No No No เรือลำนี้ไม่ผีนะจ๊ะ | KOOKMIN | VHOPE

ตอนที่ 4 : เรือลำนี้ไม่ผีนะจ๊ะ - 01 : ศึกครั้งนี้ช่างใหญ่หลวงยิ่งนัก :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 392
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  23 ก.ค. 60
01
ศึกครั้งนี้ช่างใหญ่หลวงยิ่งนัก |
"เธอว่าไงนะ จูฮยอน???"          "ฮียอน..." อัน ฮียอน ลูกคุณหนูเอาแต่ใจผู้ชื่นชอบกุกซอก แทมินเป็นชีวิตจิตใจ ความจริงทุนเดิมเธอก็ไม่ได้ถูกชะตากับจูฮยอนอยู่แล้วด้วยซ้ำ ตาย จูฮยอนหาเรื่องใส่ตัวเข้าให้แล้ว          "พอดี สงสัยตอนเช้าจูอยอนดื่มนมเยอะไปหน่อยน่ะ เลยมึนๆเมาๆพูดไรไม่ค่อยคิด แกอย่าไปถือสาจูฮยอนเลยนะ" ซูยองพยายามหาข้ออ้างเพื่อแก้ตัวแทนจูอยอน ยัยจูฮยอนนางเป็นพวกอารมณ์ขึ้นๆลงๆทำอะไรไม่ค่อยรู้ตัวเท่าไหร่หรอก ซึ่งทุกครั้งที่จูฮยอนเป็นแบบนี้ทีไร ก็มีซูยองนี่ล่ะ ที่คอยห้ามและช่วยเธอไว้ตลอด ถึงแม้ข้ออ้างในครั้งนี้มันดูฟังไม่ขึ้นเลยก็เถอะ"ฉันถามเบจูฮยอน ไม่ได้ถามเธอ!" ฮียอนตะวาดใส่ซูยองเสียงดังลั่นห้องคนหรือหมาเนี่ย เห่าดังชะมัด//จูฮยอนคิด"แต่ฉันไม่อยากตอบเธอ แล้วอีกอย่างฉันจะชิปใครก็เรื่องของฉัน ยูโนว?""นี่เธอกล้าย้อนฉันงั้นเหรอ เบจูฮยอน!!!!!!!!!"          "ครูจะเข้าห้องแล้ว นั่งที่ให้เป็นระเบียบเร็ว!" ดั่งเสียงสวรรค์ ซูยองอยากจะขอบคุณหัวหน้าห้องที่พูดขึ้นมาเหลือเกิน และต้องขอบคุณคุณครูที่เข้ามาได้ทันเวลาด้วย ไม่งั้นจูฮยอนคงโดนฝ่ามืออรหันต์ของฮียอนเป็นแน่แต่ก็ใช่ว่าพอครูออกไปแล้วจะรอดได้น่ะนะ...          เพราะยังไงซูยองคิดว่าศึกระหว่างอันฮียอนกับเบจูฮยอนได้เริ่มขึ้นแล้ว...และคงไม่จบง่ายๆเสียด้วย ถึงแม้ว่าเขาจะชิปกุกซอก แทมินก็เถอะ แต่ก็อดเป็นห่วงเพื่อนตัวเองไม่ได้อยู่ดี เฮ้อ จูฮยอนไฟท์ติ้ง!

