[SINNER] LUST │ หลงบาป [RE-PRINT]

ตอนที่ 15 : {LUST} หลงบาป │ 13 │แหกเป็นแหก 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6920
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  9 ก.ค. 60
แหกเป็นแหก! นี่คือสิ่งที่เม่ยเม่ยคิดหลังจากล่ำลาเพื่อนและแยกย้ายกันไปคนล่ะทาง ซึ่งผู้กรณีอย่างแต้วก็ดูจะไม่ได้เอะใจอะไรเลยกับการที่เธอขอแยกออกไปที่ป้ายรถเมล์เพื่อโบกรถกลับคอนโดฯ ดูเป็นเรื่องปกติไปแล้วด้วยซ้ำมั้งที่เธอจะโง่และไล่ตามคนอื่นไม่ทัน

แต่ขอโทษเถอะ...เธอแค่พยายามมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนที่ดีกับเธอ อย่าเข้าใจผิดว่าเธอจะยังดีแสนดีซื่อบื้อเป็นยัยโง่กับคนที่หักหลังและร้ายกับเธอสิ!

หลังจากที่ยืนเฝ้าสังเกตการณ์ว่าจุดมุ่งหมายที่แต้วกำลังเดินไปนั้นคือห้องสมุดไม่ผิดแน่ หญิงสาวก็ก้าวเท้าฉับๆ เพื่อมุ่งตรงไปยังห้องสมุดกลางของมหาวิทยาลัย เธอลงทุนเอารองเท้าส้นสูงที่ชอบสวมเปลี่ยนเป็นรองเท้าผ้าใบเพื่อไม่ให้เกิดเสียงเวลาที่ไล่ตามไปเลยนะ งานนี้เธอจะต้องรู้ให้ได้ว่าเรื่องเป็นมายังไงกันแน่ เธอจะต้องรู้ให้ได้ว่าเพื่อนของเธอตั้งใจหักหลังเธอจริงๆ หรือเปล่า

คนสวยมาหยุดยืนรอตรงบริเวณหน้าลิฟต์หลังจากที่เห็นร่างบางของเพื่อนก้าวเท้าเข้าไป เม่ยเม่ยรอเวลาเพื่อดูว่าลิฟต์ไปหยุดอยู่ที่ชั้นไหน และมันคือชั้นที่ 6 ชั้นหนังสือที่ถูกแบ่งแยกหมวดหมู่เป็นของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์โดยเฉพาะ

ทำไมกันนะ ทำไมหญิงสาวถึงไม่แปลกใจเลยที่แต้วกับรัญญ์จะนัดเจอกันที่ชั้นนี้ บางทีอาจเป็นเพราะข่าวลือ ในหมู่นักศึกษาที่พูดกันว่ามีคนแอบลักลอบมามีอะไรกันในห้องน้ำ ห้องประชุมงาน ห้องติวหนังสือ หรือแม้แต่ห้องดูหนังที่ถูกออกแบบให้เป็นส่วนตัวเหมาะสมกับเด็กคณะนี้ และยิ่งช่วงนี้ที่พวกนักศึกษาคณะสถาปัตย์ฯ กำลังเร่งรีบกับการส่งโปรเจคต์ครึ่งเทอมแรก ชั้นที่ 6 อันเลื่องลือจึงเปรียบเสมือนพื้นที่ร้าง ไร้ผู้คนกว่าชั้นอื่น

อย่างไรก็ตามต่อให้ชั้นที่ 6 นี้เป็นชั้นที่มีชื่อเสียกระฉ่อน เม่ยเม่ยก็ยังพยายามบอกตัวเองไม่ให้ปักใจเชื่อว่าพวกเขานัดกันมาที่นี่เพื่อทำเรื่องอย่างว่า เพราะถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆ หญิงสาวคงรู้สึกสมเพชเวทนาคนทั้งสอง ที่แม้แต่เงินจะไปเปิดโรงแรมหรือจ่ายค่ารถเพื่อไปสมสู่กันยังไม่มี กระสันอยากได้กันและกันจนต้องมาใช้พื้นที่สาธารณะแบบนี้

แต่เอาเถอะ บางทีแต้วอาจจะแค่มาหาหนังสือเพื่อทำรายงานจริงๆ ก็ได้ ซะเมื่อไหร่ล่ะ!! ไม่มีคำว่าโลกสวยขนาดนั้นอีกต่อไปแล้วเหอะ!!

