| 21 DAYS THEORY | อยากใส่ใจเรื่องเธอ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 80,806 Views

 • 2,094 Comments

 • 3,805 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  495

  Overall
  80,806

ตอนที่ 14 : ⒸⒽⓊⓃ ◇ EPISODE 06 {2/2}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6332
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 645 ครั้ง
  6 เม.ย. 62
CONTACT ME
{CLick On Pic}

แจ้งข่าวสาร แจ้งวิธีอ่านฉากต่างๆ 
แจ้งอัพเดตนิยายค่ะ

Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube

18+ เนื้อหามีความสุ่มเสี่ยงกับคุกและตาราง

*เด็กต่ำกว่า 18 ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน


│พี่ชุนใส่ใจ│
อย่าเพิ่งมองใครนอกจากผม


EP.06
บอกกล่าวเล็กน้อยก่อนกด Favorite

นิยายเรื่องนี้มีการเปิดตอนทิ้งในช่วงขึ้นตอนใหม่น้าา แต่ส่วนใหญ่ก็อัพเรื่อยๆมิได้ขาดจ้า อย่าเคืองนะก๊ะที่รัก <3 

“...”

ฉันยอมรับเลยว่าช็อก ฉันมัวจับผิด พยายามคาดคั้นจากเขา จนลืมนึกไป ว่าถ้าคำตอบมันแปลกประหลาดพิสดาร ฉันจะรับมือกับมันได้ยังไง

“...” พี่ชุนคงรู้แล้วเหมือนกัน ว่าพูดในสิ่งที่ไม่สมควรพูดออกมา เขาเบือนหน้าไปทางอื่น ถอนหายใจ ขยับตัวอยู่ไม่สุข แสดงอาการทุกอย่างของคนที่ไม่สบายใจอย่างแรง ฉันเองที่ได้เห็นแบบนั้น ไม่รู้เหมือนกันว่าต้องพูดอะไร

“งั้น ฝรั่งไปตามชาก่อนนะ” ฉันบอกเขา

“อืม”

พี่ชุนพยักหน้า ฉันจึงหันหลังพลางเดินกลับเข้าไปในโรงเรียน เอาโทรศัพท์พี่ชุนที่ยังอยู่กับตัวเองโทรตามชายิกๆ เขาเองก็ดูเหมือนจะลงมาจากอาคารห้องสมุดเรียบร้อยแล้ว ชาปล่อยให้ฉันรอเขาอยู่ประมาณสิบนาที เขาก็ปรากฏตัว โดยที่ฉันมัวจมกับความคิดตัวเอง ยังไม่ทันได้สังเกตว่าเขามาแล้ว

“ฝรั่ง”

“...”

“ฝรั่ง...”

“...”

“เด่นฤดี!” พอได้ยินชื่อจริงของตัวเอง ฉันก็สะดุ้งแรง รีบหันไปมองชา เขาทำหน้างงงวยที่เห็นสีหน้าฉันดูตระหนกผิดปกติ ช่วยไม่ได้ ปกติคนที่จะเอาชื่อจริงฉันมาเรียกกันแบบหยอกล้ออย่างงี้ นอกจากพี่ชุนก็ยังไม่มีใครทำเลย ฉันจะรู้สึกแบบนี้ก็เป็นเรื่องธรรมดา

“โทษทีชา”

“เป็นอะไร ดูตกใจจัง”

“เปล่า คิดอะไรเพลินๆ”

“เพลินมากไปหน่อยนะ เรียกตั้งหลายรอบก็ยังไม่ได้ยิน” ชาหัวเราะ แม้ว่าสายตาเขาจะยังดูมีความแปลกใจอยู่มากก็ตาม “เจอกับพี่ชุนแล้วหรอ”

“อืม” ฉันทำหน้าแปลกๆออกไปเมื่อได้ยินชื่อพี่ชายเขา มันคงเป็นปฏิกิริยาของร่างกายฉันเอง ช่วยไม่ได้ ก็ฉันยังรู้สึกแปลกๆกับเรื่องก่อนหน้านี้อยู่ เรียกว่าเรื่องนั้นติดอยู่ในใจฉันอย่างแนบแน่นเลยล่ะ 

“ทำไมทำหน้าแบบนั้น ทะเลาะกันมาหรอ พี่ชายเราทำอะไรให้ฝรั่งเคืองอีกสินะ”

