Boy in Luv เด็กนี่มันร้ายยย! Jungkook x You (BTS) #ฟิคนายจอนตุ่ย

ตอนที่ 15 : L'z เด็กนี่มันร้ายยย! EP 14 : ความรู้สึกสีเทา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2407
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  14 เม.ย. 60

เด็กนี่มันร้ายยย!

Episode 14 : ความรู้สึกสีเทา
อัพเดท 28.03.60
     

                 คุณเคยโดน เกลียด’ ไหม ไม่ใช่โดนเกลียดแบบธรรมดานะ.... แต่เป็น โดนเกลียดแบบ งงๆ โดนเกลียดทั้งๆที่ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าตัวเองทำอะไรผิด เหอะ มันตลกดีเหมือนกัน อีกใจหนึ่งแม่งอยากตะโกนออกไปดังๆว่า เกลียดฉันหรอ? เกลียดทำไม ? เกลียดเรื่องอะไร  แต่ก็นะอีกใจหนึ่ง..ชั่งแม่งสิคะ ฉันไม่ได้ไปเดินบนหัวคุณสักหน่อย.. และก็นะ ไอ้ความคิดที่สองที่มันมีอำนาจมากกว่าซะด้วยสิ    ชั่งเม่ง ไปเหอะ เพราะยังไงซะบนโลกนี้ คงไมมีใครที่จะเป็นที่รักของทุกคนไปหมดจริงมั้ย  ตอนนี้ที่สำคัญกว่าก็คือ รักษาคนที่เขาดีกับเราไว้ดีกว่ามานั้งเสียเวลา กับคนที่เกลียดเรา

 

                 ฮยองงงงงงง จะไปไหนอ่ะ ไม่มาดูพวกเราอัดเสียงกันหรอ” แทฮยองกับจิมินเดินกอดกันมา ทักแอลที่กำลังเดินออกไปนอกสตูดิโอ

 

                 เออ...ไม่ดีกว่าฉันรอพวกนายอัดเสร็จแล้วค่อยเจอกันนะ” ฉันบ่ายเบียงสุดฤทธิ์ ก็นะฉันไม่อยากฟังเพลงหนิ ตอนนี้ฉันยังกลับมาฟังเพลงไม่ได้เลย วันๆก็ฟังเพลงที่มีแค่เสียงดนตรีเท่านั้นละ พอฟังเพลงที่มีเนื้อร้องทีไรก็..คิดถึง...ขึ้นมาทุกที

 

                 ใจร้ายอ่ะ ไปเหอะนะนะนะ ฮยองอ่ะ ไม่เคยเข้าห้องอัดกับพวกเราเลยนะ” จิมินพองแก้มจนเป็นก้อนกลมๆ... งือออ คาวาอี๊ๆๆๆๆ

 

                 เออ...” เห้อออไม่อยากไปเว้ยยยย ถ้าบอกความจริงไปว่าฟังเพลงไม่ได้ นี่ก็ต้องโดนอิตาพวกนี้เอาไปล้อแน่ๆ ถ้าเดินหนีไปตอนนี้ก็จะ.... งือออ สายตา.. สายตาของอิแท กับชิมชิม...มัน..เอ่อ... กรี๊ดดดด พวกแกทำไมต้องทำตา แป๋วคาดหวังอะไรกับฉันขนาดนี้เนี้ยยย นี้... คนอายุ 21-22 ทำไมมันแบ๋ว ได้ขนาดนี้ โอ้ยยย เลิกทำตาพรุ่งพริ้ง งุ้งงิ้ง แบบนั้นสักทีสิฟ่ะ กรรมเอาแล้วไง อิแอลแกใจอ่อนอีกแล้ว อ๊ากกกก

 

                 รู้ตัวเองอีกทีแอลก็มายืนอยู่ในห้องอัดเสียงซะได้... เฮ้ออ ใจอ่อนทุกทีสิให้ตายเหอะ... บังทันอัดเสียงพร้อมกันทั้ง คนในห้องอัดเสียง แอลได้แต่จ้องมองพวกเขาจากด้านนอก ผ่านทางกระจกเท่านั้น ปกติแล้วเวลา ขึ้นเวทีเล็กๆตามรายการ เขามักจะเปิดเทปเสียงแล้วก็ลิปซิ้งเอาเท่านั้น แต่ครั้งนี้ พวกเขาไม่ได้ร้องเพลงของตัวเอง  แต่จะ Cover เพลงของศิลปินคนอื่น จึงต้องทำการอัดเสียงกันใหม่หมด เพื่อกันเหตุขัดข้อง ตอนขึ้นร้องสด


                 จองกุกที่กำลังก้มหน้าก้มตา อ่านเนื้อเพลงอย่างเงียบๆ ไม่สนใจอะไร ตั้งแต่ก่อนที่แอลจะเดินเข้าห้องมาดูพวกเขา ได้เงยหน้าขึ้นมา ก็พบว่า ผู้หญิงตัวเล็กๆที่มีสีหน้าเหมือนเธอกำลังเตรียรับมือกับอะไรสักอย่างอยู่ เธอดูวิตกกังวนเล็กน้อย ตอนนี้เธออยู่ในห้องนี้ อยู่ตรงหน้าเขา เหอะ...แปลกดีแฮะ เมื่อเธอหันมาสบตากับเขา ใบหน้าวิตกเล็กๆของเธอ ก็เผยรอยยิ้มออกมาอ่อนๆ จองกุกยิ้มแล้วพยักหน้าเล็กน้อยเพื่อตอบรับแต่ทำไมกันนะ   ถึงรู้สึกว่า รอยยิ้มทุกครั้งของเธอ ที่เขาได้เห็น มันเป็นยิ้มที่สดใส แต่ก็ทำให้รู้สึกเศร้าๆขึ้นมาอย่างแปลกประหลาด... ผู้หญิงคนนี้ แปลกไปซะทุกอย่างจริงๆ

 

จังหวะดนตรีเริ่มดังขึ้น แอลใจเย็นๆ...ก็แค่เพลงเองหน่าแกฟังได้อยู่เเล้ว...


 without heart Cover by BTS

(เปิดเพลงก่อนอ่านเนื้อหาด้านล่างนี้นะฮะ)


Subbed By iam_vy

(อ่านในโทรศัพท์เพลงจะไม่ขึ้นนะฮะ อยากฟังเสียงกุกแนะนำให้เปิดอ่านในคอมนะฮะ)


หากฉันบอกว่าฉันเจ็บปวด ฉันกลัวว่ามันจะทำให้ฉันเจ็บยิ่งขึ้น

หากฉันบอกว่าฉันเสียใจ ฉันกลัวว่าน้ำตามันจะไหล

แล้วทำไมฉันถึงไม่หัวเราะซะละ แค่หัวเราะ  แคหัวเราะเอง

แต่ผู้คนก็ตั้งคำถามว่าทำไม ฉันถึงร้องไห้


(รอยยิ้มของแอลเริ่มเลือนหายไปจากใบหน้าของเธอ) 


ทุกวันฉันยิ้ม ฉันร้องได้ ฉันยิ้ม และกลับมายิ้มอีกครั้ง

เกิดอะไรขึ้นกับฉัน ทำไมฉันเอาแต่ทำมันซ้ำๆอยู่อย่างนั้น

ทำไมฉันถึงแยกความต่างระหว่างแอลกอฮอล กับอาหารไม่ออก


(เนื้อตัวแอลเริ่มเย็นเฉียบ สายตาเธอยังคงจ้องมองปากที่กำลังขยับของบังทันแต่ละคน) 


นานมาแล้วที่ชีวิตของฉันไม่เคยที่จะเจ็บปวดทรมาณ อย่างแสนสาหัสอย่างนี้

ฉันเหม่อลอย เขียนชื่อของเธอบนแผ่นกระดาษซ้ำแล้วซ้ำอีก

จนวันหนึ่งกระดาษนั้นกลายเป็นสีดำ ฉันจึงวางปากกาลงได้

 

ฉันปรารถนาเธอเหลือเกิน ฉันเอาแต่นั้งเฝ้าโทรศัพท์แล้วคอยมันอยู่อย่างนั้น

ดวงตาของฉันเต็มไปด้วยน้ำตาอีกครั้ง เพราะการแยกทางของเราสองคน

 

