ตอนที่ 10 : #จิมมี่บี EP. 09 [ ฉุกเฉินครั้งที่สิบ ] 150%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  27 มี.ค. 60


#จิมมี่บี

ฉุกเฉินครั้งที่สิบ
-นอนจับมือ...ใสๆ-พอคุยกับ 'หมา' อัพเสร็จ ก็ต้องเดินเข้ามาภายในห้อง มองนาฬิกาพบว่า...ควรนอนได้ละ แต่ยังไม่ได้กินข้าวเลยไง มัวแต่เสียเวลากับจิมมี่ผีนรกอยู่ บอกตรงๆ เวลามองหน้ามัน ต้องมองไปที่ปากทุกครั้ง เขินฉิบหาย แต่ความเขินที่ลาเวนเดอร์ก็โดนคำเตือนข้างขวดของไอ้อัพดับฝันไป ...จิมมี่แม่งคือเสือร้าย

คุยกับใคร?

อัพ

มันโทรมาทำไมดึกดื่น

“ยุ่งน่า ไปนั่งรอเลยไป จะทำกับข้าว กินเสร็จแกจะได้กลับๆ ไปสักทีฉันบอกแบบนั้น และเดินไปทำกับข้าวต่อ ใจก็ไม่ค่อยจะอยู่กับเนื้อกับตัวเท่าไหร่หรอก แต่ก็ต้องทำเป็นปกติมากที่สุด ฉันมีพี่ชายนะ มันเป็นพวกเพลบอย เห็นอะไรมาหลายอย่าง ถ้าฉันทำอ่อนระทวย อีจุ๋ยมันจะได้ใจ เพราะงั้นทำชิลๆ อารมณ์ว่า แค่จูบ แล้วไงอ่ะ

แต่ในอ่ะ ไม่แล้วไงหรอก แดดิ้นเป็นปลาขาดน้ำละ

ใครบอกจะกลับ

แกบอกเองว่าแกไม่ได้เป็นเกย์ ไม่ได้เป็นตุ๊ด อีกอย่างเมื่อกี้ยังไม่เคลียร์นะที่แกมาล่วงเกินฉันอ่ะ

จะให้รับผิดชอบเหรอ

ไม่ต้องเว้ย ไปนั่งรอเลยไป กินเสร็จค่อยว่ากัน

...

...

พอฉันบอกแบบนั้น ต่างคนก็ต่างเงียบ

จนจิมมี่เป็นคนพูดทำลายความเงียบนั้นด้วยคำถาม

 

ไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ?จิมมี่ที่ยังไม่ยอมไปไหนสักทีถามขึ้นมา ตอนที่ฉันกำลังจะหั่นแตงกวาอีกรอบ ทีแรกต้องสับๆ มันแหละ แต่พอสติเลอะเลือนเลยหั่นแม่ง ไม่สนใจอะไรละ ยิ่งโดนมันยิงคำถามบ้าๆ แบบนี้มาอีก ถ้าถามว่าไม่รู้สึกอะไรเลยเหรอ ตอบได้เต็มใจว่าโคตรรู้สึก แต่ถ้าปากจะพูดก็คงตอบไปว่า...

ไม่รู้สึกอ่ะ งั้นๆ

...บี

แกเลิกก่อกวนฉันสักทีได้ป่ะวะ รำคาญ

...แกรำคาญเหรอ?

เออ ไสหัวไปนั่งรอได้ละ

ถ้าแกรำคาญ ฉันไปก็ได้นะ

นั่น... มีงอน

"ประชดป่ะ จะมางอนตูดบิดทำไม

...

