ภรรยายอดพิศวาส

ตอนที่ 48 : ภรรยายอดพิศวาส - บทที่ 9 (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9417
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 206 ครั้ง
  24 ส.ค. 61

ซีรีส์ยอดดวงใจนายหัว

ลำดับที่ 1 ภรรยายอดดวงใจ (นายหัวอาชว์ & ศิศิรา)

ลำดับที่ 2 ภรรยายอดพิศวาส (นายหัวทัพพ์ & อรอาภา)

หนังสือมีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และ B2S (บางสาขา) แล้วนะคะ ส่วนภรรยายอดพิศวาสกำลังทยอยวางจำหน่ายหน้าร้านค่ะ

หรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ มีส่วนลด 15-30% สำหรับสมาชิกค่ะ 

ภรรยายอดดวงใจ >> https://bit.ly/2Hd2Fju 

ภรรยายอดพิศวาส >> https://bit.ly/2MdClNA

ซีรีส์ชุดยอดดวงใจนายหัว >> https://bit.ly/2nAUGp3 

บทที่ 9

วันนี้พี่กลับค่ำนะ

นายหัวทัพพ์บอกกับภรรยาที่เดินออกมาส่งที่หน้าบ้านหลังจากหอมแก้มนวลซ้ายขวาฟอดใหญ่ ท่อนแขนแกร่งยังคงโอบเอวบางไว้แนบชิดกายไม่ยอมห่าง อยากจะพาไปทำงานด้วยทุกวันแต่ก็กลัวว่าหญิงสาวจะรู้สึกอึดอัดถ้าเขาเรียกร้องมากเกินไป ชายหนุ่มอยากให้ทุกอย่างมันค่อยเป็นค่อยไป ไม่อยากเร่งรัดให้มากนัก

ค่ะ วันนี้แอลลี่ว่าจะแวะไปหาพี่น้ำค้างที่บ้านด้วยค่ะ เดี๋ยวจะรีบกลับก่อนพี่ทัพพ์กลับมานะคะ

อืม ขับรถดีๆ ไม่ต้องรีบ ตอนกลางวันเดี๋ยวพี่โทร.หา

ชายหนุ่มยกยิ้มแล้วลดใบหน้าลงจูบแก้มนุ่มอีกครา คลอเคลียกับผิวหอมกรุ่นด้วยความลุ่มหลง ได้อยู่ใกล้ๆ แล้วแทบไม่อยากจะผละห่างเลยสักนิด นับวันอาการหลงเมียชักจะเริ่มหนักขึ้น อีกทั้งพอได้เป็นเจ้าของอรอาภาแล้วความหวงก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ เพราะคนเจ้าชู้จะรู้ดีกว่าใครว่าพวกผู้ชายน่ะชอบมองผู้หญิงสวยๆ แล้วเมียเขาก็สวยหวานออกขนาดนี้ เวลาออกไปข้างนอกแล้วมีสายตาของผู้ชายอื่นแอบมอง นายหัวทัพพ์จึงต้องโอบไว้ข้างกายเพื่อแสดงความเป็นเจ้าของตลอด

ไปทำงานได้แล้วค่ะ สายแล้ว

อรอาภาเอ่ยปากไล่อย่างอายๆ ผละกายไปด้านหลังเพื่อหลบหลีกสัมผัสจากปากร้อนพลางใช้มือบอบบางยึดท่อนแขนแกร่งเอาไว้ ตั้งแต่ตื่นขึ้นมาเขาหอมเธอไปตั้งกี่รอบต่อกี่รอบแล้วก็ไม่รู้ หอมไม่หยุดจนแก้มร้อนไปหมดแล้ว ห้ามก็ไม่ได้เพราะนายหัวทัพพ์ไม่ยอมฟังเลยสักนิด แล้วก็มัวแต่อิดออดไม่ยอมไปทำงานเสียที

จุ๊บก่อน” 

เขายื่นใบหน้าทรงเสน่ห์เข้าไปใกล้อย่างรอคอย แววตาที่มองเจ้าของใบหน้าหวานแดงระเรื่อนั้นก็กรุ้มกริ่มเหลือเกิน

