ภรรยายอดพิศวาส

ตอนที่ 57 : ภรรยายอดพิศวาส - บทที่ 10 (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7999
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 140 ครั้ง
  9 ต.ค. 61

ซีรีส์ยอดดวงใจนายหัว

ลำดับที่ 1 ภรรยายอดดวงใจ (นายหัวอาชว์ & ศิศิรา)

ลำดับที่ 2 ภรรยายอดพิศวาส (นายหัวทัพพ์ & อรอาภา)

หนังสือมีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และ B2S (บางสาขา) แล้วนะคะ 

e-book คุณอาชว์กับน้ำค้างก็พร้อมโหลดแล้วค่า

คลิก >> https://bit.ly/2Ol1ymp

หรือกดที่ Get in now ได้เลยค่า


 

ตอบพี่มาก่อน

อรอาภาถอนหายใจออกมาเบาๆ ทำหน้าจะร้องไห้เมื่อโดนคาดคั้น ก็พี่ทัพพ์ให้ แอลลี่ก็เลยเก็บติดตัวไว้ตลอด

เสียงอ่อนหวานอ้อมแอ้มบอกอย่างอายๆ พยายามหลบเลี่ยงสายตาคมอย่างสุดความสามารถ เพราะตอนนี้ตกอยู่ในอ้อมแขนอุ่นจนไม่สามารถหนีไปไหนได้ ขณะที่แก้มนวลนั้นร้อนผ่าวไปหมดเมื่อถูกจับได้ว่ายังเก็บของที่ชายหนุ่มเคยให้ติดตัวไว้ตลอด เพราะมันไม่ต่างจากเป็นการเปิดเผยความรู้สึกที่มีต่อเขาเป็นกลายๆ เลยสักนิด มันเป็นสิ่งมีค่าอีกหนึ่งชิ้นที่เธอได้รับมาตั้งแต่เกิด หญิงสาวจึงเก็บรักษาเอาไว้เป็นอย่างดีและพกติดตัวไปด้วยตลอด ถ้าจะบอกว่าพกไว้เป็นตัวแทนของคนให้ก็ไม่ผิดนัก

คำตอบจากปากภรรยาทำให้นายหัวทัพพ์เผยยิ้มกว้าง ทั้งใจยังเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนอีกต่างหากพี่ดีใจที่แอลลี่เก็บรักษามันไว้เป็นอย่างดี

นายหัวทัพพ์มองกำไลข้อเท้าเงินคู่เล็กๆ ที่วางอยู่บนมือหน้าด้วยแววตาที่เปี่ยมล้นไปด้วยความปลื้มใจ ชายหนุ่มแนบจุมพิตลงบนเรือนผมหอมกรุ่นของภรรยาเบาๆ แล้วกอดกระชับร่างนุ่มละมุนแน่นขึ้น รู้สึกอบอุ่นไปทั้งใจที่อรอาภายังเก็บมันเอาไว้ กำไลเงินคู่นี้นายหัวทัพพ์ซื้อให้อรอาภาตั้งแต่ยังเป็นทารกตัวน้อยๆ ด้วยเงินเก็บของเด็กชายวัยสิบสองปีที่นำออกมาจากกระปุกออมสิน ซึ่งตั้งใจจะเก็บไว้ซื้อหุ่นยนต์ตัวใหม่ แต่เกิดเปลี่ยนใจไม่อยากได้เลยนำมาซื้อกำไลข้อเท้าให้น้องน้อยแทน 

