[SINNER] LUST │ หลงบาป [RE-PRINT]

ตอนที่ 33 : {LUST} หลงบาป │ 27-2 │ เชื่อใจพี่มั้ย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,461
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 23 ครั้ง
  13 ต.ค. 60“พี่ขออนุญาต...เข้าไปได้มั้ยคะ”

เสียงสายน้ำจากฝักบัวที่เปิดอยู่เหนือหัวดังกระทบกับผิวน้ำที่เอ่อล้นอ่าง เธียรหยุดนิ่งอยู่ตรงนั้นและเฝ้ารออย่างใจเย็น จวบจนเวลาผ่านไปเกือบสามสิบวินาที ในที่สุดเจ้าของเงาด้านหลังม่านนั้นก็พยักหน้ารับอย่างเชื่องช้าเป็นเชิงอนุญาตให้เขาเข้ามา

ครืด

ม่านกั้นถูกเลื่อนออกไปพร้อมกับการปรากฏตัวของร่างเล็กที่กำลังยืนอยู่ใต้ฝักบัวในท่าทางที่กำลังกอดตัวเองเอาไว้แน่น เม่ยเม่ยไม่ได้มีสิ่งใดปกคลุมร่างกายตัวเองอยู่นอกจากแขนที่โอบรอบลำตัวเอาไว้ เรือนผมสีอ่อนของเธอเปียกลู่กับแผ่นหลัง และหยดน้ำมากมายก็เกาะพราวอยู่บนผิวขาวสว่างของเธอ

หากเป็นปกติอารมณ์ของชายหนุ่มคงจะกระจัดกระเจิงไม่เป็นอันทำอะไร แต่เพราะรอยช้ำเป็นจ้ำที่ถูกฝากฝังไว้บนผิวกายนั่น ความรู้สึกทั้งหมดของเขาจึงมีเพียงแต่ความเศร้าเท่านั้น...

“เม่ยพยายามแล้ว...เม่ยพยายามจะลบรอยพวกนี้ออก” เสียงหวานเอ่ยขึ้นมาเมื่อทั้งร่างเริ่มสั่นเทาอีกครั้ง เธอกอดตัวเองแน่นขึ้นตอนที่ปล่อยให้สายน้ำไหลผ่านลำตัว “แต่ถึงเม่ยจะขัดจะถูให้ตายยังไง ฮึก เม่ยก็ลืมไม่ได้”

“...”

“เม่ยน่ารังเกียจมากเลยใช่มั้ยคะพี่เธียร...เม่ย...”

ไม่มีคำพูดอื่นใดอีกแล้วนอกจากขายาวๆ ของคนตัวสูงที่ก้าวเข้าไปในอ่างที่น้ำล้นขอบออกมาจนเกือบถึงเข่า

เธียรขยับตัวเข้าไปหาหญิงสาวแล้วออกแรงลากเธอมาไว้ในอ้อมกอด

ต่อให้รู้ว่าความอบอุ่นของเขาจะช่วยเยียวยาคนเด็กกว่าได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่มันอาจเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกของเขาที่ไม่เคยคิดรังเกียจเดียดฉันท์เธอ ความรู้สึกรักอันมั่นคงที่เขาพร้อมจะมอบให้เธอหมดทั้งหัวใจ

“เม่ยเชื่อใจพี่มั้ย” เสียงทุ้มกระซิบถามคนตัวเล็กที่อยู่ในวงแขน

เม่ยเม่ยที่เคยใช้แขนกอดรอบตัวเองค่อยๆ คลายมือออกแล้วเอื้อมไปกอดร่างสูงที่ตัวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำ สัมผัสอันอบอุ่นจากร่างกายกำยำให้ความรู้สึกสงบ มั่นคง และปลอดภัย จนหญิงสาวต้องพยักหน้าตอบรับคำถามนั้นอย่างไม่มีข้อกังขาใดๆ

เธอเชื่อใจเขา ไว้ใจเขาสุดชีวิต ต่อให้ทางข้างหน้าเป็นเหวลึก แต่ถ้าหากพี่เธียรพร้อมจะจับมือก้าวลงไปในเหวนั้น เธอก็พร้อมที่จะเดินตามเขาไปอย่างไม่มีข้อแม้

