McKnight Fallin' 'n L.O.V.E with Devil

ตอนที่ 9 :

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 305
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    16 พ.ค. 49







Mcfly Fiction
8

I’m In Love With Devil

เสร็จแล้ว เธอรีบไปแต่งตัวได้แล้ว

แซมรีบผลักใสไล่ส่งฉันไปแต่งตัว หลังจากที่เธอแต่งหน้าทำผมให้ฉันเสร็จเรียบร้อย ฉันไม่มีแม้แต่เวลาที่จะมองดูตัวเองในกระจกซะด้วยซ้ำว่าหน้าตาฉันจะออกมาเป็นยังไงหลังจากแต่งตัวเสร็จ

เร็วซิ เร็วซิ เข้าไป เข้าไป(( ( ( (;^^)/

แซมถือชุดแล้ววิ่งตามฉันเข้าไปในห้องน้ำ

“-_-// แซมมี่ ฉันเป็นผู้หญิงนะ จะให้ฉันแก้ผ้าให้เธอดูอย่างนั้นนะหรอ

ฉันแขวะแซมแล้วเอามือขวางประตูทางเข้าเอาไว้

โถ๋ ผู้หญิงด้วยกันจะอายทำไม

แซมทำท่าสะบัดไม้โบกมือไปมาตามสไตล์ยอดฮิตของกระเทย แล้วทำท่าจะวิ่งเข้ามาในห้องน้ำอีกรอบอย่างระริกระรี้ -_-“ นี่หล่อนยังไม่รู้อีกหรอว่าหล่อนเป็นกระเทย ฉันไม่อยากจะพูดหรอกนะ เดี๋ยวหล่อนจะหาว่าฉันไม่ให้เกียรติหล่อนอีก แต่ที่รู้ๆกันอยู่ ถึงแม้หล่อนจะมีหัวใจของผู้หญิงก็เถอะ แต่กำพืดของหล่อนคือผู้ชายนะ

เธอรอฉันอยู่ข้างนอก ฉันเปลี่ยนเองได้

ฉันยืนยัน แต่ถ้าหากหล่อนยังไม่เชื่อฉันละก็ ฉันอาจจะทั้งถีบทั้งยันหล่อนให้ไปไกลๆTeenเลยก็ได้

เชอะ แล้วอย่าเรียกหาฉันล่ะ ~^~”

“-_-

เจอกระเทยงอนให้ เชอะ ใครจะแคร์ล่ะอย่าหวังเลยว่าฉันจะเรียกหล่อน ถึงจะเป็นกระเทย แต่ว่าฉันจะไม่ไว้ใจหล่อนหรอก เห็นอย่างที่ฉันไว้ใจแดนนี่ไหมล่ะ เพราะเขาเมา TT.TT เชอะ สุดท้ายก็ไอ้คนเมาบวกบ้ากามนี่แหละ ความบริสุทธ์ของฉันที่พึงรักษาเอาไว้จึงไม่มีเหลือ TT^TT

เสร็จรึยัง

“-.-“

ฉันเพิ่งเข้ามายังไม่ถึงสามนาที ยัยกระเทยบ้าก็ตะโกนตามซะแล้ว @_@ เซงจริงๆ แล้วนี่มันชุดอะไรนี่ กร๊ากกกกกกกก เกาะอก เอิ้ก แล้วดูคอฉันสินี่ ตั้งแต่ต้นคอยันหน้าอก พระเจ้า มีแต่จ้ำแดงๆเต็มไปหมด ตาบ้ากามนั่นหื่นกระหายเซ็กส์มาแต่ไหนนะ ถึงได้จูบจนไม่เหลือที่วางให้ฉันได้โชว์ผิวขาวบ่างเลย ฉันออกไปสภาพนี้ไม่ได้แน่ๆ  ไม่ได้ ไม่ได้ ฉันออกไปไม่ได้ >//< ฉันรีบใส่กระโปรงเข้าไปก่อน แล้วก็ใส่เสื้อเกาะอก -//- ก่อนจะเดินคอตกออกไปหาแซม

ฉันต้องการความช่วยเหลือจากเธอT_T”

ในที่สุดฉันก็พูดมันออกไป ใช่ ฉันต้องการความช่วยเหลือจากหล่อน แล้วชีไปบริเวณที่เป็นจ้ำสีแดงที่เต็มไปหมด TT.TT

