[END] [BTS X GFRIEND] We Don't Soulmate เราไม่ได้เกิดมาคู่กัน

ตอนที่ 21 : We Don't Soulmate 20 l แค่เรา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  4 พ.ค. 61

20
แค่เรา
20/08/xxxx
[Sowon Part]
               “ไหนหันมาดูซิ? โอ้โหน้องสาวของพี่สวยจังเลย” ฉันจับตัวของเยวอนที่ตอนนี้เธอกำลังสวมชุดราตรีสีขาวสง่าหมุนไปมาเพื่อเช็คความเรียบร้อยก่อนที่จะเข้าพิธี มงกุฏสีเงินส่องสว่างพร้อมกับผ้าคลุมผมของเจ้าสาว ถึงจะไม่ได้เป็นคนแต่งก็ยังรู้สึกดีแทนน้องสาวเลย

               “งั้นเดี๋ยวเยวอนรอพี่ตรงนี้ก่อนนะ ขอไปดูสถานการณ์ข้างนอกก่อน” เมื่อเยวอนพยักหน้าฉันก็รีบเดินออกมาจากห้องแต่งตัว ใช่! มินยุนกิเขาเป็นตั้งเจ้าของบริษัทชื่อดังของเกาหลีใต้ไม่แปลกที่จะจัดยังโรงแรม แขกผู้มีเกียรติทั้งหลายค่อยๆทยอยเดินเข้ามาในงาน ยิ้มแก้มปริโดยหารู้ไม่ว่ามีผู้ชายคนหนึ่งยืนอยู่ข้างหลังฉัน “เฮ้ยยย! ทำไมชอบมาแบบไม่ซุ่มไม่เสียงเนี่ย?!

               และแล้วฉันก็ลงไม้ลงมือตีต้นแขนของจินจนได้

ป้าบ!
               “เฮ้ยคุณ! ผมเจ็บนะ” จินพูดด้วยน้ำเสียงโอดโอยพร้อมกับถูไปที่ต้นแขน ก็ทำไงได้ เขาแกล้งฉันก่อนนี่นา “ก็คุณชอบแกล้งฉันนักนี่นา แล้วนี่ยุนกิล่ะ แต่งตัวเสร็จหรือยัง?

               “เสร็จแล้วมั้ง...ยิ้มแก้มปริเชียวนะ อย่างกับเป็นงานแต่งของตัวเอง” น้ำเสียงแซวๆที่เป็นเรื่องจริงนั้นทำฉันไปตวัดสายตาใส่แต่ทว่าเห็นน้องสาวที่ใส่ชุดราตรีสีขาวเดินออกมาจากห้องแต่งตัวก็ทำให้เปลี่ยนอารมณ์โดยอัตโนมัติ  “ก็น้องสาวแท้ๆของฉันทั้งคนนี่นา พี่อย่างฉันก็ต้องดีใจสิ

                “แล้วไม่อยากให้เป็นงานของตัวเองบ้างเหรอ? หืม?” ทำไมต้องเลิกคิ้ว? ทำไมต้องทำเสียงหล่อ? ทำไมต้องยิ้มเจ้าเล่ห์? และที่สำคัญ...

               ทำไมต้องโน้มใบหน้าลงมา?

                “...

                “เอ๊า! เงียบเฉย

               ไม่ได้เงียบ แค่...เขิน เฉยๆ

                “พอเลยคุณ ถ้าแกล้งฉันอีก จะงอนจริงๆด้วย” ฉันว่าเสียงสะบัดก่อนจะกอดอกพร้อมกับทำแก้มป่อง แต่ทว่าอีกคนกลับอมยิ้มนิดๆพร้อมกับใช้ฝ่ามือประคองหน้า

                “จะว่าไป หน้าตาของคุณตอนงอนก็น่ารักดีนะ :)

               หยอดไป หยอดอีก หยอดเข้าไป หยอดให้เขินแบบวายวอดไปเลยสิ!!!

                “จิน!!!” ฉันพูดเรียกชื่อเขาด้วยเสียงค่อนข้างดังด้วยความรู้สึกครึ่งๆ จะว่าโกรธก็ไม่ใช่ จะว่าเขินก็ต้องไป  “ครับๆ ไม่แกล้งแล้วก็ได้

                “จริงนะ?

