[SINNER] LUST │ หลงบาป [RE-PRINT]

ตอนที่ 11 : {LUST} หลงบาป │ 10 │เส้นกั้น 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,316
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  24 มิ.ย. 60


เม่ยเม่ยไม่รู้ว่าตัวเองหลับไปเมื่อไหร่ แต่เธอถูกปลุกขึ้นมาด้วยความรู้สึกหนักอึ้งที่พาดทับอยู่รอบลำตัว และกลิ่นน้ำหอมที่เริ่มเจือจางเพราะเจ้าของร่างสูงที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามไม่ได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าตั้งแต่เมื่อคืน

คนตัวเล็กลืมตาช้าๆ ผ่อนลมหายใจอย่างเบาที่สุดเพื่อไม่ปลุกให้คนที่กำลังนอนกอดเธอหลับใหลไปกับห้วงนิทราตื่น แม้ว่านี่จะไม่ใช่สิ่งที่เหมาะสมสำหรับคนที่เป็นพี่น้อง แต่เม่ยเม่ยกลับไม่รู้สึกรังเกียจ เธอกลับรู้สึกสบายใจที่มีเขาอยู่ข้างๆ คอยมอบอ้อมกอดให้เธอจนกระทั่งผล็อยหลับไปในที่สุด

หญิงสาวเอี้ยวตัวมองไปยังใบหน้าหล่อเหลาของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นพี่ชาย แพขนตาหนาบนเปลือกตายังคงปิดสนิทและลมหายใจที่สม่ำเสมอก็บอกให้รู้ว่าพี่เธียรหลับลึกมากและไม่น่าจะตื่นเร็วๆ นี้

เม่ยเม่ยใช้มือคีบแขนของคนตัวสูงออกจากเอว ขยับตัวลุกขึ้นจากเตียงอย่างเงียบเชียบแล้วเดินไปคว้าผ้าเช็ดตัวกับเสื้อผ้าที่ต้องใส่วันนี้เข้าไปในห้องน้ำ ใช้เวลาราวสิบนาทีคนสวยก็ออกมาในชุดนักศึกษาเรียบร้อยพร้อมออกไปมหาวิทยาลัย

นัยน์ตาสีอ่อนของเจ้าตัวมองเลยไปยังเตียงที่มีร่างสูงใหญ่นอนเหยียดขาออกมาจนพ้นขอบ หญิงสาวรู้สึกขำเมื่อเห็นพี่เธียรคนเจ้าเล่ห์นอนหมดสภาพ ไร้พิษสง ราวกับเด็กน้อยๆ

เมื่อคืนกว่าที่คนตัวสูงจะหลับก็คงเกือบเช้า ส่วนสาเหตุก็ไม่ต้องมองไกลไปที่ไหน เป็นเพราะเธอเองนั่นแหละที่เอาแต่ร้องห่มร้องไห้ด้วยความเสียใจที่ถูกเพื่อนหักหลัง...จนคนตัวสูงไม่อาจทิ้งเธอให้อยู่ตามลำพังได้ ช่างอ่อนแอและไม่รู้จักโตเอาเสียเลย

หญิงสาวถอนหายใจออกมาแผ่วเบาก่อนจะขยับสาวเท้าเข้าไปที่เตียง ผ้าห่มที่ถูกตลบออกไปจากร่างสูงกว่าครึ่งถูกหยิบด้วยมือเรียวเล็ก เม่ยเม่ยค่อยๆ บรรจงดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างให้คนตัวสูงอย่างเบามือที่สุด แต่ทว่าพี่ชายตัวร้ายที่คิดว่าหมดพิษสงไปแล้วกลับลืมตาโพลงขึ้นมากะทันหัน ใจของคนตัวเล็กแทบหล่นไปอยู่ตาตุ่มเพราะแขนถูกฉุดด้วยแรงมหาศาลของอีกฝ่าย ร่างทั้งร่างพุ่งถลาขึ้นไปบนเตียงก่อนจะถูกสวมกอดด้วยแขนแกร่งอีกครั้ง

“พะ...พี่เธียร!” เม่ยเม่ยร้องเสียงหลง พยายามดิ้นให้หลุดออกจากวงแขน 


ถ้าเป็นคนอื่นเธออาจจะคิดในแง่ดีว่าเขาคงแค่ละเมอ แต่นี่เป็นพี่ชายตัวร้ายของเธอ เธอจึงไม่สามารถไว้วางใจใดๆ เขาได้ทั้งนั้น!!

