ภรรยายอดพิศวาส

ตอนที่ 54 : ภรรยายอดพิศวาส - บทที่ 10 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5514
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 125 ครั้ง
  5 ต.ค. 61

ซีรีส์ยอดดวงใจนายหัว

ลำดับที่ 1 ภรรยายอดดวงใจ (นายหัวอาชว์ & ศิศิรา)

ลำดับที่ 2 ภรรยายอดพิศวาส (นายหัวทัพพ์ & อรอาภา)

หนังสือมีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และ B2S (บางสาขา) แล้วนะคะ 

e-book คุณอาชว์กับน้ำค้างก็พร้อมโหลดแล้วค่า

คลิก >> https://bit.ly/2Ol1ymp

หรือกดที่ Get in now ได้เลยค่า 

เรื่องความรวดเร็วนั้นไว้ใจนายหัวทัพพ์ เมื่อวานชายหนุ่มเพิ่งคุยกับภรรยาเรื่องกางเกงขาสั้นของเธอ วันนี้เขาจัดการซื้อเสื้อผ้าในแบบที่สามีเห็นภรรยาใส่แล้วไม่หงุดหงิดหรือรู้สึกขัดใจอย่างแน่นอน ถุงช็อปปิ้งจากร้านเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำหลายแบรนด์ถูกวางเรียงรายอยู่ในห้องนั่งเล่นไม่น้อยกว่ายี่สิบถุงรอเจ้าของของมันที่เขาเพิ่งให้เด็กรับใช้ไปตามจากในครัวเข้ามาดู

พี่ทัพพ์!!!”

อรอาภาเรียกสามีเสียงหลงตั้งแต่อยู่หน้าประตู ดวงตากลมโตเบิกกว้างในยามมองเข้าไปในห้องนั่งเล่น ถุงช็อปปิ้งที่วางอยู่บนโซฟาทุกตัว รวมถึงโต๊ะไม้ที่อยู่ตรงกลางทำให้เธอถึงกับยกมือขึ้นกุมขมับ ไม่น่าปล่อยสามีออกไปช็อปปิ้งคนเดียวเลย เสียหายกันไปกี่แสนเนี่ย มีแต่ถุงจากแบรนด์ดังๆ ราคาแพงๆ ทั้งนั้น

ดีใจใช่ไหมล่ะ พี่เลือกให้แอลลี่เองทั้งหมดเลยนะนายหัวทัพพ์ยิ้มอย่างภูมิใจกับผลงานของตัวเอง

หญิงสาวกลอกตาให้กับคำพูดที่ฟังดูภูมิใจนักของสามี ยกมือขึ้นเท้าสะเอวแล้วชี้ไปยังข้าวของมากมายตรงหน้าด้วยท่าทีจริงจังซื้อมาทำไมเยอะแยะคะ กะจะเอามาถมที่หรือไง!”

คำพูดประชดประชันของภรรยาทำให้รอยยิ้มของคนเป็นสามีพลันหุบฉับลง นายหัวทัพพ์ก็หลงคิดว่าเมียดีใจกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเสียอีก ดูซิ ทำหน้าเหมือนเอือมระอาใส่เขาด้วย

ก็พี่อยากซื้อให้ อยากให้เมียใส่เสื้อผ้าสวยๆคนโดนเมียดุโอดครวญ แล้วเดินเข้าไปสวมร่างอ้อนแอ้นอย่างเอาใจ

แอลลี่เข้าใจค่ะ แต่พี่ทัพพ์ไม่ควรซื้อเยอะขนาดนี้นะคะอรอาภาบ่นอย่างอ่อนใจ แล้วถอนหายใจเบาๆ

ซื้อเยอะแต่มันลดราคานะ ช่วงนี้มิดเยียร์เซลล์พอดี

เขาไม่ได้หาข้อแก้ตัวเลยสักนิด ยอมให้เมียเช็กดูได้เลย เสื้อผ้าทุกตัวมีป้ายลดลาคาจากราคาเต็มหมด นี่เขาอุตส่าห์ไปแย่งซื้อกับพวกสาวๆ ขาช็อปเชียวนะ เห็นพวกหล่อนรุมๆ กันอยู่ก็เลยซื้อตาม เพราะเคยได้ยินมาว่าสาวๆ จะว้าวกับของลดราคามากเป็นพิเศษ

