บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,090 Views

 • 561 Comments

 • 850 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  304

  Overall
  207,090

ตอนที่ 25 : บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [8]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7611
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  7 ก.พ. 62
บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [8]

 

ห้องพยาบาลตกอยู่ในความเงียบงัน จนได้ยินเสียงลมหายใจของกันและกัน ขวัญข้าวค่อยๆ กลืนก้อนแข็งที่แล่นมาจุกที่ลำคอจนตีบตันแล้วพูดต่อไปว่า

“ลืมมันไปเสียเถอะค่ะฉันเองก็จะลืมเหมือนกัน”

ในที่สุดเธอก็พูดตัดความสัมพันธ์ด้วยน้ำเสียงที่แหบเครือ ขอบตาร้อนผ่าวจนแยกไม่ออกว่าเพราะเจ็บปวดจากสิ่งที่พูดออกไปหรือเพราะความร้อนจากฤทธิ์ไข้กันแน่

“อื้อ...”

สิ้นสุดคำพูดริมฝีปากอิ่มก็ถูกคนตัวโตปิดสนิท บดเร้า รุกร้อน ขยี้กลีบปากสีกุหลาบอย่างเรียกร้องเอาแต่ใจ จูบเว้าวอนค่อยๆ เปิดริมฝีปากที่เม้มปิดสนิทให้เผยอออก เปิดทางให้ปลายลิ้นร้อนล้วงลึกเข้าไปกระหวัดลิ้มชิมรสความหอมหวานซ่านรัญจวน

สองแขนแข็งแกร่งโอบกระชับร่างบางไว้ในอ้อมกอดแล้วเบียดความแข็งขึงจากแก่นกลางเข้าหาท้องน้อยแบนราบของเธออย่างจงใจ

ขวัญข้าวเมาไข้และเมาจูบไปในคราวเดียวกัน ความคิดถึงและความโหยหาที่กักเก็บแอบไว้ยังก้นบึ้งหัวใจได้ล้นทะลักออกมาอย่างไม่อาจควบคุม เธอเผลอยกสองแขนขึ้นโอบรัดรอบลำคอแข็งแกร่ง บดเบียดหน้าอกทรงโตเข้าหาแผงอกของเขา ขณะที่ลิ้นเล็กหยอกเอินลิ้นร้อนแล้วจูบตอบเขาด้วยความรู้สึกที่กำลังระเบิดออกมา

ทั้งสองกอดรัดกันและกันแนบแน่น มือหนาเลื่อนไปยังเอวขอดแล้วกอบกุมสะโพกผายเอาไว้เต็มมือ ก่อนจะดันร่างบางให้ทอดกายลงบนเตียง ไม่รอช้าปราดทับด้วยร่างหนาแล้วซุกไซ้ปลายจมูกโด่งไปยังลำคอระหง ไล่เรื่อยลงมายังเนินอกอวบอิ่ม

เขาครอบครองก้อนกลมขาวด้วยริมฝีปากอุ่น ดูดดุนและดึงดันด้วยปลายลิ้นจนร่างบางถึงกับสะท้านห่อไหล่เข้าหากัน มือหนาสอดเข้าไปใต้เสื้อเชิ้ตสีขาวกอบกุบสะโพกผายแล้วหมุนวนโลมไล้ ความสากด้านระคายของมือที่ทำงานหนักถูไถไปกับผิวสะโพกนวลเนียนจนก่อเกิดเป็นความหวิวหวาม

“ข้าว...”

“พี่เหนือ...”

ต่างฝ่ายต่างเรียกขานชื่อกันและกัน กอดรัดแลกจูบที่แสนเว้าวอนปรนเปรอกันและกันราวกับกำลังลิ้มลองของหวานต้องห้าม ความปรารถนาโอบรัดทั้งสองเอาไว้แนบแน่น แต่ก่อนที่ทุกอย่างจะถลำลึกไปมากกว่านี้ ขวัญข้าวก็ดึงสติของตนเองกลับมาได้อย่างทันท่วงที

“อย่าค่ะ...”

นาเหนือหยุดเมื่อถูกปฏิเสธ เขาค่อยเงยหน้าขึ้นช้าๆ จ้องเข้าไปในดวงตาที่เต็มไปด้วยความสับสนของคนในอ้อมกอด แล้วเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำ

“แน่ใจเหรอว่าเธอลืมได้”

สองมือประคองใบหน้าหวานเอาไว้ มองริมฝีปากสั่นระริกและดวงตาที่คลอไปด้วยหยาดน้ำใสคล้ายจะหยาดหยด ใบหน้าของเธอหม่นเศร้าและเจ็บปวด

 

มีใครอ่านอยู่มั้ยคะ ขอเสียงโหน่ยยย

E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

0 ความคิดเห็น