“อรุณสวัสดิ์ค่ะ” คนตัวสูงโน้มหน้าลงมากระซิบที่ข้างใบหูแล้วเอาคางเกยที่ไหล่บางของอีกฝ่าย

เม่ยเม่ยชะงักหยุดอยู่กับที่ทันทีเพราะร่างกายกำยำของพี่ชายกำลังบดเบียดแนบชิดทางด้านหลัง เธอจำได้ว่าส่วนที่เซนซิทีฟที่สุดของผู้ชายอยู่ตรงไหน และเพราะแบบนั้นเธอเลยไม่ขอเสี่ยงดีดดิ้นให้เนื้อแนบเนื้อแล้วไปปลุกอารมณ์ด้านมืดของอีกฝ่าย

เธออยากได้พี่ชายใจดีแสนอบอุ่นแบบเมื่อคืน มากกว่าพี่ชายตัวร้ายจอมเจ้าเล่ห์แสนหื่นในห้องลองเสื้อเมื่อวาน!

“พี่เธียรปล่อยเม่ยเถอะค่ะ...เม่ยจะไปมหาลัย”

“ทำไมวันนี้คนสวยของพี่ว่าง่ายจังคะ หืม?”

ปกติแล้วเวลามีใครมาชมเม่ยเม่ยว่าสวย เธอจะไม่รู้สึกอะไรเท่าไหร่นอกจากภูมิใจที่ผลจากการดูแลตัวเองประสบความสำเร็จ แต่เมื่อคำๆ นั้นหลุดออกมาจากปากของเธียร หัวใจของเธอก็พองโตขึ้นและรู้สึกเขินอายไปกับคำพูดนั้น

บ้าไปแล้ว นี่พี่ชายของเธอเป็นคนชมนะ ทำไมถึงได้รู้สึกดีเหมือนกับมีแซค แอฟรอนมาชมตัวเองแบบนั้น ดึงสติหน่อยเม่ยเม่ย คนที่เธอกำลังหวั่นไหวอยู่นั่นเป็นพี่ชายนะ!

“พี่ขออยู่อย่างนี้อีกสักพักได้มั้ยคะ แล้วเดี๋ยวพี่อาบน้ำเสร็จแล้วจะไปส่ง”

เธียรว่าเรื่อยๆ โดยไม่ได้ต้องการคำตอบใดๆ จากคนตัวเล็กที่เก็บคองอเข่าเท้าชิดและหดไหล่อยู่ในวงแขนแกร่ง และเมื่อเวลาผ่านไปราวๆ หนึ่งนาที เสียงหวานๆ ก็เอ่ยขึ้นมาราวกับว่าตั้งใจว่าจะพูดคำนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว

“เรื่องเมื่อวาน...ขอบคุณนะคะพี่เธียร”

คำว่าขอบคุณนั้นเรียกให้นัยน์ตาคมดุจราชสีห์หนุ่มของอีกฝ่ายเบิกโพลงขึ้น หัวใจของเธียรเต้นรัวราวกับมีกลองมาทุบอยู่กลางอก และด้วยความตื่นเต้นร่างกายกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามของเขาก็จู่โจมกระต่ายน้อยในกรงเล็บด้วยการคร่อมทั้งร่างเอาไว้ 

สองสายตาสบกันโดยไม่หลีกเลี่ยง เม่ยเม่ยเผลอกลั้นลมหายใจและหน้าเริ่มซีดถอดสีเพราะความกลัวที่เกาะกินหัวใจ ท่าทางแบบนั้นของเธอเป็นดั่งกระต่ายน้อยที่มีทั้งความกล้าและความกลัวอยู่ในตัวเอง สายตาที่ไม่สั่นไหวแต่ท่าทางหดเกร็งร่างกายเพื่อหาทางหลบหนีเอาตัวรอด ท่าทางของเหยื่อแสนหวานอันโอชะที่ทำให้เธียรแทบคลั่งมานักต่อนักและสนุกทุกครั้งที่ได้หยอกล้อเล่นกับเหยื่อ

