ไอ้ธามมึงXกูทำไม! | Ongniel

ตอนที่ 2 : #ไอ้ธามX 02 : ความซวย = มึง!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1760
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 155 ครั้ง
  28 ส.ค. 61

1st .12.07.182

ความซวย = มึง!

 

เป็นครั้งแรกในรอบสิบปีที่ปรินทร์อยากจะร้องไห้

ผ่านมาสิบปีจากเหตุการณ์ที่เขาร้องไห้แทบเป็นแทบตาย เพราะโดนขโมยเยลลี่แล้วโดนคนทั้งห้องบูลลี่ว่าเป็นตุ๊ดเพียงเพราะแค่กินขนมที่ไม่มาดแมน เขาก็ได้ตั้งมั่นกับตัวเองแล้วว่า... จะเป็นคนที่เข้มแข็งไม่ร้องไห้กับเรื่องไร้สาระอีกต่อไป เพราะมันไม่เท่และโคตรจะไม่คูล

แต่วันนี้ความคูลที่สะสมมาเกือบสิบปีของของเขาต้องมาหายไปเพราะกูโดนเสียบตูด!!

ชีวิตนี้ของปรินทร์ไม่เคยคิดจะเสียบผู้ชายคนไหนมาก่อน แล้วก็ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้...วันที่โดนเสียบเหมือนกัน!

แค่คิดก็จะอ้วกแล้ว ไม่ใช่แค่จะสิอ้วกไปแล้วต่างหาก พอรู้ตัวว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่แค่ฝันไป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนก็รีเพลย์ขึ้นมาในหัวอย่างกับหนังฉายซ้ำ ทำเอาคนที่ไม่ได้มีรสนิยมชอบเพศเดียวกันแบบเขาขนลุกเกรียวแล้วอ้วกไปสิบแปดล้านรอบได้

มีอะไรกันกับผู้ชายไม่พอ กูยังเป็นฝ่ายโดนเสียบอีก

ร้องไห้จนไม่รู้จะร้องยังไงแล้ว

ตามจริงแล้วปรินทร์เป็นคนที่มั่นใจในรูปร่างของตัวเองพอสมควร ว่าเป็นผู้ชายที่หุ่นดี แข็งแรงและแรงเยอะ ซิกแพ็คก็เรียงสวยสง่า เพียบพร้อมสำหรับสาวๆ หลายคนที่อยากได้ไปสามี หุ่นที่ได้มาจากการเข้าฟิตเนสแทบทุกวันของเขาก็ไม่ใช่ของเล่นๆ ที่ใครจะมีก็ได้

แมนขนาดนี้... กูก็ไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงเป็นฝ่ายโดนได้วะ

            อุ๊บ! อ๊อกกก!!

            ว่าแล้วก็อาเจียนออกมาอีกรอบ ไม่ว่ายังไงภาพในหัวก็สลัดไปไม่พ้นเสียที ปรินทร์ฟุบหน้าลงกับขอบชักโครกอย่างหมดแรง อาหารและเหล้าเบียร์ที่กินเข้าไปเมื่อวานถูกปล่อยออกมาหมดก็ไม่มีเวลาจะมาเสียดายแม้แต่นิด ตอนนี้ที่อยากจะทำมากที่สุด คือซัดหน้าไอ้เหี้ยนั่นที่หลับอยู่บนเตียงกูต่างหาก!

            เตียงก็เตียงกู ไม่ให้เกียรติเลยไอ้แม่ย้อย!

            เมื่อคิดได้ดังนั้น ปรินทร์ก็ยันตัวเองขึ้นจากชักโครกและเอื้อมมือไปกดน้ำลงอย่างอ่อนแรง ก่อนที่จะลุกยืนขึ้นอย่างโซซัดโซเซ เป้าหมายของเขาตอนนี้คือร่างของคนที่กำลังนอนอย่างเป็นสุขบนเตียงโดยปล่อยให้เขานั่งขนลุกขนพองอ้วกจะเป็นจะตายอยู่คนเดียว

            ถ้าไม่ได้เลือดจากหัวมัน อย่ามาเรียกกูว่าปรินทร์!

