[SINNER] LUST │ หลงบาป [RE-PRINT]

ตอนที่ 3 : {LUST} หลงบาป │ 02 │ผู้ชายเฮงซวย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,951
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  28 เม.ย. 60
 

“นี่มันเรื่องอะไรกันคะ” เสียงหวานเอ่ยถามเจ้าของร่างสูงที่เธอลงทุนลากออกมาไกลจากตัวบ้าน เดินตัดผ่านสนามหญ้า แล้วมาหลบอยู่ตรงมุมศาลาเล็กๆ ที่ทำจากไม้สีขาว

เธียรที่ถูกน้องสาวผลักจนหลังชิดกับเสาหัวเราะเหมือนขบขันกับท่าทางเอาจริงเอาจังในการเหวี่ยงของอีกฝ่าย โดยที่เม่ยเม่ยไม่ได้สนใจเลยว่าสายตาคมกริบของคนที่ถูกยัดเยียดให้อยู่ในสถานะพี่น้องกำลังโลมเลียไปทั่วทั้งเรือนร่างของเธอ กว่าจะรู้ตัวคนเจ้าเล่ห์ก็มองเธอไปถึงไหนต่อไหนหมดแล้ว

“พี่เธียรอย่ามาทะลึ่งค่ะ!” คนสวยว่าเสียงขุ่นแล้วยกมือขึ้นมาปิดเนินอกที่โผล่พ้นขอบชุดเดรส ใช้มือข้างที่ว่างดึงผมลงมาปิดไหล่เนียนแล้วมองอีกฝ่ายตาเขียวปั้ด

นางฟ้าตัวน้อยๆ ของคนทั้งมหาวิทยาลัยเตรียมพร้อมจะกลายร่างเป็นนางมารตัวจิ๋วที่พร้อมจะตะกรุยหน้าคนตัวสูงเอาให้เป็นรอยเล็บยาว แต่มีรึที่ผู้ชายอย่างเธียรจะยอมให้เธอได้ทำร้ายร่างกายเขาสมใจหมาย

ร่างสูงใหญ่กว่า 180 ซม. สาวเท้าย่างสามขุมเข้าหาคนตัวเล็กที่มีส่วนสูงอยู่แค่ระดับอก เงาดำมืดที่ตกกระทบจากแสงไฟด้านหลังทำให้เธียรดูน่ากลัวมากขึ้นกว่าเดิมนักจนเม่ยเม่ยถึงกับต้องห่อไหล่แล้วเผลอสาวเท้าถอยหลังอย่างลืมตัว มันเหมือนกับว่าตัวพี่ชายของเธอขยายใหญ่ขึ้น และมือหนาที่รั้งเอวบางของเธอให้แนบชิดกับร่างนั้นก็กำลังลวนลามเธออย่างเสียมารยาท

“ก็หนูอยากใส่ชุดมายั่วพี่เองไม่ใช่เหรอคะ”

“ใครยั่วใครคะ หนูเป็นน้องสาวพี่นะ” ว่าแล้วก็ใช้มือจับมือใหญ่ของอีกฝ่ายออก กดสายตามองเขาเพื่อคาดคั้นเอาคำตอบจากคำถามเมื่อครู่ “ทำไมพี่เธียรต้องไปอยู่คอนโดฯ หนูด้วย”

“มันสะดวกกับการไปทำงานมากกว่า” คนโตกว่าตอบหน้านิ่งเหมือนคำถามนั้นไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญอะไร

แต่กับเม่ยเม่ย เรื่องนี้มันใหญ่มาก ใหญ่เกินกว่าที่เธอจะรับได้

“ไม่ได้ค่ะ เม่ยไม่อยากอยู่ห้องเดียวกับพี่”

“ตามหลักการแล้วมันก็ไม่ได้ห้องเดียวกันนะ นอนก็คนล่ะห้อง ถ้านอนเตียงเดียวกันค่อยว่าไปอย่าง”

นี่หรือคำพูดจากปากพี่ชายใจดีที่เธอเคยให้ความรักและความเคารพมาตลอดชีวิต บัดนี้คนตรงหน้าเธอไม่ต่างอะไรไปจากผู้ชายเจ้าชู้หัวงูมากรักที่เอาแต่พูดเล่นพูดหยอกใส่สาวๆ เพื่อบริหารเสน่ห์ ผู้ชายประเภทที่เธอไม่ชอบ คนเจ้าเล่ห์ ไว้ใจไม่ได้!!

