[Ghost Set] Beside Ghost รักนี้...ผีตามติด

ตอนที่ 4 : EP 03 ll เพื่อนใหม่ [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 423
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  24 ธ.ค. 60

Cr ButterTown

รูปโปสน่ารักๆจากนักอ่านท่านหนึ่งค่าาาา ไรท์ชอบมาก ขอบคุณอีกรอบเด้อ ><
- Episode 03 -

            “กลับมาแล้ว” พายพึมพำคนเดียวเบาๆก่อนจะเปิดและปิดประตูห้องพักเข้าไป


            ร่างโปร่งใสของเคทะลุผ่านประตูไม้บานขาวตามเขาอย่างไม่ต้องรอให้ใครเชิญ แล้วเธอก็ต้องใจเต้นไม่เป็นส่ำกับการได้มาอยู่กลางห้องของหนุ่มโสดครั้งแรก แถมยังเป็นหนุ่มโสดที่เธอแอบชอบเขามากๆซะด้วย ดวงตากลมมองสำรวจรอบๆห้องของเขาอย่างตื่นเต้น


            ห้องพักของพายแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน เมื่อทะลุเข้ามาทางประตูจะเจอกับโถงนั่งเล่นที่มีเพียงโซฟาสีแดงขนาดสองคนนั่ง ทีวีจอใหญ่และโต๊ะกระจกบานใสที่เต็มไปด้วยหอขนม กระปุกเวย์โปรตีน ทางซ้ายมือเป็นประตูห้องซึ่งเธอคาดว่าน่าจะเป็นห้องนอนของเข้า ถัดไปก็คงจะเป็นประตูห้องน้ำ ห้องพักนี้เกือบๆจะเหมือนบ้าน จะขาดก็แค่ห้องครัวเท่านั้น


            พายทิ้งกระเป๋าสะพายไว้บนโซฟาก่อนที่เขาจะเดินเข้าห้องนอนของตัวเองไปด้วยท่าทางหัวเสีย ซึ่งเคก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาไปหงุดหงิดอะไรมา เคตัดสินใจพาตัวเองไปที่ระเบียงแทนที่จะเข้าไปหาเขาในห้องนั้น เพราะยังไงเธอก็ยังมีเวลาเข้าใกล้เขาอีกเยอะ ตอนนี้ขอสำรวจห้องพักเขาก่อนละกัน


            เธอมองผ่านประตูกระจกของระเบียงออกไปเจอเด็กหนุ่มคนหนึ่งนั่งหันข้างมาทางเธอและเขาก็กำลังกอดเข่าของตัวเองอยู่ สายตานั่นเหม่อลอยออกไปยังท้องถนนเบื้องล่างที่มีรถวิ่งขวักไขว่ไปมา ผมสีทองที่ล้อมรอบใบหน้าเล็กนั่นปลิวไสวไปตามลมที่พัดมาเป็นระยะๆ


            ใครวะ? เคตั้งคำถามกับตัวเองในใจแต่ก็ยังหาคำตอบให้ตัวเองไม่ได้ ดูท่าน่าไอ้เด็กนี่อายุน่าจะไม่เกิน 16 ปีด้วยซ้ำ


            ในตอนแรกเธอเดาว่าเป็นน้องชายของเขา แต่เท่าที่เธอติ่งพายมา เธอก็แน่ใจมากว่าเขามีพี่น้องแค่คนเดียวคือพี่พระนาย พี่สาวของเขาที่เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง


            แล้วได้เด็กลุคแว๊นบอยนี่เป็นใครฟะ?


