[SINNER] LUST │ หลงบาป [RE-PRINT]

ตอนที่ 43 : {LUST} หลงบาป │ 30-4 │100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,808
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  9 ก.ย. 61

ภัทธิราเข้าไปในห้องน้ำ เดินตรงไปยังอ่างจากุชชี่ที่อยู่ติดกับหน้าต่างบานใหญ่ หล่อนเปลื้องผ้าทุกอย่างทิ้งไว้บนพื้น แล้วก้าวขาลงไปในอ่างน้ำที่อุ่นกำลังดี ลูบไล้สบู่ไปตามผิวกายและรอให้ว่าที่เจ้าบ่าวเข้ามาในห้อง

แอ๊ด

ไม่นานหลังจากที่เธอลงไปแช่น้ำ เสียงประตูก็เปิดเข้ามา แต่ทว่าชายหนุ่มกลับนึกเล่นสนุกด้วยการเอื้อมมือไปปิดไฟ ห้องที่มีแสงสว่างจากเทียนหอมอโรม่าให้ความรู้สึกเซ็กซี่รัญจวนใจ และเมื่อขาของอีกฝ่ายแหย่ลงไปในน้ำ หญิงสาวก็แทบอดทนรอไม่ไหว พุ่งกระโจนเข้าใส่อีกฝ่ายแล้วโอบรัดรอบร่างนั้นไว้ บดเบียดเนินอกอวบอูมของตัวเองกับแผงอกกว้างของอีกฝ่าย

“มาต่อกัน...” ภัทธิราว่าดังนั้น แต่ก็ต้องชะงักไปเมื่อสัมผัสได้ถึงขนบนแผงอกที่มากกว่าปกติ หล่อนขมวดคิ้วเมื่อรู้สึกจั๊กจี้กับไรหนวดเคราที่กำลังคลอเคลีย ความรู้สึกเสียวแวบเพราะมือที่ล้วงต่ำลงมาใต้น้ำไม่ใช่สัมผัสที่เธอเคยคุ้น มือของเขาใหญ่และหนากว่ามือเรียวแข็งแกร่งของเธียรยิ่งนัก

“นี่!!” เสียงแหลมหวีดร้องดังลั่น พยายามผลักตัวเองออกจากวงแขน แต่กำลังที่มีมากกว่าก็รัดเธอเอาไว้แนบแน่น

“อยู่เฉยๆ เถอะน่า ยอมผมเสียดีๆ”

เสียงกระซิบแหบพร่านั่นทำให้ภัทธิราตัวแข็งทื่อ เธอพยายามหรี่ตามองฝ่าความมืดเพื่อมองหน้าของคนที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงเธออยู่

“ท่านสุลต่าน!!” หญิงสาวรู้สึกแตกตื่น พยายามผลักอีกฝ่ายออก แต่ก็ทำได้เพียงแค่สะดีดสะดิ้งในอ้อมแขนของอีกฝ่าย

ร่างบางถูกโอบกอดจากด้านหลัง ท่านสุลต่านอาลีโอบเอวบางไว้แน่น เสียงครางในลำคอแสดงถึงความพอใจในอีกฝ่ายยิ่งนัก

“ยอมผมดีๆ เถอะคุณภัทร ถ้าคุณยอมผมดีๆ ผมจะให้รางวัลคุณอย่างงามเลยนะ”

ภัทธิราไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่คิดว่าท่านสุลต่านคงจะมีข้อเสนออะไรบางอย่างกับเธียร เขาคงขายเธอให้กับผู้มากอำนาจ และมันน่าเจ็บใจนักที่เธอถูกหลอกด้วยสัมผัสจอมปลอมพวกนั้น!!

“ผมจะให้คุณเป็นอนุคนที่สิบเจ็ดของผม ดีมั้ย”

รอยยิ้มของท่านอาลีทำให้ภัทธิราขนลุก แต่เธอก็รู้ดีว่าหากไม่ยอมทำตามประสงค์ของผู้มากอำนาจ เธอคงจะเดือดร้อนแน่ๆ พวกผู้บริหารใหญ่ที่หวังจะหิ้วเธอขึ้นเตียงก็เป็นแบบนี้ด้วยกันทั้งนั้น หวังจะตักตวงความสุขเพื่อตัวเอง ส่วนเธอก็จะได้รับรางวัลหรือผลประโยชน์เป็นข้อแลกเปลี่ยน

