::BAD TUSSLE:: รักนี้เลวสุดใจ!

ตอนที่ 2 : BAD 00 [100 Per.]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 592
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  23 ก.ค. 61

BAD 00

[“ยังจำชื่อฉันได้สินะ”]‘FAIRY HOUSE’


ดวงตาสวยเย็นชาละจากป้ายเหนือประตูบ้านตรงหน้าหลุบมองซองภารกิจสีดำในมือ ปลายนิ้วขยับเพียงเล็กน้อยเพื่อแกะมันออกแล้วหยิบกระดาษแผ่นสีดำด้านในออกมาอ่าน ริมฝีปากบางเหยียดยิ้มเย็นอย่างนึกสมเพชตัวเอง เธอเก็บมันกลับที่เดิมแล้วยัดซองภารกิจใส่กระเป๋าสะพายลวกๆ โดยไม่สนใจว่ามันจะยับเยินหรือไม่


ก็ไม่ได้สำคัญ


ลมหายใจแรงๆ พ่นออกมาก่อนก้าวเข้ามาในบ้านพักนักศึกษาที่เวลานี้เงียบสงัด แหงล่ะ นี่มันจะตีหนึ่งอยู่แล้ว หากคึกครื้นนี่สิคงแปลก


ประตูลิฟต์เปิดออกหลังเคลื่อนมาหยุดชั้นห้า ร่างบางในชุดเสื้อยืดสีดำสวมทับด้วยแจ็คเก็ตหลวมๆ เข้าชุดกับกางเกงยีนส์รัดรูปขายาวสีดำเมทาลิคและรองเท้าผ้าใบก้าวออกจากตัวลิฟต์ท่ามกลางความมืดและเงียบสงบ ดวงตาสีนิลจ้องมองไปทางประตูห้องสุดท้าย สีหน้ายังคงเย็นชาไม่ได้เปลี่ยนไปสักนิด แม้ว่าเธอกำลังจะบุกรุกเข้าห้องส่วนตัวของคนอื่นก็ตาม


ไม่ได้ล๊อค


ริมฝีปากบางขบเม้มเล็กน้อยพลางบิดลูกบิดประตูเปิดเข้าไปอย่างระมัดระวัง แทรกกายเข้ามายืนภายในห้องเสร็จเธอก็ปิดประตูอย่างเงียบเชียบ หญิงสาวก้าวเดินช้าๆ สองตาสอดส่ายภายในห้องนั่งเล่นแสนมืดสลัวและพบว่ามีของบางสิ่งวางอยู่บนโต๊ะรับแขก


มันคือถุงมือหนัง แมสปิดปากสีดำ และโซ่พวงกุญแจ สิ่งของเหล่านั้นล้วนเป็นสิ่งที่เจ้าของห้องมักใช้เป็นประจำ ซึ่งเขาได้นำมาวางไว้เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาทำภารกิจเลือกหยิบไปโดยง่าย เพราะคาดการณ์ไว้แล้วว่าวันนี้จะต้องมีคนบุกรุกห้องของเขาอย่างแน่นอน


ริมฝีปากบางแสยะยิ้มเย็นมุมปาก เธอไม่ได้หยิบสิ่งใดจากบนโต๊ะ แต่เลือกหมุนตัวเดินตรงไปทางห้องนอนของเขาแทน มือบางจับลูกบิดประตูห้องนอนแล้วหมุนเบาๆ


ไม่ได้ล๊อคเช่นกัน


หากทว่าเพียงแค่เปิดแง้มบานประตูได้นิดเดียวก็ต้องชะงัก เพราะน้ำเสียงเย็นชาจากหลังบานประตูดังขึ้นเสียก่อน


“หยิบของจากบนโต๊ะรับแขกแล้วออกไปซะ อย่าได้ล้ำเส้นเข้ามาในห้องนอนฉัน”


มือบางเผลอกำลูกบิดแน่นเมื่อได้ฟังน้ำเสียงคุ้นหูดังขึ้นในระยะประชิด แม้จะมีบานประตูกั้นขวางทั้งสองคนเอาไว้ แต่เธอกลับสัมผัสได้ถึงลมหายใจของคนตัวสูง


