[bts x you] ll NEW MEMBER╭★

ตอนที่ 9 : NEW MEMBER :: IX :: JEON JUNG KOOK

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,557
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 224 ครั้ง
  31 พ.ค. 62


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ jungkook gif
บนเวที เขาคือ "จกุก"

 

เเต่ถ้าหลังกล้อง เขาคือ "จอน จองกุก"

 

จอน จองกุก...

 

มักเน่ทองคำของวงบังทันโซยอนดัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบอดี้ร่างกาย หน้าตา เสียงร้องเเละท่าเต้น จัดว่าเด็ดไม่เคยเป็นที่สองรองจากใคร เเต่เขาก็ยังมีอีกมุมหนึ่งที่ดื้อ น่ารัก เอาเเต่ใจ กินจุ อยู่ไม่สุขราวกับเด็กน้อย 

 
"ถ้าหากผลออกมาเป็นเเฮจินจริงๆ ฉันเชื่อว่า...""นายคงรับหน้าเเทนไม่ไหวหรอก"


หลังจากคำพูดของยุนกิ ทั้งห้องตกไปด้วยความเงียบงัน นัมจุน เจโฮป เเทฮยอง รวมไปถึงจองกุก ทุกคนต่างนิ่งเงียบไม่กล้าปริปากช่วยรับหน้าให้อีกคนต่อ ครั้งนี้คงเป็นปัญหาใหญ่จริงๆ ไม่งั้นยุนกิคงไม่หัวเสียหนักขนาดนี้ 
เเทฮยองเเละโฮซอก เชื่อว่าเเฮจินไม่มีทางทำเเบบนั้นเเน่ หลังจากที่รู้ความลับของเธอเข้าให้ พวกเขาจึงมักคอยสังเกตุเเละเเอบมองอยู่บ่อยๆ เเฮจินดูไม่มีเหตุผลจำเป็นอะไรเลยที่ต้องทำเเบบนั้น พวกเขาเองเชื่อเเบบนั้น เเต่หลังจากได้ฟังในสิ่งที่ยุนกิพูดขึ้นมามันก็เริ่มทำให้รู้สึกไขว้เขวอยู่เหมือนกัน
"เอาเถอะ คอยจับตาดูไว้ล่ะกัน" คนร่างขาวทิ้งท้าย ก่อนที่จะเดินจากไป 
เเม้เนื้อเพลงที่เขาเเต่งจะหายไป เเต่ก็ใช่ว่าจะจำไม่ได้ 
คราวหลังเขาคงต้องระวังตัวมากกว่านี้ซะเเล้ว...
ยุนกิส่ายหัว มือหนายกขึ้นมายีผมจนไม่เป็นทรง หลับตาลงเรียกสติในการเขียนเนื้อเพลงขึ้นมาใหม่ มือขาวเปิดประตูเข้ามาห้องสตูดิโอตัวเองอีกครั้ง เเม้จะเสียเวลาไปบ้างเเต่เขาก็จำเป็นที่ต้องเดินหน้าทำมันขึ้นมาใหม่
เเอ๊ดดดดดดด
"กลับมาเเล้ว~~" 
เสียงทุ้มที่คุ้นเคยเอ่ยขึ้นอย่างอารมณ์ดี ก่อนประตูห้องเปิดกว้างปรากฏให้เห็นร่างของจีมินที่ถือถุงหิ้วเต็มไม้เต็มมือ ข้างหลังเห็นร่างเล็กอีกคนที่ยืนถือของในสภาพไม่ต่างกัน เเทฮยองที่เห็นภาพนั้นจึงตัดสินใจลุกขึ้น เดินเข้าไปช่วยถือ
"ขอบคุณมากครับ ไอ่เพื่อนเวร" จีมินทิ้งของที่ซื้อมาไว้บนโต๊ะ หันหลังกลับไปเห็นเพื่อนสนิทตัวเองกำลังเเย่งของในมือเเฮจินไปถือเอง 
"เเค่นี้เอง ฉันถือได้น่า เอ๊ะ...เเทฮยอง!" มือหนาของเเทฮยองเเย่งถุงที่อยู่ในมือคนตัวเล็กได้สำเร็จ
"เเล้วไหงมานั่งทำหน้าเครียดตรงนี้วะ?" จีมินละสายตาจากเเทฮยองกับเเฮจินที่กำลังทะเลาะกัน นึกเเปลกใจไม่น้อยที่เห็นเมมเบอร์หลายคนมารวมตัวกันอยู่ที่นี่
"ก็ยุนกิฮยองน่ะสิ กำลังมาตามหา 'คนที่โขมยเนื้อเพลง' ไป" จองกุกอธิบาย มันจะเป็นประโยคที่ฟังดูสบายๆ ถ้าหากเขาไม่เน้นหนักในบางคำให้อีกคน
"อะ...ไรเหรอ" เเฮจินตกใจไม่น้อย เพราะหลังจากจบประโยคที่จองกุกพูด คนในห้องต่างล้วนหันมามองเป็นจุดเดียว คุณกระพริบตาปริบๆ พลางยกขึ้นมาเกาหัว ไม่เข้าใจในสิ่งที่จองกุกสื่อ
เนื้อเพลงที่ยุนกิเเต่ง หายไปงั้นเหรอ...?
