| 21 DAYS THEORY | อยากใส่ใจเรื่องเธอ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 80,797 Views

 • 2,094 Comments

 • 3,805 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  486

  Overall
  80,797

ตอนที่ 11 : ⒸⒽⓊⓃ ◇ EPISODE 05 {1/2}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7685
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 823 ครั้ง
  9 มี.ค. 62
CONTACT ME
{CLick On Pic}

แจ้งข่าวสาร แจ้งวิธีอ่านฉากต่างๆ 
แจ้งอัพเดตนิยายค่ะ

Cr. All Pic : : search engine Cr. Music : : Youtube

18+ เนื้อหามีความสุ่มเสี่ยงกับคุกและตาราง

*เด็กต่ำกว่า 18 ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน


│พี่ชุนใส่ใจ│
อย่าเพิ่งมองใครนอกจากผม


EP.05
บอกกล่าวเล็กน้อยก่อนกด Favorite

นิยายเรื่องนี้มีการเปิดตอนทิ้งในช่วงขึ้นตอนใหม่น้าา แต่ส่วนใหญ่ก็อัพเรื่อยๆมิได้ขาดจ้า อย่าเคืองนะก๊ะที่รัก <3

มีแฟนจริงๆ?

คำถามของเขาแปลกๆหรือเปล่าเนี่ย หมายถึงฉัน...เริ่มคบใครเป็นจริงเป็นจังหรือยังน่ะหรอ จะถามทำไมน่ะ ชักจะขนลุกแล้วนะ

“ถามทำไม” ฉันย้อนถามกลับ

“ก็อยากได้คำตอบไง”

“สวยขนาดนี้ก็ต้องมีคนคุยบ้างสิ” ฉันเชิดหน้าขึ้น “แล้วจะปล่อยได้ยัง”

“ยัง ถามถึงแฟน ไม่ได้ถามถึงคนคุย คนคุยมันกระจอก ใครจะไปนับเป็นคู่แข่ง ยังไม่ใช่คนที่เลือกซะหน่อย” สมแล้วที่เป็นมนุษย์ประเภทเดียวกัน มองคนคุยเป็นตัวเลือก ตัวเลือกหนึ่ง ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกเป็นไฟนอลวอร์คของชีวิตรักหรือเปล่า ฉันกับเขานี่มันเหมือนกันจริงๆเลย

ว่าแต่...

เมื่อกี๊เขาพูดคำว่า คู่แข่งออกมาหรอ!

นี่เขามองคนคุยของฉัน เป็นคู่แข่งของเขา อย่างงั้นหรอ!

“แฟนอ่ะยังไม่มี แล้วพี่พูดอะไร คู่แข่งอะไร ใครกระจอก ฝรั่งงงไปหมดแล้วนะ” ทั้งงง ทั้งระแวง นี่เกิดบ้าจี้ คิดตามที่เพื่อนแซวจนจะหันหัวเสือมาทางฉัน ปักธงว่าฉันเป็นเป้าหมายใหม่หรือยังไง เขามันโคตรเจ้าชู้ ต่อให้ฉันจะเป็นไทป์เดียวกับเขา สกิลปลาไหลของฉันก็ยังห่างจากพี่ชุนอีกไกล ฉันไล่จับเขาไม่ได้แน่

ไม่เอาหรอก ฉันชอบผู้ชายหัวอ่อนๆ เชื่อฟังต่างหาก เขาไม่ใช่สักกะข้อ

“ถามเผื่อไว้ก่อน” เขาพูดเสียงเนิบนาบ

“ถามไว้ก่อนเพื่ออะไร”

“ก็เผื่อว่าวันไหน เราอาจจะเป็นมากกว่าพี่น้องกันก็ได้ หรือไม่จริง” ฉันเถียงไม่ออก จะให้บอกว่าไม่จริงเด็ดขาด ฉันก็ไม่ได้เห็นอนาคต ที่สำคัญ แม่ฉันก็ดูจะไว้ใจพี่ชุนเหลือเกิน ขอไปไหนกับพี่ชุนล่ะไม่เคยว่า ทีฉันแค่ขอไปดูหนังกับเพื่อนผู้ชายคนอื่นบ้าง คิดแล้วคิดอีก วันไหนอารมณ์ไม่ดี ถึงกับปฏิเสธขอไม่ให้ไปกันเลยทีเดียว