“เคืองอะไร” ฉันมองหน้าเพื่อนแบบคนร้อนตัว “ไม่ได้เคือง ฉันไม่ได้เคืองอะไรพี่ชุนเลย”

“เมื่อเช้าไง ดูเหมือนเถียงๆอะไรกัน ตกลงพี่ชุนกับฝรั่ง ต้องมีปัญหาอะไรกันสักอย่างโดยที่ไม่บอกเราแน่ๆเลย ใช่ไหม” ชาที่ฉลาดเป็นกรดเลย หลอกคนแบบนี้คงจะไม่ง่าย พูดความจริงครึ่งเดียวก็พอ

“ก็พี่ชุนของชา กวนประสาท พูดจาไม่เข้าหูเรา เรารำคาญเลยไม่อยากคุยด้วย” ฉันชักสีหน้าเล็กน้อยให้มันดูเนียนๆ

“อ๋อ ที่แท้ ก็เรื่องเดิมๆที่มีให้เห็นกันอยู่ทุกวัน” ชาที่ตอนนี้สูงกว่าฉันนิดหน่อยออกปากแซว เหอะ เดี๋ยวฉันก็แซวถึงเพื่อนสนิทพี่ชุนอย่างพี่สิงหา ที่วนเวียนอยู่รอบตัวเขาไม่เลิกซะบ้างเลย

“มากันได้ซะทีนะ” ก่อนฉันจะได้แซวชา พี่ชุนก็ทักพวกเราพอดี

“สวัสดีครับ พี่ชุน”

“ไปๆ ขึ้นรถกันได้แล้ว เอ้อระเหยกันอยู่ได้ ไม่เหนื่อยบ้างหรอ” พี่ชุนพยายามจะปกติ ซึ่งนั่นแหละ ที่ทำให้ทุกอย่างไม่ปกติ เขาจะมามองหน้าฉันทำไมบ่อยๆเนี่ย

“แก้มพี่ชุนไปโดนอะไรมาครับ” ชามองใบหน้าที่เคยหล่อกริ๊บของพี่ชายเขาอย่างช็อกๆ

“ก็ถามเพื่อนสนิทเราสิ ว่าแกล้งอะไรพี่ไว้” พี่ชุนเน้นเสียงเข้ม ชาหันมามองฉันเดี๋ยวนั้น

“ฉันไม่ได้แกล้ง คนมักมากก็รถไฟชนกันเองต่างหาก” ฉันลอยหน้าลอยตา ทำไม่รับรู้ “งั้น ชาก็นั่งข้างหน้าคู่กับพี่ชายชาไปนะ เราขอไปนั่งข้างหลัง”

“เฮ้ย เดี๋ยวดิฝรั่ง”

พี่ชุนทำเหมือนจะไม่ยอม ซึ่งนั่นก็ไวสู้ฉันไม่ได้หรอก ฉันเปิดประตูก้าวขึ้นไปนั่งข้างหลังไวมาก แถมยังเอาหูฟังมาใส่โชว์ เป็นการตัดบทว่าจะไม่รับฟังสิ่งใดอีก พี่ชุนเลยทำได้แค่ปล่อยให้ชาเป็นคนนั่งข้างๆเขา ถึงฉันจะพยายามไม่รับรู้ หลายครั้งที่ฉันเห็นว่าเขาชอบมองมาผ่านกระจกหน้ารถ

ฉันทำเป็นเสมองออกนอกหน้าต่างทุกครั้งที่บังเอิญสบตาเขา

ดีใจ ที่พี่เป็นผู้ชายคนแรก ที่ได้จูบกับเรา พอใจยัง!

ประโยคก่อนหน้านี้ที่เขาโพล่งออกมาเหมือนไม่คิด หรือไม่ก็อยากให้ฉันเลิกซักถามยังวนเวียนในหัวฉันไม่เลิก จะให้ถามว่าทำไมถึงดีใจ ก็กลัวจะได้คำตอบที่ทำให้มองหน้ากันไม่ติดไปตลอดกาล ฉันไม่ได้ไม่รู้ว่าพ่อแม่เขากับพ่อแม่ฉัน เห็นดีเห็นงามถ้าหากเราจะคบกัน ฉันแค่ไม่เคยคิดให้เขามาเป็นผู้ชายคนนั้น