ชายหนุ่มจำได้ว่าเลือกให้น้องเองกับมือ โดยมารดาเป็นคนพาไปซื้อ แล้วมันก็ติดอยู่ที่ข้อเท้าเล็กๆ ของอรอาภาตลอด เวลาขยับขาป้อมๆ ไปมาก็จะเกิดเสียงกรุ๊งกริ๊งจากกระดิ่งที่ห้อยอยู่ ยายตัวน้อยชอบใจนักหนา ยิ่งในช่วงที่เริ่มเดินเตาะแตะได้แล้วมีเสียงกระดิ่งดังตาม เด็กน้อยยิ่งเดินไม่หยุดจนพี่เลี้ยงตามแทบไม่ไหว ความทรงจำแทบทุกอย่างเกี่ยวกับอรอาภานายหัวทัพพ์ยังคงจำได้เสมอ เขาอยู่กับเธอมาแทบทุกช่วงของชีวิตเลยก็ว่าได้ ทั้งความรักและความผูกพันจึงมีอย่างเหนียวแน่น แน่วแน่และมั่นคงมาก

ทำไมถึงยังเก็บเอาไว้อยู่เขาถามด้วยความอยากรู้

อรอาภาผละจากอกอุ่นของสามีแล้วยิ้มน้อยๆ หญิงสาวก็ตอบไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไมถึงยังเก็บมันใส่กล่องเอาไว้เป็นอย่างดี อาจเป็นเพราะความผูกพันที่มีให้กับกำไลคู่นี้และคนที่ให้ก็เป็นได้ กำไลนี้อาจจะไม่ได้มีมูลค่ามากแต่มันมีคุณค่าทางจิตใจของอรอาภามาก และเธอยังเก็บของหลายๆ อย่างที่ได้รับมากจากบุคคลสำคัญในชีวิตเอาไว้เสมอ

ถึงจะใส่ไม่ได้แล้วแต่มันก็ยังไม่เก่า แอลลี่เลยเก็บไว้

เธอไม่ยอมตอบตรงๆ ทว่านายหัวทัพพ์กลับไม่ได้ต้องการรบเร้าอยากจะรู้ไปมากกว่านี้ แค่อรอาภายังเก็บมันไว้เป็นอย่างดีเขาก็ดีใจมากแล้ว ชายหนุ่มลดใบหน้าลงหอมแก้มนวลเบาๆ ตามด้วยหน้าผากเกลี้ยงเกลาแล้วผละห่าง ยิ้มให้กับความน่ารักของภรรยา

ตอนนี้ใส่ไม่ได้แล้วก็เก็บไว้ให้ลูกเราใส่ก็แล้วกัน

ชายหนุ่มว่าอย่างยิ้มๆ แล้วจับกำไลอันเล็กสั่นเบาๆ จนมีเสียงกระดิ่งดังกรุ๊งกริ๊ง ตอนนั้นเขาเลือกคู่นี้เพราะคิดว่ามันน่ารัก และมีกระดิ่งด้วยน้องน่าจะชอบ 

อรอาภายิ้มอายๆ กับคำพูดของสามี ก่อนรอยยิ้มนั้นจะสลดลงเมื่อเห็นแววตาอบอุ่นในยามที่เขาเอ่ยถึงเรื่องลูก ซึ่งอาจจะยังไม่มาเกิดในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนเพราะเธออยากได้ความมั่นใจจากนายหัวทัพพ์อีกสักนิด เมื่อถึงเวลานั้นแล้วจะยอมตามใจเขาทุกอย่าง ไม่ว่าชายหนุ่มอยากจะมีลูกกี่คนเธอก็จะยอม เพราะนายหัวทัพพ์คือคนที่เธอรัก...
ตอนสุดท้ายแล้วนะคะ ขอบคุณนักอ่านที่ติดตามมาโดยตลอดค่า ฝากอุดหนุนพี่ทัพพ์กับน้องแอลด้วยนะคะ รักมากมายยยยย

ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ คลิก >> ทาสสวาทอสูร เริ่มอัปแล้วค่ะ

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายค่ะ


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 140 ครั้ง

813 ความคิดเห็น

 1. #808 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 18:55

  น่ารักจัง

  #808
  0
 2. #806 kanokradaparima (@kanokradaparima) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 10:25

  ความรักความผูกพันที่น่าจดจำ
  #806
  0
 3. #805 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 00:07

  น่ารักก
  #805
  0
 4. #804 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 23:39

  น่ารัก
  #804
  0