[SINNER] LUST │ หลงบาป [RE-PRINT]

ตอนที่ 23 : {LUST} หลงบาป │ 19 │สมควรแล้ว 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,857
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  24 ส.ค. 60

“พี่เธียร...เดี๋ยวเสื้อเม่ยยับหมดค่ะ” เสียงหวานแหบพร่าร้องบอกพร้อมกับกระถดตัวถอยหลังหนี

เธียรที่จับอุ้มคนตัวเล็กขึ้นไปนั่งบนเคาน์เตอร์ไม่ได้สนใจเสียงประท้วงโวยวายนั่นเลยแม้แต่น้อย เขากำลังวุ่นอยู่กับการกินอาหารเช้ารสหวานที่เป็นดั่งของขวัญจากพระเจ้า

“ไหนพี่เธียรบอกว่าจะล้างแผลให้เม่ยไงคะ”

คนตัวเล็กหลบหลีกพัลวนแล้วใช้แขนยันแผงอกกว้างของคนหื่นหน้ามึนที่เอาแต่หลับตาพรมจูบเธอไปให้ทั่ว รู้สึกหวิวๆ ที่ท้องและเสียววาบตรงโคนขาทุกครั้งที่ถูกสัมผัสร้อนจัดนั่นทาบทับลงบนเนื้อ ไหนว่าพี่ชายของเธอสัญญาเป็นมั่นเป็นเหมาะว่าจะไม่ทำอะไรเกินเลย แต่ดูเหมือนว่านับวันความอดทนของพี่เธียรตัวร้ายจะหมดลงทุกที

“เม่ยมีเรียนตอนสิบโมงนะคะ”

“พี่ขออีกแค่สิบนาทีนะ”

“ไม่เอาแล้ว เม่ยต้องทานข้าวเช้าก่อนไปเรียนนะ”

“ทานพี่แทนก็ได้นี่คะ”

“พี่เธียรพูดไม่รู้เรื่องใหญ่แล้วนะคะ!

พอถูกไล่ต้อนจนแทบจะตกเคาน์เตอร์ครัว คนสวยก็เอ็ดเสียงแหลมขึ้นมาอย่างเอาจริง คนตัวสูงที่ใช้มือจับยึดสะโพกเล็กของหญิงสาวเอาไว้นิ่งชะงักอยู่กับที่ แล้วเปลี่ยนมาใช้สายตาคมกริบช้อนมองคนเด็กกว่าอย่างหวานเยิ้มชนิดน้ำตาลยังต้องอาย

“พี่เป็นเด็กดื้อมากเลยเหรอคะ” เอียงคอถามพร้อมกับเลื่อนหน้าเข้ามาใกล้อีกครั้งหวังจะคลอเคลีย หากแต่คราวนี้หญิงสาวกลับรีบยกมือขึ้นมาตะครุบปิดปากหยักลึกของอีกฝ่ายเอาไว้ เธอรู้ฤทธิ์เดชของริมฝีปากเจ้าตัวดี และไม่ขอเสี่ยงให้ตัวเองถูกรุกล้ำตามอำเภอใจไปมากกว่านี้

“ดื้อมากๆ เลยค่ะ ดื้อแบบนี้น่าจับตีซะจริง”

ใบหน้าขึงขังเอาจริงเอาจังเรียกรอยยิ้มหวานจากร่างสูง และเมื่อเรียวมือเล็กลดมือลงเธียรก็ฉวยโอกาสโน้มตัวเข้าหาเม่ยเม่ยราวกับต้องมนต์สะกด จรดริมฝีปากจูบที่ปลายจมูกของอีกฝ่ายอย่างเอ็นดู และเอื้อมปลายนิ้วหยอกล้อกับพวงแก้มเนียนใสของอีกฝ่ายเล่นอย่างเพลิดเพลิน