แม่พี่ชุนเองก็จะดูชอบฉันมากๆ ฉันเคยได้ยินนะ ตอนพี่ชุนบอกว่าจะขอพาผู้หญิงมากินข้าวที่บ้าน แล้วแม่พี่ชุนบอกว่ายังไม่ต้องพามาหรอก ให้จริงจังจริงๆก่อน สุดท้าย เลยไม่ได้พามาเลยสักคน บางทีผู้ใหญ่ก็เลือกที่จะรับรู้และไม่รับรู้เหมือนกันนะ เวลาลูกเลือกคบใคร

แล้วทำไมแม่พี่ชุนต้องชอบฉัน ส่วนแม่ฉันก็ชอบแต่พี่ชุนด้วย ถึงฉันจะยังไม่ชัวร์ ฉันก็รู้สึกได้เหมือนกันนะ ว่าเรากำลังโดนจับคู่กลายๆ

“นี่พี่จริงจังกับเรื่องที่แม่เราดูจะอยากให้ฝรั่งกับพี่ไปไหนมาไหน ทำอะไรด้วยกัน มากขนาดนั้นเลยหรอ พี่จริงจังตั้งแต่เมื่อไหร่” ฉันถามเขา ไม่อยากจะเชื่อนักไง อีกอย่าง ฉันไม่กล้าพูดคำว่าจับคู่ออกไปตรงๆด้วยแหละ

“ก็ไม่ได้จริงจัง”

พี่ชุนดูกึ่งเมากึ่งไม่เมาอย่างบอกไม่ถูก ที่แน่ๆ ฉันว่าเขาอาจจะไม่ได้ควบคุมตัวเองได้ทุกอย่างขนาดนั้น เดาเอาจากที่อยู่ๆเขาก็กดตัวฉันที่ทำท่าจะขยับลุกไว้แน่น จนตัวฉันแข็ง ขยับแทบไม่ได้

“พี่อย่ามาทำอะไรไม่เข้าเรื่องนะ” ฉันดุไว้ก่อน

“...”

เขาไม่ได้ตอบ เหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ตอนที่เขาซุกซบใบหน้าลงกับช่วงไหล่ของฉัน

“พี่ชุนทำอะไร” ฉันรีบเอามือดันใบหน้าของเขาขึ้นมา ในหัวคิดว่าเขาอาจจะอ้วกรดตัวฉันก็ได้ กลับกลายเป็นฉันหาเรื่องใส่ตัว พี่ชุนคว้ามือฉันที่จับใบหน้าเขาไว้ ตรึงไว้เหนือศีรษะของฉันเอง เขากดริมฝีปากลงมาบนเรียวปากของฉัน

จะบอกว่านี่เป็นจูบแรกของฉันก็คงจะไม่ผิด ริมฝีปากร้อนบดคลึงลงมาช้าๆอย่างนุ่มนวล กดเรียวปากลงมาซ้ำๆ เรียวลิ้นชื้นหวังจะรุกเข้าในในโพรงปากของฉัน โชคดีที่ฉันไหวตัวทันเลยรีบสะบัดหน้าให้พ้นจากจูบนี้  ริมฝีปากคู่เดิมที่แสนเอาแต่ใจไม่ยอมหยุดง่ายๆ เขาเริ่มเล่นงานไปตามผิวแก้ม จนไปถึงซอกคอของฉัน ฉันดิ้นเมื่อรู้สึกว่าถูกริมฝีปากนั่นรุกรานไปจนถึงช่วงไหล่ เมื่อฉันรู้ตัวอีกที ฉันก็เจ็บจี๊ดช่วงแถวๆเนินอก ถึงได้รู้ว่าเขาใช้ริมฝีปากดูดดึงผิวเนื้อของฉันเข้าเต็มๆเลย

