คลัง ใบสมัครตัวละครต่างๆ

ตอนที่ 7 : [one piece]:ทะลุมิติมาเป็นนายหญิงแห่งท้องทะเล : Yutaka Hitomi (ยูทากะ ฮิโตมิ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 137
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  25 ธ.ค. 61

APPLICATION


" ฉันจะพยายามทำงานให้คุณเป็นอย่างดีเลยค่ะคุณ ‘ คล็อกโคไดล์ ’ ขออภัยค่ะ ‘ Mr.Zero ’ "


“ หึ...อย่าทำงานพลาดอย่างเด็ดขาด งานนี้ฉันต้องเป็นใหญ่แทนคล็อกโคไดล์ให้ได้...อำนาจของมันต้องตกมาที่ของฉัน!.. ”


“ พวกคุณอย่ามายุ่งไม่เข้าเรื่องดีกว่านะ...ถ้ายุ่งไปมากกว่านี้จะตายไม่รู้ตัวนะ...หื้ม?~ ”


“ อย่ารบกวนฉันเวลาอ่านหนังสือ… ออกไปให้พ้นๆสายตาฉันด้วย มันน่าเกะกะน่ารำคาญลูกตา ”


“ ว่าไง… หนู ‘ เซเลน่า ’ เป็นยังไงบ้าง สวยขึ้นนะเรา... ”


คู่ :

Crocodile [คร็อกโคไดล์]


ชื่อ : ยูทากะ ฮิโตมิ(Yutaka Hitomi)


ชื่อเล่น : *คนไม่สนิท* ยูทากะ[Yutaka] *คนสนิท* ฮิโตมิ[Hitomi]


อายุ : 32 Year Old


ตำแหน่ง :

 • ก่อนทะลุมิติ : เป็นหัวหน้ามาเฟียของตระกูลที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียว ได้รับฉายา ราชินีแห่งวงการมาเฟีย ’ , 1ในสมาชิกสมาคมนักฆ่ารัตติกาล ฉายา ‘ ปีศาจแห่งความหยิ่งพยอง ’

 • หลังทะลุมิติ : ตำแหน่งมือซ้ายลูกน้องคนสนิทของคร็อกโคไดล์ CodeName(นามแฝงที่เรียกใช้ในองค์กร)‘ Mrs.Queen ’


ลักษณะ : เป็นหญิงวัยกลางคนรูปร่างผอมเพรียว สูงประมาณ 178 ซม. น้ำหนัก 58 กก. มีผมสีอีกาสวยแต่สั้นแล้วเสยผมขึ้น ใบหน้าเรียวสวย ดวงตาคมดุจดังเหยียว สีตาม่วงดุจดัจอัญมณีอเมทิสต์คู่สวย หน้าอกไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ขนานพอดีๆประมาณคัพB

ใส่ชุดสูธสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะเวลาทำงาน แต่เวลาทำงานในการปลอมตัวก็แค่เปลี่ยนลุคก็คือการเอาผมที่เสยขึ้นเอาลงมา แล้วเปลี่ยนจากชุดสูธเป็นชุดกระโปรงเดรสสีดำสวย(ที่ไม่อยากจะแต่งมากๆ)


นิสัย : ยูทากะใส่หน้ากาก2ด้านระหว่างลับหลังกับลับหน้า(ตี2หน้านั้นแหละ) การคว้าอะไรที่อยากได้ก็ต้องเอามาให้ได้ ใช้อำนาจที่ตัวเองเท่าที่มีสั่งลูกน้องในแต่ละทางทั้งดีและไม่ดี การพูดคุยกับเซเลน่านั้นเปรียบเสมือนพี่น้อง(แต่ก็รักน้องเซเลน่าด้วย) จะพูดอย่างอ่อนน้อม แต่ถ้าเป็นคนอื่นที่สนิทอย่างคล็อกโคไดล์เบื้องหน้าก็จะมารยาทแต่เบื้องหลังก็จะพูดถ้อยคำที่ไม่สบอามรณ์เท่าไร แต่สำหรับคนที่ไม่สนิทก็จะพูดไม่พูดหยิ่ง ตอนอยู่โลกเดิมเวลามีงานก็จะทำหน้าที่งานการอย่างเที่ยงตรง และตรงต่อเวลาพร้อมมีทำงานเป็นระเบียบในรูปแบบแผนการ และมีความเป็นผู้ใหญ่ต่อหน้าลูกน้องทุกๆคน รักการอ่านหนังสือมากอยู่แล้วตั้งแต่โลกเดิมเพื่อเก็บข้อมูลและความรู้ในเวลาเดียวกัน