“เม่ยเม่ยของพี่น่ากลัวจังเลยค่ะ” ชายหนุ่มยกยิ้มเสแสร้งทำเป็นกลัวจนออกนอกหน้า

“พูดเต็มปากเต็มคำเลยนะคะ”

คนสวยว่าค้อนเพราะเห็นรอยยิ้มราวกับคนบ้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขของอีกฝ่าย จากนั้นก็ทำท่าว่าจะกระโดดลงมาจากเคาน์เตอร์ที่สูงเกือบเท่าเอว แต่ยังไม่ทันจะได้เคลื่อนไหวตัว ชายหนุ่มที่อยู่เบื้องหน้าก็ขยับตามเข้ามาช้อนร่างเล็กเอาไว้ในอ้อมแขนด้วยท่าอุ้มเจ้าหญิง แล้วพาร่างเล็กของคนที่ตัวเองทั้งหลงทั้งรักไปวางไว้ที่โซฟาในห้องนั่งเล่น

“โชคดีนะคะที่แผลไม่ลึกเท่าไหร่ ไม่อย่างนั้นเม่ยคงมีแผลเป็นติดตัวไปตลอดแน่”

“มีแผลเป็นแล้วทำไมเหรอคะ พี่เธียรไม่ชอบผู้หญิงมีแผลเป็นเหรอ...”

พอคิดว่าเนื้อตัวที่เคยเนียนเรียบของตัวเองจะมีรอยแผลเป็นหลงเหลือให้ได้เห็น เม่ยเม่ยก็เริ่มรู้สึกเป็นกังวลขึ้นมา เธอใช้ดวงตาสีอ่อนจ้องมองเธียรที่คุกเข่าอยู่ตรงหน้า มองเขาที่กำลังบรรจงล้างแผลและใส่ยาให้เธอด้วยความรู้สึกลุ้นระทึก จนกระทั่งชายหนุ่มจัดการกับแผลของเธอเสร็จเรียบร้อย เขาจึงเอ่ยขึ้นมา

“พี่แค่ไม่ชอบให้มีร่องรอยของผู้ชายคนอื่นอยู่บนตัวเม่ย พี่หวง พี่หึง และพี่โกรธมาก”


ใบหน้าจริงจังที่พูดย้ำแต่ล่ะคำออกมานั้นทำให้เม่ยเม่ยเม้มริมฝีปากตัวเองแน่น คำถามที่เธอค้างคาใจตั้งแต่เมื่อเช้าที่ตื่นขึ้นมาถูกกลืนกลับเข้าไปในคอโดยไม่ต้องเอ่ยออกไป

ถึงพี่เธียรของเธอจะเป็นคนใจเย็น สุขุม และเป็นผู้ใหญ่มากขนาดไหน แต่เมื่อเป็นเรื่องของเธอ แม้จะเป็นเพียงเรื่องเล็กๆ ผู้ชายคนนี้ก็ไม่เคยปล่อยผ่านรายละเอียดเหล่านั้นไป เขาเป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็ก...และปัจจุบันเขาก็ยังเป็นเหมือนเดิม เป็นผู้ชายที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันถึง และ...

“ปากหวานจังเลยนะคะ รู้จักพูดแบบนี้แต่ก่อนคงมีผู้หญิงเยอะน่าดู”

เม่ยเม่ยว่าแขวะเธียรเมื่อนึกขึ้นมาได้ถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกเอ่ยชื่อขึ้นมากลางวงสนทนา แม้ว่าเธอจะไม่รู้รายละเอียดมากมายนัก แต่จากตอนที่เธอถูกบังคับให้ออกไปเดินเล่นกับคุณโคลนั้น นักธุรกิจหนุ่มก็ได้เล่าเรื่องราวของญาติผู้น้องกับพี่ชายเธอที่เคยเดตกันอยู่พักหนึ่งให้ฟัง ถึงมันจะไม่มากนักเพราะมิสเตอร์โคลเอาแต่โลมเลียเธอด้วยสายตาอันน่าขนลุก แต่เธอก็ยังไม่ลืมหรอกนะว่าต้องสะสางเรื่องนี้ให้รู้ดำรู้แดงกันไป

