ตีตราสวาท

ตอนที่ 22 : ความรักดีดี 65 %

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 907
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    26 ก.พ. 60
 “เธอสวยนะ”

แดนนี่เอ่ยขึ้นมาลอยๆ เมื่อเห็นว่าสายตาของเพื่อนรักกำลังจับจ้องอยู่ที่ไหน

สาวละตินหน้าคมเข้ม ผมดำหยักยาวสยายที่กำลังกระโดดขึ้นรถเอสยูวีของตัวเองและขับออกไปจากบริเวณสตูดิโอที่เพิ่งใช้ถ่ายทำฉากซีจีเสร็จ

“ไม่สวยได้ยังไง เธอเป็นนางเอกนี่”

“และที่สำคัญแสดงเก่งมากด้วย ไม่มีประวัติเสียหาย คบผู้ชายทีละคน และตอนนี้ก็โสดสนิท” ขยายความยาวเหยียด ดูเหมือนจะอ่านออกได้ยากว่าเขากำลังสนใจเจ้าหล่อนอยู่

วิลเลี่ยมหันมามองคนรู้ทันเลิกคิ้วสูง ก่อนจะเดินกลับไปที่รถ

“นายพูดนี่หมายความว่ายังไง?”

“ไม่มีความหมายอะไร แต่ถ้านายจะจีบผู้หญิงคนนี้ ฉันเชียร์สุดตัว”

“จีบอะไร? ฉันกับไคลี่เป็นเพื่อนกัน” วิลเลี่ยมรีบออกตัว หลังจากปิดกล้องหนังเรื่องล่าสุดที่ร่วมแสดงด้วยกันไป เขากับเธอก็ได้เจอกันน้อยลง เมื่อเขาต้องกลับไปถ่ายซีรี่ย์ภาคต่อเรดสปายซีซั่นห้า ในขณะที่นางเอกสาวก็มีภาพยนตร์อีกสองเรื่อง

“เพื่อนไม่ได้หมายความว่าจะพัฒนาเป็นอย่างอื่นไม่ได้นี่ นายโสดมานานเกินไปแล้วนะวิล นักข่าวหันกลับมาเล่นข่าวนายเป็นเกย์อีกแล้ว” พูดขึ้นมาอย่างไม่สบอารมณ์

“กับโจเซฟนะหรือ? บ้าบอคอแตกจริงๆ ถึงฉันจะสนิทกับเขา และถึงเขาจะประกาศตัวเป็นเกย์ มันก็ไม่น่าเกี่ยวกับฉันเสียหน่อย” เมื่อจู่ๆ นักแสดงหนุ่มที่ถ่ายซีรี่ย์เรื่องเดียวกัน และสนิทกับเขามาก เปิดเผยรสนิยมทางเพศ เพราะต้องการเปิดตัวแฟนหนุ่มที่คบหา ข่าวนั่นสร้างความฮือฮา และมีความสงสัยว่าจะเกี่ยวพันมาถึงเขาด้วย

เรื่องนี้ จอห์น แม็กไกรเกอร์เรียกเขาไปคุยด้วย และขอร้องว่าหากคิดจะเปิดตัวตามโจเซฟไปอีกคน ก็ให้ชะลอไว้ก่อน เพราะไม่อยากให้ฐานแฟนคลับสาวๆ ต้องน้ำตาแตก เกรงจะมีผลกระทบต่อเรตติ้งของซีรี่ย์ที่ลดฮวบลงพอข่าวของ โจเซฟประกาศไป แต่ก็น่าดีใจที่พวกเขาได้เรตติ้งจากเพศที่สามเพิ่มมาอีกนิดหน่อย

“คงเลี่ยงข่าวนี้ได้ยากหน่อย ก็ตามบทนายเป็นคู่ขา เอ๊ย! คู่หูกัน” รีบเปลี่ยนคำพูด เมื่อถูกมองตาเขียว ก่อนจะหัวเราะเสียงดัง

“ฉันไม่ยอมให้เหตุผลบ้าๆ นั่นมาบีบบังคับให้ฉันต้องคบผู้หญิงบังหน้าหรอก ถ้าฉันจะมีใครจริง นั่นก็เพราะว่าฉันอยากคบกับเธอจริงๆ”

