เสน่ห์นางมาร

ตอนที่ 9 : บทที่ 5

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 766
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
    10 พ.ค. 61


บลินดาเม้มปาก หน้าแดงก่ำ มองอีกฝ่ายอย่างไม่อยากเชื่อ เมื่อรับรู้ความคิดของเขาที่มีต่อหล่อนมาเนิ่นนาน ในสายตาเขาหล่อนแย่ขนาดนั้นเลยเหรอ ทำไมล่ะ แววตาของหญิงสาวที่มองเขาช่างดื้อรั้นนัก หล่อนไม่ยอมเข้าใจ และไม่ยอมแพ้เขาเด็ดขาด

        ดูพี่พีจะแน่ใจมากไปแล้วนะคะ ว่าดาแย่ขนาดนั้น

รพีส่ายหน้าพลางถอนหายใจ ใบหน้าคมเข้มก้มลงมองร่างบางที่ยังกอดเขาไม่ยอมปล่อย ก่อนจะถามหญิงสาวออกไปอย่างที่ใจคิด

        ขอโทษนะ ผมถามอะไรอย่างสิ ตอบตามความจริงนะ คุณต้องการอะไรถึงได้ไม่ยอมไปซะที...

        คำถามของเขาทำให้บลินดาปวดแปลบที่กลางใจทันที คำถามของคนที่ไม่เคยรับรู้ถึงความรู้สึกของหล่อน และไม่เคยแยแสว่าหล่อนจะคิดยังไง ทำให้ทิฐิในในใจหล่อนพุ่งสูงขึ้น ดวงตากลมโตวาววับขึ้นอย่างโกรธเคืองขมขื่น

        ถ้าดาจะตอบออกไปตามความจริง พี่พีจะเชื่อหรือเปล่าล่ะ

        ก็ลองตอบสิเผื่อผมจะเชื่อ

บลินดาก้มหน้าลงอย่างตัดสินใจ หล่อนจะลองหน้าด้านดูสักครั้งและจะทำให้เขารักให้ได้ ใบหน้างามเงยหน้าขึ้นมองผู้ชายที่อยู่ในใจมาเนิ่นนานพร้อมกับตัดสินใจตอบเขาออกไปอย่างเด็ดเดี่ยว

        ดารักพี่พี

        ฝ่ามือแกร่งที่ตกอยู่ที่เอวบางของหญิงสาวกระชับเข้าหาตัวเขาอย่างลืมตัว ตกตะลึงและไม่คาดคิด แต่ครู่เดียวก็หรี่ตามองสาวสวยตรงหน้า เขาไม่เชื่อน้ำมนต์ของหล่อนสักนิด และคิดว่าหล่อนต้องการเอาชนะเขามากกว่า ผู้หญิงสำอางนวยนาดอย่างบลินดาไม่มีวันมารักผู้ชายบ้านนอกคอกนาอย่างเขาแน่ เป็นไปไม่ได้เด็ดขาด

        เหตุผลคุณอ่อนเกินไป ผมไม่เชื่อในที่สุดเขาก็กล่าวออกมาหลังจากเงียบไปพักใหญ่

        ทำไมไม่ลองเชื่อดาดูล่ะคะหญิงสาวไม่ละความพยายาม แต่เมื่อเขายังนิ่ง จึงมีข้อเสนอใหม่ให้เขาพิจารณา งั้นเอาแบบนี้ไหม ถ้าภายในหนึ่งเดือนดาทำให้พี่พีรักไม่ได้ ดาจะไปจากชีวิตพี่พี และจะไม่กลับมาให้เห็นหน้าอีกเลย

        ใบหน้าที่แหงนเชิดขึ้นมาสบตาเขาอย่างเอาจริงเอาจังทำให้ชายหนุ่มใจหายวาบ เพราะอะไรเขาไม่อยากคิดหาคำตอบ แต่กระนั้นปากแข็งๆ ของเขากลับพูดไปอีกอย่าง

        ขอโทษนะ ผมไม่มีเวลาเล่นเกมไร้สาระแบบนั้นหรอก ปล่อยเถอะรพีดันร่างบางออกอย่างรวดเร็ว แต่หญิงสาวกลับดึงเขาไว้แน่นก่อนจะโพล่งออกไปอย่างที่เขาไม่คาดคิด

        จูบดาเดี๋ยวนี้!