เขาเคยคิดนะว่าสิ่งที่เขาต้องการในตัวน้องสาวมันเริ่มต้นมาจากความต้องการทางเพศล้วนๆ แต่เมื่อเวลาผ่านไปหลายปี...เขากลับรู้สึกว่าความต้องการเหล่านั้นมันเกิดขึ้นเพราะความรักต่างหาก ความรักที่อยากได้เธอมาครอบครอง ความรักที่ถึงแม้จะรู้ว่าผิด แต่เขาก็ยังอยากจะลองลิ้มรสความรักจากหญิงผู้เป็นดั่งหัวใจ ต่อให้ตายไปตกนรกหมกไหม้ เขาก็ไม่นึกเสียดายเลย  

บรรยากาศภายในห้องนอนที่ถูกประดับตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสันฉูดฉาดนั้นเงียบสนิท มีเพียงแต่เสียงลมหายใจของชายหนุ่มที่ดูจะแรงขึ้นเรื่อยๆ เพราะใบหน้าที่โน้มเข้าไปหาคนที่ได้ชื่อว่าเป็นน้องสาว

มันไม่เคยมีคำว่าพอสำหรับเธียร และมันไม่เคยมีคำว่าเบื่อเพราะทุกครั้งที่เขาได้แตะต้องและสัมผัสเจ้าของเรือนร่างที่งดงามที่สุดในโลก หัวใจของเขาก็เสมือนนกที่เตรียมพร้อมจะโผบิน มันทั้งตื่นเต้น มีความสุข และไร้ซึ่งขีดจำกัดใดๆ

ครืด ครืด!

ริมฝีปากที่กำลังจะแตะลงบนริมฝีปากสีหวานหยุดชะงัก เสียงโทรศัพท์มือถือที่เปิดระบบสั่นเอาไว้ของเม่ยเม่ยทำให้เธอหาช่องทางในการหลบหนีอีกฝ่ายได้ทันท่วงที เธอรีบเอื้อมมือสุดแขนคว้าเอามือถือขึ้นมากดรับแล้วกระโจนออกห่างจากจุดอันตรายอย่างเตียงให้ไกลที่สุด

“ฮัลโหล” เสียงหวานร้อนลนกรอกลงไปโดยไม่ได้ดูหน้าจอโทรศัพท์ให้ดีเสียก่อน และเมื่อเสียงทุ้มของอีกฝ่ายตอบกลับมา ใบหน้าที่เคยขึ้นสีแดงระเรื่อเพราะร้อนจัดจากไฟเสน่หาของพี่ชายก็แปรเปลี่ยนเป็นใบหน้าซีดเซียวอมทุกข์ในทันที

“ว่าไงรัญญ์”

เสียงของเธอแข็งกระด้างกว่าปกติ และนัยน์ตาที่เคยเต็มไปด้วยประกายแห่งความสุขก็เหลือเพียงแต่แววตาตายด้านไร้ความรู้สึกกับอีกฝ่าย มันไม่มีอีกแล้วเยื่อใยใดๆ ที่เธอเคยมีให้รัญญ์ ในเมื่อเขาหักหน้าเธอไม่เหลือชิ้นดี

“ไม่ต้องมารับหรอก”

เม่ยเม่ยอยากจะต่อประโยคต่อมาด้วยคำว่า ไม่ต้องเจอกันอีกเลยชาตินี้ก็ดี’ แต่เพราะเธอเป็นคนสุภาพมากพอที่จะไม่ลดตัวให้ต่ำเหมือนกับคนปลายสาย เธอเลยเลือกตอบปฏิเสธอ้อมๆ และพยายามจบบทสนทนาอย่างดีที่สุด

“ก็ไม่ได้โกรธนะ”

คนที่ดูเหมือนจะรู้ว่าแฟนสาวของตัวเองงอนพยายามง้อและไกล่เกลี่ยสถานการณ์ แต่ยิ่งเม่ยเม่ยได้ฟัง เธอก็ยิ่งรู้สึกเศร้า เศร้าที่ตัวเองดันโง่คว้าผู้ชายแบบนั้นมาเป็นแฟนอยู่ได้ตั้งสองปี!