“พี่เธียรพูดจาอะไรระวังคำพูดด้วยนะคะ ยังไงหนูก็เป็นน้องสาวพี่”

คำว่า น้องสาวที่พูดออกมาชัดเจนทำให้สีหน้าของคนแก่กว่าเปลี่ยนไป เธียรหลิ่วตามองไปด้านข้าง เม้มริมฝีปากบางเป็นกระจับของตัวเองเกือบเป็นเส้นตรง ก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาราวกับมีเรื่องหนักอกหนักใจสุมอยู่ข้างใน

“ใช่ เม่ยเป็นน้องสาวพี่...”

สีหน้าที่แสดงออกว่ารู้สึกผิดกำลังทอดสายตามองตรงมาทางเธอ เม่ยเม่ยเม้มริมฝีปากตามอีกฝ่ายเพราะรู้สึกว่าเมื่อกี้ตัวเองเผลอพูดอะไรไม่ดีออกไปรึเปล่า ถึงยังไงพี่เธียรก็แก่กว่าเธอตั้ง 10 ปี เธอควรจะพูดจาให้ความเคารพเขามากกว่านี้ แต่...

“เพราะฉะนั้นน้องสาวกับพี่ชายอยู่ห้องเดียวกันก็ไม่เห็นจะเสียหายตรงไหนเลยจริงมั้ยคะ”

คนตรงหน้าเธอหนีไปอยู่ต่างประเทศเพื่ออัพสกิลความกวนประสาทมาหรือไร มันน่าถอดรองเท้าออกมาตบให้หน้าหันจริงๆ! ทำไมเป็นคนพูดไม่รู้เรื่องแบบนี้!!!

“ไม่เอาละ พี่ไม่คุยกับเราเรื่องนี้ละ ทะเลาะกันเป็นเด็กๆ มันน่าปวดหัวออกนะว่ามั้ย”

แล้วใครกันล่ะที่เป็นฝ่ายเริ่ม ใครกันล่ะที่ทำให้เธอไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ ใครกันที่ทำให้เธอเอาแต่คิดหาคำตอบว่าทำไมถึงได้หายไปจากชีวิตเธอ ไม่ติดต่อกลับมา ใครที่ทำให้เธอต้องทนอยู่กับอาการอกหักช้ำรักเกือบ 5 ปีเพราะดันถลำลึกหลงรักพี่ชายตัวเอง

“พี่ชายน้องสาวจริงเหรอคะ”

เสียงหวานที่พยายามกดข่มความรู้สึกเอ่ยขึ้น ดวงตาสวยสีอ่อนช้อนมองพี่เธียรของเธอด้วยความรู้สึกรวดร้าว

ลึกๆ แล้วมันเจ็บ เจ็บเหลือเกินที่ต้องทนวิ่งไล่ตามอะไรบางอย่างที่จับต้องไม่ได้ หลุมลึกที่พี่ชายของเธอขุดไว้ทำให้เธอต้องตะเกียดตะกายคลานขึ้นมาอยู่นานหลายปี และในวันนี้...  

“ใช่สิคะ”

คำตอบของคำถามที่เธอถามซ้ำๆ กับตัวเองว่าทำไม เพราะอะไร เหตุการณ์ในคืนนั้นถึงเกิดขึ้น มันก็ได้ประจักษ์อยู่ตรงหน้าเธอ ความรู้สึกของหัวใจที่แทบเหมือนแก้วแตกสลาย เธอเป็นเพียงน้องสาวหรือแค่ของเล่นชั่วครั้งชั่วคราวของเขากันแน่

“แล้วทำไมเมื่อสิบปีก่อนที่พี่จะไป...พี่ถึงทำแบบนั้นกับหนู”

“พี่ทำอะไรเหรอ”

ทำอะไร...ทำอะไรงั้นเหรอ เขาลืมมันไปหมดแล้วใช่มั้ย ทุกคำพูด ทุกการกระทำที่เขาฝากไว้

“ใจร้ายเกินไปแล้วนะคะ...ใจร้ายเกินไปแล้วจริงๆ”