“O//O”

แซมหน้าขึ้นสี ในขณะที่ฉันยืนน้ำตาตกใน

“>//< พ่อหนุ่มของเธอนี่เร่าร้อนเสียจริง กรี๊ดดดด ทำไมฉันไม่หาได้แบบนี้บ่างนะ

ฉันไม่ได้อยากให้เป็นแบบนี้นะแซมTToTT”

ฉันพูดขึ้นเสียงออกมาอย่างหมดความอดทน ฉันไม่ได้ต้องการเสียตัวให้เขา เพราะเขากำลังจะทำให้ฉันลืมเขาไม่ลง

“OJO”

แซมอึ้ง

“TToTT”

 เขาเป็นดาราชื่อดัง มีผู้หญิงมากมายมาคอยใส่อกใส่ใจ และพร้อมจะพลีกายให้ เขาไม่เคยเห็นหน้าฉัน เขาจะไม่จดจำฉันเอาไว้อย่างที่ฉันทำ เขาทำให้ฉันเจ็บปวด เจ็บปวดเพราะว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นใบหน้าของเขาก็ล่องลอยอยู่ในหัวของฉันตลอดเวลา TT^TT ฉันพยายามที่จะสลัดมันออกจากหัวไป แต่ว่ามันไม่ได้ง่ายดายเหมือนปลอกกล้วย T^T  ให้ตายเถอะ ฉันอยากจะบ้าจริงๆ

“O_O?”

แซมเบิกตากว้างเพราะหล่อนไม่เข้าใจว่าฉันกำลังหมายถึงอะไร น้ำตาของฉันกำลังไหล่ออกมาอีกรอบ

“TToTT”

......

แซมเงียบไปพักหนึ่ง

(o_ _)o ฉันไม่ได้ต้องการเสียตัวให้เขาเลยนะแซม มันเป็นครั้งแรกที่แสนจะทรมาน เพราะฉันไม่ได้รักเขาเลย เขาเมามาก แต่ฉันไม่มีทางสู้ และก็ฉันเป็นลมไป แต่เขากลับมีความสุขทั้งคืน เขาเอ่ยถึงคนที่ชื่อแมนดี้ ทั้งๆที่กำลังนอนอยู่กับฉัน เขาพรมจูบฉันด้วยริมฝีปากอันอ่อนนุ่มไปจนทั่วใบหน้า แต่ตลอดเวลาเขากลับพร่ำหาแต่แมนดี้ ฉันเป็นเพียงผู้หญิงข้างถนน ที่เขาเผลอมาเจอแล้วขอให้พาเขาไปส่งที่บ้าน และมันก็เกิดขึ้น

ฉันอธิบายTToTT อย่างไม่อาย อาจจะเป็นเพราะว่าฉันทนไม่ไหวแล้วก็ได้ และแน่นอนฉันไม่ได้อธิบายเรื่องงานและเรื่องที่เขาจ่ายค่าจ้างฉันเพื่อนำเขาไปส่งที่บ้าน เพราะกลัวแซมจะกล่าวหาว่าฉันเห็นแก่เงิน ถึงแม้จะเป็นอย่างนั้นก็เถอะ แต่ฉันไม่ได้มีความตั้งใจที่จะขายร่างกายเพื่อเงิน(T_T) แต่ไม่อยากจะเชื่อเลย เมื่อกี้ฉันกำลังพูดถึงคุณลักษณะริมฝีปากของเขา หวังว่าฉันคงไม่ได้ติดใจเขานะ อ๊ากกกกกก >O< เฮ้อออออออ พระเจ้าทรงโปรด   

.....

 แซมนั่งฟังตาไม่กระพริบ ไม่มีคำพูดใดๆออกจากปากหล่อนเลย

หมับ!!!

“OoO?”

