ภรรยายอดพิศวาส

ตอนที่ 5 : ภรรยายอดพิศวาส - บทนำ (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15298
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 342 ครั้ง
  22 ก.ค. 61

 ซีรีส์ยอดดวงใจนายหัว

ลำดับที่ 1 ภรรยายอดดวงใจ

ลำดับที่ 2 ภรรยายอดพิศวาส


พี่ไม่ได้ร้ายจริงๆ


“ตอนนี้พี่เลิกหมดแล้ว”

เขาพูดเรื่องจริง เลิกทันทีที่นายหัวอาชว์บอกว่าอรอาภากำลังจะกลับมา ส่วนก่อนหน้านั้นก็แค่ปลดปล่อยตามประสาผู้ชาย ตอนนี้นายหัวทัพพ์พร้อมแล้วที่จะหยุดทุกอย่างไว้ที่ผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้า พร้อมจะละทิ้งความโสดและอิสรภาพอันหอมหวานเพื่ออรอาภาเพียงคนเดียวเท่านั้น

“แล้วไงคะ มาบอกแอลลี่ทำไม”

อรอาภามองหน้าด้วยแววตานิ่งเรียบ ริมฝีปากบางสวยเบะออกเล็กน้อยคล้ายยิ้มเยาะ คนเจ้าชู้อย่างนายหัวทัพพ์น่ะเหรอจะเลิกง่ายๆ ไม่มีทางที่เธอจะเชื่อ คิดถึงตรงนี้ความรู้สึกโกรธก็ตีตื้นขึ้นมาในอกเสียดื้อๆ

“แอลลี่จะได้ไว้ใจพี่ แล้วก็เลิกหึงพี่ซะที”

ว่าด้วยน้ำเสียงระรื่นพลางโอบเอวบางไว้อย่างหลวมๆ มุมปากหยักแต้มด้วยรอยยิ้มแสนเจ้าเล่ห์ มีคนตัวนุ่มๆ นั่งอยู่บนตักแบบนี้รู้สึกดีชะมัด มันเป็นความรู้สึกที่นายหัวทัพพ์โหยหามานาน ที่ผ่านมาอรอาภาคงไม่รู้ว่าเขาต้องพยายามยับยั้งชั่งใจ พยายามเตือนสติตัวเองมากเพียงใดในยามที่อยู่ใกล้เธอ เพื่อไม่ให้เผลอล่วงเกินก่อนเวลาอันสมควร เพราะนับวันสาวน้อยที่เคยโอบอุ้มมาตั้งแต่แบเบาะนั้นยิ่งเริ่มเป็นสาวสะพรั่ง ทั้งยังน่ากินเขาแทบจะอดใจไม่ไหว ยังดีที่มีคำว่าผู้เยาว์ค้ำคออยู่ ไม่อย่างนั้นนายหัวทัพพ์คงได้กลายเป็นคนหื่นกามในสายตาของอรอาภา เนื่องจากอายุของเขาและเธอนั้นห่างกันเป็นสิบปี

เพราะคำพูดของนายหัวทัพพ์ ทำให้ความทรงจำที่ไม่น่าจดจำไหลย้อนกลับเข้ามาจนอรอาภารู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งตัว ใบหน้าเรียวงามถูกปรับให้เป็นราบเรียบในทันที คำว่าไว้ใจไม่เหมาะที่จะใช้กับผู้ชายเจ้าชู้ มักมาก ไม่เคยพออย่างเขาเลยสักนิด เพราะว่าความไว้ใจนี่ละที่ทำให้เธอต้องเจ็บปวดมาจนถึงทุกวันนี้

“แอลลี่ไม่เคยหึงพี่ทัพพ์ แต่ขยะแขยงมากกว่าค่ะ

หญิงสาวบอกด้วยเสียงห้วนแล้วมองสบตาเขาอย่างท้าทาย ทั้งยังปลดท่อนแขนแกร่งออกจากเอวบางเพื่อตอกย้ำคำพูดของตัวเอง แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่อรอาภาพูดออกมานั้นกำลังจะทำให้คนอารมณ์ร้อนหมดความอดทน

“อรอาภา!”