เจ้าของเรือนร่างบอบบางในชุดนักศึกษาก้าวเท้าออกมาจากลิฟต์ กวาดสายตามองไปโดยรอบและพบว่าผู้คนที่มาใช้บริการห้องสมุดบริเวณชั้นนี้ค่อนข้างบางตากว่าชั้นอื่น มีผู้คนนั่งประปรายอยู่ที่โต๊ะอ่านหนังสือเพียงแค่ห้าหกคนเท่านั้น ส่วนผู้คนที่เหลือก็คงจะแยกย้ายกันเข้าไปในห้องติวหนังสือหรือห้องประชุมที่ถูกจัดไว้เป็นพื้นที่ส่วนตัว

เม่ยเม่ยตัดสินใจเดินสาวเท้าเดินเข้าไปยังบริเวณที่เป็นห้องติวหนังสือก่อน เธอเดินไล่ตรวจตราทีล่ะห้องเพื่อหาวี่แววของคนทั้งสอง แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น หญิงสาวเลยเลือกเดินต่อไปยังห้องประชุมและไล่ไปเรื่อยจนกระทั่งถึงห้องดูหนังสุดท้าย

พวกเขาไม่ได้อยู่ทั้งในห้องประชุม ห้องติวหนังสือ หรือแม้แต่ห้องดูหนังที่ทั้งมืดและเก็บเสียง แต่เม่ยเม่ยมั่นใจว่าแต้วจะต้องอยู่ที่ชั้นนี้เพราะเธอเข้าลิฟต์ไปคนเดียว และลิฟต์ก็ไม่ได้หยุดที่ชั้นอื่นนอกจากชั้นนี้

ถ้าเป็นแบบนั้น...พวกเขาสองคนจะหายไปไหนได้ “ตามหาใครอยู่เหรอ”

เสียงทุ้มอันตรายของใครบางคนเอ่ยขึ้นในระยะประชิด เม่ยเม่ยสะบัดหน้าหันกลับไปที่ด้านหลังอย่างรวดเร็วแล้วก็ต้องผงะ เมื่อพบว่าคนที่อุกอาจเข้ามาในระยะประชิดแทบสิงร่างเธอจากด้านหลังคือบุคคลอันตรายที่ไม่น่าเข้าใกล้มากที่สุดในมหาวิทยาลัย

ใบหน้าหล่อเหลาออกคมๆ ของปลื้มกำลังเหยียดยิ้มเหมือนผู้ร้ายในหนัง เขายืนเอามือไขว้หลังแล้วกำลังเดาะลิ้นในปากราวกับกำลังสนุก

“ให้เราช่วยตามหามั้ย งานถนัดเราเลยนะ”

เม่ยเม่ยไม่ได้ปริปากพูดอะไรแต่กลับมองอีกฝ่ายด้วยสายตาไม่ไว้ใจ ชื่อเสียงของปลื้มเรื่องทำงานสกปรก ไม่สิ ทำทุกอย่างเพื่อแลกกับเงินมันดังมากจนเธอไม่อาจวางใจคนตรงหน้าได้ มันต้องมีเหตุผลที่เขามาเสนอตัวให้เธอสิ อย่างน้อยถ้าไม่ใช่เงินก็คงจะเป็นอะไรบางอย่างที่มีแต่เธอเท่านั้นจะมอบให้เขาได้

“ไม่มีข้อแลกเปลี่ยนหรอก”

ปลื้มเอ่ยขึ้นราวกับว่ารู้ความคิดอีกฝ่าย ซึ่งเม่ยเม่ยก็ไม่ได้แสดงออกซึ่งสีหน้าอะไรนอกจากเลิกคิ้วเหมือนจะถามว่าเธอจำเป็นที่จะต้องเชื่อเขามั้ย  

“เราดูเป็นผู้ร้ายขนาดนั้นเลยเหรอ” ว่าแล้วก็ยกมือชี้เข้าหาตัวเอง จนอีกฝ่ายต้องแค่นหัวเราะอย่างฝืดเคือง

“มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่าร้าย”

เสียงหัวเราะของปลื้มดังร่วนโดยไม่เกรงใจใคร มือหนายกขึ้นมาปรบมือเป็นจังหวะราวกับจะเอ่ยชมในความคิดสร้างสรรค์ของเม่ยเม่ย