ภัทธิรากัดริมฝีปากแน่น ความรู้สึกกรุ่นโกรธพุ่งทะยานขึ้นจับใจ ต่อให้รู้ว่าโดนผู้ชายคนนั้นหลอก แต่มันก็คงจะสายไปเสียแล้ว

หญิงสาวหันหน้ากลับไปหาผู้มากอำนาจ ประคองใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเคราเอาไว้ในอุ้งมือ สูดลมหายใจเข้าปอดเล็กน้อยก่อนจะเป็นฝ่ายโน้มใบหน้าลงไปประกบปากจูบอีกฝ่าย

แค้นนี้จะต้องชำระ...เธอไม่มีวันยอมให้เธียรได้ลอยหน้าลอยตาใช้เธอเป็นเครื่องมือแบบนี้แน่!!


แค้นนี้ต้องชำระ เธียรหลอกใช้เธอให้เอาตัวเข้าแลก ภัทธิราก็จะให้เขาได้ชดใช้ทั้งน้ำตา

แม้หญิงสาวจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วภายในจิตใจของชายหนุ่มต้องการอะไรกันแน่ ถึงได้จับเธอใส่พานแล้วยื่นให้ท่านสุลต่านอาลี แต่ถ้าเขาคิดที่จะหลอกเธอด้วยการจัดงานแต่งงานจอมปลอกและให้เธอขึ้นเตียงกับคนที่ไม่ต้องการเพียงเพราะจะปกป้องแม่น้องสาวบุญธรรมคนนั้นล่ะก็...ภัทธิราก็อยากจะให้เขารู้ไว้ว่าคนอย่างเธอไม่ได้เคี้ยวง่ายอย่างที่คิด!

ร่างเล็กยันตัวขึ้นจากเตียง กวาดสายตามองไปโดยรอบก็ไม่พบวี่แววของท่านสุลต่าน เธอคิดว่าเขาคงจะไปอาบน้ำเพื่อเตรียมตัวออกไป เมื่อคืนนี้เธอปรนเปรอเขาอย่างสุดความสามารถ ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ผู้มากอำนาจคนนั้นพอใจที่สุด ไม่ใช้ว่าเพราะต้องการจะเป็นอนุคนที่สิบเจ็ดของท่าน แต่เพื่อจะยืมมือในการโต้กลับใส่เธียรที่บังอาจหลอกใช้เธอ

มือเรียวกดเบอร์โทรศัพท์ต่อสายตรงถึงพี่ชายคนละแม่ ชื่อของโคลปรากฏอยู่ที่หน้าจอพร้อมกับใบหน้าอารมณ์เสียของหญิงสาว ภัทธิราไม่สามารถติดต่อพี่ชายต่างมารดามาได้เป็นสัปดาห์แล้ว เธอหงุดหงิดเพราะแผนการที่เคยวางไว้ว่าจะตลบหลังพี่ชายและเอาตัวออกห่างจากธุรกิจดำมืดนั่นทุกพังครืนเพราะคนเจ้าเล่ห์

แผนทุกอย่างกลับตาลปัตรเพราะในตอนนี้เธอต้องการที่จะบดขยี้เธียรโดยยืมมือคนทุกคนที่อยู่รอบข้าง

แต่ในเมื่อติดต่อโคลไม่ได้ เธอก็คงจะต้องทำตามแผนของเธอเอง จัดการคนพันธุ์นั้นด้วยสองมือของตัวเอง!

“ฮันนี่” หลังจากที่ภัทธิราสวมชุดคลุมอาบน้ำปกปิดเรือนร่าง เสียงหวานก็เอ่ยเรียกชายวัยกลางคนที่ควรจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในห้องสูทสุดหรูของโรงแรมชื่อดัง

เธอย่างเท้าพาร่างบางของตนออกมาแต่กลับพบว่าภายในห้องนั้นยังคงมืดสนิท 

“อื๊อ อ๊า อ๊า!! อ๊ะ!!! อู้ว!!!