ฉันมันไร้หัวใจ

ฉันมันไม่มีหัวใจ

ซึ่งฉันจะไม่รู้สึกเจ็บปวด

ทุกวันที่เฝ้าบอกตัวเอง และสะกดตัวเองอยู่อย่างนั้น

แต่ถึงอย่างนั้น น้ำตามันก็ยังคงไหล


              ดวงตานิ่งๆเริ่มมีน้ำไหลเอ่ออกมาอย่างไม่รู้ตัว มือหยาบเล็กๆเริ่มสั่นอย่างควบคุมไม่ได้ เหมือนร่างกายเธอตอนนี้แทบไม่รู้สึกถึงไออุ่นใดใดทั้งสิ้น จะสัมผัสก็ได้เเต่ความหนาวเหน็บ ที่แผ่ซ่านไปทั่วร่างเท่านั้น

ฉันมันไร้หัวใจ

ฉันมันไม่มีหัวใจ

ซึ่งฉันจะไม่รู้สึกเจ็บปวด

แต่ถึงอย่างนั้น น้ำตามันก็ยังคงไหล

เหมือนเนื้อเพลงเริ่มลอยเข้ามาในหัวเเล้วย้อนกลับไปมาซ้ำเเล้วซ้ำเล่าไม่หยุด


                 ดวงตาสีน้ำตาลดำ ผสานเข้ากับเจ้าของเสียงหวานที่กำลังขับร้อง บทเพลงอยู่อย่างไม่ตั้งใจ จองกุกชะงักเล็กน้อยเมื่อมองดูร่างเล็กที่กำลังยืนสั่น เธอกำมือตัวเองเเน่นเหมือนกำลังควบคุมมันให้หยุดสั่น ดวงตาเธอเต็มไปด้วยคราบน้ำตา เธอใช้มือปาดน้ำใสๆข้างเเก้ม เเล้วจ้องมองดูมันอย่าง งงๆ ... เธอกำลังร้องไห้ เธอดูสบสน อ่อนไหว และอ่อนเเรง เหมือนต้นไม้ที่พร้อมจะล้มได้ทุกเมื่อ เธอเงยหน้ามองเขาอีกครั้ง ก่อนจะรีบหลบสายตา เเล้วปลีกตัวออกจากห้องอัดไปซะดื้อๆ

              

                  ร่างกายจองกุกขยับออกห่างจากไมค์ทันทีโดยอัตโนมัติ เเต่ก็ถูก แทฮยองดึงกลับมาเข้าที่ให้เขาอัดเพลงให้จบ จองกุกหันไปมอง แทฮยองที่ก้มหน้ามองเนื้อเพลงเเล้วเตรียมตัวร้องท่อนของตัวเอง 'พี่แทเห็นแอลนูน่าเมื่อกี้หรือเปล่านะ'  


                 ไม่เห็นสินะ แทฮยองเองก็คงไม่เห็นแอลเมื่อกี้ บังทันทุกคน ไม่มีใครเงยหน้าออกมาจากเนื้อเพลงเลยสักคนมีเเค่ 'เขา'คนเดียวสิ ที่เห็น 'น้ำตา' ของเธอ...


                 "โอเค ผ่าน!" 

                 ปึง! สิ้นเสียงจากผู้กำกับ จองกุกรีบวิ่งออกจากห้องอัด โดยไม่ฟังเสียงเรียกใดใดจากคนรอบข้างทั้งสิ้น ตอนนี้เขาร้อนรนไม่หมด เขาวิ่งออกมา โดยที่ไม่ได้คิดอะไรสักอย่าง วิ่งออกมาทำไม?  จะรีบร้อนทำไม? จะร้อนรนทำไม? จะอยากเจอเธอทำไม? คำถามเหล่านี้ไม่ได้อยู่ในหัวเขาเลยสักนิด สิ่งเดียวที่เขารู้ในตอนนี้ เเละเป็นสิ่งเดียวที่อยู่ในหัวเขาตอนนี้คือ ต้องไปหาเธอ ต้องพบเธอ ต้องอยู่ข้างเธออยู่ไหน อยู่ไหน อยู่ไหน เสียงดังออกมาจากในหัวจองกุกขณะที่เขากำลังวิ่งว่อนไปทั่วสตูดิโอ"นูน่าอยู่ไหนครับ"


                 ฉันได้แต่ยืนตัวสั่นทำอะไรไม่ถูกอยู่อย่างนั้น น้ำตาตัวดีก็ไหลออกมาซะดื้อๆ ฉันจ้องมองมันอย่างสับสน  ไม่ไหวแฮะ อยู่ตรงนี้ไม่ได้ ฉันไม่อยากให้ใคร ไม่ว่าหน้าไหนทั้งนั้น มารับรู้เรื่องของฉัน แต่เมื่อฉันรู้ตัวอีกทีว่าฉันไม่สามารถควบคุมร่างกายตัวเองได้...สายตานั้น...จองกุกเขาเห็นแล้ว...

 

                 แอลพรวดพราดออกมาจากห้องอัดแล้วเดินตรงไปเรื่อยๆอย่างไร้จุดหมาย  เธอก้มดูมือตัวเองที่กำลังสั่น น้ำตายังคงไหลออกมา ทั้งๆที่เธอไม่ต้องการมันเลยสักนิด เสียงคนรอบตัวที่เธอเดินผ่านไปที่ละคน ที่ละคน เหมือนถูกตัดออกจากประสาทการรับรู้ของเธอในตอนนี้  เธอเดินผ่านห้องพัก ห้องแต่งหน้า ห้องอาหาร เดินผ่านสายตาแปลกๆมากมายที่จับจ้องมาที่เธอ  บางคนมองเพื่อจะยิ้มทักทาย บางคนมองด้วยสายตาเหยียดหยาม ...


                 แต่ตอนนี้เธอไม่สนใจอะไร สนใจใครทั้งสิ้น เธอแค่อยากเดินออกไป ไปไหนก็ได้ ที่จะทำให้หลุดพ้น จากความรู้สึกที่เป็นอยู่ตอนนี้   เสียงคนในอดีต ภาพความทรงจำดีดีที่เคยถูกเก็บไว้ในส่วนลึกของจิตใจ กำลังถูกฉายเข้ามาในความคิดเธออีกครั้ง อย่างบ้าคลั่ง  หัวใจที่สั่นระรัวเริ่มเต้นแรงขึ้น  เสียงของลมหายใจเริ่มรุนแรงขึ้น อย่างควบคุมไม่ได้  เฮือกกก...

 

                  ‘หยุดสิ หยุด หยุดสักที พอแล้ว พอ ได้โปรด ออกไปจากหัวฉันสักที!’

                พรึบ

                “นูน่า!”

                    แรงกระชากจากคนที่วิ่งไล่ตามเธอมาตลอดทาง รั้งตัวเธอจนเธอหยุดเดิน และหันตัวเข้าหาเขา เหมือนเวลาหยุดเดิน โลกหยุดหมุ่น ทุกอย่างผ่านไปช้ามากจนแอลไม่รู้เลยว่าเธอกำลังหยุดหายใจในขณะที่ร่างโดนดึงเข้าหาตัวจองกุก เมื่อสายตาของทั้งคู่ผสานกันอีกครั้ง ความรู้สึกต่างๆของแอลถูกถ่ายเท ไปทางสายตาจนแทบไม่ต้องพูดอะไรออกมาสักคำ จองกุกรับรู้ถึงความรู้สึกนั้นอย่างไม่เข้าใจ ว่าความรู้สึกที่กำลังโถมเข้ามาในตอนนี้ มันคืออะไรกันแน่แต่มันช่าง...  เจ็บ...

 

                 จองกุกก้มมองใบหน้าหมองของแอลอย่างนิ่งเงียบ แววตาเธอเลื่อนลอยไปหมด ข้อมือเล็กๆที่เขากำลังจับมันไว้แน่น กำลังสั่นเครือ อย่างควบคุมไม่ได้ พวกเขาสองคนเหมือนกำลังหยุดนิ่งอยู่ในห้วงของเวลา มือหนาค่อยๆเอื้อมไปสัมผัสหยดน้ำตา ที่ไหลออกมาจากดวงตาดำน้ำตาลอย่างช้าๆ โดยไม่แคร์สายตาของคนรอบข้าง ที่กำลังให้ความสนใจพวกเขาทั้งคู่เลยสักนิด...