                “ครับ นี่ก็ใกล้งานเริ่มแล้ว งั้นเดี๋ยวผมไปดูไอ้ยุนกิมันก่อน ส่วนคุณขึ้นเวทีก่อนผมเลยก็ได้

                “อ่า เดี๋ยว...” แล้วฉันก็หมดโอกาสในการพูดเมื่อคนตัวสูงเดินลิบลิ้วหายเข้าไปในห้องแต่งตัวแล้ว ฉันถอนหายใจอแกมาพร้อมกับเดินไปยังหลังเวที รับไมค์จากทางทีมงาน ฉันสูดหายใจเข้าเต็มปอกก่อนจะเดินขึ้นเวที

                “สวัสดีค่ะ แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ดิฉันคิมโซวอนเป็นพี่สาวของทางฝั่งเจ้าสาวจะมารับหน้าที่ในการเป็นพิธีกรในงานวิวาห์แห่งนี้ค่ะ” เตียงปรบมือดังจึ้นเป็นระยะ จินที่ค่อยๆเปิดประตูออกมาทำสัญลักษณ์มือว่าพร้อมแล้ว  “งั้นเรามาพบกับทางฝั่งเจ้าบ่าวกับเลยนะคะ

                “มินยุนกิ!


[Yewon Part]
                “วันนี้เยวอนสวยจริงๆนะเนี่ย” ฉันฉีกยิ้มพร้อมกับพยักฟน้าให้พี่ชินบีก่อนจะถูกอีกคนสำรวจรอบตัวอีกครั้ง ดูเหมือนว่านี่จะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ฉันได้ใส่ชุดราตรีสีขาวสง่างามพวกนี้

               พร้อมกับงานอันเป็นมงคล

                “เสียงปรบมือดังแล้ว แสดงว่ายุนกิออกไปแล้วใช่ไหมเนี่ย?” ฉันพยักหน้าก่แนจะสูดหายใจเข้าไปให้เต็มปอด ลุกขึ้นพร้อมกับรอจังหวะที่พี่ชินบีเปิดประตู

                “ต่อไปพบกับเจ้าสาวของเรา คิมเยวอน!!” ฉันสะดุ้งนิดๆเมื่อชื่อจริงของฉันถูกเอ่ยผ่านไมค์จนเกิดเสียงดัง ประตูถูกเปิดขึ้นพร้อมให้เห็นโลกภายนอก แขกทุกคนพร้อมใจกีบลุกขึ้นปรบมือหันมาทางฉัน ใบหน้าที่ประดับประดาไปด้วยรอยยิ้มมือข้างขวากุมกับมือของพี่ชินบีก่อนจะเดินไป

               สายตาคู่เล็กจ้องมองไปยังอีกคน ผู้ชายที่ใส่สูทรสีขาวผูกโบว์สีแดงที่อก ถึงแท่นสมรสพี่ชินบีจับมือของพี่ยุนกิก่อนจะให้กุมมือฉัน ไม่นานท่านบาตรหลวงก็ลุกขึ้นยืนพร้อมกับเปิดคัมภีร์พิธีมงคล

                “มินยุนกิจะรับคิมเยวอนเป็นภรรยาหรือไม่?

                “รับครับ” มองดวงตาของฉันก่อนจะตอบไปโดยอย่างไม่ลังเลสิ่งใดเลย  “แล้วคิมเยวอนจะรับมินยุนกิเป็นสามีหรือไม่?

                “รับค่ะ

                “งั้นทั้งสองฝ่ายตอนนี้...เป็นสามีภรรยากันแล้ว” เราทั้สองคนต่างมองดวงตาของกันและกัน เสียงเพลงคลอเบาๆพร้อมกับเสียงปรบมือที่ดังขึ้นเป็นระยะ ในมือเล็กถือช่อดอกกุหลาบสีขาวบริสุทธิ์ พี่ยุนกิจับมือของฉันอีกข้างก่อนจะโน้มก้มตัวลงมาจนจมูกของเราแตะกัน ฉีกยิ้มให้ไม่รีรอพี่ยุนกิรีบทาบริมฝีปากลงมาอย่างแผ่วเบา

               หลังจากนั้นเสียงปรบมือก็ดังขึ้นอีกครั้งพร้อมกับมีกลีบดอกกุหลาบสีต่างๆโปรยปรายลงมา คนตรงหน้าผละออกแต่จมูกของเรายังคงสัมผัสกันอยู่

               คงเป็นครั้งแรงและครั้งสุดท้ายที่ฉันจะได้เป็นตัวเอกของงานวิวาห์แห่งนี้สินะ :)
[ต่อ]
8:45 P.M.
               “ถึงเวลาสนุกของเหล่าวัยรุ่นแล้วนะครับ วิ้วววววววว” ฉันที่เพิ่งออกมาจากห้องแต่งตัวก็ต้องยิ้มแฉ่งเมื่อภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตอนนี้ฉันเปลี่ยนเป็นชุดสีขาวกระโปรงสั้นขึ้นมาหน่อย เพื่อที่จะใส่ขึ้นเวทีในค่ำคืนนี้

               “คู่บ่าว - สาวเดินขึ้นมาบนเวทีได้เลยครับ” ฉันกับพี่ยุนกิที่จับมือกันแน่นเดินขึ้นเวทีไปพร้อมกับเสียงปรบมือที่ดังตามมา

               “คิดว่าถ้ามีงานแต่งแล้ว เหตุการณ์ต่อไปควรเป็นอะไรครับ?