            เสียงบานประตูถูกเปิดขึ้นข้างหลังดังขัด ทำให้เธอยอมเลิกที่จะสนใจไอ้เด็กผมทองนั่น เป็นพายนั่นเองที่เปิดประตูห้องนอนออกมาก่อนจะตรงไปที่ห้องน้ำ และเคเองก็ไม่รอช้าที่จะตามเขาเข้าไป            เธอไม่ได้หวังอะไรมาก          ขอแค่เห็นซิกแพคใกล้ๆให้ได้เป็นบุญตา          แค่นั้น          จริงๆนะ            “เห้อออ” ร่างสูงถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย ก่อนจะพาดผ้าขนหนูสีขาวไว้บนราวสำหรับแขวนผ้าในห้องน้ำก่อนจะค่อยๆปลอดกระดุมเสื้อนักศึกษาที่ใส่อยู่ทีละเม็ด ทีละเม็ด


            เคที่นั่งจ้องอยู่บนชักโครกถึงกับเผลอกลืนน้ำลายลงคอด้วยความระทึกกับภาพตรงหน้า ดวงตากลมเผลอจ้องมองผิวเนื้อขาวที่ค่อยๆโผล่พ้นเสื้อผ้าของเขาเขม็งอย่าลืมอาย            ไม่มีใครรู้ไม่มีใครเห็น          ไม่จำเป็นที่เธอจะต้องอาย            “เอาจริงหรอเนี่ย จะไม่ไปจริงๆใช่ปะ” เสียงเข้มพูดขึ้นมานิ่งๆอย่างไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย นี่สินะอาการพูดคนเดียวที่คนอื่นแอบนินทาพาย            เขาคงซ้อมบทละครแหละเธอเข้าข้างเขา“แล้วแต่นะ” เขาพึมพำต่อก่อนจะปลดกระดุมเม็ดสุดท้ายออกแล้วเหวี่ยงเสื้อไปไว้ที่มุมๆหนึ่งของห้องน้ำ


เคตาวาวด้วยความฟินที่ล้นทะลักจนเธอจุกในอก นอกจากความขาวที่มันจ้าจนแสงตาแล้วความเนียนความแน่นของเขาก็ทำเอาเลือดกำเดาเธอแทบพุ่ง


“เห้อ ผู้หญิงเดี๋ยวนี้นี่โรคจิตชะมัด” พายบ่นออกมาอีกรอบก่อนจะมองทางเธอ ซึ่งเธอก็ได้แต่คิดว่าเขามองผ่านไปที่โถส้วม  


มั้ง


ร่างสูงย่อกายลงจนระดับสายตาเขาประสานกับเธอ และนั่นก็ทำให้ใจเธอ(ที่มันไม่เต้นแล้ว)สั่น ถึงตอนนี้เธอก็กังวลไม่ได้แล้วว่าเขาอาจจะ


เห็นเธอ!


“เธอน่ะ” พายเว้นวรรค “จะแอบมองอีกนานมั้ย”บอกฉันทีว่าเขาพูดกับโถส้วม!!!


ร่างสูงจ้องเขม่งเข้าไปในแววตาสดใสของวิญญาณสาวตรงหน้า แล้วเขาก็หวังเหลือเกินให้เธอรู้ตัวสักทีว่าพฤติกรรมโรคจิตถ้ำมองแบบนี้เขาเห็นเธอทำมาตั้งแต่ในห้องเรียนเมื่อตอนกลางวันแล้ว!


อ้าวเฮ้ย! ทำไมเขาเห็นฉันวะ


เคตาโตขึ้นอย่างตกใจ เมื่อเริ่มจะมั่นใจแล้วว่าเขาเห็นแน่นอน งั้นที่แอบหอมแก้มเขาไปในตอนบ่ายก็?


ม่ายยยยยยยยยยย


เธอลนลานรีบวิ่งออกมาจากห้องน้ำอย่างไม่ต้องรอให้เขาย้ำอีกรอบว่ามองเห็นการกระทำของเธอทุกอย่าง มือเล็กนาบไปที่ข้างแก้มทั้งสองข้างเมื่อจู่ๆก็เริ่มร้อนผ่าวขึ้นมา


“นี่เขาเห็นฉันจริงๆหรอเนี่ย” เคพูดกับตัวเองเบาๆอย่างสับสน “เป็นไปได้ยังไงกัน”


         “โย่ววว” น้ำเสียงสดใสดังขึ้นข้างหลัง แต่เธอก็ไม่ได้สนใจ เพราะคนพูดอาจจะไม่ได้พูดกับเธอ คงจะเป็นเสียงของไอ้เด็กหัวทองที่นั่งตรงระเบียงเมื่อครู่แน่


