ตอนที่ 9 : #จิมมี่บี EP. 08 [ ฉุกเฉินครั้งที่เก้า ] 140%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8463
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 61 ครั้ง
  23 มี.ค. 60


#จิมมี่บี

ฉุกเฉินครั้งที่เก้า
-จูบนั้น-


ปักๆๆ!!!

ทุบพวกมาลัยแก้เครียดก่อนเว้ย

เลิกอ่อยนะคะลูกสาว ฉันจะกลับคอนโดฯ เว้ย เลิกก่อกวนสักทีเถอะ” ฉันตวาดมันเสียงดังลั่น แต่ก็นั่นแหละ คนแบบฉันต่อให้ทำอะไรจริงจังแค่ไหนก็เป็นไปได้แค่ชะนีติดตลก =_= “จิม...แกจะเอาอะไรจากฉันกันแน่วะ พอฉันเล่นเยอะ แกก็ว่าฉัน พอฉันห่างจากแก แกก็มาอ่อย มาเล่นกับฉันแทนเนี่ย มันน่าโดนตบมะ ถามจริง จะเอาสักป้าบมะ สมัยเรียนพี่สาวฉันเป็นนักบาสนะ

เกี่ยวอะไรกับพี่สาวแก

โครโมโซมตกทอดไงไม่เคยได้ยินเหรอ

“=___= เพ้อเจ้อ ขับๆ รถไป ฉันจะนอนพัก” ว่าแล้วไอ้คนตัวสูงเท่าเปรตก็ทิ้งตัวลงนอนเบาะหลังแบบไม่ต้องขออนุญาตอะไรทั้งนั้นอ่ะ อารมณ์แบบว่า แล้วไงใครแคร์ กูจะนอน คือกูจะนอน มึงจะมาโวยวายอะไรได้ล่ะ เฮอะ ช่างแม่งละกัน ไหนๆ เด็ดออกไปจากรถไม่ได้อยู่แล้ว ขับรถกลับคอนโดฯ นั่นแหละ

 

R walks Supper Market

พอมาถึงซุปเปอร์ ก็จอดรถ และพอจอดรถ คนที่นอนเบาะหลังก็รู้งาน โผล่หน้าหล่อๆ ของมันขึ้นมา ลงจากรถไปพร้อมๆ กัน เข้าซุปเปอร์ ฉันส่ายหน้าไปมาและเดินไปหยิบแตงกวา พริก กะปิ กุ้งแห้ง แล้วก็ขนม ของสดนั่นนี่เอาเก็บเข้าตู้ นานๆ ได้กลับมาห้องพักตัวเองก็ดีเหมือนกัน เวลาว่าง...ซึ่งหาได้น้อยมาก ก็เอามาทำอาหารกินเอง ชีวจิตสัดๆ

อยากกิน...แกงส้ม

ไปซื้อกินเองค่ะ มือมีมั้ย ตีนมีมั้ย เงินด้วย อ้าวมีนี่ ไปซื้อค่ะ!

ทำให้กินหน่อย

โอ้ยยย ไม่"

"นะเตี้ยนะ"

"แกสูงตาย"

"ทั้งสูงทั้งหล่อ"

"=____=โอ้ยยย อีคุณจิมมี่ อีผี อีผีเปรตตตตตตตตต” ฉันพยายามเขย่งเท้าเพื่อขยุ้มผมไอ้คนตัวสูงนั่นระบายความเครียดที่พุ่งปรี๊ดจี๊ดยิ่งกว่าความดัน แต่อีกคนกลับรู้ทันแม่งเขย่งขาสู้ จนสุดท้ายแล้ว ชะนีเตี้ยเท้าหลักกิโลบ้านโป่งแบบฉันก็ต้องยอมแพ้ ยกธงขาวให้กับมัน “เบื่อแกว่ะ เออเดี๋ยวทำให้กิน ไปหยิบน้ำพริกแกงก่อน

น่ารักอ่ะ

ชมขนาดนี้จีบเลยมะ

ก็จีบไง

หะ

อยากกินขนมจีบ

ฉันกรอกตามองบนใส่มัน ก็คงจะเล่นมุขอีกตามเคย นี่ถ้าเล่นอีกทีจะไล่เข้าแก๊งสามช่าแล้วนะอีผีจุ๋ย ฉันแกล้งไม่สนใจสิ่งที่มันพูดลากรถเข็นเดินไปยังโซนเครื่องแกง หยิบนั่นหยิบนี่จนจะเต็มตะกร้าละ พอเช็คว่าได้ของทุกอย่างครบแล้วก็ให้แรงงานต่างด้าวเข็นไปจ่ายเงินด้วยบัตร เพราะฉันเป็นมนุษย์ที่ไม่พกเงินสด 