        พูดออกไปแล้วบลินดาก็เงียบกริบ เช่นเดียวกับคนถูกท้าทายที่นิ่งขึง มองหญิงสาวราวกับว่าไม่เคยพบเคยเจอ แต่คนที่เสียจนไม่รู้จะเสียอย่างไรในสายตาของเขาตัดสินใจเด็ดขาด จะเดินหน้าต่อไปไม่ว่าเขาจะมองหล่อนอย่างไร อย่างน้อยก็ไปแค่สุดทาง หากเขายังยืนยันเช่นเดิม หล่อนจะยอมถอย!

สิคะ พี่พีต้องจูบดาก่อน ถ้าจูบดาแล้วพี่พีไม่รู้สึกอะไร ดาจะไป

สายตาที่มองลงมาอย่างไม่อยากเชื่อและเหยียดหยามในที ทำให้หญิงสาวต้องกัดริมฝีปากอย่างข่มกลั้นความอาย

กี่คนแล้วล่ะ ทำแบบนี้มากี่คนแล้ว แล้วสำเร็จบ้างไหม

ใบหน้างดงามสะบัดขึ้นมองรพีอย่างรวดเร็ว เขาดูถูกหล่อนเกินไปแล้ว ช่างไม่รู้อะไรเลยสักนิด คนถูกเข้าใจผิดน้อยใจจนน้ำตาเอ่อคลอเต็มหน่วยตา ก่อนจะพูดย้ำออกไปอย่างไม่สนใจคำถาม

        จูบดาเสียสิ หรือว่าพี่กลัว ว่าจะห้ามใจตัวเองไม่ได้ ใช่ไหมคำถามท้าทายกับแววตาที่คลอเต็มไปด้วยหยาดน้ำใสๆ ทำให้ชายหนุ่มมองลงมาอย่างโกรธกรุ่นในความใจกล้าของหล่อน ก่อนจะพยักหน้าช้าๆ ตอนนี้เขาโกรธทุกอย่างที่ขวางหน้า โดยเฉพาะหล่อน!

        ได้! แต่บอกก่อนนะ ถ้าหากผมไม่มีความรู้สึกใดๆ กับคุณ คุณจะต้องกลับไปทันทีที่ข้อเท้าคุณหายคำตอบของชายหนุ่มทำให้หญิงสาวเผลอยิ้มออกมาอย่างดีใจ

ก่อนจะกอดชายหนุ่มไว้แน่นแล้วหอมแก้มเขาอย่างจงใจ จนคนถูกหอมถึงกับทำหน้าไม่ถูก คิดในใจว่านี่เขาคิดผิดหรือคิดถูกกันนะ แต่ยังไงก็ไม่วายคอยเตือนใจตัวเองไม่ให้เผลอไปกับเสน่ห์ของหล่อนเป็นอันขาด

        สิคะ จูบสักทีสิบลินดาปล่อยแขนที่กอดเอวเขาก่อนจะขยับเข้าไปนั่งตรงกลางเตียง มองเขาอย่างรอคอย

        รพีส่ายหน้ากับความคิดห่วยๆ ของหล่อน แล้วลากเท้าเข้าไปหา ขึ้นไปนั่งบนเตียงกว้างของมารดาก่อนจะดึงใบหน้าที่มีเครื่องหน้าจิ้มลิ้มรอให้เขาประทับลงไปอย่างตื่นเต้น

        มือหนาข้างหนึ่งของชายหนุ่มเกี่ยวเอวบางของหญิงสาวให้เข้าแนบชิด อีกข้างเชยคางมนขึ้นเพื่อให้ใบหน้างามเงยรับริมฝีปากร้อนรุ่มที่กำลังจะก้มลงประทับในเวลาต่อมา

        บลินดาหัวใจเต้นตูมตามเมื่อริมฝีปากสีเข้มของชายหนุ่มประทับลงบนริมฝีปากบางสีสดของหล่อนอย่างแผ่วเบาในตอนแรก ก่อนจะกดหนักลงมาอีกครั้ง คราวนี้เขาไม่ได้ประทับมันเฉยๆ แต่เขาแยกเรียวปากของหล่อนด้วยปลายลิ้นของเขาเอง!