“เดี๋ยวพี่เธียรไปส่งเม่ยที่มหาลัยเองแหละ แค่นี้นะ เม่ยไม่ว่าง” 

หญิงสาวตัดสายโทรศัพท์ทิ้ง หลับตาแน่นเพื่อข่มอารมณ์ที่กำลังวิ่งพุ่งพล่านแล้วกลั้นใจหมุนตัวเพื่อไปหาใครอีกคนที่ยังคงอยู่ในห้อง แต่ทันทีที่เธอหมุนตัวกลับมา เม่ยเม่ยก็แทบจะเป็นลมล้มพับไปตรงนั้น เพราะพี่ชายจอมเจ้าเล่ห์ของเธอกำลังปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตอยู่!!

“พะ...พี่เธียรทำไมไม่ไปถอดในห้องน้ำล่ะคะ!!!

คนสวยรีบหมุนตัวหันหลังให้อีกฝ่าย แทบจะยกมือขึ้นมาปิดตาตัวเองที่ต้องมาเห็นเรือนร่างใต้ร่มผ้าของคนแก่กว่า รู้สึกราวกับว่าเธียรกำลังยั่วเธอด้วยร่างกายกำยำเต็มไปด้วยมัดกล้ามชัดๆ!!

“เข้าไปในห้องน้ำเลยค่ะ เม่ยจะออกไปรอข้างนอก!

ว่าเร็วๆ แล้วสาวเท้าจ้ำอ้าวเพื่อหนีเขาออกไปข้างนอก แต่เสียงทุ้มก้องกังวานของคนขี้แกล้งก็ยังคงดังไล่หลังมาติดๆ

“พี่กลัวเสียเวลานี่คะ กลัวไปส่งน้องสาวที่มหาลัยสาย”

ที่เธอตั้งใจจะหันไปหาเขาก็เพื่อบอกว่าเธอจะโบกแท็กซี่หรือรถเมล์แถวนี้เพื่อเดินทางไปมหาลัยด้วยตนเอง ไม่ได้จะเร่งเขาให้รีบเตรียมตัวจนต้องถอดผ้าถอดผ่อนกลางห้องแบบนั้น!!

คนอะไรทั้งร้าย ทั้งเจ้าเล่ห์ แถมยังขี้ยั่วแบบสุดๆ อีก!!!

 

ตลอดการเดินทางมามหาลัย เม่ยเม่ยเอาแต่มองออกไปนอกหน้าต่างเพราะไม่อยากสบสายตากับคนแก่กว่า ด้วยเหตุผลหนึ่งคือเธอเพิ่งได้เห็นร่างเปลือยท่อนบนของพี่ชายเข้าให้เต็มๆ ตา และจนตอนนี้หญิงสาวก็ยังไม่สามารถควบคุมหัวใจตัวเองและหน้าที่เอาแต่แดงเพราะคิดถึงภาพนั้นไม่หยุด

พี่ชายของเธอมันตัวร้าย นอกจากนิสัยจะอันตรายแล้ว เขายังเป็นจุดศูนย์รวมคำว่าฟีโรโมนของแท้ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา สัดส่วน หรือแม้แต่เสน่ห์ออร่าที่แผ่ล้อมรอบๆ ตัวเขา ราวกับเป็นกับดักที่ดึงดูดล่อลวงผู้หญิงทั้งหลาย

ซึ่งเม่ยเม่ยจะไม่ยอมตกเป็นเหยื่อของเขาเป็นอันขาดยังไงเสียสำหรับเธอ...เธียรก็เป็นได้แค่พี่ชายเท่านั้น

“เรื่องเมื่อวานพี่ขอโทษนะคะ”

