เปลวรักแสงระวี

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 2,060 Views

 • 0 Comments

 • 27 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5

  Overall
  2,060

ตอนที่ 2 : ๑.๑ เงื่อนไขเหรอ ฉาด!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 358
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  12 มิ.ย. 60
๑.๑ 

 เสียงเพลงจังหวะซัลซ่ากระหึ่ม ขณะที่แสงระวีเดินเข้าไปในผับมนตร์จันทรา เธอกวาดสายตาไปทั่ว ดูเหมือนคนจะมีมากพอควร บ้างก็นั่งอยู่ที่โต๊ะ บ้างก็ยืนอยู่ใกล้ฟลอร์ ซึ่งตอนนี้มีร่างชายหญิงคู่หนึ่งกำลังวาดลวดลายเต้นจังหวะแทงโกอย่างเร่าร้อน...กำนันเปลวและแสงจันทร์ สาวสวยทายาทเจ้าของผับมนตร์จันทราที่โจษจันกันนักหนาว่า...

นี่ล่ะเด็กของกำนันเปลว

เธอเดินไปที่เคาน์เตอร์บาร์ ที่นั่นมีชายชาวต่างประเทศคนหนึ่ง และอีกคนที่เป็นคนไทยซึ่งเธอพอจะเดาได้ว่าเขาเป็นใคร เพราะก่อนจะมาที่เกาะนี้ เธอก็ได้ไปพบกับคนที่พอจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อเธอได้  ถ้าคิดไม่ผิด นี่คงเป็นอัคคี ชายหนุ่มที่จู่ๆ ก็กลายมาเป็นเจ้าของผับคนใหม่ของที่นี่ตามพินัยกรรมของนายอินสรพ่อเลี้ยงของแสงจันทร์

หนึ่งสัปดาห์ผ่านมาแล้ว ตั้งแต่เธอรู้ว่าตัวเองถูกตัดออกจากแผนงาน แต่เธอก็ไม่คิดจะยอมแพ้  เธอตระเวณไปตามผับสองสามแห่ง เพื่อหาวิธีที่จะแฝงตัวเข้าไปในกองถ่าย และถ้าทุกอย่างเป็นไปตามที่เธอวางแผนเอาไว้ เธอก็ไม่จำเป็นต้องง้อเปลวสุริยัน นายกำนันแห่งเกาะนี้ และก็ไม่กลัวว่าสารวัตรก้องภพจะเล่นงานเธอด้วย เพราะช่วงเวลานั้นเธอจะลาพักร้อน ขอให้รู้เวลาแน่นอนก่อนเถอะว่า พวกนั้นจะเริ่มงานกันเมื่อไหร่ เธอต้องไม่พลาดแน่

กองถ่ายหนังโป๊ในเมืองไทยมันผิดกฎหมาย แต่ที่เมืองนอกมันทำเป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายกันเลย แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะคนที่เธอตามหาอยู่นั้นต้องมาพร้อมกับกองถ่ายที่จะปักหลักอยู่เกาะนี้แน่นอน  

ก็เพราะอย่างนี้ล่ะที่ทำให้เปลวสุริยันถือไพ่เหนือเธอ เกาะนี้ถูกเลือกให้เป็นสถานที่ถ่ายทำ  แม้มันจะเป็นเกาะเล็กๆ แต่ก็ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม  บรรดาโรงแรมและ     รีสอร์ตของที่นี่ ต่างมีชื่อเปลวสุริยันเป็นเจ้าของเสียแปดสิบเปอร์เซ็นต์ ที่เหลือเขาก็มีหุ้นส่วนอยู่ด้วย...ไม่นับรวมที่ดินว่างเปล่าที่ยังพอมีเหลือ ก็ยังเป็นของเขาอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเขาเป็นเจ้าของเกาะก็ว่าได้

 อิทธิพลของเขามีอยู่ทั่ว โดยเฉพาะผับมนตร์จันทราแห่งนี้  มันได้รับการกล่าวถึงจากคนทั้งเกาะ ไม่เพียงเพราะมันมีระดับ มีเสน่ห์ดึงดูดใจ แต่ส่วนหนึ่งมันมาจาก เสน่ห์ของคนบริหารผับ แสงจันทร์...

