[SINNER] LUST │ หลงบาป [RE-PRINT]

ตอนที่ 37 : {LUST} หลงบาป │ 28-3 │ บทเรียนเด็กดื้อ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,971
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  20 พ.ย. 60มันคุ้มค่าที่จะเสี่ยง อย่างน้อยๆ เธอก็ควรจะทำอะไรเพื่อยึดคนของเธอให้เป็นคนของเธอตลอดไป

เม่ยเม่ยคิดอย่างนั้น เธอเลยตัดสินใจทำเรื่องที่บ้าบิ่นที่สุด เสี่ยงต่อการผิดศีลธรรมมากที่สุด เธอกำลังคิดแย่งว่าที่คู่หมั้นคนอื่นเป็นของตัวเอง และเปลี่ยนสถานะจากพี่ชายน้องสาว ให้เป็นสถานะแบบอื่นที่มันชัดเจนมากกว่านี้

แต่ด้วยวิธีไหนล่ะ...ในสถานการณ์แบบนี้เธอมีดีอะไรที่จะมัดใจผู้ชายอย่างเธียรได้อยู่หมัด คิดไปคิดมา คำตอบมันก็ชัดเจนในตัวมันเองอยู่แล้ว

ตัวเธอยังไงล่ะ

กึก

ทันทีที่ประตูห้องพักคอนโดฯ ที่มีพวกเขาเป็นเจ้าของร่วมกันปิดลง คนตัวเล็กที่เดินตามหลังก็ตัดสินใจสาวเท้าเข้าไปหาร่างสูงที่ดูเหนื่อยล้ากว่าปกติ สองแขนเล็กสวมกอดรอบเอวของพี่ชายแน่น ฝังหน้าลงไปที่แผ่นหลังนั้นแล้วใช้ริมฝีปากบรรจงจูบไปตามเนื้อตัวของเขาอย่างเอาใจ

“พี่เธียรเหนื่อยมากมั้ยคะ”

เสียงหวานเอ่ยถามอย่างออดอ้อน แล้วเอื้อมมือจากด้านหลังอ้อมมาปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตด้านหน้าของคนตัวสูง

เธียรสัมผัสได้ถึงมืออุ่นๆ ของคนเด็กกว่าที่กำลังสอดไปใต้สาบเสื้อแล้วแบะมันออกมา เขารู้สึกขนลุกไปทั้งตัวเพราะปลายนิ้วนั้นกำลังไล้ไปตามผิว แถมสัมผัสจากริมฝีปากที่บรรจงจุมพิตเขาไปเรื่อยๆ ก็ปลุกอารมณ์ดิบในตัวชายหนุ่มขึ้นมาทันที

แค่เมื่อวานที่เขาทำอะไรต่อมิอะไรกับหญิงสาว ยังต้องยับยั้งห้ามใจเพื่อไม่ทำให้เธอตกเป็นของเขาโดยสมบูรณ์ แล้วมาวันนี้...ในวันที่เขายังอารมณ์ค้างเติ่งไปไม่สุดจากเมื่อวาน มีมือเล็กๆ มาลูบไล้ มีคนตัวเล็กน่ารักมาคอยยั่ว มันเหมือนกับจะกลั่นแกล้งกันชัดๆ!

เธียรกัดฟันกรอดเพื่อข่มอารมณ์ เขาพยายามตั้งสติและยับยั้งตัวเองไม่ให้กระชากเม่ยเม่ยเข้ามาจูบเสียตรงนี้ แต่คนตัวเล็กแสนซุกซนนั่นกลับทรมานเขาหนักข้อขึ้น เธอเขย่งปลายเท้าขึ้นมาเกาะไหล่ที่ถูกปลดเสื้อออก กระซิบที่ข้างหูด้วยเสียงหวานยั่วยวนชวนให้ตบะแตก

“อาบน้ำด้วยกันมั้ยคะ”

ว่าแล้วก็ขบเม้มที่ปลายหูของชายหนุ่มอย่างยั่วเย้า จากนั้นก็ใช้ปลายผ้าลากตั้งแต่ไหล่ลงมาที่เอวเพื่อให้เขาเห็นว่าเธอถอดเสื้อตัวนอกของตัวเองแล้ว และพร้อมเต็มที่ที่จะเข้าไปอาบน้ำในห้อง