ถ้าพกก็ไม่เกินร้อย แม่งกดออกมาพกทีไร วางหายทุกที ไม่ใช่โจรขโมยหรอก บางทีชอบวางแล้วก็ลืมว่าวางที่ไหนอ่ะ พอนานๆ เข้าไปรื้อของตรงนั้นตรงนี้ก็เจอซากเงินตัวเองที่ทิ้งเอาไว้ =_=

เพราะงั้น บัตรแหละง่ายดี สมัยนี้ร้านค้าที่ไหนก็รับบัตร ยกเว้นร้านป้าเม้ยใกล้โรงพยาบาลที่ยังรับเงินสด ถ้าทักป้าแกไปว่า ฮัลโหลป้ารับบัตรไหม อาจจะได้ของสัมมนาคุณเป็นด้ามไม้เท้าฟาดแสกหน้าให้ จากที่เป็นหมอฉุกเฉิน อาจจะได้ใช้บริการแผนกตัวเองก็เป็นได้

มาช่วยถือ

ฉันถือให้

แหมมม พอเปิดตัวว่าไม่ได้เป็นเกย์แล้วเนี่ย ทำแมนขึ้นมาทันทีเลยนะคะอีจุ๋ยยย

แมนมาตลอดเถอะ

จริงเหรอออ

เปิดประตูรถเลยเสนียด หนัก

ปากหมาเหมือนเดิม อีผีเปรต” ฉันว่ามันและเปิดประตูรถเต่าที่ซื้อมานานแรมปีได้แล้ว

ชอบมาก รถเต่าเนี่ย เหมาะกับตัวเองโคตรๆ ดูเต่าๆ เตี้ยๆ ดี เหมือนกัน น่ารัก และแน่นอนนะฮะว่าคนที่จะขับรถไปคอนโดฯ ฉันก็คือจิมมี่นั่นเอง เพราะชะนีจะนอน ชะนีเหนื่อย

เนี่ย...จะนั่งแท็กซี่กลับเหรอ กินข้าวเสร็จแล้วอ่ะ” ฉันหันไปถามจิมมี่ที่กำลังขับรถอยู่ และตัวเองนั่งปรับเบาะนอนราบลงไปด้วยความสบาย มันมาก็ดี จะได้มีคนขับรถให้ เหนื่อยจะตายอยู่ละ แต่ยังอยากทำอะไรกินเองอยู่ คือปกติฉันนี่เป็นพวก Enegy ล้นหลาม มีพลังตลอดเวลา ...ตอนนี้ไม่ไหวว่ะ ขอนอนพักแป๊ป

และคนโดนถามก็หันมามองหน้าฉันเล็กน้อย จากนั้นก็...ส่ายหน้าไปมา

...ส่ายหน้าคืออะไรวะ?

นอนด้วย

จะบ้าเหรอ

ทำไมอ่ะ ปกติก็นอนด้วยกัน

แกต้องพูดว่าปกติแกไล่ฉันไปนอนนอกห้องเว้ย

ทำไม ให้ฉันนอนด้วยกลัวฉันจะข่มขืนแกเหรอ

แกบอกเองนะว่าแกไม่ทำแน่ๆ ฉันก็แค่ถามเถอะว่าจะกลับหรือยังไงเถอะ

อาจจะเปลี่ยนใจก็ได้ไง

เปลี่ยนใจคือไรผี

เปลี่ยนใจคือ...ไม่นอนด้วยละ

เออดีละ กินเสร็จแล้วก็ไสหัวกลับไปซะ

อือ” มันพยักหน้าเท่านั้น ก่อนเราจะไม่ได้คุยอะไรกันเอง และฉันก็นอนหลับเพราะความล้าของหนังตา

 

จนกระทั่งจิมมี่สะกิดปลุกถึงรู้ว่าถึงคอนโดฯ ตัวเองแล้ว ฉันยกมือเช้ดน้ำลายตัวเองแผล๊บๆ ก่อนจะหยิบกระเป๋าเอาคีย์การ์ดมาเปิดประตูด้านนอก สแกนลิฟต์ ก่อนจะขึ้นไปบนห้องตัวเอง และด้วยความป่วงจิตในช่วงที่เบลอๆ เพราะเพิ่งตื่นเลยไม่ได้คุยอะไรกับจิมมี่เลย

 

แกร๊ก...