ขนาดแค่พลาดมาจูบกัน วันต่อมาเขายังนัดผู้หญิงคนอื่นได้เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น พี่ชุนดำรงชีวิตแบบนี้มาตั้งแต่เริ่มจีบผู้หญิงเป็น เขามันเสือขึ้นเรื่อยๆในทุกวัน เขาไม่มีวันที่จะเปลี่ยนได้อย่างเด็ดขาด ครอบครัวฉันรักกันดี พ่อฉันเป็นคนซื่อสัตย์ แม่ฉันไม่เคยต้องระแวงหรือนั่งหึงนั่งหวงพ่อเลยสักครั้ง

ฉันเคยได้ยินพ่อฉันถามแม่ด้วยความน้อยใจ ว่าทำไมหึงหวงเขาน้อยเหลือเกิน แม่ฉันตอบว่า ถ้าหากเขามีจิตสำนึกที่ดี ต่อให้แม่ไม่ไปตามหรือเที่ยวเฝ้า เขาก็ต้องนึกถึงฉันกับแม่ สุดท้ายก็จะไม่ทำให้พวกเราต้องเสียใจ ไม่ทำผิด แต่ถ้าหากว่าเขาไม่มีจิตสำนึกที่ดี ต่อให้แม่ตะลอนตามจิกเขาไปทั่ว เขาก็หาวิธีมานอกใจแม่ได้อยู่ดี

ฉันไม่รู้หรอกว่าอย่างพี่ชุนเรียกว่านอกใจได้ไหม...ก็เขาไม่เคยเรียกผู้หญิงคนไหนว่าแฟนด้วยความที่รู้สึกระอักกระอ่วนตลอดเวลาที่อยู่ใกล้พี่ชุน ฉันก็เลยเลือกที่จะไม่กินข้าวเย็นวันนั้น โดยอ้างว่าไม่หิวแล้วก็มีงานต้องเคลียร์ด้วย มันก็ไม่เชิงว่าฉันโกหกซะทีเดียว ฉันก็นั่งอยู่บริเวณโต๊ะอ่านหนังสือ พลิกหน้ากระดาษไปมาให้บทเรียนมันผ่านตาเล่นๆ ผ่านแค่ตานะ เรื่องผ่านสมองก็คือลืมไปได้เลย ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไรแม้ว่าจะกำลังจ้องตัวอักษรพวกนี้อยู่

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

และก็ดูเหมือนว่า ปัญหาของฉัน จะไม่ได้จบไปง่ายๆเพียงแค่นั้น ฉันลุกขึ้นไปที่ประตู ส่องดูตาแมวก็เห็นว่าเป็นผู้ชายคนเดิม หน้าเดียวกับที่ฉันพยายามจะเลี่ยง ฉันลังเลว่าจะเปิดประตูดีไหม ซึ่งเหมือนพี่ชุนรู้ เขาเคาะซ้ำ

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

แกร๊ก!

ฉันยอมเปิดประตูออกไปเจอเขา เหตุผลก็คือฉันอาศัยอยู่ในบ้านเขา และถึงจะหนีพี่ชุนไปอีกนานแค่ไหน มันก็เลี่ยงไม่ได้อยู่ดีที่จะต้องคุยกัน

“พี่มีอะไรหรอ” ฉันถามก่อน

“ทำไมไม่กินข้าว” เขาถามกลับ สีหน้าดูฉุนๆ อย่างบอกไม่ถูก จะมาโกรธอะไรฉันล่ะ ฉันว่าเขานั่นแหละ ทำให้เรื่องมันออกมาแปลกๆแบบนี้

“ก็ไม่หิวไง บอกไปแล้วนี่”

“ไม่ใช่ว่าหลบหน้าหรอ” คนตรงประเด็นยังไงก็ยังพูดจาเจาะประเด็นเก่งอยู่เหมือนเดิมสินะ ฉันเกลียดที่เขารู้ทัน และโมโหยิ่งกว่าที่เขาทำให้ฉันรู้สึกว่ารู้อยู่แล้วก็ยังจะมาถามอีก

“เปล่า ไม่ได้หลบ ไม่หิวก็ไม่กิน ฝรั่งกับพี่ชุนไม่ได้มีปัญหาอะไรให้ต้องหลบหน้านี่”