เสียงร้องครวญครางดังขึ้นในขณะที่ขาเรียวสวยกำลังก้าวผ่านประตูห้องนอนเพื่อมุ่งตรงไปยังส่วนที่จัดไว้เป็นห้องรับแขก ภัทธิราขมวดคิ้วเมื่อได้ยินเสียงที่เริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ จากตรงบริเวณที่มีโทรทัศน์วางตั้งเอาไว้ และเมื่อเจ้าของร่างบางเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าจอขนาดใหญ่ ขาทั้งสองข้างของเธอก็แทบทรุดลงไปนั่งกับพื้น!

บนหน้าจอทีวีกำลังฉายภาพของคลิปวิดีโอที่มีคนแสดงกำลังเปลือยกายเนื้อแนบเนื้อกับชายวัยกลางคน เสียงร้องครวญครางอย่างไม่มียางอายไม่ใช่เสียงของใครที่ไหนนอกจากเธอที่ดันกลายเป็นนางเอกหนังโป๊จำเป็น!

ภัทธิราถลึงตากว้างอย่างตื่นตกใจ วิ่งพุ่งตัวเข้าไปเพื่อหวังจะปิดโทรทัศน์นั่น แต่สายตากลับสะดุดเข้ากับข้อความบนจอที่เขียนด้วยรอยลิปสติกสีชมพูหวานแหววว่า

‘Surprise x’    

ทั้งร่างของภัทธิราแข็งทื่อ ตัวเธอชาวาบไปทั้งตัวเมื่อเก้าอี้เลานจ์ที่ถูกวางตั้งไว้ตรงหน้าต่างบานใหญ่ค่อยๆ หันมา ร่างสูงของเธียรที่นอนเหยียดขาพาดเก้าอี้รองเท้าตัวเล็กจดจ้องเธอด้วยใบหน้านิ่ง หากแต่สายตาคมกริบมีประกายวิบวับตอนที่เอื้อนเอ่ยประโยคที่หนักอึ้งราวกับค้อนปอนด์ขนาดใหญ่

“ผมให้โอกาสคุณมาหลายครั้ง แต่นี่คือสิ่งที่คุณเลือกด้วยตัวเอง”

ชายหนุ่มขยับริมฝีปากเพียงเล็กน้อย ไล่ปลายนิ้วที่วางผสานกันตรงหน้าช้าๆ และเสียงเยาะของใครบางคนก็ดังขึ้นที่ด้านหลังหล่อน!

“เซอร์ไพร์สมั้ยล่ะคะ พี่ภัทร”

เสียงหวานที่กรีดออกมาจากริมฝีปากสวยราวกับยาพิษชนิดแรงที่ทำให้ภัทธิราถึงกับหน้าสั่น หล่อนสะบัดหน้าหันไปมองทางต้นเสียง ที่บริเวณครัวแบบเปิดมีร่างเล็กที่สวมชุดเดรสราคาแพง ใบหน้าแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอาง และผมที่ดูยังไงก็รู้ว่าเพิ่งไปเข้าร้านซาลอนที่แพงที่สุด กำลังนั่งไขว้ห้างอยู่บนเคาน์เตอร์ ในมือที่ตัดตกแต่งเล็บอย่างสวยงานนั้นมีสตรอเบอร์รี่ลูกโตที่ถูกกัดแหว่งเข้าไปคำใหญ่

เม่ยเม่ยฉีกยิ้มหวานดัดจริต ชนิดที่ว่านางร้ายในละครที่เคยดูยังต้องอาย ก่อนจะหันไปโยนสตรอเบอร์รี่ลูกหนึ่งปาใส่หน้าคนที่กำลังหน้าซีดถอดสีแบบสุดๆ

“คนที่มันจะแรดเนี่ย โยนเหยื่อเข้าไปนิดเดียวมันก็พร้อมจะงับเสมอเลยนะคะ”

“นี่มันเรื่องอะไรกัน...ท่านสุลต่านอยู่ที่ไหน” ภัทธิรากัดฟันกรอด กำมือแน่นในขณะที่ตัวสั่นเทิ้มด้วยความโกรธ


คนเด็กกว่าแสร้งทำเป็นนึก ก่อนจะหันมาสบตากับนางมารร้ายแพศยาที่ยืนอยู่ตรงหน้า ขนาดว่าหล่อนกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กับพี่ชายเธอ หล่อนก็ยังสำส่อนยอมมีอะไรกับคนแปลกหน้าได้ง่ายๆ เพียงเพราะเหตุผลว่าเขารวยและเธอผู้ซึ่งไร้ทางเลือกใดๆ ในตอนนั้นไม่มีทางต่อกรกับผู้มากอำนาจได้ อยากจะขำ! ท่านสุลต่านคนนั้นบีบบังคับใช้กำลังเธอเสียเมื่อไหร่ ภายใต้ภาพลักษณ์สวยหรูที่เจ้าหล่อนสร้างขึ้นมา มันมีแต่ความง่าย!!