“พี่ชุนหยุดเลยนะ!” ฉันข่วนหลังต้นคอเขาค่อนข้างแรง เขาถึงได้ร้องเบาๆแล้วยอมผละออกไปจากตัวฉัน ฉันนึกว่าฉันจะสามารถโวยวายหรือเข้าไปตบตีเขาได้ ซึ่งเอาเข้าจริง ฉันวิ่งหนีหน้าตั้งกลับไปที่ห้องของฉันอย่างด่วนเลยต่างหาก

 

รอยจูบที่พี่ชุนทำไว้เมื่อคืนเด่นเป็นสง่าอยู่ที่ลำคอและเหนืออกข้างซ้ายของฉัน มันเป็นปื้นๆ แดงๆ จ้ำๆ บ่งบอกว่าเขาลงแรงไม่น้อย ด้วยความที่ฉันเป็นคนผิวขาว เจอกับรอยแดงๆ ช้ำๆแบบนี้เข้าไป จึงเห็นชัดมากจนน่าหงุดหงิด ตอนตื่นเช้ามา เมื่ออาบน้ำเสร็จ ฉันก็เช็คร่างกายที่น่ากระจกเป็นอย่างแรก ไม่รู้ว่าเขาเป็นบ้า หน้ามืด หรือผีเข้าหรอกนะที่ทำกับฉันแบบนี้ ที่รู้ๆคือ ฉันไม่เคยนึกกลัวเขาเลย จนเมื่อวานนี่แหละ

ทีหลังต่อให้คลานเข้าบ้าน ฉันก็ไม่มีทางเข้าไปยุ่งแน่นอน ฉันว่าฉันไว้ใจคนอื่นง่ายไปหน่อย เห็นเขาเป็นคนใกล้ตัว คนรู้จัก เลยไม่ระวังตัว ดีหน่อยที่ไม่เกิดอะไรที่มันเลวร้ายกว่านี้ ต่อให้ฉันกับเขารักกันมาก นี่ก็ยังถือว่าเร็วไป แล้วนี่เขาแค่เมา...

เขาแค่เมาเท่านั้นเอง!

หัวเสียแต่เช้าเลยอ่ะ!

เมื่อแต่งชุดนักเรียนเสร็จ ฉันก็เดินไปที่ประตู ตกใจแทบแย่ที่เปิดออกไปแล้วเจอพี่ชุนยืนทำหน้าลนๆอยู่หน้าห้อง ร้อยวันพันปีเวลาเมา ไม่เห็นเคยเห็นหัวตอนเช้าได้ นึกยังไงวันนี้ตื่นไวขนาดนี้ อย่างงี้ฉันจะหนียังไงดี...

“...”

เราเหมือนเล่นเกมจ้องตากัน พี่ชุนเองก็จ้องใบหน้าฉัน สายตาเขาเริ่มสำรวจ จนคงเห็นรอยที่ลำคอฉันเข้า ฉันจึงรีบดึงปกคอเสื้อปิดมันไว้

“หลีก ฝรั่งจะไปเรียนแล้ว” ฉันบอกเสียงนิ่ง เนื่องจากยังขวัญเสียจากเรื่องเมื่อวานอยู่

“เดี๋ยวก่อน” พี่ชุนรีบขวางไว้ ฉันถอยหลังห่างจากเขาทันทีโดยสัญชาตญาณ เขาน่าเสียไปเล็กน้อย “ขอคุยด้วยหน่อย เดี๋ยวพี่ไปส่งเราเอง”

“คุยอ่ะได้ แต่ไม่ให้ไปส่งหรอกนะ อยู่กับพี่ชุน ฝรั่งรู้แล้วว่ามันอันตราย”

“ฝรั่ง” เขาเรียกชื่อฉันเสียงอ่อน เหมือนกับจนใจ

“...” ฉันเงียบอยู่ท่าเดียว

เมื่อเห็นฉันไม่พูดอะไร พี่ชุนก็ก้าวเข้ามาในห้อง แถมยังปิดประตู ฉันรีบถอยหลังไปอีกหลายก้าว