“หยิ่งจัง พูดด้วยก็ไม่ยอมพูด” น้ำเสียงจากบุคคลคนนั้นดังขึ้นอีกรอบก่อนที่นิ้วเรียวของคนพูดจะมาสะกิดไหล่เธอยิกๆ


เคสะดุ้งเล็กน้อย ยังไม่ทันจะหายตกใจที่พายเห็นเธอ นี่มีคนเห็นเธอเพิ่มอีกหนึ่งคนแล้วหรอ


“นะนาย” นิ้วเรียวชี้หน้าผู้ชายตรงหน้าอย่างงงๆ เขาก็คือเด็กหนุ่มผมทองที่เธอเห็นในตอนแรก ริมฝีปากหยักสวยฉีกยิ้มให้เธอจนตาหยี


“หวัดดี” เขาเอ่ยด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม


” แต่เคยังคงอึ้งที่จะตอบกลับไป เธอยังคงตกใจที่เขามองเห็นวิญญาณแบบเธอได้ เคยดูภาพยนตร์ที่คนมองเห็นผีมาก็มากมาย แต่ไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องจริงแบบนี้


“เธอไม่ได้ยินที่ฉันพูดหรือไง” คนตรงหน้าถามย้ำ มือข้างขวายกขึ้นมายีผมของตัวเองอย่างรู้สึกขัดใจที่โดนนิ่งใส่


“ดะได้ยิน” เคสูดหายใจลึก ความรู้สึกของวิญญาณที่คิดว่าใครๆมองไม่เห็น พอได้รู้ว่ามันไม่ใช่ทุกคนที่จะไม่เห็นเธอ มันก็อดที่จะแปลกๆไม่ได้ “ทำไมนายถึงมองเห็นฉัน”


เคเข้าประเด็นถามในเรื่องที่เธออยากรู้ทันที ถ้าเอาตามที่เจอจากในภาพยนตร์คือคนๆนั้นจะต้องตาบอดแล้วได้รับบริจาคดวงตาจากคนเสียชีวิตมาแล้วทำให้มองเห็นผี แล้วเด็กหนุ่มตรงหน้านี่ล่ะ ทำไมเขาถึงมองเห็นเธอกัน?


คนถูกถามได้แต่ยักไหล่พร้อมยิ้มมาให้ “ก็ฉันเป็นแบบเธอไง” เขาตอบเหมือนว่าได้ยินสิ่งที่เคสงสัย


“หมายความว่าไง”


“ก็หมายความว่าฉันไม่ใช่คน” คนตรงหน้าก้มหน้างุดก่อนจะเงยขึ้นมาพร้อมใบหน้าที่ไม่เหมือนเดิม มันบอบช้ำและผิวหนังมีรอยถลอก “แต่ฉันเป็นผี” เลือดสีแดงข้นที่ค่อยๆไหลหยดออกจากบริเวณศีรษะช่วยยืนยันคำพูดของเขาได้อย่างดี


ว่าเขาคือผี!!


เคตาเหลือกพร้อมยกมือห้าม “พอๆๆๆ พอเลย ฉันรู้แล้วว่านายเป็นแบบฉัน ไม่เห็นต้องเล่นใหญ่เลยนิ”


“ฮ่าๆๆ” เขาหัวเราะพร้อมกับกลับมาในสภาพเดิม “ก็แค่อยากโชว์ให้เห็น ไม่เห็นจะต้องกลัวเลย” คนพูดเดินมานั่งเล่นบนโซฟาของพายด้วยท่าทางสบายใจ แต่นั่นก็ทำให้เคหน้านิ่วขึ้นมา


“ลุกออกไปเลยนะ!” เคพูดเสียงดังทำเอาเด็กหนุ่มคนนั้นถึงกับสะดุ้ง


“อะไรของเธอเนี่ย จะโวยวายทำไม”


“ถึงจะเป็นผี แต่นายก็ไม่ควรไปยุ่งกับของๆพายแบบนั้น” ถึงตอนนี้เธอเริ่มคิดว่าไอ้หมอนี่น่าจะเป็นวิญญาณร่อนเร่ที่แอบมาอาศัยมากกว่าจะเป็นน้องชายของพายซะอีก