...อะไร มองหน้าทำไม

งั้นนอนด้วยนะ

หวังฟันฉันอ่ะดิ

เปล่า ฉันเป็นคนใสๆมันบอกและทำหน้าบ่องแบ๊ว ซึ่งไม่เข้ากับความชั่วในเซลล์หน้ามันเลย ถ้ามันเป็นคนแบบที่ไอ้อัพบอกจริงๆ ฉันว่าจิมมี่ควรไปเล่นหนังนะ ตอแหลเนียนมาก แต่ก่อนอาจจะเชื่อว่าใส ตอนนี้ก็ไสยนะ...ไสยศาสตร์อ่ะ 

ฉันไม่ยอมให้มันฟันฉันหรอก เกิดมาจนถึงขนาดนี้ ผู้ชายที่จะมาเป็นพ่อของลูกต้องแสนดีแบบพอร์ชสิวะ แต่ไม่ได้ไง พอร์ชมีเมียแล้ว ฉันก็เลยได้แค่... รอต่อไป จนมารู้สึกกับจิมมี่ แล้วมันก็เป็นคนแบบเนี้ย

งั้นก็ไปนั่งใสที่โซฟา รอกินข้าว โอเคนะคะ

แล้วนอนจับมือใสๆ ได้ไหม

ทำไมต้องนอนจับมือวะ

อยากนอนจับนม แต่แกไม่มีนมไง

กึก กึก กึก...

มีด ใน มือ แม่ สั่น มากกกกกก!

 

20%

เดี๋ยวมีดเนี่ยจะไปปักที่หัวแกฉันบอกและทำท่าชูมีดขึ้น จิมมี่ยกมือขึ้นทำท่ายอมแพ้ ก่อนแม่งจะไปนั่งรอที่โซฟา ฉันเลยได้ฤกษ์ทำกับข้าวต่อไปแบบสงบสุข

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปฉันต้องจำเอาไว้แล้วล่ะว่าจิมมี่มันไม่ใช่คนที่ฉันรู้จักกันมาก่อน มันคือเสือร้าย และฉันต้องระวังตัวให้มากๆ ถ้าไม่อยากโดนฟันแล้วทิ้ง มันเล่นมาก็คงเล่นกลับ แต่ถ้าให้เอาจริง...ไม่ไหวว่ะ ไม่พร้อมเจ็บ เพราะฉันเป็นพวกเวลาที่รู้สึกก็จะอินไปกับมันมาก และถ้ารัก ให้ใจไปแล้ว ฉันทุ่มจนหมดตัวไม่มีเหลืออะไรเผื่อเอาไว้หรอก ใครหลายๆ คนก็เตือนแหละ กับนิสัยชอบทุ่มแบบฉัน ก็ฟังนะ อยากแก้เหมือนกัน แต่ถึงเวลา มันจะเป็นไปตามกลไกนิสัยเราเอง เพราะงั้น ฉันถึงกลัวจิมมี่ไง

กลัวว่าถ้าฉันยอมมัน รักมันไปมากกว่านี้ ฉันแม่งคงจะเป็นแค่อีโง่ที่โดนเอาเพื่อความสนุกเท่านั้น

อย่างน้อยๆ ให้เราเหลือความเป็นเพื่อนกันก็ยังดี เพราะฉันไม่อยากเสียมันไปจากชีวิต

 

บี ขอเผ็ดๆ นะ

แล้วไอ้คนที่นั่งเงียบนานๆ ก็พูดขึ้นมา

พริกกี่เม็ดดีคะลูกสาว

คืนนี้ขอเผ็ดๆ นะ

ลูกสาวอยากโดนมีดปักแสงกลางกระหม่อมใช่ไหมคะ?ฉันหันไปถามจิมมี่ขณะที่กำลังชิมแกงส้มที่เดือดปุดๆ รสชาติใช้ได้ แต่คิดถึงแกงส้มฝีมือแม้ แบบพริกแกงตำเองโป๊กๆ มากกว่า แต่ก็นะ อยู่ในเมือง เวลาน้อยนิด ได้เท่านี้ก็ดีละ แกนี่นะ พอได้แล้วเอาใหญ่ บอกเลยว่าแกไม่ได้แดกฉันหรอก เพราะฉันสวย อนาคตไกล อนาคตต้องได้เป็นหม่อมบี ไหว้ฉันซะสิ อีผีจุ๋ย

พูดไปงั้นอ่ะ พี่หมอดวินเก็บไว้บนหิ้งต่อไปเถอะ เขาควรได้ผู้หญิงที่พร้อมมากกว่าฉัน ซึ่งเป็นชะนีวิตถาร =_= อีอัพนี่ก็ช่างสรรหาคำมาด่านะ เจ็บไปถึงเซลล์สมองส่วนกลางเลยอ่ะ

