เสน่ห์นางมาร

ตอนที่ 18 : บทที่ 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 943
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  19 พ.ค. 61
๑๐

 

 

เขาไม่แปลกใจในความกล้าบ้าบิ่นของหล่อนเท่าไร แต่เนื้อตัวอวบอิ่มที่เบียดเข้ามานั่นสิกำลังสั่นคลอนความตั้งมั่น และทำให้เขาตบะแตก ไหนจะบรรยากาศเย็นสบายช่างเป็นใจ ร่างบางอวบอิ่มก็ช่างเย็นรื่นละมุนมือหยาบๆ ของเขายิ่งนัก

บลินดายังยิ้มไม่ยอมหุบและไม่สังเกตการเปลี่ยนแปลงของรพีสักนิด หล่อนกำลังจะถอยห่างตามที่เขาบอกแต่เอวกิ่วกลับถูกฝ่ามือหยาบของชายหนุ่มบีบกระชับก่อนจะดันให้แนบเข้าหาอกกว้าง

หญิงสาวเริ่มรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงใบหน้าที่ยิ้มรื่นจึงคลายลง เมื่อสบดวงตาคู่เก่าแต่ไม่เหมือนเดิม เขากำลังทำให้หล่อนหวาดหวั่น

ใบหน้าเข้มที่โน้มต่ำลงมาทำให้บลินดาเริ่มหายใจไม่ทั่วท้อง หญิงสาวผงะหนีแต่ติดมือของเขาที่ยกขึ้นช้อนศีรษะเล็กได้รูปของหล่อน ก่อนจะได้ยินเขาพูดออกมาราวกระซิบ

จะหนีไปไหนล่ะ คุณต้องการไม่ใช่เหรอ อยากรู้ใช่ไหมล่ะว่าถ้าคนอย่างผมมีอารมณ์อย่างว่า แล้วจะเป็นยังไง เดี๋ยวผมจะสาธิตให้ดูนะ

พูดจบใบหน้าเข้มๆ ก็กดแนบประทับลงมาทันที พร้อมกับส่งลิ้นร้อนๆ เข้ามาทักทายเมื่อหญิงสาวทำท่าจะร้อง เรียวลิ้นเล็กถูกลิ้นร้อนเกี่ยวกระหวัดอย่างดูดดื่มและค่อนข้างจาบจ้วงผิดกับคราวแรก เนื้อตัวหญิงสาวถูกเขานวดคลึงฟอนเฟ้นอย่างหนักมือไม่คิดถนอม...

อกอวบใหญ่ถูกบีบเคล้นจนรู้สึกระบม ร่างบางถูกดันให้พิงกับตัวรถยนต์ของหล่อน ริมฝีปากร้อนรุ่มบดขยี้ริมฝีปากบางนุ่มอย่างหนักหน่วงโดยไม่เปิดโอกาสให้หญิงสาวได้อุทธรณ์ สะโพกกลมกลึงถูกบีบเคล้นหนักมืออย่างต้องการกลั่นแกล้งให้หล่อนได้หลาบจำ

ก่อนที่ฝ่ามือแกร่งจะสอดเข้ามาภายใต้เสื้อเชิ้ตสีชมพูแล้วลูบไล้บีบหนักสลับเบา และเริ่มหนักขึ้นจนบลินดารู้สึกเจ็บ หล่อนจึงร้องอึกอักในลำคอและพยายามดันเขาให้ออกห่าง เมื่อคิดว่าหล่อนกำลังกลัวความรู้สึกร้อนแรงของเขา เขาไม่อ่อนโยนกับหล่อนสักนิด!