หลังจากที่ปล่อยให้บรรยากาศภายในรถเงียบอึมครึมจนถึงมหาวิทยาลัย เธียรก็เป็นฝ่ายเปิดปากพูดขึ้นมาก่อน ไม่รู้ว่ารู้สึกผิดจริงๆ อย่างที่พูด หรือแค่อยากเรียกร้องความสนใจจากคนตัวเล็กที่เอาแต่ทอดสายตามองออกไปนอกหน้าต่าง แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรสุดท้ายเม่ยเม่ยก็ยอมเลื่อนสายตาหันกลับมามองอีกฝ่าย

“ขอโทษเรื่องอะไรคะ”

เม่ยเม่ยถามออกไปอย่างนั้นเอง ทั้งๆ ที่เธอก็รู้อยู่แก่ใจว่าเธียรคงหมายถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องลองเสื้อ

“เรื่องที่ห้องลองเสื้อ...พี่ขอโทษค่ะ”

เขาขอโทษออกมาเพราะรู้สึกผิดจริงอย่างนั้นหรือ หญิงสาวไม่คิดว่าการกระทำเมื่อวานเป็นเรื่องที่ไม่ได้ตั้งใจเลยสักนิด เพราะเธอพร่ำขอร้องเขาสารพัด แต่ชายหนุ่มก็ยังทำการหักหาญน้ำใจเธออยู่ดี ถ้าไม่ติดว่าเมื่อวานเป็นวันที่แย่และมีเขาคอยอยู่เคียงข้าง ให้ตายเม่ยเม่ยก็คงจะไม่ยอมคุยกับเขาดีแบบนี้

“แล้วพี่เธียรทำแบบนั้นไปทำไมล่ะคะ” คนสวยเอ่ยถามอย่างอยากรู้คำตอบ

หากแต่ใบหน้าของเธียรกลับเอาแต่จ้องมองออกไปไกลยังท้องถนน ไม่ปริปากพูด และเอาแต่ครุ่นคิดคนเดียวภายในใจ

เม่ยเม่ยไม่รู้ว่าตัวเองรู้สึกไปเองหรือเปล่า แต่สีหน้าและแววตาของคนตัวสูงราวกับมีบางเรื่องที่ไม่สามารถบอกเธอได้ และเขากำลังหลีกเลี่ยงที่จะตอบคำถามของเธอ

ยิ่งพยายามจะหนีและไม่ยอมให้คำตอบ หญิงสาวก็ยิ่งอยากจะรู้ว่าสาเหตุที่แท้จริงมันคืออะไร...ทำไม และเพราะอะไรเขาถึงได้ทำแบบนั้นกับเธอ

“พี่เธียรชอบเม่ยเหรอคะ”

เม่ยเม่ยรวบรวมความกล้าเพียงอึดใจในการเอ่ยถามคำถามที่วกวนอยู่ในหัวกับอีกฝ่าย เธียรละสายตาจากท้องถนนหันมามองคนตัวเล็ก มือหนาที่จับพวงมาลัยเลื่อนเปิดสัญญาณไฟเลี้ยวซ้ายก่อนจะเปลี่ยนเลนเพื่อจอดรถเทียบฟุตบาธ

“พี่เธียรชอบหนูเลยทำแบบนั้นใช่มั้ยคะ”

ใบหน้าหวานเอ่ยถามอีกครั้งพร้อมทั้งมองตรงเข้าไปในนัยน์ตาสีเข้มของอีกฝ่าย เธียรรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังถูกเจาะเข้าไปในหัวใจ คำถามนั้นเป็นคำถามที่เขารอให้เธอถามมานานแสนนาน เพียงแต่ในเวลานี้เขาไม่สามารถที่จะตอบมันได้อย่างตรงไปตรงมา

“เม่ยคิดว่าไง” เสียงทุ้มถามอย่างไม่เอาคำตอบแล้วเอื้อมมือเข้ามาจับมือเล็กของอีกฝ่ายที่วางอยู่บนตัก

