ภรรยายอดพิศวาส

ตอนที่ 55 : ภรรยายอดพิศวาส - บทที่ 10 (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6898
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 165 ครั้ง
  6 ต.ค. 61

ซีรีส์ยอดดวงใจนายหัว

ลำดับที่ 1 ภรรยายอดดวงใจ (นายหัวอาชว์ & ศิศิรา)

ลำดับที่ 2 ภรรยายอดพิศวาส (นายหัวทัพพ์ & อรอาภา)

หนังสือมีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และ B2S (บางสาขา) แล้วนะคะ 

e-book คุณอาชว์กับน้ำค้างก็พร้อมโหลดแล้วค่า

คลิก >> https://bit.ly/2Ol1ymp

หรือกดที่ Get in now ได้เลยค่า 

นายหัวทัพพ์เปิดตู้เสื้อผ้าที่ตอนนี้เสื้อผ้าของภรรยากินพื้นที่สามในสี่ของตู้ไปเรียบร้อยแล้ว ดวงตาคมกวาดมองหากางเกงยีนสั้นๆ ที่อรอาภาชอบใส่ มันถูกพับเรียงซ้อนกันไว้นับสิบตัว ชายหนุ่มส่ายหน้าเบาๆ ขณะมองอย่างอ่อนใจ รีบหยิบออกมาวางข้างนอก แล้วเปิดดูตามลิ้นชักว่ายังมีหลงเหลืออยู่อีกหรือไม่ จะได้เก็บออกไปให้หมดครั้งเดียว ทูนหัวของเขาจะได้ไม่เอามันมาใส่ให้ขัดใจผัวอีก

มือหนาค่อยๆ ค้นดูในลิ้นชักทีละชั้น เพื่อไม่ให้เสื้อผ้าที่ถูกพับเอาไว้อย่างเป็นระเบียบพัง ก่อนชะงักเมื่อเจอสิ่งของแปลกปลอมอยู่เกือบด้านในสุด ชายหนุ่มรีบหยิบมันออกมาดู แผงยาสีทองบรรจุด้วยเม็ดยาสีเหลืองและสีขาวทำให้คิ้วหนาที่พาดอยู่เหนือดวงตาคมที่ฉายแววครุ่นคิดขมวดเข้าหากันด้วยความสงสัย มียาบางส่วนถูกแกะกินไปแล้ว ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าอรอาภาป่วยเป็นอะไรถึงต้องกินยา

นายหัวหนุ่มล้วงมือถือออกมาจากกระเป๋ากางเกงแล้วรีบถ่ายรูปแผงยาส่งให้กับชลธี เพื่อนสมัยเรียนมัธยมที่เป็นหมอประจำอยู่ที่ต่างจังหวัดทางข้อความแชทไลน์ เพื่อให้อีกฝ่ายช่วยวิเคราะห์ว่ายานี้คือยาอะไรกันแน่

ยาอะไรวะพิมพ์ข้อความส่งไปถามอย่างร้อนใจ ทั้งยังมองยาแผงเล็กๆ ในมือด้วยสีหน้าครุ่นคิดขณะอีกฝ่ายตอบกลับมา รู้สึกคลับคล้ายคลับคลาแต่ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะใช่ยาชนิดเดียวกันกับที่คิดไหม

ของใครอีกฝ่ายตอบกลับมาเพียงสั้นๆ

เมียนายหัวทัพพ์พิมพ์ตอบกลับไป

มึงมีเมียแล้วเหรอ ตั้งแต่ตอนไหน แล้วผู้หญิงคนนั้นเป็นใครวะไอ้ทัพพ์

คุณหมอหนุ่มรัวข้อความถามด้วยความอยากรู้เพราะคำว่าเมียที่เพื่อนพิมพ์ตอบมา เนื่องจากไม่อยากจะเชื่อว่าคนเจ้าชู้อย่างนายหัวทัพพ์จะยอมมีเมีย

