<>

ตอนที่ 35 : [one piece]:ทะลุมิติมาเป็นนายหญิงแห่งทองทะเล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 106
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  11 ก.ย. 61


APPLICATION 
[ลูกบุญธรรมของเซเลน่า]
"มะม๊า ไอ้นี้มันคืออะไรอ่ะ?"

"มะม๊าๆ ใครคือปะป๊าของเฟียร์งั้นหรอ?"

ชื่อ:  Standard  Sofia |  สเตนาร์ท โซเฟีย 

ชื่อเล่น:  Fierce | เฟียร์

อายุ: 12 ขวบ

ลักษณะ: เด็กหญิงใบหน้ากลมเรียวสวย ที่ฉายแววงดงามตั้งแต่ยังเด็ก เส้นผมสีชมพูพาสเทลที่ยาวสวยและดูอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ที่ยาวถึงสะโพกเล็กๆ กลมกลึงนั้น ดวงตากลมโตเป็นประกายดังดวงดาวบนท้องฟ้ายาวค่ำคืนสีน้ำผึ้ง จมูกโด่งรั้นพองาม ริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพู  พวงเเก้มยุ่ยๆ ทำให้ที่ดูน่าหยิก รับกับผมหน้าม้าพอดี ผิวขาวอมชมพูสุภาพดี ตัวเล็กน่ารัก เป็นสาวน้อยกะทัดรัดตามสไตล์ไซต์มินิ สูง 149 CM. หนัก 29 KG. ชอบมัดผมเป็นทรงหางม้าต่ำๆ แล้วผูกด้วยริบบิ้นสีดำและจะต้องมีตุ๊กตากระต่ายสีดำกอดติดตัวไปด้วยเสมอ

นิสัย: เป็นเด็กผู้หญิงที่ดูใสซื่อและบริสุทธิ์ดุจเทพธิดาตัวน้อยๆ แต่ก็มักจะเก็บทุกความรู้สึกไว้ภายใต้ใบหน้าที่มีรอยยิ้มใสซื่อ และแม้จะมีภาพที่น่ากลัวหรือโหดร้ายขนาดไหนเธอก็ยังคงสามารถยกยิ้มใสซื่อนั้นได้เสมอ 
เธอเป็นคนที่มองสถานะการต่างๆได้อย่างทะลุปรุโปร่งเสมอ รอบคอบและใส่ใจทุกรายละเอียด นั้นมันทำให้เธอไม่ค่อยที่จะแสดง อารมณ์เด็กๆออกมานัก ยกเว้นตอนที่อยู่กับคนที่เธอไว้ใจและให้ความสำคัญเท่านั้น
ช่วงแรกที่รู้จักกันเธอมักจะแยกตัวเองออกมาจากคนอื่นก่อนเสมอ เธอมักจะลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเองเสมอโดยที่ไม่ต้องพึ่งพาคนอื่นเหมือนเด็กๆ ในวัยเดียวกัน ด้วยความที่ว่าเธอนั้นฉลาดมากๆ เลยทำให้เธอเข้าใจอะไรต่างๆได้ตั้งแต่ยังเด็ก และนั้นทำให้เธอรู้เรื่องต่างๆมากจนเกินไปและเรื่องพวกนั้นก็ได้ย้อมผ้าสีขาวบริสุทธิ์ให้กลายเป็นสีเทา
แต่ก็มีมุมที่อ่อนโยนและน่ารักเช่นกัน เธอนั้นจะอ่อนโยนกับพวกสัตว์ต่างๆ และชอบที่จะอยู่ในร่างครึ่งจิ้งจอกแปดหางและชอบให้คนลูปหัวและหางของตัวเองสุดๆ ตอนจะจะขี้อ้อนมากๆ เก่งงานศาสตร์ศิลป์และงานบ้านงานเรือนมากๆ

