[END] ✎ To You... ❥ {YOONMIN} #นิยายของชูก้า

ตอนที่ 2 : Page one 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,252
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 58 ครั้ง
  24 ก.พ. 62

Page one


     เขาบอกกับผมว่าคุณเป็นแฟนหนังสือที่ผมเป็นคนเขียน เอาแต่ชื่นชมผมทั้งๆที่คุณรู้จักผมผ่านเพียงตัวหนังสือที่ผมเขียนออกมา...
"ย๊า! ปาร์คจีมิน ฉันชักหงุดหงิดนายแล้วนะ ฉันให้นายมาช่วยเลือกหนังสือไปเป็นไอเดียในการวาดคาแรคเตอร์เกมส์ใหม่ ไม่ใช่ให้นายมายืนอ่านหนังสือโง่ๆ ของชูก้าแบบนี้นะ ให้ตายสิ"

     เสียงแหบหวานของหญิงสาวตัวเล็กเจ้าของผิวขาวยิ่งกว่าหิมะในฤดูหนาวอย่างเพื่อนสนิทของคนตัวเล็กที่ยืนอ่านหนังสือรออยู่ในชั้นหนังสือวรรณกรรมอย่างมินยุนจี ที่ยืนมองคนตัวเล็กเจ้าฉายาก้อนต๊อกสตอเบอร์รี่ที่หันมามองเพื่อนสาวตัวเองด้วยสายตางงงวย พร้อมมองหนังสือในมือกับใบหน้าของเพื่อนสาวอย่างไม่เข้าใจ

     ปาร์คจีมินไม่เข้าใจว่าหนังสือที่คุณชูก้าเขียนมันเป็นหนังสือโง่ๆ อย่างที่ยุนจีว่าตรงไหน นี่มันนิยายเรื่องใหม่ของคุณชูก้าเลยนะ

     วางแผงตั้งอาทิตย์นึงแล้วเขายังไม่ได้มาซื้อเก็บอ่านเลย มัวแต่ปั่นงานกับยัยนีออนที่กำลังยืนมองแรงใส่เขานั่นแหละ

"ยุนจีเมื่อไหร่จะเลิกว่าหนังสือของคุณชูก้าสักที คุณชูก้าไปทำอะไรให้เธอเกลียดนักว่าตั้งแต่ตอนเรียนจนนี่ทำงานแล้วยังไม่เบื่อหรือไงกัน"

"จนกว่าจะเลิกสนใจมันมากกว่าฉันนั้นแหละ เหอะ! ไปจ่ายเงินเถอะ ฉันหิวจะแย่แล้วเนี่ย ต้องกลับไปปั่นงานอีก หนังสือในมือก็เอาไปจ่ายเงินด้วย มัวแต่ยืนอ่านอยู่นั้น"

     ยุนจีบ่นใส่เขาก่อนจะเดินนำไปยังเคาเตอร์จ่ายเงินทันที แล้วเขาจะยืนรออะไรหละ ตามไปสิ เดี๋ยวก็โดนเหวี่ยงอีกนั้นแหละ เฮ้อ... เมนส์ไม่มาหรือไงกัน

     แต่ช่างเถอะ เดี๋ยวพาไปกินข้าวเดี๋ยวก็อารมณ์ดีเองแหละ ยังไงเขาก็ได้หนังสือเล่มใหม่กลับบ้านไปอ่านช่วงเสาร์อาทิตย์นี้แล้ว ไหนๆ ก็พึ่งส่งงานไป เริ่มงานใหม่วันจันทร์ก็ได้ ก็เขาไม่ใช่ Concept Artist for game แบบยุนจีหนิ ปาร์คจีมินเป็นเพียง game developer ที่ต้องรอตัวคาแลคเตอร์จากยุนจีมาก่อนถึงจะทำงานต่อได้อยู่ดี