“ถ้าพี่เข้ามามากกว่านี้ ฝรั่งหนีกลับไปนอนที่บ้านจริงๆนะ” ฉันพูดเสียงแข็ง พี่ชุนเลยไม่เข้ามาใกล้ฉันมากกว่านี้ เขารู้ไง ว่าตอนนี้ที่บ้านฉันไม่มีใครอยู่เลย ฉันกลับบ้าน เท่ากับกลับไปอยู่คนเดียว

“โอเค พี่หยุดอยู่ตรงนี้ พอใจเราแล้วใช่ไหม” พี่ชุนกล่าวและไม่ขยับตัวหรือพยายามเข้าใกล้ฉันอีก

“โอเค แค่นั้นแหละ ทีนี้...มีอะไรก็พูดมา”

“เมื่อวานนี้ พี่เมา” ฉันนึกออกอยู่แล้วว่าคำตอบมันต้องออกมาเป็นแบบนี้ ไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกดีขึ้นเลยเหอะ เล่นกับใจเด็กอายุสิบหกแบบนี้ได้ไง ทุเรศที่สุด

“ฝรั่งรู้ ตาฝรั่งไม่ได้บอดนี่ ทำคุณบูชาโทษ โปรดพี่ได้บาปจริงๆเลย”

“พี่ไม่ได้จำได้ทุกอย่างหรอกนะ ว่าทำอะไรลงไปบ้าง เท่าที่จำได้ คือพี่นึกว่าพี่แค่เมามากจนหลับฝัน พอตื่นขึ้นมาเจอรอยเล็บเราที่คอ ก็เลยรู้ว่าไม่ได้ฝัน” ฉันไม่รู้ว่าพี่ชุนมาแก้ตัวหรือว่าอะไรกันแน่ รู้แค่จากสีหน้า เขารู้สึกผิดมากๆ

“ฝรั่งผิดเองแหละ ที่ไม่ระวังตัว พี่มันก็ผู้ชาย แถมยังเป็นผู้ชายนิสัยไม่ดีอีกต่างหาก ทีหลัง ฝรั่งไม่มีทางพลาดอีกเป็นครั้งที่สองแน่” ฉันเน้นเสียงใส่เขาอย่างเจ็บใจ พี่ชุนก็เลยโอดครวญ

“นี่ อย่าโกรธนักจะได้ไหม นี่ก็มาง้อ มาขอโทษแล้วไง”

“ถ้าขอโทษแล้วมันหาย ตำรวจจะมีไว้ทำไมยะ” ฉันกระแนะกระแหนเขา

“ฝรั่ง” เขาเรียกชื่อฉันเสียงแผ่วอีกรอบ ลากเสียงยาวๆแบบให้รู้ว่าเขาขอโทษฉันมากๆจริงๆ

“ฝรั่งต้องไปโรงเรียนแล้วนะ หลีกไปได้แล้ว” ฉันทำมือปัดๆ เพื่อจะให้เขาหลบไปให้พ้นจากการยืนขวางประตู

“พี่ต้องไปส่งชา ฝรั่งก็ไปรถพี่ไง ถึงยังไงก็มีชาไปด้วยอยู่แล้ว มันไม่เกิดอะไรขึ้นหรอก” พี่ชุนคงจะอยากให้ฉันเบาใจลงถึงได้พูดแบบนั้น หารู้ไม่ว่ามันไม่ได้ช่วย!