ห้านาทีต่อมา แซมคว้าฉันเข้าไปกอด แล้วร้องไห้ออกมา TToTT

“TToTT พระเจ้า ฉันขอโทษ ฉันไม่คิดว่าผู้หญิงสวยอย่างเธอจะต้องเสียครั้งแรกให้กับผู้ชายที่ตัวเธอเองไม่ได้จงใจมอบให้ ฉันหลงคิดว่าต่างฝ่ายต่างมีใจให้กัน และพ่อหนุ่มคนนั้นคงจะรักเธอมาก ฉันไม่รู้มาก่อนเลยว่าเธอจะต้องเจอเรื่องแบบนี้

แซมปลอบฉันราวกับว่าเราคบเป็นเพื่อนกันมานานถึงพันธ์ปี  ซึ่งก็เหมือนกันกับที่ฉันยอมอธิบายให้หล่อนฟัง แซมร้องไห้ไปกับฉัน TT-TT มันทำให้ฉันซาบซึ้งมาก

“TT.TT”

ผู้ชายช่างเลวร้าย

แซมตัดพ้อ -_-“ สงสัยหล่อนจะลืมไปว่าหล่อนก็เป็นผู้ชายเหมือนกัน เพียงแต่ใจหล่อนรักที่จะเป็นผู้หญิงเท่านั้น

เธอใส่ชุดนี้แล้วดูดีมากเลย เดี๋ยวฉันจะจัดการกับรอยช้ำให้เรียบเลยนะ เธอไม่ต้องเป็นห่วง

แซมผละออกจากตัวฉันแล้วเอามือกุมไหลฉันเอาไว้ พยายามพูดปลอบใจฉัน หล่อนมองไปตามรอยบนตัวฉันแล้วหรีตาใช้ความคิด ก่อนจะลากฉันกลับไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง

(_ _)

ถึงแม้ว่าฉันจะกำลังผิดหวัง แต่ฉันต้องยอมรับว่าแซมเก่งจริงๆ หล่อนจัดการกับคราบสกปรกบนตัวฉันที่แดนนี่ได้ฝากเอาไว้จนหายเกลี้ยง เหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผิวฉันเนียนและขาวผุดผ่องอย่างไม่น่าเชื่อ ชุดเกาะอกสีแดงยิ่งทำให้ฉันดูโดดเด่นและมีสง่ามากขึ้น ผมของฉันถูกดัดเป็นลอนแล้วปล่อยทิ้งลงมาคลอเคลียหัวไหล่ ต๊ายยยยยย >.< ฉันดูน่าหม่ำจังเลย  อ๊ากกกก หลงตัวเอง ฉันไม่ยักจะรู้มาก่อนเลยว่าเครื่องสำอางจะเปลี่ยนคนให้เป็นนางฟ้าได้ ฉันไม่เคยสนใจการแต่งตัว เพราะฉันไม่มีเงินที่จะจ่ายไปกับของไร้สาระพวกนั้น แต่ตอนนี้ฉันเห็นแล้วว่ามันไม่ได้ไร้สาระเลย แต่ฉันก็จะขอยืนยันคำเดิมว่า ฉันจะจ่ายเงินไปกับของพวกนี้ก็ต่อเมื่อฉันมีเงินในกระเป๋าเพียงพอเท่านั้น

เลิศซะไม่มี ผลงานชิ้นเอกของฉัน^o^

ฉันกลายเป็นผลงานชิ้นเอกของแซมไปแล้ว หล่อนจับตัวฉันหมุนแล้วยกมือขึ้นมากุมอยู่ระหว่างอกแล้วทำตาเคลิ้บเคลิ้ม ก่อนจะรีบลากฉันไปยังที่นัดหมาย

OoO”

นั้นคือรูปดวงตาของฉันเมื่อมาถึงสตูดิโอ ฉันยืนมองดูเวทีสวยหรูที่มีโซฟาจัดเอาไว้สำหรับแขก พร้อมกับตากล้องมากมายที่หันหน้ากล้องไปยังจุดเดียวกันอย่างเตรียมพร้อม ฉันยังไม่เคยสัมผัสบรรยากาศแบบนี้มาก่อนเลย มันช่างวิเศษจริงๆ ในที่สุดพระเจ้าก็ประธานพรอันล้ำค่ามาให้ฉันจนได้ แม้จะเจอโชคร้ายๆมามาก แต่มันก็อาจจะคุ้มค่ากัน อีกไม่นานฉันจะไปนั่งอยู่ตรงนั้น ^_^ ฉันรู้ว่าโดยแท้จริงแล้วงานนี้มันไม่ใช่งานของฉัน แต่ในเมื่อความผิดพลาดมันเกิดขึ้นแล้ว ฉันจึงต้องทำให้พวกเขาเห็นคุณค่าของฉันบ่าง และฉันก็จะไม่ตกงานอีกต่อไป ~_~ นั่นแหละคือความใฝ่ฝันของฉัน งาน และเงิน ^o^ฮู๊ววววววววว ฮ่า ฮ่า ฮ่า จิตใต้สำนึกของฉันกำลังหัวเราะอย่างบ้าคลั้ง กร๊ากกกกกกกก