“แน่ใจ” พี่ชุนมองฉัน หน้าเขาเหมือนกับมีแผนการอะไรบางอย่าง ฉันไม่ขอเดา ว่าแผนการนั้นมันคืออะไร

“แน่ใจ”

“งั้น อาหารที่เหลือที่ให้แม่บ้านเก็บไว้ ก็ให้เขาทิ้งไปให้หมดเลยแล้วกันนะ เพราะเราไม่ได้หลบหน้า เราก็แค่ไม่หิว จริงป่ะ”

“...” ฉันไม่นึกว่าพี่ชุนจะมาไม้นี้ นี่มันเพิ่งจะสองทุ่ม ความหิวของฉันก็ยังอยู่ในระดับที่ทนได้อยู่ เวลายังเดินของมันไปเรื่อยๆตามปกติ อีกสองชั่วโมง ฉันคงจะหิวจนไส้กิ่ว

“ทำไมไม่ตอบ เปลี่ยนใจหรือว่ารู้สึกหิวขึ้นมาแล้ว” พี่ชุนกระเซ้าเย้าแหย่ ฉันไหวไหล่

“ไม่ ถ้าเกิดพี่ไม่มีอะไรแล้ว ฝรั่งไปทำการบ้านต่อแล้วนะ”

ปึง!

เชื่อไหมว่าพี่ชุนต้องโกรธฉันน่าดูที่ฉันปิดประตูใส่หน้าเขา ผู้หญิงหลายๆคนไม่ทำกับเขาแบบนี้ เขามันออกจะเป็นขวัญใจของพวกเธอ ฉันเลิกคิดเรื่องพี่ชุน เรื่องสิ่งที่เขาพูด กลับมาโฟกัสการบ้านที่คุณครูสั่งให้ทำ ในห้องมีน้ำเปล่าอยู่สองขวด ฉันดื่มหมดอย่างรวดเร็วเพื่อชะลอความหิว เมื่อเวลาผ่านไปถึงสี่ทุ่ม ฉันก็ตระหนักได้ ว่ามันไม่ช่วยอะไร ฉันจะลงไปชั้นล่าง ต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเงียบๆ ป่านนี้ทุกคนก็คงจะเข้าห้องนอนกันหมดแล้ว

ฉันแง้มประตูห้องออกมาอย่างเบาเสียง ลงบันไดให้เชื่องช้ารวมถึงเงียบที่สุด ทำตัวไม่ต่างกับโจรย่องเบา สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการคือพี่ชุนรู้ว่าฉันเป็นอย่างที่เขาคิด

“เฮ้อ...” ฉันผ่อนลมหายใจอย่างโล่งอกเมื่อลงมาถึงชั้นล่างของบ้านได้โดยไม่มีใครรู้ ไม่มีใครเปิดประตูมาทัก เกือบจะยิ้มและย่องต่อไปที่ครัว แน่นอนว่าถ้าทุกอย่างมันราบเรียบอย่างงั้น มันก็คงไม่ใช่ชีวิตคนอย่างฉันแล้ว

พรึ่บ!

ไฟชั้นล่างของบ้านเปิดขึ้นมา ฉันสะดุ้ง ก็คนเปิดมันไม่ใช่ฉัน ฉันไม่คิดจะเปิดไฟให้มันสว่างโร่แบบนี้หรอกนะ ฉันกะจะเปิดแค่ไฟสักดวงในครัวตอนต้มน้ำร้อนเท่านั้นแหละ!

“ลงมาทำอะไรลับๆ ล่อๆ ดึกๆ ดื่นๆ ที่บ้านคนอื่นไม่ทราบ”

“พี่ชุน...”

อีสำนวนอาบน้ำร้อนมาก่อนอะไรนี่ท่าทางจะใช้กับพี่ชุนได้นะ เขาพยายามมากจริงๆกับการไล่ต้อนให้ฉันยอมรับ ไม่รู้ว่ามานั่งดักรออยู่นานเท่าไหร่ มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์เลยสินะ ว่าฉันจะต้องโผล่หัวลงมาแน่ๆ ฉันแทบอยากจะก้มลงเก็บเศษหน้าที่กระจายอยู่เต็มพื้นตอนนี้เลย

“หิวล่ะสิ”