ลมหายใจร้อนจัดของเธียรถูกพ่นออกมาเหยียดยาว แขนแกร่งที่เคยสวมกอดคนตัวเล็กเอาไว้เอื้อมไปยังฝักบัวที่อยู่ด้านหลังก่อนจะจัดการหมุนปิดวาล์วนั้น หยดน้ำที่เกาะอยู่ตามลำตัวและเรือนผมจนเปียกลู่ไปกับกรอบหน้า ทำให้ภาพของเม่ยเม่ยดูราวกับสมบัติที่สวรรค์บรรจงปั้นแต่งขึ้นมา

และในวันนี้...สมบัติล้ำค่าชิ้นนั้นก็อยู่ตรงหน้าเขา อิงแอบ และแนบชิดจนไม่อาจห้ามใจได้อีก

“พี่จะทำให้เม่ยลืมทุกอย่าง...” เธียรเว้นช่วงประโยคนั้น เลื่อนมือขึ้นมาประคองใบหน้าเล็กไว้ในอุ้งมือ แล้วโน้มใบหน้าลงมาจนแทบชิด “และจำแต่เรื่องของพี่เท่านั้น”

ริมฝีปากบดเบียดแนบชิดริมฝีปากเล็กจนแทบหลอมเป็นหนึ่ง ร่างสูงใหญ่ของเธียรขยับเข้าหาร่างเล็กนั้นจนแผ่นหลังบางของเม่ยเม่ยชิดติดกับผนัง เรียวมือเล็กที่เคยรัดรอบร่างของชายหนุ่มถูกจับขึ้นไปวางอยู่ข้างลำตัวโดยมีมือใหญ่ของเขาสอดประสาน ใบหน้าหวานหลับตาแน่นลิ้มรสปลายลิ้นร้อนๆ ของคนแก่กว่าที่สอดเข้ามาอย่างเจนจัด

เธียรถอนริมฝีปากออกจากเรียวปากเล็กก่อนจะเลื่อนมันขึ้นไปพรมจูบตั้งแต่หน้าผาก ไล่ลงมาที่เปลือกตา พวงแก้มเนียนใส จนกระทั่งปลายคาง

เม่ยเม่ยหลับตาแน่นเพราะรู้สึกขนลุกเกรียวไปกับสัมผัสร้อนผ่าวนั่น และต้องสะดุ้งสุดตัวเมื่อคนแก่กว่าก้มลงขบเนื้อกายของเธอไล่ตั้งแต่บริเวณเนินอกลงมาที่ปลายถันสีหวาน เธียรแลบลิ้นออกมาเลียบริเวณนั้นราวกับจะกระตุ้นให้หญิงสาวเรียนรู้รสสัมผัสที่เต็มไปด้วยความรักและความต้องการ

คนสวยตัวสั่นระริก รู้สึกราวกับว่าเรี่ยวแรงทั้งหมดถูกดูดกลืนไปพร้อมกับริมฝีปากบางที่กำลังเล่นกับหน้าอกของเธอ อยากจะถอยหนีเพราะรู้สึกทุรนทุรายกับความทรมานที่ไม่เคยได้รับ แต่อีกใจหนึ่งกลับยิ่งอยากขยับตัวเข้าไปใกล้อีกฝ่ายและไม่แยกจากกันไปอีก 

 

--------------------------------------cut-----------------------------------

ขออนุญาตตัด cut scene ตรงนี้ไปใส่ในกรุ๊ปแทนเน้อ

ไม่งั้นอาจเสี่ยงโดนเว็บมาสเตอร์แบนได้นาจา

ใครอยากเข้ากรุ๊ปก็ตามไปที่ลิงก์เลยน้า

คลิก

ก่อนเข้าก็อย่าลืมตอบคำถามที่ใส่ไว้เน้อ 

ไรต์จะได้รู้ว่าใครเป็นสแปมหรือไม่เป็นแสปม


บทเรียนรักเมื่อคืนควรจะทำให้เม่ยเม่ยกลายเป็นของเธียรโดยสมบูรณ์ หากแต่ว่าบทเรียนของพวกเขากลับหยุดลงก่อนที่จะถึงขั้นสุดท้ายของการร่วมรัก แม้ว่าหญิงสาวจะไม่เข้าใจเท่าไหร่นักว่าเหตุใดชายหนุ่มถึงไม่ทำให้เธอกลายเป็นของเขาอย่างที่ต้องการ แต่สุดท้ายแล้วการได้สัมผัสกันและกันจนถึงเช้า แม้ว่าจะทำได้แค่การมีสัมพันธ์กันภายนอก แต่มันก็ทำให้ทั้งเขาและเธอมีความสุข