 

                 ทุกอย่างเบลอไปหมด พอฉันดึงสติตัวเองกลับมาได้อีกทีก็พบว่า มีใบหน้าหนึ่งที่อยู่ตรงหน้าฉัน ฉันไม่รู้เลยว่าตัวเองหยุดหายใจไปนานเท่าไหร่ขณะกำลังจ้องมองสีหน้าของเขา แววตานั้นมันช่าง .....อบอุ่น’ เหลือเกิน มืออุ่นๆของเขาบีบข้อมือฉันแน่น ราวกับว่า ถ้าเขาไม่จับฉันไว้ให้แน่น ฉันจะสลายไปซะตรงนี้  มือของเขากำลังเอื้อมมาสัมผัสใบหน้าฉัน ตอนนี้ฉันรู้สึกเหมือน อยากทิ้งตัวลงไปหาเขา อยากเพิ่งพิงเขา อยากปล่อยตัวเองให้หลุดลอยไปกับเขาเหลือเกิน...

 

                 จองกุก ทำไมต้องเป็นนายทุกที ทำไมต้องเป็นนายที่คอยแกล้งฉัน   ทำไมต้องเป็นนายที่ทำให้ฉันวุ่นวายเจอแต่เรื่องปวดหมองไม่เว้นแต่ละวัน  ทำไมต้องเป็นนายที่ทำให้ฉันเจ็บตัวอยู่เรื่อย  ทำไมต้องเป็นนายที่ทำให้ฉันยิ้ม  ทำไมต้องเป็นนายคอยช่วยฉันทุกที....ทำไม...

 

                 ทำไมนายต้องมองฉันด้วยสายตาแบบนั้น  มือนั้น...กำลังเอื้อมเข้ามาใกล้เรื่อยๆ..ทำไมฉันถึงไม่อยากหลีกหนีมันเลย....

 

                  ปัด! มือหนาถูกปัดออกห่างจากใบหน้าเศร้าอย่างแรงโดยอัตโนมัติ จนจองกุกชะงัก  มือที่จับข้อมืออีกฝ่ายไว้เริ่มคลายออก แอลเองก็ตกใจกับการกระทำของตัวเอง เธอยื่นอึ้งทำตัวไม่ถูกจ้องมองมือตัวเองที่สะบัดจองกุกออกอย่างไม่ตั้งใจ ร่างกายมันขยับไปเอง....


                  “แอลนูน่า เป็นอะไรหรือเปล่าครับ

                   แอลปรับสีหน้าของตัวเอง อย่างฉับพลัน

 

                  “เปล่า” เสียงตอบกลับนิ่งๆ แต่ดวงตาของเธอยังแดงก่ำ

                  “แต่ว่า....

 

                  “ฉันบอกว่าไม่ไง! มันไม่ใช่เรื่องของนาย กลับไปซะ แอลสะบัดตัวออกห่างจากจองกุก  ทิ้งจองกุกปล่อยให้ยื่นตื่ออยู่คนเดียว

 

                จองกุกได้แต่มองแผ่นหลังเล็กๆที่กำลังก้าวห่างออกจากตัวเขาไปทุกทีๆ เขาก้มมองมือทั้งสองข้างของตัวเอง ที่สัมผัสโดนตัวเธอเมื่อกี้อย่างไม่เข้าใจตัวเอง....ความรู้สึกสีเทานี้มันอะไรกันวะ

             

                   ฉันเดินออกมานั้งหลบอยู่ที่ซอกเล็กๆ ภายในห้องเก็บไม้ถูพื้นที่อยู่ในห้องน้ำหญิงอยู่คนเดียว ฉันเป็นบ้าอะไรของฉันวะเนี้ย  อีกแล้วควบคุมตัวเองไม่ได้อีกแล้ว... เป็นแบบนี้ทีไรทางแก้ที่ดีที่สุดคือการหมกตัวอยู่คนเดียวท่ามกลางความเงียบแบบนี้สินะ...

 

                  แอลนั้งกอดเขาก้มหน้าลงภายในห้องมือๆชื้นๆ อยู่เกือบ 15 นาที จนโดนนเรียกตัวเธอจึงค่อยๆลุกขึ้นออกจากกองน้ำยาล้างห้องน้ำ  มือกำลังเอื้อมไปบิดลูกบิดประตู


ติ่งตึง... ติ่งตึง...ติ่งตึง... เสียงไลน์ดังขึ้น

                  ไลน์ฉันหรอ? หรือว่าน้าคิมจะตามตัวอีกรอบ... มือหยุดชะงักออกจากลูกบิดประตูแล้วหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาดู... ไม่มีหนิ... ไม่ใช่ไลน์เราหรอกหรอ..

 

                  นี่ๆเห็นรูปนี้หรือยัง” เสียงดังจากด้านนอกห้องเก็บไม้ถูพื้น ดึงความสนใจแอลให้หยุดการกระทำแล้วหันมาสนใจบทสนทนาที่กำลังบรรเลงขึ้นอย่างเมามัน

 

                  “เฮ้ยยแกข่าวลือที่ว่า...งั้นก็จริงอะดิที่เขาพูดกันว่า สตาฟสถานที่คนใหม่ของบิ๊กฮิตจ้องจะจับศิลปินอ่ะ   สตาฟฝ่ายสถานที่??? จะจับศิลปิน??  นี้มันเรื่องอะไรกันวะ ศิลปินของบิ๊กฮิตที่มารับงานอยู่ตอนนี้ก็มีแต่บังทันหนิ มีสตาฟมายุ่งกับบังทันหรอ? ฉันเป็นเมเนเจอร์ ทำไมไม่เห็นรู้เรื่องเลยแหะ ...น้าคิมเองถ้ารู้เขาก็ต้องบอกฉันสิว่ามข่าวแบบนี้เกิดขึ้น...

 

                  อื้ออตอนแรกก็ไม่อยากจะเชื่อหรอกนะ แต่นี้เธอดูรูปล่าสุดที่คนในกลุ่มส่งมานี่สิ เพิ่งถ่ายได้เมื่อประมาณ ครึ่ง ชม. ที่แล้วเองนะ คนนี้ๆผู้ชายอ่ะ คุณจองกุกละ จับมือกันกลางทางเดินหน้าห้องอาหารเลยนะแก  จองกุก..จับมือกันหน้าห้องอาหาร...นั้นมัน.. ฉัน หนิวะ

 

                  “เฮ้ยย คนนี้จองกุกจริงด้วยอ่ะ หนิแล้วผู้หญิงคนนั้นทำไมไม่ใส่ชุดสตาฟอะแก

 

              คนในกลุ่มไลน์พูดกันว่า วันแรกก็เห็นใส่ชุดสตาฟนะ แต่พอวันหลังๆนี้ใส่ชุดอื่นตลอดเลยอ่ะ เขาว่ากันว่าน่าจะเป็นเด็กเส้นละ

 

                  “อีกแล้วหรอ เหอะให้ตายสิ ฉันหล่ะ เกลียดพวกเด็กเส้นพวกนี้จริงๆ นี่ๆดูอย่างในรูปสิ ทำหน้าตาน่าสงสารเชียว นี่คงกะจะหว่านเส่นห์ล่อจองกุกแน่ๆ

 

                  อ่าาาาเข้าใจแล้ว....ที่ฉันโดนคนอื่นเกลียด  แล้วตกเป็นที่สนใจมาตลอดหลายวันที่ผ่านมา ทั้งสายตาพวกนั้น ทั้งการกระทำพวกนั้น เพราะเรื่องนี้สินะ...เอาแล้วว่ะ ที่แท้ก็โดนหาว่ามาอ่อยบังทันนี่เอง พอจะเข้าใจแล้วว่าทำไม ถึงมีคนชอบเรียกให้ไปช่วยแบกของนัก เพราะคงกลัวว่าถ้าว่างฉันจะไปเกาะแกะบังทันสินะ   เหอะตลกชะมัด ให้ตายสิ เรื่องแบบนี้มันมีอยู่แต่ในละครไม่ใช่หรอ..คนที่นี้แม่งดูหนังมากไปป่าววะ  ถ้าฉันเป็นเด็กเส้นจริงจะมาลงทุนเป็นสตาฟมาแบกของเพื่อที่จะมาอ่อยบังทันทำไม?  สู้บอกผู้ใหญ่ขอนัดเวลา นั้งสวยๆรอดิลเหยื่องามๆไปไม่ดีกว่าหรอ

 