ประวัติ :

เธอเป็นเพียงหญิงสาววัยกลางคนย่างเข้าเลข3กว่าแล้ว เธอทำหน้าที่เป็นหัวหน้ามาเฟียสืบทอดต่อจากรุ่นพ่อ แม้เธอจะเกิดมาเป็นผู้หญิงของตระกูลมาเฟียที่ใหญ่ที่สุดในโตเกียวแต่ก็ใช่ว่าจะอ่อนแอจนไม่สามารถที่จะเป็นหัวหน้ามาเฟียต่อจากพ่อของเธอได้


เธอฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ทุกอย่าง เช่น เทควันโด ยูโด เคนโด้ และอื่นๆอีกมากมาย การวางแผน ที่ซับซ้อนจนศัตรูงงเป็นไก่ตาแตก วิธีจับสีหน้าหรืออาการศัตรู แม้กระทั่งการใช้ปืน ดาบก็เรียนมาแล้ว ทำได้กระทั่งอาหาร แต่ก็มีสิ่งๆหนึ่งที่เธอทำไม่ได้คือ…


การปลอมตัว… มันคือสิ่งที่ยากสำหรับเธอมากในการปลอมตัวในหลายๆอย่าง เช่น ปลอมเป็นผู้ชายเกะกะตรงหน้าอก ปลอมเป็นผู้หญิงเธอทำใจยากที่จะแต่ง เอาง่ายๆเรื่องการปลอมตัวเธออ่อนที่สุด


ตระกูลมาเฟียของเธอก็ไม่ใช่ทั้งดีและไม่ดี มันก็ต้องมีเลวร้ายกับแสนดีกันบ้าง ยิ่งการค้าขายอาวุธของแท้และเถื่อนหรือยาที่ถูกและผิดกฏหมายระหว่างมาเฟียในแต่ละเขต แต่บางครั้งก็เป็นแม่ยกในการบริจาคเงินให้กับเหล่าพวกไม่มีเงินกับบ้านเด็กกำพร้าบ้างเป็นครั้งคร่าว


แถมเธอยังอยู่ใน 1ในสมาชิกสมาคมนักฆ่ารัตติกาล แล้วก็มีฉายานามเรียกในสมาคม ‘ ปีศาจแห่งความหยิ่งพยอง ’ เป็นตำแหน่งควบคู่ที่มีหน้าที่ต่างกันกับมาเฟียเพียงเล็กน้อย คนในสมาคมเธอไม่ค่อยอยากจะรู้จักเป็นการส่วนตัวเท่าไร ยกเว้นเซเลน่าที่กล้าเข้ามารู้จักเธอ ก็เลยปฏิบัติกับเซเลน่าต่างกันออกไปจากคนในสมาคมอื่นๆ..


ถึงเธอจะทำหน้าที่เป็นหัวหน้ามาเฟียอยู่ตลอดเวลาทำงานนู่นนี่นั้นและทำงานควบคู่สมาคมนักฆ่ารัตติกาล แต่เวลายามว่างเธอก็จะมีงานอดิเรกก็คือ…


อ่านการ์ตูนมังงะ ดูอนิเมะ อ่านคอมมิค วาดรูปประมาณนั้น ดูเหมือนงานอดิเรกที่ดูไร้สาระในสายตาหลายๆคน แต่มันไม่ไร้สาระสำหรับเธอเพราะมันช่วยแก้คนว่างอย่างเธอได้เป็นอย่างดีเวลาไม่มีงานเข้ามาจริงๆ


ตอนนี้เธอกำลังติดอ่านมังงะวันพีชแล้วระหว่างอ่าน จู่ๆเธอก็หน้าวูบอย่างไร้สาเหตุ


เธอตื่นขึ้นมาก็สำรวจตัวเองจนรู้ว่าอยู่ในร่างเด็กวัย 5-6 ขวบแบบงงๆแล้ว พ่อแม่ของร่างเด็กน้อยนี้หลังจากที่เธอตื่นก็เข้ามาสอบถามมากมายหลายคำถามสงสัยคงเกิดอุบัติเหตุอะไรซักอย่างกับเจ้าของร่างนี้แน่ๆ

เธอเลยทำเป็นแกล้งความจำเสื่อมแล้วก็ได้รู้ชื่อเจ้าของร่างก็คือ ‘ ยูทากะ ฮิโตมิ ’  