@ ห้องเรียนชั้นม.5/1 --- พักกลางวัน"ฮัดชิ้ว!""ไม่สบายเหรอมึง""คงงั้นมั้ง แต่กุรู้สึกแปลกๆด้วยอ่ะ มีคนนินทาเราปะวะ?""คงเป็นพวกชิปเปอร์ล่ะมั้ง ไม่มีไรหรอก"          บทสนทนาระหว่างจอนจองกุกและคิมแทฮยอง คนดังของโรงเรียน ที่ดังได้เพราะหน้าตากับชิปเปอร์ที่เที่ยวกรี๊ดกร๊าดเมื่อความต่อมวายกระตุ้นล้วนๆ          "เออมึง เมื่อวานกูโทรคุยกับน้องจีมินทั้งคืนเลยอ่ะ คนไรแม่งน่ารักชิบหาย เขินจุง><" จองกุกพูดพลางบิดตัวไปมาเหมือนเด็กอายุสองสามขวบ เข้าใจนะว่าเขืน แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องทำท่าทางน่าขนลุกอย่างนี้ด้วย!"หยุดบิดตัวเป็นไส้ติ่งได้แล้ว กูขนลุก!" พูดจบแทฮยองก็ตีแขนของจองกุกด้วยความหมั่นไส้ไปรัวๆ          "โห่ว อิจฉากูล่ะซี้~ ใครจะไปเหมือนมึงล่ะ เจอหน้าคนที่ชอบแล้วก็ไปทำหน้านิ่งบึ้งตึงใส่ ไม่กล้าเข้าไปคุยด้วยสักทีอ่ะ กูหาโอกาสให้มึงเข้าไปคุยกับพี่โฮซอกตั้งหลายครั้ง มึงก็ไม่ยอมไปสักที ป๊อดจริงนะมึ---โอ๊ย! ตบหัวกูทำไมเนี่ย เจ็บนะ!!""เขาไม่เรียกป๊อด เขาเรียกว่ายังไม่พร้อมออกรบทั้งหากโว้ย!" เอาให้ไป แถจนสี่ข้างถลอกหมดแล้วมั้ง"แล้วแต่ กูขี้เกียจเถียงละ ลงไปกินข้าวดีฟ่า~" หึ๋ย...อย่าให้มึงมีปัญหากับน้องจีมินนะ กูจะสมน้ำหน้าให้!          ถ้าเขาเป็นคนหน้าด้านหน้าทน(?)เหมือนจองกุกก็คงจะดี จะได้ไม่ต้องมาทำตัวหลบๆซ่อนๆความรู้สึกของตัวเองแบบนี้ บางทีเขาอาจจะขี้ป๊อดอย่างที่ไอ้จองกุกบอกเอาไว้จริงๆก็ได้
.
.
.
.
.
.
"ครับพ่อ ครับ อ่า...เข้าใจครับ""ไม่ว่างแล้วเหรอครับ จีมิน?""ครับ คุณพ่อบอกว่าวันนี้ให้รีบกลับบ้าน เพราะแม่อยู่บ้านคนเดียว""อ่า..."          "ผมขอโทษนะพี่จองกุก แต่วันนี้ผมคงไปดูหนังกับพี่ไม่ได้แล้ว" คนหน้าเขาพูดพลางทำปากเบะเพราะรู้สึกผิด...น่ารักน่าฟัดชะมัด ปาร์คจีมินอันตรายต่อหัวใจของจอนจองกุกมากเกินไปแล้ว          วันนี้เขากับจีมินนัดกัน ว่าตอนเย็นจะไปดูหนังตอนเย็นด้วยกันสองคน เขาเลยทิ้งแทฮยองเพื่อนรักไว้กลางทางและรีบมาหาจีมินสุดที่รักแทน แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะน้องไม่ว่างที่จะไปดูหนังด้วยเสียแล้ว ตอนแรกก็กะว่าจะแกล้งงอนอยู่หรอก แต่พอเห็นคนตรงหน้าทำหน้าตาน่าสงสารขนาดนี้เขาแกล้งไม่ลงจริงๆ"ครับ ไม่เป็นไร ไว้โอกาสหน้าก็ได้เนอะ^^""ครับ! ไว้โอกาสหน้านะครับ!" จีมินพูดพลางยิ้มกว้างออกมาอย่างน่ารักน่าชังตอนนี้คำว่าน่ารักมันเต็มหัวของเขาไปหมดแล้ว"งั้นเดี๋ยวพี่เดินไปส่งที่ป้ายรถเมลล์นะ"          