“น่าสนใจมาก นอกจากจะสวยแล้วยังมีสมอง ค่อยคุ้มค่าให้แลกกันหน่อย”

เม่ยเม่ยไม่เข้าใจนักว่าอีกฝ่ายหมายความว่ายังไง แต่เธอก็ยังยืนสบตากับเขาด้วยความเด็ดเดี่ยว ไม่ได้มีความหวั่นเกรงใดๆ ในตัวร่างสูงที่กำลังหยิบโทรศัพท์มือถือออกมากด

ปลื้มใช้เวลาเพียงไม่นานเขาก็เปิดรูปบางอย่างขึ้นมาโชว์บนจอ เม่ยเม่ยกระตุกยิ้มที่มุมปากเพียงชั่วครู่เมื่อเห็นว่ารูปที่อยู่บนนั้นคือรูปของใคร  

“สดๆ ร้อนๆ เมื่อกี้เลยนะ...กับผู้หญิงคนล่าสุดของไอ้รัญญ์ โอ๊ะ นี่มันเพื่อนรักเม่ยนี่นา”

เขาจงใจจะประชดประชันเสียดสีเธอเรื่องภาพของแต้วที่กำลังทำหน้ามีความสุขนัวเนียอยู่กับแฟนเธอ เพื่อหวังจะได้เห็นสีหน้าช็อค ตกใจ หรือว่าใบหน้าที่เปื้อนด้วยน้ำตาสินะ ร้ายมาก...แต่ภาพเหล่านั้นมันไม่ได้กระทบกระเทือนใดๆ กับความรู้สึกของเธออีกต่อไปแล้วล่ะ เพราะเธอเสียน้ำตาให้กับคนทรยศสองคนนั้นมาตลอดทั้งคืนแล้ว และมันจะไม่มีน้ำตาก๊อกที่สองหรอก


“อ่า เม่ยรู้แล้วนี่นะ” ปลื้มแค่นยิ้ม ยกมือขึ้นมาลูบคางก่อนจะบรรจงเปิดรูปถัดไป ถัดไป และถัดไปเรื่อยๆ ของรัญญ์กับแต้ว มันไม่ใช่แค่หนึ่งครั้ง สองครั้ง หรือสามครั้ง แต่นับไม่ถ้วน...นับไม่ถ้วนที่พวกเขามีอะไรกันในขณะที่รัญญ์ไม่เคยแม้แต่จะแตะต้องเธอ!

มันควรจะหมายความว่าอะไรดีล่ะ เธอมันน่าเบื่อ น่ารังเกียจมากเกินกว่าที่เขาจะร่วมรักด้วยได้ เลยต้องหันไปคว้าเพื่อนสนิทของเธอแทน!?

อ้อ แล้วยัยเพื่อนตัวดีที่เธอเคยไว้เนื้อเชื่อใจ ดูจากสีหน้าในรูปแล้วก็บ่งบอกให้รู้เลยนะว่าต่ำพอกัน ไม่ได้ดีเด่ไปกว่าแฟนชั่วๆ ของเธอเลยสักนิด หล่อนเต็มใจ พึงพอใจ และมีความสุขกับการได้ทำอะไรลับหลังเพื่อน!

“สองคนนั้นอยู่ที่ไหน” เสียงหวานแปรเปลี่ยนเป็นเสียงแข็งกระด้างที่แฝงไปด้วยโทสะมหาศาล

ปลื้มยกยิ้มที่ริมฝีปากแล้วผายมือออกไปยังทิศทางที่พวกเขาทั้งสองคนอยู่ หญิงสาวก้าวเท้าเดินตามแผ่นหลังกว้างที่ดูอารมณ์ดีกว่าปกติไปยังประตูที่เชื่อมต่อกับบันไดทางหนีไฟ

“จริงๆ แล้วพวกนั้นก็เร่าร้อนใช้ได้เลยนะ คงชอบทำอะไรแบบตื่นเต้น”

คนตัวสูงไม่ได้พาเม่ยเม่ยเดินเข้าไปยังประตูหนีไฟ แต่กลับพาเดินอ้อมไปยังประตูอีกข้างที่เขียนไว้ว่าชำรุด เจ้าตัวมองซ้ายมองขวาก่อนจะหยิบกุญแจดอกเล็กๆ ออกมาไขแม่กุญแจเหล็กออก ส่งเสียงชู่วว์ออกมาแผ่วเบาแล้วเอื้อมมือมาดึงแขนของคนสวยให้สาวเท้าเดินตามเขาเข้าไป