เสียงหัวเราะที่ดังรอดผ่านลำคอออกมาอย่างสมเพช ยิ่งกระตุ้นให้ภัทธิราเลือดขึ้นหน้า!

“ฉลาดนักไม่ใช่เหรอคะ ทำไมเรื่องแค่นี้ถึงคิดไม่ออก โง่จังเลยนะคะพี่ภัทรเนี่ย”

“นัง...!!” ภัทธิราขึงตาใส่เม่ยเม่ย เธอเตรียมพร้อมที่จะพุ่งเข้าใส่ร่างเล็กที่ยังคงนั่งแกว่งขาเล่นไปมาอย่างสบายอารมณ์ แต่แล้วการเคลื่อนไหวทุกอย่างของเธอก็ต้องหยุดลง เพราะนังเด็กปีศาจกำลังใช้รีโมทกดเร่งเสียงคลิปรักที่มีเธอเป็นตัวแสดงดังขึ้นเรื่อยๆ

“เม่ยชอบหน้าตาแบบนี้ของพี่ภัทรจังเลยค่ะ มันดูร่านสมกับเป็นพี่ภัทรสุดๆ”

“แก...” ภัทธิราโกรธจนตัวสั่น กำหมัดแน่นอย่างกดข่มอารมณ์แล้วสะบัดหน้าไปหาร่างสูงที่นั่งอยู่เบื้องหลัง “เธียรคิดว่าทำแบบนี้ แล้วภัทรจะยอมง่ายๆ เหรอคะ ข้อตกลงของเรา คุณลืมไปแล้วเหรอ!!

เสียงแหลมแผดตวาดดังลั่นอย่างไม่ยอม ชายหนุ่มระบายลมหายใจเหยียดยาวเหมือนเบื่อหน่ายเต็มทนที่ต้องเจรจาต่อรองธุรกิจกับคนตรงหน้า ใช่ เขาเบื่อและอยากอาเจียนเต็มทนกับการต้องเล่นบทคนรักแสนดีของเจ้าหล่อน และเพราะแบบนั้นรอยยิ้มที่กระตุกตรงมุมปากมันถึงได้ดูสะใจเป็นพิเศษ

“ผมเคยคิดอยากใช้วิธีที่อ่อนโยนกว่านี้กับคุณนะภัทร แต่ผู้หญิงของผมเขาไม่ยอมน่ะสิ”

ใบหน้าหล่อเหลาส่ายหน้าเหมือนเป็นเรื่องจนใจ ก่อนจะมองเลยไปทางเม่ยเม่ยที่โยนปึกกระดาษหนึ่งลงกับพื้น

“ถ้าคิดว่าเรื่องบัญชีคู่ค้ากับอำนาจทางบอร์ดบริหารจะมีน้ำหนักมากพอให้เธอได้ทุกสิ่งตามต้องการแล้วล่ะก็...เธอคิดผิดแล้วล่ะภัทร พวกเขาไม่ได้แคร์เธอมากเท่ากับภาพลักษณ์ของบริษัทหรอกนะ”

หากเม่ยเม่ยเพียงแค่ปล่อยคลิปโป๊อันฉาวโฉ่ออกไป ยังไงเสียคนที่ต้องโดนปลดจากบอร์ดบริหารก็คงเป็นภัทธิรา หาใช่เธียรว่าที่เจ้าบ่าวผู้ถูกทรยศไม่

“และถ้าคุณพยายามที่จะติดต่อโคลล่ะก็...ผมบอกได้เลยว่าไม่มีประโยชน์”

เธียรที่นั่งมองภัทธิราด้วยสายตาที่มองเหยื่อกำลังดิ้นตายอยู่ในห้องส่ายหน้าเบาๆ รอยยิ้มแสยะออกมาพร้อมกับภาพในมือถือที่เปิดโชว์ให้หญิงสาวดู

