ตอนที่ 101 : บทที่ 18 เจ้าบ่าวที่น่าสงสาร [3]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7830
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
    9 มี.ค. 62
บทที่ 18 เจ้าบ่าวที่น่าสงสาร [3]

 

ชายหนุ่มเลื่อนใบหน้าขึ้นจากปลีน่อง รวบเรียวขาหญิงสาวทั้งสองข้างให้ชิดติดกันแล้วดันขึ้นจนหน้าขาแนบชิดอกของเธอไว้ เผยให้เห็นกลีบดอกไม้แสนสวยและสะโพกกลมกลึงชวนมอง

“ปะ...ปิดไฟได้มั้ยคะ ขะ...ข้าวอะ...อาย” หญิงสาวเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก เมื่อเห็นเขาจ้องมองส่วนนั้นเนิ่นนานจนเธอรู้สึกร้อนผ่าวไปทั่วทั้งสรรพางค์กาย

“ถ้าปิดพี่ก็ไม่เห็นความงามของข้าวสิ” เขาไม่พูดเปล่าแต่สัมผัสดอกไม้งามด้วยฝ่ามือ บีบเคล้นคลึงเคล้าก่อนจะสัมผัสแทรกด้วยปลายนิ้ว ขยับหวามจนคนตัวเล็กที่กำลังจะพูดอะไรบางอย่างออกมาถึงกับผวาเฮือก ลืมเลือนสิ่งที่จะเอ่ยออกมาเสียสิ้น


ตัดฉาก NC ค่ะ

“พี่เหนือ” เธอดันศีรษะของเขา ไม่ยอมให้เขาปรนเปรอเธออยู่เพียงฝ่ายเดียว หญิงสาวลุกขึ้นยืนค่อยๆ ถอดเสื้อเชิ้ตสีขาวของเขาออกอย่างช้าๆ ปลายนิ้วค่อยๆ ลูบไปตามแผงอกช้าแกร่ง แกะกระดุมออกทีละเม็ด...ทีละเม็ดอย่างเย้ายวนไม่ต่างจากนางแมวสาวพราวเสน่ห์

จากนั้นมือเล็กก็เลื่อนลงไปปลดเข็มขัดออกก่อนจะรูดกางเกงยีนตัวโปรดของเขาออกจากเอวสอบได้รูป แล้วย่อกายลงใช้ริมฝีปากกัดที่ขอบกางเกงบ็อกเซอร์อย่างที่เขาทำกับเธอบ้าง แม้เธอจะไม่ประสาเกมรัก แต่เธอก็พร้อมจะเรียนรู้และทำตามทุกอย่างราวกับเด็กว่านอนสอนง่าย

“ระ...ร้ายนักนะเรา” เขาคำรามเสียงแหบแห้งเมื่อริมฝีปากของเธอเลื่อนผ่านแก่นกายที่แข็งขึงไปอย่างเฉียดฉิว เมื่อปลดเปลื้องทุกสิ่งอย่างออกจากเรือนร่างสมส่วนราวกับรูปปั้นเทพบุตรกรีก เธอก็เป็นฝ่ายดันร่างสูงให้นั่งบนขอบเตียงบ้าง
E-book คลิ๊กรูปเลย

สั่งซื้อ บรรจงจูบ รูปเล่ม ติดต่อนักเขียนได้ที่

(คลิ๊กรูป F)

ซื้อ Ebooks เรื่องอื่นๆ

(คลิ๊กที่รูป Meb)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

0 ความคิดเห็น