แกเอาของไปวางตรงเคาน์เตอร์นะ ขอไปล้างหน้าแปป

อี๋ น้ำลาย

ทำไม มีปัญหาเหรอ เดี๋ยวเลียหน้าเลยนิ

ฉันมีพระนะ

ไม่กลัวพระเว้ย

ไม่เอา ไม่เล่นสรกปก ไปล้างหน้าเลยไป ไอ้เตี้ย” เมื่อมุขพระไม่ได้ผล จิมมี่เลยดันหัวฉันห่างจากมันแทน ...ให้ตายเถอะ ช่างมาดแมนอะไรขนาดนี้เนี่ย

 

พอล้างหน้าเสร็จก็เดินไปที่ห้องครัว ทำกับข้าว ทำตัวเป็นกุลสตรีชะนีไทยใฝ่ธรรมมะ ทำกับข้าวกับปลาให้...เพื่อนหัวโปกกิน ตอนแรกก็ทำแก้งส้มให้อีจิมมันก่อนเลย เพราะของสุกช้า เป็นแกงส้มกระดูกหมู แล้วก็ยำแตงกวา หุงข้าวหน่อยก็เสร็จละ กินเสร็จ อาบน้ำนอน สบายพุง พรุ่งนี้ค่อยลุยงานใหม่

 ขณะที่ฉันกำลังทำกับข้าวอยู่นั้นก็หันไปมองคุณชายที่นั่งบนโซฟากระดิกตีนยิกๆ แม่งน่าหมั่นไส้ฉิบเป๋ง มากินฟรี อยู่ฟรีแล้วยังไม่ช่วยทำงานอะไรอีก ไปนั่งเล่นโทรศัพท์สบายใจแทน

ช่างเป็นผู้ชายที่มีความเสียสละอย่างสุดซึ้งตรึงใจมากเจ้าค่ะคุณท่าน

ขอด่าให้ลืมเลขบัตรประชาชนหน่อยเถอะ

นี่อีเพื่อนผี จิตใจแกจะนั่งกระดิกตีนยิกๆ ไม่สนใจฉันเลยเหรอ

ก็ฉันเป็นผัว แกเป็นเมีย หน้าที่เมียทำกับข้าวให้ผัวก็ถูกแล้วนี่

ผัวบ้านพร่อมมมมมม!

แกโดนถอดยศไปแล้วนะ อย่ามาเนียน

ไม่ยอม

โอ้ยยยยยย เอาที่สบายใจเลย ไม่ต้องสนเพชรดีกรีสนแดดไทยอะไรทั้งสิ้นนะจิมมี่นะ” บ่นไปก็เท่านั้น คุณเพื่อนท่านก็ไม่ได้ตอบสนองหรือรู้สึกผิดอะไรทั้งสิ้น เพราะงั้นอีเรียมมีหน้าที่ทำกับข้าว...ก็ทำต่อไปเจ้าค่ะ

 

ฉันหั่นแตงกวาให้เป็นฝอยๆ และ...กำลังจะหันไปดูข้าวว่ามันดีดหรือยังก็รู้สึกว่ามีเงาสูงๆ มาอยู่ด้านหลัง จากการคาดคะเนเบื้องต้นไม่น่าจะใช่ผี แต่เป็นเพื่อนฝีนั่นเอง “ทำไม เพิ่งสำเหนียกได้เหรอว่าควรมาช่วย...เฮ้ย

ฉันร้องเสียงหลงเมื่ออยู่ๆ จิมมี่ก็มายืนซ้อนด้านหลังและทำเหมือนกอดฉัน... คือมันก็ไม่เชิงกอด แต่เหมือนว่ามันวางมือลงบนหลังมือฉันทั้งสองข้าง เหมือนกับครูที่กำลังสอนเด็กหัดเขียนหนังสืออ่ะ ...เชื่อไหม ใจฉันที่จากเดิมเต้นเป็นจังหวะปกติ ในตอนนี้มันเต้นแรงจนแทบจะออกมาเอกเซอร์ไซน์ข้างนอกอยู่แล้ว ไออุ่นของจิมมี่ กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ ที่ฉันชอบมันละมุนอยู่ที่ปลายจมูก...

นะ...นี่มันกำลังทำบ้าอะไรวะ

ฉันช่วย

ไม่...ไม่ต้องเว้ย ช่วยแบบนี้ไม่ต้องงงง ว้ากกกก อย่าเอาหน้ามาวางที่ไหล่ฉันมันจั๊กจี้” มันโน้มตัวลงมาเพราะฉันเตี้ยกว่ามาก และเกยคางที่ไหล่ฉัน แก้มเราเลยคลอเคลียใกล้ๆ กัน ...ไม่...ไม่ไหวเว้ย มันเขิน มันตื่นเต้น มัน...มันจะบ้าอยู่แล้วนะ อย่ามาแกล้งกันแบบนี้เซ่ T_T

ทำไมตัวแกเล็กจัง

จิม ไอ้เชี่ยจิมไม่เอาแบบนี้

...อยู่นิ่งๆ ดิ

อย่าล็อคฉันสิเว้ย ถอยไป!!!” มันจับหลังมือฉัน พอรู้ว่าฉันจะดิ้นก็ล็อคเลยจ้า ล็อคเลย ทำเอามีดหลุดจากมือไปเลยเนี่ย

บี

โอ้ยยยยยย อย่ามาเรียกชื่อด้วยน้ำเสียงแบบนั้น ได้โปรด ให้พี่กราบก็ได้ สิบ สิบ สิบไปเล้ยยยยยย

...อะ...อะไร

เคยจูบไหม

ไม่เคย ถามส้นตีนไรเนี่ย

ลองป่ะ

ลองห่าไร แล้วอยู่ๆ เป็นเหี้ยไรเนี่ย มาถามทำไม รักษาคนไข้เยอะจิตผิดปกติเหรออีหมอจิ๋ม อีหมอประสาทกลับ อะ...อี...หมอผี

สงสัยเหมือนกัน

...