หลังจากที่ได้มาอยู่ในได้ซักพักก็พึ่งมารู้ว่าเธอกำลังอยู่ในโลกวันพีชที่เธอชื่นชอบ รวมกับได้รู้ว่าครอบครัวที่เธอกำลังอาศัยอยู่นั้น เป็นตระกูลชนชั้นสูงที่นิสัยดีมั้งนะ...ในแถบทะเลอีสท์บลู


ยูทากะคนเก่านิสัยจะอ่อนโยน ขี้เล่น ก็เด็กละนะ แต่สำหรับยูทากะคนใหม่อย่างเธอที่เคยเป็นอดีตหัวหน้ามาเฟียแล้วแถมอายุเธอก็มากพอ คงไม่อยากไปวิ่งเล่นกับเพื่อนเด็กๆเท่าไร แต่ถ้าให้พูดคุยพอได้


ตั้งแต่นั้นยูทากะคนใหม่ก็เริ่มใช้ชีวิตใหม่อย่างถาวรคงกลับไปโลกเดิมก็ยังไม่รู้วิธีกลับอยู่ดี


ยูทากะวัย32 ปี เธอตัดสินใจจะออกเดินทางไปเป็นมุ่งสู่การเป็นโจรสลัด เธอไปโดยเขียนจดหมายลาพ่อแม่แล้วหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่ใช่ว่าเธอไม่รักครอบครัวใหม่แต่เคยขอแล้วแต่โดนห้าม ด้วยใจที่มุ่งหมายที่จะเป็นก็ออกไปทั้งๆแบบนี้...


ระหว่างการเดินทางเธอก็ต้องเจออุปสรรคมากมาย...จนมาถึงที่หมายนั้นก็คือเกาะอลาบัสต้าเพื่อไปเจอกับคล็อกโคไดล์ที่เธอชอบคาแรคเตอร์ของเขาที่เป็นตัวร้ายแบบนั้น…


กว่าจะได้เป็นลูกน้องของคล็อกโคไดล์ได้ก็แถบเลือดตกยางออก แต่ก็ถือว่าคุ้มสำหรับเธอที่ยังคงหลงเหลือความสามารถที่เธอมีอยู่ในโลกก่อน จนได้อยู่ตำแหน่งมือซ้ายของคล็อกโคไดล์พร้อมได้ฉายา ‘ Mrs.Queen ’


หลังจากเป็นลูกน้องมือซ้ายของคล็อกโคไดล์ก็รู้แผนการทั้งลับและนอกหน้า ช่วงที่คล็อกโคไดล์ไปประชุมที่กองทัพเรือใหญ่ของรัฐบาลเพื่อทำหน้าที่เป็น7เทพโจรสลัดแค่เบื้องหน้าแต่เบื้องหลังนั้นก็รู้ๆกันอยู่ว่าเล่นไม่ซื่อกับกองทัพเรือรัฐบาล


ยูทากะก็ได้เจอกับเซเลน่าจะเรียกบังเอิญมันก็ได้ตอนแรกๆเจอกันก็ระแวงกันเป็นธรรมดาตามสไตล์ตำแหน่งในโลกเก่า แต่พอได้คุยกันก็รู้ว่าเป็นคนเดียวกัน พร้อมพูดคุยเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนกลับ...


ยูทากะที่เป็นมือขวาของคล็อกโคไดล์เริ่มมีความคิดไม่เห็นด้วยกับคล็อกโคไกด์ตั้งแต่รู้จักกันมาก็มีการเถียงกลับไปบ้าง(แต่ก็เกือบโดนฆ่าในหลายๆครั้ง) เหมือนเถียงไปก็เท่านั้นก็ทำได้แค่เงียบและทำตามหน้าที่ไป


เธอเลยได้ทำการตีสองหน้าใส่หน้ากากสองด้าน คือการแย่งอำนาจของคล็อกโคไดล์อย่างจริงจังนั้นคือจู่มุ่งหมายใหม่…


คือการแย่งอำนาจและตำแหน่งของคล็อกโคไดล์!!!


ชอบ : น้ำชาญี่ปุ่น คล็อกโคไดล์(ชื่นชอบคาแรคเตอร์) พ่อกับแม่(ทั้งโลกเดิมกับโลกวันพีช) อ่านมังงะ ดูอนิเมะ อ่านคอมมิค(เอาง่ายๆก็ชอบอ่านหนังสือนั้นแหละ) วาดรูป การใส่ชุดผู้ชาย


ไม่ชอบ : พวกดูถูก คล็อกโคไดล์(ความคิดของคล็อกโคไดล์) ทำร้ายคนที่ด้อยกว่า การใส่ชุดกระโปรงแบบผู้หญิง ไม่ชอบของหวานเท่าไร น้ำตาตัวเอง


