ภรรยายอดพิศวาส

ตอนที่ 35 : ภรรยายอดพิศวาส - บทที่ 7 (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9003
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 210 ครั้ง
  16 ส.ค. 61

   ซีรีส์ยอดดวงใจนายหัว

ลำดับที่ 1 ภรรยายอดดวงใจ (นายหัวอาชว์ & ศิศิรา)

ลำดับที่ 2 ภรรยายอดพิศวาส (นายหัวทัพพ์ & อรอาภา)

ภรรยายอดดวงใจมีวางจำหน่ายที่ร้านนายอินทร์ ซีเอ็ด และ B2S (บางสาขา) แล้วนะคะ ส่วนภรรยายอดพิศวาสทยอยวางจำหน่ายหน้าร้าน 17/08/61 ค่ะ

หรือสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์สำนักพิมพ์ มีส่วนลด 15-30% สำหรับสมาชิกค่ะ 

ภรรยายอดดวงใจ >> https://bit.ly/2Hd2Fju 

ภรรยายอดพิศวาส >> https://bit.ly/2MdClNA

ซีรีส์ชุดยอดดวงใจนายหัว >> https://bit.ly/2nAUGp3


เช้าแรกของการเริ่มต้นชีวิตคู่ นายหัวทัพพ์ตื่นขึ้นมาแต่เช้าตรู่เพื่อนอนมองเมียที่ขดตัวหลับอยู่ข้างกายอย่างแสนสบาย สีหน้าของชายหนุ่มเต็มไปด้วยความผ่อนคลาย แววตาทอประกายด้วยความอบอุ่น ใช้ข้อนิ้วเกลี่ยไล้แก้มนวลด้วยสัมผัสที่เต็มไปด้วยความถนอม ในยามที่ได้เฝ้ามองอรอาภาตอนหลับใหลช่างเป็นเวลาอันแสนสุข ไม่น่าเชื่อว่าน้องน้อยที่เห็นมาตั้งแต่แบเบาะจะเติบโตเป็นสาวรวดเร็วขนาดนี้ เวลาที่รอมาเกือบยี่สิบสี่ปีช่างคุ้มค่าเหลือเกิน วันนี้อรอาภาอยู่ในอ้อมแขนของเขาในฐานะภรรยา ไม่ใช่ฐานะน้องสาวเพื่อน หรือคู่หมั้นอีกต่อไป

ย้อนไปเมื่อเกือบยี่สิบสี่ปีก่อน บ้านนภคินทร์ได้มีการต้อนรับสมาชิกใหม่เป็นทารกน้อยตัวแดงๆ หน้าตาจิ้มลิ้ม นายหัวทัพพ์ในวัยสิบสองปีเท่ากับนายหัวอาชว์ลูกชายคนโตของบ้าน ได้เข้าไปเยี่ยมน้องน้อยที่มารดาบอกว่าชื่อน้องแอลลี่ เด็กน้อยนอนหลับใหลในห่อผ้าช่างน่าเอ็นดู ชายหนุ่มจำได้ว่าตัวเองเฝ้าดูน้องไม่ยอมห่าง เช่นเดียวกับนายหัวอาชว์ที่ค่อนข้างเห่อน้อง หมอนั่นมีความเป็นพี่ชายอย่างเต็มเปี่ยม คอยเฝ้ามอง ปกป้องน้องสาวอยู่ใกล้ๆ คอยปลอบคอยโอ๋ในยามที่ทารกน้อยแผดเสียงร้อง ทั้งในยามหิว ในยามที่ไม่สบายตัว

ทว่าวันหนึ่งก็เกิดเรื่องน่าสลดใจขึ้นกับบ้านนภคินทร์ เมื่อมารดาของอรอาภาเก็บเสื้อผ้าเตรียมออกจากบ้านพร้อมประกาศตัดขาดกับนายหัวเกียรติ ซึ่งเวลานั้นอรอาภาอายุได้เพียงแค่สามเดือน ผู้หญิงคนนั้นทิ้งลูกไปอย่างไม่ไยดีเลยสักนิด ทั้งที่อุ้มท้องมาตั้งเก้าเดือน ทิ้งให้เด็กน้อยที่ยังไม่ประสาต้องกำพร้าแม่ มารดาของเขาซึ่งเป็นเพื่อนกับนายหัวเกียรติจึงเข้ามาช่วยดูแล เพราะทั้งเอ็นดูทั้งสงสาร

จากนั้นชายหนุ่มก็ได้แวะเวียนไปที่บ้านนภคินทร์บ่อยๆ และจุดเริ่มต้นของการหมั้นก็เกิดขึ้น เนื่องจากมารดาของเขาทั้งรักทั้งเอ็นดูอรอาภา จึงอยากขอไปเป็นลูกสาวอีกคน ทว่านายหัวเกียรติไม่ยอมยกให้ คุณนฤดีจึงเปลี่ยนมาขอไปเป็นลูกสะใภ้แทน ท่านจึงตอบกลับมาว่าให้หมั้นไว้ก่อน โตขึ้นค่อยมาขออีกที นายหัวทัพพ์จึงจดจำมาตลอดว่าน้องน้อยเป็นคู่หมั้นของตัวเองแล้ว โตขึ้นน้องจะต้องเป็นของเขา