กึกๆๆๆ 

...เสียงฟันเจ้เอง สบกันสั่นกึกๆ เลย

ใจเต้นโคตรแรง T_T

จิมมี่ ไม่เล่นแบบนี้นะ

ไม่ได้เล่น แต่...

แต่อะไร

...สังเกตหลายทีแล้ว ฉันว่าปากแกน่าจูบดี เป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน...เพิ่งอยากลองจูบกับแกเนี่ยแหละ

ไม่แกล้งแบบนี้ดิจิมมี่ กูกราบบบบบบบบ กูกลัวแล้ว กูไม่มีพระ และกูสวดมนต์ไม่ได้ลิ้นมันพันกันไปหมดแล้ว แงงงงงงงงงงง” แกล้งบ้าเลยละกัน ไมไหวแล้ว ผีต้องเข้ามันแน่ๆ เลยอ่ะ ที่อยู่ๆ มาทำตัวประสาทกลับแบบนี้ เพราะจิมมี่อ่ะ เป็นมนุษย์ที่หวงเนื้อหวงตัวมาก อย่างที่เห็นกันในตอนแรก แล้วอยู่ๆ มานัวเนีย ลวนลามฉัน นั่นไม่ใช่วิสัยมันเล้ยยย

ไม่ได้แกล้ง

แล้วทำบ้าอะไรวะ ไม่มีเพื่อนที่ไหนเค้าเล่นกันแบบนี้หรอกนะไอ้จิมฉันบอกมันไปตามตรง ใช้ความเป็นคนตรง...ตรงที่ปากมันหมาบอกจิมมี่ไป “แกบอกฉันเอง แต่แกจะมาทำแบบนี้ไม่ได้ เข้าใจป่ะ ฉันไม่เล่น

แกรอฉันหน่อยไม่ได้เหรอ อย่าเพิ่งคบกับพี่ดวินได้ป่ะ

ทำไม รอไร

เออ รอหน่อย

ไม่...ฉันถอนหายใจออกมาด้วยความเหนื่อยใจ จะหันหลังคุยกัน แล้วตะโกนเหมือนมันอยู่สยามแล้วฉันอยู่สาทรทำไมวะ หันหน้าไปคุยกันให้สิ้นเรื่อง ใกล้ก็ใกล้เถอะ เพราะมันคงไม่ทำอะไรมากกว่านี้แล้วล่ะ ถ้าใกล้มากกว่านี้ก็สิงเลยเถอะ ไหนๆ ก็ไม่มีพระแล้ว สิงให้มันตายกันไปข้างเล้ย อีผี!

เออว่ะ... แต่ใกล้ขนาดนี้ก็ไม่ดีต่อใจ แก...ถอยไปหน่อยได้มั้ยวะ

คุยท่านี้ ใกล้ๆ แบบนี้แหละ

บ้าเหรอ ถอยไปฉันบอกและผลักมันออก และก็สะกิดจิมมี่ได้จึ๊กเดียวเท่านั้น จี๊กเดียวจริงๆ ไม่ถอยไปไหนเลย ยืนในระยะเท่าเดิม =_= ขุ่นพระ นี่สรุปคือฉันแรงน้อยไปหรือจิมมี่มันแรงควายไปวะ “จุ๋ย จะถอยดีๆ หรือจะให้ฉันเอาขี้มูกป้ายแกก่อนฮะ

อย่าเพิ่งคบกับพี่ดวินดิ

ไม่

บี ดื้อว่ะ

ดื้ออะไรวะ แกมีสิทธิ์อะไรในการตัดสินใจของฉันไม่ทราบ ฉันจะคบกับใครก็เรื่องของฉันป่ะ แกเป็นคนย้ำนักย้ำหนาเรื่องเป็นเพื่อนกัน เพื่อนเค้าไม่หวงเพื่อนขนาดนี้หรอกเว้ยฉันบอกมันและผลักอีกครั้ง แต่รอบนี้อีผีเขาจับข้อมือของฉันเอาไว้แทน ทำให้ฉันไม่สามารถกระดิกอะไรนอกจากปาก ห่าเอ้ย อะไรของมันวะ อยู่ๆ มาผีเข้าแบบนี้ใส่ฉันไม่ได้นะ คนหวั่นไหวมันฉันนะเว้ย