               “โยนช่อดอกไม้!!!” ทุกคนต่างตอบเป็นเสียงเดียวกัน ไม่นานพี่โซวอนก็ยื่นช่อดอกกุหลาบสีชมพูมาให้ ฉันฉีกยิ้มให้ทุกคนก่อนจะหันหลัง “นับหนึ่งถึงสามพร้อมกันนะครับ

               “1!

               “2!

               “3!!!” เมื่อถึงเลขนี้ฉันก็โยนช่อดอกไม้ในทันทีก่อนจะหันกลับไปมองเหตุการณ์ซึ่งช่อดอกไม้นั้นเข้าไปอยู่ในวงฝ่ามือของพี่เยรินอย่างพอดิบพอดี “ใครที่ได้ช่อดอกไม้กันเอ่ย? จองเยรินนั่นเองนะครับ!!

               พี่เยรินโดนพี่จินลากขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับเอาไมค์จ่อที่ปาก ไม่นานพี่จองกุกก็ยิ้มแบบกรุ้มกริ่มแล้วเดินขึ้นมาตามหลัง จริงๆฉันก็แอบเชียร์คู่นี้อยู่เหมือนกันนะ

               “ในฐานะที่เธอรับช่อดอกไม้ได้ ขอถามหน่อยว่าตอนนี้มีใครอยู่ในใจหรือเปล่า?” ทันทีที่สิ้นคำถามของพี่จิน ทุกคนในงานโดยเฉพาะเหล่าตระกูลพวกพี่ชินบีกับยูจูพากันทำสีหน้าหยอกล้อจนพี่เยรินหน้าแดงเถือก “รู้แล้วจ้าาาา คู่นี้หวานมากเลยล่ะ อิจจจจ

               “อ่าทุกคนคงจะรู้กันแล้วสินะครับ แต่เพื่อความ...สะใจของเหล่าที่เชียร์คู่พวกคุณ ตอบคำทางกับทางเราด้วยนะครับ” และพี่จินก็เอาไมค์จ่อปากพี่เยรินอีกครั้ง ทำเอาใบหน้าขึ้นสี

               “จริงๆเลยพวกนี้ เป็น...

               “เป็นแฟนกันครับ แล้วเมื่อกี้เยรินยังได้ช่อดอกไม้จากเจ้าสาว คาดว่าน่าจะไม่ช้านี่แหละครับ” ทุกคนในงานต่างพากันแซวยกใหญ่เมื่อพี่จองกุกควงแขนของพี่เยรินแล้วใช้หน้าถูไปมา เอ่อ...

               ไม่ทราบว่านี่งานของใคร =_=!

               “อะ แฮ่ม! นี่มันงานแต่งของกูครับ คุณมึงทั้งสองคนเชิญลงไปได้แล้ว” สองคนนั้นฉีกยิ้มให้พร้อมกับเดินลงไป ทว่าพี่จองกุกก็ยังคงไม่หยุดอ้อนอีก ส่ายหัวเล็กน้อยก่อนจะจัดกระโปรงให้ดูดีขึ้น

               โอเค! นี่แหละเวลาเฉิดฉายของเราสองคนจริงๆ

11:37 P.M.
               ฉันนั่งลงยังโต๊ะเครื่องแป้งก่อนจะค่อยๆถอดตุ้มหูสีเงินแวววาวลง ก่อนจะรู้สึกเสียวที่ต้นคอนิดๆเมื่อเหมือนมีใครมาหายใจรด “ทำอะไรคะเนี่ย?! เยวอนตกใจหมด

               “นอนเถอะครับเยวอนมันห้าทุ่มครึ่งแล้วนะ

               “จะให้นอนทั้งอย่างนี้เลยเหรอคะ? เราก็ต้องไปอาบน้ำก่อนสิ ขืนนอนทั้งแบบนี้ไม่สบายตัวเอาแน่...เฮ้ย!!” ฉันตกใจอย่างของจริงอีกครั้งเมื่ออยู่ๆพี่ยุนกิก็ช้อนร่างฉันขึ้นพร้อมกับวางลงเตียง ลักษณะแบบนี้มัน...