“หวงแทนหรอ” เขาเอ่ยยิ้มๆพลางมองเธอแปลกๆ


“ไม่ใช่เรื่องของนาย”


“ชอบพายสิท่า” เด็กหนุ่มผมทองพูดออกมาด้วยท่าทางที่ดูไม่แปลกใจนัก เพราะการที่มีวิญญาณสาวตามพายกลับมาถึงหอแบบนี้ไม่ใช่ครั้งแรก


“ไม่ใช่เรื่องของนาย” เคตอบแบบเดิมแต่เสียงแข็งขึ้น เธอกำลังคิดว่าเด็กหนุ่มคนนี้ชักจะจุ้นเรื่องของเธอเกินไปแล้ว แถมยังถือวิสาสะเข้ามาวุ่นวายในห้องของพายแบบนี้อีก ถ้าเขาออกมาจากห้องน้ำหมอนี่คงโดนไล่ตะเพิดออกไปแน่นอน


“ก็อยากรู้อะ”


“ไม่ต้องรู้หรอก แล้วก็ออกไปจากห้องๆนี้ได้แล้ว”


“จุ๊ๆๆ เธอกล้ามาไล่ฉันได้ยังไงเนี่ย” เขาลุกขึ้นยืนแล้วเดินเข้ามาเผชิญหน้ากับเธอ เคผงะถอยหนีเพราะกลัวว่าเขาจะเล่นมุขเลือดย้อยอีก ถึงไม่ได้กลัวแต่ก็อดแหวะไม่ได้


“ทำไมจะไล่ไม่ได้ ก็นี่มันห้องพาย นายไม่มีสิทธิเข้ามา” เคหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาเล็กน้อย เมื่อไปว่าเขาทั้งๆที่ตัวเธอเองก็ทำ


“เหอะ พวกวิญญาณหลงเสน่ห์ไอ้พายอีกคนล่ะสิเนี่ย”


“บ้าน่า!” ถึงแม้ว่าเคจะปฏิเสธ แต่เขาก็ไม่คิดเชื่อเลยแม้แต่น้อย “แล้วเมื่อกี้นายเรียกใครว่าไอ้”


“ก็ไอ้พายไง”


“หะ” เคมองคนตรงหน้าอย่างเคืองจัดที่นอกจากจะแอบเข้ามาในห้องเขาแล้วยังไปเรียกเขาว่าไอ้อีกทั้งๆที่หมอนี่ก็ดูจะเด็กกว่าพายหลายปี


“ตกใจไร ฉันกับไอ้พายเป็นเพื่อนกัน”


“เพื่อน?” เคเลิกคิ้วสูงอย่างไม่เชื่อในสิ่งที่ได้ยิน


“มองฉันแบบนี้ แสดงว่าไม่เชื่อ”


“ก็ใช่น่ะสิ ใครจะไปเชื่อ”


“งั้นรอถามไอ้พายมันเองละกัน เดี๋ยวก็คงอาบน้ำเสร็จแล้วมั้ง”


พอเขาบอกว่าพายกำลังจะออกจากห้องน้ำก็ทำให้เคสะดุ้ง เธอยังไม่กล้าเผชิญหน้ากับเขาหลังจากที่โดนจับได้ว่าไปแอบดูเขากำลังจะอาบน้ำแบบนั้น


“นี่ยัยหื่น” เขาเรียกเหมือนต้องการจะถามอะไรบางอย่าง แต่ก็โดนเคขัดขึ้นซะก่อนเพราะคำที่เขาเรียกเธอมันไม่ค่อยจะเข้าหูสักเท่าไหร่


“หื่นบ้าอะไร ฉันไม่ได้ชื่อแบบนี้” เคสะดุ้งเล็กน้อย ที่ไอ้เด็กนี่ยังเชื่อว่าเธอชอบพายอยู่


“ไม่ต้องเขินหรอก ไม่ใช่เธอคนแรกที่แอบตามมาถ้ำมองเขาถึงในนี้” เด็กหนุ่มทิ้งตัวลงกับโซฟาด้วยทีท่าสบายๆอีกครั้งก่อนจะพูดต่อ “แต่ฉันถูกชะตากับเธอนะ ถ้าอยากจะอยู่ใกล้ไอ้พายต่อฉันก็ไม่ขัด”