เพิ่งมี น้องสาวไอ้อาชว์ อย่าถามมาก ตอบมาว่ายาอะไรคนยิ่งร้อนใจแต่หมอนั่นก็เอาแต่ถามอยู่ได้ มันใช่เวลาอยากจะรู้เรื่องพวกนี้ไหมล่ะ

ยาคุม

คำตอบที่ได้รับจากเพื่อนทำให้นายหัวทัพพ์นิ่งอึ้งราวกับโดนแช่แข็ง ดวงตาคมมองยาแผงเล็กๆ ที่อยู่ในมือด้วยความรู้สึกสับสน อรอาภาไม่ไว้ใจเขามากจนต้องกินยาคุมกำเนิดเพื่อไม่ให้ท้องเลยหรือ ทุกๆ การกระทำที่ผ่านมาของเขาไม่ได้มีค่ามากพอที่จะให้เธอเชื่อใจได้เลยหรือไร ทั้งๆ ที่เขาก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าพร้อมที่จะหยุดที่เธอจริงๆ ไม่เคยนอกใจนอกกายไปสุงสิงกับผู้หญิงคนอื่นเลยสักครั้ง

เมียมึงแอบกินหรือไง’ 

ข้อความจากคุณหมอหนุ่มเด้งขึ้นมาอีกครั้ง เพราะเห็นว่าเพื่อนอ่านแล้วไม่ยอมตอบ และเดาได้ว่าที่ส่งรูปมาถามแบบนี้ก็เพราะมันไม่รู้ว่าเมียกินอยู่แน่นอน

เออสิวะ เพิ่งค้นเจอในลิ้นชักตู้เสื้อผ้า’ 

พิมพ์ข้อความตอบกลับไปอย่างนึกฉุน ทำเสียงฮึดฮัดในลำคอด้วยความหัวเสีย ยังดีที่เจอเข้าเร็ว ถ้าเจอช้ากว่านี้มีหวังเขาต้องรอคอยลูกมาเกิดด้วยความหวังแบบลมๆ แล้งๆ เป็นแน่ถ้ายังให้เมียกินยาคุมกำเนิดอยู่แบบนี้

ใจเย็นๆ มีอะไรก็ค่อยๆ คุยกันล่ะ กูไปทำงานก่อนหมอหนุ่มคุณพ่อลูกสามทิ้งข้อความไว้เพื่อเตือนสติเพื่อน เนื่องจากรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนใจร้อน กลัวว่าจะวู่วามแล้วทะเลาะกันใหญ่โตเพราะแค่เรื่องยาคุมกำเนิดแผงเดียว

นายหัวหนุ่มพ่นลมหายใจออกมาแรงๆ เพราะข้อความที่เพื่อนรักทิ้งเอาไว้ พยายามไม่ให้ตัวเองฉุนเฉียวจนเกินไปทั้งที่ใจนั้นเดือดปุด แต่ชายหนุ่มก็เชื่อฟังคนที่มีประสบการณ์การมีครอบครัวมาก่อน

กินยาคุมเพราะไม่อยากอุ้มท้องลูกพี่งั้นเหรอ

นายหัวทัพพ์พึมพำอย่างนึกฉุนขณะมองยาคุมกำเนิดของภรรยา แล้วเสิร์ชหาข้อมูลเรื่องยาคุมกำเนิดในทันที ก่อนริมฝีปากได้รูปจะยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์เมื่อคิดอะไรบางอย่างขึ้นได้

 

อรอาภาวิ่งขึ้นบันไดหน้าตาตื่นเมื่อฉุกคิดขึ้นได้ว่าตัวเองซ่อนยาคุมกำเนิดไว้ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้า กลัวว่าสามีจะเห็นเข้าตอนที่ค้นกางเกงขาสั้นของเธอ หญิงสาวผลักประตูห้องให้เปิดออกแล้วสาวเท้าเข้าไปด้านในอย่างรีบร้อน เป้าหมายคือห้องแต่งตัว หากนายหัวทัพพ์เจอสิ่งที่เธอซ่อนเอาไว้ต้องเป็นเรื่องใหญ่แน่ๆ ทว่าเพียงแค่สองก้าวจะถึงแล้วแต่สามีกลับโผล่ออกมาเสียก่อน ทำให้อรอาภาชะงักโดยพลัน แล้วตัวชาวาบกับสิ่งที่อยู่ในมือของเขา