     มือเล็กกอดถุงหนังสือขึ้นแนบอกหลังจากจ่ายเงินค่าหนังสือเรียบร้อยแล้ว เดินตามยุนจีที่เดินนำอย่างไม่สนใจเขาแม้แต่น้อย แต่ไม่เป็นไรหรอก เขาได้หนังสือคุณชูก้ามาแล้ว แค่นี้เขาก็อารมณ์ดีแล้ว

     รู้หรือยัง ปาร์คจีมินเป็นแฟนคลับคุณชูก้าเลยนะ

     คุณชูก้าคือนักเขียนที่ไม่เคยเปิดเผยตัวในงานใดๆ จะเรียกว่านักเขียนลึกลับก็ว่าได้ แต่หนังสือที่คุณชูก้านั้นกลับเป็นนิยายรักทั้งสิ้น ด้วยสำนวนการเขียนที่ไม่เหมือนใคร ไม่ใช่นิยายรักหวานเลี่ยน หรือนิยายรักน้ำเน่า บวกกับคาแรคเตอร์ของคุณชูก้า ยิ่งทำให้เขาชื่นชอบในนักเขียนคนนี้เข้าไปอีก

     ชอบขนาดไหนก็คิดดูละกัน อาชีพเขาไม่ค่อยได้หยิบจับหนังสือมาอ่านเท่าไหร่นักหรอก วันๆ อยู่หน้าคอม พอมีเวลาว่าง นอกจากนอน ถึงได้หยิบหนังสือมาอ่านบ้าง หนังสือที่ว่าก็หนังสือคุณชูก้าล้วนๆเลย

"กอดขนาดนั้น คืนนี้เอาไปนอนกอดแทนหมอนข้างด้วยไหมหละ หมั่นไส้จริงๆ"

"ก็กะว่างั้นนะ ช่วงนี้อากาศหนาวๆด้วย กอดหนังสือเรื่องนี้คงจะอุ่นมั้ง หรือเธอสนใจมาให้ฉันนอนกอดไหมหละยุนจี ฮ่าๆ"

"บ้าหรือไง กินเบนโตะนะ ฉันต้องรีบกลับบ้าน เดี๋ยวหมาหิวข้าวตาย"

"หมา? เลี้ยงหมาด้วยเหรอ?"

"เออน่า นายเคยไปบ้านฉันนานแล้วจะรู้อะไร เดินตามมาไวๆ"

     จีมินได้แต่มองเพื่อนสาวของตัวเองอย่างไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ คงอย่างที่อีกคนพูดแหละเขาไม่ได้ไปบ้านเพื่อนสนิทคนนี้เกือบห้าปีแล้วมั้ง เพราะเรียนและได้งานเลยนี่แหละ เลยไม่รู้ว่าเพื่อนตัวขาวคนนี้เลี้ยงหมาด้วย

     เขากับยุนจีสนิทกันตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคลูปีสุดท้ายแล้ว จนเข้ามหาลัยก็เรียนคณะเดียวกันแถมที่เดียวกัน ไม่แปลกอะไรที่เขาจะพูดแหย่ยุนจีอะไรแบบนั้น ยุนจีไม่คิดอะไรหรอก เหมือนกับเขานั้นแหละ เพื่อนยังไงก็คือเพื่อน ความสัมพันธ์ที่ยืนยาวที่สุดแล้ว

     ใครบอกผู้หญิงกับผู้ชายเป็นเพื่อนกันไม่ได้ไง เขากับยุนจีนี่แหละเป็นตัวอย่างให้ได้นะ ไม่ใช่เขาไม่เคยหยอดมุขกากจีบสาวใส่เพื่อนสาวคนนี้ เคยหยอดมาหมดแล้ว ก็ได้รับฝ่ามือไม่ก็เท้าเล็กๆนั้นส่งมาให้เป็นรางวัลแทน ถ้าคิดอะไรยุนจีคงเขินเขาบ้างแล้วแหละ

