McKnight Fallin' 'n L.O.V.E with Devil

ตอนที่ 4 :

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 317
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    15 พ.ค. 49

Mcfly Fiction 3

I’m In Love With Devil

 

“Yeah I got youuuuuuu~o~ U make me feel stroger errrrrrrrr”

ฉันนอนแช่อ่างฮัมเพลง I’ve Got You ของ Mcfly เพลงของแดนนี่นั่นแหละ และท่อนนี้ก็เป็นท่อนที่เขาร้องด้วย ตอนนี้ฉันเริ่มอารมณ์ดีขึ้นมาบ่างแล้ว ^o^ จึงไม่ค่อยมีอคติกับเขาซักเท่าไหร่ หลังจากครั่นเนื้อครั่นตัวมาหลายชั่วโมง ฉันไม่รู้มาก่อนเลยน่ะว่า การนอนแช่อ่างอาบน้ำมันจะสบายขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่าบ้านฉันไม่มีอ่างอาบน้ำน่ะ และก็ไม่มีไอ้ฟองสบู่ที่ฟูฟ่องแบบนี้ด้วย กลิ่นกุหลาบหอมโชยไปทั่วห้องอาบน้ำ ฉันช่างเป็นคนที่โชคดีจริงๆ อย่างน้อยๆ ฉันก็พูดได้แหละว่า ครั้งหนึ่งในชีวิตฉันได้นอนแช่อ่างอาบน้ำของบ้านดารา แล้วยังได้ เงิน 2000 ปอนด์โดยไม่ต้องทำอะไร เพียงแค่เอาคนขี้เมาคนหนึ่งมาส่งที่บ้าน (^0^) ถึงแม้จะตกงาน แต่อย่างน้อยก็พอจะมีโชคอยู่บ้าง

“Yeah I got you ~o~ To make me feel stronger ~o~ When the days are rough and an hour seems much longer ~o~M

ฉันลุกออกจากอ่างอาบน้ำพร้อมๆกับร้องเพลงไปด้วย มองดูน้ำที่เต็มไปด้วยฟองสบู่กระเพื้อมตีขอบอ่างแล้วนึกอยากจะกระโดดลงไปในนั้นอีกรอบ แต่มันเป็นไปไม่ได้หรอก หากฉันอยู่ที่นี่นาน เรื่องก็จะวุ่นวายมากขึ้น ทางที่ดี ฉันควรจะรีบมาแล้วก็รีบกลับไปซ่ะ และทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ฉันเดินไปหน้ากระจกมองดูผมที่เปียกโชกยาวมาจนถึงกลางหลัง แล้วหันไปหยิบผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่ราวมาพันรอบตัว

Yeah when I got you~o~ Oh to make me feel better~o~ When the nights are long they'll be easier together~o~

ฉันร้องเพลงท่อนต่อไปแล้วเช็ดตัวเองจนแห้ง แต่ผมของฉันยังเปียกอยู่เพราะมันยาวมาก แล้วในนี้ก็ไม่มีไดเป่าผมอยู่ด้วยสิ-_-“ เฮ้อเซง!! เฮ้ย!!! OKO ที่แย่กว่านั้นก็คือ..........เอ่อ........ฉันไม่มีเสื้อผ้าใส่น่ะสิ โอ้ไม่น่ะ เซ็นต์ปีเตอร์ เซ็นต์หลุยส์ เซ็นต์ลอเรนซ์ ชวยบอกฉันทีเถิดว่ามันไม่เป็นความจริง ฉันไม่มีทางนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวออกไปข้างนอกเด็จขาด ตาขี้เมายังอยู่ข้างนอกน่ะ ถ้าเกิดเขาลุกขึ้นมาแล้วเห็นฉันในสภาพแบบนี้แล้วเกิดอาการหื่นขึ้นมาแล้วใครจะช่วยฉันได้ TToTT ฉันคิดไปต่างๆนานา โอ๊วๆๆๆๆ ToT ทำยังไงดี ถ้าฉันอยู่อย่างนี้ต่อไป อีกไม่นานก็จะเช้า ถ้าเกิดเขาฟื้นขึ้นมา ฉันก็ซวยอีก TToTT เธอนี่มันซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆเลยเฟลอร์

(=T.T=) เฮ้อ...

ฉันยกมือขึ้นมากุมหน้า แล้วตัดสินใจเดินไปที่ประตูห้องน้ำ ฉันจะออกไปหรือไม่ออกไปดีน่ะ โอ๊ย จะบ้าตาย (=x_x=) และที่สำคัญ ฉันจะอยู่ในนี้ต่อไปไม่ได้หรอกน่ะ

แก๊ก!!!

(;_;)

ฉันพยายามจะย่องออกมานอกห้องเหมือนแมวที่กำลังจะจ้องไปขโมยปลาย่างๆ +_+ บทนี้มันไม่เหมาะกับฉันเอาซะเลย -o- โอ้พระเจ้าหลุยส์ที่ล้านแปด T>T ฉันมองไปทางซ้ายทีขวาที ย่องเข้าไปในห้องนอนของแดนนี่

ต้องขอโทษด้วยน่ะตาขี้เมา วันนี้ฉันคงต้องขโมยเสื้อผ้านายใส่ซะแล้ว

ฉันใช้มือกรีดไปตามเสื้อผ้าสุดหรูของเขาที่แขวนเรียงรายอยู่ในตู้อย่างตะลึง O.O แต่ละตัวใช่ว่าจะราคาน้อยซะเมื่อไหร่ล่ะ เอาเป็นว่าฉันจะยืมไป และถ้ามีโอกาศ หรือหากฉันไม่ลืมบ้านเขา วันหนึ่งฉันคงจะเอามาคืนให้เขาได้นะ ฉันดึงเสื้อสีเหลืองออกมาเทียบตัว (=; . ;=) เฮ้อๆ มันยาวไปถึงสะโพกฉันเลย ตัวหมอนั่นก็คงจะยาวมากเลยสิน่ะ ใช่สิฉันมันเกิดมาตัวเล็กนี่ V_V มีปัญญาสูงได้ก็แค่ 165 ซม. นี่แหละ มากกว่านั้นคงไม่ได้แล้ว MoM ฉันดึงกางเกงผ้าฝ้ายที่พับอยู่ออกมา แล้วปิดตู้ลงอย่างช้าๆ

กึก !!! ตึง!!!