ฉลาดสมเป็นสามีแอลลี่เลยค่ะอยากจะบ่นอีกรอบแต่จำต้องกัดฟันชม ยังดีที่รู้จักซื้อของลดราคา แต่จำเป็นต้องซื้อมามากมายขนาดนี้ไหม ไม่ใช่ว่าสามีเธอไปเหมามาทุกร้านในห้างนะ

นายหัวทัพพ์ยิ้มกว้างแล้วเอียงแก้มสากให้เพื่อขอรางวัลหลังจากได้รับคำชมแล้ว แล้วภรรยาคนสวยก็ไม่ทำให้สามีผิดหวัง อรอาภาเขย่งปลายเท้าขึ้นโดยมีท่อนแขนแกร่งช่วยประคองแล้วหอมแก้มสากของเขาฟอดใหญ่ ทั้งๆ ที่จริงแล้วอยากจะบิดให้เนื้อเขียวมากกว่า

เข้าไปดูกัน มีแต่ชุดสวยๆ ทั้งนั้นเลย

ชายหนุ่มโอบเอวบางของภรรยาแล้วรั้งให้เดินเข้ามาด้านในด้วยกัน ทำให้อรอาภาได้แต่ยิ้มอย่างอ่อนใจ ยอมเข้าไปดูเสื้อผ้าที่เขาซื้อให้แต่โดยดี หญิงสาวชอบทุกชุดเพราะนายหัวทัพพ์เป็นคนเลือกให้ ต่อจากนี้ไปคงได้บอกลาเสื้อยืดกางเกงยีนขาสั้นอย่างถาวรเพราะสามีไม่ปลื้มอย่างหนัก

พี่จิ๋วคะ รบกวนเอาเสื้อผ้าพวกนี้ไปซักให้หน่อยนะคะ ส่วนฝั่งนี้ไม่ต้องค่ะ แอลลี่จะเอาไปให้พี่น้ำค้าง

อรอาภาเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นแม่บ้านเดินผ่านมาพอดี พร้อมทั้งแจกแจง เนื่องจากเธอแยกชุดที่ดูหลวามๆ เหมาะสำหรับให้พี่สะใภ้ใส่แทนชุดคลุมท้องเอาไว้หลายถุง เพราะใส่ไซซ์ใกล้เคียงกัน ถ้าเก็บเอาไว้ใส่คนเดียวคงไม่รู้จะได้ใส่ครบหรือไม่ เพราะเยอะเหลือเกิน

ได้ค่ะ เดี๋ยวพี่จิ๋วจัดการให้” 

จิตรารับคำสั่งจากนายสาวแล้วยิ้ม ก่อนเดินออกไปเรียกเด็กรับใช้อีกคนมาช่วยกันขน เห็นนายหัวทั้งรักทั้งขยันเอาอกเอาใจภรรยาก็อดปลื้มใจแทนไม่ได้

นายหัวทัพพ์ยกยิ้มอย่างพึงพอใจขณะมองเด็กรับใช้ทยอยขนถุงเสื้อผ้าของภรรยาออกไปจัดการซักรีด คราวนี้ละอรอาภาจะได้เลิกแต่งตัวขัดใจผัวเสียที เห็นทีไรก็อดที่จะหงุดหงิดไม่ได้

เดี๋ยวพี่จะไปเก็บกางเกงสั้นๆ ออกจากตู้ให้หมด ไม่ให้ใส่แล้ว โป๊!”

ชายหนุ่มว่าพลางกระตุกแขนเรียวของคนที่เดินกลับมาที่โซฟาหลังจากนำถุงเสื้อผ้าที่แยกไว้ให้ศิศิราไปวางไว้ที่มุมห้องให้นั่งลงซ้อนตัก แล้วโอบเอวบางไว้หลวมๆ นายหัวทัพพ์ชอบความรู้สึกในยามที่ได้มีอรอาภาอยู่ใกล้ๆ ได้คลอเคลียนัวเนีย สูดดมกลิ่นหอมๆ จากตัวหญิงสาวเข้าปอดให้ชื่นใจ

ตามใจเถอะค่ะคุณสามีเธอว่าอย่างอ่อนใจเพราะห้ามเขาก็คงไม่ยอมฟังแล้ว นายหัวทัพพ์เป็นคนเอาแต่ใจ หากคิดจะทำอะไรแล้วอรอาภาไม่เคยขัดได้หรอก 

อยู่ด้วยกันสองคนต่อให้แก้ผ้าพี่ก็ไม่ว่า แต่ถ้าใส่กางเกงสั้นๆ พี่ไม่ปลื้มนะคนดี” 