แกจะคบพี่ดวินจริงเหรอ

แล้วไมฉันจะคบไม่ได้อ่ะ แกอย่าเอาจะมาปล้ำมาอ้าง มาหยุดฉันเลย แกไม่ได้ชัดเจน ถ้าเมื่อไหร่ที่แกชัดเจนเราค่อยมาคุยกันฉันบอกมันไปตามตรง การพูดก็เหมือนเล่าบอกมันว่า เฮ้ยแก วันนี้ฉันไปบีบตูดผู้ชายที่ผับมาแหละ อารมณ์นั้นอ่ะ ไม่ได้ทำท่าทีจริงจังอะไรมาก เพราะรู้ว่าถ้าจริงจัง ฉันจะต้องดราม่า น้ำตาไหลพรากออกมาเป็นแม่ย้ำเยียงซีกง (มีด้วยเหรอวะ) ฉันวางช้อนลงบนถ้วยหลังจากชิมเสร็จเรียบร้อยและพูดต่อ แกบอกเหตุผลว่าแกให้ฉันรอเพราะอะไรมาให้ได้ก่อนเถอะ แล้วค่อยมาเต๊าะฉัน

...

ถ้ายังพูดไม่ได้ เราก็เป็นเพื่อนกัน ไอ้ที่แกจูบฉันเมื่อกี้ ฉันจะคิดว่ามันเป็นการสร้างเสริมประสบกามชีวิต

...ปากน่ะพูดได้ว่าช่างมัน ว่าไม่รู้สึก แต่ใจฉันโคตรหวั่นไหวเลย

อย่าเพิ่งคบกับเขาดิ

อะไรของแกนักหนาวะ

หวง

หะ

เอวหนาเป็นห่วงยางแล้วว่าแล้วมันก็เปลี่ยนเรื่องก่อนจะชี้มาที่เอวของฉัน

ไม่ทันแล้วเว้ย ได้ยิน!

แกหวงฉันเหรอ?

...

อีจิม!”

ดีใจจนเนื้อเต้นระริกระรี้เลยสิ ...เออฉันหวงแก มันบอก...ด้วยใบหน้านิ่งๆ

แต่ไม่รู้เพราะอะไรเหมือนกันนะ กลุ่มเพื่อนเวรนี่ชอบด่าก่อนจะพูดจากันดีๆ เสมอเลย

ฉันสวยจนพวกมันอิจฉาในความงามประล่ำประเหลือของฉันหรือไง

...

ถ้าไม่อยากรีบโดนฉันกิน ก็อย่าเพิ่งคบกับเขา...แล้วรอฉันก่อน

 

50%


เออๆฉันตอบรับไปแบบนั้นแหละ เพราะรู้ว่าเถียงไปก็โดนอีจุ๋ยมันขู่อยู่ดี เพราะงั้นเออออห่อหมกจกไส้หมาในไปก่อนแล้วกัน “เสร็จละ มาช่วยจัดโต๊ะซะค่ะลูกสาว เดี๋ยวแม่ตักข้าวแปป

แก...

อะไร

เปล่าจิมมี่ทำท่าเหมือนจะพูดอะไร แต่ก็ไม่ยอมพูด ซึ่งปกติฉันจะเป็นคนช่างซักช่างถาม หรือเรียกสั้นๆ ว่าขี้เสือกเข้าซีรีบรำนั่นเอง รอบนี้ไม่อยากถาม เพราะถ้าถามไป คำตอบแปลกๆ ขึ้นมา จะไปไม่ถูก

อ่ะ กินฉันวางจานข้าวลงตรงหน้าไอ้จิม และเริ่มรับประทานมือค้ำโคตรๆ กัน

เราสองคนก้มหน้าก้มตากิน ไม่มีใครพูดอะไรออกมา บรรยากาศระหว่างฉันกับมันแปลกมากขึ้นทุกที ตั้งแต่ที่เราเริ่มใกล้กันมากเกินกว่าเพื่อน ไม่มีเพื่อนที่ไหนจูบกันหรอกว่ะ และมันก็ทำแบบนั้น บอกตามตรง ฉันเดาใจจิมมี่ไม่ถูกเลย ไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ มันกำลังต้องการอะไรจากฉัน ฉันไม่อยากคิดว่ามันจะเป็นคนเลวร้ายแบบที่ไอ้อัพบอก ไม่ใช่ไม่เชื่อเพื่อนเตือนนะ 