มันเป็นประตูที่ไว้ใช้เชื่อมต่อกับทางเดินหนีไฟเพื่อให้สะดวกกับการลำเลียงคนเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น ซึ่งเม่ยเม่ยก็ไม่รู้ว่าปลื้มไปมีกุญแจที่ใช้ไขประตูมาได้อย่างไร แต่อย่างน้อยเขาก็พาเธอมาอยู่ในจุดที่สามารถมองลงไปยังชั้นล่างและสามารถเห็นคนทั้งสองที่กำลังนัวเนียกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ที่บันไดหนีไฟชั้นที่ต่ำกว่า

welcome to the show” เสียงกระซิบนั่นว่าพร้อมกับยัดกุญแจกับแม่กุญแจใส่มือเล็ก ปลื้มส่งยิ้มให้เม่ยเม่ยแล้วสาวเท้าเดินออกไปอย่างเงียบเชียบ ปล่อยให้หญิงสาวยืนมองภาพของแฟนหนุ่มกับเพื่อนสนิทที่กำลังดูดปากกันราวกับตายอดตายอยากมาจากไหน

ครืด ครืด!

เสียงโทรศัพท์ของคนที่กำลังยกสะโพกของเพื่อนสนิทเธอนำแก่นกายสอดแทรกเข้าไปด้านในหยุดชะงัก รัญญ์สะบัดหน้าอย่างหัวเสียแล้วหยิบมือถือออกมาดู สีหน้าของแต้วดูตกใจมากเมื่อเห็นชื่อที่ปรากฏบนหน้าจอเป็นชื่อของเม่ยเม่ยที่กำลังแอบมองทั้งคู่จากด้านบน

“เม่ยโทรมาเหรอ...ทำไงดี เธอจะสงสัยอะไรอีกรึเปล่า”

“เม่ยรู้เหรอ”

“เราไม่แน่ใจว่าเม่ยรู้รึเปล่า แต่เธอดูระแวง ถ้าหากว่าเม่ยรู้ล่ะ...ถ้าหากว่า...”

“เม่ยไม่รู้หรอกหรือถึงรู้เม่ยก็ไม่ว่าอะไร”


“แล้วถ้าเม่ยรู้ล่ะ เม่ยต้องตัดเพื่อนกับเราแน่ๆ รัญญ์ รัญญ์ต้องทำให้เม่ยตายใจนะ รัญญ์ต้องทำให้เม่ยมั่นใจว่ารัญญ์รักเม่ยคนเดียว...”

โธ่ เอ็นดู ช่างคิด วิเคราะห์ในการวางแผนเสียเหลือเกิน

“รับโทรศัพท์เม่ยสิ บอกเม่ยไปว่าพรุ่งนี้จะพาเม่ยไปเดต ไปดูหนัง หรืออะไรก็ได้”

ขอบคุณนะที่แบ่งสัดส่วนความรักของแฟนเธอให้กับเธอ ทำให้รู้สึกขยะแขยงและสะอิดสะเอียนสิ้นดี

หญิงสาวตัดสินใจกดตัดสายโทรศัพท์ก่อนที่รัญญ์จะได้รับสาย คนทั้งสองมองหน้ากันและกันเพียงชั่วครู่ ก่อนจะจัดการโยนโทรศัพท์มือถือทิ้งและไม่รีรอที่จะสานต่อเรื่องที่ทำค้างไว้

ความจริงที่ปรากฏอยู่ตรงหน้ามันก็ดูเพียงพอแล้วในการใช้ในตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับคนทั้งสอง แต่ว่าเม่ยเม่ยมีความคิดที่ดีกว่านั้นน่ะสิ ความคิดที่จะแก้แค้นกับคนบาปทั้งสองที่ไม่เคยรู้สึกผิดและเห็นใจหัวอกของเธอเลยแม้แต่น้อย

มอบใจให้ไปเท่าไหร่ ทั้งความจริงใจ ความรัก แต่กลับมาหักหลังกันอย่างหน้าซื่อตาใส ล่อหลอกเธอให้เป็นคนโง่ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไร และเป็นเพียงคนเดียวที่ต้องเจ็บช้ำกับการถูกทรยศในครั้งนี้