“ยะ อยู่ได้จริงๆหรอ” เคเผลอเคลิ้มให้กับคำชวน ถึงจะไม่กล้าสู้หน้ากับพายเท่าไหร่เมื่อรู้ว่าเขาเห็นเธอทำอะไรกับเขาบ้างทุกอย่างตั้งแต่อยู่ในห้องเรียน แต่โอกาสใกล้ชิดเขาแบบนี้ก็ไม่ได้มีมาง่ายๆ


 “อยู่ได้สิ ฉันก็อยากมีเพื่อนบ้าง ยัยผีผู้หญิงอื่นที่เคยตามไอ้พายมาฉันก็ไล่หนีไปหมดทุกคน มีเธอนี่แหละที่ฉันชอบ แล้วถ้าเธอต้องการความช่วยเหลืออะไรเกี่ยวกับมันถามฉันมาได้เลย ยินดีตอบทุกอย่าง” เขาร่ายยาวก่อนจะรั้งให้เธอนั่งลงบนโซฟาข้างๆกัน


“ก็บอกว่าไม่ได้ชอบพายไง!


“มันชอบผู้หญิงเซ็กซี่” เด็กหนุ่มพูดจ้อต่อโดยไม่ได้สนใจท่าทางของหญิงสาวคนข้างๆเลยแม้แต่น้อย


“ฟังบ้างหรือเปล่าเนี่ย ก็บอกว่าไม่ได้ชอบ!


แล้วที่สำคัญอะนะ” เขาหันมาจ้องตาเธอนิ่งด้วยแววตาจริงจัง “ไอ้พายมันชอบผู้หญิงนมใหญ่”


“พูดบ้าอะไรอยู่ไอ้ด่วย!” พายตะโกนพร้อมกับเปิดประตูห้องน้ำออกมา เสียงเข้มของเขาทำเอาคนทั้งคู่ที่นั่งอยู่บนโซฟาสะดุ้งไปตามๆกัน


“ก็แค่เล่าเรื่องสเปคของนายให้ยัยนี่ฟัง” เขาอธิบายด้วยท่าทีสบายๆแบบที่ชอบทำ ตอนนี้เธอก็เริ่มที่จะเชื่อแล้วล่ะว่าเขากับพายเป็นเพื่อนกันจริงๆ


“ยุ่งไม่เข้าเรื่อง” พายบ่นอุบก่อนจะปรายสายตามามองเธอแวบนึง แล้วเข้าห้องนอนของตนเองไป


“อย่าไปถือสาเลย” ด่วยหันมาบอก “มันก็เป็นแบบนี้แหละ อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ปากอาจเสียนิดๆ” เขาเว้นวรรค “ว่าแต่เธอจะอยู่เป็นเพื่อนฉันไหม”


“อือ” เคพยักหน้ารับน้อยๆ ถึงแม้ตอนนี้จะยังเขินๆพายอยู่บ้าง แต่พอนานๆไปเธอเชื่อว่ามันจะต้องดีขึ้นแน่


“ดีๆ อยู่ด้วยกัน ฉันจะได้มีเพื่อนเพิ่ม”


“นายชื่อด่วยจริงๆหรอ” เธออดถามไม่ได้เพราะชื่อของเขามันฟังดูพิลึกๆ


“ใช่ ทำไมอะ ข้องใจอะไรหรอ” เขาถามกลับด้วยสีหน้ายียวน จนเธอรีบโบกไม้โบกมือว่าไม่ได้ข้องใจเป็นการใหญ่


เสียงเปิดประตูห้องทำคนทั้งคู่หันไปมองทางต้นเสียง พายเดินออกมาจากห้องในชุดเสื้อยืดสีดำตัวโคร่งกับกางเกงบอลขาสั้นสีเดียวกัน ที่ไหล่มีผ้าที่ใช้เช็ดตัวพาดเอาไว้ สายตาคมตวัดมองมาทางเธออีกครั้งก่อนเขาจะเดินเลี่ยงไปทางระเบียง