สายตาของแสงระวียังมองไปยังฟลอร์ ขณะเดินใกล้ถึงเคาน์เตอร์บาร์ การทำงานที่ต้องแฝงตัวทำให้เธอต้องเรียนรู้ทักษะต่างๆ การเต้นรำนั่นก็เป็นอย่างหนึ่ง เธอคิดว่าตัวเองเก่ง แต่ผู้หญิงคนนี้หล่อนละลายตัวเองเข้าไปกับเสียงเพลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ หล่อนเป็นผู้หญิงที่รู้ถึงอำนาจในตัวเอง และใช้สิ่งนั้นเป็นเครื่องมือในการนำมาในสิ่งที่หล่อนต้องการ...ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมเปลวสุริยันถึงได้พอใจหล่อนนัก  หรือนี่จะเป็นคนที่เขาจะเอาเข้าไปในกองถ่ายด้วย...ถ้าไม่เพราะอิจฉา เธอต้องยอมรับเลยว่า เขาเลือกได้อย่างมี รสนิยมจริงๆ แต่นั่นก็ไม่ทำให้เธอยอมแพ้ง่ายๆ หรอก

แสงระวีเดินไปนั่งลงข้างๆ ชายหนุ่มที่เธอหมายตาเอาไว้ ยิ้มให้เขาพลางเปิดฉากพูดขึ้นก่อนว่า

นั่งดื่มอย่างเดียว มันเหงานะ” 

เขาปรายตามามองเธอ แต่ไม่พูดอะไร แต่เธอก็ไม่สน เมื่อแนะนำตัวว่า

ฉันชื่อแสงระวีเธอยิ้มน้อยๆ เมื่อเพยิดหน้าไปที่ฟลอร์เต้นรำเต้นเก่งนะคะคู่นั้น ฮอตแทงโกเสียด้วย ไม่นึกว่าจะได้มาเจอที่ผับเล็กๆ อย่างนี้

เขายังเงียบ แต่เธอก็ยักไหล่ พูดต่อไปว่า

ดูเหมือนผู้ชายจะเป็นกำนันที่นี่ใช่ไหม ฉันได้ยินคนเรียกเขาว่ากำนันเปลว

ผมไม่ทราบ เพิ่งมาที่นี่ได้ไม่กี่วัน

แสงระวียิ้ม เมื่อทำให้เขาเปิดปากได้ และดูเหมือนว่า    นายอัคคีคนนี้จะไม่พอใจ ภาพที่เห็นในฟลอร์เต้นรำแน่ รอยยิ้มของเธอจึงระบายเต็มหน้า เมื่อพูดอีกว่า  “คุณทำให้ฉันคิดถึงน้องชาย เวลาเขาหึง เขาจะหน้าบึ้งอย่างนี้ล่ะ

พูดแล้วเธอก็ยักไหล่ เมื่อเห็นเขายิ่งบึ้งมองเธอเหมือนไม่พอใจ  แต่เธอก็เพยิดหน้าไปที่แสงจันทร์

ผู้หญิงอย่างนั้น เวลาเธอเดิมพันอะไรแล้ว เธอจะทุ่มทั้งตัวเลยค่ะ หากคุณหลงรักเธอแล้วละก็ อย่าทำเป็นกล้าๆ กลัวๆ นะคะ คนอื่นจะคว้าไปเสียก่อน

ไม่ใช่เรื่องของคุณ

เธอยิ้ม น้ำเสียงตัดรอนของเขายิ่งทำให้เธอแน่ใจว่านายอัคคีคนนี้คงหลงสาวเจ้าเสน่ห์แสนเซ็กซี่อย่างแสงจันทร์เข้าให้แล้ว เธอลุกขึ้นเมื่อเห็นจังหวะแทงโกนั้นจบลงแล้ว