            “ไอ้เหี้ย มึ-”

            เสียงที่กำลังจะก่นด่าของเขาถูกกลืนเข้าไปในลำคอเมื่อเห็นใบหน้าของคนบนเตียง ภายในวันนี้ปรินทร์ตกใจไปกี่รอบแล้วก็ไม่รู้... รู้เพียงแค่โฉมหน้าของไอ้คนที่ทำให้เขาเจ็บตูดอยู่ตรงนี้ ก็กำลังทำให้เขาตกใจโคตรพ่อโคตรแม่อีกเป็นรอบที่สองร้อยสิบหก

                มือที่ผลักให้อีกร่างพลิกหงายหน้าขึ้นมาแข็งค้างไปอย่างช่วยไม่ได้ เรือนผมสีดำสนิทที่ปรกหน้าของอีกฝ่ายถูกลมจากเครื่องปรับอากาศพัดเปิดจนเห็นใบหน้าได้อย่างชัดเจน จุดสามจุดใต้ดวงตาอันเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวที่ปรินทร์เคยนึกชื่นชมในใจว่ามันดูดีแม้จะเป็นผู้ชายด้วยกัน

            ตอนนี้... เขาอยากจะถอนคำพูดนั้นทิ้งไปซะ!

            เพราะไอ้คนตรงหน้าเขา... แม่งคือแฟนเก่าของพี่สาวเขายังไงล่ะ!

             แถมยังเป็นคนที่มาขโมยความบริสุทธิ์(?)ของเขาไปด้วย!

            ปรินทร์ไม่รู้ว่าชีวิตนี้เขาจะเจอเรื่องที่ซวยไปกว่านี้อีกไหม เพราะถ้าเทียบกับเรื่องแย่ๆ ของปีที่ผ่านมารวมกันยังแย่ไม่เท่าเรื่องในวันนี้วันเดียวเลยด้วยซ้ำ!

และถึงแม้ว่าไอ้หมอนี่จะเป็นแค่แฟนเก่าที่ไม่รู้มาโผล่ในปาร์ตี้วันเกิดปัณณิกา พี่สาวเขาได้ยังไง แต่ที่รู้ๆ ก็คือ

            พี่สาวเขา รัก-ไอ้-เหี้ย-นี่-มาก!!

            ไอ้เหี้ยปรินทร์ แล้วมึงจะสู้หน้าพี่มึงยังไงเนี่ย

          อ๊อกกก!

            เสียงอาเจียนดังขึ้นอีกรอบที่สิบ ปรินทร์วิ่งปรี่ไปยังห้องน้ำเพื่ออ้วกออกมาในทันทีเมื่อนึกขึ้นว่าเขากำลังใช้ผู้ชายร่วมกับพี่สาวของตัวเองอยู่ มันไม่ได้น่าภูมิใจเลยสักนิดแถมยังน่าขนลุกมากๆ อีกต่างหาก เรื่องในวันนี้มันจะเป็นตราบาปไปชั่วชีวิตของเขา จะย้อนเวลากลับไปแก้ไขก็ไม่ได้ ทำได้แค่สัญญากับตัวเองว่า... จะไม่เมาจนเกิดเรื่องแบบนี้อีกเป็นอันขาด!

            “น้อง เป็นไร ท้องอ่อวะ”

            ยังไม่ทันที่ปรินทร์จะได้เตรียมใจเพื่อรับมือกับอะไรบางอย่างที่ทำให้เขากลืนไม่เข้าคายไม่ออกเหมือนในตอนนี้ เสียงทุ้มที่ดังขึ้นจากด้านหลังก็ทำเอาปรินทร์เย็นวาบไปทั้งตัว เขาค่อยๆ หันไปมองยังประตูห้องน้ำที่เปิดค้างไว้อยู่อย่างช้าๆ แล้วก็พบกับร่างของคนที่เมื่อห้านาทีที่แล้วยังคงนอนอยู่บนเตียง แต่ตอนนี้... กลับยืนกอดอกพิงกำแพงมองเขาด้วยแววตาขบขัน

            “ท้องเหี้- โอ๊กกกกกก”