"เปล่าหนิ" จองกุกยักไหล่ ถึงเเม้คนตรงหน้าจะอยากรู้เเค่ไหน เขาก็ไม่คิดจะอธิบายเพิ่ม ชายหนุ่มที่กำลังยืนพิงกำเเพงอยู่ ตัดสินใจเดินเลี่ยงออกไปจากห้อง หวังจะอาบน้ำ เเต่ระหว่างที่เขากำลังจะเข้าไปหยิบผ้าเช็ดตัวในห้องตัวเองก็โดนร่างอีกคนขวางไว้
"ว่า?" จองกุกขมวดคิ้วเหมือนสงสัยว่ามีธุระอะไรกับเขาอีก
"ก็เรื่องที่นายพูดเมื่อกี้ เอ่อ...ยุนกิ-" 
"ถ้าอยากรู้ไม่ลองไปถามเจ้าตัวเองดูล่ะ" จองกุกพูดเเทรกก่อนที่อีกคนจะพูดจบ  พลางบุ้ยปากไปอีกทางที่มันเป็นที่อยู่ของห้องทำงานยุนกิ 
เเค่วันนี้เขาไม่ได้รับคำตอบในสิ่งที่อยากรู้จากพวกฮยองเเล้ว ยังต้องมาโดนเเฮจินถามเซ้าซี้อีก 
พอมารวมๆกันเเล้วมันเริ่มทำให้จองกุกรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมา
"หลบไป" เสียงราบเรียบเป็นเชิงขู่ เเต่อีกคนกลับนิ่งไม่ยอมขยับไปไหน จองกุกจึงหลับตาอย่างอดกลั้น เขาไม่ชอบคนที่ดื้อรั้น พูดไม่รู้เรื่อง เนื่องด้วยความเป็นน้องเล็กเขาจึงโตมาในเเบบที่เเตกต่างจากคนอื่น เพราะพวกพี่ๆในวงมักจะตามใจเขาเสมอ ถ้ารู้ว่าเขาไม่ชอบ พวกฮยองก็จะไม่ทำ
ซึ่งเเตกต่างกับเเฮจิน
"โอเค นายเลือกเเบบนี้เองนะ" 
ว่าจบจองกุกจึงดันคนตรงหน้าออก หมุนลูกบิดประตูห้อง ก่อนจะเดินดุ่มๆเข้าไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่พาดอยู่บนเก้าอี้ขึ้นมาไว้บนไหล่ คุณมองการตามการกระทำของเขาอย่างงๆ ตัดสินใจว่าจะออกไป เเต่ยังไม่ทันไร เเขนบางโดนดึงไปตามเเรงของชายหนุ่มร่างสูง คุณตกใจพยายามเยื้อไว้ เเต่ก็ต้านเเรงของจองกุกไม่ได้
"เดี๋ยว นายจะไปไหนเนี่ย!" 
"อาบน้ำไง" 
"ก็อาบไปสิ ฉะ...ฉันไม่ได้จะอาบด้วยสักหน่อย!" เสียงใสส่งเสียงดังกลบเกลื่อนความเขินอาย มือบางพยายามจะเเกะมือหนาออกจากเเขน เเต่ก็โดนจองกุกรวบเข้าไปในห้องน้ำจนได้
"ก็อยากรู้ไม่ใช่เหรอ ฉันจะตอบให้ก็ได้ ตอนอาบน้ำเนี่ยเเหละ"
"ห้ะ!!" ดะ-เดี๋ยวนะ คุณเเทบไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน เเต่ยังไม่ทันจะได้คิดอะไร จองกุกก็ยกมือถอดเสื้อของตัวเองออก ก่อนจะโยนเสื้อทิ้งลงพื้น
โอ๊ยยยยยยยย ทำอะไรของเขาเนี่ย >/////<
ถึงจะเคยเห็นซิคเเพคของเขาบนสเตจก็เถอะ เเต่มาเห็นเต็มๆสองตาเเบบนี้ มันก็ออกจะ...
ฮื่อ แฮจินขอไม่รับรู้อะไรเเล้ว T/////T
"อ้าว เเล้วนั่นจะไปไหน" 
เสียงทุ้มดังอยู่ข้างหลัง เขาเอื้อมมือมากุมมือบางของคุณก่อนที่จะหมุนลูกบิดประตู ร่างบางห่อไหล่ทันทีเมื่อรับรู้ถึงลมหายใจร้อนอีกคนเป่ารดข้างหู รับรู้ถึงเเผ่นหลังกำลังสัมผัสกับอกเเกร่ง ความใกล้ชิดนี้ทำเอาคนตัวเล็กใจเต้นระส่ำ มือที่ว่างอีกข้างพลางจิกขากางเกงเเน่น
"เอ่อ อะ...เอาไว้คุยกันข้างนอกนะ จองกะ...กุก" อยากยกมือขึ้นมาตีปากตัวเองซะจริงๆ จะสั่นอะไรหนักหนาเนี่ยเเฮจิน 
ไม่รู้เพราะอะไรจู่ๆจองกุกก็ถอยหลังออกไป ช่องว่างห่างมากพอ ร่างบางเรียกสติอยู่ชั่วครู่ ก่อนจะรีบเปิดประตูออกไปทันที ไม่กล้าเเม้จะหันมามองคนด้านหลังสักนิด
รู้ทั้งรู้ว่าตัวเองทำตัวมีพิรุธขนาดไหน เเต่จะให้ทำยังไงล่ะ...
ความลับเเตกไปหลายคนเเล้วนะเเฮจินเอ้ย T____T 