ประวัติ: เด็กสาวจากตระกูลสูงศักดิ์ผู้มีพลังพิเศษอย่างบลัดเคิลโทรลหรือการควบคุมเลือด ที่เป็นตระกูลของโลกใหม่ที่พวกมังกรฟ้าแสนขี้ขลาดหวาดกลัว จนต้องสักให้คนของรัฐบาลโลกไปกำจัดโดยขออ้างที่แสนจะงี่เง่าและเบาปัญญา ที่แสดงถึงความโง่เขาของคนสั่งการ โดยขออ้างนัดคือเพราะพวกเราคือ ตัวอันตรายเกินไปที่จะมีอยู่บนโลกนี้ หึ พวกมันช่างกล้าทั้งๆที่ตระกูลของพวกเราอยู่กับโลกแห่งนี้มานานกว่าพวกทันแท้ๆ ใครๆที่ได้ฟังขออ้างนี้ก็คงจะคิดเป็นเสียงเดียวกันก่ับเธอทั้งนั้นล่ะ ขออ้างที่แสดงถึงความขลาดกลัวนั้นนะ นี้นะหรอผู้ก่อตั้งรัฐบาลโลก 
เอาล่ะข้ามไปไกลล่ะ มาต่อกันดีกว่า จากนั้นมันก็เกิดการฆ่าล้างตระกูลของเธอเกิดขึ้น ตอนนั้นเธออายุ 5 ขวบล่ะมั้ง แต่ทุกอย่างเกิดขึ้นเธอนั้นรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร จะโทษอะไรได้นอกจากความฉลาดที่มีมากเกินไปของตัวเอง เธอถูกผู้ชายคนหนึ่งช่วยเอาไว้ลักษณะของเขาที่เธอจำได้คือ เส้นผมสีดำและดวงตาเรียวเหมือนเหยี่ยวสีเหลือง 
หลังจากนั้นเธอในตอนนั้นเดินล่อนเร่ไปทั่ว ข้ามน้ำข้ามสมุทรไปทุกๆที่ เพื่อเก็บประสบการณ์ต่างๆเกิบทั่วโลก จนวันหนึ่งได้เจอเข้ากับผู้ชายคนหนึ่ง ผู้ชายที่มีบรรยากาศรอบตัวไม่น่าเข้าใกล้สักนิดเดียว ผู้ชายคนนั้นชื่อ มิฮอก เธอไม่รู้หรอกว่าทำไมใครถึงต้องกลัวเขาด้วย แต่เธอจำได้ว่าเขาคือคนที่ช่วยเธอจากเหตุการณ์ฆ่าล้างตระกูลของเธอ จากนั้นเธอแค่เดินเข้าไปหาเขาแล้วพูด 'ขอบคุณ' ล่ะเดินออกมาทันที 
แน่นอนว่าความซวยมาเข้าหาเธอเสมอ เพราะจากนั้นเธอถูกพวกค้าทาสจับไปนะสิ ดีนะที่พวกมันยังไม่ได้ใส่ปลอกคอและประทับตราที่ตัวของเธอ แต่เพราะคิดหนีเลยถูกตีหัวเข้าให้จนตื่นขึ้นมาอีกทีก็อยู่บนเรือของทหารเรือส่ะแล้ว 
จากนั้นก็มีคุณปู่คนหนึ่งเดินเข้ามา แล้วบอกว่าตัวเองชื่อ การ์ป ปู่เขาบอกว่าไปเจอเธออยู่ในกรงขังของพวกค้าทาสผิดกฎหมาย ที่พวกเขาต้องมาจับกุม พอดี อ่า~ตัวฉันทำไมเป็นพวกที่ชอบสร้างบุญคุณกับให้กับคนอื่นอย่างนี้ตลอดเลยนะ และปู่การ์ปก็พาเธอมายังมารีนฟรอส ถูกรับเข้าเป็นทหารเรืออีกด้วย เห้ๆฉันนะไม่ได้ถึกทึนเมื่อพวกคุณนะค่ะ ที่จะให้ฝึกอะไรแบบนี้นะ อีกอย่างฉันเป็นหมอและอายุแค่ 8 ขวบเองนะค่ะ เห้ๆเห็นฉันเป็นเด็กแบบนี้ แต่ตอนอยู่ที่ตระกูลนะ ฉันถูกวางให้สืบทอด ตำแหน่งผู้นำตระกูลคนต่อไปเชี่ยวนะ แต่ถึงบ่นไปก็ต้องฝึกอ่ะนะ จนเลื่อนขั้นเป็นนาวาเอกพรือพันเอกหญิง
จนวันหนึ่งฉันตอนนั้นอายุได้ 11 ขวบและได้เจอผู้หญิงคนหนึ่งล่ะ ผมยาวสีขาวดุจหิมะขาวกับดวงตาสีแดงเหมือนอัญมณีโกเมนที่ฉันชอบ ดวงตาของผู้หญิงคนนั้นคล้ายกับท่านแม่เลยล่ะ ท่านแม่ก็มีดวงตาสีแดงดุจอัญมณีโกเมนเหมือนกัน รู้สึกว่าผู้หญิงคนนั้นจะมารายงานตัวนะ ด้วยความอยากรู้อยากเห็นฉันเลยไปถามปู่การ์ปว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร จนได้รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นชื่อ เวอร์จีน่า ดี เซเลน่า แถมเป็นหนึ่งในพลเรือเอกอีกด้วยล่ะ ว้าวเก่งจัง~
ฉันนะได้คุยกับผู้หญิงคนนั้นด้วยล่ะ แถมบอกว่าจะมารับฉันไปเป็นลูกบุญธรรมด้วยล่ะ พอได้สัมผัสใกล้ๆแบบนี้แล้ว ผู้หญิงคนนี้เหมือนท่านแม่มากจริงๆนั้นล่ะ เอาเถอะฉันนะขอกลับไปเป็นเด็กอีกสักครั้งก็แล้วกัน