นายหัวทัพพ์คำรามลั่นอย่างหัวเสียเพราะคำว่าขยะแขยงที่หลุดออกมาจากริมฝีปากสีหวาน ท่อนแขนแกร่งกระชับเรือนกายบอบบางแน่นขึ้นในทันทีเมื่อความคุกรุ่นเริ่มปะทุขึ้นมาอีกครา ยิ่งเธอบอกว่าขยะแขยงเขายิ่งยากให้อยู่ใกล้ๆ แววตาคมทรงอำนาจวาววับขึ้นอย่างน่าเกรงขาม

เธอกล้าพูดว่าขยะแขยงพี่งั้นเหรอ

ชายหนุ่มถามเสียงรอดไรฟัน กรามแกร่งบดเบียดเข้าหากันแน่นเพื่อระงับความเพลิงโทสะที่กำลังปะทุรุนแรงขึ้น นายหัวทัพพ์รู้ว่าการผ่านผู้หญิงมามากมันยากจะเชื่อใจ แต่ตอนนี้เขาเลิกยุ่งกับผู้หญิงพวกนั้นแล้ว พร้อมจะยุ่งกับอรอาภาเพียงคนเดียวเท่านั้น

ก็พี่ทัพพ์น่าขยะแขยงจริงๆ นี่คะ

เมื่อเธอย้ำ อ้อมกอดของผู้ชายที่อรอาภากล่าวหาว่าน่าขยะแขยงรัดแน่นขึ้นเรื่อยๆ จนเรียวหน้าหวานเหยเกเพราะความเจ็บ ใจดวงน้อยเต้นระส่ำเมื่อสัมผัสได้ถึงแรงโทสะที่กำลังคุกรุ่น

“ปล่อยนะ! แอลลี่เจ็บ!” 

หญิงสาวออกแรงดิ้นรนเมื่อให้หลุดพ้นจากพันธนาการที่รัดแน่นขึ้นจนรู้สึกเจ็บร้าว ปลายเล็บมนที่ถูกเคลือบสีไว้อย่างเป็นธรรมชาตินั้นจิกลงบนท่อนแขนแกร่งเมื่อแรงดิ้นไม่เป็นผล แต่มันก็ไม่ได้ทำให้นายหัวทัพพ์สะทกสะท้านเลยสักนิด

“ปล่อยแน่ แต่หลังจากพี่จัดการกับคนปากดีเธอเรียบร้อยแล้ว”

เขาประกาศกร้าวพร้อมกับพลิกร่างอรชรที่นั่งอยู่บนตักลงกับเบาะอย่างไร้ความปรานีแล้วตามไปกักขังไว้ภายใต้เรือนกายสูงกำยำอย่างรวดเร็ว ขณะที่รถยังคงแล่นไปบนถนนด้วยความเร็วสม่ำเสมอ และแน่นอนว่าปลายทางไม่ใช่บ้านนภคินทร์

พี่ทัพพ์! จะทำอะไร ลุกออกไปจากตัวแอลลี่นะ!”

อรอาภาตกใจผวาหน้าตาตื่นกับการกระทำอันแสนป่าเถื่อนของนายหัวทัพพ์ เธอรีบดิ้นรนขัดขืนสุดแรงเพื่อเอาตัวรอด ทว่าแรงอันน้อยนิดนั้นทำอะไรคนที่ตัวโตกว่าเกือบเท่าตัวไม่ได้เลย ซ้ำข้อมือบางยังถูกเขาพันธนาการไว้เหนือศีรษะแน่นด้วยมือเพียงข้างเดียว ขาเรียวถูกท่อนขาแกร่งกดทับเอาไว้จนไม่สามารถดิ้นหนีไปไหนได้ เรียวหน้ารูปไข่นั้นถึงกับซีดสลดเพราะความน่ากลัวของนายหัวทัพพ์ในยามนี้

“ขยะแขยงพี่นักใช่ไหม งั้นมาลองเป็นเมียคนน่าขยะแขยงหน่อยเป็นไง ดูซิว่าจะยังรู้สึกขยะแขยงอยู่ไหม”

นายหัวทัพพ์ที่โดนความโกรธเข้าครอบงำประกาศกร้าวอีกคราแล้วแสยะยิ้มเหี้ยมเกรียม มองสบตาคนใต้ร่างด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความกระหายผสมความโกรธกรุ่น ชายหนุ่มคิดว่าจะไม่ใช้ความรุนแรงแล้ว แต่อรอาภากลับปลุกปีศาจร้ายในตัวเขาให้ตื่นขึ้นมาจนได้

“กรี๊ดดดด ไม่นะ! ปล่อยนะ! ไม่งั้นแอลลี่จะฟ้องพี่อาชว์”