ราวกับต้องมนต์สะกด หญิงสาวปล่อยให้ชายหนุ่มสอดประสานมือของตนเข้ากับมือเล็กของตัวเอง ความรู้สึกแนบแน่นและมั่นคงตอนที่เขาดึงมือเธอขึ้นมาจรดริมฝีปากลงไปนั้นทำให้หัวใจเธอเต้นรัวเหมือนคนที่เพิ่งออกกำลังกายมาอย่างหนัก ลมหายใจหนักหน่วงเป่ารดที่ข้างแก้มเพราะใบหน้าคมคายของอีกฝ่ายเลื่อนเข้ามาหาเธอจนแทบชิด

สายตาของเม่ยเม่ยกำลังหลุกหลิก เธอไม่รู้ว่าควรจะวางตัวยังไงและควรจะตอบสนองกับการเข้าใกล้ของอีกฝ่ายแบบไหน ก็เลยเผลอขยับตัวถอยหลังจนชิดกับขอบประตู แต่ทว่าราชสีห์หนุ่มมากเล่ห์อย่างเธียรไม่มีวันปล่อยให้เหยื่ออันโอชะหลุดรอดไปง่ายๆ เขาไล่รุกเข้าหาเธอ ขยับตัวข้ามเบาะรถมาและกักขังเธอไว้ด้วยแขนแกร่งทั้งสองข้าง 

“ตอบพี่สิคะ” ตอนที่เสียงทุ้มเอ่ยออกมาด้วยโทนเสียงแหบมันช่างมีเสน่ห์และทำให้คนอ่อนเดียงสาหัวขาวโพลน ว่างเปล่าไปหมด เม่ยเม่ยไม่สามารถคิดประมวลผลใดๆ ได้เพราะริมฝีปากที่ไล้ตั้งแต่ปลายนิ้วของเธอขึ้นมาจนถึงท่อนแขน ทุกสัมผัสของเธียรมันบ่งบอกว่าเขาทะนุถนอมและหลงใหลเธอมากขนาดไหน แต่ถ้าจะให้เธอพูดความรู้สึกนั้นออกไปจริงๆ หญิงสาวก็รู้สึกหวาดกลัวในบาปกรรมและศีลธรรมที่มีมา 


“เม่ยไม่รู้...”

ตอนที่เธียรขยับใบหน้าเข้ามาจุมพิตที่ปลายคาง เสียงหวานก็ครางตอบไปอย่างสั่นเครือ เม่ยเม่ยหลับตาปี๋และหดไหล่มากขึ้นเพราะปลายจมูกโด่งของอีกฝ่ายกำลังคลอเคลียอยู่ที่ข้างแก้ม และเมื่อทุกอย่างกำลังดำเนินไปในจุดที่ความยับยั้งชั่งใจไม่สามารถห้ามปรามคนทั้งคู่ได้ ริมฝีปากร้อนจัดของเธียรก็ค่อยๆ บรรจงจูบลงบนริมฝีปากเล็กของน้องสาว

ไม่ใช่แค่ริมฝีปากที่ประทับลงไป แต่เป็นเรียวลิ้นที่สอดแทรกเข้าลิ้มชิมรสความหวาน แม้จะรู้ว่ามันเป็นรสชาติของนรกแต่ทว่าความรู้สึกที่ได้รับมันกลับตราตรึงราวกับสวรรค์

แม้ใจจะอยากปฏิเสธไม่เปิดรับสัมผัสเหล่านั้นเข้ามา แต่เม่ยเม่ยกลับรู้สึกดีไปกับสัมผัสของพี่ชาย เธอรู้สึกราวกับว่าตัวเองได้รับการเติมเต็มที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ราวกับเธอได้พบโอเอซิสกลางทะเลทรายที่ร้อนจัดและแห้งผาก

จากที่ควรจะปฏิเสธและผลักไสพี่ชายให้ออกไป หญิงสาวกลับค่อยๆ เปิดรับสัมผัสของอีกฝ่ายและจูบตอบเขาด้วยความรู้สึกที่ยากเกินควบคุม