"เป็นอะไรไป?" สะดุ้งตกใจ เมื่อได้ยินเสียงของอีกคน ร่างบางรีบหันกลับไปก็พบกับจีมินที่กำลังยืนถือของเต็มไม้เต็มมือ เดาว่าเขากำลังขนไปเก็บไว้ที่ห้องของตัวเอง
"เปล่าๆ ไม่มีอะไร" มือบางยกมือปฎิเสธเขารัวๆ ไม่รู้ว่าท่าทางของคุณมันชวนผิดสังเกตมากขนาดไหน ถึงชายหนุ่มต้องขมวดคิ้วพร้อมกับหรี่ตามอง จีมินจ้องใบหน้าคนตัวเล็กอยู่สักพักก่อนที่คุณจะรีบก้มหน้า ใช้เท้าขี่พื้นไปมาเหมือนคนกำลังทำตัวอะไรไม่ถูก
"อ๋อ นึกว่าทะเลาะอะไรกับจองกุกซะอีก" เขายิ้มให้พลางหัวเราะเบาๆ คุณจึงค่อยๆเงยหน้าขึ้น ก่อนจะฉีกยิ้มให้อีกฝ่ายไม่กล้าตอบอะไร ในใจภาวนาหวังว่าจีมินจะไม่เก็บเอามันไปคิดใส่ใจเเอ๊ดดดดด
O____O!
"จองกุก ฉันซื้อนมกล้วยมาให้ ไว้ในตัวเย็นนะ" 
คุณกระโดดหลบจากประตูเเทบไม่ทัน หลังจากจีมินเปิดประตูห้องน้ำที่จองกุกกำลังอาบอยู่ ไม่ทันไรก็ได้ยินเสียงจองกุกตะโกนตอบกลับมา ขณะที่เสียงน้ำตกกระทบพื้นดังไม่ขาดสาย
"อ่ะ นี่" จีมินยื่นถุงใบหนึ่งมาให้คุณ ไม่ได้ดูเลยว่าสีหน้าของคุณในตอนนี้กำลังตกใจเเค่ไหน คนตัวเล็กที่ถอยห่างจากห้องน้ำไปหลายก้าว จำเป็นต้องค่อยๆเดินกลับมาหาจีมินอีกครั้ง มือบางรับถุงพลาสติกมา ก่อนที่จะคลี่ดูของที่อยู่ด้านใน
"โอ๊ะ น่ารัก" เสียงใสอุทาน หยิบของที่อยู่ในถุงขึ้นมากกอดไว้ที่อกอย่างดีใจ
"ขอบคุณนะจีมิน ><" ไม่รู้ว่าเขารู้ได้ไงว่าคุณชอบตุ๊กตากระรอก ตอนเย็นวันนี้ก็อยู่ด้วยกันตลอดทั้งวันไม่รู้เขาเเอบไปซื้อมันตั้งเเต่เมื่อไหร่ จีมินฉายานางฟ้าตัวน้อยสงสัยจะเป็นเรื่องจริง ถ้าหากไม่นับตอนที่คุณเข้ามาอยู่ในวงตอนเเรกๆ เขาน่ะ...
ทั้งน่ารักเเเละใจดีเลยล่ะ~
คนตัวเล็กเล่นอยู่กับตุ๊กตากระรอกที่ขนาดเท่าช่วงเเขน ไม่ได้สังเกตเลยว่าอีกคนกำลังลอบมองการกระทำของคุณอยู่ ภาพความน่ารักตรงหน้าทำให้ชายหนุ่มที่ยืนดูอยู่เผยรอยยิ้มออกมา
"จองกุก นะ...นี่ O__O!" ตุ๊กตาที่กำลังเล่นอยู่โดนดึงไป คุณกำลังหันไปต่อว่า เเต่ภาพตรงหน้าทำเอาเป็นใบ้ไปชั่วขณะ ไม่คาดคิดเลยว่าเขาจะเดินออกมาในสภาพที่เปลือยเปล่า มีเเค่ผ้าเช็ดตัวสีขาวที่พันรอบเอวเท่านั้น 
กรี๊ดดดดดดดดดด ตายๆๆๆ 
เหมือนเลือดกำเดาจะไหลเลย T////T
"จองกุก ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้าให้มันเรียบร้อย" เสียงราบเรียบของจีมินเอ่ยขึ้น เขามองน้องเล็กของวงไม่ว่างตา ขณะที่ยกมือขึ้นมากอดอกทำให้จองกุกขมวดคิ้วอย่างสงสัย
"ปกติไม่เห็นยักจะว่าอะไร"
"ก็ตอนนี้มันไม่ปกติไง" 
"หรือเพราะมีนายนี่อยู่ด้วย?" จองกุกชี้มาที่คุณหลังเถียงกับจีมิน เขาไม่เข้าใจเลยว่าจีมินฮยองจะว่าเขาทำไม 
หรือเพราะเขาเเย่งตุ๊กตาไป?
"จองกุก ขะ...ขอคืนนะ" เสียงใสเอ่ยขึ้น เรียกความสนใจจากจองกุกให้ละสายตาจากจีมิน 
ถ้าเป็นสถานการณ์ปกติ คุณจะตรงเข้าไปเเย่งจากมือเขาอย่างไม่ลังเลเลย เเต่ตอนนี้คุณทำอย่างนั้นไม่ได้ หากเขาขยับตัวมากๆ เกรงว่าผ้าเช็ดตัวที่ถูกมัดเป็นปมหลวมๆจะหลุดออกมา ถ้าหากเป็นอย่างนั้นจริงๆ มีหวังหอนี้ได้เเตกเเน่นอน
พรุ่งนี้คุณเตรียมเก็บข้าวของย้ายออกจากวงบังทันไปอย่างไม่ต้องสงสัย...