พี่ทัพพ์” 

อรอาภาครางชื่อสามีเบาหวิว กลืนน้ำลายเหนียวๆ ลงคอเมื่อเขาชูสิ่งที่อยู่ในมือขึ้นพร้อมกับมองมายังเธอนิ่ง หญิงสาวคิดว่าตัวเองเก็บเอาไว้ดีแล้วนะ ทำไมนายหัวทัพพ์ถึงไปเจอมันได้

แอลลี่ นี่อะไรคิ้วหนาเลิกขึ้นสำทับคำถาม แล้วสาวเท้าเข้าไปหาภรรยาด้วยท่าทีคุกคาม

คะ พี่ทัพพ์ไปเจอมันที่ไหน” 

เธอตอบเสียงตะกุกตะกัก ยื่นตัวแข็งทื่อไม่ขยับเมื่อสามีจะก้าวเข้ามาประชิดตัว ตอนนี้อรอาภาอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก ทั้งใจยังเต้นกระหน่ำรัวแรงไม่หยุด

พี่เจอในลิ้นชักตู้เสื้อผ้า ตอนไปเก็บกางเกงขาสั้นบ้าๆ นั่นออกมาจากตู้

นายหัวทัพพ์เอ่ยเสียงเรียบขรึม ดวงตาคมทรงอำนาจมองคนตรงหน้านิ่งอย่างคาดคั้นคำตอบ ทว่ากลับยังไม่มีสิ่งที่เขาต้องการหลุดออกมาจากริมฝีปากจิ้มลิ้มน่าจูบของภรรยา

แอลลี่ขอคืนด้วยค่ะ” 

หญิงสาวแบมือไปตรงหน้าเพื่อขอสิ่งของที่อยู่ในมือเขาคืน มิหนำซ้ำยังไม่กล้าสบตาคมที่เอาแต่จ้องมองมาอย่างกดดันจนใจสั่นหมดแล้ว เท้าบอบบางขยับไปด้านหลังเมื่อเขาขยับเข้ามาหาเพิ่มอีกนิด

ชายหนุ่มกระตุกยิ้มมุมปาก ขยับปลายเท้าเพียงนิดก็ประชิดตัวคนตัวเล็ก ใช้ท่อนแขนแกร่งคว้าเอวคอดกิ่วเข้ามาหาตัวอย่างนุ่มนวล แล้วทอดถามเสียงทุ้มนุ่มชิดเรือนผมสลวยของคนที่เอาแต่ก้มหน้างุดไม่ยอมสบตา

ตอบพี่มาก่อน

มีนักอ่านบอกว่าพี่ทัพพ์ไม่รู้จักยาคุม พี่เค้ารู้จักอยู่นะคะ แค่ไม่มั่นใจเท่านั้นเอง มีการถามเพื่อนอีก 55555555

อัปให้ส่งท้ายนะคะ บทที่ 10 มีประมาณ 3-4 ตอนย่อยค่ะ

ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ คลิก >> ทาสสวาทอสูร เริ่มอัปแล้วค่ะ

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายค่ะ


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 165 ครั้ง

813 ความคิดเห็น

 1. #811 Venitah (@PhoRR) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 16:19
  งานเข้าของจริง 555
  #811
  0
 2. #807 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 18:53

  เจอเข้าแล้ว

  #807
  0
 3. #802 parnramita (@parnramita) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:52
  งานเข้าแล้ว555
  #802
  0
 4. #801 Npff (@Npff) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 09:49
  อัพหน่อยค่า
  #801
  0
 5. #800 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 08:52
  555555
  #800
  0
 6. #799 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 08:44
  55555นายหัวกลัวไม่ได้อุ้มลูก
  #799
  0