[END ทำมือ+E-Book] One Night Stand รุกสิ

ตอนที่ 5 : One Night Stand รุกสิ :EP4 (100%) CUT NC

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9,850
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
    3 พ.ค. 62

4


"แกอย่าดื่มเยอะนะพระพายพึ่งเริ่มก็จิบๆ พอ กระดกทีเดียวนี่แกน็อคได้เลยนะ" อาเซียพูดเตือนออกมา ขณะที่สองมือของเธอก็กำลังชงเหล้าให้พระพาย เธอใส่โซดาไปครึ่งแก้วแล้วเทเหล้าไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น เพราะพระพายยังไม่สามารถที่จะดื่มมันเพียวๆ ได้

"อ่ะ" อาเซียยื่นแก้วที่ชงเหล้าเสร็จเรียบร้อยให้กับพระพาย พระพายเองก็รับมาถือไว้ก่อนจะยกกรอกเข้าปากทันที ท่ามกลางสายตาของเพื่อนๆ ที่กำลังตกใจ

"ฉันบอกว่าให้แกจิบๆ ไง" อาเซียโวยออกมาทันที เมื่อพระพายไม่เชื่อฟัง พระพายทำหน้าแหยๆ เล็กน้อยเมื่อกลืนมันลงคอจนหมดแก้วแล้ว ยามที่เครื่องดื่มไหลผ่านพระพายรู้สึกแสบร้อนไปทั่วคอ ถึงแม้ว่ามันจะมีเหล้าผสมอยู่เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น แต่มือใหม่อย่างเธอควรที่จะจิบๆ มันก่อน เพราะไม่อย่างนั้นก็จะเป็นแบบนี้


"ไม่เห็นอร่อยเลย" พระพายยังคงทำหน้าแหย รสขมยังคงติดอยู่ที่ปลายลิ้นของเธอ ความซ่าของโซดามันไม่ช่วยอะไรเลยจริงๆ


"กระดกทีเดียวแบบนั้นมันจะอร่อยได้ยังไงล่ะ มีแต่แสบคอ" เกลพูดออกมาบ้าง ขณะที่เธอเองก็กำลังยกแก้วของตัวเองขึ้นจิบ เกลคอแข็งแล้วแก้วของเธอจึงไม่มีโซดาผสมอยู่ มีเพียงแค่เหล้าเพียวๆ เท่านั้น


"มาเดี๋ยวฉันชงให้ใหม่" อาเซียยื่นมือมารับแก้วกับพระพาย เธอจัดการชงเหล้าให้พระพายใหม่อีกครั้ง


หลังจากทีพระพายรู้แล้วว่าตัวเองควรเริ่มจากตรงไหน เธอก็ปฏิบัติตามอย่างเชื่อฟัง พระพายจิบเหล้าเข้าปากทีละนิด จากที่ตอนแรกเธอบอกไม่อร่อย ตอนนี้เธอก็รู้สึกชอบมันขึ้นมา


พระพายดื่มไปหลายแก้วแล้วแต่ก็ยังไม่ออกอาการอะไรเพราะเธอดื่มแบบผสม ส่วนเพื่อนของเธอที่ดื่มกันแบบเพียวๆ ก็เริ่มที่จะมึนๆ กันแล้วเพราะนั่งดื่มกันมานาน


"ไม่ต้องผสมโซดาแล้ว ฉันอยากลองดื่มแบบเพียวๆ บ้าง" พระพายพูดบอกออกมาหลังจากที่ยื่นแก้วให้กับอาเซียแล้ว อาเซียมองพระพายอย่างชั่งใจว่าจะทำดีหรือไม่ แต่พอเจอสายตาพระพายที่มองอยู่เธอก็ต้องทำ อาเซียคีบน้ำแข็งใส่แก้วแล้วหยิบขวดเหล้ามาเทใส่จนเต็ม ก่อนจะยื่นกลับไปให้พระพาย


พระพายยกแก้วขึ้นจิบ รสชาติของมันเด่นชัดมากยิ่งขึ้น สายตาของพระพายกำลังมองไปที่เกลที่กำลังทำท่ายกแก้วขึ้นชนกับผู้ชายอีกโต๊ะหนึ่ง


"เดี๋ยวฉันมานะหาเหยื่อได้แล้ว" เกลหันมาพูดกับเพื่อนๆ ที่อยู่ในโต๊ะ พระพายและอาเซียจึงพากันพยักหน้ารับ ถึงจะยื้อไว้ยังไงเกลก็ไม่มีทางอยู่หรอก เพราะจุดประสงค์ที่มาก็เพื่อการนี้