เรียวลิ้นสัมผัสกอดเกี่ยวแนบชิด ริมฝีปากบดเบียดแทบไม่มีพื้นที่ห่างระหว่างกัน ลมหายใจร้อนจัดดุจไฟแผดเผาสอดคล้องเข้าคู่กันอย่างดี เรื่องทุกอย่างมันคงจะเลยเถิดมากไปกว่านี้ถ้าหากว่าคนที่เป็นฝ่ายรุกอย่างเธียรไม่ยอมหักห้ามใจและถอนจูบออก

“เราเป็นพี่น้องกันค่ะ”

เธียรอยากจะพูดต่อประโยคนั้นด้วยคำว่า ตอนนี้แต่เขาก็ดูดกลืนคำพูดทุกสิ่งอย่างแล้วเปลี่ยนมาเป็นการบรรจงหอมแก้มใสของคนที่กำลังหลับตาซึมซับสัมผัส

แม้คนตัวเล็กจะเห็นค้านว่าพี่น้องไม่มีทางที่จะจูบกันลึกซึ้งแบบนั้นและค่อนข้างสับสนในคำตอบที่ได้รับจากปากคนตัวสูง แต่เมื่อเม่ยเม่ยลืมตาขึ้นมองลึกเข้าไปในนัยน์ตาของเธียร เธอก็รู้ว่าคำตอบนั้นไม่ใช่คำตอบที่แท้จริง

พี่ชายของเธอมีความลับบางอย่างซ่อนเอาไว้ และเขาคงจะรอวันที่ได้พูดความลับนั้นกับเธอ ในสักวันหนึ่ง
เมนต์มาอัพไป ไรต์ศรีผู้ห่วงใยสังคม

ถึงเรื่องนี้จะไม่ได้มาตอบเมนต์หรือทอล์กบ่อยๆ แต่ก็อยากให้รู้ไว้นะว่าอ่านทุกเมนต์

แบบว่ากลัวอ่ะ กลัวว่าถ้ามาตอบแล้วมันจะเตลิดยาวมาก ใครมาอ่านอินๆ พีคๆ 

เลื่อนลงอ่านทอล์กข้างล่างแล้วจะสตั๊น (เรารวยมุก) กลัวสปอยด์จะหลุด

เรื่องนี้ก็เลยจะได้เห็นเราในโหมดเรียบร้อย ไม่แม้แต่จะพูดอะไรให้มากความ

แต่!! แต่!!! แต่!!! เรายังอยากได้ฟีดแบคอยู่นะ

เพราะฉะนั้นเมนต์เถิดเมนต์เถิดเอิ้วๆ!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