แต่เข้าใจป่ะ ฉันกับไอ้จิมก็เป็นเพื่อนกันมานาน ถึงจะไม่ได้สนิทมากโคตรๆ แต่ก็อยู่กลุ่มเดียวกันตลอด ไปไหนไปกัน แต่ส่วนมากไปค่อยได้ไปหรอก ไอ้อัพเรียนสัตวแพทย์ พอร์ชทันตะฯ เฟรมเรียนสถาปัตยกรรม เพื่อนแต่ละคนแตกหน่อไปคนละสายเลย แต่ก็สามารถมารวมตัวกันได้นานๆ ครั้ง ไม่ว่ายังไงพวกเราก็สนิทกันอยู่ดี

...ฉันคิดแบบนั้นไง เลยไม่อยากคิดว่าไอ้จิมมันจะอยากฟันแล้วทิ้ง

คิดไรขณะที่เรากำลังกินอยู่ จิมมี่ก็ถามขึ้นมา “แกทำหน้าเหมือนขี้ไม่ออก

กินข้าวอยู่มะอีผี

เอ้า...แล้วคิดอะไร

คิดว่าทำไมฉันถึงสวยได้ขนาดนี้

กระจกแกถ่านหมดเหรอ

กระจกบ้านเตี่ยแกเหรอใส่ถ่าน

งั้นกระจกแกคงมัวอ่ะ มองไม่เห็นความจริง

อยากโดนตบมั้ยคะลูกสาว

ล้อเล่นๆ ก็ถามคิดอะไร แกตอบไม่ตรงคำถามให้ฉันหลอกด่าเองนะ

คิดอะไรที่ไหน แกอ่ะคิดมาก

ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ คิดถึงฉันเหรอ?

ถ้าไม่ติดว่ากับข้าวฝีมือตัวเองอร่อยโคตรๆ ฉันจะถุยใส่หน้าแก กินๆ ไป อย่าพูดมาก พ่อแม่สอนแล้วไม่จำเหรอว่าตอนกินข้าวอย่าชวนคุย แค่นี้แหละ เงียบ

คุยทีไรชอบพูดอะไรแปลกๆ ขึ้นมาอีก

ตั้งรับไม่ทันโว้ย

 

พอเรากินข้าวกันเสร็จ ฉันก็ทำหน้าที่สตรีศรีสยามล้างจาน เพราะถ้าดองวันนี้ มันจะถูกดองยาวจนหนอนขึ้น นี่เคยกินข้าวแล้วขี้เกียจล้าง ดองไปเป็นเดือน กลับมาต้องทิ้งจาน ขี้เกียจขัดมาก คราบเกาะหนึบโคตรๆ อ่ะ บวกกับฉันเป็นมนุษย์ที่ขยันโคตรๆ เลยไม่ล้างแม่ง

บี

อะไร

คืนนี้นอนด้วยนะ

โซฟากับพื้น เลือกเอา

เตียง

พื้น

นอนด้วยดิ

ไม่!” ฉันยื่นคำขาดออกไปว่า ไม่ ไม่ ไม่เว้ยยยย อีนี่มันร้ายอ่ะ ฉันจะไม่ยอมให้มันมานอนบนเตียงด้วยเป็นอันขาด แค่ลำพังให้มันมาอยู่ร่วมห้องด้วยก็อันตรายมากพอละ เสียดาย คอนโดฯ ฉันมันเป็นแบบห้องสตูดิโอ มีแค่ฉากกั้นโซนไม่มีห้องแยกสามารถล็อคประตูได้ แต่รู้ว่าต่อให้ไล่ยังไงจิมมี่ก็คงไมไปง่ายๆ แกอย่ามาเยอะ