“ผมจัดการปิดปากมันและส่งให้ทางอินเตอร์โพลเรียบร้อย คุณรู้ใช่มั้ยว่าพวกเขาต้องการตัวโคลมานานแค่ไหน พวกเขาไม่มีทางปล่อยโคลออกมาแน่นอน”

ภัทธิรารู้สึกราวกับว่ามีไฟมาสุมอยู่ในอก นัยน์ตาของเธอแดงก่ำ อยากจะกรี๊ดออกมาก็ทำไม่ได้เพราะมันคงจะดูน่าสมเพช

“แค้นเหรอคะ แหม ประทับใจจัง” เม่ยเม่ยแสร้งทำเป็นยกมือขึ้นทาบอก เลียนแบบท่าทางของภัทธิราที่ชอบทำใส่เธอบ่อยๆ ไอ้ท่าทางดัดจริตที่ดูก็รู้ว่าตอแหล!

“แต่นั่นมันแค่ส่วนหนึ่งของแผนการเอาคืน เธอยังไม่ได้ฟังทีเด็ดของเรื่องเลยนะ”

ร่างเล็กที่นั่งอยู่บนเคาน์เตอร์กระโดดลงมาพร้อมกับใช้รีโมทหันไปกดเปิดม่านหน้าต่างที่ปิดเอาไว้ แสงสว่างจากข้างนอกลอดผ่านเข้ามาในห้อง ภัทธิราหรี่ตาลงเพราะแสงที่แยงตา

“ฉันมีทฤษฎีอยู่ข้อหนึ่งว่าด้วยเรื่องการให้โอกาสมนุษย์...” หญิงสาวสาวเท้าเดินเข้ามาใกล้ภัทธิราที่จ้องมองคนตรงหน้าด้วยสีหน้าคั่งแค้น “ไม่ใช่ว่าฉันกับพี่เธียรไม่ได้ให้ทางเลือกกับเธอนะ ถ้าเพียงแต่เธอยืนยันปฏิเสธว่าไม่และพยายามจะหนีเหมือนที่ฉันเคยโดน เธอก็คงจะไม่ต้องขึ้นเตียงกับท่านสุลต่าน แต่เธอก็คงจะมีแผนในใจอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะที่จะยืมมือท่านมาเพื่อเล่นงานพวกเราสองคน แต่มันติดอยู่นิดเดียว...นิดเดียวเท่านั้น”

เสียงดีดนิ้วจากคนตัวเล็กเรียกให้ใครบางคนเดินออกมาจากห้องน้ำ ร่างสูงของเลขาส่วนพระองค์เดินเคียงคู่มากับท่านสุลต่านอาลีที่สวมชุดคลุมอาบน้ำ ภัทธิราทำหน้าตาตื่น กำลังจะพุ่งเข้าไปหาชายวัยกลางคนเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่เธอกลับต้องหยุดชะงักเพราะร่างเล็กของเม่ยเม่ยที่เข้ามาขวางหน้าแล้วจัดการผลักเธอจนกระเด็นไปด้านหลัง

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

1,089 ความคิดเห็น

 1. #1081 LazyA (@ammie16) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 13:53
  ได้เวลาเอาคืนแล้วค่ะเม่ย
  #1081
  0
 2. #1046 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 12:09
  โอ้ยยยสะใจ
  #1046
  0
 3. #1042 mintchutamas (@mintchutamas) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 07:28
  รออยู่จ้ามายังกำลังสนุกเลย
  #1042
  0
 4. #1040 Pun Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 22:08

  มีตามร้านหนังสือไม๊เนี่ย ค้างอย่างแรง

  #1040
  1
  • #1040-1 YBSoulmate (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 43)
   29 พฤษภาคม 2561 / 18:03
   ตอนนี้มีขายแค่ในอีบุ๊คแล้วค่าา
   #1040-1
 5. #1034 kimjinhwan042 (@kimjinhwan042) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 22:53
  เมื่อไหร่นังตุณภัทรจะหายไปตามขุนพี่ของเขาเสียทีค่ะ ข้าชังนางยิ่งนัก
  #1034
  1
  • #1034-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 43)
   2 มีนาคม 2561 / 08:28
   ผิดเรื่องแล้วนะออเจ้า 55555
   #1034-1
 6. #1033 jeerapans834 (@jeerapans834) (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:27
  รอๆๆๆๆ
  #1033
  0