“แล้วนายไม่สนใจไคลี่หรือ? เธอออกจะสวย” ถามในเรื่องที่สงสัย เพราะจะว่าไคลี่ ซินแคลเป็นดาราสาวที่นอกจากจะสวย ประวัติก็ยังดีอีกต่างหาก

“ก็น่าสนใจอยู่นะ แต่ดูเธอเหมือนไม่ค่อยชอบผู้ชายสักเท่าไหร่” เอ่ยเรื่องที่เขาสงสัยมาตลอด

“นายหมายถึงเธอเป็นเลสเบี้ยนงั้นหรือ? โน้...ไม่จริง เธอคบผู้ชายมาตลอด” แดนนี่เถียงแทนหัวชนฝา เพราะถ้าเป็นอย่างนั้น เขาคงจะเสียดายแย่ทีเดียว

“เรื่องรสนิยมคนเรามันเปลี่ยนกันได้” วิลเลี่ยมพูดกลั้วหัวเราะ

“อย่าเชียวนะ สำหรับคนนี้ เธอเป็นนางในฝันของฉันทีเดียว”

“แล้วนายเอาเจนน่าไปไว้ไหน?”

“ฉันหมายถึงนางเอกในฝันต่างหากล่ะ เจนน่าเป็นแม่ของลูกฉัน ยังไงเธอมาที่หนึ่งอยู่แล้ว แต่ถ้านายคิดจะจีบใครสักคนแล้วล่ะก็ ไคลี่ ซินแคลคือผู้หญิงที่เหมาะกับนายที่สุดอย่างไม่ควรมองข้าม”

วิลเลี่ยมคิดตามคำแนะนำของเอเย่นต์ส่วนตัวพ่วงตำแหน่งเพื่อนรัก เขาไม่ปฏิเสธว่าสนใจนางเอกสาวเชื้อสายละตินหน้าสวยตาคมคาย แถมยังเซ็กซี่ไม่แพ้บทบาทที่แสดง แม้ว่าตัวจริงเธอจะดูห้าวๆ และเป็นผู้หญิงเก่ง ซึ่งแตกต่างจากสาวๆ ที่เขาเคยควง...เอาเป็นว่า ชะตาชีวิตมีเส้นทางของมัน ที่สุดอาจจะเป็นเธอ หรือไม่ใช่ก็ได้

+++++++++

 

ปอร์ตสีแดงร้อนแรงสะดุดตาตามมาห่างๆ

ไคลี่สังเกตเห็นตั้งแต่ที่เธอขับรถออกจากสตูดิโอมาได้สักพักหนึ่งแล้ว หญิงสาวจำได้ทันทีว่ามันเป็นรถของใคร และก็ไม่แน่ใจว่า เจ้าของรถตั้งใจสะกดรอยตามเธอมาหรือว่าต้องไปทางเดียวกันอยู่แล้ว

เธอลองเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา ฉีกจากเส้นทางที่จะไปแต่แรก มันก็ยังตามมาไม่ลดละ จนที่สุดเธอก็เลี้ยวพาเขาเข้าไปยังมูลนิธิช่วยเหลือสัตว์ไร้บ้านอย่างที่ตั้งใจมาแต่ทีแรก

รถคันนั้นจอดอยู่ข้างหน้าไม่ตามเข้ามา แน่แล้วว่าเขาสะกดรอยตาม หญิงสาวเปิดประตูลงมา แล้วแอบย่องพร้อมกับหาที่กำบังกาย เดินไปใกล้เรื่อยจนมาโผล่ข้างรถด้านคนขับโดยที่เจ้าตัวก็ยังไม่รู้ตัว

“มาทำอะไรของเขาทีนี่นะ?” ใบหน้าฉงนสงสัยชะเง้อมองตามไปข้างใน เห็นแต่รถ เจ้าของหายไปไหนแล้วก็ไม่รู้

ก็อก...ก็อก...