“หมายความว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่ไม่มีชา มันจะยิ่งกว่านี้สินะ” ฉันทำตาโต

“ไม่ใช่เว้ย! โอ๊ย...เชื่อกันหน่อยดิวะ ไม่ได้ตั้งใจสักหน่อย เอางี้ อยากให้พี่ทำอะไรเพื่อชดเชยไถ่โทษ พี่จะทำให้ไม่บ่นสักคำโอเคไหม หายโกรธพี่เหอะ พี่ไม่ทำอะไรแล้วจริงๆ” อีกนิดนึง ฉันว่าอีกนิดนึงพี่ชุนก็จะยกมือไหว้ฉันแล้วแหละ ฉันก็ไม่ได้ไม่เห็นความจริงใจของเขาหรอกนะ

“อย่ามาอยู่ใกล้ฝรั่งเกินหนึ่งช่วงแขนเด็ดขาด จนกว่าฝรั่งจะหายขยาดพี่!” พูดจบฉันก็ทำแขนตรงยื่นไปทางเขา จนคนตัวสูงกว่ายกสองมือแสดงอาการยอมแพ้ ถอยหลังออกไปให้ห่างจากประตูที่ฉันจะเดินออกให้ไกลที่สุด

ฉันรีบพุ่งตรงไปที่บันได แล้วก็นึกขึ้นได้ว่ามีอะไรต้องบอกพี่ชุนอีกอย่าง

“นี่ พี่ชุน อย่าลืมบอกคุณแม่พี่ชุนให้ไปเอาโทรศัพท์คืนให้ฝรั่งด้วยนะ”

“บอกแล้ว แม่ไปเอาให้ได้พรุ่งนี้ ส่วนวันนี้ก็เอาของพี่ไปใช้ก่อนสิ” เขายื่นโทรศัพท์เขามาให้

“...” ฉันมองมันอย่างช่างใจ กลัวว่ามันจะเป็นกับดักอะไรบางอย่าง เอาตามความเป็นจริงฉันก็เพิ่งจะเลยมัธยมต้นมาไม่กี่เดือนเองนะ ฉันย่อมรู้สึกขวัญเสียอยู่แล้วที่โดนเขาฟัดจมตัวเขาขนาดนั้น ไม่แปลกหรอก ที่ความมั่นใจสวยเชิดของฉัน จะถูกเขาสั่นคลอน!

“นี่ กลัวพี่งับเอาหรือไง รับไปซะทีสิ” แค่ได้ยินคำว่า งับของเขา ฉันก็หัวเสีย รีบฉวยโทรศัพท์นั่นมาจากมือคนปากดีทันที พี่ชุนเห็นฉันรีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งลงบันไดหนีไปข้างล่าง ก็ส่งเสียงหัวเราะเบาๆตามมา คอยดูนะ มาบอกฉันเองว่าจะให้ทำอะไรก็ยอม ฉันจะจิกใช้เขาให้ฉ่ำอุราไปเลย!

 

CHUN PART

@โรงเรียนนานาชาติ DS

“ขอบคุณพี่ชุนมากนะครับ ที่อุตส่าห์มาส่งน้องกับเพื่อน” ชาที่นั่งอยู่เบาะหลัง ชะโงกหน้ามาไหว้ขอบคุณผมตามประสาเด็กมารยาทดี

“ไม่เป็นไร”

“...” ส่วนผู้หญิงที่นั่งเบาะข้างๆคนขับ (เพราะชาบอกให้มานั่ง) ก็นั่งตัวแข็งมาตลอดทาง นี่รถจอดแล้วก็จับประตูแน่น รอจังหวะเปิดออกไปอย่างเดียว เวรจริงๆ ผมเองก็ไม่รู้ไปทำอะไรไม่เข้าท่าไว้มากมายขนาดไหน ที่จำได้ลางๆก็คือลวนลามนี่แหละ ฝรั่งต้องระแวงผมมากแน่ๆ ไม่งั้นหน้าคงไม่หงิกเบอร์นี้หรอก

“ชา ลงไปก่อนได้ไหม พี่ขอคุยกับฝรั่งแป็บนึง” ผมบอกน้องชาย

“ไม่เอา ชา รอเราก่อน ลงไปก่อนเราโกรธนะเว้ย” ฝรั่งลนลานขึ้นมา ผมก็เลยต้องชะโงกหน้าเข้าไปกระซิบกับเธอใกล้ๆ

“บอกชาไปเลยดีไหม ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อวาน?”