เป็นยังไงล่ะ ตื่นเต้นไหมล่ะ

แซมถามขึ้น

“^o^”

ฉันยิ้มให้เขาแล้วผยักหน้าตอบ

ฉันนี่อิจฉาเธอจริงๆเลยนะยะ ขนาดฉันทำงานอยู่ที่นี่มาตั้งสามปียังไม่มีโอกาสจะได้ขึ้นเวทีนั้นเลย

แซมทำเสียงกระแนะกระแหน หล่อนทำให้ฉันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก นานเท่าไหร่แล้วนะ ที่ฉันรู้สึกว่างเปล่าโหวงเหวงเพราะเพื่อนๆของฉันไม่มีเวลาจะมามอบให้ และวันนี้เป็นวันที่ฉันร้องไห้ออกมามาก แต่ไม่มากเท่าเมื่อวาน แต่เอาเป็นว่า ฉันก็โชคดีที่ได้ยัยกระเทยถึกมาอยู่เคียงข้าง  

อิจฉาอะไร ฉันมันคนโชคร้าย

ฉันกล่าวเมื่อนึกถึงเรื่องเมื่อวาน ฉันลืมมันไม่ได้จริงๆ ถึงแม้เมื่อกี้ฉันจะบอกว่าโชคดี แต่พอซักพักเรื่องร้ายๆก็จะผุดออกมาตามเดิม และมันคือโชคร้ายของฉัน

อ้าวเฟลอร์ เสร็จแล้วหรอ

คุณแอนนาเดินตรงเข้ามาแล้วยิ้มให้ฉัน ก่อนจะหรี่ตามองฉันอย่างพิจารณา แล้วหันหน้าไปหาแซม

ไม่เลวนี่แซม^-^”

เธอกล่าวแล้วยิ้มอย่างภาคภูมิใจ

ของมันแน่อยู่แล้วคะ

แซมจีบไม้จีบมือแล้วแอ่นก้นไปด้านหลัง ฉันกับคุณแอนนาพากันหัวเราะเยาะแซม

ขอบใจมากนะแซม เออเฟลอร์ตามฉันมาหน่อย ฉันจะพาเธอไปแนะนำกับแขกรับเชิญของเราก่อนที่จะสัมภาษณ์สด เพื่อที่จะได้ไม่ตื่นเต้นมากนักในขณะที่สัมภาษณ์

คุณแอนนาอธิบายแล้วส่งยิ้มให้ฉันอย่างเป็นมิตร

โอ้เฟลอร์ สาวๆคงจะอิจฉาเธอแทบเลือดตากระเด็น หากพวกเขาได้มองเธอผ่านทีวีแล้วทราบว่าเธอเป็นผู้โชคดีที่ได้มาสัมภาษณ์วง Mcfly กลุ่มนักร้องชื่อดังจากเกาะอังกฤษ เธอรู้รึเปล่าว่าการประกวดพิธีกรนั้นถูกยกเลิกเพราะเธอ

คุณแอนนาอธิบาย

“^o^”

ยกเลิกเพราะฉันเลยหรอ กร๊ากกกก แต่ถ้าแอนนารู้ว่าฉันไม่ใช่คนที่ทำให้เธอต้องประกาศยกเลิกการประกวดพิธีกรละก็ เธอคงจะเป็นลมล้มตึงไปเลย ฉันเองก็อยากรู้เหมือนกันว่าเด็กสาวผู้โชคร้ายคนนั้นเป็นใครกันแน่ แล้วทำไมเธอจึงไม่มารับหน้าที่ของเธอในวันนี้

“Mcfly กำลังรอเธออยู่ในห้องส่วนตัวที่ทางเราจัดไว้ ฉันได้แนะนำบางสิ่งเกี่ยวกับตัวเธอบ่างแล้ว ยังไงเธอก็เข้าไปแนะนำตัวอย่างเป็นทางการให้พวกเขารู้จัก เพื่อที่เธอและพวกเขาจะได้ไม่รู้สึกเขินอายเวลาสัมภาษณ์สดไงล่ะ