ติดต่อฉันได้นะ หากต้องการ

แสงระวีเดินผละมา แต่สายตาก็อดไม่ได้ที่จะมองไปยังร่างของเปลวสุริยันและแสงจันทร์...แสงจันทร์ผู้หญิงที่สวยเซ็กซี่ มีชื่อคล้องจองกับเธออย่างไม่น่าเชื่อ...ถ้าไม่รู้ก็คงจะนึกว่าเป็นญาติกันด้วยซ้ำ แต่เธอไม่ใช่ เธอไม่รู้จักใครเลยที่นี่ และเธอก็มาที่เกาะนี้เป็นครั้งแรก เมื่อรู้ว่าตัวเองจะไม่ได้ทำงานที่อยากทำนั่นแหละ...แต่เธอไม่ยอมให้ใครหรืออะไรมาหยุดเธอได้เด็ดขาด 

แสงระวีเดินทอดน่องไปตามชายหาด เธอพักอยู่ไม่ไกล และไม่จำเป็นต้องรีบเพราะเธอตัดสินใจแล้วว่า เธอจะต้องหาทางมาทำงานที่ผับมนตร์จันทราแห่งนี้  ไม่ใช่แค่ผับนี้มีเจ้าของเป็นคนสวย แต่หล่อนยังเป็นคนดัง ที่พอถามใครๆ ก็จะรู้เลยว่า นี่ล่ะผู้หญิงของกำนันเปลว ผู้หญิงสวย แถมเป็นเด็กคนดังมีหรือพวกแมวมองจะไม่อยากแวะมาดู ถึงตอนนั้นเมื่อเธอมาทำงานที่นี่ มีหรือจะไม่ได้ข่าวหรือเจอะเจอคนที่เธอกำลังหาตัวอยู่ 

เปลี่ยนทำเลหากินเหรอ ผู้หมวด

ไม่ต้องหันไปมอง แสงระวีก็จำเสียงของเขาได้ เธอไม่นึกว่าเขาจะผละจากแม่สาวแสนเซ็กซี่นั้นมาได้ง่ายๆ

มีปัญหาเหรอกำนันเธอย้อน

เปลวสุริยันยิ้มเมื่อก้าวไปเคียงข้าง

แปลกใจมากกว่า มาทำอะไรที่นี่

ฉันมาเที่ยว

อย่างบังเอิญด้วยไหม ที่ต้องเป็นที่นี่

ฉันเจาะจง”  แสงระวีตอบ มองเขาอย่างท้าทาย

ก็ตรงไปตรงมาดี พักที่ไหน

รีสอร์ตข้างหน้า

ผมก็พักที่นั่น

แสงระวียักไหล่น้อยๆ ไม่พูดอะไร ลมทะเลไม่ได้แรงมาก เหมือนจะสงบนิ่ง แม้กระทั่งเสียงคลื่นก็ยังแผ่วเบาในความรู้สึกของเธอ

สารวัตรรู้ไหมว่าคุณมานี่

อยากให้รู้ก็เชิญโทรไปบอกสิ

ผมต้องแจ้งไปแน่ เพราะผมรับผิดชอบเรื่องนี้

ฉันไม่สน แต่บอกให้รู้เลยว่า เรื่องนี้ฉันไม่ปล่อย หน้าไหนก็ห้ามฉันไมได้

ไม่คิดว่าคุณจะดื้อรั้นเสียจนไม่ฟังใครเลย

คุณต่างหากดื้อรั้น ยโส อวดเก่ง มีสิทธิ์อะไรมาห้ามไม่ให้ฉันทำงานนี้

ผมก็บอกเหตุผลไปแล้วนี่

เหตุผลโง่ๆ นะสิ ในเมื่อฉันสามารถเข้าไปในนั้นโดยไม่จำเป็นต้องแสดงบทที่คุณต้องการ สมองของคุณอยู่ต่ำกว่าเอวมากกว่า

