บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,032 Views

 • 561 Comments

 • 851 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  246

  Overall
  207,032

ตอนที่ 20 : บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [3]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7815
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  4 ก.พ. 62
บทที่ 4 ปากไม่ตรงกับใจ [3]

 

“คนเป็นลม!


คนงานชายเห็นจึงรีบวิ่งเข้าไปหมายจะประคองร่างบางทว่ากลับมีร่างสูงใหญ่วิ่งแซงไปอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่มีใครคาดคิดชายคนนั้นอุ้มขวัญข้าวขึ้นไว้แนบอกแล้วก้าวยาวกลับไปยังโรงเพาะกล้าทันที


“ขอแอมโมเนีย เร็วเข้า!” นาเหนือตะคอกห้วน ถอดผ้าคลุมศีรษะออกเผยให้เห็นว่าผมสีดำเปียกชื้นไปด้วยเหงื่อ มือหนาประคองใบหน้าซีดขาวราวกับกระดาษ สัมผัสที่แก้มเบาๆ เพื่อเรียกให้เธอฟื้นคืนสติ


“ข้าว! ข้าว!” เมื่อเห็นว่าแอมโมเนียไม่อาจทำให้เธอฟื้นคืนสติ เขาก็รีบอุ้มร่างไร้สติไปที่รถคู่ใจ ให้นอนเหยียดไปยังเบาะหลัง แล้วขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว คนงานทุกคนในบริเวณนั้นได้แต่ยืนอึ้งด้วยความงงงัน


ด้วยไม่เข้าใจว่าเจ้านายโผล่มาได้ยังไง เจ้านายพาขวัญข้าวไปไหน แล้วทำไมเจ้านายถึงต้องมีท่าทางร้อนอกร้อนใจถึงเพียงนั้น


“นายเหนือไม่เคยห่วงใยใครมากขนาดนี้มาก่อน คนงานในไร่เป็นลมออกจะบ่อยไป” ในที่สุดจันทาก็เอ่ยขึ้นอย่างมีนัยแอบแมง อยู่มาจนปูนนี้แล้วทำไมจะดูไม่ออกว่าท่าทางของเจ้านายหนุ่มที่มีต่อลูกจ้างสาวคนใหม่ชี้ชัดไปทางใด


ซึ่งคำพูดของจันทาส่งผลให้คนงานคนอื่นๆ ต่างพยักหน้าเห็นด้วยอย่างพร้อมเพรียง


“ก็ทั้งสวย ทั้งน่ารักออกขนาดนั้น ถ้าฉันเป็นนายเหนือ ฉันก็คงห่วงใยแบบนี้เหมือนกันแหละน้าจัน” คนงานชายพูดขึ้นด้วยท่าทางทะลึ่งตึงตัง พลางทำหน้าเคลิบเคลิ้มไปกับความงามของขวัญข้าวจนจันทาทนไม่ไหวยกเท้าขึ้นถีบไปที่สะโพกสอบของอีกฝ่ายเต็มแรง คนตัวโตกว่าถึงกับล้มหน้าทิ่มเกลือกไปกับพื้นดินที่เปียกแฉะ


“โอ๊ย! ฉันเจ็บนะน้าจัน”


“เจ็บสิดี จะได้ตื่นจากความฝันเสียที ไป! ไปเลย แยกย้ายกันไปทำงานเดี๋ยวนี้เลย” จันทาโบกมือไล่ให้เหล่าคนงานมุงแยกย้าย ส่วนเธอเองก็หันไปทำงานที่ทำค้างไว้โดยไม่ได้สนใจเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นอีกเลย

 


นาเหนืออุ้มร่างไร้สติของขวัญข้าวก้าวเข้าไปในห้องพยาบาลซึ่งมีเจ้าหน้าที่พยาบาลวัยกลางคนอยู่คอยดูแลหากมีคนงานเจ็บไข้ได้ป่วยหรือได้รับอุบัติเหตุจากการทำงาน ก็จะช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้น หากบาดเจ็บหนักก็จะนำส่งโรงพยาบาลในลำดับต่อไป


“เกิดอะไรขึ้นคะนายหัว”


“เธอเป็นลม” ตอบพลางวางร่างบางลงบนเตียง แล้วยืนมองด้วยท่าทางกระสับกระส่ายอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งเห็นใบหน้าซีดเซียวของอดีตคนที่เคยรัก หัวใจที่แข็งกร้าวกลับอ่อนยวบราวกับน้ำแข็งที่ถูกหลอมละลาย


E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

0 ความคิดเห็น