ตีตราสวาท

ตอนที่ 2 : บทนำ - 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,193
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  25 ม.ค. 60
ผิวกายสีแทนเข้มมันเมื่อมไปด้วยพราวเหงื่อฉาบไล้แสงอาทิตย์สุดท้ายจนกลายเป็นสีทองชวนมองตะลึง สายตาที่ไม่อาจควบคุมได้ของเธอเลื่อนไล่ลงมาตามแนวไรขนสีเข้มที่หน้าท้องก่อนจะมุดหายไปใต้ขอบกางเกงชื้นเหงื่อ อาภรณ์เพียงชิ้นเดียวที่สวมอยู่บนร่างอย่างอึ้งๆ พร้อมกับกลืนน้ำลายเอื๊อกด้วยความประหม่าสุดชีวิต

“ฉันกำลังรอเธออยู่พอดี”

คิ้วเรียวขมวดย่นนิดๆ ด้วยความสงสัย หมายความว่าเขารู้หรือว่าเธอจะมา แต่ก่อนที่จะทันคิดอะไรมือหนาก็ยื่นมากระชากตัวเธอเขาไปข้างในด้วยพละกำลังมหาศาล และความเร็วที่ไม่เปิดโอกาสให้ได้ตั้งตัว

“ว้าย...” ฟ้ารุ่งลดาร้องออกเพียงเท่านั้น

ได้ยินเสียงประตูปิดโครมตามหลังแล้วร่างของเธอก็ถูกดันเข้าประชิดติดฝาผนังด้านหลัง โดยมีกายหนาตามมาประกบติด บดเบียดร่างล่ำสันเข้าหาจนกายเธอแทบบี้แบนติดกับแผ่นไม้ เวลาเดียวกันนั้นริมฝีปากร้อนฉ่าที่คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นเหล้าจนแทบจะเมาตามก็ฉกลงมาหาอย่างรวดเร็วรุนแรงและดุดันชนิดไม่ให้หายใจหายคอ

บ้าไปแล้ว เกิดอะไรขึ้น

สมองที่ตื่นตระหนกร้องออกมาลั่นอกด้วยความตกใจ ริมฝีปากหนาบดคลึงเบียดเคล้าหนักๆ กัดกลีบปากเธอจนเจ็บร้องออกมา เผยอเปิดให้เรียวลิ้นเคลือบกลิ่นและรสแอลกอฮอล์เข้มข้นทะลุทะลวงล่วงลึกเข้ามาเกี่ยวพัน พร้อมกันนั้นมือหนาก็ดึงทึ้งเสื้อผ้าเธอออกจากเนื้อตัวอย่างรวดเร็ว

ให้ตายเถอะ...นี่เขาเกิดบ้าอะไรขึ้นมา หรือว่าเมาจนมองเห็นหน้าเธอเป็นแฟนเก่า ถึงได้หื่นขึ้นหน้าเสียขนาดนี้

ฟ้ารุ่งลดาพยายามตั้งสติ และปัดป้องขัดขืน ดิ้นรนสุดความสามารถด้วยความตกใจ บอกให้รู้ว่าไม่ยินยอมให้เขามาจาบจ้วงล่วงเกินแบบนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะชอบเขามากแค่ไหน แต่สำหรับผู้ชายที่เมา และเพิ่งโสดหมาดๆ นั่นอันตรายเกินกว่าที่จะทำใจกระโดดตามเขาขึ้นเตียงไปง่ายๆ

มือเล็กเลื่อนสะเปะสะปะไปตามเนื้อตัวที่แน่นแข็ง พยายามดึงดันผลักไสร่างใหญ่ให้ออกไปให้พ้น แต่ก็ดูเหมือนจะเปล่าประโยชน์สิ้นดี เรี่ยวแรงที่เธอมีช่างน้อยนิด เมื่อเทียบกับพละกำลังและการจู่โจมที่ไม่ต่างจากเวลาที่เขาเข้าชาร์จคู่ต่อสู้ในสนาม

เธอพยายามจะเรียกชื่อเขา เพื่อเตือนสติ แต่ชายหนุ่มก็ไม่เปิดโอกาสให้เลยแม้แต่นิด ริมฝีปากที่กดบดเบียดลงมาบนเรียวปากของเธอ ยังจะฟันคมที่ขบกัดจนริมฝีปากเจ่อบวม ได้กลิ่นและรสของเลือด วิลเลี่ยมไปตายอดตายอยากมาจากไหน หรือเขาเปลี่ยนไปอยู่เผ่ากินคนเสียแล้ว ถึงได้ทำเหมือนจะเคี้ยวปากเคี้ยวลิ้นเธออย่างนี้