เสียงเคาะกระจกหน้าต่างด้านข้าง ทำเอาเขาสะดุ้งน้อยๆ เมื่อเห็นว่าใครเคาะกระจก ก็กดปุ่มเลื่อนมันลง

“คุณขับรถตามฉันมาทำไม?” คนสวยถามเรื่องที่สงสัย

“ใครขับตามคุณ เปล่าเสียหน่อย” ทำเฉไฉไม่แนบเนียน

“อ้อ...งั้นหรือ?” เจ้าหล่อนยืดตัว ยกมือกอดอกพร้อมกับทำหน้าไม่เชื่อ “แล้วคุณมาที่นี่ทำไมกัน?”

“ผมก็แค่สงสัยว่า...อ่า...คุณจะว่างไปทานพิซซ่ากันสักมื้อไหม? พอดีมีเรื่องงานจะคุยด้วย”

ดวงตาสวยคมคายอย่างสาวละตินหรี่ลงมองว่าเขาจะมาไม้ไหนกันแน่

“เมื่อกี้เราก็เจอกันที่สตูดิโอ ทำไมคุณไม่คุยตอนนั้นล่ะ”

“ก็ผมอยากกินพิซซ่า” ตอบมันเสียดื้อๆ อย่างนี้แหละ

“ฉันไม่ว่างไปกินกับคุณหรอกนะ...มีงานต้องทำ” ว่าแล้วก็เดินกลับเข้าไปในมูลนิธิที่ก่อตั้ง จะเรียกว่าบ้านสำหรับช่วยเหลือสุนัขยากไร้ก็ว่าได้

“เฮ้! เดี๋ยวสิ ไคลี่” วิลเลี่ยมเปิดประตูลงมา แล้วเดินตามเธอเข้าไปข้างใน “คุณมีงานอะไรที่นี่หรือ?”

ร่างสูงโปร่งชะงัก เหลียวมามองเขา ก่อนจะพยักหน้าเชิญชวน

“เข้ามาสิ” เพราะขืนอธิบายไปก็ยาวเปล่าๆ สู้ให้เขามาเห็นกับตาตัวเองดีกว่า

วิลเลี่ยมมองเธอเปิดประตูเข้าไปในบ้าน ก่อนจะได้ยินเสียงเห่าของหมาหลากหลายพันธุ์

“มูลนิธิสัตว์ไร้บ้านคืออะไรยังไง? รับดูแลหมาที่ไม่มีเจ้าของงั้นหรือ?” เขาถาม มองหน้าเจ้าเพื่อนสี่ขาที่อยู่ในกรง บางตัวก็ส่งเสียงครางหงิงๆ น่าสงสาร บางตัวก็เห่ากรรโชกเน้นมองมาที่เขา และดูมันจะคุ้นเคยกับหญิงสาวดี

“ไฮ โซเฟีย” เธอทักทายหญิงสาวอีกคนที่เดินออกมาราวกับรู้จักกันดี

“ไฮ ไคลี่” สาวร่างเล็กผมบลอนด์ทักทายกลับ แต่แล้วก็ชะงักสายตาเมื่อมองเห็นเขา

วิลเลี่ยมชะงัก ยกมือทักทายอีกฝ่ายกลับไป โซเฟียดูจะเขินๆ และไม่อยากเชื่อสายตา

“วิลเลี่ยม ว้าว! ฉันไม่อยากเชื่อเลย คุณสองคนมาด้วยกันได้ยังไงนี่?”

“เปล่า...เราไม่ได้มาด้วยกัน แต่เขาตามฉันมาต่างหาก” ไคลี่พยักพเยิดหน้า

เอาเป็นว่าเขาโดนเจ้าหล่อนจับได้ ว่าสะกดรอยตามมา...ดูท่าว่าเขาจะไม่เก่งเหมือนบทบาทสายลับในซีรี่ย์ที่ตัวเองแสดงสักเท่าไหร่

“เขาสนใจมาเป็นอาสาสมัคร”

“จริงหรือคะ?” โซเฟียมองมาอย่างทึ่งๆ “ดีเลยค่ะ เพราะฉันกำลังหาผู้ช่วยอยู่พอดี” บอกชายหนุ่มอย่างตื่นเต้น

“เอ่อ...ผู้ช่วย...ทำอะไรหรือครับ?”