แต่เอาเถอะ เพราะอีกเดี๋ยวพวกเขาทั้งสองคนก็จะได้รับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสไม่ต่างจากเธอแล้วล่ะ

กรรมใดใครก่อ ก็รับผลตอบสนองจากแรงแค้นของเธอไปก็แล้วกัน “วันนี้เม่ยดูอารมณ์ดีนะ เคลียร์กับเพื่อนได้แล้วเหรอ”

ในเมื่อเป็นคนดีแล้วไม่มีความสุข เม่ยเม่ยก็ไม่อยากที่จะเป็นคนดีให้ตัวเองต้องถูกทำร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าอีกต่อไป หลายๆ คนอาจจะกำลังคาดเดาว่าเธอตัดสินใจสำเร็จโทษคนบาปทั้งสองคนยังไง ซึ่งเธอว่ารอให้ถึงวันที่เธอมามหาวิทยาลัยอีกทีดีกว่า แล้วทุกคนก็คงจะได้เห็นถึงความพินาศของรัญญ์กับแต้ว

“เม่ยว่าจะเลิกกับรัญญ์ค่ะพี่เธียร” คนสวยที่กดปิดเครื่องโทรศัพท์เพราะแฟนหนุ่มรัวข้อความมาไม่หยุดหันไปบอกพี่ชายด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้ม เธียรเลิกคิ้วขึ้นอย่างแปลกใจแต่สุดท้ายก็ค่อยๆ ยิ้มออกมาเพราะรู้สึกโล่งอก

มีคนบ้าที่ไหนบ้างอยากให้คนที่ตัวเองรักไปคบกับคนอื่น ต่อให้คนๆ นั้นจะเป็นน้องสาวและเธียรไม่มีสิทธิ์พูดอะไรก็ตามเถอะ

“พี่เธียรจะไม่ถามหน่อยเหรอคะว่าทำไมเม่ยถึงเลิก” เจ้าของใบหน้าหวานเอ่ยถามเหมือนจะเย้าอีกฝ่ายเล่น ก่อนจะพูดต่อประโยคถัดมาโดยไม่รอให้พี่ชายตอบ “เม่ยว่าเม่ยดีเกินไปสำหรับรัญญ์”

เป็นเหตุผลในการเลิกที่ค่อนข้างแปลกและทำให้ชายหนุ่มถึงกับต้องขมวดคิ้วยุ่งอย่างพยายามทำความเข้าใจ

แม้ว่าในสายตาของเธียรเม่ยเม่ยจะเป็นผู้หญิงที่มีค่าและเขาเทิดทูนเธอที่สุดในโลก แต่การยกยอปอปั้นตัวเองแบบนั้นยิ่งทำให้เขาสงสัยในความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่  

“รัญญ์ทำเรื่องแย่ๆ กับเม่ยไว้เยอะเหรอคะ”

คำว่า แย่’ มันยังน้อยเกินไปสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผู้ชายคนนั้นเคยทำไว้

เม่ยเม่ยถอนหายใจเหยียดยาว ก่อนจะขยับเข้ามาใกล้กับที่นั่งคนขับ หัวของเธอเอนซบลงไปที่แขนแกร่งของพี่ชายก่อนจะหลับตานิ่งเพื่อซึมซับสัมผัส ความอบอุ่น และกลิ่นกายที่ชวนให้ใจเต้นอยู่ตลอดเวลาของอีกฝ่าย

“เม่ยว่าเม่ยควรได้ผู้ชายที่ดีกว่านี้...คนที่จะไม่ทำร้ายเม่ย คนที่รับทุกอย่างที่เป็นเม่ยได้และรักเม่ยเพียงคนเดียว”

“...”

“พี่เธียรว่า...เขาคนนั้นอยู่ที่ไหนคะ”

ใบหน้าสวยเปลี่ยนมาวางเกยอยู่บนไหล่ของชายหนุ่ม ใช้สายตาใสๆ จ้องมองเขาอย่างแฝงความนัย และเมื่อเธียรเลื่อนสายตาสบมองอีกฝ่าย ความคาดหวังที่ชวนให้ใจสั่นก็กำลังจู่โจมหัวใจของเขาอย่างจัง

“ใช่คนที่อยู่ใกล้ๆ เม่ยหรือเปล่า” 


