คืนพันธนาการ

ตอนที่ 1 : บทนำ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 2,371
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
    30 เม.ย. 61

บทนำ

 

 

เสียงลมหายใจหนักแน่นและสม่ำเสมอใกล้ชิดนวลแก้ม ทำให้ฉัตรระวีลืมตาขึ้นด้วยอาการงัวเงีย หญิงสาวขยับตัว ทว่าบางอย่างที่โอบรัดกายหล่อนไว้ทำให้ต้องชะงัก

พลัน...หัวใจก็กระตุกวาบ เมื่อหันไปมองข้างๆ จึงรู้ว่าอะไรเป็นอะไร...

ภาพงานเลี้ยงฉลองแต่งงานของพรสวรรค์เพื่อนรักของหล่อนปรากฏขึ้น มีทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่มาร่วมงานกันอย่างคึกคัก เมื่อดึกมากขึ้น ญาติผู้ใหญ่ทยอยกลับ เหลือเพียงพวกพ้องที่ยังอยู่ฉลองให้กับบ่าวสาว เวลานั้นมีทั้งเพื่อนฝ่ายเจ้าบ่าวและเพื่อนฝ่ายเจ้าสาวอีกหลายคน เครื่องดื่มหลากชนิดที่เสิร์ฟในงานนอกจากน้ำอัดลมแล้ว หนุ่มสาววัยหล่อนส่วนใหญ่นิยมชนิดมึนเมาด้วยกันทั้งสิ้น... ไม่เว้นแม้กระทั่งตัวหล่อนเอง

หญิงสาวแทบกลั้นลมหายใจเมื่อไล่สายตาจากท่อนแขนแข็งแรงมีเส้นขนขึ้นเป็นระเบียบโอบรัดรอบเอวหล่อนไว้ ไปจนถึงบ่าไหล่บึกบึนและซีกหน้าด้านข้างของคนที่ร่วมเรียงเคียงหมอนค่ำคืนที่ผ่านมา

หญิงสาวผ่อนลมหายใจยาว คิดทบทวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและผ่านมาแล้ว กระทั่งจดจำได้ว่าคนที่นอนข้างๆ นี่เป็นใคร...

อาชวิน... 

ผู้ชายร่างสูงใหญ่ ผิวคล้ำ เจ้าของดวงตาคมกริบราวมีดโกน ใบหน้าเรียวโหนกแก้มสูง จมูกโด่งเป็นสันและริมฝีปากได้รูปหนาสีเข้ม เจ้าของไร่ศรไอศูรย์เพื่อนฝ่ายเจ้าบ่าว ที่สาวๆ ในงานพากันคลั่งไคล้ เป็นที่มาที่ไปของการพนันขันต่อว่าหากใครสามารถหว่านเสน่ห์และ หิ้วเขาออกจากงานได้คนนั้นชนะ และจะได้รางวัลเป็นไวน์ชั้นเลิศราคาเหยียบหมื่นของพรสวรรค์!

แล้ว...

หญิงสาวลอบกลืนน้ำลายเมื่อมองเจ้าของลมหายใจหนักสม่ำเสมอ ก่อนจะหลุบตามองแนวคางที่มีไรหนวดเขียวครึ้มด้วยความรู้สึกไหววิบในช่องอก หัวใจพลันเต้นโครมครามเมื่อคิดถึงช่วงเวลาที่หล่อนส่งสายตาให้เขา จนในที่สุดชายหนุ่มก็รับไมตรีหลังจากเล่นตัวนั่งดื่มอยู่กับพรรคพวกของเขาสลับกับส่งสายตามองมายังหล่อนเป็นนานสองนาน...

แล้วเกิดอะไรขึ้นน่ะเหรอ?