มีเรื่องยังจัดการไม่เสร็จ แต่อย่าเพิ่งคบ ถ้าแกคบฉันจะปล้ำแก

งั้นก็ปล้ำเลยสิคะ แหมมม อีดอก ถอยไปได้แล้ว จะกินมั้ยข้าวอ่ะ

กิน แต่คุยกันให้รู้เรื่องก่อน

“=__= นี่ จิม คือฉันอ่ะไม่ได้จะคบกับเขา แต่ฉันให้โอกาสเขาจีบฉัน แกไม่รู้เหรอ ว่าชะนีแบบฉันมันแก่ลงทุกวัน ทุกวัน นี่ตีนตาก็ขึ้นมาสี่แฉกที่หางตาจนคนไข้เรียกป้าหมอละ ควรมีผัวสักทีมะ จะให้อยู่โสดๆ เป็นเพื่อนอดีตตุ๊ดมือวางอันดับหนึ่งแบบแกไปตลอดชีวิตเลยไง๊?” ฉันถามมันและเลิกคิ้วกวนตีนใส่ เผื่อจิมมี่จะได้สำนึกขึ้นมาได้ว่า เราแก่แล้ว แก่กันแล้วโว้ย ควรมีความคิดจะมีครอบครัว ถึงจะเป็นหมอ ไม่ค่อยมีเวลา แต่เราก็ไม่ใช่หุ่นยนต์นะเว้ย ต้องมีครอบครัวสิ คนอื่นจะคิดยังไงฉันไม่รู้หรอก แต่ฉันอยากมีครอบครัวไง แต่จะมาให้ฉันรอมัน... รอไปถึงเมื่อไหร่อ่ะ? รอจนกว่ามันจะรู้สึกชัดเจนกับตัวเอง หรือยังไงเหรอ?

พูดจริงนะ

ก็พูดจริงไง

ไม่...หมายถึงถ้าแกคบกับพี่ดวินอ่ะ ฉันจะปล้ำแก

โอ้ยอะไรของแกวะ ทีงี้ทำมาหวง นี่แกชอบฉันเหรอ

...

ก็ไม่ป่ะ

อือไม่...

...

ไม่ปฏิเสธ

หะ?จิมมี่ทำฉันสับสนหนักมากเลยนะ สรุปจะคิดหรือไม่คิดวะ ไม่เลือกสักอย่างนะถ้ายังไม่พร้อมหรืออะไรก็อย่าเพิ่งมาพูดเลย ที่ผ่านมาแกก็คิดแค่ว่าฉันหยอกแกเล่นเฉยๆ เราไม่ได้รู้สึก...อือออ

ยังไม่ทันที่ฉันจะได้พูดจนจบเลย ไอ้เพื่อนบ้านี่มันโน้มใบหน้าลงมาและกดริมฝีปากประทับลงมา

หัวใจของฉันที่เต้นแรงมากอยู่แล้วตอนนี้แทบทะลุทะลวงออกมาเต้นเป็นจังหวะสามช่าเพิ่มความเร็วคูณ สิบ สิบ สิบไปเลยจ้ะ! ...สารภาพว่าตั้งแต่เกิดมา แฟนน่ะเคยมีสมัยมัธยมอ่ะ มากสุดคือเดินข้างๆ กันแล้วก็โดนพ่อแม่แบนไม่ให้คบ สุดท้ายก็ต้องเลิก แล้วยังไง เลิกตอนนั้นก็ไม่มีแฟนมายันตอนนี้ ...ไม่มีแฟนก็ต้องไม่เคยจูบสิวะ!

หมายความว่าจิมมี่เป็นจูบแรกไง...

 

ตึกตึกตึกตึก... จะช็อค... จะช็อคแล้ว!

 

อื้อพอฉันจะหันหน้าหลบ จิมมี่ปล่อยมือจากข้อมือของฉันและใช้มือข้างหนึ่งโอบตัวฉัน ส่วนอีกข้างล็อคท้ายทอยไม่ให้ฉันหันหน้าหนีหรือขยับหนีมันได้เลย ฉันหลับเปลือกตาลงแน่น และพยายามดันมันออก พยายามมีสติให้มากที่สุด แต่การมามีสติกับเรื่องพวกนี้บอกเลยว่ามันไม่ง่าย... อือ ไอ้...

มันไม่ได้จูบแบบนั้น แค่กดปากลงมา...แนบกัน แต่เท่านี้ก็แทบจะฆ่าฉันได้อยู่แล้วล่ะ

 

จิมมี่ทิ้งค้างแบบนั้นอยู่นาน ก่อนจะผละริมฝีปากออกไป ตอนแรกฉันจะผลักมันออกและด่า แต่ยังไม่ทันได้ทำอะไรมันก็กดริมฝีปากลงมาอีกครั้ง ในครั้งนี้ปลายลิ้นนุ่มชื้นของมันสอดเข้ามาภายในโพลงปากของฉัน มันเป็นความรู้สึกที่บรรยายออกมาไม่ได้ รู้แค่สติของฉันได้หลุดลอยไปแล้ว สมองว่างเปล่า... ไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่เลย มีแค่หัวใจที่เต้นแรงแทบคลั่ง กับร่างกายที่ไร้เรี่ยวแรงจะต้านทานมัน