            เพียงแค่เห็นหน้าความสะอิดสะเอียนก็พุ่งเข้ามาอีกครั้ง ปรินทร์พูดยังไม่ทันจบประโยค เขาก็ต้องหันหน้าเข้าหาชักโครกเพื่อปล่อยของที่มันดันขึ้นมาอีกรอบเสียก่อน... เขาอยากจะตายเสียให้รู้แล้วรู้รอดจากสถานการณ์ในตอนนี้ เขาไม่อยากจะเห็นหน้าไอ้เวรนี่... แม้แต่เสี้ยวหนึ่งก็ไม่อยากจะมอง มันทำทุกอย่างพังไปหมด รวมถึงแผนที่อุตส่าห์คิดไว้ว่าจะหนีออกจากห้องทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพราะไอ้สัปดนนี่มันเป็นแฟนเก่าพี่สาวเขาก็ต้องมาล่มเพราะแม่งเสือกตื่นขึ้นเสียก่อน

            ซวย แม่งคือตัวซวยชัดๆ!

            “อ่อลืมไป ท้องไม่ได้นี่หว่า”

            คิ้วของปรินทร์ยังคงกระตุกไม่หยุดเมื่อได้ยินคำพูดชวนโมโหและท่าทีที่ดูไม่สลดแถมยังอ้อนตีนของอีกฝ่าย มือเรียวยื่นไปกดชักโครกลงก่อนจะค่อยๆ ดันตัวเองขึ้นให้หันมาประจันหน้ากันกับคนข้างหลังอย่างใจสู้ ในเมื่อจะหลบออกไปเฉยๆ ก็ไม่ได้แล้ว งั้นก็ทำตามแผนแรก... กูจะเอาเลือดออกจากหัวมัน!!!

ไอ้เวรเอ้ย! มาเสียบคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต ยังมีหน้ามายิ้มระรื่นอีกนะมึง!

            “บ่นเหี้ยอะไร ตื่นแล้วมึงจะไปไหนก็ไป”

            “นี่ห้องน้อง?”

            “เออสิไอ้เวร”

            “หยาบคายจังวะ นี่กูพี่มึงนะ”

            “มึงชื่อแป้งเหรอมาบอกว่าเป็นพี่กูอะ”

            แทนที่จะหน้าเสียไปเพราะถูกก่นด่าสารพัด แต่ทมิฬกลับทำเพียงแค่หัวเราะเบาๆ อย่างไม่ยี่หระและตอบกลับด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ นั่นทำให้ปรินทร์หัวเสียยิ่งกว่าเดิมเป็นเท่าตัว

            “ไม่ได้ชื่อแป้ง แต่ก็อายุมากกว่าน้องครับ ยังไงก็พี่”

            “กูไม่นับคนเหี้ยแบบมึงเป็นพี่!

            “...นี่น้องโกรธอะไรพี่วะครับ?”

ประโยคที่ถามกลับมาของทมิฬทำเอาปรินทร์ไปไม่เป็น คิ้วเรียวขมวดมุ่นอย่างงุนงงว่าสรุปไอ้คนตรงหน้าเขามันจำเรื่องเมื่อวานไม่ได้หรือแค่ต้องการกวนประสาทเขาเท่านั้น?

“อ้อ...”

อ้อเหี้ยอะไรของมึงอี๊กกกกก

“เมื่อวานนี่ครั้งแรก?”

ปรินทร์เบิกตากว้างเมื่อได้ยินประโยคของอีกฝ่าย มือและปากสั่นอย่างควบคุมไม่ได้แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เขารู้สึกเหมือนถูกกระตุกหนวดเสือ นี่สรุปว่ามันจำได้แต่กวนประสาทอย่างนั้นเรอะ?? ไอ้เวรตะไล!!

“ครั้งแรกห่าอะไร กูไม่รู้เรื่อง!!!

“เหรอ” เสียงทุ้มของทมิฬเอ่ยขึ้นพร้อมกับลากเสียงยาวอย่างกวนๆ ก่อนที่ดวงตาคมกริบของร่างสูงจะกวาดไล่ไปทั่วเรือนร่างท่อนบนของอีกคนที่ยังไม่ได้ใส่เสื้ออย่างจาบจ้วง พร้อมกับเอ่ยขึ้น “รอยพวกนั้น... กูทำชัดๆ”

“ก็เหี้ยแล้ว!!