มันเป็นอะไรที่เกินความคาดหมายไง…จากที่ตั้งใจแค่ หิ้วเขาออกมาจากงานให้เพื่อนและสาวๆ นางอื่นให้ตาร้อนและเห็นว่าหล่อนคือผู้ชนะ ก่อนขอแยกกลางทาง ต่างคนต่างไป แต่ทำไปทำมา กลับกลายเป็นว่าหล่อนถูกเขา หิ้ว กลับมาที่บ้านของเขาเสียเอง!

ฉัตรระวียกมือขึ้นกุมขมับ ความปวดแล่นปรี๊ดขึ้นมาที่ศีรษะ อาการมึนงงยังคงอยู่ เมื่อหลุบตามองตัวเองก็ต้องชาวาบ ใจกระตุกวูบอีกครั้ง หยาดน้ำตาคลอหน่วยตา ก่อนจะมองไปยังประตูห้อง ทว่าต้องสะดุดอยู่ที่เสื้อผ้าซึ่งกระจัดกระจายอยู่บนพื้น ชุดกระโปรงสีชมพู บราสีขาว ซับในสีเดียวกัน กระเป๋าถือที่นอนแอ้งแม้งติดกับรองเท้าส้นสูง ใกล้กันคือเสื้อเชิ้ตสีฟ้าจาง กางเกงยีนสีเข้มกองทับถมและ... กางเกงในของผู้ชายกระเด็นห่างมาเป็นอย่างสุดท้ายจนหญิงสาวต้องหลับตาลงอย่างปวดหัวใจ...

คุณพระคุณเจ้าช่วยลูกด้วยเถิด! ขอให้สิ่งที่เกิดขึ้นนี้เป็นเพียงความฝัน!!

ทันใดนั้น... หญิงสาวลืมตาขึ้น หัวใจกระตุกวาบแล้วหล่นตุบลงกับพื้นเมื่อนาฬิกาปลุกบนโต๊ะหัวเตียงกรีดร้องขึ้น

กริ๊งงง!!!

เสียงปลุกคุ้นเคยทำให้คนที่กำลังหลับอย่างมีความสุขถอนหายใจยาว วินาทีต่อมาจึงเปิดเปลือกตาขึ้น ใบหน้าของเขาหันไปทางสาวสวยพอดี จึงสบตาคนที่มองเขาด้วยอาการคล้ายตกตะลึงนิ่ง ครู่ต่อมาจึงยิ้มออกมานิดๆ ก่อนจะเอ่ยทักทายผู้หญิงสาวที่เขา หิ้วหล่อนออกมาจากงานมงคลเมื่อคืนนี้

“อรุณสวัสดิ์คนสวย”

ฉัตรระวีห่อปากด้วยความรู้สึกบอกไม่ถูก จะโกรธก็โกรธได้ไม่เต็มที่

“เอ่อ!

อาชวินถอนหายใจอีกครั้ง เขาพลิกตัวนอนหงาย ครู่ต่อมาจึงลุกขึ้นนั่ง บิดซ้ายบิดขวา จึงเผยให้เห็นแผงอกกว้างกำยำ มีไรขนอ่อนประปรายตั้งแต่หน้าอกต่ำลงและหายลับเข้าไปในชายผ้าห่ม หญิงสาวแก้มร้อน แต่ยังคงซอกแซกมอง บ่าไหล่ของเขาตึงแน่นและบึกบึนอย่างคนทำงานหนัก ผิวของเขาค่อนข้างคล้ำ ทว่ากลับเนียนลื่น ไม่กระดำกระด่าง ข้าวของเครื่องใช้ทุกชิ้นมีราคา บ่งบอกถึงฐานะความเป็นผู้นำของไร่ศรไอศูรย์อย่างแท้จริง

คิดมาถึงจุดนี้หญิงสาวต้องรีบหลบตา แก้มนวลแดงปลั่งทันทีเมื่อบทพิศวาสเมื่อคืนผ่านวาบเข้าในความคิด

“จะไม่พูดอะไรหน่อยเหรอ”

อาชวินมองคนที่นอนกระชับผ้าห่มแน่นด้วยแววตาขบขัน เมื่อคืนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด ผ่านกลุ่มสาวๆ เข้าไปเจอหล่อน ตาสบตา แล้วเป็นเขาที่เดินเข้าไปหา เสียงซุบซิบไม่ทำให้เขาใส่ใจได้เท่าเจ้าของลูกตากลมโตที่มองเขามาเป็นระยะ และเมื่อเขาเลือกคุยกับหล่อน ก็ยังมีเสียงอื้ออึงกระเซ้าเย้าแหย่ตามมาอีก...