               “เห็นโซวอนมันบอกว่าอยากมีหลานอุ้มเร็วๆ

               “อือ

               “คืนนี้...เลยดีไหมนะ?ไม่ทันที่ฉันจะได้ตอบอะไร คนตรงหน้าที่ดึงผ้าห่มขึ้นมาทันทีจนคนภายนอกอาจจะไม่สามารถรับรู้ได้ว่าเราทำอะไรอยู่ แต่...

               ยังไงคืนนี้ก็ต้องเป็นคืนของเราอยู่แล้ว ฮิ! :)
[ต่อ]
[SinB Part]
               ตอนนี้ก็เป็นเวลาเกือบจะ 5 ทุ่มได้ ปลีกตัวออกมาจากงานแต่งเดินออกมาสุดอากาศสุดสดชื่นนี้ในตอนกลางคืน ถ้าถามว่าทำไมยังไม่นอน จริงๆเวลานี้ก็เป็นเวลาปกตินะที่หมอทุกคนจะทำงาน ถึงแม้ไม่มีเวลางานฉันเองก็ยังคงชินกับมันอยู่

               “ขออเมริกาโน่แก้วหนึ่งค่ะ” ฉันเดินเข้าไปในร้านคาเฟ่เล็กๆที่ยังคงเปิดอยู่ และมีลูกค้าทยอยเข้ามา คงเปิดไว้ต้อนรับคนเป็นนกฮูกกลางคืนสินะ เดินเข้าไปยังโต๊ะติดกับกระจกที่สามารถเห็นวิวของโซลในยามค่ำคืน ทว่ากลับเห็นผู้ชายบางคนที่ยืนจ้องหน้าฉันอยู่ ก่อนจะหายวับไปจากบริเวณสายตา

               “อ๊ะ!” ฉันร้องท้วงเสียงเบาเมื่อรู้สึกเหมือนมีใครเอามือมาปิดตาไว้ “ทายสิครับ นี่ใครเอ่ยยยย?

               “พี่อ่ะ เล่นเป็นได้ ชินบีโตแล้วนะคะ” อีกคนปล่อยฉันพร้อมกับเบ้สีหน้าเล็กน้อยก่อนจะนั่งลงยังเก้าอี้ตัวตรงข้าม “แล้วนี่ทำไมยังไม่นอนครับ?

               “มันเคยชินน่ะค่ะ คนเป็นหมอก็งี้แหละ แล้วพี่ล่ะคะ ทำไมยังไม่นอน?

               “ก็แฟนพี่ยังไม่นอน พี่ก็นอนไม่หลับหรอกครับ เราต้องนอนด้วยกันแล้วก็ต้องนอนพร้อมกัน หลับพร้อมกัน” อีกคนบอกพร้อมกับฉีกยิ้มเล็กน้อยก่อนจะดึงมือของฉันไปกุมไว้ “โห แบบนี้คงไม่เรียกว่าแฟนแล้วมั้งคะ เป็นสามีภรรยากันได้เถอะ...

               นึกได้ก็สายไปแล้ว...อีกคนฉีกยิ้มขึ้นอีกครั้งพร้อมกับทำหน้าเหมือนกับนึกคิดอะไรบางอย่าง

               “แล้วอยากเป็นไหมล่ะครับ?

               “อย่าล้อเล่นน่าาาาา” ฉันหุบยิ้มลงทันทีเมื่อสีหน้าอีกคนเปลี่ยนไป จริงจังขึ้นมาในทันตา ฉันสบตาคมคู่นั้นก่อนจะเห็นในสิ่งที่พี่โฮซอกกำลังจะสื่อมันออกมา

               “แต่งงานกับพี่นะครับ” คำพูดนี้ที่ออกมาจากปากของเขา ทำฉันน้ำตาคลอโดยอัตโนมัติ สติกลับมาอีกคนก็ตอนที่พี่โฮซอกดึงมือข้างซ้ายของฉันไปก่อนจะสวมแหวนสีเงินแวววาวลงไป “...

               “ว่าไงครับ?

               “ค่ะ” ฉันสูดจมูกพยายามทำให้น้ำตามันหยุดไหลแต่ก็ไม่ยอมหยุดให้สักที จนโฮซอกยื่นมือมาปาดให้ “ไม่เอาไม่ร้องไห้สิครับ ไม่สวยแล้วเนี่ย

               “อืออออ

               คนตรงหน้าดึงความสนใจไปจากฉันมากจนสามารถลืมกาแฟที่สั่งก่อนหน้าได้เลย แอบตกใจนิดๆที่อยู่ดีๆพี่โฮซอกก็มาประคองหน้าฉันก่อนจะกดจูบลงมาด้วยความเร็ว จนรู้สึกเบาไปหมดทั้งตัว

               “ทำอะไรคะเนี่ย?!