จนกระทั่งเวลาผ่านไป เขาเรียนจบและเข้าไปสานต่อธุรกิจโรงแรม รีสอร์ต สัมปทานรังนกและธุรกิจอื่นๆ ของตระกูลวรากรกุลช่วยบิดา ขณะที่อรอาภานั้นก็เริ่มเติบโตเป็นเด็กสาวหน้าตาสวยหวาน นายหัวทัพพ์เฝ้ามองเด็กสาวมาตลอด ยิ่งอรอาภาโตขึ้นเรื่อยๆ เขายิ่งพยายามเฝ้ามองอยู่ห่างๆ เพราะจิตใต้สำนึกบางอย่างมันคิดเกินเลย จนกระทั่งเมื่อหญิงสาวอายุสิบห้า กำลังเป็นสาวสะพรั่ง ชายหนุ่มจึงเข้าไปทวงถามกับมารดาเรื่องการหมั้นในอดีต คุณนฤดีจึงเข้าไปพูดคุยกับนายหัวเกียรติ หลังจากนั้นไม่กี่วันหญิงสาวก็ได้ทราบว่าตัวเองเป็นคู่หมั้นกับเขา

หลังจากนั้นนายหัวทัพพ์ก็กลับไปทุ่มเทเวลาให้กับการทำงาน จนได้ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารธุรกิจในเครือของวรากรกุลแทนบิดา เริ่มกลายเป็นหนุ่มเนื้อหอม มีสาวๆ รุมล้อมรอบกาย ขณะเดียวกันอรอาภาก็เป็นสาวสะพรั่งมากขึ้นเรื่อยๆ นายหัวทัพพ์จึงพยายามพาตัวออกห่าง ทว่าความสวยใสไร้เดียงสาของน้องน้อยก็ช่างเย้ายวนใจจนอดเอาตัวเข้าไปใกล้ชิดไม่ได้ ทว่าแม้จะเจ้าชู้ ผ่านผู้หญิงมากมาย แต่ชายหนุ่มก็ไม่เคยปฏิบัติกับอรอาภาเหมือนกับผู้หญิงเหล่านั้น เขาเฝ้าถนอมเธอเพื่อรอให้ทุกอย่างสุกงอมได้ที่ รอให้เธอเรียนจบแล้วจะให้มารดาไปสู่ขอ ทว่าเมื่อเรียนจบน้องน้อยกลับโบยบินหนีไปโดยไร้คำร่ำลา

ในตอนนั้นสมองของเขาชาไปหมดเมื่อทราบเรื่อง พยายามจะติดต่อหาอรอาภาทุกวิถีทาง เพื่อถามไถ่ถึงเหตุผลที่ทิ้งเขาไป ทว่าหญิงสาวกลับไม่ยอมรับการติดต่อ นายหัวทัพพ์จึงทำได้เพียงแค่รอคอย และเฝ้ารอความเมตตาจากนายหัวอาชว์เพื่อฟังข่าวอรอาภา หรือบางคราก็ไปถามจากเพื่อนสนิทของเธอ จนกระทั่งเมื่อได้รู้ว่าดวงใจที่โบยบินไปไกลกำลังจะกลับมา ชายหนุ่มจึงรีบเคลียร์ตัวเอง แล้วเดินทางไปขออรอาภากับบิดาของเธอซึ่งบวชเป็นพระอยู่ที่วัดป่าแห่งหนึ่ง พร้อมทั้งให้สัญญาว่าจะดูแลอรอาภาให้ดีที่สุด เมื่อหลวงพ่อท่านรับรู้จึงกลับมาดำเนินการตามแผนที่วางเอาไว้ เพื่อต้อนน้องน้อยเข้าสู่อ้อมอก

ผลของการอดทนเฝ้ารอมาตลอดยี่สิบกว่าปีของนายหัวทัพพ์ก็คือการได้มีอรอาภาอยู่ในอ้อมแขนในตอนนี้
เพราะรักพี่ทัพพ์ถึงรอน้องได้นานขนาดนี้ รอมาตั้งแต่เกิดเลยยย มีความอดทนมากกก ในที่สุดพี่ก็ได้เป็นเจ้าของน้องน้อยสมใจหวังเนอะ แต่พี่ก็ยังต้องเคลียร์คดีเก่าๆ ด้วยนะคะ น้องยังไม่ไว้ใจเน้อ

อ่านแล้วฝากคอมเม้นให้กำลังใจกันด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ

รักมากมาย / อัยย์ญาดา

กดไลค์เพจเพื่อติดตามข่าวสารการอัพนิยายค่ะ


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 210 ครั้ง

813 ความคิดเห็น

 1. #567 kusiniii908 (@kusiniii908) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 12:13

  อิพี่ทัพพ์อดทนมาก

  #567
  0
 2. #559 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 01:02
  พี่แกทั้งลงทุนและตั้งใจมากจริงๆ ยอมใจเลย
  #559
  0
 3. #554 dokao (@dokao) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 19:57
  มีความอดทนมากค่ะ
  #554
  0
 4. #553 Rich99 (@Rich99) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 18:48
  สมความตั้งใจ
  #553
  0
 5. #552 AesohMaelae (@AesohMaelae) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 15:28
  เจิมมมมมมมจร้าาา
  #552
  0
 6. #551 aemly (@aemly) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 15:18

  รักน้องต้องรอออออ

  #551
  0
 7. #549 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 14:13
  นั่งเฝ้า นอนเฝ้า มตั้งแต่อ้อนแต่ออก ยกนิ้วให้เลย
  #549
  0