"ฉันอยากเต้นอ่ะ แกจะไปกับฉันหรือเปล่าพระพาย" อาเซียหันมาถามพระพาย


"ไม่ล่ะ ฉันรออยู่นี่ดีกว่า" พระพายส่ายหัวปฏิเสธ ตอนนี้เธอเองก็เริ่มรู้สึกมึนๆ แล้ว ถ้าขืนลุกขึ้นก็คงล้มแน่ๆ


"งั้นดูแลตัวเองดีๆ ล่ะ ระวังจะโดนเสือผู้หญิงลากไปกินนะแถวนี้มันเยอะ" อาเซียพูดเตือนออกมา พระพายพยักหน้ารับ ก่อนที่อาเซียจะเดินออกไป


เสียงเพลงยังคงดังกระหึ่มแบบต่อเนื่องไม่หยุดพัก พระพายนั่งจิบเหล้าไปเรื่อยๆ ขณะที่สมองก็กำลังคิดถึงเรื่องราวต่างๆ ที่ผ่านมา อาจจะเพราะพระพายคิดเยอะไปหน่อย เธอถึงไม่รู้ตัวเลยว่าตัวเองนั้นดื่มเหล้าไปแล้วกี่แก้วต่อกี่แก้ว พอหมดเธอก็เติมใหม่อีกครั้งอย่างไม่รู้ตัว เหมือนมือมันจะไปเองยังไงยังงั้น


"ทำไมปวดหัวจังวะ" พระพายสบถออกมา ขณะที่กุมขมับของตัวเองเอาไว้ สักพักเธอก็รู้สึกเหมือนจะอ้วกขึ้นมา พระพายจึงลุกจากที่แล้วพยุงตัวเองไปทางห้องน้ำ


ปึ่ก!


"อ๊ะ!" พระพายร้องออกมาอย่างตกใจ เมื่อร่างเล็กของเธอถูกชนเข้าอย่างจังจนเซล้มลง แต่ยังดีที่ในเวลาต่อมาก็มีมือหนาของใครบางคนมาคว้าเอวของเธอเอาไว้ได้ทัน


หน้าของพระพายซุกอยู่ที่หน้าอกแกร่งของเขา พระพายเงยหน้าขึ้นช้าๆ เพื่อจะขอบคุณ ซึ่งร่างสูงที่กอดเธอเอาไว้ก็มองสบลงมาหาเธอเช่นกัน


"น่ารักจังวะ" ร่างสูงพูดพึมพำออกมา เมื่อสายตาของเขาสบกับดวงตากลมโตที่กำลังสั่นไหว แก้มเนียนของคนในอ้อมกอดทั้งสองข้าง ก็ขึ้นสีแดงระเรื่อจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ไหนจะปากบางสีแดงที่น่าก้มลงไปจุมพิตนั่นอีก

"ฉันชื่อนาวินนะ แล้วเธอละชื่ออะไรสาวน้อย" นาวินกระซิบถามที่ข้างหูเล็ก เพราะเสียงเพลงดังมาถึงตรงทางเข้าห้องน้ำ เขาไม่อยากจะตะโกนถามเสียงดัง เพราะอยากใช้ความอ่อนโยนไล่ต้อนเจ้ากวางน้อยที่อยู่ในอ้อมแขนมากกว่า


"ทำไมคุณต้องอยากรู้ด้วย" พระพายถามออกมาเสียงแผ่ว ดวงตาของเธอปรือเล็กน้อย

"อึก!" พระพายยกมือขึ้นปิดปากเอาไว้ เมื่อสิ่งที่ดื่มเข้าไปกำลังตีขึ้นมาจุกอยู่ที่คอ


"จะอ้วกเหรอ" นาวินถามออกมา เขาพยุงตัวพระพายเข้าไปในห้องน้ำหญิง เพราะคิดว่าถ้าเขาปล่อยให้หญิงสาวไปเอง ยังไงเธอก็ไม่มีทางเดินถึง


เมื่อเข้ามาให้ห้องน้ำได้พระพายก็อ้วกออกมาทันที ร่างสูงเอื้อมมือไปลูบหลังให้เธอ เขาไม่ใช่คนดีอะไร ที่ลูบไม่ได้ต้องการช่วย แต่ต้องการสัมผัสแผ่นหลังเนียนมากกว่า เมื่อพระพายอ้วกเสร็จแล้วนาวินก็พาเธอมาล้างปากที่อ่าง