“ยังอยู่อีกหรอ กูนึกว่ามึงจะไล่ไปเหมือนคนอื่นๆที่ตามมาแล้วซะอีก” พายตะโกนถามด่วยในขณะที่เอาผ้าเช็ดตัวไปพึ่งไว้ที่ราวตากผ้า


“แต่คนนี้กูถูกชะตาว่ะ ฮ่าๆๆ”


“นี่” เคเรียกด่วย “ถ้าฉันอยู่พายจะไม่โกรธหรอ คือว่า” เธออ้ำอึ้งไม่ยอมพูดต่อสักทีจนด่วยต้องเป็นฝ่ายถาม


“คืออะไร ก็เล่ามาสิ”


“เล่าแล้วห้ามขำนะ” เธอชี้หน้าด่วยแล้วบังคับให้เขาชูสองนิ้วขึ้นเป็นการสัญญา ก่อนจะเริ่มเล่า


“เมื่อตอนบ่ายๆฉันแอบไปหอมแก้มพายมา” เคเล่าด้วยน้ำเสียงสั่นๆอย่างเขินอายก่อนจะหลับตาปี๋เพราะไม่กล้ามองปฏิกิริยาของคนตรงหน้าเคคิดว่าเธอจะได้เห็นด่วยกลั้นขำ แต่เมื่อเขาเงียบเธอจึงค่อยๆลืมตาขึ้นมามองทีละนิด


“นายไม่ตกใจเลยหรอ”


“ไม่อะ เธอไม่ใช่คนแรกที่ทำกับมันแบบนี้”


“หะ!” เคร้องออกมา เธอจินตนาการไม่ถึงวิญญาณสาวนับไม่ถ้วนที่แอบมาตอดแก้มเขา นึกแล้วมันก็หึง!


“แล้วเขา โกรธบ้างไหม”


ด่วยส่ายหน้า “อย่างมากก็แค่รำคาญ แล้วก็ถือว่าทำบุญทำทานอะ” เสียงพายพูดสวนออกมา “แล้วนี่ยังไม่ไปอีกหรอ”


“กูชวนยัยนี่อยู่ด้วยอะ กูถูกชะตา กูอยากมีเพื่อน” ด่วยตอบและยังยืนยันความต้องการของตนเอง


“ตามใจมึงละกัน แต่อย่าให้มายุ่มย่ามกับกูมากนะ”


ด่วยพยักหน้ารับรัวๆก่อนจะพล่ามต่อ “แต่ยัยนี่เป็นแฟนคลับนายนะ”


“อ้าว เป็นแฟนคลับฉันหรอ งั้นขอโทษนะที่เมื่อกี้พูดจาไม่ดีด้วย” เขาพูดแล้วส่งยิ้มมาให้ แล้วนั่นก็ทำเอาเธอหัวใจพองโต ถึงจะปากไม่ดียังไงแต่เขาก็น่ารักกับแฟนคลับอย่างพวกเธอเสมอ


แต่แล้วเคก็นึกขึ้นมาได้ว่าด่วยไม่น่าจะรู้เรื่องนี้ “ทำไมนายรู้ล่ะ”


“โธ่ ก็ฉันเห็นเธอที่ฟิตเนสในมหาวิทยาลัยแทบทุกครั้งที่พายไปเลยไง” เขาหยุดเล่าก่อนจะยิ้มกรุ่มกริ่ม “เธอแอบจ้องเขาด้วยสายตาหื่นๆตลอด”


“บะบ้าหรอ เปล่าซะหน่อย”


“อย่ามาปฏิเสธ ฉันจำได้” ด่วยยิ้มให้เธออย่างต้องการจะแหย่


พายที่ยืนอยู่ไม่ไกลได้ยินบทสนทนานั่นทุกอย่าง และเมื่อเขาได้เพ่งพิจารณาใบหน้าของวิญญาณหญิงสาวที่กำลังนั่งจ้อกับเพื่อนสนิทวัยเด็กของเขาไม่หยุด เขาก็เริ่มที่จะจำได้


“อ้อๆ เธอนั่นเองที่ไอ้ด่วยมันชี้ให้ฉันดู ฉันดีใจนะที่เธอชื่นชอบฉัน แล้ก็ขอบใจมากด้วย”


