บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,081 Views

 • 561 Comments

 • 850 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  295

  Overall
  207,081

ตอนที่ 105 : บทที่ 18 เจ้าบ่าวที่น่าสงสาร [7]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6833
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  14 มี.ค. 62

บทที่ 18 เจ้าบ่าวที่น่าสงสาร [7]

 

“พะ...พี่เหนือ” ขวัญข้าวส่งเสียงแหบโหยตะโกนเรียกชายหนุ่ม เธอกอดหนูจิ๋วเอาไว้แนบอก ด้วยไม่อาจฝ่าเปลวไฟที่ร้อนระอุออกไปได้ ชายหนุ่มรีบใช้กระสอบป่านคลุมขวัญข้าวและหนูจิ๋วเอาไว้อย่างรวดเร็ว แล้วอุ้มหนูจิ๋วขึ้นพาดบ่า ขณะที่มืออีกข้างโอบประคองเจ้าสาวของเขาเอาไว้

“เดินไหวมั้ย”

“ไหวค่ะ” หญิงสาวพยักหน้าแล้วเดินออกไปพร้อมเขา เปลวไฟอ่อนกำลังลงเมื่อรถดับเพลิงฉีดน้ำจำนวนมากเข้าไป ทำให้ทั้งสามฝ่าเปลวไฟออกมาได้โดยไม่เป็นอันตราย

“หนูจิ๋วลูกแม่” คนงานหญิงวิ่งมารับหนูจิ๋วไปกอดด้วยน้ำตานองหน้า ก่อนจะหันไปยกมือไหว้ขวัญข้าวและนาเหนือด้วยความซาบซึ้งบุญคุณ หากไม่ได้ทั้งสองช่วยชีวิตบุตรสาวของเธอไว้ เธอคงสูญเสียดวงใจไปในเปลวเพลิงตลอดกาล

“ขอบคุณมากนะคะนายเหนือ ขอบคุณมากนะคะนายหญิง”

ขวัญข้าวเก้อกระดากที่จู่ๆ ก็ถูกเรียกว่านายหญิง ขณะที่คนงานคนอื่นๆ ต่างปรบมือให้กับความกล้าหาญของนายเหนือและนายหญิงคนใหม่ แรกทีเดียวทุกคนมีความกังขาในตัวขวัญข้าวเพราะเธอเข้าสู่ไร่ตรีธารในฐานะคนงานในไร่เสมอกับพวกตน แต่วันนี้ขวัญข้าวได้แสดงให้เห็นแล้วว่าเธอเหมาะสมกับตำแหน่งนายหญิงของพวกเขา เพราะความเสียสละที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้

ทว่านาเหนือกลับไม่ได้ซาบซึ้งในสิ่งที่หญิงสาวทำ เขาดึงร่างบางเข้ามากอดเอาไว้แน่นจนขวัญข้าวรับรู้ได้ถึงความหวาดกลัว “อย่าทำแบบนี้อีก ฉันจะมีชีวิตอยู่ต่อไปยังไงถ้าเธอจมอยู่ในกองไฟ” น้ำเสียงของเขาสั่นเครือและตัดพ้อ มือหนาสั่นน้อยๆ แทบควบคุมเอาไว้ไม่อยู่

“ข้าวขอโทษค่ะ” หญิงสาวกอดตอบเขาเอาไว้แน่น รับรู้ได้ถึงความรัก ความห่วงใยที่นาเหนือมีให้กับตน เขาเสี่ยงชีวิตเข้าไปช่วยเธอโดยไม่หวาดกลัวสิ่งใด เขาทำให้เธอเห็นว่าคำสัญญาที่เขาให้ไว้ว่าจะปกป้องเธอด้วยชีวิตไม่ใช่เพียงคำพูดสวยหรู เขาทำได้จริง และทำมันด้วยหัวใจของเขา

“สัญญาสิว่าจะไม่เสี่ยงอันตรายแบบนี้อีก ข้าวรู้มั้ยว่าพี่แทบจะเป็นบ้าที่รู้ว่าข้าวติดอยู่ในกองไฟ” อ้อมกอดแข็งแกร่งยังคงโอบรัดไม่ยอมปล่อย

“ข้าวสัญญาค่ะ”

เพียงเท่านั้นเองชายหนุ่มก็บรรจงจูบลงบนหน้าผากของหญิงสาวอย่างปลอบโยน ทั้งสองต่างจ้องมองกันเนิ่นนานก่อนจะอมยิ้มออกมา เมื่อใบหน้าของเขาและเธอต่างมีคราบเขม่าดำเปรอะเปื้อนไม่น่าดูE-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

1 ความคิดเห็น

 1. #560 วนัน (@konwan) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:36

  สิ่งสุดท้าย

  #560
  0
 2. #358 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 105)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 20:30
  พวกคนร้ายตามมาเจอข้าวรึเปล่า
  #358
  0