                  “เออหนิแล้วคนที่ส่งข่าวมาในกลุ่มสตาฟอ่ะ ใครหรอแกรู้ป่ะ

               อืมม รู้สึกจะเป็น... ฮัน นาบี กับ คัง ฮานึล นะสองคนไงที่อยู่ฝ่ายดูแลศิลปินอ่ะ ส่วนใหญ่หัวเรื่องในไลน์สองคนนี้จะเป็นคนส่งมาซะส่วนใหญ่อ่ะ

                  

                  ฮัน นาบี กับ คัง ฮานึล สินะ... เอาหละอย่างน้อยการมานั้งหมกตัวในห้องเก็บไม้ถูพื้นในห้องน้ำนี่มันก็ไม่ได้แย่ไปซะทุกเรื่องจริงๆ

 

                  “นี่ๆเธอคิดว่ายัยสตาฟนั้นจะอ่อยสำเร็จมั้ย ดูท่าทางนางจะดูจริงจังกับการจับผู้ชายนะ

 

                “ฮ่าๆ ก็นะแต่ก่อนจะถามว่าจะจับสำเร็จไหม ต้องถามว่าจะจับใครมากกว่านะ เดี๋ยวอยู่กับคุณแทฮยองที เดี๋ยวอยู่กับคุณจิมิน เดี๋ยวก็ไปอยู่กับคุณจองกุก บางทีนางอาจจะเซอร์เวย์ไปทั้งวงเลยก็ได้นะ ฮ่าๆ คงเลือกยากว่าจะจับใคร

 แอ๊ด...เสียงเปิดประตู

 

                   ฮ่าๆ นี่ๆว่าแต่ยัยสตาฟคนนั้นหนะสวยไหมๆ”   

                   แอลมุ่งหน้ามาที่อ่างล้างมือ และยื่นอยู่ข้างๆสตาฟสองคนที่กำลัง เม้าท์มอยเรื่องของเธอ 

 

                  ในรูปก็...ผมดำเป็นลอน  ผิวสีแทนเหมือนคุณแทฮยอง แต่จะคล้ำกว่าหน่อย  ตัวก็โคตรเตี้ยอ่ะแก” สตาฟคนที่หันหน้ามาทางแอลเริ่มเงยหน้าสังเกต  แอลตามลักษณะ ที่เพื่อนอีกคนของเธอกำลังพูดอยู่ สตาฟสาวถึงกับต้องตัวแข็งทื่อ แล้วค่อยๆสะกิดเพื่อนตัวเองให้หยุดพูดพร้อมหันหน้ามามองรอยยิ้ม หวานของแอลที่กำลังยิ้มส่งมาให้พวกเธอ ผ่านหน้ากระจกบนอ่างล้างมือ

 

                  ว่าต่อสิคะ กำลังสนุกเลย แอลส่งยิ้มไปให้เธอทั้งสองอีกครั้ง  สองสตาฟสาวได้แต่ก้มหน้าทำตัวไม่ถูก แล้วค่อยๆขยับตัวออกห่างจากแอล จนไปถึง ประตูห้องน้ำ

              พรึบ! โอ้ย!


                  ปล่อยพวกเรานะ โอ้ยย” สตาฟสาวทั้งสองคน โดนดันตัวชิดติดกำแพงหน้าประตูห้องน้ำ ก่อนที่พวกเธอจะเปิดประตูออกไป ไหล่ของทั้งสองคนถูกบีบเข้าตรงจุดเส้นเอ็นทำให้พวกเธอแทบจะขยับไม่ได้

                  เฮ้อออ.... เสียงถอนหายใจของเจ้าของมือหนักๆที่กำลังกดไหล่หญิงสาวทั้งสองคนไว้ด้วยความขุ่นมัว

 

                  ฉัน...ไปเตี้ยบนหัวคุณหรอคะ?” เสียงพูดใสมาพร้อมใบหน้ายิ้มแย้มอันเเสนกวนส้นตีนปรากฎขึ้น


                  ..............” ไร้เสียงตอบกลับมาจากหญิงสาวทั้งสอง พวกเธอเอาแต่หลบตา ใบหน้าพวกเธอเหมือนกำลังกลั้นความเจ็บปวดไว้อยู่

 

                  เอ้าไม่ตอบหรอ...งั้นเปลี่ยนคำถามๆ เอาเป็น...." แอลโน้มตัวเข้าใกล้ระหว่างใบหน้าของสตาฟทั้งสองคนเเล้วกระซิบขึ้นเบาเบา...


           "ฉันจะจับผู้ชายคนไหนดีหละคะ?เสียงใสใส เริ่มกลายเป็นเสียงพูดที่พูดเยือกเย็นและร้ายกาจ แววตาใสซื่อ ส่องประกายความความโกรธออกมา หงุดหงิดเว้ยยยย...

 

         ปึก! แอลผลักร่างสตาฟปากรั่วทั้งสองคนจนติดกำแพงอีกครั้งก่อนเธอจะเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยความขุ่นมั่ว เธอพยายามสะกดโทสะของตัวเองไว้   ใช่แล้วต้องรีบเดินออกมาจากตรงนั้นเพราะเธอรู้ตัวเองดีว่าขืนยังคงยื่นต่อปากต่อคำอยู่ตรงนั้น เธออาจจะพลั้งมือเผลอทำอะไรลงไปมากกว่านี้ก็ได้  ผู้หญิงใจร้อน เวลาฮอร์โมนมันพลุ่งพล่านออกมา อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น....

 

                   ใบหน้าคมที่เหมือนพร้อมจะเหวี่ยงทุกสิ่งที่ขวางทางไปได้ทุกเมื่อ  รังสีความโกรธเริ่มแผ่ อาณาเขตขยายตัวขึ้นอย่างบ้าคลั่ง ภายในจิตใจของหญิงสาว มันถูดถ่ายทอดออกมาทางแววตา ใบหน้า จนทำให้คนที่เดินผ่านตัวเธอถึงกับต้องหยุดชะงัก แล้วหันมามองเธอตามไปแถบๆ

 

นั้นไงๆ ผู้หญิงคนนั้นหละ

ดูสิๆ เดินมานู่นแล้ว

อ่าๆ คนที่ จับมือกับคุณจองกุกเมื่อกี้หนิ

 

                  เอากันเข้าไป .... เลยเถิดไปกันใหญ่แล้ว เหอะเมื่อกี้ตอนอยู่ในห้องน้ำ ก็มั่วแต่อารมณ์เสีย จนลืมบอกยัยปากรั่วสองคนนั้น เรื่องที่ว่า ฉันเป็นเมเน ซะได้... เฮ้ออออ น่ารำคาญ ชะมัด คนพวกนี้... อีก ไม่ถึง ชม. บังทันต้องขึ้นโชว์แล้วด้วย จะมามั่วเสียเวลาอยู่ตรงนี้ก็ไม่ได้อีก  น้าคิมด่าตายเลย งั้นเอาไว้ที่หลังแล้วกัน

 

                  “แอล!” เสียงเรียกปริศนา ดังขึ้น จนแอลต้องหยุดเดิน แล้ว มองหาต้นเสียง

                  มีคนเรียกหรอ? หรือว่าหงุดหงิดจนหูฝาดวะ... แอลมองซ้ายขวา แต่ก็ ไม่พบเจ้าของเสียงที่เรียกชื่อเธอ แอลก้าวขาไปอีกสามสีก้าว ก่อนจะต้องหยุดเดินอีกครั้งเพราะเสียงเรียกชื่อเธอ แต่เมื่อมองไปรอบๆ ก็ไม่พบต้นเสียงนั้นอยู่ดี...

 

                  “แอล!ทางนี้” หญิงสาวสายออร่าจับไปทั้งตัว โผล่อย่างโดดเด่นขึ้นจากฝูงชนที่เดินไปมา ... เธอกำลังวิ่งเข้ามาหาแอลด้วยใบหน้าแตกตื่น  แอลได้แต่ยืนนิ่งๆมองมินอา ที่กำลังวิ่งเข้ามาหาตัวเธอ...

 

              แอล! ระวัง!”

                  ระวัง? ระวัง...อะไร? ก่อนที่แอลจะเข้าใจความหมาย และสีหน้าของมินอาที่ส่งมาให้เธอนั้นมันก็ไม่ทันซะแล้ว....