สายตาสีดำมองสบกับนัยน์ตาสีอ่อนของอีกฝ่าย ใบหน้างุ้มงอแสดงออกชัดเจนว่ากำลังไม่พอใจ และนั่นทำให้เธียรเผยอยิ้มอย่างขบขำ ใจหนึ่งรู้สึกมีความสุขเหลือเกินที่น้องสาวเริ่มแสดงอาการหึงหวง แต่อีกใจหนึ่งเขากลับเก็บซ่อนทุกอย่างเอาไว้และไม่คิดที่จะพูดมันออกไป

“ก็แค่คนเคยคบกันค่ะ ไม่มีอะไรมากกว่านั้น”

“จริงเหรอคะ เม่ยคิดว่าพี่เธียรต้องคอยตามเอาอกเอาใจน้องสาวมิสเตอร์โคลเพราะเป็นหุ้นส่วนกันเสียอีก”

“หนูไม่ไว้ใจพี่เหรอคะคนดี”

จากที่เม่ยเม่ยเป็นฝ่ายถือไพ่เหนือกว่าขึ้นเสียงสูงแล้วตบด้วยการกอดอกจ้องมองอีกฝ่ายอย่างคาดคั้น กลับกลายเป็นว่าสิ่งที่เธอลงไปนั้นเป็นการเอาแต่ใจและเด็กมากๆ ต่อหน้าคนตัวสูง


ทำไมเธอถึงรู้สึกผิดทั้งๆ ที่ผู้ชายตรงหน้าไม่เคยเล่าหรืออธิบายอะไรให้เธอฟัง เขาเป็นคนที่มีความลับปิดบัง แต่ทำไมเธอถึงไม่ได้รับอนุญาตให้รู้เรื่องพวกนี้บ้าง

“ตอนนี้พี่ยังเล่าหลายๆ เรื่องให้เม่ยฟังไม่ได้ แต่เชื่อพี่นะ พี่ไม่เคยคิดทำให้หนูเสียใจเลย”

ปลายนิ้วเขี่ยอยู่ที่ข้างแก้มใส เม่ยเม่ยรู้สึกไม่ยุติธรรมเลยสักนิดที่คนตรงหน้าใช้คำแทนตัวเธอว่าหนูและพูดจาด้วยน้ำเสียงน่ารักออดอ้อน แล้วแบบนี้...เธอจะกล้าพูดเรื่องนั้นต่อไปอย่างไรกันล่ะ    

“ไปมหาลัยกันดีกว่าค่ะ พี่ต้องไปตรวจรายงานเด็กอีกเป็นกอง พี่น่าสงสารมากเลยเนอะ”

“ค่ะ น่าสงสาร”

แต่คงจะน่าสงสารมากกว่านี้ถ้าไม่มาตีหน้าเศร้าคล้ายลูกหมาหูตกแล้วแอบเนียนโน้มหน้าลงมาซบบนตัก แต่เธอจะหยวนให้ไปก่อนก็ได้ เพราะเห็นว่าเขายอมลงทุนลงแรงทำลายอนาคตของอดีตคนรักจนแทบไม่มีเงาหัวไว้ตั้งบนบ่า เพียงเพื่อจะเอาคืนและสั่งสอนรัญญ์ว่าไม่ควรไปทำนิสัยแย่ๆ แบบนั้นใส่ใครอีก 

 

“เลิกเรียนเจอกันนะคะ”

เม่ยเม่ยพยักหน้ารับคำพูดของเธียรที่วนรถมาจอดส่งเธอที่บริเวณหน้าคณะ ส่วนตัวเองก็เคลื่อนตัวรถราคาแพงหลายล้านไปบนถนนต่อ หญิงสาวยืนมองจนกระทั่งแน่ใจแล้วว่าพี่เธียรของเธอหายลับไปสุดสายตา ก็หมุนตัวกลับมาเพื่อจะเดินก้าวเท้าเข้าไปในตัวตึก

มันไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่สำหรับหญิงสาวที่ในวันนี้ทุกคนจะหันมามองเธอแล้วพากันซุบซิบ เพราะหัวข้อข่าวที่เด่นหราในแวดวงสื่อธุรกิจคงหนีไม่พ้นเรื่องคลิปหลุดของทายาทเพียงหนึ่งเดียวของคุณรักษ์ หรือก็คือคลิปฉาวของรัญญ์ที่เธอเอาไปปล่อยในโลกโซเชียล

ทีแรกเม่ยเม่ยคิดว่าคงมีนักข่าวตาดีแอบขโมยคลิปของอดีตแฟนเก่าเพื่อเอาไปลงหน้าหนังสือพิมพ์ทำเงิน แต่เมื่อมาคิดๆ ดูแล้ว สำนักข่าวที่ไหนกันนะถึงได้ปฏิเสธที่จะรับเงินมากมายมหาศาลเป็นค่าปิดปากแล้วยอมลงทุนเปิดโปงเรื่องคาวๆ ของทายาทเพียงหนึ่งเดียวแทน คิดวิเคราะห์ไปมาหญิงสาวก็ไม่อาจหาคำตอบอย่างอื่นได้นอกจากพี่เธียรของเธอคือคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้

แม้ว่ามันจะทำให้อารักษ์ที่ดีกับเธอมาโดยตลอดต้องเสียหายและพบเจอกับความลำบาก แต่เม่ยเม่ยก็ไม่คิดที่จะขอร้องให้พี่ชายของเธอช่วยจัดการเรื่องข่าวที่แพร่งพรายออกไป และไม่คิดที่จะถามถึงเรื่องภาพของรัญญ์ที่ถูกซ้อมจนน่วมหลังจากงานปาร์ตี้ในวันนั้น


ภาพถ่ายของเขาถูกโพสต์หราอยู่ในโซเชียลต่อจากประเด็นคลิปหลุด หากเป็นปกติพ่อของชายหนุ่มคงจะไม่ยินยอมปล่อยให้ลูกชายตัวเองถูกซ้อมจนสภาพหน้าเละเทะแบบนั้น แต่เห็นทีว่าอารักษ์คงจะรู้อยู่ลึกๆ ในใจว่าใครที่เป็นคนอยู่เบื้องหลังเรื่องพวกนี้ และคงไม่กล้าที่จะต่อกรกับทายาทเพียงคนเดียวของอัฎฐกรเพื่อให้ความสัมพันธ์อันดีงามนั้นต้องเสื่อมเสียไปมากกว่านี้ ถือว่าเป็นทางเลือกที่ฉลาด เพราะถ้าคุณรักษ์โง่พอจะออกโรงปกป้องลูก นั่นก็เท่ากับว่าเขาฆ่าตัวตายสองรอบติดกัน     

“แกได้ยินรึเปล่าที่ว่าแต้วลาออกไปแล้วน่ะ”

“เฮ้ยจริงเหรอ แต้วคือคนที่อยู่ในคลิปนั่นจริงๆ น่ะเหรอ”

“ก็ใช่น่ะสิ หน้าซื่อตาใสแต่แทงข้างหลังเพื่อนตัวเองได้ลงคอ เป็นฉันนะคงต้องหลบไปพักรักษาแผลใจสักสองสามวัน คงมามหาลัยไม่ไหวหรอก”

“น่าสงสารเม่ยจริงๆ นะต้องมาเจออะไรแบบนี้น่ะ”

และแทนที่ใครต่อใครจะสงสัยว่าเป็นฝีมือของเม่ยเม่ยในการปล่อยคลิปฉาวนั่นออกไป กลับกลายเป็นว่ากระแสทั้งหมดนั้นถูกตีกลับ เธอกลายเป็นผู้หญิงน่าสงสารที่โง่เขลาให้คนทั้งสองสวมเขา เป็นยัยงั่งซื่อบื้อที่มีดีแค่สวยแต่ไร้สมอง ถูกคนอื่นรุมรังแก

