::BAD TUSSLE:: รักนี้เลวสุดใจ!

ตอนที่ 3 : BAD 01 [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 575
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  24 ก.ค. 61BAD 01

[‘MAD HOUSE’]

ฮั่นน่อวว แม่สาวแสนสวยที่ใส่เสื้อส้ม คงเป็นบุญสร้างสมจึงได้สดใส~ จะไปไหนเหรอครับพี่สาวคนสวย


เนื้อเพลงไม่คุ้นหูกับน้ำเสียงกวนๆ ดังขึ้นพร้อมกับร่างสูงของใครคนหนึ่งวิ่งเข้ามาดักหน้าฉันตอนกำลังจะเดินเข้าบ้านพัก ฉันหยุดชะงักเท้าแล้วปรายตามอง หมอนี่ คือผู้ชายรูปร่างสูงประมานร้อยเจ็ดสิบต้นๆ ผมสีน้ำตาลเหลือบแดง ใบหน้าหล่อเหลาแต่ติดกวนประสาท ดวงตาระยิบระยับหรี่ลงตามนิสัยขี้เล่น


ทำอะไรของแกเนี่ยนาวา


พวกผมกำลังโดนทำโทษอ่ะครับเจ้ เนี่ยๆ เจ้ดูๆ ผมมันคนน่ารัก เชิญจูบฟรีได้ไม่อั้น เจ้สนอะเปล่า? จุ๊ฟฟรีเลยนร้า


ฉันหลุบตามองร่างกายนาวาที่สวมเพียงกางเกงบ๊อกเซอร์ ตรงหน้าอกมีป้าย ผมมันคนน่ารัก เชิญจูบฟรีได้ไม่อั้นแขวนอยู่ แต่ฉันเห็นนะว่ามันมีรอยกากบากทับไว้อยู่ จึงหันมองผู้ชายร่างสูงอีกสองคนด้านหลังของเขา


คนหนึ่งมองมาทางนาวาด้วยสายตาเอือมระอาเต็มทน หมอนั่นถอดเสื้อเหมือนกัน แต่เค้าความหล่อออร่าจะมีเยอะกว่านาวานิดหน่อย คงเพราะสีหน้านิ่งๆ และเรือนผมสีเทาตัดผิวขาวๆ นั่นล่ะมั้ง เขาสวมกางเกงขายาวนะไม่ได้มั่นหน้าใส่แค่บ๊อกเซอร์เหมือนผู้ชายตรงหน้าฉัน อ้อ หมอนั่นชื่อคชา


ฉันลากสายตาไปมองอีกคน เขาคือผู้ชายร่างสูงหน้าตาหล่อพอๆ กัน แต่ติดตรงที่ดูจะใสซื่อ(?)กว่าอีกสองคนเล็กน้อย ย้ำ! ว่าเล็กน้อย เหอะๆ หมอนี่ชื่อชาลี เขามองมาทางฉันด้วยสีหน้าเหนียมอายทั้งที่ตัวเองไม่ได้ถอดเสื้อเลยเถอะ ไม่เข้าใจว่าจะอายพระแสงอะไร


สามคนนี้เป็นญาติฉันเอง ญาติแท้ๆ มีสายเลือดทั้งฝั่งพ่อและฝั่งแม่เหมือนกัน คชาเป็นลูกชายของอาจอมพล นาวาเป็นลูกของน้าเพลงพราย ส่วนชาลีก็ลูกของอาพริบพราว


ว่าแต่ ไอ้สามเกรียนพวกนี้เล่นอะไรพิเรนทร์กันอีกแล้วล่ะสิ


อ่าหะ จูบฟรีใช่ไหม? งั้นยื่นแก้มมาฉันดึงสายตากลับมามองนาวาแล้วพูดด้วยสีหน้านิ่งๆ


หืม? เอาจริงดิเจ้? เหว่ยๆ ถึงจะญาติกันแต่ผมก็ชอบนะครับ มามะๆ จุ๊ฟคนหล่อสักทีชีวีเจิดจ้าไปร้อยชาติ อ้าๆนาวาทำตาโตพราวระยับทันทีแถมยังเอียงแก้มขาวๆ ให้ฉันอย่างเต็มอกเต็มใจ ก็รู้หรอกนะว่าไอ้บ้านี่มันหื่น แต่กับพี่เชื้อก็ไม่เว้นไง อย่างนี้ต้องสั่งสอน


แปะ!