"ฉันปวดหัวช่วยพาฉันกลับบ้านที" พระพายพูดออกมาเสียงแผ่ว เธอรู้สึกปวดหัวมากจนไม่สนใจแล้วว่าคนที่เธอกำลังขอความช่วยเหลืออยู่นั้นจะเป็นใคร


"ตอนนี้เธออาจจะปวดหัว แต่ถ้าไปกับฉันเธอจะปวด..." นาวินพูดออกมาอย่างมีเลศนัยพร้อมกับเลื่อนสายตาต่ำลงไปที่จุดนั้นของหญิงสาว

"ว่ายังไงยังจะไปอยู่มั้ย" นาวินถามออกมาเพื่อขอความสมัครใจ ถ้าเธอไม่ยอมเขาก็ไม่ฝืน


"ฉันจะไปกับคุณ" เพราะสติที่กำลังเลือนหายไปเรื่อยๆ พระพายจึงไม่รู้ตัวว่าพูดอะไรออกมา เธอไม่ทันสังเกตสายตาของเขาด้วยซ้ำ เลยไม่รู้ว่าต่อไปอะไรจะเกิดขึ้นกับตัวเอง


นาวินกระตุกยิ้มที่มุมปากของตัวเอง ก่อนที่เขาจะพยุงพระพายไปที่ลานจอดรถ เขาเปิดประตูรถออกช้าๆ แล้วดันตัวเธอเข้าไปนั่งด้านในจากนั้นเขาก็ปิดประตูไว้ตามเดิม


นาวินเดินอ้อมมาขึ้นที่ฝั่งคนขับ เขาหันไปมองพระพาย ก่อนจะโน้มตัวลงไปเพื่อคาดสายเบลท์ให้กับเธอ


นาวินเอาจมูกไปเฉียดที่แก้มของเธอเบาๆ พร้อมกับสูดดมความหอมจากร่างเล็กเข้าปอด


"แค่แก้มยังหอมขนาดนี้ อยากรู้จังว่าข้างในจะขนาดไหน"


********************50%*********************

นาวินขับรถตรงไปที่คอนโดของเขา ก่อนจะอุ้มร่างของพระพายขึ้นไปบนห้อง แล้ววางเธอลงบนเตียงแผ่วเบา ดวงตากลมโตที่เคยมองสบกับเขาเมื่อไม่กี่นาทีก่อนหน้า ตอนนี้กำลังหลับพริ้ม คิ้วเรียวสวยทั้งสองข้างของเธอขมวดเข้าหากันจนแทบจะผูกเป็นปมกลางหน้าผากมน


นาวินถอดเสื้อของตัวเองออกจนท่อนบนของเขาเปลือยเปล่า มัดกล้ามและแผงอกแข็งแกร่งเผยออกมาให้เห็น ตามหน้าท้องของเขามีซิกแพคเป็นลอนสวยอย่างคนออกกำลังกายสม่ำเสมอ


นาวินโน้มตัวขึ้นคร่อมพระพายเอาไว้ ใบหน้าหล่อเหลาของเขา ก้มลงไปซุกไซร้อยู่ที่ซอกคอขาวเนียนและหอมกรุ่นของพระพาย


"ฮึก" เสียงสะอื้นดังเล็ดลอดออกมาเบาๆ ให้ได้ยิน ร่างสูงผละใบหน้าออกมาจากซอกคอของร่างเล็ก เขามองไปที่ใบหน้า ที่ผสมระหว่างความน่ารักและความสวยงามเอาไว้อย่างลงตัว ขณะที่หยดน้ำตาก็กำลังไหลออกมาช้าๆ จากหางตาของพระพาย

"ฮึก...ทำไมผู้ชายทุกคนมันต้องจ้องแต่จะเอาอย่างเดียวด้วย...ฮึก" พระพายพูดออกมาเสียงสั่นพร้อมกับสะอื้น เพราะความเมาจึงทำให้เธอพูดในสิ่งที่ตัวเองไม่สามารถพูดออกมาในตอนปกติได้ อาการของเธอมันก็คล้ายๆ กับคนนอนละเมอ ดวงตาของเธอลืมขึ้นช้าๆ และปรือเล็กน้อย


นาวินมองไปที่ใบหน้าของพระพายอย่างตั้งใจฟังในสิ่งที่เธอกำลังพูดออกมา


"นายรู้มั้ยว่าแฟนของฉันที่คบกันมาตั้งหลายปี เลิกกับฉันเพียงเพราะว่าฉันไม่ยอมให้เขาล่วงเกิน" พระพายพูดออกมา ดวงตาที่เอ่อคลอไปด้วยหยาดน้ำตากำลังมองสบกับนาวิน ร่างสูงที่ยังคร่อมตัวของเธอเอาไว้ก็ได้แต่ฟังนิ่งๆ โดยไม่ปริปากพูดอะไรออกมา