ซึ่ง...ปล่อยให้คนพวกนั้นเข้าใจแบบนั้นดูจะเป็นผลดีกับเธอมากกว่า เพราะถ้าคนนอกมารู้ความจริงว่าเธอแอบส่งคลิปส่งตรงถึงมือถือพ่อแม่ของแต้ว และใช้เส้นสายของบ้านอัฏฐกรในการบีบให้คุณเพื่อนรักต้องลาออกชดใช้ความผิดที่ทรยศหักหลัง ภาพลักษณ์นางฟ้าที่เธอสั่งสมมาหลายปีคงถูกทำลายสิ้นจนย่อยยับ เธอไม่จำเป็นต้องลดตัวไปแสดงออกแบบชั่วร้ายเพียงเพื่อจะกำจัดคนพาลสักหน่อยนี่ วิธีการอื่นที่แยบยลกว่านั้นมันได้ผลดีกว่าเยอะ

ผู้หญิงอย่างแต้วน่ะไม่เห็นจะต้องลดตัวลงไปตบด้วยเลยสักนิด จะบีบก็ตายจะคลายก็รอด ไม่มีความจำเป็นใดที่เม่ยเม่ยจะต้องเปลืองกำลัง เปลืองสมอง ลงไปจัดการหล่อนแบบนางร้ายในละคร เป็นนางเอกก็จัดการพวกคนชั่วได้เหมือนกัน แถมเธอยังได้รับคะแนนความสงสารอีกแน่ะ 

“ก็สมควรแล้วป่ะ แทงข้างหลังเพื่อนแบบนั้น”

หญิงสาวเหยียดยิ้มเพราะคำซุบซิบนั่นแล้วเดินเชิดหน้าต่อไปด้วยความรู้สึกของผู้ชนะ

เม่ยเม่ยได้ให้บทเรียนอันสำคัญฝากไว้ไปจนชั่วชีวิตกับแต้วแล้วว่าอย่าได้ริอาจอยากได้ของของคนอื่นอีก เพราะลำพังตัวผู้ชายที่เธออยากได้นั้นก็ยังแทบจะเอาชีวิตไม่รอด ทั้งถูกซ้อมจนน่วม ภาพลักษณ์เสียหายจนคนเป็นพ่อต้องออกคำสั่งกักตัวไว้ราวกับเด็กประถม บัตรเครดิต เงินสดในบัญชีทั้งหมดถูกระงับ ตำแหน่งทายาทคนต่อไปของบริษัทก็กำลังสั่นคลอน

แค่จะดิ้นรนเอาชีวิตรอดและกู้หน้ากลับมายืนหยัดในตำแหน่งที่ตัวเองเคยอยู่ก็ยากเต็มทน แล้วจะเอาปัญญาที่ไหนมาเล่นงานเอาคืนเธอกับพี่เธียรกันล่ะ

ยังไงศึกคราวนี้เธอกับพี่ชายก็ชนะเห็นๆ คนชั่วคงไม่กล้าทำกร่างไปอีกนาน      ขอ 1000 เมนต์ให้พี่เธียรกับน้องเม่ยได้ม้ายยยยให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