ปรินทร์ก้มมองร่องรอยบนร่างตัวเองอย่างตกใจ เขาไม่ทันสังเกตด้วยซ้ำว่ามีรอยดูดบนตัวของเขา แค่ตื่นมาเจอไอ้บ้านี่นอนอยู่ข้างๆ แล้วตัวเขาเองเจ็บสะโพกก็สติกระเจิงไปหมด ไม่มีแม้แต่สติจะไปหาเสื้อมาใส่ นี่แค่คว้ากางเกงข้างเตียงมาใส่ไม่ให้ร่อนจ้อนด้านล่างได้ก็เป็นบุญโขแล้ว

“กูจำได้ครับ” ไอ้ตัวต้นเรื่องว่าพร้อมกับยกยิ้มกวนอวัยวะเบื้องล่างจนปรินทร์ทนไม่ไหว เขาสาวเท้าไวๆ เข้าไปหาอีกคน พร้อมกับเหวี่ยงหมัดที่เตรียมพร้อมไว้นานแล้วซัดใส่ใบหน้าชวนโมโหนั่นอย่างแรงจนอีกฝ่ายเซถอยออกไป ทมิฬสะบัดหน้าไล่ความงุนงงที่ได้รับจากหมัดเมื่อครู่ ก่อนจะแลบลิ้นเลียรอยเลือดตรงมุมปากแล้วฉีกยิ้มชวนน่าหงุดหงิด

“เถื่อนจังวะน้อง เพิ่งเคยโดนเสียบเหรอวะ”

ผัวะ!!

“กู-ไม่-ได้-ชอบ-ผู้-ชาย!!! กูชอบผู้หญิง ไอ้เหี้ย!!!

ปรินทร์เอ่ยขึ้นอย่างสุดทน เกิดมายี่สิบปีเขาไม่เคยเจอใครที่ทำให้เขาโมโหขนาดนี้มาก่อน ไม่เคยเจอคนที่ทำให้เขารู้สึกอยากจะฆ่าให้ตายเหมือนไอ้คนตรงหน้านี่ ตัวก็แห้งกว่าเขาแต่เสือกเป็นฝ่ายกดเขาเนี่ยนะ... แค่นี้ก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปมุดที่ไหนแล้วโว้ย!!!

ไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่เมื่อวานนี่ครางซะเสียวเลยนะ

ไอ้เหี้ย!

หุบปาก!! กูจำอะไรไม่ได้ทั้งนั้น!!”

ให้พี่ช่วยเตือนความจำไหม?”

ถ้ามีการจัดอันดับคนที่หน้าด้านหน้าทนที่สุดในโลกนี้ ปรินทร์จะโหวตให้กับไอ้คนตรงหน้าเขานี่แหละ คนที่เขาจำชื่อไม่ได้ด้วยซ้ำแต่กลับกวนประสาทเขาอย่างกับรู้จักกันมาก่อน ทั้งๆ ที่สิ่งที่รู้เกี่ยวกับไอ้หมอนี่มีแค่มันเป็นแฟนเก่าพี่สาวเขาแล้วก็เป็นคนเหี้ยๆ คนหนึ่งเท่านั้น

หุบปากเน่าๆ ของมึงแล้วจะไปไหนก็ไป กูจะไม่เอาเรื่องมึง แต่อย่าโผล่หัวมาให้กูเห็นอีก!

คงจะไม่ได้ เพราะพี่ถูกใจน้องว่ะ

ผัวะ!!!

หมัดครั้งที่สามถูกเหวี่ยงใส่หน้าทมิฬอีกครั้ง คราวนี้ปรินทร์เริ่มเห็นความคุกรุ่นภายในดวงตาของร่างสูงบ้าง

ต่อยอีกรอบกูจูบจริงๆ นะ

ผัวะ!!!!

ตัวเล็กอย่างกับแมวแบบมึงจะทำไรกู-อุ๊บ!!!!