1,089 ความคิดเห็น

 1. #1053 LazyA (@ammie16) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 00:09
  ขอให้เม่ยเข้าใจอีพี่แบบนี้ไปตลอดด้วยเถ๊อะ!!! พี่เขาคนแก่อ่ะนะ ความลับเยอะ
  #1053
  0
 2. วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 13:49
  จูบขนาดนี้ลุกเถอะค่ะพี่!>///<
  #774
  0
 3. #663 Pgolf (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 09:11
  น้องถามก้อยืดอกรับไปเถอะจะรออะไรเด่วก้อคิดไปกันใหญ่วุ่ยวายอีก ไม่ใช่ไรหรอกอยากอ่านฉากกุ๊กกิ๊กบ้างไรบ้างอยากฟินอ่ะบอกตรง
  #663
  0
 4. #426 Jukajun Sri (@jukajun1) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 07:09
  ถ้าพี่จะขยันรุกขนาดนี้ ก็รีบๆเลยคร้า #คนอ่านลุ้นระทึก 555
  #426
  0
 5. #402 Roxana *3* <---ยัยบ๊อง (@iamstar) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 11:32
  พี่น้องมากคะเฮีย 55555
  #402
  1
  • #402-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 11)
   28 มิถุนายน 2560 / 08:49
   พี่น้องที่จูบกันได้ จูบซะหน้ามืดเลย 555
   #402-1
 6. #385 nisakhaow (@nisakhaow) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 21:48
  มันพีคสุดตอนเลื่อนมาสุดท้ายเจอต่ายตูดดุ๊กดิ๊กๆๆ 5555
  #385
  1
  • #385-1 YB Soulm@te (@black_devil_zaa) (จากตอนที่ 11)
   26 มิถุนายน 2560 / 19:39
   เป็นคนตั้ลล้ากกระดุ๊กกระดิ๊ก
   #385-1
 7. วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 16:30
  ที่มันเป็นตอนนี้ไม่ได้เพราะบุคคลที่สามหรือเปล่าเธียร
  #384
  0
 8. #383 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 00:45
  การกระทำกับคำพูดมันสวนทางกันมากเลยค่ะพี่เธียร เด๊วน้องจะคิดว่าพี่ไม่จิงจังนะคะสงสารน้องอ่ะ ในเมื่อมีคำว่าพี่น้องมาขีดกั้นก้อควรไม่ให้มันเลยเถิดนะ
  #383
  0
 9. วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 12:32
  รุกหนักไประวังน้องวิ่งหนีนะพี่เธียร
  #382
  0
 10. #381 nnnnnwwn (@nnnnnwwn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 00:48
  ไม่เป็นไรหรอกเม่ย ลุยโล้ดด
  #381
  0
 11. #380 Focazzo (@Focazzo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 00:46
  เพื่อนเลวมากก
  #380
  0
 12. #379 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 00:27
  แล้วจะง้างปากพี่เธียรให้พูดคำว่าชอบไ้ด้ไงเนี่ยเจ้าเล่ห๋บ่ายเบี่ยงแบบนี้
  #379
  0
 13. #378 แสว (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 14:31
  จะทำไงดีกับแฟนกับเพื่อนที่กินกัน
  #378
  0
 14. #377 PKCSxoxo (@PKCSxoxo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 14:12
  พี่เธียร พยายาม?คุม?อารมณ์หน่อยค่ะเดี๋ยวน้องกลัว55555
  #377
  0
 15. #376 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2560 / 03:13
  รู้แล้วหรอคะว่าผิดที่ทำอุกอาจแบบนั้นในห้องลอง
  #376
  0
 16. #375 Ai_sinamm (@eyejaejoong) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 13:22
  ตัดโลดดดดด
  #375
  0
 17. วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 11:54
  อย่าใจอ่อนทีหลังแล้วกันล่ะเม่ยๆ 
  #374
  0
 18. #373 onenazaaaaa (@onenazaaaaa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 11:30
  ตัดไปเลยผู้เลวๆอย่างนั้น
  #373
  0
 19. #372 KwanpiromBoonjam (@KwanpiromBoonjam) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 09:52
  อยากให้เม่ยเอาคืนทั้งสองคนนี้แรงๆเลย'มันจะน่าสนุกมาๆ'555 ^__^
  #372
  0
 20. #371 belenn (@bentobelenn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 08:24
  โอ้ยยยย เปิดไปให้รู้ตอนมันกำลังสมสู่กันอยู่อ่ะ แล้วเข้าไปแผ่เมตตาให้ อโหสิกรรมให้ ร ่ าน ทั้งหญิงชาย
  #371
  0
 21. #370 doydydoy (@fahhsang32) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 01:01
  เป็นนี่เปิดประตูไปนั่งมองแล้ว
  #370
  0
 22. #369 Audaidaj (@Audaidaj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 00:26
  โอ๊ยรัญญ์ยังดีนะที่ยังไม่ลืมว่ามีเม่ยเป็นแฟน
  #369
  0
 23. วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 10:31
  เฮ้ยยย พี่เธียรน้องเขาแค่ขอบคุณที่ช่วยปลอบเหอะ

  ไม่ได้ให้จับน้องกินนะ 
  #368
  0
 24. #367 เด็ดหลงทาง (@sunrotjana13) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 09:09
  เม่ยจะได้ไปเรียนไหมเนี่ยยยอิอิอิ
  #367
  0
 25. #366 Ixe Timecarey (@ixedozant) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2560 / 00:53
  เเล้วเม่ยจะทำไงกะเพื่อนเลว?.?
  #366
  0