บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,002 Views

 • 561 Comments

 • 851 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  216

  Overall
  207,002

ตอนที่ 12 : บทที่ 3 สามแสบแห่งตรีธาร [1]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7742
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  1 ก.พ. 62
บทที่ 3 สามแสบแห่งตรีธาร [1]

 

นาเหนือขับรถโฟล์วิวสีดำยกสูงบดพื้นลูกรังโรยกรวดกลับมาจากนาข้าวกว่าหลายร้อยไร่ด้วยความเร็ว  เมื่อมาถึงสำนักงานซึ่งก่อสร้างด้วยไม้ทั้งหลังยกใต้ถุนสูงเขาก็กระโดดลงจากรถแล้วก้าวเท้าหนักๆ ขึ้นบันไดจนเกิดเสียงตึง! ตึง! ตึง! ด้วยรูปร่างสูงใหญ่ประกอบกับหน้าตาบูดบึ้งทะมึนตึง เขาจึงดูราวกับยักษ์ตัวโตขี้โมโหก็ไม่ปาน


เสื้อเชิ้ตสีเขียวขี้ม้าเปียกชุ่มจากเหงื่อไคลและอากาศที่แสนร้อนอบอ้าวในยามสาย เขาพับแขนเสื้อขึ้นสูง ยกมือข้างหนึ่งเสยผมดำขลับหยักศกไปด้านหลังโดยมืออีกข้างหนึ่งเท้าเอวสอบเอาไว้


“สมภพ!


ทันทีที่เขาตะโกนเรียกหัวหน้าคนงาน ร่างล่ำสันก็วิ่งตาลีตาเหลือกออกมาหา ตั้งแต่ทำงานมาที่นี่หลายสิบปีไม่เคยเห็นเจ้านายมีสีหน้าราวกับยักษ์มารเช่นนี้มาก่อน คงต้องเป็นเรื่องคอขาดบาดตาย หรือไม่ก็คงเกิดความผิดพลาดร้ายแรงในการทำงานขึ้นเป็นแน่


“มาแล้วครับนายเหนือ”


“ขวัญข้าวไปไหน!


สมภพนิ่งอึ้งราวกับไม่มั่นใจในสิ่งที่ได้ยินจนต้องทวนถามอีกครั้ง “อะ...อะไรนะครับนาย ผมได้ยินไม่ถนัด”


“ฉันถามว่าขวัญข้าวไปไหน” ชายหนุ่มกัดฟันกรอดจนสันกรามนูนโปนราวกับว่าความอดทนที่มีอยู่น้อยนิดกำลังจะขาดผึ่งในอีกไม่กี่เสี้ยววินาที


“อะ...เอ่อ ขวัญข้าวลาหยุดหนึ่งวันครับนายเหนือ” สมภพตอบออกไปอย่างไม่เข้าใจนัก จะว่าเอ่ยถามถึงคนงานใหม่ด้วยความเป็นห่วงอย่างที่เคยถามไถ่ถึงพนักงานคนอื่นๆ ก็ไม่ใช่ เพราะท่าทางของเจ้านายดูกรุ่นโกรธและจ้องจับผิดอย่างน่าประหลาด


“หึ! วันแรกก็ลางานซะแล้ว ขี้เกียจ เก่งแต่ปาก!” นาเหนือเค้นเสียงลอดไรฟันแล้วหันหลังเดินกลับออกไป


“ดะ...เดี๋ยวครับนายเหนือ”


สมภพอึกอักพยายามจะเดินตามเพื่อบอกแก่เจ้านายว่า ขวัญข้าวลาเพราะบุตรสาวของเธอเป็นไข้ขึ้นสูงตลอดทั้งคืน ไม่ได้ขี้เกียจอย่างที่เจ้านายเข้าใจ แต่ดูเหมือนว่าเจ้านายจะกระโจนขึ้นโฟล์วิวขับหายไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งไว้เพียงฝุ่นควันจากแรงเร่งเครื่องยนต์ให้ดูต่างหน้า


“เกิดอะไรขึ้นเหรอคะพี่ภพ นายเหนือไปโมโหใครมา” นักบัญชีสาวเพิ่งกลับจากไปซื้อชานมไข่มุกที่ตลาด จอดจักรยานไว้ในซองจอดแล้วมองไล่หลังรถของเจ้านายด้วยความแปลกใจ


“สงสัยจะโกรธคนงานใหม่”


“คนงานใหม่ที่ชื่อขวัญข้าวนะเหรอพี่” หญิงสาวถามทันควัน แน่นอนว่าไม่มีทางที่เธอจะไม่รู้จักสาวสวยที่มาสมัครงานในตำแหน่งคนงาน ความจริงสวยหยาดฟ้าขนาดนั้นนายเหนือน่าจะให้ทำงานเป็นฝ่ายต้อนรับหรือประชาสัมพันธ์แต่กลับส่งให้ไปเป็นคนงาน เสียของชะมัดเลย


“พี่ก็ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า” สมภพยังคงมีอาการมึนงง ไม่แน่ใจกับคำตอบของตนเองเท่าใดนัก


“อ้าว!” สุกัญญาส่ายหน้าน้อยๆ เดินขึ้นไปบนออฟฟิศพลางบ่นอุบ “สงสัยนายเหนือจะโกรธพี่ภพนั่นแหละ พูดจาไม่รู้เรื่องเอาเสียเลย”


E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #551 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 11:32

  คคนงานใหม่

  #551
  0
 2. #10 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 15:28
  จะรอติดตามค่ะ
  #10
  0