เพลย์บอยร้อนรัก

ตอนที่ 8 : บทที่ 5 - เช็ดน้ำ เช็ดตัว ( 100% ) NC20+ เร่าร้อนมากกกกกกก!!!!

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 334
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    7 พ.ค. 61บทที่ 5

เช็ดน้ำ เช็ดตัว!

 

 

                “ปล่อยฉันนะคุณนิกโคลิค บอกให้ปล่อยไงเล่า!

          เสียงหวานตะโกนมาตลอดทางที่ถูกมือหนาฉุดกระชากลากถู ใบหน้างามหวาดระแวงยามมองไปรอบๆ กาย บ้านหลังโตแม้จะมีขนาดพื้นที่ไม่มากนักแต่ก็ให้ความรู้สึกหรูหราในแบบที่คนจนๆ อย่างเธอสัมผัสได้ กลิ่นไอดินที่ผุดขึ้นมาจากใต้พื้นพสุธาหลังท้องฟ้าลับลาเม็ดฝนไม่ได้ช่วยให้หัวใจดวงน้อยคลายความกังวลเลยสักนิด อัญชันกัดเรียวปากอิ่มแน่น ความมืดสลัวยิ่งยกระดับความน่ากลัวให้บังเกิด

          “ที่นี่ที่ไหน คุณพาฉันมาที่นี่ทำไม”

          “ทำไม คุณกลัวเหรอ?” คนถามยิ้มหยัน แววตานั้นแดงก่ำจนผู้มองไม่กล้าสบโดยตรง หญิงสาวเชิดหน้าขึ้นเล็กน้อยอย่างถือดี

          “ใครกลัว แต่แค่ไม่อยากยุ่งกับคุณให้มันเป็นเสนียดชีวิต!” น้ำเสียงดูแคลนจนมือหนาเผลอบีบรัดต้นแขนกลมกลึงอย่างแรง สันกรามนูนขบคร้ามไปมา

          “ก็ดี!” ชายหนุ่มเน้นเสียง กระชากร่างเล็กปะทะอกแกร่ง “ไม่กลัวก็ดี เพราะผมไม่ชอบผู้หญิงที่ร้องแหกปากโวยวาย คืนนี้เรามีอะไรสนุกๆ ที่ต้องทำอีกเยอะ” รอยยิ้มน่ากลัวผุดขึ้นบนเรียวปากหยัก

          ดวงตากลมโตเบิกกว้างเมื่อดาราชื่อดังลากเธอเข้าไปยังภายในบ้านหลังงาม ไฟทุกดวงสว่างไสวหากแต่ใจของผู้เป็นเจ้าของบ้านกลับมืดบอดสนิท นิกโคลิคไม่รับรู้อะไรเสียแล้ว สิ่งเดียวที่เขารู้และต้องการก็คือจัดการยัยผู้หญิงปากดีจอมเหย่อหยิ่ง เขาอุตส่าห์ตั้งใจจะจีบเธอดีๆ ไม่อยากใช้อำนาจหรือกำลังที่มีมากกว่าบีบบังคับเพราะมันไม่ใช่นิสัยของเขาอยู่แล้ว เรื่องทำร้ายสตรีซึ่งเป็นเพศแม่ไม่ได้ถูกจารึกอยู่ในพจนานุกรมของชีวิต

          แต่วันนี้! วันนี้เขาจะขอแหกกฎทุกข้อแล้วนำพาหล่อนไปพบกับความทรมานปนกระสันในแบบฉบับของเพลย์บอยเลือดร้อนอย่างเขา

          “ช่วยด้วย! ใครก็ได้ช่วยที ช่วยด้วย!” เสียงหวานตะโกนลั่นบ้าน ไม่มีใครอื่นนอกจากเธอและเขา เสียงที่เปล่งร้องขอความช่วยเหลือนั้นตีกลับราวกับตอกย้ำว่าเธอหมดหนทางรอด

          ไม่นะเธอจะตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด

          “แหกปากร้องเข้าไป ร้องดังๆ เลยนะ ยิ่งเธอตะโกนมากเท่าไหร่มันก็ยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์ดิบของฉันโหมกระพือมากเท่านั้น” น้ำเสียงทรงเสน่ห์กระซิบชิดลำคอระหงส์

          “อย่ามาแตะต้องตัวฉันไอ้คนสกปรก!” อัญชันดิ้นเร่าไปมา

          นิกโคลิคอยากจะบีบคอหญิงสาวให้ตายคามือนัก หล่อนกล้าดีอย่างไรมาด่าทอเขาด้วยคำพวกนี้ เขาน่ะหรือสกปรกผู้ชายที่ใครๆ ต่างหมายปองน่ะหรือจะสกปรก

          มันจะหยามกันเกินไปแล้ว!

          “โอ๊ย จะไปไหน จะทำอะไร นี่ ว๊าย!