ชายหนุ่มรู้สึกเกลียดการจราจรตอนเย็นในกรุงเทพฯ ขึ้นมากะทันหัน เพราะมันทำให้เขาไม่สามารถที่จะหักเลี้ยวรถหลบเข้าข้างทางแล้วกระชากร่างบางเข้ามาบดริมฝีปากจูบได้อย่างใจคิด

สิ่งที่เธียรทำได้เมื่อถูกเสียงหวานๆ เอ่ยถามอย่างออดอ้อน โดนท่าทางน่ารักน่าเอ็นดูของน้องสาวที่ฟาดไปทั้งตัวจู่โจมคือการกลืนน้ำลาย เขากลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่และกำพวงมาลัยแน่นจนเส้นเลือดขึ้น

เม่ยเม่ยมองภาพของพี่ชายที่กำลังร้อนลนหาทางจอดรถเพื่อหันมารังแกเธออย่างนึกสนุก เธอคิดว่ามันถึงเวลาที่จะต้องมอบบทลงโทษให้คนบาปอีกคนแล้ว ซึ่งครั้งนี้เธอเลือกที่จะขยับตัวเข้าไปหาเขาและประทับจูบที่แก้มของอีกฝ่าย

“หอมแก้มแบบพี่น้องค่ะ”

คนสวยว่าเสียงทะเล้น แอบแลบลิ้นใส่คนแก่กว่าที่หันมาถลึงตาเหมือนคนคลุ้มคลั่ง ยักไหล่น้อยๆ และลอยหน้าลอยตาไปทางอื่นเมื่อบทลงโทษของเธอได้ผล

“เอาใหญ่แล้วนะเรา” เสียงเข้มว่าดุๆ เพราะถูกเอาคืนอย่างจัง แต่เธียรก็ไม่ใช่คนที่จะยอมให้ถูกลูบคมง่ายๆ เพราะเขาเอื้อมมือเข้าไปคว้ามือเล็กขึ้นมาสอดประสาน จับยึดมือน้อยๆ นั่นไว้แนบแน่นแล้วระดมจูบมือของเม่ยเม่ยซ้ำไปซ้ำมาไม่หยุด

“พี่เธียร! เดี๋ยวมือเม่ยก็ช้ำหมดหรอก” คนสวยแหวเสียงลั่นแต่ไม่มีวี่แววว่าจะดึงมือออก

เธอปล่อยให้พี่ชายของเธอจูบมือเธอซ้ำๆ ยอมให้เขาสอดประสานมือเข้าหาเธอดั่งคนรัก และปล่อยให้หัวใจตัวเองเต้นโครมครามไปกับความสุขเล็กๆ ที่เกิดขึ้น

ไม่คิดมาก่อนเลยว่าการก้าวเข้าไปหานรกมากขึ้นหนึ่งก้าว จะทำให้เธอรู้สึกสบายใจมากขนาดนี้

และถ้าหากเธอรู้แต่แรกว่าไฟนรกจะหอมหวานและน่าให้รักอย่างนี้ เธอก็คงจะยอม...

ยอมเปิดใจให้เขาก้าวเข้ามาใกล้ ยอมลืมสถานะทางสังคมและความเหมาะสมทั้งหมด

มันจะเป็นไปได้มั้ยที่เธอจะมองพี่เธียรมากเกินกว่าพี่ชาย มันจะผิดรึเปล่าถ้าเธอไม่อยากให้เขาเป็นแค่พี่ชายอีกต่อไป อะไรที่มันยังมาไม่ถึง 
อยากวอนขอนักอ่านทุกท่านโปรดใจเย็นๆ 
อย่าเพิ่งด่าเรา คือความห่างของเรื่องมันไม่เยอะหรอก
แต่อัพแบบตอนต่อตอนมันไม่ได้เหมือนอ่านเล่มเนาะ 
ก็เลยอยากให้ทุกคนใจเย็นๆ เด้อ ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