     แบบนี้ดีแล้ว เขาสบายใจที่สุดที่มีเพื่อนแบบมินยุนจี✎ Page one
     ชายหนุ่มเจ้าของผิวขาว ใบหน้าคมที่ถูกบดบังด้วยแว่นสายตาคู่ใจอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เครื่องโปรด ดวงตาตี๋ไล่ไปตามตัวอักษรที่สองมือขาวพิมพ์เนื้อหาต้นฉบับด้วยความไวอย่างชำนาญ ต้นฉบับนิยายเรื่องใหม่ของชูก้าที่มีกำหนดส่งสำนักพิมพ์อีกสองวันที่จะถึงนี้

     ด้วยความที่เขาเป็นนักเขียนที่ติดต่อกับบรรณาธิการทางเมล์เท่านั้น น้อยครั้งที่จะโดนบุกตามต้นฉบับถึงบ้าน แต่ถึงจะมีเหตุการณ์แบบนั้น ก็ไม่ได้ทำให้ตัวตนของเขาถูกเปิดเผยแม้แต่น้อย เพราะบรรณาธิการที่ดูแลต้นฉบับของเขานั้นเป็นรุ่นน้องที่สนิทกันตั้งแต่สมัยเรียนมาก่อน และยังเป็นคนช่วยในการปิดตัวตนของนักเขียนติดท๊อปชาร์ตหนังสือตามร้านหนังสือต่างๆอย่างชูก้า

     ชูก้าคือนามปากกาของเขาที่ใช้ในการเขียนหนังสือ ส่วนตัวตนของเขานั้น...

"มินยุนกิ!"

     เสียงหวานที่ติดห้าวของหญิงสาวที่คล้ายคลึงกับเขาอย่างมินยุนจีที่เดินเข้าบ้านมาพร้อมกล่องข้าวแล้ววางบนโต๊ะหน้าเขา อย่างไร้ความอ่อนโยน...

     ครับ... ชูก้าที่มีตัวตนที่ชื่อว่ามินยุนกิ มีน้องสาวแท้ๆหนึ่งคนคือผู้หญิงที่ยืนตรงหน้าเขานี่แหละ

"พูดเบาๆก็ได้ไหม หนวกหูวะ"

"บ่นอะไร พี่กินข้าวหรือยังเถอะ วันๆเอาแต่แต่งหนังสืออยู่นั้นแหละ เหอะ!"

"งานพี่ไหมหละ"

"เออ งานพี่ งานพี่ที่ทำให้จีมินของยุนจีสนใจหนังสือพี่มากกว่าฉันเนี่ย หงุดหงิด"

"จีมิน?"

"เพื่อนยุนจี"

"อ่อ บ่นจบยัง?"

     ดวงตาตี๋ที่เหมือนกับน้องสาวที่ทิ้งตัวนั่งลงข้างๆเขาด้วยความรุนแรง ละสายตาจากจอคอมมองคนเป็นน้องสาวอย่างสงสัย ยุนจีขี้บ่นทุกเรื่องปกติ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่น้องสาวเขามาบ่นเรื่องงานเขาเนี่ย

"เออ เฮ้อ..."

"มีจดหมายจากมหาลัยที่เราให้พี่ช่วยเขียนยื่นขอทุนตอบกลับมาแล้วนะ อยู่บนโต๊ะที่วางทีวี ลองไปดูละกัน ส่วนข้าวขอบใจมาก เดี๋ยวทำตรงนี้เสร็จแล้วจะกิน มีอะไรก็สะกิดรู้ไหม พี่ใช้สมาธิทำงานอยู่"

"จดหมายเหรอ? ขอบคุณมากนะพี่ยุนกิที่รัก! ตั้งใจทำงานเลย ยุนจีจะไม่รบกวนพี่ชายที่แสนดีของน้องแน่นอน"

ฟอด!