1,089 ความคิดเห็น

 1. #1061 LazyA (@ammie16) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 10:49
  พี่เธียรรรร ทำดีมากค่ะ ทำต่อไปนะ
  #1061
  0
 2. #965 Badble (@pinkpandashmuel) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 13:41
  หูยยยยสองพี่น้อง(ท้องชนกัน)เค้าร้ายนะคะ5555 อ่านเม้นต์เมื่อไหร่เจอผู้หญิงขี้วีนกับผู้หญิงขี้เบื่อตลอดดด
  #965
  1
  • #965-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 23)
   20 ตุลาคม 2560 / 19:14
   55555 ต้องขอบคุณที่เขาไม่ทิ้งไรต์ไปไหน ไม่งั้นเรื่องนี้อาจถูกเทไปแล้ว แงงงง
   #965-1
 3. วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 23:39
  พี่น้องเข้ากันเป็นปี่เป็นขลุยเลยนะ
  #788
  0
 4. #787 monny2202 (@monny2202) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 13:44
  เม่ยเม่ยนี่มัน...หมาป่าห่มหนังแกะที่แท้ทรูวววว
  #787
  0
 5. วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 10:42
  สาแก่ใจข้านัก หึหึหึ พวกหมกมุ่น แทงข้างหลังเพื่อนแบบไม่สำนึกสักนิดแบบนี้น้ะ
  #786
  0
 6. #785 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 01:21
  สาแก่ใจอิช้อยนัก พวกคนทรยศก้อต้องได้รับผลตอบแทนแบบนี้แหล่ะ
  #785
  0
 7. #784 KrystalCrown (@krystalmiu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2560 / 00:53
  สมน้ำหน้าคนทรยศ !!!!
  #784
  0
 8. วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 15:56
  โธ่ๆๆสมน้ำหน้าค่ะ
  #783
  0
 9. #772 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 00:41
  สาสมกับความเลวของรัญญ์ละ
  #772
  0
 10. วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 08:01
  เม่ยแสดงออกว่าหวงพี่เธียรแบบน้ี้ก็เข้าทางพี่เธียรเลยน่ะสิ
  #771
  0
 11. #770 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 00:25
  ใครจะร้ายกาจเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวเท่าพี่ล่ะคะ
  #770
  0
 12. #769 PKCSxoxo (@PKCSxoxo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 22:49
  โอ้ยพี่เธียร์ขยันหยอดจริงงงงงงงงงงงเขิน
  #769
  0
 13. วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 10:39
  ก็เอาคืนให้สมกับความโกรธสิพี่เธียร
  #768
  0
 14. #767 nisakhaow (@nisakhaow) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 09:13
  เขิลลลลลล
  #767
  0
 15. #766 KrystalCrown (@krystalmiu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 03:12
  อิพี่เธียรนี่ ไม่ค่อยเล้ยยยย 5555
  #766
  0
 16. #765 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 01:25
  แหม่ๆรอให้น้องตกลงเป็นของพี่ก่อนค่ะ หยั่มมาโมเมไปเอง
  #765
  0
 17. #764 monny2202 (@monny2202) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 00:38
  พี่หวง พี่หึง และพี่โกรธมาก.....
  เฮ้ยยยยยยย คือ น่ารักกกกกกก
  #764
  0
 18. #763 PKCSxoxo (@PKCSxoxo) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 23:02
  น้องเม่ยนี่คืออาหารเช้าพี่เธียรซินะ555555
  #763
  0
 19. #762 onenazaaaaa (@onenazaaaaa) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 18:06
  อย่าแกล้งน้องซิลูก
  #762
  0
 20. #761 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 10:32
  เกร๊ดดด พี่เธียรจะกินเม่ยแทนอาหารเช้าเลยหรออ
  #761
  0
 21. #760 monny2202 (@monny2202) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 10:20
  ขึ้นเคาน์เตอร์แต่เช้าเลย...หูยยยย เผ็ชชชชชช
  #760
  0
 22. #759 KrystalCrown (@krystalmiu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 06:13
  กรี๊ดดดด เค้าจะทำไรกานนน
  #759
  0
 23. #758 sumaleedechtanu (@sumaleedechtanu) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 18:43
  สู้สู้ค่าๆๆเป็นกำลังใจไห้
  #758
  0
 24. วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 08:25
  จัดให้คร่าาาาา
  #757
  0
 25. วันที่ 15 สิงหาคม 2560 / 08:24
  จัดให้คร่าาาาา
  #756
  0