อ้าก! ตบไมเนี่ยเจ้! ไหนว่าจะจูบไงนาวาร้องโวยวายเมื่อถูกฉันตบหน้าไปหนึ่งแปะ นี่ตบเบาสุดแล้วนะ ใจจริงอยากจะซัดใส่แรงๆ ให้หายหื่นเลยด้วยซ้ำไป


คิดว่าฉันไม่รู้เหรอว่าพวกนายกาคำเชิญตบฟรีออกน่ะ! เฮียควรรู้เรื่องนี้ดีไหม?” ฉันจ้องอย่างจับผิดพลางยกยิ้มมุมปากนิดๆ


อร้าย!!! ไม่นะเจ้ ถ้าเฮียรู้มีหวังมาแหกอกจกไส้ผมกินแน่เลยอ่า!หมอนั่นรีบแหกปากโวยวายแถมยังทำหน้าหวาดผวาซะโคตรโอเว่อร์ ฉันถอนใจอย่างเอือมๆ ก่อนหมุนตัวเดินเข้าบ้านโดยมีเสียงโหวกเหวกจากนาวาตะโกนตามหลัง เจ้ฝันนน อย่าฟ้องเฮียนะว้อยยย!


ให้มันได้อย่างนี้สิ ญาติฉันมีใครปกติสักคนไหมล่ะ!


ก็อย่างที่เห็น ชื่อของฉันคือ นับฝัน นักศึกษาปีหนึ่งคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาออกแบบนิเทศศิลป์ ฉันเป็นลูกสาวคนเล็กของป๊านับพันกับม๊าเฟรย่า มีพี่ชายอยู่หนึ่งคนและคนๆ นั้นก็คือ


ติ้วๆๆ ตืดดด ติ้วๆๆ


พอเดินเข้ามาถึงห้อมนั่งเล่นรวมของบ้านฉันก็พบเข้ากับร่างสูงของประธานบ้านที่กำลังก้มหน้าก้มตากดเกมจากโทรศัพท์มือถืออย่างเอาเป็นเอาตาย ใบหน้าหล่อเหลาดูจริงจังกว่าเวลาปกติมาก เรือนผมสีเทาควันบุหรี่กระเซอะกระเซิงเล็กน้อยแต่ยังคงความดูดีอย่างไม่น่าให้อภัยจริงๆ


พรึ่บ!


“เห้ย!! ใครกล้ามาขัดขวางการพิชิตด่านของกูวะ!!


“ฉันเอง -_-


ฉันมองผู้ชายหน้าหล่อตรงหน้าด้วยสีหน้าเรียบเฉยสุดชีวิต ไม่ได้มีความรู้สึกผิดอะไรที่จู่ๆ ดึงโทรศัพท์ออกจากมือเขา เสียง Sound Effect ดังต่อได้ไม่ถึงสามวินาทีมันก็ส่งเสียงร้องออกมาส่งผลให้ร่างสูงรีบกระโดดคว้าโทรศัพท์คืนก่อนจะแหกปากออกมาลั่นบ้านราวกับคนเสียสติ ก็นะ เขามันคนบ้า


“ไม่ ไม่ๆๆๆ ด่านสำคัญของกู อ๊ากกก!!” ร่างสูงแดดิ้นบนโซฟาอย่างไม่คิดจะรักษาภาพพจน์ประธานบ้านเลยสักนิด


และก็นะ ผู้ชายบ้าๆ คนนี้ชื่อ นับกาล เขาก็คือพี่ชายแท้ๆ ของฉันเอง พูดไปก็รู้สึกเอือมๆ ทำไมฉันถึงมีพี่ชายบ้าๆ แบบนี้นะ ทั้งนิสัยขี้โวยวายแถมยังคลั่งไคล้โดราเอม่อนสุดชีวิต ขนาดเกมที่เล่นยังเป็นเกมโดราเอม่อนสุดปัญญาอ่อนนั่นเลย ฉันถอนหายใจแรงๆ แล้วทิ้งตัวลงบนโซฟาฝั่งตรงข้ามกับเฮียที่ยังคร่ำครวญไม่เลิก


“ปัญญาอ่อน”


เฮียนับกาลวางโทรศัพท์ลงบนโต๊ะตรงหน้าดังปึง ท่าทางอารมณ์เสียสุดๆ ถามว่าฉันสนใจไหม? ก็ไม่


“นี่ไม่ติดว่าเป็นน้องนะ แกได้ไปยืนหน้าบ้านกับไอ้สามเกรียนนั่นแน่ ยัยฝัน!” เฮียกอดอกจ้องหน้าฉันอย่างเอาเรื่องสุดๆ ฉันมองตอบนิ่งๆ ก่อนจะวางของบางอย่างลงบนโต๊ะ “อะไร?”