ไอร้อนผะผ่าวจากร่างใหญ่ สัมผัสบดเบียดแนบแน่น ส่งพลังเร้นลับบางอย่างที่ทำให้เนื้อตัวเธออ่อนยวบเหมือนถูกนาบด้วยเหล็กเผาไฟ ดูดเรี่ยวแรงน้อยนิดให้หายเหือดไปอย่างรวดเร็ว

เมื่อใบหน้าคร้ามเข้มถอนออกไป ร่างบางหายใจหอบแรงสะท้าน งับออกซิเจนเอาไปฟอกเลือดแทบไม่ทัน ดวงตางามเบิกโตมองคนบ้าบิ่นตรงหน้าอย่างตื่นตะลึงไม่หาย พร้อมๆ กับที่เห็นว่าทั้งเนื้อกายตัวเองเหลือเพียงชุดชั้นในวาบหวิว

ช่างเก่งกาจชำนิชำนาญในการถอดนักนะ

สายตาคมกล้ากวาดมองมาด้วยแววตาของเสือร้ายที่กำลังจะขย้ำเหยื่อด้วยความหิวโหยโดยไร้ความปรานี

“วิล” เรียกชื่อเขาแผ่วเบาพร้อมกับหอบหายใจสะท้าน หวังหยุดอารมณ์มุทะลุดุดันนั่นลง

“อย่ามาเรียกชื่อฉัน” เสียงเข้มตวาดลั่นอย่างเกรี้ยวกราด

“อย่า...” ก่อนจะทันห้ามปรามฝ่ามือหนาก็ตะปบลงปิดปากแน่น ร่างสูงชะโงกตัวลงมาหา ซุกไซ้ใบหน้าที่ระอุร้อนเกลือกกลั้วบนคอเรียวระหง และไล่ลงมาเรื่อยๆ มืออีกข้างลูบลงมาตามหน้าท้องนวลเนียน แล้วสอดลึกหายเข้าไปภายใต้กางเกงชั้นในตัวจิ๋ว ลูบคลำพร้อมขยุ้มขยำหนักมือ ก่อนจะเกี่ยวเตี่ยวตัวบางลงไป สะกิดปลายนิ้วมือที่ใจกลางของตุ่มไต แล้วขยับไหวลงน้ำหนักเน้นๆ รัวเร็วไม่สนอาการปัดป้องและดิ้นพล่านปานใจจะขาด

ฟ้ารุ่งลดารู้ว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ภาพชายในฝันที่สวยสดงดงามเสมอมา หากนาทีนี้ผีป่าซาตานตนใดเข้าสิง ถึงแปรเปลี่ยนให้เขาดูร้ายกาจน่าสะพรึงกลัว

เสียงหวีดร้องวาบหวิวเจียนขาดใจภายใต้อุ้งมือใหญ่ ร่างแบบบางขาวอล่องฉ่องทรุดฮวบลงอย่างไร้เรี่ยวแรงเมื่อถูกปลุกเร้าจนซาบซ่านกระสันเสียวอย่างรุนแรง มือแข็งแรงกระชากร่างเธอเข้าไปหา อุ้มขึ้นมาแล้วพาไปโยนโครมลงบนเตียงที่ไม่กว้างนักอย่างไม่คิดจะทะนุถนอมแม้แต่นิด

ดวงตาลายพร่าเห็นดาวเดือนวิบวับ หลังจากไปเยือนสวรรค์ด้วยน้ำมือเขา ค่อยๆ รวมภาพใต้แสงขาวตรงหน้าให้เห็นกระจ่างชัดว่าบัดนี้เรือนร่างสูงใหญ่ได้ปลดเปลื้องพันธนาการตัวเองจนเปล่าเปลือยล่อนจ้อนหมดจด อวดร่างงามอย่างบุรุษเพศชวนตะลึง ก่อนจะกระโจนลงมาหาเธออีกครั้งไม่ให้ตั้งตัว


ฝากอ่านด้วยจ้า...

ใครชอบนิยายรัก โรแมนติก คอเมดี้ จัดเรื่องนี้ไปด่วนเลยน๊า ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

17 ความคิดเห็น

 1. #2 fsn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:10
  ไม่คิดจะถามไถ่กันเลยนะ ตัวเธอ
  #2
  1
  • #2-1 รัชริล(จากตอนที่ 2)
   14 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:42
   นะ...นิสัยแบบนี้...นี่พระเอกฤา?
   55++
   คำตอบคือ...ใช่ ^^
   หวังว่าจะชอบ และเป็นกำลังใจให้วิล กับเฟย่านะค๊า ^^
   #2-1