 

                  โครม ถังน้ำพลาสติกสีขาวขุ่น ที่บรรจุน้ำถูกพื้นกลิ่นเหม็นโอ่ประมาณครึ่งถัง ถูดสาดลงมาจากบันไดชั้นสอง และตามลงมาด้วยถังเปล่าที่ตกลงมากระแทกศรีษะเข้าอย่างจังจน แอลล้มลงไปกองกับพื้น

 

                  เสื้อยืดสีขาว เปรอะเปื้อนไปด้วยคราบเหลืองๆ ที่ส่งกลิ่นเหม็น แถมยังเสื้อยังแนบเนื้อลงไปจนเห็นผิวพรรณ ส่วนเว้าส่วนโค้งอันที่เป็นจุดดึงดูดสายตา ของคนรอบข้าง  คนเริ่มมุงดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อแอลลุกขึ้นนั้งด้วยความมึนงง ที่เกิดจากการกระแทกกับถังน้ำ เหมือนหัวมันหนักไปหมด เงยหน้ามองขึ้นไปชั้นบน กลับไร้วี่แววคนที่เทน้ำลงมานี่มัน.... อุบัติเหตุหรอ?... หรือว่าจงใจ?.... แกล้ง กันแน่

 

                   “เฮ้ยฮยอง!” แทฮยองรีบวิ่งพรวดพราดเข้ามา  หลังจากที่เขาแอบหนี้ออกมาซื้ออมยิ้มกับจองกุก ในห้องอาหาร พวกเขาใส่เเมสปิดหน้าเเถมยังใส่เสื้อสตาฟออกมาอีก 

 

                  จองกุกวิ่งเข้ามาพร้อมแทฮยอง เขายืนมองไปรอบๆ ขณะที่แทฮยองกำลังเข้าไปพยุงแอลให้ลุกขึ้น สายตาของสตาฟแต่ละคน ที่มองแอลมันส่งอารมณ์แปลกๆ แหะ... ผู้หญิงบางคนมองมา แล้วหันไปซุบซิบ ผู้ชายบางคนพยายามที่จะจ้องมองส่วนต่างๆของร่างเล็กด้วยสายตา หื่น โดยผู้ชายพวกนั้น แทบจะไม่ละสายตาเลยสักนิด

 

                  มินอา แทรกตัวเข้ามาในวงของความชุลมุน เธอโดนเบียดตัว จนกระแทกเซล้มมาที่จองกุก ทั้งสองมองหน้ากัน จนเหมือนเขาทั้งสองคนถูกดึงเข้าหากัน  อีกครั้ง จองกุกปล่อยมือจากตัว มินอา 

 แล้วหันหน้ามาสนใจแอลที่กำลังนั้งเอามือกุมหัว ไปด้วยความเจ็บปวด  มินอา เดินเข้าไปประชิดตัวแอล ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ถอดแจ็คเก็ต ออกเพื่อจะคลุมตัวให้แอล

                  

                  พรึบ! แจ็คเก็ตตัวใหญ่ ที่คลุมตัวแอลได้ทั้งตัว ถูกวางลงบนบ่าแอล ก่อนที่มินอาจะถอดแจ็คเก็ตของเธอออก มินอาหยุดชะงักมองจองกุก แล้วใส่เสื้อตัวเองกลับตามเดิม

 

                    เมื่อจองกุกใช้แจ็คเก็ตคลุมตัวแอลเสร็จ เขาเริ่มส่งสายตาไม่พอใจ ไปที่ผู้ชายหลายต่อหลายคนที่กำลัง พยายามลวนลามแอลทางสายตา  จนผู้ชายเหล่านั้นต้องถอยห่างออกไป

 

                  “ฮยองไหวมั้ยเนี้ย ค่อยๆลุกๆ” แทฮยองจับไหล่แอล ประคองร่างที่เซๆของแอล  มินอาที่ชะงักไปชั่วครู่หนึ่ง เธอค่อยๆเดินเข้ามาพยุงแขนแอลอีกข้างไว้ แต่ไม่ทันไร แทฮยองกับมินอาก็ต้องปล่อยมือที่กำลังพยุงร่างเล็ก เพราะ...

 

                  พรึบ! จองกุกเดินเข้ามาด้านหลังแอล แล้วช้อนตัวอุ้มร่างเล็กขึ้น พาเดินออกไปจาก สายตาผู้คนที่มองดูอย่างรวดเร็ว

 

                  “ใครที่ถ่ายรูปไว้ รบกวนลบรูปด้วยนะครับ บริษัทเราไม่อนุญาตให้ใครถ่ายรูปใดใดไว้ทั้งสิ้น  พวกคุณคงทราบเรื่องกฎของบริษัท และกฎหมายสิทธิส่วนบุคคลนะครับ ขอบคุณครับ” หลังพูดเสร็จแทฮยองรีบเดินออกมาตามจองกุกทันที 

 

                  หญิงสาวได้แต่มองดูการกระทำของชายหนุ่มทั้งสองอย่างอึ้งๆ... ทำไมพวกเขาถึงไม่ปล่อยให้เราเป็นคนจัดการ...ทำไมพวกเขาถึง ไม่แคร์สายตาของคนเหล่านี้อย่างที่ควรจะเป็น....

 

 

                  ใครว่าโดนถังพลาสติกกระแทกหัวนี้ไม่เจ็บ...คุณคิดผิดคะ...มันเจ็บแต่ที่มากไปกว่าความเจ็บนี่คือความ  มึน จังหวะที่ถังกระแทกลงมามันเหมือนกับคุณกำลังโดนเหวียงหลุดออกจากโลก ไปด้วยความเร็วแสง ... หมุน ติ้ววว ติ้วววว ติ้วววว ....เขร้เอ้ย...โลกหมุ่นสลับแกน กันหมดแล้ว ฉันค่อยๆลืมตาขึ้นจากความเจ็บปวด... จองกุกหรอ? ฟันนั้น... จองกุกอุ้มฉันอยู่หรอ? ทำไม... มันดูเหมือนว่า ฟันจอบจองกุกมันกำลังหมุนเป็นวงกลมวะ... โอ้ยยย!!!!

 

                  “นูน่า โอเคป่าว

                  “งืออออ” คำตอบสั้นเพียงจากแอล มันช่างไม่สอดคล้องกับสภาพที่เธอเป็นอยู่เอาซะเลย

จองกุกอุ้มแอลว่างลงบนโซฟา ในห้องพักของบังทันท่ากลางความตกใจของ เมเนเจอร์คิม กับบังทันคนอื่นๆ  แอลยังคงดูมึนงง อยู่เล็กน้อยเหมือนคนเพิ่งส่างเมา

                 

                   เฮ้ยยแอลเธอไปตกส้วมมาหรอวะ” โฮซอกเดินเข้ามาเยาะเย้ย ด้วยความห่วงใย แต่น้ำเสียงของโฮบิจะค่อนข้างเอนเอียงไปทางเยาะเย้ยซะมากกว่า ก็นะแอลกวนตีนอิตานี่ไว้เยอะพอสมควรเลยหนิ

                  “ไปโดนอะไรมาเนี้ย นัมจุนก็มาสมทบ แต่แอลมึน เกินกว่าที่จะตอบคำถามอะไรของพวกเขาได้ในตอนนี้  เมเนเจอร์คิมค่อยๆ พาแอลไปล้างเนื้อล้างตัวในห้องน้ำ จองกุกเดินเข้ามายื่นมือจะช่วย แต่ก็ต้องถูกเมเนเจอร์คิมปรามไว้ เพราะเขาเองต้องไปแต่งหน้า แต่งตัว จองกุกจึงต้องยอมถอยออกไป ทำหน้าที่ของตัวเอง

 

                  แอลยืนคิด ทวบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นขณะตัวเธอกำลังยืนปล่อยให้น้ำเย็นๆจากฝักบัว รดหัวอยู่

 น้ำถูพื้นถูกสาดลงมาก่อน แล้วก็ตามมาด้วยถังน้ำ... 

ถ้ามันคือการกลั่นแกล้งจริง มันจะหยุดลงแค่นี้ หรือมันจะแรงขึ้นเรื่อยๆนะ....