"เขาแอบไปมีอะไรกับคนอื่นโดยไม่สนว่าฉันจะรู้สึกยังไง...ฮึก" พระพายยังคงพูดออกมาเรื่อยๆ ยิ่งพูดน้ำตามันก็ยิ่งไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่ เธอไม่ได้เสียใจที่เลิกกับแฟน ผู้ชายพันธ์นั้นเธอไม่อยากจะได้อยู่อีกหรอก แต่สิ่งที่มันทำให้เธอเสียใจก็เพราะว่าทำไมคนที่ซื่อสัตย์กับความรักตลอดมาอย่างเธอ ต้องมาพบมาเจอกับเหตุการณ์บัดซบแบบนี้กับชีวิตด้วย

"ฉันอยากจะรู้ว่าเซ็กส์มันสำคัญกับชีวิตคู่ขนาดนั้นเลยเหรอ" พระพายถามออกมาอย่างต้องการคำตอบ นาวินถอนหายใจออกมาเล็กน้อย เขาไม่ได้เบื่อหน่าย แต่เขาไม่รู้ว่าจะตอบเธอยังไงดี เพราะเขาเองก็ไม่ได้มีเซ็กส์กับใครต่อใครเพียงเพราะความรัก แต่เขามีเซ็กส์เพื่อสนองความต้องการของตัวเองต่างหาก พอได้แล้วก็จบ ต่างคนต่างไป ไม่มีอะไรให้ต้องสานสัมพันธ์ต่อ


"ความจริงมันก็แล้วแต่คน บางทีเซ็กส์ก็เป็นการแสดงออกถึงความรัก และบางทีมันก็เป็นเพียงแค่การสนองตัณหาเท่านั้น" นาวินตอบออกมา สำหรับตัวเขาก็คงเป็นแบบประโยคหลัง เพราะเขายังไม่มีคนรักเขาถึงเลือกที่จะใช้ชีวิตแบบนี้ แต่ถ้าเขามีเมื่อไหร่เขาก็พร้อมที่จะหยุดทุกอย่างเพื่อเธอ ถ้าหากคนรักของเขาเป็นแบบพระพายเขาก็จะยังรักเธอ ถึงแม้ว่าจะอยากแค่ไหนก็คงต้องโลกสวยด้วยมือเราไปก่อน จนกว่าเธอจะพร้อมมอบสิ่งที่สำคัญให้


"ตอนแรกฉันว่าจะเก็บซิงไว้ชิงโชค แต่ตอนนี้..." พระพายยกแขนขึ้นกอดรอบคอแกร่งของนาวินเอาไว้

"ฉันจะยกซิงให้กับนาย" พระพายโน้มคอของร่างสูงให้เข้ามาใกล้ เธอพูดประโยคนั้นชิดริมฝีปากหนาอย่างยั่วยวน นาวินกระตุกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยอย่างเจ้าเล่ห์ เพราะเขาไม่คิดว่าร่างเล็กที่ร้องไห้ออกมาในตอนแรกจะปฏิบัติกับเขาแบบนี้​


"เธอไม่ต้องพูดหรอก เพราะยังไงคืนนี้เธอก็ไม่รอด" นาวินตอบกลับชิดริมฝีปากเล็กเช่นกัน ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนที่ย่างก้าวขึ้นรถมากับเขา เธอคนนั้นจะไม่มีวันรอดเงื้อมมือคนอย่างเขาเป็นอันขาด เพราะถือว่าผู้หญิงที่ก้าวเข้ามาหาเขานั้นสมยอมเองทุกคน


หลังจากที่นาวินพูดประโยคนั้นจบ ปากหนาของเขาก็บดจูบไปบนกลีบปากบางทันที พระพายเผลอปากขึ้นเล็กน้อย เพื่อให้ลิ้นร้อนของร่างสูงเข้ามากวาดชิมความหวานในโพรงปาก


ตอนแรกพระพายยังคงเงอะงะ เพราะนี่คือจูบแรกของเธอ ค่ำคืนนี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังจะเกิดขึ้นมันคือครั้งแรกของเธอทั้งหมด


แต่ในเวลาต่อมาพระพายก็สามารถที่จะจูบตอบนาวินได้อย่างเร่าร้อน อาจจะเป็นเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ หรือมีครูสอนดีอย่างนาวิน


********************CUT NC*********************ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

181 ความคิดเห็น