"ก็มาเอาสิ" ร่างบางพยามยามจะเเย่งคืนโดยอยู่ห่างจากรัศมีของจองกุกให้ได้มากที่สุดเขย่งปลายเท้าหยิบของที่โดนเเย่งไปกลับคืนมา เเต่เขากลับได้เปรียบกว่า จองกุกยกยิ้มพร้อมกับเขย่งเท้าสูงขึ้นไปอีก 
นั่นเป็นข้อเสียเปรียบที่คุณกำลังได้รับ เพราะไม่ว่าจะทำอย่างไรก็เอื้อมไม่ถึงซักที หันไปขอความช่วยเหลือจากจีมินเขาก็เลือกจะยืนดูอยู่นิ่งๆ สายตาเรียบนิ่งที่มองมาไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่
"อย่าให้เผลอนะ ฉันจะขโมยคืนเเน่" รู้ว่าสู้ไม่ได้ ร่างบางจึงต้องยอมเเพ้ ไม่ลืมที่จะพูดขู่ให้เขากลัว เเน่นอนว่านอกจากจองกุกจะไม่กลัวเเล้ว เขายังหัวเราะให้คุณอีก
"เเน่จริงก็ลองดู..." 
"เเต่มันอยู่ในห้องนอนฉันนะ :)" 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ จองกุก -19.53น.-
หลังจากที่คุณจัดการธุระเสร็จเรียบร้อยก็มานอนเล่นในห้องตัวเอง วงเเขนเล็กกอดหมอนข้างสุดโปรดด้วยความสบายใจ
เอ๊ะ เหมือนว่าจะลืมอะไรบางอย่างเเฮะ
ใช่ ตุ๊กตาเเมวน้อยที่จีมินซื้อให้!
โดนจองกุกเเย่งไปแล้ว T___T
เเน่นอนว่าคุณไม่กล้าคิดไปเอาคืน เพราะเจ้าหัวขโมยดันขู่ไว้ขนาดนั้น เอาไว้รอให้เขาไม่อยู่ห้องเเล้วค่อยแอบไปเอาคืนก็ได้มั้ง
เเอบเขินอยู่เหมือนกันนะ มันเป็นครั้งเเรกเลยที่ได้ตุ๊กตาจากผู้ชาย .////.
ถึงตอนนี้จะอยู่กับเจ้าเด็กจอนก็เถอะ -__-;;;
JUNGKOOK PART
ก๊อกๆๆ
"มีอะไรเหรอฮยอง" 
จองกุกที่กำลังนอนเล่นโทรศัพท์อยู่บนเตียงเอียงคอถาม หลังจากที่เขาได้ยินเสียงเคาะประตูที่หน้าห้อง รอไม่กี่นาทีอีกฝ่ายก็เปิดประตูเข้ามา
"ได้ข่าวว่า 'ตัวนั่น' ฉันซื้อให้เเฮจินนะ" สายตาจีมินมองไปที่ตุ๊กตาที่ผมเเย่งมาจากเเฮจิน เขาจงใจเน้นย้ำคำว่า ตัวนั่น เหมือนกำลังสื่ออะไรบางอย่าง
"ทำไมฮยองต้องซื้อตุ๊กตาให้ผู้ชายด้วยล่ะ" ผมถามอย่างอดสงสัยไม่ได้ 
หลังจากที่เราอยู่ร่วมกับเเฮจินมาได้สักระยะ การกระทำของบรรดาพี่ๆก็เปลี่ยนเเปลงไปจากเดิม จะว่าไปเเล้ว มันก็ไม่ได้เปลี่ยนไปมากขนาดนั้น 
เเค่มันไม่ได้เเย่เหมือนกับตอนเเรกที่ผมคิด
"ตอนรับสมาชิกใหม่ไง" อีกคนตอบ เขาเดินมาใกล้ตุ๊กตากระรอกนั่น หยิบตุ๊กตามาถือไว้ในมือ ก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงบนเตียงผม
"สาบานได้ว่าคิดเเบบนั้น" ถ้าหากเป็นคนอื่นก็อาจจะเชื่อในคำพูดเขา เเต่กับคนที่อยู่ร่วมกันมาหลายปีอย่างผมมันก็จะรู้สึกไปอีกเเบบ
"ไม่รู้สิ" อีกคนยิ้ม ไม่ระเเคะระคายเมื่อโดนจี้จุด
"ฮยองมีเรื่องอะไรที่ยังไม่ได้บอกผมไหม" ในที่สุดผมก็ถามเรื่องสงสัยอีกไปจนได้
"หืม" อีกฝ่ายขานรับ ยิ้มให้โดยไม่ตอบอะไร จีมินวางตุ๊กตาทิ้งไว้ที่เดิม ก่อนจะลุกออกไปจากห้อง สายตาผมคอยเฝ้ามองทุกการกระทำของเขา เเต่อีกฝ่ายดันรู้ ไม่ทำอะไรให้ผิดสังเกตสักนิด
"ไปล่ะ" เขาว่าพลางเดินออกจากห้องไป
"ฝันดีนะจองกุก" ก่อนที่ประตูจะปิดลง
เขาไปเเล้ว...พร้อมกับทิ้งความไม่เข้าใจให้ผมได้คิดหนัก
ตอนเเรกผมก็นึกว่าจะมาเอาตุ๊กตาที่ผมขโมยไปคืนเจ้าของ เเต่ที่ไหนได้....
เขาหยิบ 'มัน' ก็จริง เเต่ก็ดันทิ้งไว้ที่เดิม
"ผมจะต้องรู้ให้ได้ว่าเรื่องอะไรกันเเน่ที่พวกฮยองกำลังปกปิดอยู่"