“ฉันกำลังจะทำแผลให้ลักกี้ แล้วทำหมันให้ลีโอ คุณมาช่วยฉันจับมันหน่อยสิคะ?”

“ห๋า...ว่าอะไรนะครับ คุณจะให้ผมทำอะไร?”

“ช่วยจับหมาสองตัว เอาน่าแค่แลบาดอร์ กับบลูด็อกเอง” ไคลี่รุนหลังเขาให้ตามโซเฟียเข้าไปข้างในห้อง ขณะที่ร่างสูงเหลียวหน้าพะวักพะวงอย่างไม่มั่นใจ

“มันจะไม่กัดผมใช่ไหม?”

“ไม่หรอกค่ะ แต่คุณต้องจับมันดีๆ อย่าให้หลุดก็แล้วกัน” หันมายิ้มบอกกับเขา

“แล้วคุณไม่เข้าไปด้วยกันหรือ?” หันมาถามกับไคลี่ ที่นั่งลงหน้ากรงเจ้าตัวหนึ่ง หน้าตาขี้ริ้วขี้เหร่

“ไม่ล่ะ ไปหลายๆ คนทำไมเกะกะ โซเฟียมีคุณช่วยแล้วนี่” เล่นพูดเสียอย่างนี้ ทิ้งให้เขาผจญกับความเสียวสยองเกือบสองชั่วโมงในการช่วยโซเฟียทำแผลให้แลบาดอร์ และตามด้วยทำหมันให้เจ้าบลูด็อก

“หวังว่าที่ผมช่วยคุณทำ คงไม่ทำให้ผมเป็นหมันในอนาคตหรอกนะ” พูดขณะที่จับเจ้าหมาซึ่งสะลึมสะลือเพราะฤทธิ์ยาครางหงิงๆ อย่างสงบ

โซเฟียหัวเราะเบาๆ 


ใครอยากอ่านเต็มเรื่อง พร้อมให้โหลดจ้า ^^


ตีตราสวาท
วชิราภา
www.mebmarket.com
ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นของเขา...และเขาจะไม่มีวันยอมให้เธอไปเป็นของใครอีก วิลเลี่ยม สตาร์คนดังของ NFLหนีข่าวฉาว และแฟนสาวที่นอกใจมาอยู่เมืองไทยในค่ำคืนแสนทรมานที่ต้องการผ่านพ้นฝันร้ายไปให้ได้ เขาต้องการผู้หญิงสักคน...มาช่วยลบเลือนความทรงจำร้ายๆ นั่นทิ้งไปและฟ้ารุ่งลดาก็ผ่านเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งใจ “พี่เป็นผู้ชายคนแรกของฟ้า หรือว่าจะเถียง”สองแขนที่แข็งแรง รัดร่างอรชรเอาไว้ แน่นยิ่งกว่าแน่น“เวลาผ่านมาตั้งสี่ปี เพิ่งสำนึกได้ตอนนี้หรือไง...ฟ้าไม่เปลืองสมองไปจำหรอกนะ เมื่อคุณก็บอกเองว่าเมา...และไม่ได้ตั้งใจ”ตอกคนหน้ามึนกลับไป ทั้งที่ใจก็เจ็บแสนเจ็บ กับเหตุผลอย่างคนมักง่ายของเขา“ไม่จำก็ไม่เป็นไร...เพราะพี่จะทำมันใหม่ ให้ดีกว่าเดิมด้วย...และครั้งนี้พี่ไม่เมาและพี่ตั้งใจ” น้ำเสียงที่กระซิบชิดข้างใบหู ทำเอาเธอขนลุกซู่ขึ้นมาทั้งตัว“อย่าทำบ้าๆ นะวิล” เธอขู่กลับไปด้วยเสียงสั่นพร่าแต่คำขอกลับถูกปฏิเสธโดยสิ้นเชิง...เมื่อร่างบางถูกวางลงบนเตียง...ตามด้วยมวลน้ำหนักมหาศาล จากกายร้อนผ่าวเปล่าเปลือยล้อนจ้อน

ฝากนิยายเรื่องใหม่ "วิวาห์ตีทะเบียน" ด้วยจ้า ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17 ความคิดเห็น