พลัง : - (ไม่มีใช้ความสามารถตัวเองล้วนๆ)


เพิ่มเติม :

 • ยูทากะเคยมีแฟนในโลกเดิมแต่เขาก็ต้องถูกฆ่าตายโดยฝ่ายมาเฟียเขตอื่น มันเลยกลายเป็นจุดอ่อนที่เธอไม่อยากมีใครอีก…

 • เสียง CV. ยูทากะ ฮิโตมิ

 • ไม่มีพลังใช่ว่าจะอ่อนแอ มีทักษะติดตัวจนคล็อกโดไดล์ยอมรับได้นั้นถือว่าเก่งแล้ว


ตัวอย่างการพูด :

ต่อหน้าเซเลน่า

“ สวัสดีเซเลน่า.. เป็นยังไงบ้างหื้ม? หวังว่าการทำงานให้กับรัฐบาลมันจะสนุกนะๆ... ” เสียงหวานติดเข้มเอ่ยกับเซเลน่าเป็นกันเอง

ต่อหน้าคล็อกโคไดล์(ต่อหน้า)

“ Mr.3 Mrs.Valentine Mrs.Goldnweek Mr.5 กำลังออกไปตามล่าองค์หญิงวีวี่อยู่ค่ะ...  ”

ลับหลังคล็อกโคไดล์

“ จากจุดนี้ไปจุดนั้น...และตลับหลังมันอย่างนี้... ” หลังจากแยกกับบอสใหญ่ตัวเองก็ออกไปวางแผนกับลูกน้องที่เหลือที่เชื่อฟังและเชื่อใจอย่างมากต่อการแย่งชิงอำนาจบอสตัวเอง

คนอื่นๆ

“ …. ” ไม่พูดไม่ทักกอดอกแล้วเดินหนีเชิดหน้าหยิ่งใส่

โกรธ

“ ในแผนฉันจะไม่มีวันยอมให้ตัวเองใส่กระโปรงเด็ดขาด!!!... ” ยูทากะตะโกนอย่างโกรธเคืองลูกน้องที่ออกข้อเสมอในแผนว่าให้เธอปลอมตัวใส่กระโปรงกับวิกผมสีอื่น…


ปล.ขอเอารูปที่วาดเองน่า หารูปที่ดูใจมิเจอ;;w;;

ปล.2 ฝากด้วยนะจ๊ะ แถม…
Hydrangea“ ไฮเดรนเยียดูเหมาะกับลูกดีนะ... ”

“ ทำไมถึงคิดว่ามันดูเหมาะกับหนูละค่ะ... ”

“ ลูกเหมือนคนที่เย็นชาอะไรประมาณนั้นละมั้งนะ... ”

“ งั้นเหรอค่ะ... ”

“ ขอบคุณที่ชมค่ะ... ”


Doc.


B
E
R
L
I
N

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #3 Calamel1 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 18:00
  เปิดให้คัดลอกด้วยค่ะ
  #3
  2
  • #3-1 Yumi(จากตอนที่ 7)
   26 มีนาคม 2561 / 19:03
   เราเปิดเป็นคัดลอกไม่เป็นอ่ะจ๊ะ ทำยังไงอ่ะจ๊ะ;;w;;
   #3-1
  • #3-2 Yumi(จากตอนที่ 7)
   29 มีนาคม 2561 / 18:54
   รบกวนก๊อปข้อมูลตัวละครในเว็บนี้เลยจ๊ะ

   https://docs.google.com/document/d/17jCB_fGoZszw0X09uSLyEFVjxru3AFgTrfelne4euB0/edit
   #3-2
 2. #2 Calamel1 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 02:28
  ผ่านค่ะ แต่แก้นิดหน่อย ตรงนักฆ่าต้องเป็นมาก่อนทะลุมิติและรู้จักกับเซเลน่าตอนก่อนทะลุมิติเพราะเซเลน่าเป็นนักฆ่ากลุ่มเดียวกับฮิโตมินะคะ แก้แค่นี้นะคะ ขออย่างหนึ่งได้ไหมค่ะ ช่วยสร้างลูกบุญธรรมให้กับเซเลน่า2คนได้ไหมค่ะ ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ
  #2
  1
  • #2-1 Yumi(จากตอนที่ 7)
   22 มีนาคม 2561 / 22:00
   แก้แล้วนะจ๊ะ ไม่รู้ว่าใช่หรือเปล่าก็บอกหน่อยนะจ๊ะ พอดีงงๆนิดหน่อยนะ
   #2-1
 3. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(