เธียรหลับตานับหนึ่งถึงสิบในใจ พยายามไม่สนใจเสื้อตัวบางที่กำลังถูกใช้ลูบไล้ไปทั่วลำตัวของตน ปฏิเสธภาพตรงหน้าน่ะพอทำได้ แต่กลิ่นหอมๆ ที่ติดมากับเสื้อมันช่างยั่วยวนให้เขาเชยชม

“เม่ยเข้าไปรอในห้องน้ำนะคะ” คนตัวแสบว่าพร้อมกับฉีกยิ้มอย่างขบขันเพราะพี่ชายกำลังหลับตาแน่นแสร้งทำเป็นไม่ได้ยิน ริมฝีปากร้ายกาจของเจ้าตัวกำลังขมุบขมิบอะไรบางอย่างประหนึ่งบทสวด

ซึ่งถ้าเธียรอยากจะสวดนักล่ะก็...เม่ยเม่ยก็พร้อมที่จะทำให้นักบวชหนุ่มผู้ถือศีลคนนี้ตบะแตก คลั่งตายกันไปข้าง

“พี่เธียรรีบตามมานะ”

คนสวยโผล่หัวออกมาจากประตูห้องนอนเล็กน้อยเพื่อกระตุ้นชายหนุ่มอีกครั้ง

เธียรลืมตาโพลงขึ้นมา เดินวนไปวนมาระหว่างห้องครัวและประตูห้องนอนของน้องสาวที่เปิดแง้มเอาไว้ราวกับหนูติดจั่น เขาหยุดยืนอยู่ที่ตู้เย็น กระชากประตูออกมาแล้วปิด จัดการเปิดใหม่ หยิบน้ำออกมากระดกดื่มเพื่อดับร้อน แต่ดื่มน้ำพร่องไปได้ไม่ถึงครึ่ง เขาก็อดรนทนไม่ไหวต้องเดินผ่านประตูบานนั้นเข้าไปด้านใน

เสียงน้ำที่เปิดใส่อ่างดังลอดออกมาจากช่องประตูที่เปิดอ้าไว้เกือบครึ่ง ชายหนุ่มหยุดยืนอยู่ตรงนั้น มองเห็นเงาของใครบางคนกำลังนั่งร้องเพลงอยู่ในอ่างดูอารมณ์ดีและมีความสุข ในขณะที่เขากำลังทุกข์ทรมานแทบเป็นบ้าตายกับความคับแน่นเบื้องล่าง!!

เธียรยืนลังเลอยู่ระหว่างม่านที่กั้นอ่างอาบน้ำกับบริเวณด้านนอก เขาเอื้อมมือไปหมายจะจับผ้าม่าน แต่ก็หยุดมือเอาไว้ กรนด่าตัวเองที่ไม่สามารถเผด็จศึกหญิงสาวได้อย่างใจคิด เพราะถ้าหากเขาเผลอไผลตกลงไปในกับดักอันแสนหวานของเธอ เขาก็คงจะไม่สามารถฉุดรั้งตัวเองกลับมาได้อีก และสถานการณ์ทุกอย่างที่เขาตกเป็นไก่รองบ่อนของภัทธิรา มันก็คงจะแย่เกินควบคุม

“ไม่ทำแบบนี้สิ...ไม่เอาแบบนี้สิคะ” คนเป็นพี่ชายบ่นพึมพำกับตัวเอง เขย่าขาไปมาเหมือนคนที่กำลังจะคลั่งตาย

เม่ยเม่ยที่อยู่ด้านหลังม่านอาบน้ำหัวเราะคิกคักกับท่าทางของคนตัวสูง เธอกวาดมือไปบนผิวน้ำที่มีฟองสบู่ลอยอยู่เต็มจากนั้นก็นำมาโปะไว้ตามไหล่ คอ และแขน แกล้งเป่าฟองสบู่ในอุ้งมือเล็กน้อยเพื่อให้คนที่อยู่อีกฟากได้เห็นเงาของเธอ

 

“น้ำอุ่นกำลังดีเลยค่ะพี่เธียร” เสียงหวานว่าอย่างเชิญชวน

คนถูกเรียกกัดปากตัวเองแน่นแม้ว่าขาข้างหนึ่งก้าวเข้าไปชิดอยู่กับขอบอ่าง

“เม่ยเหงาจังเลย...” เม่ยเม่ยแสร้งทำเสียงอ่อย เกาะขอบอ่างอาบน้ำแล้วมองเงาของคนตัวสูงที่ยืนนิ่งอยู่กับที่ เธอรู้สึกว่าความอดทนของเธียรดูพัฒนาขึ้นกว่าที่คิด เขาใช้เวลานานกว่าที่เธอคาดการณ์ไว้ และเพราะแบบนั้นหญิงสาวเลยกระตุ้นเขาด้วยวิธีที่ดีที่สุด

พรึ่บ!