“ฉันไม่รู้หรอกนะว่าเธอเป็นใครและมาจากบ้านหลังไหน ถ้าภารกิจของเธอคือการชิงของประธานบ้านแฟรี่ ก็รีบไปหยิบของที่ว่านั่นแล้วออกไปจากห้องฉันซะ” น้ำเสียงเย็นชายังคงเอ่ยไล่ แต่หญิงสาวกลับไม่ได้ใส่ใจสักนิด ริมฝีปากบางขยับยิ้มเย็นชาไม่ต่างกันก่อนจะผลักบานประตูออกเผยให้เห็นร่างสูงเจ้าของห้องกำลังยืนเผชิญหน้าห่างจากเธอเพียงไม่กี่ก้าว


“ขอโทษที พอดีภารกิจของฉันคือการชิง ของสำคัญของ เพลิงศูรย์ ประธานบ้านแฟรี่น่ะ”


ดวงตาสีนิลสบกับดวงตามังกรแสนดำมืดที่เบิกกว้างนิดๆ ยามเห็นใบหน้าเธออย่างชัดเจน แต่ก็เพียงวูบเดียวเท่านั้นก่อนแววตาของเขาจะกลับมาเย็นชาเช่นเดิม ไม่สิ มันเย็นชากว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ


ใบหน้าหล่อแสนเย็นชาเรียบตึง เรือนผมสีเทาควันบุหรี่โดดเด่นท่ามกลางความมืดสลัว ชั่วขณะหนึ่งที่หญิงสาวเผลอไล่สายตามองผู้ชายตรงหน้าด้วยความลืมตัว


นานเท่าไหร่แล้วนะ เธอไม่ได้มองหน้าเขาใกล้ๆ แบบนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ


“ถ้าจะมาชิงของสำคัญ ฉันไม่มีให้หรอกนะ ไปหยิบของที่วางไว้ด้านนอกแล้วก็กลับไปซะ” เจ้าของห้องพูดตัดบทอย่างเย็นชา ทำให้ร่างบางหลุดจากห้วงภวังค์ความคิดในอดีตและกลับสู่ความเป็นจริง ริมฝีปากบางขยับยิ้มที่ส่งไปไม่ถึงดวงตาก่อนจะก้าวผ่านร่างสูงเข้ามาในห้องนอนเขาอย่างถือวิสาสะ มือหนาเอื้อมคว้าข้อมือเล็กแล้วดึงให้หันกลับไปหาอีกครั้ง “จะทำอะไรนับฝัน


ชื่อของเธอถูกเรียกออกมาจากริมฝีปากหนาเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ชั่วขณะหนึ่งที่หัวใจของนับฝันกระตุกไหว แต่เมื่อสบกับดวงตามังกรแสนเย็นชาของเขา ความสั่นไหวนั้นก็จบลง


“ยังจำชื่อฉันได้สินะ” แม้ว่าเธอจะยิ้มให้เขา แต่เพลิงศูรย์ก็มองออกว่านั่นเป็นรอยยิ้มที่ส่งไปไม่ถึงดวงตาคู่สวยเลยสักนิด แววตาสีนิลนั้นช่างว่างเปล่าซะจนเขาต้องปล่อยมือออก


“จะเอาอะไร ในห้องนี้ไม่มีสิ่งที่เธอต้องการหรอกนะ”


“ทำไมจะไม่มี สิ่งที่ฉันต้องการน่ะ ก็อยู่ตรงหน้าฉันแล้วนี่ไง”


เพลิงศูรย์เลื่อนสายตากลับมาจ้องมองใบหน้าสวยเฉี่ยวแสนเย็นชาของผู้หญิงตรงหน้า แม้เธอจะสวยขึ้นมาก ทว่าแววตาและสีหน้าของเธอเปลี่ยนไปราวกับคนละคนกับเด็กสาวที่เขาเคยรู้จักนับฝันจิกปลายเล็บเข้าฝ่ามือเพื่อเรียกสติตัวเองกลับมาและถอนสายตาออกจากดวงตาที่แสนมีอิทธิพลต่อความรู้สึกของเธอเหลือเกิน เธอมองไปทางโต๊ะหัวเตียงและเดินเข้าไปหยิบสิ่งของบางอย่างขึ้นมาถือ ส่งผลให้เจ้าของห้องรีบตรงเข้ามาคว้ามันกลับทันที หากทว่ามือบางกลับเร็วกว่า เธอรีบยัดของสิ่งนั้นใส่ลงในคอเสื้อแล้วเงยหน้าขึ้นมองคนตัวสูงกว่าด้วยแววตาท้าทาย


“นั่นไม่ได้ ห้ามเอาไป”