โอเคๆ

เออ ผ้านวมอยู่ในตู้อ่ะ ไปหยิปูเอา เออ อาบน้ำก่อนด้วย

ถูหลังให้หน่อย

มือตีนก็มีครบนะคะลูกสาว อาบเองสิคะอีดอก ไป ฉันจะล้างจานให้เสร็จ ง่วงแล้ว

ดุจริงมันพึมพำบ่น แต่ก็ต้องยอมทำตามที่ฉันบอกนั่นแหละ จิมมี่เดินไปหยิบผ้านวมแล้วก็เอามาปูข้างๆ เตียง จากนั้นเจ้าตัวก็เดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่พับไว้ในตู้ผืนใหม่มาพาดบ่าเดินเข้าห้องน้ำไป วันนี้มันคงต้องใส่ชุดเดิม เพราะมันใส่ชุดฉันไม่ได้แน่ๆ อ่ะ ยอมรับค่ะว่าตัวเตี้ย ไม่ต้องล้อเยอะ เดี๋ยวตบ

 

ฉันล้างจานเสร็จก็นั่งเล่นโทรศัพท์รอมันอาบน้ำเสร็จ ช่วงนี้ไม่ค่อยวุ่นเท่าไหร่ แต่ใกล้เทศกาลแล้ว ช่วงนั้นต้องสแตนบายอยู่โรงพยาบาลเลยแหละ อาจจะไม่มีเวลามาพักแบบตอนนี้แล้ว ฉันกดเข้าไปดูในไลน์กลุ่ม ที่มีชื่อกลุ่มเพราะๆ ว่า ฮัลโหล เทเลทับบี้ฉันตั้งเองแหละ แล้วพวกมันก็ไม่แก้ ปล่อยเลยตามเลย เมื่อส่องไปก็พบว่าอาทิตย์หน้าเป็นวันเกิดขึ้นเพื่อนในกลุ่ม คนคนนั้นก็คือ เฟรม ลูกเจ้าพ่อที่เป็นเสี่ยประจำกลุ่ม ว้ายตายแล้วววว กินฟรีโนแชร์เว้ย

หมอบีจิบิโกะ :: ไปค่ะ ของฟรีขอให้บอก ไปเสมอ

FAME :: โอเค งั้นเจอกันร้านH จะพารันไปด้วย

PORCHII :: แล้วลูกล่ะ

พอพอร์ชถาม ก็นึกขึ้นมาได้ว่าขุ่นพี่เฟรมเขามีลูกแล้วนะฮะ ลูกชาย ชื่อ เช้นจ์ เห็นแล้วอยากเป็นแม่...แม่ยก เอร้ยยยย แต่ไม่เอาหรอก ยังไม่อยากเสี่ยงชีวิตกับลูกปืนเท่าไหร่ อีเฟรมมันโหดมาก แม้บุคลิกจะดูกรุ้งกริ้งก็ตาม แม่จะไม่เสี่ยง แม่จะอยู่เงียบๆ ของแม่แบบนี้ค่ะ

FAME :: แม่บ้านดูให้ แป๊ปเดียวเอง

UP AND DOWN :: ว้าย ของฟรี

และเมื่อคุยกันเสร็จ ก็เป็นอันลาบปาก ร้าน H นี่ขึ้นชื่อว่าของแพงโคตรพ่อโคตรแม่เลยแหละ เป็นผับกึ่งร้านนั่ง แต่มันจะเป๋ไปทางผับมากกว่า เพราะเสียงเพลงโคตรดัง คนเข้ามาก็รับดับไฮแฟชั่น เพราะค่าเข้าแม่งก็ชาร์จไปละ เงินเดือนครึ่งเดือน แต่...ถ้ามีเสี่ยเฟรมเลี้ยง พวกฉันก็พร้อมพรีกายถวายตัวค่ะ อะฮึอะฮึ

 

แกร๊ก...