“เอ๊ะ นี่เราอย่าบอกนะว่าเราคิดเป็นจริงเป็นจังน่ะ”

เม่ยเม่ยรู้สึกเหมือนถูกตบเข้าที่หน้าฉาดใหญ่ แม้ว่ามันจะไม่ได้เจ็บทางร่างกาย แต่มันเจ็บลึกไปถึงความรู้สึกและหัวใจ มันเหมือนกับเธอโง่ที่ดันถลำลึกไปกับความรู้สึกนั้น มันเหมือนกับเธอบ้าที่เฝ้ารอให้เขากลับมาเพื่อปฏิเสธว่าเรื่องทุกอย่างที่มันเกิดขึ้นเป็นเพียง เรื่องขำๆ เท่านั้น

“ไม่มีอะไรมากหรอก คืนนั้นพี่ก็แค่เมา คิดว่าเรียนเพศศึกษากับพี่ชาย ปลอดภัยกว่าไปเรียนกับผู้ชายคนอื่นแล้วกันนะ”

ถ้าเป็นไปได้เม่ยเม่ยจะกรี๊ดออกมา เธอจะทำตัวเป็นนางร้ายในละครหลังข่าว เดินพุ่งเข้าไปตบหน้าพี่เธียร กรีดร้อง ด่าทอ และเขวี้ยงปาข้าวของสารพัดใส่เขา แต่ในความเป็นจริงหญิงสาวทำได้แค่คลี่ยิ้มและกล้ำกลืนน้ำตาที่เอ่อคลอขอบตากลับไป

“ค่ะ ขอบคุณนะคะที่สอน”

“...”

“ตอนนี้เม่ยรู้แล้วว่าผู้ชายมันก็เฮงซวยไม่ต่างกัน”

 

ใช่ ผู้ชายน่ะมันเฮงซวย แต่ว่าตอนนี้เธอกำลังนั่งอยู่บนรถที่มีคนเฮงซวยขับ และที่เบาะหลังของรถเก๋งยุโรปราคาแพงของเธียรก็มีกระเป๋าเดินทางใบใหญ่หนึ่งใบวางเอาไว้ การเริ่มต้นใช้ชีวิตกับพี่ชายที่หายหน้าไปจากบ้านเกือบ 6 ปี กำลังจะเริ่มขึ้น ณ บัดนี้แล้ว

“หลับแล้วเหรอคะ”

คนสวยที่นั่งหันหน้าเข้าหาประตูและปรับเบาะเป็นเอนนอนไม่ตอบโต้อะไรกับคำถามนั้น เม่ยเม่ยแสร้งทำเป็นข่มตาหลับ ปรับจังหวะการหายใจให้ดูคล้ายคลึงกับคนกำลังงีบมากที่สุด ก็เพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการพูดคุยต่อปากต่อคำกับอีกฝ่าย

“พี่รู้นะว่าเม่ยแกล้งหลับ”

แต่มีรึที่คนอย่างพี่เธียรจอมเจ้าเล่ห์จะไม่รู้ว่าเธอพยายามหลีกเลี่ยงการพูดคุย และต่อให้แกล้งหลับต่อไปมันก็คงจะไม่มีประโยชน์อะไรอีก

“ยังไม่ถึงอีกเหรอคะ” เสียงขุ่นเอ่ยถามเมื่อมองไปโดยรอบและเห็นเพียงถนนสองข้างทางที่มุ่งตรงออกไปยังแถบเมืองรอบนอก สถานที่ที่กำลังขับผ่านไม่ใช่เส้นทางประจำที่เธอใช้เดินทางเพื่อไปกลับบ้านกับคอนโดฯ

“คงอีกนานล่ะค่ะกว่าจะถึง”

“หมายความว่าไงคะ” คนสวยหันใบหน้ากลับไปมองพี่ชายที่กำลังยกยิ้ม น้ำเสียงติดตลกพูดออกมาอย่างไม่ทุกข์ร้อนอะไรทั้งๆ ที่เวลาก็ปาเข้าไปเกือบจะเที่ยงคืนแล้ว

“พี่หลงทางค่ะ”

“หลงทาง?”