 

อีกด้านหนึง

 

                แทฮยองกับบังทันคนอื่นๆนั้งล้อมวงเตรียมตัว ขึ้นเวที อัดวิดิโอที่จะต้องนำไปถ่ายถอดสดลงโทรทัศน์ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับแอล เมื่อกี้ มันช่างรบกวนจิตใจเขาจริงๆ แทฮยองมองมักเน่ปีศาจ ที่ปกติ ก่อนจะถ่ายทำอะไรแต่ละครั้งเขาจะตื่นเต้น จนต้องวิ่งไล่จับก้น เมมเบอร์ แต่ละคนเพื่อลดความตื่นเต้นของตัวเอง แต่มาวันนี้มักเน่ปีศาจ กลับเอาแต่ยืนนิ่งๆหน้าบูด ไม่พูดไม่จากับใคร

 

                "ฮยองผมว่าเรื่องมันแปลกๆนะ" แทฮยองพูดขึ้นทุกคนก็หันมาสนใจเขาทันที...ใช่แล้วทุกคนก็ต่างรู้สึกแปลกๆกันหมดทุกคน มันจะบังเอิญไปหรือเปล่าที่ถังมันจะหล่นลงมาโดนแอลเข้าพอดี

 

                 ไม่รู้ว่าพวกฮยองสังเกตกันหรือเปล่า หรือผมอาจจะคิดไปเองก็ได้ สตาฟของรายการนี้อ่ะ มันแปลกๆนะ ขนาดตอนที่ แอลฮยองล้มอยู่ ไม่มีใครคิดจะยื่นมือมาช่วยสักคน แถมยังซุบซิบอะไรกัน ก็ไม่รู้อยู่ตลอดเลยอ่ะ ผิดกับเมื่อก่อนที่เราเคยมาถ่ายรายการที่นี้ ” 


                  บังทันทุกคนเองก็เริ่มรู้สึกคล้อยตามไปกับคำพูดของแทฮยอง  ใช่แล้ว...พวกเขาเองก็รู้สึกตะหงิดๆเช่นกัน แต่แอลเองกลับไม่เล่าไม่พูดอะไรสักอย่างราวกับว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นคราวซวยของเธอเอง ถ้าเป็นไปได้ ก็ขอให้เรื่องพวกนี้เป็นสิ่งที่พวกเขารู้สึกกันไปเองเถอะ  เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่วันแล้วงานที่นี้ก็จะจบลงแล้ว ขอให้มันจบลงโดยไม่มีเรื่องอะไร เกิดขึ้นอีกเถอะ

 

~แอ๊ดดด  ~(เปิดประตู) 

 

                 ขอโทษนะคะ เออฉันเอาชุดมาให้แอลหนะคะ” มินอาค่อยๆแง้มประตูแล้วเดินเข้ามาในห้อง

                 อ่อ ขอบคุณนะ” จองกุกเดินเข้าไปรับของจากมินอา ทั้งสองยิ้มให้กัน อย่างคุ้นเคยแล้วพูดคุยกัน อย่างสนิทสนม

 

                 นี่ๆนั้นมัน มินอาไม่ใช่หรอ ซอกจินกระซิบพูดกับนัมจุน นัมจุนพยักหน้าตอบรับ จองกุกกับมินอาตกเป็นเป้าสายตาของบังทันทุกคน ภาพจองกุกกับมินอาในอดีต มินอาคนนี้ไงที่เคยเป็นเพื่อนสนิทของจองกุก ทั้งที่โรงเรียน ทั้งที่ทำงาน แต่อยู่ดีดี มินอากลับหายไปจากชีวิตจองกุกเอาซะดื้อๆ เกือบปี จองกุกเองก็ไม่เคยพูดถึงเพื่อนคนนี้ให้พี่ๆฟัง จนเรื่องเงียบไปจนมาถึงวันนี้ที่พวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง พวกเขาทั้งสองก็ดูเหมือนเดิม ถึงแม้จะมีอะไรแปลกๆไปบ้างก็เถอะ

 

~แอ๊ดดด  ~(เปิดประตู) 

 

                  นี่....มีชุดให้ใส่มั้ยอ่ะ” แอลแง้มประตูเล็กน้อยพอให้เสียงรอดผ่านออกไป เฮ้อออ ก็นะตอนโดนน้ำสาดเข้ามามันเปียกไปทั้งตัวยันเสื้อในเลยคะ 

 

                  เออนี้จองกุกคือว่า...”  จองกุกผละตัวออกจากมินอาแล้วรีบเอา เสื้อผ้ายื่นส่งให้แอล แอลรับอย่างเงอะๆงะๆ เพราะสายตาของจองกุกเหมือนกำลังพยาพยาม มองสำรวจว่าเธอ ดูโอเคขึ้นยัง แต่ก็นะจองกุกเอ้ย...แกลืมอะไรไปหรือเปล่าววะ ว่าแอลเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แล้วที่แง้มประตูมานิดเดียวก็เพราะว่า...ทั้งตัวตอนนี้ ใส่แค่อันเดอร์แวร์ตัวเดียวเท่านั้น แต่เหมือนจองกุกจะยังไม่รู้ตัว จนมินอาเดินเข้ามาส่งสายตา จองกุกเงิบไปเล็กน้อย  เออจริงด้วยแอลนูน่าเป็นผู้หญิงหนิ ลืมไปซะสนิทเลย

 

                   นี่แอลเธอ ขาดเหลืออะไรก็บอกได้นะมันเป็นชุดสำรองของฉันอะ หวังว่าเธอคงใส่ได้นะ” มินอาพูดหน้าประตูห้องน้ำ

 

                   อ่า ขอบคุณนะมินอา” ต้องขอบคุณมินอาจริงๆที่เข้าใจผู้หญิง เธอคงรู้สินะว่าตอนนี้ที่สำคัญสุดๆมันคือเสื้อใน... ใครมันจะทนใส่เสื้อในเปียกๆเหม็นๆได้ทั้งวันฟ่ะ แต่ก็นะ...มินอา...เสื้อในเธอมัน...เฮ้ออออ เล็กสาดดดดดดด ช้างตายทั้งตัว เอาใบบัวมาปิด.... ชัดๆเลยเนี้ย!

 

                  หลังจัดการเรื่องทุกอย่างให้เข้าที่เข้าทางจบ ฉันต้องขอบคุณมินอาจริงๆที่ช่วยฉันถึงแม้เสื้อในของเธอมันจะเล็กไปหน่อยก็เถอะ พอออกจากห้องน้ำปุ๊บ บังทันทุกคนไม่เว้นแม้แต่น้าคิมเองก็เอาแต่ มารุมถามคำถามมากมาย จนน่าปวดหัว ฉันได้แต่พูดให้พูดเขาคิดว่ามันเป็นแค่อุบัติเหตุเท่านั้น ตลกใช่มั้ยละ อุบัติเหตุ ที่น้ำโดนสาดลงมาก่อน แล้วตามด้วยถังหนะ...

 

                  โวยวายอะไรไปตอนนี้ก็เหมือนไม่ช่วยอะไรให้มันดีขึ้น จะวิ่งตะโกนออกก็จะดูร้อนตัว อยู่นิ่งๆเฉยๆไปดีกว่า อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิดหละวะ

 

                  ฉันเดินเข้าไปในสตูดิโอ ถ่ายมิวสิควิดิโอ ไม่รู้คิดถูกหรือคิดผิดกันเนี้ยที่ไม่ยอมไปพัก ก็นะเชื่อว่าผู้หญิงไทยหลายคนเป็นแบบฉัน ที่ไม่ได้รู้สึกว่าเรื่องที่เจอมาเมื่อ 20 นาทีที่แล้วเป็นเรื่องหนักหนา ขนาดที่ไม่สามารถลุกขึ้นมาทำงานต่อได้ ผิดกับผู้หญิงที่นี้พวกเธอส่วนใหญ่มักจะแคร์เรื่องรอบตัวไปหมด ขื่นฉันเป็นแบบพวกเธอรับรอง วันๆนี้คงไม่ได้ทำอะไรแน่ๆ  บังทันกำลังซ้อมคิวเข้ากล้องอยู่บนสเตจ ก่อนจะเดินลงมาติดตั้งไมค์  น้าคิมมองมาที่ฉันหลายรอบมากๆ เหมือนแกจะเป็นห่วงละมั้งนะ เอาเข้าจริงฉันก็แอบรู้สึกอยู่หน่อยๆว่าหัวโน แต่มันก็ไม่ได้เจ็บจนทนไม่ได้

 