“ภารกิจไง”


“อ้าว แกได้ซองด้วยเหรอ” คิ้วหนาขมวดขึ้นนิดๆ สีหน้าบ่งบอกชัดเจนว่ากำลังงุนงง


“ใช่ ภารกิจบ้าบอคอแตก นอกจากจะมีประธานบ้าๆ แล้วไม่คิดว่าที่นี่จะมีอะไรที่บ้าไปกว่านี้อีก”


ฉันลืมบอกไป เฮียนับกาลเป็นประธานบ้าน ‘MAD HOUSE’ บ้านที่รวบรวมพวกนักศึกษาบ้าๆ เอาไว้มากมาย บ้าตั้งแต่ประธานบ้านนั่นแหละ บ้านหลังนี้เป็นหนึ่งในบ้านพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัย H (ย่อมาจาก Hell) สถาบันการศึกษาอันดับต้นๆ ของประเทศ และเป็นสถาบันเดียวที่มีนักศึกษาพักอาศัยอยู่ภายในมหาวิทยาลัยเยอะที่สุด


มหาวิทยาลัย H เป็นมหาวิทยาลัยแบบปิด ไม่เปิดรับนักศึกษาแบบไป-กลับ เพราะนักศึกษาที่นี่ทุกคนต้องพักอาศัยอยู่ภายในมหาวิทยาลัยตามนโยบายของผู้อำนวยการคนปัจจุบัน ซึ่งทางมหาวิทยาลัยได้มีการจัดบ้านพักต่างๆ เอาไว้รองรับนักศึกษาอย่างเป็นสัดส่วน โดยแบ่งเป็นโซนต่างๆ ตามระดับตั้งแต่วีไอพีไปจนถึงโลว์คาส ในแต่ละโซนจะมีบ้านพักทั้งหมดเก้าหลัง บ้านพักหนึ่งหลังมีทั้งหมดห้าชั้น รวมแล้วสี่สิบห้องพัก


แน่นอนว่า MAD HOUSE คือหนึ่งในบ้านพักระดับวีไอพีซึ่งตั้งอยู่ในโซน A เหอะ วีไอพีสุดๆ ไปเลย!


“แล้วของใครล่ะสรุป?” เฮียหยิบของตรงหน้าขึ้นมาสำรวจ ก่อนจะละสายตามาจ้องฉัน ซึ่งฉันยังคงตีหน้าเย็นชาใส่ ความจริงคือไม่อยากตอบน่ะ แค่ทำภารกิจให้มันจบๆ ไปก็พอแล้วไหม ฉันไม่อยากพูดถึงเจ้าของมันอีก


“ของสำคัญของไอ้เพลิงศูรย์ ประธานบ้านแฟรี่” ทว่ากลับมีใครอีกคนตอบคำถามแทนฉัน เขาคือเฮียเจบี รองประธานบ้านและยังเป็นคนที่มอบภารกิจบ้าๆ นี่ให้ฉันด้วย


“มึงว่าไงนะไอ้บี้? มึงให้น้องกูไปทำภารกิจที่บ้านแฟรี่เหรอ?”


“อืม” เฮียเจบีนั่งลงด้านข้างเฮียนับกาลพลางวางจานขนมลงบนโต๊ะด้วยสีหน้าไม่รู้เรื่องรู้ราว แต่เห็นจากหัวคิ้วหนาของประธานบ้านที่เริ่มกระตุก ฉันก็ได้แต่ถอนหายใจ


“แถมยังเป็นห้องไอ้เวรนั่นด้วย?”


“อาหะ” หลังจากคุณรองประธานบ้านพยักหน้าซื่อ เท้าของคุณประธานบ้านก็ลอยละลิ่วเข้ากลางลำตัวเขาทันที “อ๊าก! ไอ้เชี่ยกาล! ถีบกูทำไม!


“ไม่กระทืบก็บุญแล้ว! มึงทำไรปรึกษากูบ้าง ไอ้ห่าเอ๊ย! นี่น้องกูนะ มึงกล้าส่งเข้าถ้ำเสือแบบนั้นได้ไงวะ!


เฮียนับกาลลุกขึ้นเตรียมจะทำร้ายร่างกายเฮียเจบีอีกรอบ คราวนี้คุณรองประธานกระโดดมาหลบหลังโซฟาฉัน ฉันกรอกตาขึ้นอย่างเอือมๆ โตป่านนี้แล้วยังเล่นอะไรกันเป็นเด็กๆ น่ารำคาญจริง


“มึงยังกล้าหลบหลังน้องกูเหรอ! ไอ้เวรหลีบี้! มึงตายแน่!!


“ไอ้เชี่ยกาล! มึงหยุดตรงนั้นเลยยยย! กูทำไรผิดวะเนี้ย!