“น้องเม่ยคงจะลืมไปแล้วว่าพี่ไม่ได้ขับรถในกรุงเทพมา 6 ปี พี่จำทางไปกลับคอนโดฯ เราไม่ได้หรอก ยิ่งเม่ยเอาแต่แกล้งหลับไม่ลุกขึ้นมาบอกทางพี่ กว่าจะถึงก็คงจะตีสามพอดี”

เข้าใจพูดดีนะ ฟังดูมีเหตุผลสอดคล้องไปหมด แต่น่าเสียดายที่เม่ยรู้ดีว่าพี่ชายของเธอกำลังตอแหล เขาจะจำทางไปที่คอนโดฯ ไม่ได้ได้ยังไง ในเมื่อคอนโดฯ นั้นเป็นของขวัญที่เจ้าตัวได้รับมาจากพ่อแม่ตอนสมัยเรียนจบใหม่ๆ แถมพี่เธียรยังใช้เวลาอยู่ที่นั่นมากกว่าที่บ้านใหญ่เสียอีก

ดูท่าว่าอีกฝ่ายคงจะพยายามหาข้ออ้างเพื่อยื้อเวลาไม่ให้ไปถึงคอนโดฯ มากกว่า เขาคงจะรู้สินะว่าเมื่อไปถึงที่นั่นแล้ว เม่ยเม่ยจะต้องรีบวิ่งเข้าไปในห้องนอนแล้วขังตัวเองเอาไว้ในนั้น เธอพยายามเลี่ยงเขาอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่การพูดคุยครั้งล่าสุดจบลงด้วยคำว่า ผู้ชายมันก็เฮงซวยไม่ต่างกัน

“น้องสาวพี่โตขึ้นเยอะเลยนะ ไม่เจอกันแป๊บเดียวก็จะยี่สิบแล้ว”

เม่ยเม่ยแค่นยิ้มกับบทสนทนาที่พยายามจะกระชับความสัมพันธ์แล้วก้มหน้าลงเปิดโทรศัพท์เพื่อระบุพิกัดจีพีเอสให้นำทางไปยังคอนโดฯ ด้วยเส้นทางที่สั้นที่สุด เธอจัดการวางมือถือของตัวเองตรงแท่นวางหน้าคอนโซลรถ ก่อนจะกระแทกตัวเข้ากับเบาะ นั่งกอดอกแล้วเสมองออกไปด้านนอกโดยไม่ปริปากพูดอะไร

“คิดถึงวันเก่าๆ ตอนที่พี่ยังอยู่ทะ...”

“หุบปากแล้วขับรถไปเงียบๆ เถอะค่ะ” 


น้ำเสียงมึนตึงนั่นทำให้คนที่กำลังพูดค้างเอาไว้ถึงกับชะงัก เธียรละสายตาจากท้องถนนเบื้องหน้าแล้วเลื่อนมองคนสวยที่กำลังเชิดหน้าขึ้นอย่างพยศ

มีอะไรหลายอย่างเปลี่ยนไปในตัวน้องสาวคนนี้ นอกจากความสวยที่บานสะพรั่งราวกับดอกไม้แรกแย้ม ก็ยังมีนิสัยดื้อรั้น หัวแข็ง และทิฐิบางอย่างที่เคลือบแฝงเอาไว้ภายใต้ภาพลักษณ์นางฟ้าแสนดีของทุกคน ซึ่งชายหนุ่มไม่มั่นใจนักว่าอาการเหล่านั้นมันเกิดขึ้นกับเขาคนเดียวหรือเปล่า แต่ที่มั่นใจมากก็คือเธอดูจะไม่ต้อนรับเขาในฐานะพี่ชายเหมือนก่อนแล้ว

เอี๊ยด!

รถยนต์ที่กำลังแล่นด้วยความเร็วร้อยยี่สิบกิโลเมตรต่อชั่วโมงหยุดลงกะทันหัน เจ้าของร่างบางที่นั่งประจำที่ข้างคนขับถึงกับเซถลาไปด้านหน้าเพราะแรงเหวี่ยงนั่น สาวสวยสะบัดหน้าหันมามองคนเป็นพี่ด้วยแววตาโกรธขึ้งไม่พอใจ แต่มันก็เป็นเพียงชั่วครู่เท่านั้นก่อนที่เธอจะถูกคุกคามด้วยคนตัวสูงที่เอื้อมมือมากระชากข้อมือเล็กไปจับ

“เม่ยทำตัวแบบนี้ไม่น่ารักเลยค่ะ”