พูดจบเขาก็(แอบ)จับมือจีมินทันที คนตัวเล็กกว่าสะดุ้งเล็กน้อย แต่ก็ยอมให้จับแต่โดยดี แก้มของทั้งสองแดงระเรื่อจนลามไปถึงใบหูแล้ว          จองกุกกับจีมินไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่ทั้งสองก็รู้และชัดเจนในความรู้สึกว่ารู้สึกยังไงกับอีกฝ่าย แค่ยังไม่พร้อมที่จะบอกความรู้สึกของตัวเองก็เท่านั้นเอง แล้วอีกอย่างถ้าพวกชิปเปอร์ไม่พอใจขึ้นมา อาจจะเกิดการแอนตี้ก็ได้ ใครจะไปรู้ล่ะ เขาคิดว่าทุกอย่างมันต้องค่อยเป็นค่อยไป ถึงแม้ว่าเขาอยากจะครอบครองหัวใจของรุ่นน้องคนนี้ใจจะขาดแล้วก็ตาม
.
.
.
.
.
.
"ไอ้จองกุกนะไอ้จองกุก แม่ง! เห็นว่าที่แฟนสำคัญกว่าเพื่อนได้ยังไงกัน ชิ!"          แทฮยองเอะอะโวยวายตลอดทางเดินกลับบ้าน น่าโมโหจริงๆเลย ชิเชอะชะ! ไปไม่บอกกันสักคำด้วย จะหันไปคุยด้วยอีกทีแม่งก็หายหัวไปละ-.-          โชคดีที่บ้านของเขาไม่ได้อยู่ไกลจากโรงเรียนมากเลยเดินกลับได้ แต่โชคร้ายที่เพื่อนดันมาทิ้งเขาไว้กลางทางให้เดินกลับบ้านคนเดียวเนี่ยล่ะ! จองกุกกับแทฮยองอยู่บ้านข้างกัน เลยเดินกลับบ้านด้วยกันทุกวัน นี่ก็เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้เขาและจองกุกสนิทกัน          และก็เป็นสาเหตุนึงที่ทำให้เขาชอบโฮซอกด้วย...จองกุกกับโฮซอกเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน และโฮซอกก็ชอบมาที่บ้านของจองกุกบ่อยๆ เขาเลยได้รู้จักกับโฮซอก และเริ่มชอบรุ่นพี่คนนี้ขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอเลยก็ว่าได้"อ้าว แทฮยอง จองกุกล่ะ?""พ..พี่โฮซอก" มาหาจองกุกงั้นเหรอ?          "พี่มาหาจองกุกน่ะ แม่พี่เพิ่งกลับมาจากเมกา ฝากขนมมาให้ มีของแทฮยองด้วยนะ ว่าจะให้ตั้งแต่ที่โรงเรียนแล้ว แต่พี่ลืมน่ะ แหะ^^"          "อ่า...จองกุกยังไม่กลับน่ะครับ พี่ฝากไว้กับผมก็ได้ ฝากขอบคุณคุณน้าด้วยนะครับ" แทฮยองเอ่ยปากรับของฝากไว้ให้จองกุกก่อน เพราะพ่อแม่ของจองกุกน่าจะยังไม่กลับมาจากบริษัทด้วย เขาคงต้องขอบคุณจองกุกที่ไปหาน้องจีมินแล้วล่ะ ไม่งั้นเขาคงไม่ได้คุยกับรุ่นพี่ตรงหน้านานขนาดนี้...นี่ล่ะ นานสำหรับเขาแล้ว ปกติคิมแทฮยองกับจองโฮซอกคุยกันไม่ถึงหนึ่งประโยคเลยด้วยซ้ำไป"อืม ขอบใจ พี่ไปล่ะ ไว้เจอกันพรุ่งนี้นะ...เจ้าตุ๋นปากเป็ด ฮ่าๆๆ"เจ้าตุ๋นปากเป็ด