“ยังไม่รู้ตัวใช่ไหม! มานี่เลยมึง! กูกำลังคันตีน!” เฮียกระโจนเข้ามาดึงคอเสื้อเฮียเจบีแล้วลากเขาออกไปให้พ้นจากฉันที่ยังคงนั่งมองพวกเขานิ่งๆ ไร้อารมณ์ ไร้ความรู้สึกตามปกตินิสัย


เอาจริงๆ ฉันพอรู้สาเหตุนะว่าทำไมเฮียเจบีถึงให้ฉันไปทำภารกิจอะไรแบบนั้น วันที่เขานำซองภารกิจมาให้ เขาพูดกับฉันว่า คงไม่มีปัญหาเนอะ แค่ไปเอาของจากคนคุ้นเคยกันซึ่ง ก็นะ ไม่แปลกถ้าเขาจะคิดอย่างนั้น เพราะฉันกับผู้ชายคนนั้นก็ เคยเป็นคนคุ้นเคยกันมาก่อนจริงๆ นั่นแหละ


ทั่กๆๆๆๆๆ


“โอ้ยยยยเสียวตูดเลยกู!” เสียงโวยวายดังหน้าประตูบ้านพร้อมกับร่างสูงของนาวากำลังวิ่งหน้าตื่นเข้ามา ช่วยหยุดชะงักสงครามปัญญาอ่อนของผู้ชายตัวสูงตรงหน้าฉันทั้งสองคนทันที


“เป็นห่าไรวะไอ้วา? วิ่งหน้าตื่นอย่างกับหนีควาย”


“ก็หนีควายสิเฮีย! ไม่ใช่ควายธรรมดาด้วยนะ กะเทยควายเลยอ่ะ! อึ๋ยยยขนลุกสัด!” หมอนั่นทำท่าขนลุกขนพองสุดๆ ฉันละสายตากลับมาที่สิ่งของบนโต๊ะแล้วหยิบมันมาถือก่อนลุกขึ้นยืนแล้วเดินขึ้นบันไดมา เสียงโวยวายด้านหลังยังคงดังตามหลังมาเป็นระยะๆ ไม่รู้จะโวยวายอะไรกันนัก ฉันไม่น่ามาอยู่บ้านหลังนี้เลยจริงๆ


ป๊านะป๊า ทำไมต้องส่งฉันมาอยู่บ้านที่มีแต่คนบ้าๆ ด้วยละเนี่ย


TO BE CONTINUED


TALK
บอกเลยว่าสมาชิกบ้านนี้ไม่มีคนปกติ? มีแต่คนบ้า! บ้าตั้งแต่ประธานบ้าน 5555
หยิบฉากนี้มาเปิดตัวหนุ่มๆ สักหน่อย อัพให้ทั้งตอนไปเลย
ความจริงเรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อนะคะ ไม่จำเป็นว่าต้องอ่านเรื่องแมดก่อนหรือไม่
เพียงแค่ฉากมันจะโยงกันบางฉากเท่านั้นเอง เรื่องนี้จะเป็นมุมมองของเพลิงศูรย์กับนับฝันค่ะ
เพราะฉะนั้นอ่านแยกกันได้เน้อ ไม่ต้องซีเรียสนะคะ ><
ปล. เซ็ต BAD เป็นเซ็ตลูกสาวนะคะ ประกอบด้วย ดารากา,นับฝัน,เพลิงพลอย,พิชชา
กดติดตามเรื่องอื่นๆ ในเซ็ตจากลิ้งรูปได้เลยจ้าาา
#ฟิคทวงรักคนเลว
::BAD SET::
กดแอดฟอล+โหวตหัวใจ+คอมเม้นท์ให้กันด้วยนะคะ
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย+เข้ากลุ่มลับ]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

54 ความคิดเห็น

 1. #52 s.jika (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 01:49
  รอเรื่องนี้ค่ะ เริ่มต้นมาก็สนุกแล้ว
  #52
  0
 2. #51 pear13536 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 01:24
  มาต่อไวไวนะค้าาา
  #51
  0
 3. #50 แค่คนเลว (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 20:44
  ทำใจหน่อยนะฝัน มีพี่บ้าน้องก็บ้า5555
  #50
  0
 4. วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 07:27

  มีใครปกติบ้างมั้ยเนี่ย

  #48
  0
 5. #47 comtoontrans (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 21:06
  หล่อวัวตายควายล้ม แต่สตงสติแทบไม่มี หอเกรดA หรือบ้านพักคนบ้า เอาฮาใช่มั้ยบ้านนี้55555
  #47
  0
 6. #46 ✨•คิ•ม•มี•โ•ซ•✨ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 20:37
  สงสารนับฝันจริง อยู่แต่กับพวกบ้าๆ กร๊ากก
  #46
  0
 7. #45 หว๋าย.... (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 19:01

  ฝัน นะจะ ชินได้แล้วมัง...

  #45
  0
 8. #44 zerer (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 19:00
  มาแล้วววววว นอต่อน้า
  #44
  0