ห้องสมุดรวบรวมตัวละครของ Eagle Sonic

ตอนที่ 187 : Marvelous Academy

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 39
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    8 ม.ค. 62
ชื่อเล่น : ฮิโระ

อายุ : 19 

ส่วนสูง : 180

เพศ : ชาย

เผ่าพันธุ์ : อัศวินเทพแห่งไฟ-แม่มด

ปีที่: 2

พลังหรือความสามารถพิเศษ: 
-สมองที่ปราดเปรื่อง คิดคำนวณแผนการณ์ได้อย่างรวดเร็ว เก่งทุกวิชา ได้คะแนนเต็มร้อยA+ เกรด 4.00 อัจฉริยะตัวจริงทั้งด้านการเรียน การกีฬา โดยเฉพาะการคำนวณ
-ศิลปะการต่อสู้แบบผสม เรียกได้ว่าเก่งหมดทุกอย่าง คาราเต้ ยูโด เคนโด้ ยูยึทซู คาโปเอร่า เทควันโดเกาหลีเหนือ-ใต้ มวยสากล มวยไท สายตาดีกว่าเหยี่ยว สายตาแบบนักบิน ตัวอ่อน ตีลังกา กระโดดเก่ง นักกีฬาระดับหัวกะทิเลย
-ควบคุมไฟได้ทุกชนิดตั้งแต่ไฟธรรมดา ไฟฟ้ายันไฟนรก?! นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนไฟให้กลายเป็นอาวุธได้ด้วย ซึ่งอาวุธที่เขาถนัดสุดก็คือ ดาบ นั่นเอง
-ประดิษฐ์หุ่นยนต์เก่งมาก

ประวัติ: เด็กหนุ่มเลือดผสมระหว่างอัศวินเทพตระกูล อินเฟอร์โน ที่สามารถควบคุมเพลิงได้ กับแม่ที่เป็นแม่มด เขาอาศัยอยู่แม่ตั้งแต่เด็ก เนื่องจากไม่มีพ่อจึงทำให้โดนล้อบ่อยๆว่าเป็นไอ้เด็กกำพร้าพ่อ จนกระทั่งอายุครบ 17 แม่ก็ได้เล่าถึงชาติกำเนิดที่แท้จริงของเขาให้เขาฟัง จึงทำให้เขาได้รู้ว่าตระกูลอินเฟอร์โนได้ล่มสลายแล้ว ส่วนพ่อก็หายไปอย่างไร้ร่องรอย เบาะแสที่พ่อทิ้งไว้เพียงอย่างเดียวนั้นคือ Marvelous Academy ดังนั้นเพื่อตามหาพ่อที่หายไป เขาจึงเดินทางไปยังที่แห่งนี้

เพิ่มเติม: 
-เป็นไบเซ็กส์ชวล สายรุก มีสัตว์เลี้ยงเป็นหุ่นยนต์หมาไซบีเรียนฮัสกี้สีแดงชื่อ เรด ประดิษฐ์เอง
-ตามสัญญา ส่งแค่ตัวเดียว คราวนี้ชาย เพื่อว่ารัตจังจะสนเอาเป็นสามีนะ 5555
-นิสัย ห้าวๆ รักแม่ หัวร้อนง่าย แต่ถ้ารักใครรักจริง ซึน จริงๆเป็นคนใจดีนะ โดยเฉพาะรัต ชอบแซวรัตเพราะอยากสนิทด้วย สายลุย สายใช้กำลังและมันสมอง แค่นี้แหละ

22 ความคิดเห็น