แคว้กฉันค่อยๆช่วย พันสายรัดไมค์ไปรอบๆเอวยุนกิ ถ้าจะมีใครที่เงียบไปมากกว่าฉันคงเป็น มนุษย์มิน ยุนกิ นี่ละ ยุนกิเอาแต่ยืนนิ่งๆเหมือนจะหลับดีไม่หลับดี แทบไม่น่าเชื่อเลยว่า คนที่ได้ฉายาว่าความมืดมนของวง ตัวจะขาวจนแสบตาขนาดนี้  ถ้าเป็นเมื่อก่อนฉันต้องมาอยู่ใกล้ผู้ชายถอดเสื้อเดินว่อนไปมาแบบนี้ฉันคงจะเขินทำตัวไม่ถูก แต่ก็ต้อง ต้องขอบคุณ โฮบิ แทแท จิมิน หละที่เดินโทงๆ ไปไหนมาไหนใกล้ๆตัวฉัน จนตอนนี้การเห็นพวกเขาใส่บ๊อกเซอร์ตัวเดียวเดินว่อนไปมา มันกลายเป็นเรื่องปกติไปซะเเล้ว

                  

                   โอ้ย!”ยุนกิ ใช้นิ้วชี้จิ้มลงบนรอยนูนแดงๆบนหัวฉัน อย่างไม่ตั้งตัว

                   หึสมน้ำหน้า บอกให้พักก็ไม่เชื่อ” ยุนกิพูดเสียงเรียบๆ ก่อนยิ้มอย่างเยาะเย้ย... นี้มันคือการแสดงความห่วงใยของพี่แกจริงๆใช่มั้ย....

 

                  ฉันได้แต่ลูบหัวตัวเอง จนมองไปอีกด้าน..มินอากำลังคล้องแขนไปรอบเอวจองกุก เพื่อติดไมค์ให้เธอยืนประชั้นชิดตัวเขาจากด้านหลัง จากนั้นเธอค่อยๆติดกระดุมเสื้อให้จองกุกทีละเม็ด พวกเขาดูเข้ากันจริงๆ...จองกุก...ตอนนี้ฉันรู้สึก แย่ กับการกระทำของตัวเองในวันนี้จัง

                  “แอลนูน่า เป็นอะไรหรือเปล่าครับ

                  “ฉันบอกว่าไม่ไง! มันไม่ใช่เรื่องของนาย กลับไปซะ

 

                  อ่าใช่แล้วฉันขึ้นเสียงใส่จองกุก แบบไม่รักษาน้ำใจเขาเลยสักนิด ขณะที่ฉันกำลังมองเขาแต่งตัว จองกุกหันมาทางฉันพอดี เราสบตากันนั้นมันทำให้ฉันรู้สึกทำตัวไม่ถูกเข้าไปใหญ่ ฉันหลบตาเขา จองกุกเองก็ยิ้มเจือๆ ก่อนหันไปคุยกับมินอา

 

                  อีก นาทีเริ่มถ่ายนะ” สิ้นเสียงผู้กำกับ บังทันเริ่มเดินขึ้นไปตามตำแหน่งขอตัวเองบน สเตจ แต่ก็นะบังทันยังไงก็คือบังทันถ้าพวกคุณคิดว่าเวลา นาทีที่เหลือบังทันจะสงบนิ่งแล้วตั้งสมาธิเตรียมตัวละก็...นั้นผิดคะ

                  จองกุก เริ่มเต้นล้อเลียนจิมิน ทำท่าทางแปลกๆ ทำหน้าแปลกๆ จนคนทั้งกองหลุดขำ ก่อนจะเดินกลับมาเต้นล้อเลียนจิมินตรงที่ของตัวเอง จนเชือกรองเท้าหลุดโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว เขายังคงสนุกกับการได้ล้อเลียนท่าของจิมินอยู่

 

                  เหมือนร่างกายขยับไปเอง โดยที่ไม่ได้คิดอะไรมาก แอลวิ่งเข้าไปในฉากก้มลงผูกเชือกรองเท้าให้จองกุก ขณะที่เขากำลังเต้นอยู่ จนเมื่อเขาเห็นว่าร่างเล็กกำลังนั้งก้มอยู่ตรงหน้าเขา เขาจึงหยุดนิ่ง แล้วมองดูมือเล็กๆที่กำลังผูกเชือกสีดำนั้นให้กระชับ จองกุกโค้งให้แอล แล้วก้มมองรองเท้าตัวเองทั้งสองข้าง..ข้างนึงผูุกแบบเก็บเชือก เเต่อีกข้างแอลดันผูุกเป็นโบว์ซะได้เขาหลุดขำออกมาเล็กน้อยสงสัย นูน่ายังมึนอยู่แน่ๆเลยเเต่แบบนี้มันก็...'น่ารัก' ดี เขาส่งยิ้มเป็นนัยๆว่า 

ขอบคุณครับ


                  เมื่อการถ่ายทำเริ่มขึ้น แอลกลับเข้ามายื่นอยู่ในฉากหลัง เธอเริ่มไม่สนใจเสียงรอบข้าง อันที่จริงต้องเรียกว่า ไม่มีจิตใจไปรับฟังเสียงนินทาอะไรพวกนั้นในตอนนี้เเล้วต่างหาก ใบหน้าคมรู้สึกร้อนผาว ออกมาแปลกๆ ทั้งๆที่เพิ่งอาบน้ำมาหมาดๆ 


ตึกๆ...ตึกๆ... ความรู้สึกเล็กๆกำลังก่อตัวขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ รอยยิ้มนั้น.... 

"นี้ฉันกำลังรู้สึกผิดต่อเขาใช่มั้ย ถึงได้...รู้สึกแบบนี้"


มัน คือ ความ รู้ สึก ผิด ใช่ไหม?


.
.
.

                

                "หนิ หลีกทางหน่อยสิ ขวาง!"

                 ปึก! แอลโดนกระเเทกจนเซ จากกลุ่มคนด้านหลัง ที่เดินเเทรกตัวผ่านเธอไป...ผู้หญิงสาวสวยสองคน ที่มาพร้อมกับใบหน้าเเละแววตามั่นใจเต็มเปียม พวกเธอทั้งสวยทั้งสูง แทบไม่น่าเชื่อเลยว่าผู้หญิงหน้าหน้าดีดีเเบบพวกเธอจะมาเป็นสตาฟได้ ป้ายห้อยคอเเสดงชื่อ พวกเธอไว้อย่างชัดเจน...ฮัน นาบี กับ คัง ฮานึล 

                

               “เออหนิแล้วคนที่ส่งข่าวมาในกลุ่มสตาฟอ่ะ ใครหรอแกรู้ป่ะ

               อืมม รู้สึกจะเป็น... ฮัน นาบี กับ คัง ฮานึล นะสองคนไงที่อยู่ฝ่ายดูแลศิลปินอ่ะ ส่วนใหญ่หัวเรื่องในไลน์สองคนนี้จะเป็นคนส่งมาซะส่วนใหญ่อ่ะ


พวกเธอเองหรอ...งั้น...


" ยินดีที่รู้จักนะ...ฉัน "
                                                                                  เจอกัน...."สักที"โอ๊ะโอ...หมดเวลาสนุกเเล้วสิ...                 


 " โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป "

 [ 100% / 100% ]

อ่านเเล้วเป็นไงกันบ้างฮะอย่าลืมมาเม้นคุยกันนะฮะ

งืออมนุษย์ "โคตรซวย"ในเรื่องนี้คงจะหนี้ไม่พ้นนางเอกของเราจริงๆ

ปล.จองกุกเวลาตื่นเต้นจะชอบจับก้นฮยองก่อนขึ้นเวที อันนี้เรื่องจริงฮะ

ไรท์ : มันไม่ใช่ความรู้สึกผิดเว้ยยยยแอล มันคือ..... อ๊ากกก!!!!

#ความรู้สึกสีเทา 


ขอขอบคุณทุกคอมเม้นทุกกำลังใจ
ของทุกคนที่คอยติดตามนะฮะ


   อ่านตอนไหมก่อนใคร!  
 กด Favorites♥ ที่รูปได้เลยฮะ

ติดตามอัพเดท แจ้งข่าวใหม่ๆ พูดคุยกันได้ในแฟนเพจ
CLICK
ฝากฟิคอีกเรื่องด้วยน๊ะ
New!!Drak Jungkook
     Dangerous Zone เขตอันตรายนายตัวร้าย!
     