“อะอือ” เคพยักหน้ารับพลางก้มหน้างุดด้วยอาการเขินระคนดีใจที่เขาพูดกับเธอและดวงตาดำสนิทนั่นก็จ้องมาที่เธออย่างไม่วางตา แต่ความรู้สึกนั้นก็ต้องชะงักลงเมื่อเขาพูดประโยคถัดมา


“แต่อยากเตือนไว้หน่อยนะ ถ้าจะอยู่ร่วมกัน”ฉันไม่ชอบพวกโรคจิตที่ชอบถ้ำมอง”(c)              Chess theme
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

56 ความคิดเห็น

 1. #40 เด้อนางเดอ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 17:39
  ทำไมไม่อัพนิยาย!! //ทวงด้วยความเกรี้ยวกาด
  #40
  1
  • #40-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   15 กรกฎาคม 2561 / 20:40
   มาแล้วนะคะ ฮือออ หายไปนานต้องขอโทษด้วยจริงๆค่ะ TT
   #40-1
 2. #36 มนุ้ดกล่อง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มกราคม 2561 / 23:18
  ไปอัพนมเลยลูก! เค+ด่วย=เคด่วย 5555555 (ห้ามผวนนะ)
  #36
  5
  • #36-3 H_HB(จากตอนที่ 4)
   15 กรกฎาคม 2561 / 20:43
   แหม่ 555
   #36-3
  • #36-5 H_HB(จากตอนที่ 4)
   19 กันยายน 2561 / 14:46
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ ไรท์เองก็อยากแอบดูค่ะ อึ๋ยๆๆๆๆ >< 555
   #36-5
 3. #35 Pum1999 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 13:29
  หื้มพระพายน่ากลัววมีความว่านางเอกกก
  #35
  1
  • #35-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   15 กรกฎาคม 2561 / 20:38
   555 อย่ากล้วพายเยยย
   #35-1
 4. #34 koizora_11 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 11:06
  ด่วยชอบเคเหรออออ ทำไมถูกชะตาง่ายจุง?
  #34
  1
  • #34-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   15 กรกฎาคม 2561 / 20:37
   ไม่บอก อิอิ ><
   #34-1
 5. #33 ButterTown (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2560 / 17:54
  โอ้โหๆๆ พายวาจาเราะร้ายมากเลยแกรรร เคตัดออกจากกองมรดกไปเลยลูก! 5555555555
  #33
  1
  • #33-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   15 กรกฎาคม 2561 / 20:36
   5555 อย่าน้าาาา วงวารนุ้งพายยย
   #33-1
 6. #32 Bellooo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 17:50
  รอออออ
  #32
  1
  • #32-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   15 กรกฎาคม 2561 / 20:36
   มาอัพแล้วนะคะ นานไปหน่อย ขอโทษนะคะ TT
   #32-1
 7. #31 ButterTown (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 13:01
  ยัง.. ยังไม่รู้ตัวอีก 55555555

  หนูลูกกกกกกก  คือ เราแต่งรูปน้องเคกับพายไว้ อยากส่งให้ แต่ไม่รู้จะส่งให้ในไหน ขออีเมลหน่อยได้มั้ยคะ
  #31
  1
  • #31-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   2 ธันวาคม 2560 / 21:09
   ได้ค่ะ ด้วยยินดีเลยเย่ๆๆๆอยากเห็นๆ ขอบคุณมากนะคะ >< นี่เมลเรา Film1073JK@hotmail.com
   #31-1
 8. #30 โกอึน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 21:09
  รอไรท์ทุกๆวันเลยเพราะอ่านเเล้วสนุกมาอัพอีกนะค่ะไรท์
  #30
  1
  • #30-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   2 ธันวาคม 2560 / 21:06
   ขอบคุณมากค่า เดี๋ยวรีบแต่งให้อ่านนะ ^^
   #30-1
 9. #29 Bellooo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 14:07
  รออออ สนุกมากค่ะ
  #29
  1
  • #29-1 H_HB(จากตอนที่ 4)
   2 ธันวาคม 2560 / 21:05
   ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะรีบมาต่อน้าา ><
   #29-1