ม่านกั้นอ่างอาบน้ำถูกรูดออกไปด้วยฝีมือของคนสวย ใบหน้าหวานของเม่ยเม่ยที่มีหยดน้ำเกาะพราวและผมชื้นๆ ที่ถูกมัดมวยขึ้นไปจนเห็นต้นคอขาวเนียนกำลังอวดโฉมต่อหน้าพี่ชาย รอยยิ้มหวานๆ ถูกส่งให้เขา และท่าทางน่ารักที่กำลังเอียงคอมองอีกฝ่ายอย่างเชิญชวนก็ทำให้กำแพงอารมณ์ที่อดกลั้นมานานของเธียรต้องพังทลาย!

เขาไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกางเกงหรือถุงเท้าที่ยังสวมใส่อยู่ เธียรก้าวขาลงไปในอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่แล้วจุ่มมือลงไปใต้น้ำเพื่อดึงรั้งเอวบางของคนขี้ยั่วเข้ามาแนบชิดกับร่าง

เม่ยเม่ยยกมือขึ้นมากั้นกลางระหว่างริมฝีปากบางที่จู่โจมลงมาหา เธอส่ายหน้าเบาๆ แล้วเปลี่ยนจากการที่ตัวเองเป็นฝ่ายถูกรุก มาเป็นผู้ล่าบ้าง

“วันนี้พี่เธียรต้องเชื่อฟังเม่ยค่ะ” เสียงหวานกระซิบตอนที่ดันแผ่นหลังกว้างของอีกฝ่ายจนชิดกับผนังอ่างอีกฟาก

ร่างบางขึ้นคร่อมร่างสูง ภายใต้น้ำสะโพกของเธอบดเบียดทับลงมาบนแก่นกายความเป็นชายของชายหนุ่มที่คับแน่นจนแทบระเบิด เธียรห่อปากเล็กน้อยตอนที่เธอทาบทับลงมาและเริ่มเคลื่อนตัวบดขยี้ส่วนนั้น น้ำสบู่ลื่นๆ ทำให้เขาเสียวซ่านแทบอดทนจับเธอมากินทั้งตัวไม่ไหว

“เม่ย...” ใบหน้าหล่อเหลาเงยขึ้นมองบนเพดานเมื่ออีกฝ่ายเริ่มเร่งจังหวะสะโพก ความเสียวแทบสำลักทำให้เธียรต้องกัดปากกัดฟัน จะเอื้อมมือไปจับสะโพกกลมกลึงเพื่อควบคุมจังหวะก็ถูกมือเล็กของอีกฝ่ายตี จะโน้มหน้าเข้าไปจูบเพื่อดับความต้องการ เธอก็แกล้งเอียงหน้าหลบแล้วกัดจมูกเข้าให้

ไม่คิดเลยว่าหญิงสาวผู้อ่อนประสบการณ์ ผ่านพ้นไปเพียงคืนเดียวจะสามารถกลายร่างมาเป็นผู้นำบทรักได้ช่ำชองขนาดนี้ นัยน์ตาหวานซึ้งของเธียรมองสบตากับเม่ยเม่ยที่โน้มหน้าลงมาจนแทบชิดแต่ยังไม่ยอมให้เขาได้สัมผัสแม้เพียงริมฝีปาก

เสียงหอบหายใจของคนทั้งคู่ดังผสานกันตอนที่บทรักใกล้ถึงฝั่งฝัน แต่ทว่าเมื่อชายหนุ่มกำลังจะไปถึงจุดสุดยอดตามความปรารถนา หญิงสาวก็หยุดจังหวะลงเสียดื้อๆ

“ฝันดีนะคะพี่เธียร”

คนสวยบอกแบบนั้นพร้อมกับเอื้อมมือลงไปใต้น้ำ กว่าเธียรจะรู้ว่านี่ไม่ใช่บทรักอันเย้ายวนของอีกฝ่าย แต่เป็นการลงโทษ เขาก็ต้องร้องออกมาดังลั่นเพราะจุกจนหน้าเขียวกับแรงมือของอีกฝ่ายที่กำลงมา

“บทเรียนวันนี้ที่ทำตัวเป็นเด็กดื้อกับเม่ยค่ะ”  