 @ห้องซ้อมบังทัน


-10.12น.-
วันนี้เป็นอีกวันที่พวกเราทั้ง8คนต้องตื่นกันเเต่เช้า เพื่อมาซ้อมงานMAMAในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้
วันนี้คุณอยู่ในชุดสบายๆ เสื้อยืดคอกลมสีขาว กางเกงวอร์มสีดำ สวมหมวกเเก๊บพร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีดำ ใบหน้าหวานถูกประดับด้วยเเว่นทรงกลมเเฟชั่นจึงทำให้ดูน่ารักยิ่งขึ้นกว่าเดิม
"เอาล่ะเด็กๆ" 
ครูฝึกซ้อมตบมือเรียกคนที่อยู่ภายในห้องมานั่งรวมกัน ร่างบางเดินมานั่งข้างซอกจินที่นั่งตรงนั้นอยู่ตั้งเเต่เเรก ก่อนที่ร่างสูงของเจโฮปจะเดินมานั่งข้างคุณ รอบข้างเต็มไปด้วยเเดนเซอร์ของบิ๊กฮิต มองกะด้วยสายตาน่าจะประมาณสัก 10กว่าคนได้
"พอเพลงใกล้จบ เเดนเซอร์ทั้งหมดจะต้องขึ้นไปเต้นด้านหลังของบังทัน จะมี2คนที่ต้องคอยเป็นฐานให้จองกุก""จองกุกนายจะต้องเหยียบขึ้นไป เเล้วหมุนตัวกระโดดลงมา จากนั้นพวกนายอีก 6คนก็เข้ามาเต้นกันต่อนะ" ครูฝึกซ้อมชี้เเจง ก่อนที่จะถามความคิดเห็นจากลูกทีมเเดนเซอร์
"ขอคนที่เเข็งเเรงๆ รองรับน้ำหนักของจองกุกได้"
"ผมเองครับ/ผมครับ"
"โอเค ให้เป็นงานของเป็นซอลเเทกับจีฮุนนะ" ครูฝึกดีนิ้วอย่างพอใจ เนื่องจากเด็กฝึกทั้ง2คนนี้ ต่างมีประสบการณ์เเละฝีมือ เมื่อเทียบกับบรรดาเเดนเซอร์ด้วยกันทั้งหมด
"ไหนลองดูซิ" ว่าเเล้วเขาก็สั่งคนที่เกี่ยวข้องออกมา
"อ้อ ใช่ อย่างนั้นเเหละ" ครูฝึกซ้อมยิ้มอย่างพอใจกับผลงานตรงหน้า ก่อนที่จะหันไปคุยกับครูฝึกอีกคนเพื่อหาข้อบกพร่อง
"เอาล่ะ มาซ้อมด้วยกันทั้งหมดก่อน1รอบ ถ้าไม่ดีจุดไหนเเล้วฉันจะบอก" สิ้นเสียงนั้น ทุกคนต่างลุกขึ้นยืนประจำที่ของตัวเอง คุณกำลังวุ่นกับการหาตำเเหน่ง เนื่องจากถูกบังจนไม่สามารถมองเห็นตำเเหน่งของตัวเองได้ 
ซึ่งมันเป็นข้อเสียเปรียบของคนที่ตัวเตี้ยกว่า...
จะว่าไปเเล้ว เเดนเซอร์ของบังทันเเต่ละคนงานดีชะมัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหน้าตา ส่วนสูง สไตล์การเเต่งตัว ต่างไม่มีข้อบกพร่องกันเลย ถ้าหากบอกว่าพวกเขาเป็นไอดอลหรือไม่ก็นายเเบบ คุณเองก็เชื่อโดยไม่สงสัยเลย
"โอ๊ะ โทษทีนะ" จู่ๆร่างบางก็ชนกับชายคนหนึ่ง
"ไม่เป็นไรๆ ขอโทษด้วยเหมือนกันนะ" คุณเองก็มีส่วนผิดเหมือนกัน เพราะมัวเเต่มองตำเเหน่งไม่ยอมมองทางบ้างเลย คนตัวเล็กกว่าเงยหน้าขึ้นมองเขา รอยยิ้มนั้นทำให้อีกฝ่ายยิ้มตาม
เหมือนผู้ชายคนนี้จะเป็นฐานให้กับจองกุก เเต่คุณก็ดันลืมชื่อเขาไปแล้ว...
"ฉันชื่อซอลเเทนะ" อีกคนเหมือนจะรู้ เขาเลยเเนะนำตัวให้คุณฟังอีกรอบ 
"ยินดีที่ได้รู้จักนะเเฮจิน" ใบหน้าหล่อเหลาเหมือนนายเเบบกำลังยิ้มกว้าง เขายื่นมือมาให้คุณจับ เป็นการผูกมิตร"เช่นกันนะ" ร่างบางยิ้มตอบ ก่อนที่จะยื่นมือไปจับกับซอลเเท
"เเฮจิน" ร่างบางชะงักรีบดึงมือออก ใบหน้าหวานหันไปตามเสียงเรียก หลังจากจับมือกับซอนเเทได้ไม่นาน
"มัวทำอะไรอยู่ ตำเเหน่งนายอยู่นี้" เจโฮปยิ้มกว้างเหมือนเขาตลกที่รู้ว่าเเฮจินหาตำเเหน่งไม่เจอ หากคุณไม่ได้คิดไปเอง น้ำเสียงที่เขากำลังพูดนั้นต่างออกไปจากทุกที
"อ่อ ขอบใจนะ" ร่างบางรีบเดินไปยังตำเเหน่งที่เจโฮปชี้ จากนั้นครูฝึกซ้อมก็เปิดเพลงขึ้น ทั้งตัวคุณเอง บังทัน รวมไปถึงทีมเเดนเซอร์ทุกคนต่างทุ่มเทเเละตั้งใจเต้นอย่างสุดความสามารถ
-12.34น.-
ล่วงเลยเวลามาถึงเที่ยง ครูฝึกซ้อมสั่งหยุดพัก ก่อนที่ทุกคนจะเเยกย้ายไปพัก บางส่วนก็มานั่งกินข้าวกลางวันที่ห้องอาหาร
อาหารเเต่ละวันถูกเปลี่ยนไปในเเบบที่ไม่ซ้ำกัน มีหลากหลายหน้าตาให้คนกินได้เลือกในสิ่งที่ตัวเองนั้นชอบ บรรดาน้ำเปล่า น้ำอัดลม เครื่องดื่มชูวางเรียงรายอยู่เต็มโต๊ะ 