พี่ทัพพ์คะ ห้ามมาหื่นที่หน้าบ้านนะ

คนเป็นภรรยาปรามอย่างอ่อนใจ พยายามจะปลดแขนเขาออกจากเอว ทว่าคนหื่นกลับกระชับอ้อมแขนจนกายอ้อนแอ้นกลับเข้าไปประชิดตัวมากขึ้นกว่าเดิม อรอาภาชักสีหน้าใส่ด้วยความหมั่นไส้ แต่เขากลับยังยิ้มหน้าระรื่นจนน่าตี

มีกฎข้อไหนบอกว่าห้ามจูบเมียหน้าบ้าน” 

นายหัวหนุ่มลอยหน้าลอยตาถามไม่พอยังฉกริมฝีปากลงบนแก้มแดงเรื่อจนเกิดเสียงดังจุ๊บ พลอยทำให้เจ้าของแก้มอายม้วนแก้มแดงซ่าน

อรอาภามองค้อนเมื่อคนหื่นถามหากฎ แล้วเอ่ยด้วยน้ำเสียงจริงจัง 

กฎของเมียค่ะ ต่อไปห้ามทำรุ่มร่ามนอกบ้านอีก

แม้ละแวกนี้บ้านจะไม่ได้ติดกันมากนัก แต่ก็ไม่ควรทำประเจิดประเจ้อในที่ที่ไม่มิดชิดแบบนี้ ถ้าเด็กในบ้านเห็นเข้าล่ะอายแย่เลย แค่เธอออกมาส่งสามีเป็นนานสองนานแบบนี้ก็คงพากันอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมออกมานานนัก เพราะในแต่ละวัน กว่านายหัวทัพพ์จะขึ้นรถไปทำงานได้ก็เสียเวลาอ้อยอิ่งอยู่กับเธอเป็นสิบนาที ยังไม่รวมที่เฝ้าคลอเคลียตั้งแต่ตื่นนอนและอาบน้ำแต่งตัวอีก ทั้งคำพูดและทุกๆ การกระทำที่แสดงออกอย่างอ่อนโยนและอบอุ่นของสามีทำให้หัวใจของอรอาภาโอนอ่อนหาเขามากขึ้นเรื่อยๆ จากเดิมที่ไหวหวั่นอยู่แล้ว ก็ยิ่งไร้แรงฉุดรั้ง แทบจะเซถลาเข้าหาโดยละมุนละม่อมด้วยซ้ำ จนเธอคิดว่าตัวเองกลายเป็นคนใจง่ายไปแล้ว

งั้นในบ้านก็ทำได้หมดเลยน่ะสิว่าแล้วยิ้มกรุ้มกริ่มอย่างมีเลศนัย ฝ่ามือหนาลูบไล้บั้นเอวของภรรยาเบาๆ อย่างเพลิดเพลินในอารมณ์

ภรรยาคนสวยกลอกตาเบาๆ คล้ายระอา ก่อนว่าอย่างอ่อนใจเฉพาะที่ที่เหมาะสมค่ะ

นายหัวทัพพ์หัวเราะในลำคอเบาๆ แม้ภรรยาจะออกกฎว่าไม่ให้ทำรุ่มร่ามที่หน้าบ้าน แต่คนชอบแหกกฎหรือจะยอมทำตาม ใช้ปลายนิ้วแกร่งแตะเบาๆ ที่ริมฝีปากของตัวเอง มองเมียตาหวานเชื่อมปนออดอ้อน ทว่าอรอาภากลับช้อนตากลมโตขึ้นมอง อมยิ้มแล้วส่ายหน้าปฏิเสธอย่างเอียงอาย แต่มีหรือนายหัวหนุ่มจะยอมรอให้ภรรยาเป็นฝ่ายจูบ เขาลดใบหน้าคมลงแล้วกดจุมพิตลงหาเรียวปากนุ่มหนักๆ แล้วผละห่างอย่างรวดเร็ว ก่อนจูบแก้มนวลส่งท้ายแล้วเดินผิวปากไปขึ้นรถอย่างอารมณ์ดี ไม่รอฟังเสียงบ่นตามหลังของคนขี้อาย ทั้งยังไม่วายเปิดกระจกฝั่งผู้โดยสารเพื่อส่งยิ้มอย่างล้อเลียนให้กับคนหน้าแดง ก่อนจะขับรถออกไป