               “ของขวัญก่อนแต่งจริงไงครับ ก็ต้องลองไว้ก่อนสิ ถ้าถึงวันจริงพี่จะทำเยอะกว่านี้จริงๆด้วย” สีหน้าที่ดูเจ้าเล่ห์นั่นทำให้ฉันยิ้มออกมาโดยอัตโนมัติ ทำขี้หยอดขนาดนี้เนี่ย?

               “ทะลึ่งอีกแล้วนะ!!

               “แล้วรักไหมล่ะครับ?

               ขี้แกล้งอีกแล้วอ่ะ!! ฉันเบือนหน้าหนีพยายามไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามรู้ว่าฉันเขินแค่ไหน พี่โฮซอกนะพี่โฮซอก เดี๋ยวเจอฉันหยอดกลับคืนบ้างนะ รอก่อนเถอะ!...

               “...

               “ไม่แกล้งแล้วครับ สัญญาๆ กินกาแฟเถอะครับพี่จ่ายให้เอง กินเสร็จแล้วจะได้รีบกลับไปนอนด้วยกันไง” ฉันพยักหน้าก่อนจะจิบกาแฟร้อนๆนี่ “แต่เราก็นอนด้วยกันอยู่แล้วนี่คะ

               “ไม่ใช่ครับ นอนด้วยกัน...แบบอย่างอื่นอ่ะ

               “...

               ทำไมชอบคิดลึกเนี่ย?! ฮวังชินบี!!
- - - - - 100% - - - - -
TBC
คำเตือน! อีพีนี้ไม่ใช่ตอนจบแต่อย่างใด
คู่นี้เป็นไปกับเขาด้วยเหรอเนี่ย? 555555
ต้องขอโทานะคะ ที่มาเย็นหน่อย พอดีตอนเช้าเราไม่ว่าง (ขี้เกียจ 5555)
แต่ก็มาอัพให้จนครบแล้วนะคะ
อีพีหน้าจ้าาาา จบของจริง จะได้ Say Goodbye เรื่องนี้ซะแล้ว T^T
ยังไงก็ขอเม้น + กดให้กำลังใจกันด้วยนะคะ
ไปละ บายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

217 ความคิดเห็น

 1. #209 - ยอจาเยริน - (@Nanareutai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 11:43

  ฟินนนนนนนนนน

  #209
  0
 2. #207 EunRinKook (@EunRinKook) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 10:49

  งื้ออออ น่ารักกันทั้งหมดเลย ><

  #207
  0
 3. #205 Nicha_Kookrinnie (@Nicha_Kookrinnie) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 08:45

  อีกคู่ก็จะแต่งแล้ววววววว

  #205
  0
 4. #204 Ying0932370247 (@Ying0932370247) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 19:55
  รอน่ะค่ะไรท์
  #204
  0
 5. #203 EunRinKook (@EunRinKook) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 20:20
  งึ้ยยย น่ารักกกกก ขำตอนนี้มีชงมีเชียร์คู่กุกรินกันด้วย 5555
  #203
  0
 6. #202 Nicha_Kookrinnie (@Nicha_Kookrinnie) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 07:15
  โอ้ยยยยย ออมก้าก็แต่งแล้ว รอกุกรินบ้างน้าาาาา
  #202
  0
 7. #201 - ยอจาเยริน - (@Nanareutai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 18:43
  วร้ายยยย ขอลูกแฝดนะจ๊ะ #ใช่เหรอ?
  #201
  0
 8. #200 Nicha_Kookrinnie (@Nicha_Kookrinnie) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 08:29
  งื้ออออออ >///<
  #200
  0
 9. #199 - ยอจาเยริน - (@Nanareutai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 เมษายน 2561 / 07:20
  ยินดีด้วยนะจร๊าาาาาา~ 
  #199
  0
 10. #198 EunRinKook (@EunRinKook) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:30

  โง้ยยยยย แต่งงานกันแล้วนะออมก้า ><

  #198
  0
 11. #197 Nicha_Kookrinnie (@Nicha_Kookrinnie) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 08:22
  เจิมรอออออออ
  #197
  0
 12. #195 - ยอจาเยริน - (@Nanareutai) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 20:03
  เจิมมมมม
  #195
  0
 13. #193 EunRinKook (@EunRinKook) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 16:37
  รอออออ เจิมค่าาา
  #193
  0