อาบเสร็จละร่างสูงที่สวมชุดเดิมเพิ่มเติมคือไม่มีสูทออกมาจากห้องน้ำ ผมแอบเปียกเล็กน้อยทำให้ใบหน้าแม่งดูเซ็กซี่โคตร เหมาะแก่การเอาไปลงปกนิตยสารมากมาย แต่ถ้าเป็นฉันออกมาในสภาพนี้จะกลายเป็น เซ็กซ์เสื่อมไปในทันที

เค เอ้อ อาทิตย์หน้าวันเกิดเฟรม แกไปป่ะ

อ่อ นี่ป่ะจิมมี่ถามและยื่นจอมาที่ฉัน เป็นข้อความที่อยู่ในไลน์กลุ่มที่เพิ่งคุยกันไป ฉันพยักหน้าและเดินสวนมันไปอาบน้ำ โดยมีสายตาของจิมมี่ที่เดินไปนั่งเช็ดผมที่บนเตียงมองมา... คิดไปเองหรือเปล่าว่าสายตามัน...แปลกๆ

กระเส่าแปลกๆ อ่ะ เชี่ยมาก

 

90%

           

           ฉันส่ายหน้าสลัดความคิดแปลกๆ ของตัวเองทิ้งไป กระเส่าบ้าอะไร คิดมากไปเองทั้งนั้นอ่ะ นั่นมันก็สายตาปกติของไอ้จิมมี่ไง จะมามโนอะไรวะ เครียดเองเลยเนี่ย

 

ซ่า... พอได้น้ำชำระล้างร่างกายแล้วค่อยเบาตัวหน่อย เฮ้อ วันนี้เป็นวันที่เหนื่อยเหมือนๆ กันทุกวันเลยแฮะ แต่ที่เหนื่อยยิ่งกว่าคือผีจิมที่นั่งรออยู่ด้านนอก และฉันก็อาบน้ำเพลินจนลืมไปว่าลืมเอาเสื้อผ้าเข้ามาเปลี่ยนเลยในห้องน้ำ เพราะไอ้จิมมี่มันอยู่ จะเอามาเปลี่ยนข้างนอกก็ไม่ใช่เรื่อง แต่ปกติฉันแต่งตัวข้างนอกใน ลืมไปเลยอ่ะ มัวแต่เบลอที่โดนมันแกล้ง

...เอาไงดีวะ ชุดเก่าโดนน้ำสาดจนเปียกโชกไปหมด เปียกจนถ้าคิดจะใส่คือใส่ออกไปยั่วมันแน่นอน

งั้นโผล่หน้าให้จิมมี่มันหยิบผ้าอีกผืนให้แล้วกัน เอามาห่อตัวแล้วค่อยออกจากห้องไปหยิบชุดมาเปลี่ยน

 

แกร๊ก...

ฉันเปิดประตูแล้วค่อยๆ โผล่หน้าออกไป

จิม... หยิบผ้าเช็ดตัวให้อีกผืนดิ

หะ

ผ้าอ่ะ เอามาให้หน่อย เร็วๆ

ไม่ออกมาเอาเองล่ะ

โอ้ยอีนี่ ออกไม่ได้ ไม่ได้เอาเสื้อผ้ามาใส่ไง หยิบให้หน่อย เร็วๆ มันหนาวนะเว้ย ให้ยืนนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวแล้วโผล่หน้าออกไป ปล่อยให้ลมแอร์แผ่ซ่านเข้ามา ปากนี่สั่นกึกๆ ละ นั่นอ่ะ หยิบให้หน่อย

อืม มันพยักหน้า แล้วเดินไปหยิบผ้ามาให้กับฉัน ในจังหวะที่ฉันยื่นมือไปจะรับผ้านั้น อีผีก็ดันประตูเข้ามา ใจฉันนี่ชาวาบเลย เพราะทั้งเนื้อทั้งตัวมีผ้าเช็ดตัวผืนเดียวห่อตัวอยู่

แกเข้ามาทำไมวะ!!!” ฉันตะโกนถามเสียงดัง และเอามือจับปมผ้าตัวเองเอาไว้แน่น ไม่คิดมาก่อนเลยว่ามันจะโหดสัดขนาดดันประตูเข้ามา แล้วเดินเข้ามายืนให้ห้องน้ำที่มีขนาดแคบๆ นี่ จิมมี่ยืนขวางประตูไว้ด้วย ฉันเดินออกไปไม่ได้!