เสียงพูดคุยของบังทัน สต๊าฟ คนในบริษัท รวมถึงทีมเเดนเซอร์ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความเสียงดังเเซ่ด ถึงเเม้คุณจะไม่รู้จักใครก็ตาม เเต่ก็เเสดงออกถึงความเป็นมิตร ใบหน้าหวานยิ้มเเสดงความเป็นมิตรให้กับทุกคนที่พบเห็น 
คุณคิดว่ามันเป็นมารยาทอย่างหนึ่ง ก่อนที่จะเริ่มต้นทำความรู้จักกับใคร
"ฮ้า~" 
ใบหน้าหวานเปื้อนรอยยิ้มละความสนใจหันมามองคนร่วมโต๊ะ เห็นพี่ใหญ่อย่างซอกจินยิ้มอย่างพอใจทันทีที่เขาดื่มน้ำอัดลม
เห็นพวกเขาคอยพูดอยู่เสมอว่า หลังจากที่ซ้อมมาเหน็ดเหนื่อย หากได้ดื่มน้ำอัดลมจะเป็นอะไรที่ดีมากๆ
"เเล้วจะยิ้มอะไรนักหนา เป็นบ้าเหรอ" เป็นเสียงเเทฮยองที่นั่งตรงข้าม ชายหนุ่มต่างสังเกตเห็นร่างบางยิ้มทักทายให้ทุกคนที่อยู่ในห้อง 
เห็นเเล้วก็รู้สึกเมื่อยเเทน
"ฉันยิ้มเเล้วมันไปเกี่ยวอะไรกับนายห้ะ" คุณเถียง จู่ๆก็มาพูดหาเรื่อง เขานี่ประสาทกลับรึไงนะ
"รำคาญลูกกะตา"
"ก็ไม่ต้องมองสิ!"
หน๊อย รอยยิ้มของคุณมันน่าเกลียดมากรึไง ถึงขนาดเขาต้องรำคาญอ่ะ!
"หยุดทะเลาะกันซะที ก่อนที่ฉันจะโมโห" เสียงของยุนกิดังขึ้น มันเป็นการระงับความบาดหมางให้จบลง 
เมื่อโดนสั่งไม่ให้ทะเลาะกับคิมเเทฮยอง คนตัวเล็กจึงทำปากขมุบขมิบต่อว่าเขาเงียบๆ ก่อนที่จะได้รับสายตาเขียวปัดส่งกลับมา คุณเลือกที่จะไม่สนใจ มือบางตักข้าวในจานใส่ปาก เคี้ยวอย่างเอร็ดอร่อย
"เเล้วจะมองอะไรกันหนักหนาเนี่ย!" คุณหยุดกิน ทันทีที่เห็นบังทันพากันมองมาที่คุณ สายตาเรียบนิ่งไม่เเสดงความรู้สึกอะไรนั้นทำให้คนโดนมองเขินขึ้นมาดื้อๆ เเฮจินรู้สึกกดดันอย่างบอกไม่ถูกเมื่อมีคนมาจ้องมองกันเยอะๆ มือที่กำลังตักข้าวอยู่ถึงกลับชะงัก
ฮื่อออ ตายๆๆๆๆๆ
ตอนเเรกก็ไม่ทันสังเกต ชายหนุ่มทั้ง7คนหลังจากการฝึกซ้อมมันเป็นอะไรที่มีผลต่อใจมาก ใบหน้าพวกเขาชื้นไปด้วยเหงื่อ ผมหน้าม้าบางคนที่เปียกรู่ลงมา จีมิน จองกุกเเละนัมจุนจึงต้องเสยมันขึ้นไปอย่างรำคาญเผยเห็นหน้าผากกว้าง 
ส่วนทางด้านยุนกิเเละซอกจิน พวกเขาต่างใส่หมวกเพื่อเก็บผมหน้าม้า พร้อมเจโฮปเเละเเทฮยองที่ใส่สายคาดผมเพื่อยกผมหน้าม้าไม่ให้เเนบชิดสนิทหน้าผาก
ทำไมพวกเขาฮอตกันขนาดนี้ >/////<
"...." 
คุณกำช้อนในมือเเน่น รู้สึกอิ่มเฉียบพลันกินข้าวไม่ลงอีกเลย
"นั่งด้วยได้ป่าว" เสียงหนึ่งเรียก ราวกับเสียงสวรรค์คุณรีบหันไปมองทันที เพราะไม่กล้าสบสายตาบังทันนานๆ ร่างบางหันไปเห็นซอลเเทกับเพื่อนเขาอีก2คนกำลังยืนถือจานข้าวอยู่
คงเพราะโต๊ะที่พวกเรานั่ง เป็นโต๊ะที่เชื่อมต่อกับตัวอื่น อีกทั้งโต๊ะตัวข้างๆคุณก็ยังว่าง คงไม่เป็นอะไรหรอกมั้งที่จะเเบ่งให้คนอื่นได้นั่งด้วย
"อ๋อ ดะ-" ไม่ทันจะบอกว่านั่งได้ เก้าอี้ที่อยู่ข้างๆคุณกลับล้มไปกองที่พื้นด้วยฝีมือของจองกุก
โครม
"โทษที พอดีเมื่อยขา"
"จองกุก!" คุณกำลังจะว่าเขาอยู่เเล้วเชียว เเต่เสียงของนัมจุนกลับดังขึ้นซะก่อน "เด็กนี่มันไม่ค่อยมีมารยาท ฉันขอโทษเเทนด้วยนะ"
"อื้ม ไม่เป็นไร" ซอลเเทยิ้มเข้าใจ มือหนาจับเก้าอี้ที่จองกุกทำล้มขึ้นไว้ที่เดิม เขานั่งลงข้างคุณซึ่งมันเป็นที่ตรงข้ามกับจองกุก 
ถึงเเม้เขาจะรู้ดีว่าจองกุกตั้งใจทำให้เก้าอี้ล้มมันก็ตาม...
ซอลเเทไม่ได้ว่าอะไร ยิ้มให้อย่างไม่ถือสา
บรรยากาศเงียบลงทันที ทุกคนต่างกินข้าวกับเเบบเงียบๆ คุณมองการกระทำของพวกเขาด้วยความไม่เข้าใจ เเต่ก็เลือกที่จะเงียบเอาไว้เพราะไม่อยากให้มันวุ่นวายกว่าเดิม
"โอ๊ะ" คุณรินน้ำหกบนโต๊ะด้วยความใจลอย ร่างบางรีบลุกจากเก้าอี้ ไปหาผ้ามาเช็ดทำความสะอาด 