        มือบางของหญิงสาวค่อยๆ ยกขึ้นกอดคอชายหนุ่มอย่างลืมตัวเมื่อลิ้นร้อนๆ ของเขาส่งเข้าไปตวัดรัดนัวเนียกับลิ้นของหล่อน แต่ด้วยความตกใจและความขาดประสบการณ์ทำให้หญิงสาวหดลิ้นหนีลิ้นร้อนที่เลื้อยผ่านเข้ามาลามเลียไปทั่วกระพุ้งแก้มและโพรงปากของหล่อนอย่างชำนาญ

        บลินดามีความรู้สึกเหมือนคนกำลังจะจมน้ำ เมื่อลิ้นของเขาควานพบกับลิ้นของหล่อนก่อนจะกอดเกี่ยวเรียวลิ้นตวัดรัดจนหล่อนอ่อนเปลี้ยไปทั้งร่าง

        มือหนาข้างที่เชยคางมนของหญิงสาวลดลงไปกระชับร่างบางให้แนบชิดร่างเขาอย่างลืมตัว ความหวานล่ำที่เขากำลังกอบโกยจากหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มหูอื้อตาลาย ไม่คิดว่าผู้หญิงที่เขาตราหน้าว่าหล่อนสารพัดจะหวานล้ำได้ขนาดนี้

นี่หรือเปล่านะที่ใครๆ ต่างก็หลงใหล เมื่อคิดมาถึงตอนนี้อารมณ์ที่กำลังพาตัวเขาดำดิ่งลงสู่ห่วงสวาทที่หญิงสาวขุดรอไว้ก็ชะงักงัน พร้อมกับร่างบางที่กำลังถูกลดลงยังฟูกก็ถูกชายหนุ่มผลักออกห่างทันทีจนบลินดาถึงกับตกใจในอาการของชายหนุ่มที่เกิดขึ้นกะทันหัน

        จืดชืดไร้อารมณ์! คุณคงเข้าใจนะว่าต้องทำไง

บลินดามองเขาตาค้างเมื่อได้ฟังคำที่เขาพูดออกมา นี่หล่อนไม่มีเสน่ห์กับเขาบ้างเลยเหรอ ก่อนจะนั่งนิ่งอย่างครุ่นคิดเจ็บปวด หล่อนเป็นคนท้าเขาแท้ๆ แต่หล่อนกับเคลิบเคลิ้มกับรสจูบของเขาเสียเอง

        รพีเดินออกมาจากห้องมารดาด้วยจิตใจว้าวุ่น เขาจะหลงกลหล่อนไม่ได้ ผู้หญิงคนนี้ร้ายกว่าที่เขาคิด หล่อนก็แค่บริหารเสน่ห์ ยิ่งเห็นเขาไมสนใจหล่อนก็ยิ่งรู้สึกท้าทาย นี่แหละนิสัยของหล่อน

 เปิดโอน+จอง 'รวมเรื่องรัก 3' และ 'ขวัญของใจ' 
พร้อมจัดส่งปลายเดือนพฤษภาคม 2561

#รวมเรื่องรัก 3 (ขนาด A5) ราคาเล่มละ 450 บาท 
#ขวัญของใจ (ขนาด B6) ราคาเล่มละ 350 บาท

พิเศษ!! สั่งซื้อทั้งสองเล่ม โอนเงินเพียง 750 บาท
จัดส่งฟรีลงทะเบียน แถมปกใส ที่คั่น และโป๊สการ์ด

ชื่อบัญชี sumitra r. บัญชีออมทรัพย์ สาขาเซียร์ รังสิต
- ธนาคาร ไทยพาณิชย์ 364-228684-0 
- ธนาคาร กสิกรไทย 001-1-73374-3


โหลดอีบุ๊กได้ที่นี่จ้า

ไฮเทคส์ https://www.hytexts.com/


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15 ความคิดเห็น