อรอาภายืนหน้าแดงมองตามหลังรถของสามีอย่างอายๆ จนกระทั่งรถคันหรูพ้นประตูรั้วจึงเดินกลับเข้าบ้าน ก่อนจะยิ้มอย่างงงๆ ให้เด็กรับใช้ที่เดินเข้ามาหาด้วยท่าทีรีบร้อน เมื่ออีกฝ่ายยื่นโทรศัพท์มือถือที่กำลังสั่นเพราะสายเรียกเข้าอยู่ให้หญิงสาวก็รับพึมพำขอบคุณ เนื่องจากเธอออกไปส่งสามีที่หน้าบ้านเลยไม่ได้หยิบติดมือไปด้วย ไม่รู้ว่าคุณนฤดีโทร.มากี่สายแล้ว เธอรีบกดรับแล้วยกขึ้นแนบใบหูทันที

ค่ะคุณแม่ มีอะไรหรือเปล่าคะ

หญิงสาวยอมรับว่ายังรู้สึกไม่ชินเลยกับการต้องเปลี่ยนมาเรียกคุณนฤดีว่าคุณแม่เลยสักนิด เคยเรียกคุณป้ามาตั้งแต่เล็กจนโตจนกลายเป็นความเคยชินเสียแล้ว แต่แม้จะเปลี่ยนสถานะจากหลานสาวมาเป็นลูกสะใภ้แล้ว ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง เพราะเธอเข้าๆ ออกๆ บ้านวรากรกุลมาตั้งแต่เล็กๆ แล้ว ระดับความสนิทสนมของแม่สามีและลูกสะใภ้จึงมีมากพอสมควร

แม่ว่าจะให้หนูแวะมาหาที่บ้านหน่อยจ้ะ คิดถึง” 

คุณนฤดีอ้อนลูกสะใภ้ อยู่บ้านคนเดียวก็รู้สึกเหงา ไม่มีเพื่อนคุย คนขับรถก็ไม่อยู่เลยไปหาอรอาภาที่บ้านไม่ได้

อรอาภาระบายยิ้มอ่อนหวานให้กับคำพูดของแม่สามี เมื่อหลายวันก่อนเธอก็เพิ่งแวะไปหาเพราะท่านบอกว่าคิดถึง ตบท้ายด้วยเอาของกินอร่อยๆ มาหลอกล้อ ดูซิวันนี้จะมีอะไรมาทำให้เธอยอมไปหาอีก นิสัยส่วนตัวของคุณนฤดีก็คือการชอบเอาอกเอาใจ ชอบให้ลูกๆ หลานๆ มาหาด้วยการเอาของอร่อยๆ มาหลอกล่อ แล้วก็ติดกับดักกันทุกราย ใครๆ ต่างก็รักคุณป้าฤดีกันทั้งนั้น ขนาดพี่สะใภ้ของเธอเพิ่งมาอยู่ที่นี่ได้ไม่นานยังติดอกติดใจฝีมือการทำอาหารของท่าน

แม่ทำเปียกปูนอัญชันกะทิสดมะพร้าวอ่อนของโปรดแอลลี่ไว้ให้ด้วยนะ

วันนี้นางทำขนมเปียกปูนอัญชันกะทิสดมะพร้าวอ่อนของโปรดลูกสะใภ้เอาไว้ให้ ตอนเด็กๆ อรอาภาเป็นเด็กกินข้าวยาก จะกินแต่ขนมขบเคี้ยว นางเลยต้องทำขนมชนิดต่างๆ ไว้หลอกล่อให้กินข้าว พอกินข้าวเสร็จแล้วจะได้กินขนม นอกจากลูกชุบรูปผักผลไม้ต่างๆ แล้วก็มีขนมเปียกปูนที่เป็นของชอบ นางทำให้ทีไรก็หวง ไม่ยอมแบ่งให้ใครกินเลยล่ะ