ชอบ: มะม๊าและน้องๆ[ไรท์บอกว่าจะเอาลูกบุญธรรมหลายคนนิ*-*] มิฮอก[ไอดอลในดวงใจเลยอ่ะ]

ไม่ชอบ: มังกรฟ้า

พลัง: [มีพลังผลไม้ปีศาจ1และพลังอีก1] ผลคิวบิ คิวบิ [ผลปีศาจจิ้งจอกแปดหาง เจ้าหญิงผู้รอการสืบทอดพลังจากราชันย์]

Blood Control [บลัดเคินโทรล] ควบคุมเลือดในร่างกายของสิ่งมีชีวิตและสร้างเถาวัลย์ ต้นไม้หรือทุ่งดอกกุหลาบที่คอยทิ้มแทงศัตรู แล้วเปลี่ยนเลือดนั้นมาเป็นพลังให้กับเจ้าของพลัง

เพิ่มเติม: -


อยากให้แก้ไขหรือเพิ่มเติมตรงไหน comment ไว้ได้เลยค่ะ แล้วจะแก้ไขแล้วส่งให้ใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ อาจจะไม่ค่อยดีเพราะเราพึ่งเคยแต่งตัวละครเด็กเป็นครั้งแรก ไม่ดียังไงตั้งขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น

 1. #5 Calamel1 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 00:14

  ท่านผู้ปกครองค่ะ ช่วยส่งรู้ของน้องเฟียร์ให้เราหน่อยได้ไหมค่ะ รูปมันหายค่ะ

  #5
  1
  • #5-1 AOM_MY_SMILEY(จากตอนที่ 35)
   25 สิงหาคม 2561 / 21:22
   รับทราบค่ะ ขอโทษนะคะ พอดีพึ่งได้เข้ามาอ่าน(>/\<)
   #5-1
 2. #3 Calamel1 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 11 มีนาคม 2561 / 23:29
  ดีมากเลยค่ะ แต่ขอให้เพิ่มประวัตินิดหนึ่งนะค่ะว่า เจอกับเซเลน่าตอนไหน อายุเท่าไร เจอกันอย่างไร และทำไหมถึงรับเซเลน่าเป็นแม่บุญธรรมนะค่ะ เพิ่มแค่นี้นะค่ะ ก็ผ่านแล้วค่ะ
  #3
  0