     เสียงหอมแก้มยุนกิโดยน้องสาวตัวเองที่ลุกขึ้นคว้าคอเขาไปหอมแก้มอย่างดีใจแล้ววิ่งไปที่โต๊ะทีวีทันที บางทีมินยุนกิคงเลี้ยงน้องสาวผิด... เขาเลี้ยงน้องสาวให้เป็นน้องชายสินะ

     มีอย่างที่ไหน คว้าคอผู้ชายไปหอมแก้มแบบนี้ ถ้าแม่อยู่ด้วย เขาเชื่อว่ายุนจีคงโดนด่าไปแล้วแหละ

     ถ้าเป็นเด็กๆ ก็ว่าไปอย่าง แต่นี่เขาสามสิบแล้ว ยุนจีก็ปาเข้าไปยี่สิบเจ็ดแล้วดูทำตัว ไร้ความอ่อนโยน ไม่ระวังตัว ขี้บ่น... เขาคงต้องทำงานคอยดูแลน้องสาวคนนี้ไปจนแก่แทนที่จะได้ส่งน้องสาวแต่งงานกับผู้ชายดีๆสักคนแทน

     เป็นแบบนี้ ใครจะเอากัน เฮ้อ... ถึงมีคนเอาคงเป็นคนที่มีเวรกรรมกับยุนจีแหงะๆ
Vitamin J Talk
เรื่องนี้คุณมินค่าตัวไม่แพงนะคะ ออกมาหมดแล้วนะสำหรับตัวละครหลัก  เรื่องนี้เราแต่งโดยแบ่งเป็นหัวเรื่องคือเป็นเนื้อหาความในใจของยุนกิในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งตอนแรกที่ได้ลงไปแล้วเป็นเนื้อหาเริ่มของหนังสือที่ยุนกิแต่งหลังจากเจอจีมินแล้ว พอถึงตอนนี้เป็นเรื่องราวของหนังสือที่ยุนกิได้เขียนเล่าย้อนหลัง ออกมาเป็นหนังสือ ซึ่งเราย้ำหน่อยนะ เรื่องนี้เราแบ่งแต่ละตอนออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกของแต่ละตอน คือเนื้อหาหลักในหนังสือที่ยุนกิแต่ง 'TO YOU' เนื้อหาตรงนี้คือจะถูกอ่านโดยจีมิน ส่วนเรื่องราวที่ดำเนินคือเนื้อหาที่แตกออกจากหนังสืออีกที เป็นคล้ายๆนิยายซ้อนนิยาย อาจจะงงๆ อ่านยากกว่าเรื่องอื่นหน่อยนะคะ เราจะพยายามแต่งให้เข้าใจง่ายที่สุดนะ...

ขอบคุณที่ชอบกันนะ  สำหรับคนที่อ่านแล้วไม่งง ฮ่าๆๆ เจอกันตอนหน้านะ #นิยายของชูก้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 58 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

211 ความคิดเห็น

 1. #195 kuychai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 20:53
  อู้ววว ยัยน้องงของพี่ก้า555
  #195
  0
 2. #191 Mew (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 17:27

  ชอบผู้หญิงสไตส์์์์์์์์์์์์์์ยุนจี ดูเป็นตัวของตัวเองดี

  #191
  0
 3. #176 JP_Spectrum (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 04:42
  ยุนจีนางดูไฟว์เป็นตัวของตัวเอง55
  #176
  0
 4. #11 ห้าววว ว (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:47
  นั่นไงงว่าแล้วว่า ยุนจีต้องเป็นน้องสาว555555 แต่ยุนจีกับจีมินน่ารักมากเลยอะเราเปลี่ยนเรือได้ใั้ย5555555 ล้อเล่นน้าาา ติดตามนะคะ สู้ๆ
  #11
  0
 5. #10 Milklove2547 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 07:46
  คือดีงามมมม
  #10
  0
 6. #9 _mamellow (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:49
  ที่จริงยุนจีหึงจีมินกับคุณชูก้าใช่มั้ยล่ะ 55555
  #9
  0
 7. #8 two ♡ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:35
  หมาที่ว่านี่คุณชูก้าหรือเปล่าคะ5555555555555 หรือฉันคิดไปเอง แต่เซ้นมันบอกมาแบบนี้อะคุณ ฮือ มินยุนจีกันปาร์คจีมินก็น่ารัก แงง ติดตามนะคะ น่ารักมากๆๆๆๆเลย T___________T
  #8
  0
 8. #7 Milklove2547 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:30
  รออออออออ
  #7
  0