เคยอ่านในนิยาย... แต่ของจริงมันยิ่งกว่านิยายอีก

ฮื่อออแต่ไม่ได้สิ ฉันจะให้มันจูบแบบนี้ไม่ได้ ต้องผลักมันออก หรือทำอะไรสักอย่างก็ได้

ทว่ายิ่งฉันขยับมันก็ยิ่งรัดตัวฉันแน่นมากขึ้น ยิ่งฉันพยายามจะปิดริมฝีปากตัวเอง ไอ้จิมมี่ก็ยิ่งรุกล้ำเข้ามาเรื่อยๆ ใบหน้าของเราเอียงองศาเข้าหากัน ฉันรู้ว่านี้มันเป็นจูบที่โคตรจะอ่อนโยน และทำให้ใจฉันสั่น ฉันยิ่งหวั่นไหวหนักขึ้นไปอีก หนักขึ้นเรื่อยๆ จนถอนตัวไม่ขึ้นแล้วเว้ย

จิมมี่จูบนานจนฉันหายใจไม่ออก...มันผละออกแปปเดียวและขยี้ปากอีกรอบ อีกรอบ แล้วก็อีกรอบ ไม่เว้นจังหวะให้ฉันได้หายใจหายคอแบบเต็มที่เลย ร่างกายเราก็ชิดกัน ปากก็กดจูบลงมาไม่หยุด ฉันไม่ได้มีอารมณ์จะมาเคลิ้มเลย ตกใจมากกว่าอ่ะ อื้ม ไอ้...

...

แฮก...ผละออกไปสักที... หะ...หายใจไม่ออกนะเว้ย ไอ้บ้า!”

...ก่อนหน้านี้ฉันปฏิเสธแกก็จริงนะ

...

แต่ตอนนี้ไม่ละ...

เชี่ย ถอย...ถอยไปเลย

 

Ringtone... ฮู้วว มีคนโทรเข้ามาพอดี ฉันผลักจิมมี่ออกแรงๆ และเหมือนรอบนี้มันจะยอมถอยง่ายๆ ฉันเลยหลุดออกมาได้ พอหลุดออกมาฉันรีบวิ่งจนเท้าแทบพันกันไปหยิบโทรศัพท์มาจากกระเป๋า คิดว่าเบอร์ห้องฉุกเฉิน แต่ไม่ใช่ มันเป็นเบอร์ของไอ้อัพแทน

ฉันหันไปมองจิมมี่ที่กอดอกและมองมาด้วยสายตาแบบ...จับผิด

จับผิดพร่อง!

ใครโทรมา?

เสือก

บี

อะไร รีบพูด จะไปรับโทรศัพท์

ปากนุ่มดีนะ หวานด้วย

อ๊ากกกกกกกกกกกก จะฆ่ามัน!!!

ไอ้เหี้ยจิม หุบปากไปเลยฉันชี้หน้ามันและกดรับสายไอ้อัพ ก่อนจะเดินออกไปด้านนอกระเบียง เพราะไม่อยากให้จิมมี่ขี้เสือกได้ยินว่าฉันคุยอะไร ...ว่าไงมึง

(กูเตือนมึงทันป่ะ หรือมึงดึงฉลากออกละ)

ฉลากอะไรของมึงวะ

(ฉลากเขี้ยวเล็บเหี้ยจิมไง)

มะ...หมายความว่าไง

T_T ขุ่นพระ มีอะไรที่บีบีครีมยังไม่รู้บ้าง บอกมาให้หมดโลยยยยย

(วันนั้นมึงมาที่บ้านกู กูว่าจะเตือน แต่ไม่ทัน จะพูดหลายรอบแต่ก็ลืม เลยคิดว่าอาจจะเป็นเวรกรรมของมึง แต่นี่มึงยังไม่ได้เสียตัวให้จิมมี่ใช่ป่ะ)

เสียก็เหี้ยละ กูสวย ชีวิตกูยังไปได้อีกไกล

(ทำไมมองตามมึงไปแล้วเห็นคานวะ)

อีด๊อกกกกกกกกกกก

(ล้อเล่นก็ไม่ได้ เป็นชะนีขี้โมโหระวังตีนกาจะผุดมาบนหน้านะ)

โทรมาด่าใช่ป่ะ จะได้ไปยุเมียมึงให้โกรธมึงทั้งชาติเลย

(เออ ไม่เล่นละ ก็แค่จะบอกว่าจิมมี่มันไม่ใช่เกย์ มันไม่ได้เป็นแบบที่มึงคิด คือตอนแรกเพื่อนๆ ก็ไม่อะไรหรอก กับที่มึงคิดว่ามันเป็นเกย์ เพราะหยอกๆ กัน มึงก็รู้ แต่พอมึงเข้าใกล้มันมาก พวกกูเลยห่วง อย่างน้อยๆ มึงก็เป็นชะนีวิตถารในกลุ่ม คือพูดง่ายๆ พวกกูกลัวมึงโดนมันฟันแล้วทิ้ง)