เสียงอันตรายนั่นว่าเหมือนจะดุ ซึ่งถ้าเป็นแต่ก่อนหญิงสาวก็คงจะเบะปากร้องไห้ออกมาด้วยความกลัวว่าพี่ชายจะโกรธ แต่ในตอนนี้มันไม่ใช่แบบนั้นอีกแล้ว

“เม่ยจะทำตัวแบบไหนมันก็ไม่เห็นเกี่ยวกับพี่เธียรเลยนี่คะ”

“แต่เม่ยเป็นน้องสาวพี่ เม่ยทำตัวไม่น่ารักกับพี่ชายไม่ได้”

“เราไม่ใช่พี่น้องกันจริงๆ สักหน่อย และเม่ยก็ไม่ได้อยากมีพี่ชายแบบพี่เธียรด้วย! เพราะฉะนั้นเลิกพยายามตีสนิทกับเม่ยสักที!! ต่างคนต่างอยู่ อย่ายุ่งเกี่ยวกันจะได้มั้ยคะ!!

คำพูดนั้นแม้ว่าจะออกมาด้วยอารมณ์ล้วนๆ แต่มันก็ทำให้คนที่ฟังหน้าสั่นและชาไปทั้งตัวได้เหมือนกัน เธียรพ่นลมหายใจออกมาอย่างควบคุมอารมณ์ มองสบตากับคนตัวเล็กที่จ้องมองมาอย่างไม่ยอมแพ้ 

“ถ้าไม่เป็นพี่น้อง...แล้วจะเป็นอะไร”

“...”

“เป็นเมียพี่มั้ยล่ะ” โอ๊ยยยย อะไรจะกรุ้มกริ่มขนาดนั้นคะพี่เธียร 

สายตงสายตามองน้องมองนุ้งนี่มันเกินเบอร์ไปเยอะแล้วนะคะคุณ!!! 

ชวนมาดูผู้ชายกินเด็ก!!! 

ไม่ได้กินธรรมดา แต่เตรียมจับใส่ปากกลืนไปทั้งตัว 

----------------------------------------------------------------------------------- 

เอาแล้วสิ 

เม่ยเป็นฝ่ายเริ่มถลำลึกกับพี่ชายก่อน 

แถมยังคิดวนเวียนอยู่กับเหตุการณ์คืนนั้น 

มาดูกันเถอะ 

ว่าวัวแก่มากเล่ห์อย่างพี่เธียรจะหาข้อแก้ตัวกับน้องยังไง 

----------------------------------------------------------------------------------- 

ถามว่าพี่เธียรเจ็บมั้ย

โดนน้องตอกกลับแบบนั้น 

อยากจะบอกพี่เธียรให้เอาบุญนะคะ!

แค่นี้ถือว่ายังน้อยไปกับที่ทำไว้กับเม่ย!!!

SHE's สวย SHE's เลิศ

รักเม่ย อยู่ทีมเม่ย 

----------------------------------------------------------------------------------- 