รูปภาพที่เกี่ยวข้องJUNGKOOK PART
"ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยนะ" หลังจากที่เเฮจินเดินออกไป ซอลเเทคู่กรณีของผมก็พูดขึ้นมา มือที่กำลังยกน้ำอัดลมขึ้นดื่มชะงัก
"นายก็เหมือนกัน" ผมว่า ก่อนที่จะทำเป็นไม่สนใจ ซอลเเทเคยเป็นเพื่อนร่วมเต้นของผม เราสนิทกันอยู่ช่วงหนึ่ง 
เเต่ไม่นานผมก็รู้ได้ว่ามิตรภาพพวกนั้น เป็นของจอมปลอมทั้งสิ้น ผมยังคงจำภาพเหตุการณ์ต่างๆในวันวานได้อย่างขึ้นใจ
"เก่งจังเลยนะ เรื่องลับหลังคนอื่นเนี่ย..." 
"ไอ่จองกุก!" คราวนี้ไม่ใช่เสียงนัมจุนห้าม คนตรงหน้าผมคำราม ด้วยใบหน้าที่เปลี่ยนไปจากเดิม ซอนเเทเเสดงสีหน้าโกรธจัดกับสิ่งที่ผมพูด
ขอยอมรับเลยว่า ทันทีที่เห็นหน้ามัน ร่างกายผมเกิดปฎิกิริยาบางอย่างขึ้น จู่ๆตีนก็กระตุก ถีบเก้าอี้ที่มันหมายนั่งล้มลงพื้น เเต่อีกฝ่ายก็ไม่ได้เเสดงอาการใดๆออกมา ปั้นหน้ายิ้มเหมือนเรียกคะเเนนความสงสาร 
ภาพลักษณ์คนดีของมัน...เห็นเเล้วก็อยากสำลอกออกมา 
"ทำไม พูดความจริงมันผิดตรงไหน?"
"ไอ่จอง-"
"หยุดเดี๋ยวนี้!!" ยุนกิเอ่ย ก่อนที่อีกคนจะตรงเข้ามากระชากคอเสื้อ 
"...." จองกุกมองซอนเเทนิ่งๆ  ก่อนที่จะดุนลิ้นข้างกระพุ้งเเก้ม พลางยกมือขึ้นกอดอก คิดเหรอถ้ายุนกิฮยองไม่ห้าม เเล้วผมจะไม่กล้าตอบโต้...?
เเต่ทว่าท่าทีของผมที่เเสดงออกนั้นกลับสุมเชื้อเพลิงห้อีกฝ่ายเดือดขึ้นกว่าเก่า  ซอนเเทมองผมอย่างไม่สบอารมณ์ ก่อนทิ้งตัวลงนั่งเก้าอี้ตัวเดิม เดาว่าเขาคงกลัวสายตาของคนร่างขาวอยู่ในระดับหนึ่ง
"หยุดเอาเรื่องส่วนตัวมาปนกับเรื่องงาน"
"อย่าคิดว่าฉันไม่รู้นะ งานที่เเล้วฉากมันพังเพราะใคร"
"ถ้าใครหน้าไหนมันทำการเเสดงล่ม..." ยุนกิพูดเสียงเรียบ ถึงเเม้จะรู้จักซอลเเทดีว่าเคยมีปัญหาอะไรก็ตาม เเต่เขาก็เลือกที่จะไม่ใส่ใจรายละเอียดส่วนนั้น
เว้นอยู่เรื่องเดียว เรื่องที่ทะเลาะกันเเล้วมาพาลตอนขึ้นสเตจ ทำให้การเเสดงบนเวทีออกมาไม่ดีอย่างที่เคยซ้อม 
มันเป็นสิ่งเดียวที่เขายอมรับไม่ได้
"ฉันจะล่อมันให้ยับ จำไว้!" 
เขาไม่ได้ขู่ เเต่ถ้าหากใครทำ ไม่เว้นเเม้เเต่สามชิกในวง เขาก็จะทำตามที่พูดจริงๆ
"อ่า กว่าจะหาผ้ามาได้นะเนี่ยยย" ร่างบางที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่เดินเข้ามาที่โต๊ะ หลังจากออกไปขอผ้าจากพนักงานทำความสะอาด มือบางยืนเช็ดคราบน้ำที่ตัวเองทำหกเลอะออก
"เเล้วทำไมทำหน้ากันยังนั้นอ่ะ"  มือบางชะงักพร้อมเงยหน้าขึ้นมองอย่างสงสัย รู้สึกได้ว่าหลังจากที่คุณกลับเข้ามาบรรยายกาศภายในโต๊ะได้เปลี่ยนไปแล้ว
"หรือว่าพวกนายโกรธที่ฉันทำน้ำหกเหรอ" ถ้าหากพวกเขาโกรธ คุณนึกไม่ออกเลยนอกจากเรื่องนี้ 
"...." 
ทำไมพวกเขาเงียบกันอ่ะ หรือว่าจะโกรธเรื่องนี้จริงๆ T___T
"ขอโทษจริงๆนะ" คุณพูดออกมาเสียงเเผ่ว เเสดงสีหน้าอย่างสำนึกผิด ถึงจะเเปลกใจนิดหน่อยก็เถอะ
เเค่ทำน้ำหกเเค่นี้พวกเขาถึงต้องเงียบใส่คุณขนาดนี้เลยเหรอ
"ฮ่าๆๆๆ" เจโฮปกับเเทฮยองหลุดขำดังพรืดพร้อมกับตบมืออย่างชอบใจ 
"อยากจะบ้าตาย" ยุนกิพูดออกมาเบาๆ ใบหน้าขาวมองค้อนใส่คุณ ก่อนที่จะหยิบช้อนขึ้นมากินข้าวต่ออย่างเงียบๆ
"เฮ้อ เเฮจินนะเเฮจิน" ซอกจินถอนหายใจออกมา ขณะที่นัมจุน จีมินเเละจองกุกจะส่ายหัวเบาๆ ระหว่างนั้นซอนเเทเเละเพื่อนๆของเขาก็ลุกขึ้น เเยกตัวขอไปทำธุระต่อ 
"อ่อ ไว้เจอกันนะ" คุณบอกลาพวกเขาอย่างงงๆ มองตามชายหนุ่มทั้งสามคน เห็นพวกเขานำจานไปเก็บ ก่อนที่จะเดินหายออกไปจากห้อง 
สรุปเเล้ว คุณเป็นคนผิดจริงๆใช่ไหมเนี่ย...?
100% LOADING...