“...” กริบสิคะ จะให้เถียงอะไร

“นี่แหละ ตอนเขาทำให้กิน ก็ไม่ยอมกิน หนูไม่หิว อีกอย่าง หนูกำลังไดเอ็ตค่ะ พูดมาได้ ไม่ดูสภาพตัวเองเลย” นอกจากหน้าตาดีแล้ว การถากถางให้คนฟังเจ็บใจ ก็เป็นหนึ่งในคุณสมบัติของพี่ชุน ล้อเลียนคำพูดฉันไม่พอยังมาทำหน้าตาเย้ยหยันอีก

“ค่าๆๆ เออ หิวจ้าหิว” ฉันไม่มีศักดิ์ศรีพอจะหันหลังเดินกลับขึ้นห้องไป ยอมรับว่าหิวคงง่ายกว่า

“ที่บอกว่าให้แม่บ้านทิ้งกับข้าวไปหมดแล้วนี่ก็คือไม่ได้พูดเล่นนะ ทิ้งหมดแล้วจริงๆ”

“ฝรั่งต้มบะหมี่กินเองก็ได้ย่ะ” ฉันจิ๊จ๊ะใส่เขา เดินหนีเข้าห้องครัว ทิ้งให้เจ้าของบ้านยืนทำหน้าตากวนประสาทอยู่ข้างหลัง พี่ชุนเองก็ไม่หยุดง่ายๆ ยังจะเดินลอยหน้าลอยตาตามฉันมา ฉันเลยหันไปแขวะ “ทำไมพี่ไม่ขึ้นไปนอนซะทีเนี่ย ฮะ”

“ก็อยากรู้ไง ว่าจะทนได้สักกี่น้ำ”

“รู้งี้ลงมาดึกกว่านี้ซะก็ดี จะได้ไม่ต้องเจอ”

“นี่ไง หลบหน้าพี่จริงๆด้วย ทำไม คิดมากหรอ” ฉันเห็นรอยยิ้มกรุ้มกริ่มเหมือนมีอะไรในใจของพี่ชุนแล้วฉันโมโหแปลกๆ

“อย่ามาบ้าให้มาก” ฉันเปิดตู้พลางหยิบบะหมี่ออกมาหนึ่งซอง กำลังจะเอื้อมมือไปหยิบชามกับช้อนส้อม พี่ชุนก็ดันเอามือไปดันประตูตู้ไว้ก่อนไม่ให้ฉันเปิดมันได้ ดูหน้าก็รู้ว่าเขาอยากจะแกล้งฉัน

“...”

“โอ๊ยพี่ชุน หลีกไปเลย! ไม่มีอะไรทำหรือไง วุ่นวายกับฝรั่งอยู่ได้” ไม่กลัวฉันโมโหหิวจนงับหัวเขามั่งหรอ

“ถึงมีอะไรก็ไม่ไปทำหรอก อยู่ตรงนี้ดีกว่าตั้งเยอะ”
TALK : กลับมาแล้วจ้าา ปล. เด็มป่วยแหละ หมอเพิ่งให้หยุดกินยาาา ช่วงที่หายก็คือหายไปพัก ตอนนี้ก็กลับมาแย้ววว อย่าลืมกันเด้อออ <3 อ่านแล้วคอมเม้นต์ส่งฟีดแบ็คให้เค้าหน่อยน้าา จะได้เป็นแรงผลักดันในการมาอัพต่อเด้อออ เงียบๆแล้วใจคอไม่ดีเลยยย เดี๋ยวคนเขียนหมดแรงนะ ฮือออออ ปล. ช่วงนี้หลงสาวๆ บพ มาก ก็จะมีนิยายที่เป็นเมจสาวๆครบทุกคนเลย เรื่องไม่เกี่ยวกันแยกอ่านได้จ้า รับประกันความเผ็ชชช -..-
ฝากเรื่องอื่นๆด้วยน๊าาา {สนใจคลิ๊กที่รูปจ้า} ลำดับการอัพก็เรียงตามรูปเลยเด้อ แต่เฟบรอได้ ร้ากกกก
V
อ่านแล้วรบกวนคอมเม้นให้เค้าก่อนกดตอนถัดไปหน่อยเน้ออ นิยายแต่งสดอ่ะ ฟีดแบคเนี่ยแหละ ทำให้อยากเขียนต่อ
ดังนั้น ขอคนละหนึ่งความเห็นก็ยังดีนะคะ พลีสสสสสสสสสสสสสสส #ไหว้ย่อ
ใครสนใจอุดหนุนผลงานของ Chai_Hong ในรูปแบบของ E-book คลิ๊กที่ด้านล่างได้เลยน๊าา มีหลายเรื่องให้เลือกเลยจ้า
MAIN CHARACTER <3


[LOADING...100 PER.]