ดวงหน้าหล่อเหลาแสนเย็นชาเคร่งเครียดเล็กน้อย เขาหลุบตามองของสำคัญสิ่งนั้นที่อยู่ภายในคอเสื้อช่วงอกของผู้หญิงตรงหน้า


“อยากได้คืนก็หยิบไปเองสิเฮีย” รอยยิ้มร้ายผุดขึ้น เมื่อเห็นว่าร่างสูงเอาแต่ยืนนิ่ง เธอก้าวเท้าเข้าหาเขาทีละก้าวจนระยะห่างของทั้งสองใกล้กันจนสัมผัสได้ถึงลมหายใจของอีกฝ่าย เพราะเขาตัวสูงกว่าเธอมากทำให้ใบหน้าสวยเย็นชาต้องเงยมอง ดวงตาทั้งสองประสานกันท่ามกลางความเงียบงันชวนน่าอึดอัด


ว่างเปล่า เย็นชา


ริมฝีปากบางบิดยิ้มคล้ายสมเพชตัวเองพลางหลุบตาลง หัวใจเต้นช้าลงราวกับมันกำลังตายด้าน เธอผ่อนลมหายใจออกเบาๆ ก่อนเงยหน้าขึ้นสบกับดวงตาเย็นชาแสนว่างเปล่าของผู้ชายตรงหน้าอีกครั้ง รอยยิ้มเย็นชาประดับตรงมุมปากบาง


“ไม่กล้าสินะ ยังน่าเบื่อไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆ”


ความเงียบปกคลุมภายในห้องอีกครั้ง ร่างบางหมุนตัวแล้วเตรียมเดินออกจากห้อง โดยไม่ลืมทิ้งคำพูดประโยคสุดท้ายเอาไว้ให้เจ้าของห้องที่ยืนแน่นิ่งไม่เปลี่ยน


“ถ้างั้น ของสำคัญนี่ฉันขอชิงมันไปแล้วกันนะ”“อยากได้คืนเมื่อไหร่ก็มาเอาคืนไปให้ได้ล่ะ แล้วฉันจะรอ เฮียเพลิง”


TO BE CONTINUED

TALK
เปิดบทนำแบบเบาๆ (หรือเปล่า?)
หลังจากมีบทบาทในเรื่อง MAD มามากมาย ถึงคราวพระ-นางคู่นี้บ้างแล้ว
ฟุดฟิดๆ ใครได้กลิ่นมาม่าโชยมาบ้าง 55555 (บ้านใครต้ม??)
เอาน่าาาา เย็นชากันทั้งคู่แบบนี้ก็ควรทำใจรอซดมาม่าละนะ คิกๆ
แน่นอนว่านิยายเรื่องนี้มาแนว ดราม่าเบาๆ(มั้ง) ความฟินเหรอ? ไม่รู้มีไหม 55555
เอาเป็นว่าความแบดของเฮียเพลิงนี่ไม่แพ้ใครแน่นอน สมชื่อเรื่องเลยจ้าาา
กดแอดฟอล+โหวตหัวใจ+คอมเม้นท์ให้กันด้วยนะคะ

#ฟิคทวงรักคนเลว
::BAD SET::
LIKE PAGE "พันเก้า" 
[ติดตามนิยาย+เข้ากลุ่มลับ]

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

54 ความคิดเห็น

 1. #49 แค่คนเลว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 20:22
  เย็นชาปะทะเย็นชา
  #49
  0
 2. วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 13:00

  เย็นชาจนน้ำแข็งจะเกาะแล้วมั้ย

  #43
  0
 3. #42 youtube2550 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 00:53
  เย็นชามากๆๆ แงง
  #42
  0
 4. #41 ✨•คิ•ม•มี•โ•ซ•✨ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 23:40
  เฮียเพลิงมาแว้วววววว กรี๊ดดดดดดดด
  #41
  0
 5. #40 หว๋าย.... (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 21:15

  คูลๆๆๆเนอะ...

  #40
  0
 6. #38 Aon0085 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 20:46
  ไรท์ อัพวันละตอนเถอะ5555 อยากอ่านของเพลิงมานานแล้ว อยากเห็นด้านร้ายๆของหยาดฟ้าในเรื่องนี้มาก555
  #38
  0
 7. #37 bomos (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2561 / 19:56
  รอมานานมาก หลังรักเฮียเพลิงและได้กลิ่นมาม่าเริ่มสงสารนับฝัน เหมือนอิเฮียจะเย็นชามากๆกับนับฝัน รอรักเรื่องนี้มากๆเลย
  #37
  0