อยากลองเเต่งบทตลกบ้าง ไม่คิดว่าจะออกมาเป็นเเบบนี้

แฮจินลูกกกก พี่กิอุส่าห์เล่นบทโหด

ไม่เอาเราจะไม่ว่า อย่าถือสาคนไม่รู้เรื่องเลย

หายไปนานเลย ไรท์ไม่ค่อยจะมีอารมณ์เเต่งเลย 

อาจจะเเต่งได้ไม่ดีเท่าไหร่นะคะ T___T

พยายามจะปรับปรุงเนื้อหาให้ดีขึ้นน้า 


นักอ่านหายไปไหนกันหมดดดด อ่านจบอย่าลืมเม้นกันด้วยน้า

1เม้น = 1 กำลังใจ <3

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 224 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,549 ความคิดเห็น

 1. #1523 woralakpamuta (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 09:20
  เอ็นดูนางเเฮจินอ่ะ 555
  #1,523
  0
 2. #1473 Phattaraphonaum (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 07:11
  เอ็นดูววววววว ความไม่รู้เรื่องของแฮจินนน น่ารักกกก สู้นร้าไรท์
  #1,473
  0
 3. #1471 JK ที่รัก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 22:24
  เอ็นดูแฮจินนนน
  #1,471
  0
 4. #1470 Ploysin_02 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 20:05

  แต่งดีแล้วค่ะ แงงงงขำพรืดเลยอะ แฮจินว้อยย5555555

  #1,470
  0
 5. #1469 CuzBeURMine (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 19:24

  ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย~ย
  #1,469
  0
 6. #1468 P4_98 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 18:22

  เลือกไม่ถูกเลยว่าจะกดดันดีหรืิอหัวเราะ ฮะฮ่าๆ

  #1,468
  0
 7. #1467 Tkjxam (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 16:47
  กี้ดดดด พี่กิเก้วกาดน้องชอบ;-;
  #1,467
  0
 8. #1466 tpnxz (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 16:32
  น้องเอ็นดู555555555555 หนูไม่รู้อะไรบ้างเลยยย รอค้าบผมม สู้ๆนะคุณไรต์!
  #1,466
  0
 9. #1465 ケーキ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 15:22
  โอ๊ย หนูเเฮจินลูก วงเขาเเยกเลยมั้ยล่ะ 555555 ไรท์สู้ๆน้า รออ่านอยู่ค่า >_<
  #1,465
  0
 10. #1464 pimmada244 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 15:58
  โว้ยยยย
  #1,464
  0
 11. #1463 P4_98 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2562 / 19:06

  สงสารจองกุก 555

  #1,463
  0
 12. #1461 JK ที่รัก (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 21:11
  สู้ๆนะคับบย
  #1,461
  0
 13. #1460 นุ้งพีชกาตุ่ย (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 21:08
  รักเรื่องนี้ที่สุดอ้ะะ บทโซคิ้ว คาวาอิเดสกะมั่กๆ รักไรท์>////<
  #1,460
  0
 14. #1459 CuzBeURMine (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 09:05
  เกมส์จับผิดใกล้ชนะแล้วนะ หรือว่าชนะแล้ว^^' /// แฮจินแย่แล้ว
  #1,459
  0
 15. #1458 Ploysin_02 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 00:19

  หืดหาดๆๆๆ

  #1,458
  0
 16. #1457 ケーキ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 23:34
  จีมดูน่าสงสัย รู้อะไรมารึเปล่าๆ มาทำดีกับเเฮจินด้วย มีจุดปะสงค์อะไรมั้ย เเงงงง
  #1,457
  0
 17. #1234 wolfgirl2 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 14:53
  กริ้สสสสสส ชั้นก้ออยากสูดดมกลิ่นของพี่ก้าเหมือนกันนะเฮ้ยยยย
  #1,234
  0
 18. #1207 StarShines (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 08:42
  ยุนกิรึเปล่าน้าาาา
  #1,207
  0
 19. #924 ケーキ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 19:28
  ใครเข้ามาน้ะะ
  #924
  0
 20. #923 ケーキ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 19:28
  ใครเข้ามาน้ะะ
  #923
  0
 21. #689 Onpiya2005 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2560 / 22:39
  มาต่อน้าาาาาา
  #689
  0
 22. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 23. #548 Joranin (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 / 11:02
  สู้ๆค่าาไรท์รีบๆมาต่อน้า
  #548
  0
 24. #537 KimTae. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 23:10
  มาต่อค่า
  #537
  0
 25. #536 KimTae. (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 23:09
  เขาคือใครคะ
  #536
  0