แท็ค #พี่ชุนใส่ใจ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 645 ครั้ง

109 ความคิดเห็น

 1. #2091 ::Karittus (@nininninin) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 02:45
  ฝรั่งเหมือนแมวขี้โม้โหเลยย 55555
  #2091
  0
 2. #2079 0123456789bbua (@0123456789bbua) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 10:19
  หยอดเก่ง
  #2079
  0
 3. #2060 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 06:32
  พี่ชุนหยอดเก่งมาก
  #2060
  0
 4. #1992 Buf'Hun (@thanawan67) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 22:29
  รอจ้าาาาส
  #1992
  0
 5. #1991 momaywu_pcy (@momaywu_pcy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 เมษายน 2562 / 08:23
  ไม่เบาเลยนะพี่ชุนนนน-/////-โอ๊ยทำไมอ่านไปยิ้มไป เขินอะไรเนี่ย55555
  #1991
  0
 6. #1990 OomLay (@OomLay) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 06:43
  แหมมม วอแวน้องเก่ง
  #1990
  0
 7. #1989 evefarii (@evefarii) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 01:34
  รออยู่นะงับบบบบ
  #1989
  0
 8. #1988 LUNAxH (@piepanther) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 01:19
  แหม อิพี่ไม่เท่าไหร่เลยน้าาา
  #1988
  0
 9. #1987 Rainy_taetae (@wa_runsiri) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 17:11
  หมั่นไส้พี่ชุน
  #1987
  0
 10. #1986 EunZen (@EunZen) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 23:45
  กี้ดพี่ชุนนนนน
  #1986
  0
 11. #1985 แทฮยองที่รัก (@phatphs) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 20:29
  อิพี่ชุนนนนน อิบ้าาาาาา
  #1985
  0
 12. #1984 YisTheBEST (@fan-yaoi) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 เมษายน 2562 / 07:54
  เรื่องนุ้งชาเปิดพรีแล้ว อยากได้นุ้งฝรั่งบ้างแย้ววววว ไรต์จ๋าาาาา เปิดพรีมาโหน่ยยยยย อยากอ่านง่า ฮรือออออ
  #1984
  0
 13. #1983 Wpp_06 (@Wpp_06) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 22:23
  เขิงว่ะชุน อยากเปงฝรั่งเลย55555555
  #1983
  0
 14. #1982 Phimphika_Phon (@Phimphika_Phon) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 18:33
  รอออออ
  #1982
  0
 15. #1981 butsAom (@butsAom) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 13:43
  รอค้าบบบ
  #1981
  0
 16. วันที่ 7 เมษายน 2562 / 11:06

  แหมมม อีพี่ชุน

  #1980
  0
 17. #1979 comtoontrans (@comtoontrans) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 10:08
  เอามาม่าฟาดหน้าพี่มันได้มั้ย กวนสุด
  #1979
  0
 18. #1978 heynongaum (@heynongaum) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 07:26
  พี่ชุนอย่ากวนน้อง555
  #1978
  0
 19. #1977 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 04:13
  รอคร้าาาาา
  #1977
  0
 20. #1976 NthSarobee (@yamane) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 03:58
  เต๊าะน้องเก่งงงงงง
  #1976
  0
 21. #1975 ✨•P•u•y•z•Z•i•i•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 23:06
  ดีกว่ายังไง ไหนบอกซี่ๆๆๆๆ
  #1975
  0
 22. #1974 Warisa wawa (@wawa_zodiac) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 22:30
  หมั่ยไส้ค้าบ
  #1974
  0
 23. #1973 Blossom28 (@Blossom28) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 21:56
  พี่ชุนนี่รู้ทันน้องไปหมดดดด
  #1973
  0
 24. #1972 evening9397 (@evening9397) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 20:58
  เอาจริงคือชุนน่าลำไยมากจ้า
  #1972
  0
 25. #1971 Leicath (@kykth) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 20:49

  แหมๆๆๆๆๆๆ
  #1971
  0