            ยังไม่ทันที่กำปั้นที่ห้าจะสัมผัสกับใบหน้าของอีกคน ทมิฬคว้าหมัดของปรินทร์ไว้แน่นแล้วโน้มตัวไปหยุดคำพูดของคนเด็กกว่าด้วยริมฝีปากของตัวเอง ร่างสูงผอมมอบสัมผัสอันหนักหน่วงให้แก่ปรินทร์จนแทบลืมหายใจ เขาบดริมฝีปากเข้ากับอวัยวะเดียวกันที่แดงสดอย่างธรรมชาติของอีกฝ่ายอย่างรุนแรง เรียวลิ้นร้อนของคนโตกว่าตวัดเข้าไปหาความหวานจากโพรงปากของอีกคนที่ไม่เต็มใจอย่างช่ำชองก่อนที่ทมิฬจะสัมผัสได้ถึงรสเค็มปร่า นั่นทำให้เขารู้ว่าปรินทร์กัดลิ้นของเขาจนได้เลือด! ผู้คุกคามอย่างเขาจึงจำต้องถอนริมฝีปากออกไปอย่างช่วยไม่ได้

ทมิฬหันหน้าหนีบ้วนเลือดในปากทิ้งอย่างไม่แยแสต่อความเจ็บปวดก่อนจะหันกลับมาสบตากับคนเด็กกว่าอย่างเป็นต่อ ปรินทร์มองคนตรงหน้าด้วยความครุกกรุ่น ถ้าหากตาของเขาสามารถปล่อยเลเซอร์ได้คนตรงหน้าก็คงจะตายตั้งแต่แวบแรกที่เขามองหน้ามัน เขาไม่เคยโดนหยามศักดิ์ศรีแบบนี้มาก่อน หมัดในมือของปรินทร์ถูกกำแน่นอีกครั้งจนเล็บจิกเข้าไปในเนื้อตัวเอง ภาพในหัวของเขาตอนนี้คือกำลังซัดคนตรงหน้านี่อย่างเอาเป็นเอาตาย และหลังจากนั้นไม่กี่อึดใจ... ใบหน้าหล่อเหลาของทมิฬก็ได้ถูกต่อยอีกครั้งด้วยหมัดของปรินทร์ที่หนักยิ่งกว่าครั้งไหนๆ เพราะประโยคชวนน่าโมโหที่พ่นมาจากปากของเขาเอง

แมวอย่างกู ก็ทำคนตัวเท่าหมาแบบมึงเป็นเมียได้ละกันวะ

ฝาก #ไอ้ธามX ด้วยนะคะ ♥

ไปให้ฟีดแบคกันในแทคนี้ที่ทวิตได้เน่อออ 

สงสารน้องปัน พี่ธามมันกวนตีน 55555555 อาทิตย์หน้าของดอัพนะค้า สอบแง

ps.อยู่ในช่วงฝึกบรรยายค่ะ ถ้าขัดๆไปบ้างต้องขอโทษด้วยนะค้า


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 155 ครั้ง

162 ความคิดเห็น

 1. #154 Raindripdrop (@pemika1sayasin) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 14:41

  พี่ธามเบาหน่อยจ้า โดนต่อนย็อคขค้นมารีดเดอร์ไม่ช่วยน้า

  #154
  0
 2. #152 kaminuki (@piyamapor) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 14:14
  รุนแรงกันจัง
  #152
  0
 3. #150 pyuhoshi (@mypookt0068) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 18:01
  เกร้วกราดมากน้อง5555
  #150
  0
 4. #145 MercuryStar (@MercuryStar) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 เมษายน 2562 / 22:46
  อ้านแล้วอยากอ้วกตามเลยอะ 55555 ตบ จูบ ลุนแลงงง

