P4 รักอันตรายของคุณชายสายเถื่อน

ตอนที่ 1 : แนะนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 268
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  1 มิ.ย. 61
โรงเรียนมัธยมเอกซ์เซียสเป็นสถานศึกษาหลักสูตรนานาชาติที่เลืองชื่อที่สุดแห่งหนึ่ง  ด้วยหลักสูตรคุณภาพเข้มข้นที่งัดพรสวรรค์ของผู้เรียนออกมาตั้งแต่ก้าวแรกที่ได้เข้าไปทำให้สถาบันแห่งนี้ถูกจัดอันดับว่าเป็นสถานศึกษาระดับแนวหน้าที่เหล่านักเรียนทั่วทุกสารทิศต่างต้องการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี้ทั้งนั้น  โดยนักเรียนมอปลายทุกคนจะถูกคัดเลือกให้อยู่หอพักจนกว่าจะจบการศึกษา  โดยแบ่งด้านความสามารถเด่นๆของผู้เรียนออกเป็นสี่หอด้วยกันดังนี้


Black  Wolf

ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักที่แกร่งที่สุดในสถาบันเพราะรวบรวมเฉพาะเหล่านักเรียนผู้มากความสามารถในด้านศิลปะป้องกันตัวและกีฬาทุกแขนง ใครที่คิดว่าตัวเองเป็นแนวสายห้าว ใจร้อน ชอบชกต่อยและเล่นกีฬา  เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของหอนี้ซะ  อย่าชักช้าซิเว้ย!!! จะเข้าหรือไม่เข้าว่ะ!!! 
Red  Fox

            ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักที่หรูที่สุดในสถาบันเพราะรวบรวมเฉพาะเหล่านักเรียนจากตระกูลผู้ดีหรือผู้ที่มั่งคั่งในเรื่องของเงินตรา   รักในความหรูหรา  แสวงหาความสะดวกสบาย  และชอบในการเข้าสังคมสุดเริดหรู  ใครที่คิดว่าสามารถจ่ายได้แบบไม่อั้น....เรดฟอกซ์ก็ขอยินดีต้อนรับคุณหนู /คุณชายทั้งนั้นBlue  Eagle

          ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักที่เก่งที่สุดในสถาบันเพราะรวบรวมเฉพาะเหล่านักเรียนหัวกะทิ เด็กเนิร์ด  หนอนหนังสือ  ใครที่คิดว่าตัวเองเข้าข่ายสายรักสงบและสามารถขลุกอยู่ในห้องสมุดและตำราได้ทั้งวี่ทั้งวัน   รีบก้าวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างชื่อของหอนี้ได้เลย  แต่ถ้าทำตัวผิดระเบียบหรือการเรียนตกต่ำลงล่ะก็....เตรียมตัวรับบทลงโทษสุดโหดโชนิดที่ไม่มีความปราณีได้เลย                        


Green  Snake

ขึ้นชื่อว่าเป็นหอพักที่เพี้ยนที่สุดในสถาบันเพราะรวบรวมเฉพาะเหล่าที่คลั่งไคล้และหลงใหลในงานศิลปะและทางดนตรี  สวัสดีเหล่าอาร์ตตัวพ่อและเซ็กซี่เลดี้ทั้งหลาย  ใครที่มีใจรักในแสงสีเสียงและลายเส้น  กรีนสเน็คจัดเตรียมความมันส์สุดเหวี่ยงและความบ้าแบบจัดเต็ม....ไว้รอคุณอยู่แล้ว


    

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

20 ความคิดเห็น

 1. #6 moon_lovers (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 13:35
  พอร์ตเรื่องเจ๋งอ่ะ ลังเลหอแบล็ควูฟกับกรีนเสน็คจัง 5555
  #6
  0
 2. #2 fvwcrp (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2560 / 23:30
  อยากอยู่Black Wolfอ่ะ เรามันคนเถื่อนเลือดร้อน ชอบอ่ะ ชอบมากๆเลย
  #2
  0