นัยน์ตาสีน้ำตาลทรงเสน่ห์แฝงเร้นไปด้วยความเจ้าเล่ห์ในยามที่เอ่ยถ้อยคำแสนกำกวม เมียเขาสวย ยิ่งไม่ใส่อะไรเลยยิ่งสวย แต่กางเกงสั้นๆ แถมขาดรุ่ยแบบนั้นไม่เหมาะจะอยู่บนตัวอรอาภาเลยสักนิด

อรอาภาย่นจมูกใส่คนหื่น ขณะแก้มนวลนั้นขึ้นริ้วสีระเรื่อ มือบอบบางตีเข้าที่บ่าบึกบึนเบาๆ ด้วยความหมั่นไส้ในหัวพี่ทัพพ์มีอะไรนอกจากความหื่นไหมคะ

อยู่กับเมีย สมองพี่คิดได้แค่นี้ละ” 

ว่าก่อนลดใบหน้าลงจูบแขนเรียวที่ยกขึ้นมาโอบไหล่บึกบึนเบาๆ เพื่อตอกย้ำคำพูดของตัวเอง อยู่ใกล้ๆ เมียทีไรเขาก็คิดได้เท่านี้ละ เพราะอรอาภาน่าฟัดไปทั้งตัว

หื่น!” คนอดว่าไม่ได้กับความตรง ไม่รู้จักอายปากของสามี มิหนำซ้ำยังยิ้มหน้าระรื่นใส่อีก เธอละยอมเขาจริงๆ

แอลลี่จะไปช่วยป้าพรทำกับข้าวในครัวต่อแล้วค่ะ

ว่าพลางทำท่าจะลงจากตักแต่ติดที่วงแขนแกร่งยังโอบรัดเอาไว้ ตอนที่สามีให้เด็กเข้าไปเรียกเธอกำลังช่วยป้าพร ซึ่งแม่ครัวฝีมือดีที่ถูกส่งมาจากบ้านวรากรกุลทำกับข้าวอยู่ เพราะอยากทำหน้าที่ภรรยาให้สมบูรณ์แบบ แต่ไม่เก่งเรื่องอาหารคาว หญิงสาวจึงคอยเป็นลูกมือ ช่วยหยิบจับเท่าที่จะทำได้ ป่านนี้ป้าพรน่าจะทำเสร็จไปหลายอย่างแล้ว เพราะเธอหายมานานพอสมควร

เอาแก้มมาให้พี่หอมก่อน

นายหัวทัพพ์ไม่ยอมปล่อยคนบนตักไปง่ายๆ ริมฝีปากได้รูปแต้มด้วยรอยยิ้มกริ่ม ดวงตาคมที่มองสบตาคู่งามนั้นเต็มไปด้วยความลุ่มหลงสุดหัวใจ ดวงตาของอรอาภากลมโตและมีเสน่ห์ดึงดูดใจมาก ยิ่งมองยิ่งหลงใหล คล้ายถูกดึงดูดให้ถลำลึกเข้าหามากเรื่อยๆ

หอมบ่อยจนแทบจะช้ำแล้วนะคะ” 

แม้จะบ่นกระปอดกระแปด กระนั้นก็ยังขยับใบหน้าเข้าไปหาแล้วเอียงแก้มให้เขาหอมตามปรารถนาอย่างไม่อิดออด การเอาอกเอาใจเล็กๆ น้อยๆ ก็มีส่วนทำให้สามีหลงเช่นกัน

ช้ำก็จะหอม” 

เสียงทุ้มลึกพึมพำอยู่กับแก้มหอมๆ อย่างเอาแต่ใจ ฝังจมูกโด่งคมลงหาซ้ำๆ ด้วยความชอบใจ แก้มนิ่มๆ หอมกรุ่นนี้ หอมมาตั้งแต่เจ้าของแก้มยังตัวเล็กเท่าลูกแมวก็ยังไม่รู้สึกเบื่อเลยสักนิด ยิ่งได้หอม ได้อยู่ใกล้ๆ ยิ่งรู้สึกหลงมากขึ้นทุกวัน

พอได้แล้วค่ะ” 

อรอาภาประท้วงเสียงอ่อนหวาน ซึ่งสามีหนุ่มก็ยอมปล่อยลงจากตักแต่โดยดี ระบายยิ้มเล็กน้อยเมื่อเห็นเขาทำหน้าเหมือนอาวรณ์ใส่ ตื่นเช้ามาก็หอม ก่อนออกไปทำงานก็หอม กลับมาก็หอมอีก ยังไม่พอใจอีกหรือ สามีของเธอช่างเป็นคนโลภมากจริงๆ