  พี่ก็กวนน้องเหลือเกิน
  #145
  0
 5. #142 MinorA (@aun-aom) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 06:45
  อื้อหื้อออออ ซัดนัววเลยยยยย ใจเย็นนน
  #142
  0
 6. #138 AyeCassiopeia (@AyeCassiopeia) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 23:40
  กรีส พี่ธามมม กวนมากกกก ชอบบบบ
  #138
  1
  • #138-1 `.Ninety_99 (@nnei61) (จากตอนที่ 2)
   20 มีนาคม 2562 / 01:02
   กร้ากก เป็นกำลังใจให้พี่ธามป่วนน้องต่อไปนะคะ(?)
   #138-1
 7. #130 teesudnailok (@260248) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 13:41
  อิพี่กวนตีนอ่555555
  #130
  0
 8. #126 ww1222 (@ww1222) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มกราคม 2562 / 04:32
  ทำไมพี่มันดูกวนจัง 555
  #126
  0
 9. #123 milkpate (@milk2906) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 08:16
  สงสารน้องอะ
  #123
  0
 10. #94 KanKai~ (@devilkanlove) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 09:41
  พี่ธามกวนตีนมาก555555
  #94
  0
 11. #84 pkgb (@pcy_ss0902) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 01:10
  ละก็เขินชื่อจริงพี่ธามมาก แงแอ ทมิฬ สุดยอดดดดด
  #84
  0
 12. #83 pkgb (@pcy_ss0902) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 01:10
  ว่ะ สุดยอดมาก! คำพูดพี่มันได้!
  #83
  0
 13. #78 yingxi (@nootchy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 00:40

  โอ้ย อิพี่ กวนมาก

  น้องก็อย่ารุนแรงมากสิคะลูก แงแอ

  #78
  0
 14. #74 I am KEI (@keika) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กันยายน 2561 / 12:21
  คุณพิศาลตบจูบถอยปายยย เจอคนจริงแบบพี่ธามนี่ ต่อยจูบๆจ้า
  #74
  0
 15. #71 MdCharlotte (@cshpuy94) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 12:45
  เถื่อนจังอะเรา
  #71
  0
 16. #66 Impeach (@mir_oku) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 20:39
  อิพี่ร้ายยยยย ต่อยจูบว่ะฟหด่างว่เหฟ้ น้องต้องสู้ อย่าไปยอมพี่เขานะ
  #66
  1
 17. #62 thaksaon17 (@thaksaon17) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 00:46
  คืออิพี่มันกวนตีนอ่ะ ถ้าน้องจะโมโหแล้วต่อยน่วมก็สมควร แต่ว่านะต่อยแล้วจูบนี้มันนนน แอแงงง
  #62
  1
 18. #56 mosehunjk (@tangmo612) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 23:58
  โอ้ยยยชอบบบบน้องรุนแรงมากกก5555555เหมาะสมกับพี่แล้วว5555
  #56
  0
 19. #41 ´*;#thumb3lina.⋈ (@jollifyz) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 05:27
  โดนต่อยเละไปยังคะพี่ 55555555 น้องอ้วกไม่หยุดเลยสงสารคงรังเกียจมาก โถ่
  #41
  0
 20. #37 0061. (@nutlovedonghae) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 17:43
  งานยากแล้วอ่ะ น้องแบบแมนมากจริงๆอ้วกแล้วอ้วกอีกสงสารน้องปัน ฮืออออออ แล้วอีพี่ก็กวนตีนชิบหายว้อย 555555555 โดนต่อยรัวๆนี่ไม่แปลกใจ
  #37
  1
  • #37-1 `.Ninety_99 (@nnei61) (จากตอนที่ 2)
   26 สิงหาคม 2561 / 22:34
   เนอะะ สงสารน้องฮืออ //ลูบหลัง
   #37-1
 21. #28 Juscha (@juscha) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 13:50
  พี่ธามม กวนน้องขนาดนี้จะรักกันได้ไงเนี่ยย นึกไม่ออกเลยค่ะ555555
  #28
  0
 22. #18 GarfillJung (@GarfillJung) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 03:24
  น้องอย่าไปยอม อย่าปล่อยให้พี่มันได้ใจ มันกวนตีนแบบนี้ ซัดมันเข้าไปให้มันจูบกลับมา เอ๊ะ
  #18
  0
 23. #17 mhingwan (@mhingwan) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 14:17
  ทำไมพี่กวนได้ขนาดนี้ ฮือ แต่กร้าวใจมากเด้อ เป็นกำลังใจให้ไรต์ฮะ!
  #17
  0
 24. วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 08:35

  อือหิือ หมาโดนน้องแมวจับกดซะแล้ว 555

  #16
  0
 25. #14 0012011157676 (@0012011157676) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 23:32
  อรุมมมมทากกกก
  #14
  0