อื้อหือพี่เธียร

แร๊งงง


โอมมม

จงเมนต์

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,094 ความคิดเห็น

 1. #975 JungJsicas (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 12:07
  พี่เธียรนี่ใจร้ายจริงๆ หุ้ยยย หงุดหงิด
  #975
  0
 2. #708 monny2202 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2560 / 18:03
  ต้องรออีกนานแค่ไหนพี่เธียรถึงจะแสดงด้านพระเอกออกมา โกรธ โกรธ โกรธมากๆ ด่ามานนนนนน
  #708
  1
  • #708-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   5 สิงหาคม 2560 / 00:20
   ใจเย็นๆ ของแบบนี้ต้องค่อยเป็นค่อยไป ทำอะไรอุกอาจมากไปจะเสียการใหญ่เด้อ
   #708-1
 3. #280 Audaidaj (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2560 / 03:09
  ไม่แคร์ค่ะต้องเชิดๆเริ่ดๆใส่ไปเลย พูดจาแบบนี้ได้ไง ปากแหม่
  #280
  0
 4. #131 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 16:58
  จะให้เป็นเมียเนี่ย ความคิดพี่เธียรคนเดียวเหอะ
  เม่ยเขามีแฟนที่โคตรจะหล่อแล้วเหอะ
  พี่ชายที่หนีไปตั้งหลายปีคงไม่จำเป็นแล้วมั้ง
  #131
  1
  • #131-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   25 เมษายน 2560 / 10:19
   ใจเย็นๆ มันยังมีอะไรอีกเยอะที่ยังไม่ได้เผยยย
   #131-1
 5. #130 เรฟามีร์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 07:49
  สงสารนางเอก ไม่เข้าใจพระเอกอะไรของเค้า บางทีอยากถามกลับมาทำไมวะ หรือกินฝรั่งอิ่มแล้ว เลยเพิ่งนึกได้ว่ามีน้องสาวที่ทำอนาจารไว้รออยู่ จริงๆถ้าไม่ใช่นางเอกคงเสร็จรัญญ์ไปแหละ เพราะเป็นนางเอกเลยต้องเก็บซิงไว้ให้พระเอก ตอนนี้สะใจที่นางเอกตอกหน้าพระเอกมาก.
  #130
  1
  • #130-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   22 เมษายน 2560 / 16:23
   เนาะ สงสารเม่ย Y_Y เดาใจพี่เธียรไม่ถูก
   #130-1
 6. #129 onenazaaaaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 23:30
  ตรงประเด็น
  #129
  0
 7. #127 ponnamom (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 14:03
  พี่เธียรอย่ามาทำหมาหยอกไก่กับน้องนะ
  #127
  1
  • #127-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   20 เมษายน 2560 / 09:25
   ใช่ๆๆ พี่เธียรอย่ามาาา
   #127-1
 8. #126 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 12:40
  เอาจิงเหรอพี่เธียร จะให้เม่ยลืมแน่นะ
  แล้วจะมาเปลี่ยนใจไม่ได้แล้วนะ
  #126
  1
  • #126-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   20 เมษายน 2560 / 09:25
   พี่เธียรคนกลับกลอกก
   #126-1
 9. #125 mmmmmmintttttt (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 20:35
  หุบปากไปเลยขร้ะ
  #125
  1
  • #125-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   18 เมษายน 2560 / 23:34
   ช่ายยยยยย หุบปากไปเลยพี่เธียรรร พูดจาไม่เข้าหู
   #125-1
 10. #124 onenazaaaaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 18:59
  น้องมีแฟนน๊าาาา
  #124
  0
 11. #123 barara~ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 18:29
  น่อววว หุบปากนะคะพี่เธียรรรร์
  #123
  0
 12. #122 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:15
  มารอออออออ
  #122
  0
 13. #121 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:14
  มารอออออออ
  #121
  0
 14. #120 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:14
  มารอออออออ
  #120
  0
 15. #119 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:14
  มารอออออออ
  #119
  0
 16. #118 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:14
  มารอออออออ
  #118
  0
 17. #117 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:14
  มารอออออออ
  #117
  0
 18. #116 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:14
  มารอออออออ
  #116
  0
 19. #115 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 17:13
  มารอออออออ
  #115
  0
 20. #114 onenazaaaaa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 20:13
  เค้าไม่ใช่พี่น้องแท้ๆใช่มั้ยคะ
  #114
  1
  • #114-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   16 เมษายน 2560 / 21:25
   ติดตามกันต่อไปเนาะ ♥
   #114-1
 21. #113 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 15:13
  กลับมาช้าไปมั้ยพี่เธียร ตอนนี้เม่ยมีแฟนแล้ว

  จะแย่งมามั้ยล่ะพี่เธียร
  #113
  1
  • #113-1 YB Soulm@te(จากตอนที่ 3)
   16 เมษายน 2560 / 19:32
   ไม่ค่ะ ไม่เหลือ! 55555
   จริงๆ ถ้ามีแฟนแบบรัญญ์นี่...อาจจะต้องคิดดีๆ หน่อยเนาะ
   #113-1
 22. #112 G-419708 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 12:48
  รอค่าาาาา
  #112
  0
 23. #111 Chalitaqwer (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 12:27
  รอนะคะ แงงงง
  #111
  0
 24. #109 LookKadPorntipa (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 12:20
  มาต่อเร็วๆน้า
  #109
  0
 25. #107 now (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 11:22
  เจิม เจิม เจิม จ้าาาา

  ติดเลย ไรท์มาอัพเร็วนะค่ะ
  #107
  0