อยากเข้า

กรี๊ดดดดด อีผี อีผี อีผี!!!

ถอยไป!!!”

แกอ่อยฉันอ่ะ

อ่อยบ้านเตี่ยแกดิ๊ ถอย!!!”

“ขาวอ่ะ” โว้ยยยยย อย่ามาทำกับกูแบบนี้สิโว้ยย ไม่ได้รู้สึกดีเลยนะ รู้สึกไม่ปลอดภัย ไม่ปลอดภัยมากๆ ฉันไม่ให้มันนอนห้องฉันเด็ดขาด ฉันจะขับไล่ไสส่งมันออกไปจากคอนโดฯ ตัวเองและต่อให้ฉันต้องออกค่าแท็กซี่ให้มันฉันก็ยอม แต่ก่อนที่ฉันจะได้เนรเทศมันออกไป จิมมี่ยื่นมือมาลูบไหล่ฉันที่มีหยดน้ำเกาะอยู่ ตอนนั้นเองมันทำให้ฉันขนลุกวาบ ตัวแข็งทื่อ หัวใจเต้นแรงรัว...แรงกว่าตอนที่เจอคนไข้อุบัติเหตุใหญ่ส่งมาโรงพยาบาลจนแน่นอีก มันคนละเหตุการณ์กัน แต่ความตกใจเหมือนกันเด๊ะ ตกใจโคตรๆ อ่ะ “...แกโสดมาถึงตอนนี้ได้ไงวะ”

“อะ...ไอ้จิม ฉันไม่เล่น ออก...ไป ออกไปก่อนนะ เดี๋ยวค่อยแกล้งก็ได้ แกล้งตอนอื่นก็ยังไม่สายนะเว้ย ทุกคนให้โอกาสแกเสมอ”

“บ้า ไม่ได้เล่น...แต่แกแม่ง ทำฉันมีอารมณ์เลยอ่ะ” 


150%แซ่บเวอร์อ่ะแกรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรรร 55555
ยังไม่จำหน่ายตอนนี้นะคะ อ่านในเว็บไปก่อน เอาปกมายั่วเฉยๆ
รับรองว่าเด็ดเข็ดฟันแน่นวล


5555555 จิมมี่เริ่มชัดเจน
แต่ในทางกลับกัน น่ากลัวเกินไป
555 คำเตือนจากอัพมันทำให้บีต้องระวังอ่ะ แต่โดนแบบนี้ หลบแอทแทคไม่ได้จริงๆ
คาแร็คจิมมี่เริ่มฉายความร้ายออกมาทีละนิด แล้วจะเต็มแม็กในอีกไม่นานนี้
อะฮี่ๆ อ่านเม้นๆ กันด้วยนะ จะได้มีกำลังใจอัพต่อจ้า
โปรดอ่านคำเตือน
พระเอกในนิยายของข้าพเจ้าไม่จำเป็นต้องแสนดีเสมอไป
เตือนหนักๆ ว่าพระเอกเรื่องนี้ ชั่วจาก เซลล์กำเนิดร่างกาย เลวตั้งแต่ยังเป็นอสุจิ เลวจากDNA RNA ไมโครโซม ตับ ไต ไส้พุง กล้ามเนื้อ และสมองทุกส่วน โปรดทำใจและเตรียมนิ้วดีๆ เพื่อพิมพ์ด่านางกันเถอะ

อ่านเม้นโหวต ขอบคุณมากค่ะ
แท็ก #จิมมี่บี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

4,412 ความคิดเห็น

 1. #3898 ying (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2560 / 13:31
  หมอจิมหื่นนนนนนนนนนนนนนนน