“พี่จะบ้าหรอ” ฝรั่งขึงตาใส่ผม

“งั้นก็อย่าพิรุธเยอะ นี่หน้าโรงเรียนมัธยมนะ พี่จะกล้าทำอะไรเราวะ ถามจริง” ผมชักสีหน้าหน่อยๆ

“...” ฝรั่งเงียบ

“ตกลง...ยังไงดี” ชาถาม เนื่องจากเห็นพวกผมกระซิบเหมือนตกลงอะไรกันยังไม่เสร็จ

“ลงไปก่อน เดี๋ยวฝรั่งตามไป” ผมยืนยันคำเดิม

“งั้น เราไปรอฝรั่งที่โรงอาหารนะ มีนาก็น่าจะมาแล้วแหละ” ชาทิ้งท้ายไว้แค่นั้นก่อนลงจากรถ ฝรั่งจึงครางรับตอบในลำคอ ซึ่งเมื่อชาไปแล้ว ฝรั่งก็เอาแขนยันไหล่ผมแล้วดันให้ตัวผมห่างออกจากเธอจนสุดแขน

“หนึ่งช่วงแขนไง หนึ่งช่วงแขน จะผิดสัญญากับฝรั่งหรือไง!

“โกรธขนาดนี้ จูบแรกหรือไง” ผมพูดไปโดยไม่ทันได้คิด และการที่ฝรั่งทำหน้าเหมือนโกรธผมมากกว่าเดิม ก็ทำให้ผมรู้เลย ว่าผมดันไปพูดจี้ใจดำเธอเข้า

“นี่น่ะหรอ คำที่คิดมาดีแล้วพอฝรั่งยอมคุยด้วยอ่ะ” ฝรั่งทำท่าจะลงจากรถ ผมจึงรีบคว้าแขนขาวไว้

“ขอโทษๆ นะ พี่ปากหมาไปหน่อย ใจเย็นๆสิครับ”

ผมเม้มปากแน่น ไม่รู้ทำไมเกิดอยากจะยิ้มขึ้นมาซะอย่างงั้น ทั้งๆที่รู้นะ ว่าถ้ายิ้มออกมาตอนนี้ ฝรั่งต้องโคตรโกรธผมแน่ๆ
TALK : กลับมาแล้วจ้าา อ่านแล้วคอมเม้นต์ส่งฟีดแบ็คให้เค้าหน่อยน้าา จะได้เป็นแรงผลักดันในการมาอัพต่อเด้อออ เงียบๆแล้วใจคอไม่ดีเลยยย เดี๋ยวคนเขียนหมดแรงนะ ฮือออออ ปล. ช่วงนี้หลงสาวๆ บพ มาก ก็จะมีนิยายที่เป็นเมจสาวๆครบทุกคนเลย เรื่องไม่เกี่ยวกันแยกอ่านได้จ้า รับประกันความเผ็ชชช -..-
ฝากเรื่องอื่นๆด้วยน๊าาา {สนใจคลิ๊กที่รูปจ้า} ลำดับการอัพก็เรียงตามรูปเลยเด้อ แต่เฟบรอได้ ร้ากกกก
V
อ่านแล้วรบกวนคอมเม้นให้เค้าก่อนกดตอนถัดไปหน่อยเน้ออ นิยายแต่งสดอ่ะ ฟีดแบคเนี่ยแหละ ทำให้อยากเขียนต่อ
ดังนั้น ขอคนละหนึ่งความเห็นก็ยังดีนะคะ พลีสสสสสสสสสสสสสสส #ไหว้ย่อ
ใครสนใจอุดหนุนผลงานของ Chai_Hong ในรูปแบบของ E-book คลิ๊กที่ด้านล่างได้เลยน๊าา มีหลายเรื่องให้เลือกเลยจ้า
MAIN CHARACTER <3


[LOADING...100 PER.]