ร่างบางร้องลั่นเมื่อจู่ๆ มือหนาก็ลากเธอไปยังโซนห้องครัวแล้วเปิดกระชากตู้เย็นราคาแพงโดยไม่แคร์ว่ามันจะบอบช้ำจากการกระทำ หยิบเอาเหยือกน้ำเย็นสะอาดออกมาราดรดศีรษะจรดเท้าเล็กสร้างความตกใจให้กับผู้เป็นเจ้าของ ลมหายใจอุ่นร้อนบ่งบอกอารมณ์เดือดได้เป็นอย่างดี

          “ไอ้คนบ้าเอาน้ำมาราดฉันทำไม!

          “เอ้า ก็เธอบอกฉันสกปรกไม่ใช่เหรอ ฉันโดนตัวเธอไปตั้งเยอะเลยใจดีเอาน้ำมาล้างเสนียดให้ไง แต่บอกไว้ก่อนนะว่าฉันมันตัวปรสิตเรียกพี่ น้ำแค่เหยือกเดียวคงทำให้เนื้อตัวของเธอสะอาดผุดผ่องไมได้เหรอกสาวน้อย ถ้าอยากจะใสกริ๊งพ่อมีวิธีที่ดีกว่านั้นคนสวย” พูดพลางกับยื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ร่างบาง อัญชันผลักหน้าอกหนาออกห่าง

          “วิธีบ้าบออะไร?” สาวเจ้าหงุดหงิดที่เขาทำราวกับเธอเป็นสิ่งของจะกระทำเยี่ยงไรก็ได้ คนดีๆ ที่ไหนเขาจะราดน้ำกินใส่หัวคนอื่น

          “เลียไง” เสียงทุ้มเอ่ยกระซิบ

          แววตากลมโตเบิกกกว้างมือเท้าเย็นเฉียบฉับพลัน

          “ว่าไงนะ” เสียงหวานเบาหวิว

          “ฉันบอกว่าเลีย ถ้าอยากสะอาดเดี๋ยวคืนนี้ฉันจะเลียเนื้อตัวของเธอให้เอง รับรองสะอาดหมดจด หยุด! ยังไม่หมด” คนพูดยิ้มกวนประสาท ชี้หน้าคนตัวเล็กว่าอย่าคิดง้างมือตบหน้าเขาอีกเป็นอันขาด

          “นอกจากเลียแล้วฉันจะแถมโปรฯ พิเศษฉีดน้ำจากตัวฉันเข้าเธอให้เจิ่งนองเลยที่รัก” ดวงตาคมกล้าก้มมองต่ำไปยังเบื้องล่างของร่างบาง

          เพียะ!

          มือบางทนไม่ไหวพิพากษาผู้ชายโสโครกใบหน้าหล่อเหลาหันขวับมาจ้องดวงหน้าหวานที่บัดนี้ไม่มีแล้วความเกรงกลัว นิกโคลิคเห็นแต่ความชังที่ปรากฏชัดเต็มสองตา หึแล้วไง คิดว่าเขาแคร์หรือ? เธอจะเกลียดก็เกลียดไปเพราะยังไงเขาก็ต้องการแค่ความสุขทางกายชั่วข้ามคืนเท่านั้น

          “ถนัดตบฉันจังเลยนะแม่ตัวดี!” เสียงเข้มเอ่ยรอดไรฟัน    

          “ฉันจะทำมากกว่านี้อีกถ้าคุณยังไม่หยุดพูดจาโสมม!” หญิงสาวเกร็งคอเถียงไม่ยอมแพ้

          แม้สถานภาพจะเป็นรองทุกช่องทางแต่ความโกรธที่ครอบงำทำให้หล่อนหลงลืมความปลอดภัยของตัวเอง กว่าจะคิดได้ก็สายไปเสียแล้ว

          “คุณจะทำอะไร?” ดวงตากลมโตจ้องมองร่างสูงที่ล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบเม็ดยาขนาดเล็กจิ๋วกรอกใส่ปากแล้วตามด้วยน้ำหลายอึก “นั่นมันยาอะไร”

          แววตาสั่นระริกไม่ต่างอะไรกับกายน้อยที่เริ่มหาที่ยึดเหนี่ยวไม่เจอ

          “อยากกินไหมที่รัก ฉันมีสำรองไว้หลายเม็ดเชียวล่ะ” คนพูดยิ้มร้ายกาจ สาวเท้าเข้าใกล้เหยื่ออันโอชะ ไล่ต้อนจนร่างบางติดกำแพงหนา

          หมับ!