ฟันแล้วทิ้งคือ...เห้ยย กูเพื่อนมันนะ มันจะฟันกูแล้วทิ้งได้ไง

(เพื่อนก็ไม่เว้นหรอก ผู้ชายนะเว้ย ไว้ใจได้ที่ไหนล่ะ)

อะ...เออฉันเหลือบมองจิมมี่ที่ยืนจ้องเป็นวิญญาณหลอน ห่า...มองอะไรขนาดนั้น น่ากลัว “แล้ว...

(มันเป็นเสือ มึงเข้าใจคำว่าเสือป่ะ ...นั่นแหละ ระวังไว้ก็ดี)

จะระวังละกัน ขอบใจที่เตือน

(แล้วนี่มึงกับมันกระทำชำเรามันถึงไหนกันละ)

กระทำชำเราอะไร กูอยากกินเมียมึงมากกว่า

(เคยโดนตีนป่ะ)

เค้าล้อเล่นอ่ะผัว ทำไมผัวต้องจริงจังตลอด

(ห่านี่ ว่าไง ตอบ อย่ามานอกโลก)

ว่าไงอะไรล่ะ

(กับมันอ่ะถึงไหนล่ะ กูรู้นะว่ามึงกับมันไม่ได้เป็นเพื่อนห่างๆ เหมือนตอนเรียนอ่ะ)

ขี้เสือกจริงๆ ก็ไม่ถึงไหนหรอกแค่...จะบอกแม่งดีมั้ยวะ

(แค่ไร)

แค่ที่รัก

(บี กูจะปาขี้ที่หน้าห้องมึงละนะ)

แค่จูบไง เมื่อกี้...แม่ง กูใจไม่ดีเลยอ่ะไอ้อัพ มึง กูชอบมันเว้ย แล้วมันมาทำกับกูแบบนี้กูก็เครียดไง ยิ่งมึงมาเตือนกูแบบนี้ กูยิ่งสับสนว่ามันคิดยังไงกับกูกันแน่ คืออยากฟันกูแล้วทิ้งเหมือนที่ทำกับคนอื่นเหรอ

(พูดในฐานะเพื่อนมัน กูไม่รู้ว่ามันคิดอะไร มันเป็นคนที่เดายากสุดๆ ละ แต่ถ้าพูดในฐานะเพื่อนมึง กูว่ามึงระวังมันเถอะ ไม่ได้อยากยุยง แต่เป็นเพื่อนมันมากูไม่เคยเห็นมันจริงจังกับใคร ฟันเอาสนุกไปวันๆ อ่ะ)

...เจ็บเหลือเกินนนนนน

พูดอย่างเป็นเพื่อนคนละกลุ่มไอ้ห่า

(ก็อยู่กลุ่มเดียวกัน แต่มึงเข้าใจป่ะ มุมผู้หญิงกับผู้ชายมันต่างกันไง เอาเป็นว่ากูเตือน ไหว้กูซะ)

เออ เดี๋ยวว่างๆ ซื้อผ้าสามสีน้ำแดงไปเซ่น

(พร่อง แค่นี้แหละ จะไปดูหมาต่อละ คุยกับควายนาน เหนื่อย)

ควายพร่องงงงงงงง

 

ติ๊ด... ตัดสายไปในที่สุด

ไอ้ห่า ขอให้ได้ด่าเถอะ =___=

 

พออัพวางสายไป ฉันนี่เครียดเลย

จิมมี่มันหวังอะไรของมันอยู่วะ... ???

140%
เนื้อหาเก่าเผลอลบไป กราบขอโทษด้วย 555555555
ดีนะทำต้นฉบับไว้ ไม่งั้นนั่งร้องไห้ที่ริมตลิ่งแน่นอน


อ่านเม้นโหวต ขอบคุณมากค่ะ
แท็ก #จิมมี่บี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 61 ครั้ง