  แต่ทำไมเราชอบอ่ะ นี่อยากเป็นหมอบีเลย

  555555555555
  #3898
  0
 2. #3889 ni_ky (@ni_ky) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 23:05
  โอ้ยยย ตายกับประโยค แกทำให้ฉันมีอารมณ์ อือหืออ อยากเชียร์ให้ได้กัน แต่พอเลื่อนมาอ่านไรท์บอกอิจิมมี่มันเลวมากก เลวขนาดไหนว่ะเนี่ยยย
  #3889
  0
 3. #2437 Borutan (@Borutan) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 18 เมษายน 2560 / 02:03
  ว้อทททท!!!มีอารมณ์อะไรของเธอจิมมี่หมอบีนางจะหัวใจวายอยู่แล้ววววว//me ตายอย่างสงบ55555
  #2437
  0
 4. #2348 ` Memories ★ (@eayaomam) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2560 / 00:45
  ร้ายมากกกก อิหมอเขามีแค่ผ้าขนหนูเด้อ แกล้งแบบนี้ได้ไง555555
  #2348
  0
 5. #2255 XuXuJung_chic (@oilfour) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 15 เมษายน 2560 / 23:36
  โอ้ยยยย ทำไมเขินนน
  #2255
  0
 6. #794 Phahomhyunee (@tomune) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 19:48
  โคตรโหด
  ผมนี่ค้างลยคับ555555
  จิมมี่นี่ขนาดค่อยๆถอดหน้ากากนะยังขนาดนี้
  วันไหนถอดออกหมดฉันคงต้องเตรียมทิชชู่เป็นโหลอ่ะ55555
  #794
  0
 7. #787 SASINA_13 (@SASINA_13) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 17:05
  อีหมอมันร้ายยย
  #787
  0
 8. #784 tonkhaooo (@tonkhaooo) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 16:39
  ตะหนุกกก.///.
  ป.ล.ไรท์ไม่ต้องรีบนะ ปิดเทอมมันจนT^T
  #784
  0
 9. #782 faipuy (@ppuy_6275) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 15:29
  อ่านจบแล้วกรี๊ดลั่นบ้านเลย ไม่ไหวแล้ววววว อ้ายยยยยยยย
  #782
  0
 10. #780 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 15:10
  แกกกกกกกกก ได้ทีเอาใหญ่เลย
  #780
  0
 11. วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 13:19
  อีหมอผีจิมเนี่ยรุกได้รุกดีนะ
  #770
  0
 12. วันที่ 28 มีนาคม 2560 / 06:13
  เสือร้ายออกลาย
  #763
  0
 13. #755 Kon--Kon (@Kon--Kon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 23:49
  หมดเวลาแล้วของผีจุ๋ยจอมฟอร์555 มี ะไรออกมาหม๊ดดดด
  #755
  0
 14. #745 Daonuear (@Daonuear) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 23:11
  คำเตือนของอัพยิ่งทำให้บีรู้สึกหลอน อิจุ๋ยทำไรอ่ะ
  #745
  0
 15. #737 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 22:26
  อิจิมมี่!!!!!!!
  #737
  0
 16. #731 Mikaririn (@Mikaririn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 22:06
  ตายแน่บี ตอนตั้งใจอ่อยก็ไม่สนอิตอนไม่อ่อยนี่มาติดตลอด
  #731
  0
 17. #724 Stamp98 (@stamp98) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 21:23
  ย้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก จิมมี่ เกลียดดความตรงไปตรงมาของนางเหลือเกิน
  #724
  0
 18. #722 Tamolwan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:56
  อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก -///- เจิใค้าบ-,,-
  #722
  0
 19. #721 Reaniar (@cubic-shadow) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:33
  น่ากลัว...น่ากลัวว่าบีจะไม่รอด ร้ายมากกกกก แกมันผีร้ายจิมมี่
  #721
  0
 20. #720 Namjung (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:30
  ชะนีน้อยจะรอดมั้ยนี่
  #720
  0
 21. #719 kyoya (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:22
  เขินนนนนนนน
  #719
  0
 22. #718 หว๋าย.... (@n0867634212) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:15
  ชะนี บี จะรอด ไมอ่ะ..บี สู้ๆๆๆ นะ 
  #718
  0
 23. #717 หว๋าย.... (@n0867634212) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 20:15
  ชะนี บี จะรอด ไมอ่ะ..บี สู้ๆๆๆ นะ 
  #717
  0
 24. #716 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 10:43
  จะรอดคืนนี้ไหมถามใจดู กร๊ากกกก
  #716
  0
 25. #715 MikoKoCH (@MikoKoCH) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 09:39
  ไม่น่ารอด555
  #715
  0