เจ้าตุ๋นปากเป็ด


เจ้าตุ๋นปากเป็ด


เจ้าตุ๋นปากเป็ด          เจ้าตุ๋นปากเป็ดงั้นเหรอ...-///- นี่มันฉายาที่พี่โฮซอกใช้เรียกเขาตังแต่เด็กเลย แล้วก็ไม่พูดมันมานานมากแล้วด้วย พอได้ยินชื่อนี้อีกครั้งมันก็อดเขินไม่ได้ ตอนนี้คิมแทฮยองตัวแข็งทื่อไม่ขยับไปไหนเลยล่ะ          "ครับ...พี่ม้าฟันหน้า" เขินจนเผลอเรียกฉายาตนเด็กๆของอีกฝ่ายออกมาอย่างไม่รู้ตัว ทั้งที่เจ้าของฉายาได้เดินออกไปแล้วบางทีการที่เขาไม่ได้กลับบ้านกับจองกุกมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ
ดีจนอยากจะหยุดเวลาไว้ตรงนี้เลยล่ะ
 
  TALK  WITH  PP'pedploy  

เรากลับมาจริงๆแล้วงื้ออออT^T
อยากขอโทษมากๆเลยค่ะ เวรี่ เวรี่ เวรี่เลย
แถมตอนก็สั้นอีก แงะToT ตอนนี้เราสื่อให้เห็นสองด้านอีกตามเคยค่ะ
เป็นด้านของจองกุกกับแทฮยอง ตอนหน้าก็จะเป็นตาของนายเอกเราบ้าง
จะไม่ปล่อยให้รอนานเป็นแรมปีแบบนี้ล้าว เราขอโต้ดดดดด
ยังไงก็อย่าโกรธเราเลย เราผิดไปแล้ว แงงงง//กราบงามๆสามที
ปล.รู้กันสักทีหลังจากรอมาหลายเดือนว่าคนที่เรียกป้าเบของเราคือใคร555555
วอนไปเล่น #ฟิคเรือลำนี้ไม่ผีนะจ๊ะ ที เราเหงาTT คอมเม้นท์ก็ยังดี แงงงง
แล้วพบกันใหม่ในตอนหน้าน้าา  Bye~ see you later~


 อัน ฮียอน ม.6/3

커터✿THEME
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

67 ความคิดเห็น

 1. #64 BananaLeaf9025 (@Iam-Baitong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 19:54
  ไรท์เอ๋ย โปรดกลับมาเถิดหน่องรอเรื่องนี้มานานแสนนาน โปรดอย่าทิ้งหน่องไว้เถอะนะ
  #64
  0
 2. #63 DoDiDDaD (@PanitaThiangtham) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 21:28
  ฮื้ออออรอร๊อรอออออชอบบ
  #63
  0
 3. #62 SiriyakornMekto (@SiriyakornMekto) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2560 / 16:55
  ตุ่นปากเป็ดอย่าป๊อดเยอะเดี๋ยวโดนแย่งน้ะพี่ม้าฟันหน้ายิ่งสวยๆอยู่ ????????????
  #62
  0
 4. #61 Koo_Toon (@Koo_Toon) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:38
  เจ้าตุ่นปากเป็ดอย่ามัวแต่ป๊อดน๊าาา รีบรุกพี่ม้าฟันหน้าได้แล้วลูก 555
  #61
  0
 5. #60 Tanyarat2003 (@Tanyarat2003) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 14:41
  ค้างสัสรัสเซีย
  #60
  0
 6. #59 kafair_2004 (@kafair_2004) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 14:35
  ฮั่นแน่!เจ้าตุ่ยปากเป็ดเขิลล้ะซี่~~
  จองกุกคนฮวยโอกาส-.-
  #59
  0
 7. #58 kookminjkjm (@kookminjkjm) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 14:26
  พี่ม้าฟันหน้า โอ้ยยยขำ
  #58
  0
 8. #57 CompassNiddy (@CompassNiddy) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 13:33
  เจ้าตุ่นปากเป็ดงุ้ยยยยยยยยยยยย
  น่ารักอะ
  #57
  0