บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,095 Views

 • 561 Comments

 • 850 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  309

  Overall
  207,095

ตอนที่ 24 : บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7452
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  6 ก.พ. 62
บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [7]

 

“เรื่องในวันนั้นข้าว...ขอโทษ พี่...เอ่อนายเหนือด้วยนะคะ” พูดออกไปได้เพียงแค่คำขอโทษ แต่ไม่อาจบอกถึงเหตุผล ไม่ควรมีใครรู้เรื่องนี้ และเขาไม่ควรกลับเข้ามาในชีวิตของเธอในฐานะคนรัก เป็นเพียงเจ้านายกับลูกน้องดีที่สุดแล้ว

เพราะเส้นทางของเธอกับเขากลายเป็นทางคู่ขนานที่ไม่มีวันมาบรรจบกันอีกต่อไป

หึ! คงคิดว่าการแสร้งทำมารยา เอ่ยคำขอโทษ อีกสักพักก็คงแกล้งบีบน้ำตาให้เขาสงสาร สรรหาคำโกหกร้อยแปดมาให้เขาหลงเชื่อ เพื่อที่จะกลับเข้ามาในชีวิตเขาอีกครั้งสินะ คงคิดว่าเขาเป็นผู้ชายโง่ๆ ไม่ทันเล่ห์กลมารยาหญิงหรือไง

“กองคำขอโทษของเธอไว้ตรงนั้น แล้วไม่ต้องมาแก้ตัวฉันไม่อยากฟัง”

“ค่ะ ถ้าอย่างนั้นดิฉันขอตัวนะคะ” ขวัญข้าวตอบทันควันแล้วหมุนตัวจับลูกบิดประตู กำลังจะเปิดออกแต่กลับถูกกระชากแรงจนเซถอยกลับไปปะทะแผงอกแข็งแกร่งของชายหนุ่มอย่างแรง

“นี่เธอกำลังกวนประสาทฉันอยู่ใช่มั้ย” เขาเค้นเสียงถามลอดไรฟัน ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องโกรธจนควันแทบออกหู เมื่อเห็นท่าทางหมางเมินไม่สนใจแทนที่จะเป็นเล่ห์มารยาออดอ้อนอย่างที่เขาคาดการณ์ไว้

“ฉันเปล่านะคะ” ขวัญข้าวงุนงงเมื่อเห็นท่าทางโกรธขึ้งของชายหนุ่ม ไม่เข้าใจว่าเธอทำอะไรผิด ในเมื่อเขาไม่อยากฟังคำแก้ตัว เธอก็ไม่พูด และตั้งใจว่าจะไม่พูดไปตลอดชีวิต

“เธอกำลังยั่วยวนฉัน” เขาเค้นเสียงลอดไรฟัน ขณะที่แขนแข็งแกร่งกอดกระชับร่างบางเข้าแนบเรือนกายของตนเอง

“ฉันไม่เคยคิดแบบนั้น” ลูกจ้างสาวยังคงปฏิเสธ แต่ดูเหมือนเจ้านายของเธอจะไม่เชื่อ

ขวัญข้าวรู้สึกวิงเวียนศีรษะจนตาพร่า รู้สึกได้ว่าลมหายใจของตนนั้นร้อนด้วยพิษไข้ กระนั้นกลับพยายามฝืนดิ้นออกจากอ้อมกอดของคนเอาแต่ใจ แต่ยิ่งดิ้นเขากลับยิ่งกอดรัดแน่น ยอดทรวงอกอิ่มที่ปราศจากบราเซียจึงถูไถแนบชิด จนทำให้นาเหนือถึงกับหายใจสะดุด

“คิดว่าฉันไม่รู้เหรอว่าทำไมเธอถึงมาสมัครงานที่นี่ แล้วยังแกล้งทำเป็นไม่สนใจฉัน นี่คงคิดจะยั่วให้ฉันคลั่งใช่มั้ย แผนสูงนักนะ!

“เดี๋ยวค่ะพี่เหนือ เอ่อนายเหนือ...” เธอร้องห้ามด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก พลางยกมือขึ้นดันแผงอก เพราะหากปล่อยให้หน้าอกถูแนบไปกับอกของเขาเช่นนี้คงไม่ดีแน่

“ได้โปรดตั้งสติก่อนนะคะ ฉันไม่เคยคิดแบบนั้นเลย และฉันมาสมัครงานที่นี่เพียงเพราะอยากได้งานทำ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่านายเหนืออยู่ที่นี่”

“เธอโกหก!

ขวัญข้าวอ้าปากค้าง ไม่คิดเลยว่า นาเหนือ ภาพนัสจะดื้อรั้นและยึดมั่นในความคิดของตนเองโดยไม่ฟังความคิดของคนอื่นเช่นนี้ “ฉันไม่ได้โกหก เรื่องระหว่างเรามันจบไปนานแล้ว ฉันรู้ตัวว่าผิดและฉันขอโทษ ขอให้เรื่องในอดีตระหว่างเรามันจบลงเพียงเท่านี้เถอะนะคะ ต่อไปนี้ให้มองฉันเป็นเพียงแค่พนักงานในไร่ของคุณ ไม่ใช่อดีตคนคุ้นเคยอีกต่อไป”

 

จัดโปรวันสุดท้ายแล้วค่ะ #บรรจงจูบ

จะไม่จัดโปรอีกนานเลยนะคะ อย่างน้อยๆ 1 ปีขึ้นไป ใครยังไม่ได้จับจองนายเหนืออย่าลืมแวะไปโหลดกันน้าาาา

E-book คลิก https://bit.ly/2DLoh8f

สั่งซื้อเล่ม คลิก https://www.facebook.com/samarear
E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

0 ความคิดเห็น