อืมมมปะอืม

บลินดาออกแรงทุบหลังไหล่ชายหนุ่มและไม่ทันที่เขาจะถอนริมฝีปากออก เสียงอุทาน อุ๊ อ๊ะ ที่ดังมาจากข้างหลังก็ทำให้ร่างแกร่งชะงักการกระทำและรีบปล่อยหญิงสาวออกจากอ้อมกอดทันที

ต๊าย ลูกแม่ผกาเสียงผู้หญิงสูงอายุคนหนึ่งอุทานออกมา ส่วนอีกสองคนเริ่มมองบลินดาด้วยสายตาดูถูก

แหมป้าก็นึกว่าใคร พ่อพีนี่เอง แล้วเอ่อแม่ผกาล่ะจ๊ะผู้หญิงแกพูดอึกอักเมื่อยังไม่หายตกตะลึงกับบทรักกลางแจ้งของทั้งคู่ พร้อมกับที่อีกสองคนที่ทำท่ามองหญิงสาวอย่างพินิจพิจารณา จนชายหนุ่มต้องดึงหญิงสาวให้ไปอยู่ข้างหลังเขา ก่อนจะตอบออกมาอย่างเสียไม่ได้

แม่อยู่ในไร่ครับ ผมกำลังจะไปพอดี

แหมถ้าพวกป้ายังไม่มาก็คงยังไม่ไปใช่ไหมล่ะ

รพีตวัดสายตามองผู้หญิงแก่อีกคนที่พูดออกมายิ้มๆ ก่อนจะตวัดสายตาไปยังอีกคนที่ล่าวออกมาอย่างปากเสีย ไม่สมกับคนที่มีอายุคราวแม่เลยสักนิด

นั่นสิ แล้วแบบนี้ถ้าเจ้ามนมันรู้จะว่าไงล่ะเนี่ย

เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับมน ขอโทษนะครับผมขอตัวก่อนว่าแล้วชายหนุ่มก็ดึงมือหญิงสาวให้เดินตามเขาไปทันทีด้วยอาการโกรธกรุ่น โกรธทั้งตัวเองที่เผลอไปกับความงามยั่วยวนของหล่อน โกรธทั้งหล่อนที่ตั้งใจยั่วเขา โกรธผู้หญิงแก่ที่ปากเสียนั่นอีก

อ้าวมากันแล้วเหรอจ๊ะ อุ๊ย!นางผกาทักเมื่อเห็นบุตรชายจูงมือหญิงสาวกลับมาจนได้ แต่ที่ทำให้นางตกใจนั่นคือกระดุมเสื้อที่หลุดออกมาถึงสองช่วงรังดุม เผยให้เห็นบราสีหวานแบบยกยวงนี่ต่างหากที่นางตกใจ ก่อนจะชี้ให้หญิงสาวรู้ตัว

บลินดาก้มลงมองก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองชายหนุ่มที่มองตามมาอย่างอับอาย พร้อมกับสะบัดมือออกจากมืออุ่น รีบติดกระดุมมือไม้สั่นทันที

รพีเองก็ทำหน้าไม่ถูก เมื่อถูกมารดาจับตามองอย่างละเอียด ให้รู้สึกกลัดกลุ้มใจนัก นี่ถ้าผู้หญิงแก่แถวบ้านเอาเขากับหล่อนไปโพทะนา มีหวังเขาได้มีเมียโดยประมาทแน่คราวนี้ แล้วแถมเป็นผู้หญิงที่เขาไม่อยากได้มาเป็นเมียสักนิด ให้ตายเหอะ ขออย่าให้เป็นแบบนั้นเลย!

บลินดาเดินมานั่งข้างนางผกาพร้อมกับก้มหน้างุด แก้มขาวใสตอนนี้แดงก่ำ รู้สึกขายหน้า ซึ่งในขณะที่หญิงสาวอายแทบแทรกแผ่นดินนั้น รพีกลับทำสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ เดินเข้ามานั่งอีกฟากหนึ่ง ก่อนจะตักกับข้าวมาใส่ปิ่นโตข้าวพร้อมกับตักใส่ปากเคี้ยวตุ้ยๆ อย่างไม่ต้องการพูดถึงสาเหตุ

ตกเย็นบลินดาขับรถออกไปหาอรพรรณตามที่นัดไว้หลังจากที่ฝ่ายนั้นกลับมาจากอบรม หญิงสาวแวะซื้อกับข้าวและผลไม้ที่ตลาดเพื่อจะนำไปฝากบิดาและมารดาของเพื่อนรัก และขณะที่กำลังเลือกซื้อผลไม้อยู่นั่นเองก็มีเสียงซุบซิบดังขึ้น ก่อนจะแว่วเข้ามาให้ได้ยินเต็มสองหู