เปลวสุริยัน ถึงกับพูดไม่ออกที่ถูกด่า เขาหยุดจับแขนเธอไว้ 

เอาอย่างนี้ไหม ผมจะยอมให้คุณเข้าในทีมนี้ด้วย แต่มีเงื่อนไขสักอย่าง

แสงระวีมองมือที่กำแขนเธอแน่น สายตาของเขาท่ามกลางแสงเดือนยังพราวระยับ

เงื่อนไขอะไร

ให้ผมได้ใช้สมองไอ้ที่คุณว่ามันต่ำกว่าเอวของผม กับคุณสักสองสามครั้งก่อนไหม จะได้มั่นใจว่า คุณมีฝีมือจริง

ฉาด! ฉาด!

ฝ่ามือของแสงระวีปะทะที่ใบหน้าของเขาสองครั้งซ้อน ก่อนที่เธอจะเดินผละมาด้วยฝีเท้ามั่นคง ท่ามกลางเม็ดทรายที่ติดอยู่ในรองเท้าของเธอ

เปลวสุริยันยืนนิ่ง มองตามร่างของเธอไป  ถ้าเธอคิดจะมาแฝงตัวอยู่ที่นี่ หาทางเข้าไปเองแล้วละก็ เขาไม่ปล่อยให้เป็นอย่างนั้นเด็ดขาด ยิ่งมาตบหน้าเขาอย่างนี้...มันท้าทายเขานักละว่า เขาต้องทำให้เงื่อนไขของเขาเป็นจริงให้ได้!

:+:+:+:+:เปลวรักแสงระวี พิมพ์เล่มราคาพิเศษ 319 บาท

ฟรีค่าส่งพัสดุไปรษณีย์ธรรมดา

สอบถาม tantrawee@gmail.com


* * * *  * *

 เปลวรักแสงระวี อีบุ๊กราคา 279 บาท


เปลวรักแสงระวี
สปันงา
www.mebmarket.com
“กำนันเปลวหรอกหรือนึกว่าใคร หวังว่าคงไม่ใช่เพราะผูกใจเจ็บ ที่ฉันไปทลายคลังเหล้าเถื่อนของกำนันหรอกนะ”“ผมไม่สนใจเรื่องนั้น แต่ผมไม่อยากทำงานกับคุณ เพราะคุณไม่มีคุณสมบัติ อย่างที่ผมต้องการ”“ฉันขาดคุณสมบัติอะไร ไม่ทราบ!”“ข้อแรก เพราะคุณเป็นผู้หญิงที่...”“อ่า คุณกำนันขา ฉันคิดว่าด้วยคุณสมบัติข้อนี้ของฉันต่างหาก ที่ทำให้ฉันเหมาะกับการทำงานนี้อย่างที่สุด”“คุณเป็นโสด”“ถ้าการเป็นโสดทำให้ฉันขาดคุณสมบัติแล้วละก็ ตำรวจหญิงทั้งประเทศก็ไม่น้อยนะ”“ผมไม่ได้หมายความว่า...”“แต่ฉันมีคู่หมั้นแล้ว จะโสดไปอีกเดือนสองเดือนเท่านั้นพอจะผ่อนผันอนุโลม เข้ามาตรฐานคุณสมบัติของคุณหน่อยได้ไหมละคะ คุณกำนันเปลวสุริยัน” “ผมไม่ได้ตั้งมาตรฐานอะไรมากมาย แค่เป็นมืออาชีพก็พอ และผมคิดว่าคุณคงทำไม่ได้ ผมต้องการผู้หญิงมืออาชีพ ที่ทั้งกล้า ทั้งร้อน ทั้งเร็ว ยั่วยวน เซ็กซี่ และเมคเลิฟเก่ง ผมแตะได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะเรากำลังจะเข้าไปในกองถ่ายหนังเซ็กซ์  ไม่ใช่ไปงานเลี้ยงสถานฑูต”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

0 ความคิดเห็น