คนตัวเล็กทิ้งประโยคนั้นไว้พร้อมรอยยิ้มหวาน จากนั้นก็ลุกขึ้นจากอ่างแล้วเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวและของใช้อื่นๆ เพื่อไปที่ห้องน้ำอีกห้องที่อยู่ข้างนอก เธอปล่อยให้คนแก่กว่าทิ้งค้างอยู่ระหว่างทางไปสวรรค์อย่างใจร้าย โดยไม่นึกสงสารคนบาปที่ถูกพระเจ้าทอดทิ้งเลยแม้แต่นิดเดียว

 

ในคืนเดียวกันนั้นเอง นอกจากเม่ยเม่ยจะไม่ทิ้งเสื้อผ้าใดๆ ให้เธียรได้เปลี่ยน เธอยังจัดการลงโทษเขาด้วยการล็อคประตูยึดพื้นที่ส่วนตัวของชายหนุ่มเป็นห้องนอนของตัวเองหนึ่งคืน เธอทั้งล็อคกุญแจห้อง คล้องสายยู แล้วยังเปิดเพลงเสียงดังเพื่อกลบเสียงของคนแก่กว่าที่แทบจะคลั่งตายอยู่ด้านนอกประตู

ซ้ำร้ายแย่ยิ่งกว่าอารมณ์ที่ถูกปล่อยให้ค้างเติ่ง เธียรยังไม่มีเสื้อผ้าอื่นใดเหลือให้เปลี่ยน นอกจากชุดในตู้เสื้อผ้าของน้องสาวที่หาไซส์พอดีตัวได้ยากยิ่ง

และดูเหมือนยัยตัวร้ายจะรู้ดีว่าขนาดตัวของเธอกับชายหนุ่มนั้นต่างกันมาก เธอเลยเตรียมชุดพิเศษแขวนเอาไว้ในตู้ มันเป็นชุดแฟนซีที่เม่ยเม่ยได้รับเป็นของขวัญจากเพื่อนในงานวันเกิดปีหนึ่ง ขนาดตัวมันใหญ่เกินกว่าที่หญิงสาวจะใส่ได้ เธอเลยคิดว่าจะยกมันเป็นของขวัญพิเศษสำหรับค่ำคืนนี้ให้พี่ชายของเธอแทน  

หวังว่าพี่ชายคนดีของเธอจะมีความสุขกับชุดมาสคอตอียอร์สีน้ำเงินมีหูตัวนั้น และกลับตัวกลับใจมาเป็นเจ้าลาน้อยแสนเชื่องในกำมือของหญิงสาวเหมือนเดิม :)

ฝันเปียกนะคะพี่เธียร ถือว่าเอาคืนกันไปจากเหตุการณ์ห้องลองเสื้อนะคะ

 

 

SPOILER ALERT

“วันนี้พี่เธียรต้องเชื่อฟังเม่ยค่ะ” เสียงหวานกระซิบตอนที่ดันแผ่นหลังกว้างของอีกฝ่ายจนชิดกับผนังอ่างอีกฟาก


เจิมเด้ออออ จะ 1000 เมนต์แล้วววว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

1,089 ความคิดเห็น

 1. #1075 LazyA (@ammie16) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 11:53
  โอ้ยพี่เธียร โดนเอาคืนซะมั่งนะคะ
  #1075
  0
 2. #1036 A-Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 07:33
  สงสารพี่เธียรเหลือเกินนน
  #1036
  0
 3. #1005 JitchutaP (@JitchutaP) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 / 20:57
  อย่าทำให้น้องร้าย แล้วพี่จะคลั่งนะคะ
  #1005
  0
 4. #1004 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 11:38
  ฮ่าๆๆๆสมน้ำหน้าพี่เธียร
  #1004
  0
 5. #1001 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 / 03:13
  เอาคืนได้แสบมากลูก
  #1001
  0
 6. #1000 adms (@kingdek) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2560 / 23:11
  โดนเต็มๆ
  #1000
  0
 7. #999 nisakhaow (@nisakhaow) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 22:02
  อร้ายยยยยยยยยย......
  #999
  0
 8. #998 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 21:36
  สงสารพี่เธียรนิดนึงค่ะ ก่อนหน้าทำร้ายจิตใจน้องมาตลอดดด
  #998
  0
 9. #997 ooohkate (@hoookate) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 21:05
  เจิมมมมมมม
  #997
  0
 10. #996 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 09:29
  อูยยย น้องเม่ยทำอะไรรูกกกกก
  #996
  0