อรอาภากรีดร้องพร้อมดิ้นเร่า ใบหน้างามที่เต็มไปด้วยความตื่นตระหนกสะบัดส่ายไปมาเพื่อหลบหนีการรุกรานจากใบหน้าคมคล้ามที่โน้มลงมาซุกไซ้ซอกคอขาวสลับกับแก้มนวลไม่หยุด พยายามบิดข้อมือบางให้หลุดพ้นจากพันธนาการของมือหนา ทว่ายิ่งเธอขัดขืนมากเท่าไร เขายิ่งรุกรานหนักขึ้นเรื่อยๆ จนอรอาภารู้สึกเจ็บเพราะไรเคราแข็งๆ นั้นครูดกับผิวขาวผ่อง

คนเลว! แอลลี่จะฟ้องพี่อาชว์ คอยดูสิ จะให้พี่อาชว์มาจัดการ

เมื่อแรงไม่พอสู้ อรอาภาจึงยกชื่อพี่ชายขึ้นมาขู่เหมือนเด็กๆ แล้วก็ได้ผลเมื่อนายหัวทัพพ์ยอมยุติการคุกคาม เธอนอนนิ่งพลางหอบหายใจสะท้าน ใจเต้นระรัว เรียวหน้างามแดงก่ำ ทั้งโกรธทั้งอายผสมปนเปกันไปหมด ผมเผ้าพันกันยุ่งเหยิง  ดวงตาขุ่นขวางมองเขาอย่างเอาเรื่อง ถ้ามือไม่ถูกรวบไว้เธอจะตบหน้าเขาแรงๆ สักทีให้หายโมโห แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะกำลังตกเป็นรองอยู่  

นายหัวทัพพ์มองเด็กน้อยช่างฟ้องแล้วกระตุกยิ้มร้ายกาจ แก้มแดงๆ ปากเชิดๆ นั้นช่างน่าฟัดน่าจูบเหลือเกิน คิดก่อนลดใบหน้าคมลงไปใกล้จนใช้ลมหายใจร่วมกัน ขณะที่ดวงตาคมนั้นมองสบประสานตากลมโตที่ฉายแววของความโกรธนิ่ง ก่อนริมฝีปากหยักได้รู้จะขยับเอื้อนเอ่ยว่าจาที่ทำให้อรอาภาถึงกับนิ่งงันราวกับถูกแช่แข็ง

“ฮึ! กว่าเธอจะได้ฟ้องมันก็คงเป็นเมียพี่เรียบร้อยแล้วล่ะ อรอาภา
เอาใจช่วยหนูแอลลี่ด้วยนะคะ ขอให้น้องรอดปลอดภัยกลับบ้านไปหาพี่อาชว์ ไปฟ้องพี่อาชว์ให้มาจัดการกับกับคนน่าหยะแหยงอย่างพี่ทัพพ์ 5555555

พี่ทัพพ์บอก ถ้ารอดไปก็ถือว่าพี่ไร้ความสามารถมาก อุตส่าห์ไปดักรับมาจากสนามบิน หุหุ

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายค่ะ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 342 ครั้ง

813 ความคิดเห็น

 1. #97 MAY73000134 (@MAY73000134) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 12:46
  ขยะแขยงมันแรงมากนะคิดว่านายหัวต้องเสียความรู้สึกมากแน่ๆไม่น่าจะหลุดคำนี้นะนี้อยากให้นายถอนหมั้นไปซะถ้าจะว่ากันขนาดนี้
  #97
  0
 2. #62 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 22:29
  นายหัวทัพกล้าเหรอ
  #62
  0
 3. #61 Rich99 (@Rich99) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 17:26
  แอบดูกะไรท์ เอาไงดี
  #61
  0
 4. #60 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 17:24

  นน้องจะรอดไห

  #60
  0
 5. #55 poppy09 (@poppy09) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 14:40

  แอลลี่ไม่น่ารอดแน่ๆ ูดไปแบบนี้น นายหัวจับทำเมียแน่ 5555


  เลือดลมกำลังฉูบฉีดมากตอนนี้

  #55
  0
 6. #54 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 14:21
  งานนี้ไม่รอดแน่แอลลี่เอ้ยยยย
  #54
  0
 7. #53 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 14:15
  จะรอดไหมแอลลี่
  #53
  0
 8. #52 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:27
  จัดการเลยพี่ทัพพ์
  #52
  0
 9. #51 jikmintada (@jikmintada) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:25
  นายหัวทำไมหล่อแบบนี้555หนูออ้นไม่เอาบอกนะค่าๆๆๆ55
  #51
  0
 10. #50 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:20
  แอลลี่ควรกัดหูนายหัว
  #50
  0