แท็ค #พี่ชุนใส่ใจ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 823 ครั้ง

129 ความคิดเห็น

 1. #2071 _199xstrr (@taylor32588) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 00:03
  เล่นกับใจหนูแล้วพี่!!!
  #2071
  0
 2. #2059 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 06:09
  อิพี่ชุน เพื่อนเค้ารู้หมดละโว้ยว่าชอบน้องอ่ะ
  #2059
  0
 3. #1959 Wpp_06 (@Wpp_06) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 15:02
  ใครเขินวะ โหกากอะ อ๋อนุเอง55555555555555
  #1959
  0
 4. #1923 Jellydolphin (@Jellydolphin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 16:43
  อิพี่มันร้าย
  #1923
  0
 5. #1661 Rainy_taetae (@wa_runsiri) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 21:34
  เอาจูบแรกน้องไปแร้วน้า รับผิดชอบเลยพี่ชุน
  #1661
  0
 6. #1638 fthk (@fthk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 21:14
  น่ารัก
  #1638
  0
 7. #1614 planktonkonsuay (@planktonkonsuay) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:46
  รอค่าาา
  #1614
  0
 8. #1613 효미 (@Tonkao_CH) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:04
  มีแววเกียร์มัว555555
  #1613
  0
 9. #1611 miruza (@miruza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 17:29
  โอยยยย พี่ชุนนนนนน ชอบแน่ๆ แต่เด็กไม่เล่นด้วยนะคะ อิอิ ลุ้นน๊าาาา
  #1611
  0
 10. #1610 Na_Nerunchala (@Na_Nerunchala) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 16:22
  เด็ก16
  #1610
  0
 11. #1609 เมเล่' (@nune_btob) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 14:13
  โอ้ยย ข้ามไปตอนรักกันเลยได้ไหม55555
  #1609
  0
 12. #1608 IDWK. (@KimJew) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 12:32
  ใจเย็นๆนะพี่ชุน 5555
  #1608
  0
 13. #1607 pss9635 (@pss9635) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 10:39

  น้องเพิ่ง16เองนะพี่ชุน

  #1607
  0
 14. วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 09:31

  ต้องยังเด็กทรองไว้พี่ชุน

  #1606
  0
 15. #1605 Abyun (@byun_am) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 07:26
  พี่ชุณพรากผู้เยาว์ไม่ดีนะรอน้องโตก่อนนน "คุก..คุก..คุก" ไอให้ขึ้นใจ5555
  #1605
  0
 16. #1604 jaapc101 (@jaapc101) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 07:22
  ชอบอะไรท์ต่อเร็วๆนพค่าา
  #1604
  0
 17. #1603 Mee I'ya (@yum-yum-jum-boh) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 06:17
  น่ารักอ่ะ อัพบ่อยๆนะคะ
  #1603
  0
 18. #1602 blue_lovely (@sleeply) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 06:08
  พี่ชุนเป็นพระเอกนิยายที่กวนโอ้ยที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเลย จะเกรียนไปไหนพี่555555555
  #1602
  0
 19. #1601 BM-YK (@BM-YK) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 04:44
  ฝรั่งน่าร้าก
  #1601
  0
 20. #1600 BM-YK (@BM-YK) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 04:44
  ฝรั่งน่าร้าก
  #1600
  0
 21. #1599 YupawadeeAllamat (@YupawadeeAllamat) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 03:50
  เจ้าเล่ห์นะอิพี่ชุนเนี่ยยยย
  #1599
  0
 22. #1598 Baek Light (@spipe65) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 03:38
  รอค่าาาาา พี่ชุนน่ารักมากกกก ฝรั่งก็ยัยน้องมากกกกก
  #1598
  0
 23. #1597 Blossom28 (@Blossom28) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 01:49
  โอ้ยยยยพี่ชุน-ตลอด
  #1597
  0
 24. #1596 Jewel.opal (@tokkyopal) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 00:21
  แหมมมมม เป็นจูบแรกน้องละทำมาเปงงงง
  #1596
  0
 25. #1595 lilin852 (@lin_lin) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 23:59
  แหมมมอีพี่ชุนนนน ยิ้มอะไรย่ะ เพราะได้จูบแรกจากน้องใช่มั้ยยยย
  #1595
  0