ค่ะ ^o^”

ฉันรับคำในขณะที่เรามาหยุดอยู่หน้าประตูบานหนึ่ง  ฉันรู้สึกดีใจอย่างบอกไม่ถูก มันเป็นงานชิ้นแรกที่ทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้น และรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองเปรียบเสมือนดาราซะไม่มีผิดเพี้ยน  ฉันรู้สึกพึงพอใจกับชุดที่ใส่มาก ^o^คุณแอนนาเดินจากฉันไปด้วยรอยยิ้ม เธอคงจะมีงานเยอะมากจนต้องรีบกลับไปสะสาง

“O?O

แอะ เมื่อกี้เธอว่าอะไรน่ะ Mcfly หรือ อ๊ากกกกกกก สัมภาษณ์  Mcfly หรอ ไม่จริง ไม่จริงใช่ไหม บอกฉันว่ามันเป็นเรื่องโกหก เมื่อกี้เธอไม่ได้พูดคำว่า Mcfly ใช่ไหม ฉันต้องหูฝาดไปแน่ๆ ฉันยืนตบหูตัวเองอยู่สองสามครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าฉันฟังผิดไป TTkTT  โอ้วไม่นะ ทำไมฉันเป็นคนมีความรู้สึกช้าแบบนี้นี่ ToT ฉันคิดว่าฉันจะโชคดี แต่มันไม่ใช่ แต่มันเป็นโชคร้ายซ้ำซ้อน อ๊ากกกกก ไม่นะ ฉันจะหนีไปให้ไกลที่สุด (( ( ( (;^^)/

คุณเฟลอร์ใช้ไหมครับ

O#O”

เสียงนั้น เอ่ยขึ้นพร้อมกับประตูที่เปิดออก >O;O< น้ำเสียงอันสุภาพเรียกชื่อของฉัน ในขณะที่ฉันกำลังจะหันหลังแล้วเผ่นหนี ทำไมเขาต้องออกมาตอนนี้ด้วยน่ะ

สวัสดีครับ ผมทอม แมคฟลาย พวกเรากำลังรอคุณอยู่พอดีเลย

ทอมลงทุนเดินอ้อมมาข้างหน้าฉันแล้วยื่นมือออกมาทักทาย

เออ อืม..

>_< ฉันก้มหน้าก้มตาแล้วยื่นมือสงให้เขาเพื่อทำการทักทายตอบ

คุณเฟลอร์ใช่ไหมครับ

ทอมถามอีกรอบ >II< จะถามอะไรนักหนา นายอย่าทำเสียงหล่อใส่ฉันนะ ฉันแพ้เสียงหล่อ กรี๊ดดดดดด >.<

ค่ะ ฉันคือเฟลอร์(=T.T=)

ฉันจำใจเงยหน้าขึ้น แล้วเราสองคนก็สบตากัน >//< กร๊ากกกก เขายิ้มให้ฉัน (>_<)/~~ น่ากระโดดกอดคอแล้วหอมแก้มชะมัด กิ๊ซ >H< นี่ฉันเป็นอะไรไปนี่

เฮ้ ทอมนายทำไมช้าจังวะ

ตึก !! ตึก !! ตึก !!  ตึก !! ตึก !!

เสียงหัวใจฉันเต้นโครมครามเม็ดเหงือแย่งกันผุดขึ้นมาตามหน้าผากของฉัน เสียงของตาบ้ากาม ถูกต้องแล้ว ฉันจำเสียงหื่นๆของเขาได้ดี  ตอนนี้เขามายืนอยู่ด้านหลังฉันแล้ว กรี๊ดดดด ฉันอยากจะวิ่งหนีไปในทันทีทันใดเลย

อ้าว นี่คุณเฟลอร์รึเปล่า

“>.<W”

กร๊ากกกกกก เขาเรียกชื่อฉัน แต่ทำไมฉันต้องรู้สึกเหมือนกับว่าโดนหล่อหลอมอย่างนี้ละ อ๋อย +O+ จะเป็นลม

⊱✿⊰☆•.¸¸.•´¯`•.¸¸.¤Ⓜⓒⓕⓛⓨ¤.¸¸.•´¯`•.¸¸.•☆⊱✿⊰

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

51 ความคิดเห็น