4,412 ความคิดเห็น

 1. #2734 Cnmerit (@Cnmerit) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 20 เมษายน 2560 / 09:02
  ใครอ่านว่า หมอด วิน เหมือนเราบ้างแกโอ้ยขำตัวเอง55555
  #2734
  0
 2. #2347 ` Memories ★ (@eayaomam) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:37
  โอโห้ -คุณหมอมันร้ายยยยยยยยย ระวังตัวไว้เลยหมอบี
  #2347
  0
 3. #779 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 14:59
  เพืีอนเค้ามาเตือนเพื่อนว่ะเห้ยยย
  #779
  0
 4. #655 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 20:21
  จูบกันแล้ววววว จุดพลุ!!!!!
  #655
  0
 5. #636 faipuy (@ppuy_6275) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 00:15
  ตอนที่รอคอย นี่ไม่ได้หื่นนะ -..-แค่อยากให้เค้าได้กัน เอ้ย คู่กันไวๆ
  #636
  0
 6. #631 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 21:26
  งื้ออออ ใจสั่น.//////.
  ลั่นนางคุยกับอัพ5555
  #631
  0
 7. วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 20:42
  มันก็รักไง ไม่งั้นคงไม่ห้ามคบกับคนอื่น
  #628
  0
 8. #600 fernsarinrat (@fernsarinrat) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 17:24
  เเล่วๆๆๆ พ่อเสือรั้ยยยย
  #600
  0
 9. #599 tien-tien (@konbaniyay) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 17:05
  อ้าวเฮ้ยยยย อีหมอจุ๋ย เป็นหมอจอมจิ้มเหรอ ตายแล้ววววว
  #599
  0
 10. #598 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 15:19
  แค่บอกให้รอเราก็แอบสงสัยแล้วนะ
  อัพโทรมาเตือนงี้อิจุ๋ยแอบมีคู่ขาไรงี้ต้องไปเคลัยก่อนรึเปล่ามโนจากที่ฮีดูไม่จริงจังกับใคร
  #598
  0
 11. #597 Music__ (@Music__) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 14:40
  อิจิมแกจะมาฟันแล้วทิ้งไม่ได้น่ะ
  #ทีมหมอดวิน
  #597
  0
 12. #596 Kon--Kon (@Kon--Kon) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 14:11
  อีจืมมม อีผี!!! แกยังไม่แน่ใจเลย(มโนจากที่บอกใหเรอ)มาฉกจูบงี้ได้ไงงง น่าต่อยยย
  #596
  0
 13. #595 หว๋าย.... (@n0867634212) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 13:54
  เป็นใคร ใครก้ต้องกลัว..หมอจิม ทำเหมือน บี เป็นของตาย พอมีคน เขาเห็นค่า บี ก็เลย รวบ ชะนี ซะเลย...ชะนี้บี..เอาไงต่ออ่ะ
  #595
  0
 14. #594 bbuappm (@sasicp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 13:48
  หมอจิมไม่ฟันแล้วทิ้งนะคะคนดี
  #594
  0
 15. #593 kanatipp (@kanatipp) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 12:59
  หูยยย จิมมี่รุกหนักมากก ไม่เอาไม่เอา ไม่ฟันแล้วทิ้งโนะ
  #593
  0
 16. #592 Eaernessa (@Eaernessa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 12:59
  ด่ากัน'เสนียดน้อย'งี้'อีผี'งี้
  ทำไมมาจูบกันเฉยเลยอ้ะ
  ถ้าอัพไม่โทรมาบีคงโดนปล้ำ
  วันต่อมาต้องขอโทษหมอ
  ดวินอีก.อดจีบละพี่หมอ.จิมจะเอาไปกินล้ะ
  #592
  0
 17. #591 Nhoniinee Pakteeya (@iamabigailx) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 12:56
  แนะนำให้ไปหาหมอดนัยอยู่ดี้ววว
  #591
  1
  • #591-1 Mubmy Fiction (@mubmy121) (จากตอนที่ 9)
   23 มีนาคม 2560 / 12:58
   ดวิน 555555555555555555555555555555555555
   #591-1
 18. #590 MikoKoCH (@MikoKoCH) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 11:00
  ป๊าดดดดดดดด จะบ้าตายย โอ้วซาร่าาา
  #590
  0
 19. วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 10:54
  อะไรล่ะหมอจิมที่ต้องจัดการอ่ะถึงจะจีบหมอบีได้อ่ะ
  #589
  0
 20. #588 7346 (@missinn98) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 08:32
  อูยยยยยย
  #588
  0
 21. #587 aowoon (@aosutatip15) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 03:03
  ทำไมต้องรุกหนักขนาดนี้55555
  #587
  0
 22. #586 Jukjik (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 23:35
  เก็บไว้ทำไมคะ อีก10% ค้างค่ะ
  #586
  0
 23. #585 SMILY.SMALL (@JINGIEBELL) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 23:23
  อ๊ากกกกกก
  #585
  0
 24. #584 somayuki (@wannisa_som) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 23:14
  ป๊าดดดดด กว่านางจะหลุดออกมาได้ระแค่คำว่าชอบ ถ้าพูดยากขนาดนี้ หมอบีไม่ต้องสน เบื่อป่ะล่ะ เหนื่อยสินะ ไปคบพี่หมอเลย รับรองวันต่อมาได้จุ๋ยเป็นปั๋วชัวร์ แบบว่าเตือนแล้วนะ ดื้อนักไม่บอกรักแต่ปล้าเลย
  #584
  0
 25. #583 mind_md1995 (@mind_md1995) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 22:15
  น่ารักกกกกกกกกกกก
  #583
  0