    นิยายเรื่องใหม่ของไรท์ยังไงช่วยไปอ่านเเล้ว
ลงความเห็นกันหน่อยฮะว่าเป็นไงบ้าง โอเครึเปล่า(จิ้มไปที่รูปได้เลยนะฮะ )
อ ย่ า ลื ม ค อ ม เ ม้ น ติ ช ม ไ ด้ น ะ ฮะ

(ไรท์ยินดีรับฟังทุกความเห็นเพื่อนำไปปรับปรุงฮะ)        

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

2,298 ความคิดเห็น

 1. #2157 FREINFORW (@dokidokiprecure) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 09:06
  ฆ่าทิ้งเลยดีไหม
  #2157
  0
 2. #1930 EXOPP (@potpan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2560 / 08:58
  อยากให้เรื่องเคลียร์สักที แอลสู้ๆ
  #1930
  0
 3. #1331 G HAMAJI (@poker-face321) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 13:24
  เอ้า รู้ว่าคนอื่นเจาเข้าใจผิดว่าเป็นสต๊าฟแล้วทำไมไม่บอกไปว่าเป็นเมเนอ่ะ งง จัดการด่วนๆค่าา
  #1331
  1
  • #1331-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   13 พฤษภาคม 2560 / 20:13
   โปรดติดตามตอนต่อไปคร้าบ
   #1331-1
 4. #1125 FahJiraprapa (@FahJiraprapa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 09:54
  สงสารแอลอ่าาาา
  #1125
  1
  • #1125-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   4 พฤษภาคม 2560 / 21:26
   ขอบคุณที่ติดตามนะฮะ
   #1125-1
 5. #978 fairy (@game_) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 16:31
  จัดการด่วนๆๆ
  #978
  1
  • #978-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   30 เมษายน 2560 / 02:37
   ขอบคุณที่ติดตามนะฮะ
   #978-1
 6. #797 LightningHope (@LightningHope) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 21:13
  สงสารนางเอกอ่าาาาา แต่ก็อยากให้นางเอาคืนพวกที่ทำให้สาสมไปเลย จะได้รู้ว่านางเอกไม่ยอมเจ็บฝ่ายเดียว
  #797
  0
 7. #760 shadow_devil (@wrtja) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 22:14
  เเรงๆๆๆๆ
  #760
  0
 8. #538 -mhusub- (@-mhusub-) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 มีนาคม 2560 / 18:33
  ขอนางเอกแรงได้มั้ย
  #538
  1
  • #538-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   2 เมษายน 2560 / 19:01
   แรงไหนดีฮะ แรงเยอะ หรือว่า....
   คึคึคึ โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป นะฮะ
   จุ๊บๆ ขอบคุณนะฮะ
   #538-1
 9. #455 dorktmt (@dorktmt) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 17:36
  คงไม่ใช่มินอาใช่ไหม
  #455
  1
  • #455-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:19
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #455-1
 10. #454 biwbiw_11 (@biwbiw_11) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 13:46
  รอคร้าๆ
  #454
  1
  • #454-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:19

   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #454-1
 11. #453 Tittita Wankly (@krispygalaxy1990) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 13:06
  สนุกมากกกกค่ะไรท์ >< รอยุนะค่ะะ สู้ๆนะคับบ
  #453
  1
  • #453-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:19
   จริงมั้ยยยย ขอบคุณน๊าาาาา มีอะไรเเนะนำได้เสมอฮะ
   #453-1
 12. #452 abc62771 (@abc62771) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 11:57
  พวกที่นินทารู้ปะว่าเขาเป็นใครอ่ะ-อยากตบอ่ะ. มาต่อนะคะไรท์สู้ๆค่ะ
  #452
  1
  • #452-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:18
   ว้ายยยยยย จัดดดไปฮะ

   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #452-1
 13. #451 Lookkwadnoiza (@Lookkwadnoiza) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 11:39
  อยากเหนตอนพวกนินทานั้นหน้าแตก
  #451
  1
  • #451-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:18
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #451-1
 14. #450 Sbambina (@pat-exofan88) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 11:13
  อยากอ่านต่อแย้วววว
  #450
  1
  • #450-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:18
   จัดไปๆๆๆ อัพเเล้วน๊า
   #450-1
 15. #449 pnlukpla (@pnlukpla) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 09:31
  คนพวกนี้รุนแรงจริงๆๆๆ
  #449
  1
  • #449-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:17
   ใช่มะ คนสมัยนี้น่ากลัววว
   #449-1
 16. #448 2546mj (@2546mj) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 07:48
  สู้ๆค่ะไรท์
  #448
  2
  • #448-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:17

   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #448-1
  • #448-2 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:17
   ขอบคุณกำลังใจดีดีนะฮะ
   #448-2
 17. #447 Lizkookkkkk (@Lizkookkkkk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 06:18
  รีบมาต่อนะค้าาสู้ๆค่ะ
  #447
  1
  • #447-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:17
   งืออออ ขอบคุณค่าบบบ
   #447-1
 18. #446 IRINITIM (@IRINITIM) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 01:31
  อยากให้ลงเยอะๆอ่า
  #446
  1
  • #446-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:17
   จะพยายามนะฮะ
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #446-1
 19. #445 far8450645 (@far8450645) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 01:18
  เอ้าแล้วไง นางเอกจะบอกความจริงเมื่อไร
  #445
  1
  • #445-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:17
   นางยังไม่รู้เลยฮะว่าโดนนินทาเรื่องอะไรยังไงก็
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #445-1
 20. #444 Kanokwan_PKS (@Kanokwan_PKS) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 00:29
  ย๊าาาาาา ใครจะมาทำร้ายแอลวะะะะ -_-
  #444
  1
  • #444-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:16
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #444-1
 21. #443 Grace-za (@grace-km) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 23:48
  อะไรทำไม ใครว่ะโหดโครต ถ้าไม่ใช่ฝ่ายดีเรามีขอเสนอมาให้ให้เราช่วยปาดไหม?ปาดคอขาดไรงี้ สนใจติดต่อได้นะ สต๊าฟพวกนี้แม่งขี้เม้าว่ะ น่ารำคาญ ยัยแทก็น่ารักเหลือเกิน 2ประโยคนี้นี่มันเกี่ยวกันยังไงว่ะ5555555 ช่างเถอะๆ รอนะ สู้ๆ
  #443
  1
  • #443-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:16
   เดี๋ยวๆๆๆ ทำไมไรท์กลัววเม้นนี้ ฮ่าๆๆๆ ปาดคอ อ๊ากกกเห็นภาพเลย โหดมาเจ้าคะ

   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #443-1
 22. #442 Pianosalinporn (@pianosalinporn) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 23:29
  โอ้ย...มาได้จังหวะจริงๆ ยัยตะมุดตะมิด-.- เขาจะบอกอยู่แล้ว ขัดจริงๆ ไอเราก็ลุ้น ถึงพวกนายจะเป็นวงพระเอกแต่พวกนายคทอมารพจญของตอนนี้ ขัดจังหวะทุกครั้งเลย-.- //ต่อเร็วๆน้าาา
  #442
  1
  • #442-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:16
   อัพเเล้วนะ ตะมุดตะมิดก็มาเว้ยยย ฮ่าๆๆ
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #442-1
 23. #441 Spt12161 (@Spt12161) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 23:20
  มินอาก็ไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไรนี้ ??? หรือเปล่านะ
  ใครมันเป็นคนปล่อยข่าวเรื่องของแอลฟะ เค้าจะไปกระทืบมันบังอาจมานินทาแอลของเค้าได้ยังไง (อย่าอินเกิน อย่าอินเกิน อย่าอินเกิน) แล้วนะคะไรท์ สู้ๆ
  #441
  1
  • #441-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:15
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ

   อัพเเล้วนะฮะขอบคุณสำหรับกำลังใจฮะ
   #441-1
 24. #440 ldfe (@ldfe) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 22:53
  โอ้ยยยยทำไมไม่รีบบอกไปว่าเปนผู้ช่งยผจกกกก ฮืออแอลจะไม่เป็นไรใช่มั้ยย
  #440
  1
  • #440-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:15
   นุ้งแอลเรา Swag ฮะ
   #440-1
 25. #439 JANIS_JK (@JANIS_JK) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 22:25
  จะมีคนมาทำร้ายแอลเหรอ?
  #439
  1
  • #439-1 Wiolar969 (@serung) (จากตอนที่ 15)
   28 มีนาคม 2560 / 20:14
   โ ป ร ด ติ ด ต า ม ต อ น ต่ อ ไ ป
   ขอบคุณที่ติดตามฮะ
   #439-1