อุ๊ย นี่ไง คนนี้แหละแกเอ๋ย ที่นั่งเพียรมันเล่าให้ฟังไง นี่กลางทุ่งกลางท่าเลยนะ โอ้โหอกอีแป้นจะแตก ปากนี่ดูดกันยังกะปลิงเลยแก สงสัยถ้าไม่มีใครไปเห็นคงจะสาวไส้กันออกมากินเลยละมั้ง

คำนินทาระยะเผาขนแบบออกรสของคนแก่ แต่ไร้วุฒิภาวะทางความคิด ทำให้บลินดารู้สึกฉุนกึกหญิงสาวบีบส้มที่กำลังเลือกแทบแตก ก่อนจะบอกกับแม่ค้าว่าเอา สองโลแล้วตั้งใจเดินหนีพวกขี้นินทา ทว่าขาเรียวยาวในกางเกงขาสั้นตัวเดิมที่กำลังจะเดินหนีไปเพราะไม่อยากอยู่ฟังคำหยาบคาย มีอันต้องชะงักเมื่อแม่ค้าที่นั่งอยู่ใกล้ถามถึงมนชยาขึ้นมา

อ้าวแล้วครูมนล่ะจะทำยังไง มีคนมาแย่งซะยังงี้น่าสงสารเนอะ

บลินดาครุ่นคิด อ๋อผู้หญิงคนนั้นเป็นครูนี่เอง ถึงได้เรียบร้อยนัก แต่ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม หล่อนไม่ยอมปล่อยผู้ชายปากว่ามือถึงคนนั้นไปเป็นของคนอื่นหรอก

ก็ยังงี้แหละผู้ชาย เห็นใครสวยกว่าก็เซไปหาคนนั้น

แต่เขาก็สวยจริงๆ นะ ครูมนก็ครูมนเถอะ ท่าจะแห้วก็คราวนี้

วุ้ย มันก็ไม่แน่นา อีกทีพ่อพีเขาก็อาจจะแค่เล่นๆ ก็ได้ นี่ได้ข่าวว่ามาหาเขาถึงบ้านเลยนะโว้ย ฉันว่าผู้หญิงแบบนี้พ่อพีไม่เอาชัวร์

บลินดาเม้มปากแน่น หันไปบอกแม่ค้าว่าไม่ต้องทอน แล้วหันขวับกลับไปที่ยัยคุณป้าจอมยุ่งขี้นินทาเรื่องชาวบ้านทันที

 “ขอโทษนะคะ ไม่ว่าคุณป้าจะคิดยังไงก็ช่าง แต่ดิฉันขอบอกให้รู้กันไว้ตรงนี้เลยนะคะ ว่าดิฉันคือตัวจริงของพี่พี ทุกวันนี้ก็อยู่กับพี่พี และเป็นคนที่จะแต่งงานกับพี่พี จำไว้นะคะ ถ้าจะพูดก็ขอให้พูดตามนี้

พูดจบบลินดาก็สะบัดหน้าหนีไปอย่างสะใจเมื่อเห็นลูกค้ากับแม่ขายคู่หูคู่นินทาอ้าปากซะกว้างราวกับว่าตกตะลึงเสียเต็มประดา!
เปิดโอน+จอง 'รวมเรื่องรัก 3' และ 'ขวัญของใจ' 
พร้อมจัดส่งปลายเดือนพฤษภาคม 2561

#รวมเรื่องรัก 3 (ขนาด A5) ราคาเล่มละ 450 บาท 
จัดส่งฟรีลงทะเบียน แถมปกใส ที่คั่น และโป๊สการ์ด

ชื่อบัญชี sumitra r. บัญชีออมทรัพย์ สาขาเซียร์ รังสิต
- ธนาคาร ไทยพาณิชย์ 364-228684-0 
- ธนาคาร กสิกรไทย 001-1-73374-3


โหลดอีบุ๊กได้ที่นี่จ้า

ไฮเทคส์ https://www.hytexts.com/ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15 ความคิดเห็น

 1. #8 tangkwaeiei (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 / 10:41
  รู้มั่งนะพวกมนุษย์ป้าพี่พีของน้องดา 555555555
  #8
  0