เม่ยเม่ยตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกว่าแสงพระอาทิตย์ที่ลอดผ่านม่านกำลังแยงตา เธอจัดการพลิกตัวเพื่อหันหลังให้แสงอันเจิดจ้านั่น ก่อนจะพบว่าที่นอนบนเตียงข้างเธอนั้นว่างเปล่า

คนสวยค่อยๆ ขยับตัวลุกขึ้น สัมผัสได้ถึงความเหนื่อยล้าที่สะสมจากเมื่อคืน ดวงตาสีอ่อนกวาดมองไปโดยรอบ และไม่พบแม้แต่วี่แววของคนที่ควรจะนอนกอดข้างเธอจนถึงเช้า

เสียงก๊อกแก๊กนอกห้องทำให้เม่ยเม่ยตัดสินใจหยิบเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ของพี่ชายที่วางทิ้งไว้ตรงปลายเตียงขึ้นมาสวม มันชื้นเล็กน้อยเพราะเมื่อคืนทั้งเขาและเธอต่างใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำด้วยกันนานเกือบครึ่งชั่วโมง

เจ้าของร่างเล็กรวบผมขึ้นไปเป็นมวยลวกๆ แล้วก้าวเท้าเดินผ่านประตูห้องที่ปิดไม่สนิทออกมาตรงบริเวณครัว มองเห็นแผ่นหลังกว้างของคนตัวสูงที่สวมเสื้อยืดคาดทับด้วยผ้ากันเปื้อนกำลังยืนเท้าอ่างล้างจานหันหลังมาทางนี้

คนเด็กกว่าหัวเราะคิกคักแล้วสาวเท้าเข้าไปด้านหลังหวังที่จะทำเซอร์ไพร์สเธียรด้วยอ้อมกอด เธอเอาหน้าซบลงที่แผ่นหลังซึ่งมีกลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัว แล้วใช้มือรัดรอบเอวของอีกฝ่ายแน่นเพื่อสัมผัสไออุ่นของกันและกัน

“อรุณสวัสดิ์ค่ะพี่เธียร” เสียงหวานเอ่ยออกมาพร้อมกับชะเง้อคอไปด้านข้างเพื่อส่งยิ้มให้อีกฝ่าย

หากแต่ใบหน้าของเธียรที่กำลังก้มต่ำลงมองอ่างล้างจานนั้นกลับดูเรียบเฉย สายตาคมกริบผละมามองเธอเพียงเล็กน้อย ก่อนที่มือใหญ่ของเขาจะกระตุกมือเล็กของเม่ยเม่ยออก

“อรุณสวัสดิ์ค่ะน้องสาวคนสวยของพี่” เพียงเสี้ยววินาทีที่ใบหน้าเรียบตึงฉายแววประกายเย็นชา มันก็แปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มละมุนอบอุ่นพร้อมกับฝ่ามือหนาที่เอื้อมมาลูบหัวคนตัวเล็กกว่า

แม้ว่าทุกอย่างจะดูปกติ แต่เม่ยเม่ยมองเห็นเส้นกั้นบางๆ ระหว่างพวกเขาทั้งสอง มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หญิงสาวไม่ค่อยเข้าใจนัก ในเมื่อเมื่อคืนนี้พวกเขาได้มีช่วงเวลาอันแสนวิเศษด้วยกัน เธอมีความสุขจนแทบลืมเรื่องทุกข์ใจเมื่อคืนไปเสียสิ้น และเขาเองก็มีความสุขไม่ใช่เหรอที่เธอยอมเปิดรับเขาเข้ามาด้วยหัวใจ

แล้วทำไม...สถานะความสัมพันธ์ของพวกเขาดูเหมือนจะกลับมาเป็นเพียงแค่...พี่น้องกันอีกแล้ว

“น้องสาวกอดพี่ชายแบบนี้ก็ได้เหรอคะพี่ภัทรเพิ่งรู้”

เสียงของผู้หญิงคนหนึ่งดังขึ้นที่บริเวณด้านหลังห้องนั่งเล่นซึ่งอยู่ติดกับโซนครัวแบบเปิด เม่ยเม่ยสะบัดหน้าหันกลับไปมองก่อนจะพบกับผู้กรณีที่ไม่ชอบขี้หน้าตั้งแต่แรกเห็น

เธออีกแล้ว...เธอคนนี้ที่เข้าไปวุ่นวายกับพี่เธียรในห้องพักอาจารย์พิเศษ เธอคนนี้ที่เป็นน้องสาวของมิสเตอร์โคล คนที่ทำให้เธอต้องเจ็บทั้งกายและเจ็บจากเหตุการณ์เลวร้ายเมื่อคืน!

