<>

ตอนที่ 36 : [one piece]:ทะลุมิติมาเป็นนายหญิงแห่งทองทะเล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 65
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  11 ก.ย. 61


APPLICATION

"เรามาทำเรื่องสนุกๆ อย่างการตรวจร่างกายกันดีไหม~♥"


คู่: ทราฟาลก้า ลอว์

ชื่อ: โซสึเกะ เรย์มิซึ | Sosuke Reimizu

ชื่อเล่น: มิซึ | Mizu 

อายุ: 29

ตำแหน่ง: เจ้าของบาร์ คลับและคาซิโน | 1ในสมาชิกสมาคมนักฆ่ารัตติกาลเจ้าของฉายา'ปีศาจแห่งราคะ' | ต้นหนที่ควบตำแหน่งหมอประจำเรือเรือของทราฟาร์ก้า ลอว์

ลักษณะ: หญิงสาวทรงเสน่ห์เจ้าของใบหน้าเรียวสวยได้รูป เรือนผมสีรัตติกาลดุจคืนเดือนดับที่ชอบรวบเป็นม้าและเปิดข้าง ดวงตากลมโตเรียวสวยสีน้ำเงินคู่สวยดุจอัญมณีไพลินชั้นดีที่ถูกเจียระไนมาอย่างดี เเพขนตายาวงอนหนารับกับดวงตาคู่สวย จมูกโด่งรั้นพองาม ริมฝีปากอวบอิ่มสีเชอรรี่สดน่าจุมพิต ผิวขาวดุจน้ำนมนุ่มนิ่มน่าสัมผัส รูปร่างทรงนาฬิกาทรายแสนเฟอร์เฟ็กและสุดเซ็กซี่ หน้าอกคัพ E พร้อมกับสะโพกงามงอนกลมกลิ้ง ขาเรียวยาวสวย ชอบใส่ชุดแฟชั่นเฟียสที่ดูเซ็กซี่และเปรี้ยวๆ ที่เข้ากับรูปร่างและหน้าตาของเธอ สูง 169 CM. หนัก 41 kg. 

นิสัย: เป็นพวกขี้เล่นสุดๆ จะชอบหว่านเสน่ห์ใส่และแกล้งหยอกล้อเล่นด้วยเล็กๆน้อยๆ หลงตัวเองเป็นที่หนึ่ง มีความมั่นใจในตัวเองสูงมากๆ ในบ้างครั้งก็มีนิสัยลุยๆไปบ้างในบางครั้ง แต่ก็เป็นคนที่รักสวยรักงามมากๆคนหนึ่งเช่นกัน ชอบสะสมอัญมณีล้ำค่าต่างๆ ไม่ค่อยแคร์คนรอบข้างมากนัก เป็นพวกชอบหลอกล้อคนอื่นด้วยคำพูดและหน้าตาของตัวเอง เก่งการยั่วยุอารมณ์ของคนอื่น ชอบสังเกตุคนอื่นๆ ชอบสะสมชายหล่อเป็นที่สุด ชอบการปลอมตัวไปสืบข่าว

ประวัติ: เธอเป็นคุณหมอสาวพราวเสน่ห์อายุ 27 ปีประจำโรงพยาบาลชื่อดังที่คอยผ่าตัดให้เฉพาะคนไข้พิเศษของโรงพยาบาล แต่เบื้องหลังคือเจ้าแม่ค้าข่าวแห่งตลาดมืด ที่มีกิจเกี่ยวกับบาร์ คลับและคาซิโน ซึ่งแน่นอนว่าสถานที่พวกนี้เป็นแหล่งหาข่าวชั้นยอดและเป็นแหล่งทำเงินของเธอเลยก็ว่าได้ เธอมีชีวิตสุดแสนเฟอร์เฟ็ก แต่ดันตายเพราะโรคหัวใจกำเริบส่ะได้ พอรู้สึกตัวอีกที่ก็มาอยู่ในร่างท่านหญิงส่ะได้ แถมหน้าตาเหมือนเธอตอนอายุ 5 ขวบทุกระเบียบนิ้วอีก แต่ถึงจะเป็นท่านหญิงยังไง นั้นมันก็แค่อดีตนะน่ะ เพราะยัยเจ้าของร่างนี้มันดันถูกไล่ออกจากตระกูลนะสิ เฮ้อ~ นี้สินะที่เขาบอกว่า โฉมงามมักอาภัพ นะ
แต่ช่างมันเถอะ เพราะถึงจะถูกไล่ออกจากตระกูลยังไง เธอก็ยังมีกินมีใช่ เพราะยัยเจ้าของร่างนี้อีกนั้นล่ะ ที่กักตุนเงินเอาไว้และยังไปเปิดกิจการลับๆอีก ด้วยไม่อยากจะอยู่ที่นั้นอีกเลยขายมันไปส่ะหมด แถมดาบคาตานะอีก 2 เล่ม ดีนะที่ฉันเคยเรียนฟันดาบมาจากคุณพ่อนะ  แต่ฉันก็ถนัดใช้มีดสั้นมากกว่านะน่ะ 
จากที่มาเข้าร่างนี้มาก็อายุได้ 17 ปีแล้วล่ะ แถมได้เพื่อนสนิทที่นิสัยเข้ากันดีมาหนึ่งคนด้วยล่ะ หมอนั่นมันชื่อ แชงคูส เจอกันตอนที่เธอไปตรวจดูบาร์ที่ราชอาณาจักรกัว หมอนั่นตอนนั้นมันแขนขาดไปข้างหนึ่งเพราะว่าไปช่วยเด็กคนหนึ่งไว้ หมอนั้นมาที่บาร์พอดี คุยกันถูกคอเราเลยไปดื่มเหล้าด้วยกัน ไปๆมาๆก็กลายมาเป็นเพื่อนกันส่ะกันล่ะ
ด้วยความสามารถของผลปีศาจของเธอ ทำให้เข้าตาโดฟามิงโก้ จึงถูกชวน(จับ)มาเข้าแฟมิลี่แบบงงๆ ตอนอายุ 20 ปี นี้ควรจะเรียกว่าโชคดีหรือฉันเองที่มันดวงซวยไม่จบไม่สิ้นดีนะ แต่ความอาภัพของฉันยังไม่จบแค่นั้นเพราะอยู่ดีๆก็ถูกส่งต่อมาให้อยู่กับทราฟาร์ก้า ลอว์ นี้ฉันเป็นคนนะไม่ใช่สิ่งของที่จะยกให้คนนั้นทีคนนี้ที่นะ!!!!ชอบ: สุรา | บุหรี่ | อัญมณี | ผู้ชาย(หล่อ) | การปลอมตัว

ไม่ชอบ: พวกไร้ประโยชน์ | พวกดีแต่ปาก

พลัง: ผลปีศาจอะเมะ ไรเด็ง[ผลพายุฝนฟ้าคะนองและสายฟ้า] สายโรเกีย

เพิ่มเติม: - 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น

 1. #4 Calamel1 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 16:43
  ส่งเป็นตัวที่สองแล้วนะค่ะ ใจดีจังแต่ขอให้แก้อายุเป็น29นะค่ะ ทะลุมิติมาเป็นเด็กอายุ5ปีนะคะและเป็นโจรสลัดที่อยู่กลุ่มเดียวกับลอว์นะคะ แก้แค่นี้นะค่ะ
  #4
  0