แต่สุดท้าย ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ทุกอย่างก็มาจบลงที่บนเตียงของเขาจนได้ ผู้หญิงสวยเซ็กซี่ที่ถูกตาต้องใจจนพากลับมาบ้านด้วยทั้งที่ไม่เคยทำพฤติกรรมเยี่ยงนี้มาก่อน!

“คือ ฉันว่าฉันควรกลับได้แล้ว เอ่อ นี่ก็เช้าแล้ว”

หญิงสาวสบตาเขาได้ไม่นานก็หลบสายตาคมปลาบ ขยับตัวขยุกขยิก อับอายเหลือเกินที่ต้องมานอนคุยกับเขาซึ่งพูดได้เต็มปากว่าเป็นคนแปลกหน้าในสภาพเช่นนี้

เขามองผู้หญิงสวยตรงหน้าแล้วยิ้มจางๆ ก่อนจะผลักผ้าห่มพ้นกายเหวี่ยงขาจากเตียงแล้วหันหลังให้ไม่สนคนที่เบิกตากว้างและเกือบจะอ้าปากค้างเมื่อเขากล้าทำแบบนั้นต่อหน้าหล่อน!

ครู่ต่อมาร่างกำยำของหนุ่มชาวไร่ก็ใช้ผ้าขนหนูพันกายท่อนล่างก่อนหันกลับมามองคนที่ทำหน้าทำตาเหลอหลาแก้มแดงบนเตียงของเขา ชายหนุ่มเลิกคิ้วสูงก่อนจะหัวเราะเบาๆ พลางบอก

“อาบน้ำด้วยกันไหม”

เป็นคำถามที่ทำให้คนใต้ผ้าห่มทำตาพอง ร้อนผ่าวไปทั้งหน้าเมื่อสบสายตาพราวยิ้มของหนุ่มอกตึงกล้ามแน่นตรงหน้า

“เอ่อ มะ...ไม่ค่ะ เชิญคุณก่อนดีกว่า” หญิงสาวตอบตะกุกตะกัก ฝ่ายนั้นจึงพยักหน้าเบาๆ แต่ใบหน้าหล่อคมคายของเขาไม่ได้คลายรอยยิ้มเลยสักวินาที

“ตามใจ ผมอาบไม่นาน”

ว่าแล้วร่างสูงใหญ่กว่าที่หล่อนคิดเมื่อเห็นกันเต็มตาชัดเจนทุกกระเบียดนิ้วในเช้านี้ก็ก้าวผ่านหน้าหล่อนตรงไปยังห้องน้ำอีกด้านของห้อง

เมื่อประตูห้องน้ำปิดลง หญิงสาวก็ถอนหายใจดังเฮือก!

ตื๊ด...ตื๊ด...

วินาทีต่อมา หญิงสาวหันขวับไปตามเสียงเรียกเข้าของโทรศัพท์ตนเอง หญิงสาวรีบรวบผ้าห่มพันตัวไว้ แล้วหมุนกายหาที่มาของเสียง แล้วก็พบว่ากระเป๋าถือของหล่อนกลิ้งแอ้งแม้งอยู่บนพื้น หญิงสาวรีบคว้ามันขึ้นมาเปิดออก แล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมารับทันที

“ฮัลโหล! นี่แกอยู่ที่ไหนยะยัยฉัตร!!