คนเป็นลูกสะใภ้ตาวาวเมื่อโดนเอาของโปรดมาล่อ แต่วันนี้เธอต้องไปหาพี่สะใภ้น่ะสิ เพราะสัญญากับศิศิราไว้แล้วว่าจะเข้าไปหา เห็นอีกฝ่ายบอกว่าเพิ่งอ่านนิยายที่ซื้อมาใหม่จบ หญิงสาวจึงจะไปเอามาอ่านต่อระหว่างที่อยู่บ้านว่างๆ

พอดีแอลลี่ว่าจะไปหาพี่น้ำค้างที่บ้านน่ะค่ะ คุณแม่ไปด้วยกันไหมคะ เดี๋ยวแอลลี่แวะไปรับค่ะ

เอาอย่างนั้นก็ได้จ้ะ เดี๋ยวแม่เตรียมของไว้รอคุณนฤดีไม่ขัดข้องอยู่แล้ว แวะไปหาศิศิราด้วยก็ดี คนท้องจะได้ไม่เหงา จะได้ไปทำของกินอร่อยๆ บำรุงหลานตัวน้อยในท้องด้วย

ค่ะ เดี๋ยวอีกครึ่งชั่วโมงแอลลี่เข้าไปรับนะคะหญิงสาวเตรียมตัวจะออกจากบ้านแล้ว แต่รอส่งสามีไปทำงานเช่นทุกเช้าก่อน 

จ้ะ เดี๋ยวไปกินข้าวเย็นที่บ้านนู่นเลย โทร.บอกพี่เขาด้วยนะลูก

ได้ค่ะ

อรอาภารับคำแล้ววางสาย ยังไม่ได้โทร.หาสามีในทันทีเนื่องจากคิดว่านายหัวทัพพ์คงกำลังขับรถอยู่ เจ้าของกายอ้อนแอ้นในชุดสบายๆ กางเกงยีนขาสั้นสีซีดและเสื้อยืดสีดำ เดินเข้าไปหยิบกุญแจรถและกระเป๋าสะพายที่วางไว้ในห้องนั่งเล่น ก่อนจะขับรถออกไปรับคุณนฤดีที่บ้าน ซึ่งบ้านหลังนี้อยู่ห่างจากบ้านวรากรกุลประมาณเกือบครึ่งชั่วโมง

พี่ทัพพ์มีความน่ารักแกมน่าหมั่นไส้ ติดเมีย หลงเมียอะไรขนาดนั้นอ่ะพี่ พกไปทำงานด้วยเลยมั้ย หรือไม่ก็อยู่บ้านเป็นสามีน้อง(ไม่เป็นเพื่อน เพราะพี่ทัพพ์คงไม่อยากเป็น)เลย ถ้าจะอ่อยอิ่งอยู่กับน้องนานขนาดนี้ ชิๆๆๆ

คุณแม่นางติดลูกสะใภ้นะคะบอกเลย ก็น้องแอลน่ารักอะเนอะ ใครจะไม่รักไม่เอ็นดู

มีเล่นเกมด้วย ตามไปเล่นกันได้นะคะ >> https://bit.ly/2nAUGp3

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายค่ะ


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 206 ครั้ง

813 ความคิดเห็น

 1. #725 cheewasakorn (@cheewasakorn) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:19
  กาวตราช้างยังอาย... นายหัวติดเมีย
  #725
  0
 2. #724 pookpook502 (@pookpook502) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 11:54
  ติดเมียมาก
  #724
  0
 3. #723 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 11:04

  พี่ทัพพ์ติดเมียคุณแม่ก็ติดลูกสใภ้

  #723
  0
 4. #721 Jvar J. (@jvar) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 10:34
  ใครๆก็ติดน้อง
  #721
  0
 5. #720 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 10:28

  รักเมียสุด !!!!!!
  #720
  0
 6. #719 muttanaseemawong (@muttanaseemawong) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 10:24

  คนรักเมียคริๆๆๆ
  #719
  0
 7. #716 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 09:00

  ติดเมียมาก!!!

  #716
  0
 8. #715 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 07:47
  คนติดเมีย2018 คนที่สองรองจากคุณอาชว์55555
  #715
  0