บรรจงจูบ #นายเหนือ #พญานก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 207,081 Views

 • 561 Comments

 • 850 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  295

  Overall
  207,081

ตอนที่ 102 : บทที่ 18 เจ้าบ่าวที่น่าสงสาร [4]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7123
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  10 มี.ค. 62
บทที่ 18 เจ้าบ่าวที่น่าสงสาร [4]

 

ขวัญข้าวสังเกตเห็นว่าเขาหายใจสะดุดและมีท่าทางตื่นเต้นเมื่อเธอคุกเข่าลงตรงหน้าเขา เมื่อเธอโน้มใบหน้าต่ำลงและสัมผัสเขาเบาๆ ที่ปลายจมูกและริมฝีปาก ร่างหนาก็ถึงกับสะดุ้งน้อยๆ ยิ่งเห็นแบบนี้หญิงสาวยิ่งได้ใจ แต่เธออ่อนหัดและทำให้เขาได้ไม่เก่งนักเพราะไม่เคยและเคาะเขินที่ต้องเอื้อมไปจับแก่นกายของเขาเอาไว้

ทว่าอาการเคอะเขินและท่าทางประดักประเดิดราวกับลูกกระต่ายตัวน้อยหลงเข้ามาในถ้ำราชสีห์ ทำให้คนตัวโตกลับรู้สึกพึงพอใจ หญิงสาวเริ่มสัมผัสเขาด้วยริมฝีปาก และดูเหมือนว่าเพียงไม่นานเธอก็เริ่มควบคุมเขาเอาไว้ได้อย่างอยู่หมัด เมื่อคนตัวโตถึงกับครางเสียงต่ำแหบพร่า มือหนาจับศีรษะของเธอซึ่งคลุมผ้าลูกไม้เอาไว้ ชายลูกไม้ละต้นขาแข็งแกร่งให้ความรู้สึกหวามไหว

“ข้าว...ที่รัก” นาเหนือครางแผ่วรวบร่างบางขึ้นมาจูบอย่างทนไม่ไหวอีกต่อไป รสจูบดุดันเผ็ดร้อน ดันร่างบางให้นอนลงบนเตียงกว้างแล้วกระโจนขึ้นทาบทับหวังจะประสานสองกายเปลือยเปล่าให้เป็นหนึ่งเดียว ทว่า...

หวอ...

จู่ๆ เสียงเตือนภัยก็หวีดดังแทรกผ่านความมืดไปทั่วไร่ตรีธาร ร่างสูงถึงกับผงะกัดฟันกรอด อยากจะตะโกนออกมาดังๆ ว่า นี่มันเรื่องห่าเหวอะไรวะ! คนจะได้เสียกัน ใครหน้าไหนบังอาจกดเสียงเตือนภัยยามดึกเช่นนี้แต่จะแสร้งทำเป็นไม่รู้ ไม่เห็น ไม่ได้ยิน ก็ไม่ได้ เพราะกฎในการกดกริ่งเตือนภัยนั้นต้องเป็นเรื่องเร่งด่วนและสำคัญมากจริงๆ

“เกิดอะไรขึ้นเหรอคะพี่เหนือ” ขวัญข้าวเอ่ยถามด้วยความงุนงง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่โทรศัพท์มือถือของนาเหนือดังขึ้น ชายหนุ่มรีบปราดไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดรับทันทีเมื่อเห็นว่าสายที่โทรเข้าคือสมภพหัวหน้าคนงานนั่นเอง

“นายเหนือแย่แล้วครับ ไฟไหม้เรือนพักคนงาน”

“อะไรนะ! ไฟไหม้เรือนพักคนงานงั้นเหรอ รีบเกณฑ์คนมาดับไฟให้เร็วที่สุด ฉันจะรีบไปเดี๋ยวนี้” เมื่อวางสายโทรศัพท์นาเหนือก็หันมาหาเจ้าสาวที่ยังคงนั่งอยู่บนเตียง ริมฝีปากของเธอบวมเจ่อจากรสจูบ ตามเรือนกายขาวนวลมีรอยแดงระเรื่อหลายจุด ผมยาวสยายยุ่งเหยิงเซ็กซี่

ให้ตายเถอะ! เจ้าสาวของเขาเซ็กซี่เป็นบ้าเลย!’

 
E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

0 ความคิดเห็น