 เดี๋ยวทำกับข้าวเสร็จแอลลี่มาเรียกนะคะ

อืม เดี๋ยวพี่ขึ้นไปจัดการกับกางเกงสั้นๆ ของเมียก่อน” 

นายหัวทัพพ์ว่าหยอกเย้า ยักคิ้วให้อย่างเจ้าเล่ห์ เขาจะกำจัดกางเกงสั้นๆ แถมขาดพวกนั้นให้พ้นตู้ อรอาภาจะได้ไม่หยิบมาใส่ให้เห็นอีก

ห้ามเอาไปเผาทิ้งนะคะ เสียดายก่อนออกไปก็ไม่วายบอก กลัวชายหนุ่มจะเอาไปเผาทิ้งอย่างที่เคยพูดเอาไว้ บางตัวราคาค่อนข้างแพงเลยละ

ไม่เผาหรอกน่า ไปได้แล้วคนขี้หวงเห็นภรรยามองอย่างไม่ไว้ใจจึงเอ่ยเสียงกลั้วหัวเราะแล้วลุกขึ้นจากโซฟา ดันแผ่นหลังบอบบางให้ออกจากห้องนั่งเล่นเพื่อไปส่งที่ห้องครัวก่อนเดินขึ้นไปบนห้องนอน

 

นายหัวทัพพ์เปิดตู้เสื้อผ้าที่ตอนนี้เสื้อผ้าของภรรยากินพื้นที่สามในสี่ของตู้ไปเรียบร้อยแล้ว ดวงตาคมกวาดมองหากางเกงยีนสั้นๆ ที่อรอาภาชอบใส่ มันถูกพับเรียงซ้อนกันไว้นับสิบตัว ชายหนุ่มส่ายหน้าเบาๆ ขณะมองอย่างอ่อนใจ รีบหยิบออกมาวางข้างนอก แล้วเปิดดูตามลิ้นชักว่ายังมีหลงเหลืออยู่อีกหรือไม่ จะได้เก็บออกไปให้หมดครั้งเดียว ทูนหัวของเขาจะได้ไม่เอามันมาใส่ให้ขัดใจผัวอีก

มือหนาค่อยๆ ค้นดูในลิ้นชักทีละชั้น เพื่อไม่ให้เสื้อผ้าที่ถูกพับเอาไว้อย่างเป็นระเบียบพัง ก่อนชะงักเมื่อเจอสิ่งของแปลกปลอมอยู่เกือบด้านในสุด ชายหนุ่มรีบหยิบมันออกมาดู แผงยาสีทองบรรจุด้วยเม็ดยาสีเหลืองและสีขาวทำให้คิ้วหนาที่พาดอยู่เหนือดวงตาคมที่ฉายแววครุ่นคิดขมวดเข้าหากันด้วยความสงสัย มียาบางส่วนถูกแกะกินไปแล้ว ทำให้อดคิดไม่ได้ว่าอรอาภาป่วยเป็นอะไรถึงต้องกินยา

 นายหัวทัพพ์เจอยาอะไรนะ ทำไมน้องแอลถึงต้องซ่อนไว้แบบนั้นเอ่ย

อัปให้ส่งท้ายนะคะ บทที่ 10 มีประมาณ 3-4 ตอนย่อยค่ะ

ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ คลิก >> ทาสสวาทอสูร เริ่มอัปแล้วค่ะ

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายค่ะ


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 125 ครั้ง

813 ความคิดเห็น

 1. #810 Venitah (@PhoRR) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 16:17
  อิพี่เจอยาแล้ววววจะโดนจับได้ไหมเนี่ย
  #810
  0
 2. #798 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 22:47

  อิพี่เจอยาอะไรคะ

  #798
  0
 3. #797 sutisajaritrum (@sutisajaritrum) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 21:07
  ยาคุมค่ะนายหัว55555555
  #797
  0
 4. #796 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 08:52

  รออออค่ะ
  #796
  0
 5. #795 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 08:33

  น่าจะเป็นยาคุม5555
  #795
  0
 6. #794 โพล่าแบร์ (@ma2m) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 06:31
  นายหัวจะเหวี่ยงขนาดไหนถ้ารู้ว่ายาอะไร สงสัยเอลลี่จะไม่มีแรงลงจากเตียง 5555
  #794
  0
 7. #793 Suthiraok (@Suthiraok) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 00:45

  นายหัวไม่รุ้จักยาคุม!!!!!
  #793
  0