หญิงสาวสะบัดหน้าหันกลับไปมองคนตัวสูงที่มีสีหน้าไม่ทุกข์ร้อนอะไร เธียรจัดการใช้ผ้าที่แขวนไว้ตรงเคาน์เตอร์ขึ้นมาเช็ดมือ และเลือกที่จะมองเลยไปยังแขก

ทั้งๆ ที่เมื่อคืนชายหนุ่มก็เห็นทุกอย่างที่เกิดขึ้นในห้องนั้น เขาโกรธมากไม่ใช่หรือที่เพื่อนร่วมธุรกิจของตนทำแบบนั้นกับเธอ เขาเองก็เจ็บมากพอๆ กับเธอไม่ใช่เหรอที่เกิดเหตุการณ์เหล่านั้นขึ้น แล้วทำไมเธียรถึงยังกล้าเชิญน้องสาวของคนชั่วให้เข้ามาเหยียบย่างในห้องพักของพวกเขาสองคนอีก!!

เม่ยเม่ยรู้สึกโกรธมากจนตัวสั่น น้ำตาเอ่อคลอขึ้นมาด้วยโทสะ แต่ในขณะที่เธอกำลังจะเหวี่ยงด้วยเสียงแหลมเล็กอันดังลั่น เรียวมือเล็กที่อยู่ต่ำกว่าขอบเคาน์เตอร์ครัวก็ถูกจับเอาไว้แบบสอดประสานด้วยฝ่ามือหนา

ไออุ่นจากสัมผัสของร่างสูงทำให้หญิงสาวหยุดการเคลื่อนไหวทุกอย่าง ความขุ่นข้องหมองใจกำลังถูกแทนที่ด้วยความสับสนว่ามันเกิดเรื่องอะไรขึ้นกันแน่  

“กอดกันแบบนี้ น้องเม่ยจะดูแรดไปหน่อยนะคะ”

คำว่า แรดทำให้เม่ยเม่ยรู้สึกหน้าชาดิก เผลอกำหมัดแน่นโดยไม่รู้ตัว มองเหลือบไปยังคนตัวสูงที่ไม่ได้หันหน้ามาสบตาเธอแม้แต่น้อย

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 23 ครั้ง

1,089 ความคิดเห็น

 1. #1071 LazyA (@ammie16) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 11:32
  อดทนไว้เม่ย ท่องไว้ๆ
  #1071
  0
 2. #949 MeowBam4A (@MeowBam4A) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 21:25
  เม่ยเจ็บหนักมาก คนอ่านก็เจ็บใจเช่ยกัน
  #949
  0
 3. วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 14:52
  กว่าแผนจะสำเร็จเม่ยคงเจ็บจนรับไม่ได้แน่ๆ เธียร
  #948
  0
 4. #946 nisakhaow (@nisakhaow) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2560 / 01:53
  แรดน้อยกว่า _รึง แล้วกัน โอ้ยยย...อิน
  #946
  0
 5. #945 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2560 / 23:59
  -สิแรด!อารมขึ้นโว้ยยยย
  ไรท์เขียนได้ถึงพริกถึงอารมมากชื่นชมๆ
  #945
  0
 6. #943 แค่คนเลว (@0614626364) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 17:17
  เรียกรถโรงบาลด่วนเมียนอนจมกองเลือนอยู่ตรงนี้~
  #943
  0
 7. วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 13:09
  เช็ดน้ำลายแป๊บ
  #942
  0
 8. #941 soshiexo (@onkamon) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 12:30
  รอจ้าา
  #941
  0
 9. วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 09:01
  รออยู่นร้าาาาาา
  #940
  0
 10. วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 09:01
  รออยู่นร้าาาาาา
  #939
  0
 11. วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 09:01
  รออยู่นร้าาาาาา
  #938
  0
 12. วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 09:01
  รออยู่นร้าาาาาา
  #937
  0
 13. #936 sora_158cm. (@pukiielonely0) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 21:21
  รอนะคะ
  #936
  0
 14. #935 love-mark- (@love-mark-) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 18:36
  รอออต่อไป
  #935
  0