          “ปล่อยนะ จะทำบ้าอะไรอีก”

          “กินเข้าไป!” น้ำเสียงกร้าวตะคอก มือหนาพยายามบีบเรียวปากเล็กที่เอาแต่ด่าเขาฉอดๆ ให้เผยอขึ้นเพื่อต้อนรับเม็ดยาที่เขาเตรียมไว้

          “ฉันไม่กินไอ้บ้า ยาอะไร ไม่!” อัญชันเบี่ยงบ่ายใบหน้าหนีการรุกรานจากเขา ความเจ็บยังไม่เท่าความตกใจ

          “ไม่ต้องห่วงน่ายานี้จะช่วยทำให้เราสองคนมีความสุขแบบสุดยอดไปเลย ฮ่าๆ” นิกโคลิคพูดแล้วหัวเราะลั่น เวลานี้เขาดูน่ากลัวไม่ต่างอะไรกับปีศาจร้ายที่ผุดขึ้นมาจากขุมนรก

          ดวงใจน้อยกระตุกวูบรู้แน่ชัดด้วยสัญชาตญาณว่ายาที่เขาพยายามบังคับให้เธอกินแท้จริงมันมีพิษสงอย่างไร!

          “ไม่! นิกโคลิค ฉันขอโทษนะที่ด่าคุณตบคุณ อะไรที่ทำไม่ดีกับคุณฉันขอโทษ แต่ได้โปรดอย่าทำแบบนี้กับฉันเลย ฉันกลัวแล้ว” มือเรียวยกมือไหว้คนตรงหน้า

          “เสียใจ!” นิกโคลิคสวนทันควัน “ตอนนี้อารมณ์ของฉันมันมาเต็มเหนี่ยวแล้วสาวน้อย แค่กินมันแล้วเธอจะปลดปล่อยตัวเอง” น้ำเสียงเข้มมีความสั่นพร่าอยู่ในท่าที

          “อื้อ!

          นิกโคลิคอาศัยช่วยจังหวะที่สาวเจ้าจะเอ่ยปากขอร้องกรอกเม็ดยาขนาดเล็กเข้าสู่เรียวปากอิ่ม แล้วประกบปากของตนที่อมน้ำคำโตทาบทับทันที ปลดปล่อยสายน้ำเข้าสู่ลำคอระหงส์โดยที่เธอไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ มือเรียวทำได้เพียงขีดข่วนไปตามใบหน้าหล่อเหลา ฝากรอยแผลไว้เป็นของขวัญแก่ร่างสูง

          “แค่กๆ ไอ้คนเลว แค่กๆ” อัญชันที่ถูกปล่อยเป็นอิสระชี้หน้าด่าทอ

          “หลังจากนี้ก็แค่รอเวลาเท่านั้น” 

               คนตัวโตยิ้มกว้างถอยกายเดินหนีจากร่างบาง ทิ้งตัวนั่งลงไขว่ห้างบนโซฟาตัวยาวพลางกับมองร่างเล็กด้วยความเสน่ห์หา

    เนื่องจากว่าตอนนี้เป็นตอนที่ถูกแบนค่ะ เพื่อนแพงเลยต้องตัดเนื้อหาส่วน NC ที่เจาะลึกออกนะคะ และถ้าใครต้องการติดตามจนจบเรื่องสามารถโหลดอ่าน E-Book ได้นะคะ เดี๋ยวถ้าเพื่อนแพงลงลิ้งค์แล้วเพื่อนแพงจะนำลิ้งค์มาแปะไว้นะคะ 


คุยกันหน่อยงับ ^^

สวัสดีค่า >< หลังจากหายไปหลายวันเพราะเพื่อนแพงย้ายบ้านใหม่และเน็ตเพิ่งมาติดตั้งให้วันนี้เลยเพิ่งอัพจ้า เลยอัพให้สามตอนติดๆ เลยแบบ 100% แล้วเพื่อนแพงไม่อัพแล้วนะคะ ย้ำนะคะว่า ไม่อัพ แล้วนะคะ เพราะว่าวันที่ 3 นี้ ทุกคนจะสามารถติดตามเรื่องราวทั้งหมดต่อได้ในรูปแบบของ E-Book จ้า ในราคาเพียงแค่ 109 บ. เท่านั้นค่ะ ^O^ ยังไงก็ฝากติดตามเพลย์บอยจอมหื่นคนนี้ด้วยนะคะ เจอกันวันที่ 3 พฤษภาคม 2561 ค่ะ แล้วถ้าทาง MEB อนุมัติแล้วเพื่อนแพงจะนำลิ้งค์มาทิ้งไว้ที่บล็อกนิยายเรื่องนี้นะคะ ขอบคุณทุกคอมเม้นและการติดตามค่ะ ขอบคุณมากๆ จริงๆ ค่ะ ^_^

 

สุดท้ายนี้ฝากนิยาย E-Book เรื่องอื่นๆ ของเพื่อนแพงด้วยนะคะ กำลังอยู่ในช่วงโปรฯ ค่ะ รีบๆ ไปโหลดอุดหนุนกันนะคะ ^_^ 

 

 

ฝากแฟนเพจด้วยนะคะ ไปกดถูกใจกันเยอะๆ นะจ้ะ 

https://www.facebook.com/DekDHayase/?ref=bookmarks


E-Book ทั้งหมดจ้า ( สนุกทุกเรื่อง !!! ^_^ )

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น