1,089 ความคิดเห็น

 1. #1056 LazyA (@ammie16) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 00:26
  บอกแล้วเป็นคนดีไม่มนุกหรอก เนาะเม่ย
  #1056
  0
 2. #980 JungJsicas (@pinkjessi) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 17:24
  เสร็จเม่ยแน่ นังแต้ว!!!
  #980
  0
 3. #962 pinkpandashmuel (@pinkpandashmuel) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 12:58
  เม่ยเม่ยมันร้าย
  #962
  1
 4. #822 neweryyyy (@kingdek) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2560 / 10:04
  เพราะเรื่องร้ายๆ ทำให้ด้านมืดของเม่ยเปิดออกสินะ หึหึ
  #822
  0
 5. วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 14:31
  เล่นกับไฟมันร้อนแรงดีนะเม่ย
  #777
  0
 6. #602 calender (@princessbook) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 18:12
  เขินแทนเม่ยจริงๆ>\\<
  #602
  0
 7. #601 calender (@princessbook) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 18:12
  เลิกเถอะเม่ย
  #601
  0
 8. วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 15:08
  อย่าได้กลัวเม่ยยยยย ไม่เขื่อลองง
  #560
  0
 9. #558 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 10:20
  พี่เธียรตายแน่ค่ะทุรนทุรายไปเลย
  #558
  0
 10. #557 m-mtkst2232 (@m-mtkst2232) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 09:30
  ลงเร็วๆสิไรท์~
  #557
  0
 11. #556 maya93 (@pamlovely) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 06:45
  ว้าววววววว
  #556
  0
 12. #555 0917549834 (@0917549834) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 00:37
  ถึงอกถึงใจมากค่ะ
  #555
  0
 13. วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 19:20
  เม่ยยย นางมีแผนอะไรกันแน่นะ 
  คงไม่ดึงพี่เธียรมาร่วมด้วยหรอกนะ
  #553
  0
 14. #550 Jukajun Sri (@jukajun1) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:49
  กรี๊ดดด พี่เธียรมาแล้วววววว

  มาช่วยซับน้ำตาให้น้องเม่ยแล้ว

  น้องเม่ยจัดการกับสองคนยังไงนะ??
  #550
  0
 15. #549 belenn (@bentobelenn) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 10:23
  แฉคลิปๆ จะสะใจมาก เอาให้อยู่ไม่ได้ 55
  #549
  0
 16. #548 onenazaaaaa (@onenazaaaaa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 08:47
  เม่ยจะเล่นเกมอะไรอ่ะ
  #548
  0
 17. #547 nisakhaow (@nisakhaow) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 08:35
  โอ้ววว พระเอกพึ่งมา 5555
  #547
  0
 18. #546 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 / 02:21
  คนจัญไรขอให้จงพินาศ
  #546
  0
 19. #545 aTiKaRNPLOY (@aTiKaRNPLOY) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 18:37
  ลุ้นๆ รอน้ะค๊า สู้ๆ ?
  #545
  0
 20. วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 13:27
  หน้าด้านเนอะแต้วเนี่ย ไม่มีความสำนึกผิดเลยเถอะ

  น่าโดนดัดหลังซะบ้างนะ สมควรโดนแทงให้ยับ
  #544
  0
 21. #543 FaLaRoil (@FaLaRoil) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 12:09
  อยากอ่านต่อแล้ววว รอเม่ยแก้แค้น
  #543
  0
 22. #542 Jukajun Sri (@jukajun1) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 10:27
  จัดให้หนักๆ ไปเลยเม่ย หญิงก็ร้าย ชายก็เลว แต่หญิงนี่เรียกว่าร้ายอย่างเดียวไม่ได้ ต้องยกตำแหน่งสารเ_วให้นางด้วย แทงข้างหลังเพื่อนขนาดนร้ นอกจากไม่มีสำนึกแล้ว ยังมีหน้าบอกให้รัญ(สวมเขาอันใหญ่ขึ้น)ให้หลอกล่อเพื่อนตัวเองต่อไปอีกอย่างหน้าด้านๆ #รอดูผลกรรม(ครั้งใหญ่)ที่กำลังจะตามสนองคนทั้งคู่ เพราะเบื่อสองคนเลวนี่ละ #เค้าคิดถึงพี่เธียรแย้วววววววววว
  #542
  0
 23. #541 0952253724 (@0952253724) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 08:41
  ปูเสือรอออออออ
  #541
  0
 24. #540 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 00:47
  เป็นชั้นจะถ่ายคลิปแล้วปล่อยลงโซเชี่ยลไปเลย คนที่หักหลังคนอื่นแบบไม่รู้ผิดชอบชั่วดีแบบนี้ไม่ร้องปราณี
  #540
  0
 25. #539 Chalitaqwer (@cha-g) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 00:26
  ต่อเลยค่ะ กำลังลุ้น55555
  #539
  0