เพียงจันทร์ส่งเสียงโหวกเหวกดังมาตามสาย ฉัตรระวีผ่อนลมหายใจแล้วมองไปทางประตูห้องน้ำก่อนจะก้าวไปยังหน้าต่างห้อง แล้วมองออกไปข้างนอก หญิงสาวจึงเพิ่งรู้ว่าที่นี่สวยมากแค่ไหนก็ต่อเมื่อรุ่งเช้า...

“ฉันอยู่ไร่”

คนฟังที่แยกกับเพื่อนเมื่อกลางดึกของคืนที่ผ่านมานิ่วหน้า ยังนึกถึงตอนที่แม่เพื่อนตัวแสบใจกล้าออกไปกับหนุ่มฮอตที่สุดในงานแล้วแทบไม่อยากเชื่อ แล้วเวลานี้หล่อนก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าอีกฝ่ายจะไปถึงไหนกับผู้ชายคนนั้นแล้ว!

“ไร่คุณอาชวินน่ะเหรอ!

ฉัตรระวีแก้มร้อน มือหนึ่งขยุ้มผ้าห่มแน่นขึ้น ก่อนจะหันไปทางประตูห้องน้ำอีกครั้ง

“อือ...”

คนฟังทำตาพอง ก่อนจะส่งเสียงวี้ดว้ายตามมา

“แล้วเป็นไงมั่ง!

หญิงสาวนิ่วหน้า นึกอยากด่าเพื่อนกลับไป แต่เสียงกุกกักจากห้องน้ำทำให้หญิงสาวต้องยุติการพูดคุย

“เอาไว้คุยกันทีหลังแล้วกัน ตอนนี้แค่นี้ก่อนนะ แล้วเจอกัน” พูดจบหญิงสาวก็ตัดสาย แล้วรีบตรงไปยังเตียงนอน เก็บชิ้นส่วนของตนเองขึ้นมารวมกันไว้บนเตียง ทันใดนั้นสายตาของหล่อนก็ไปสะดุดเข้ากับหยดเลือดสีเข้มบนผ้าปูที่นอนที่ยับยู่ยี่นั้นเข้า!

“ตายแล้ว!” หญิงสาวใจเต้นแรง บอกไม่ถูกว่ารู้สึกอย่างไรกับการเสียพรหมจรรย์ให้ชายแปลกหน้า แล้วรีบนั่งลงที่เดิมเมื่อประตูห้องน้ำเปิดออกพร้อมร่างสูงใหญ่ที่พราวไปด้วยหยาดน้ำ หญิงสาวมองเขาตาค้าง อาชวินหล่อเข้มกว่าเมื่อครู่อีกเป็นกอง!

“ตาคุณแล้ว” เขาพูดพลางยิ้มให้หล่อนนิดหนึ่งขณะเดินตรงไปยังตู้เสื้อผ้า แล้วหันกลับมาพลางบอก “คุณอาบน้ำเสร็จผมจะพาคุณไปทานข้าวกันแล้วค่อยพาไปส่ง”

ฉัตรระวีใจเต้นแรง น้ำเสียงของเขาน่าฟัง ทุกคำที่เปล่งออกมาเป็นคำพูดดูเป็นธรรมชาติจริงๆ หญิงสาวรีบสลัดความหลงใหลในตัวเขาออกจากความคิด แล้วผุดลุกจากเตียงนอนตรงไปยังห้องน้ำที่เขาเพิ่งเดินออกมาด้วยความรู้สึกที่บอกตนเองไม่ได้ว่าเป็นเช่นไร จนลืมไปว่าเมื่อครู่นี้หล่อนนั่งทับอะไรเอาไว้เสียสนิท!

 

จำหน่ายทั้งรูปเล่มและอีบุ๊ก
ในส่วนรูปเล่มจะอยู่ในรวมเรื่องรัก 3 ประกอบด้วยเรื่อง เสน่ห์นางมาร บ่วงรักจอมมารยา และ คืนพันธนาการ ค่ะ สนใจซื้อเล่มติดต่อนิราอรบุ๊คส์
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6 ความคิดเห็น