เสื้อผ้าที่อยู่ในมือของฉันเลือกมาล่วงลงสู่พื้น

ตึก!! ตึก!! ตึก!!! ตึก !!!!

“O//oM”

หัวใจของฉันเต้นโครมคราม  ให้ตายเถอะ ฉันเป็นอะไรกันนี่ ทำอะไรซักอย่างซิ ทำไมต้องปล่อยให้เขากำข้อมือของฉันแล้วดันฉันจนติดตู้ไว้แบบนี้ด้วย O//O ให้ตายเถอะเฟลอร์ แกเห็นสายตาโลมเลียกับรอยยิ้มเจ้าเลห์ของเขาไหม ทำอะไรซักอย่างสิ ก่อนที่ผ้าเช้ดตัวของเธอจะหลุด เธอนี่มันโง่จริงๆ ทั้งที่ระแวงอยู่แล้วเชียวว่าเขาจะต้องอดใจไม่ไหวถ้าเห็นร่างอรชนอ้อนแอ้นของเธออยู่ภายใต้ผ้าเช็ดตัวสีขาวเพียงผืนเดียว แต่เธอก็ยังแส่มาให้เขาเจอจนได้

แมนดี้...เธอพร้อมที่จะมาเป็นของฉันใช่ไหม

แดนนี่เอ่ยขึ้น กร๊ากกกก นายจะบ้าเร้อ ใครเขาอยากจะเป็นของนาย และอีกอย่างน่ะ ฉันชื่อเฟลอร์ ไม่ใช่แมนดี้

“#_#”

โถ่เว้ย นายช่วยปล่อยข้อมือฉันให้เป็นอิสระได้ไหม ผ้าเช็ดตัวของฉันกำลังจะหลุดแล้วนะ ToT โฮ๊ะ ๆๆ ทำไมมันถึงเป็นได้แค่ความคิดน่ะ คำพูดของฉันมันหายไปไหนหมด อ้าปากสิ อ้าปาก อ้าาาา ทำปากพะงาบๆเหมือนปลาทองไง เดี๋ยวเธอก็พูดออกเอง เฮ้อ X_X ไม่เป็นผล ฉันพูดไม่ออกจริงๆ โอ้พระเจ้า ตอนนี้ฉันไม่มีแม้แต่เรี่ยวแรงจะอ้าปาก จะให้บอกยังไงดีล่ะ ฉันเขินหรอ ฉันอายเขาอย่างนั้นหรอ แต่ฉันก็คงบ้ามากเลยน่ะที่ปล่อยให้เขายืนมองเรือนร่างด้วยแววตาเจ้าชู้โดยไม่ขัดขืน (x_x) อยากขัดนะ แต่ฉันไม่มีแรงจริงๆ ทำไมดวงตาสีฟ้าคู่นั้นมันถึงได้ดูเร่าร้อนซะไม่มี กรี๊ด!!>_<  นี่ฉันเป็นอะไรไปน่ะ หยุดๆ หยุดๆเดียวนี้น่ะเฟลอร์ เธอจะยืนให้เขาจ้องไปนานอีกเท่าไหร่ รวบรวมสติหน่อยสิ ไม่งั้นเธอต้องเสร็จเขาแน่ๆ

ฉะ ฉะ ฉันไม่ใช่แมนดี้นะตาบ้า

ฉันรวบรวมเรี่ยวแรงที่มีอยู่ทั้งหมดแล้วสะบัดมือเขาออก ก่อนจะรีบก้มลงเก็บเสื้อผ้า ก่อนจะจ้ำเท้าวิ่งหนี

หมับ หวืด!!!!!!!!!!!

“?.?”

เวียนหัวจัง เมื่อกี้ฉันโดนเหวียงรึเปล่าน่ะ ถูกต้องแล้วล่ะ ฉันโดนเขาจับเหวียงลงบนเตียง ฉันนอนมองเขาที่ยืนอยู่ปลายเตียงอย่างรู้สึกมึนงง พระเจ้า OoO นั่นเขากำลังจะทำอะไรน่ะ กร๊ากกก กรั๊กๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงฟันฉันกระทบกันเหมือนที่ดักหนู เขากำลังจะถอดเสื้อ เขาถอดมันออกแล้ว กรี๊ดดดด เขากำลังปลดเข็มขัด ไม่นะเว้ย ไม่ใช่ตอนนี้ O^O และอีกอย่าง ฉันจะไม่นอนกับผู้ชายก่อนแต่งงานเด็จขาด ฉันมาที่นี่เพื่อมาเอาเงินอีกส่วนหนึ่งที่เหลือ ส่วนนาย ฉันก็นำมาส่งจนถึงบ้านอย่างปลอดภัยเรียบร้อยดีแล้ว >//< นายจะมาทำแบบนี้กับฉันไม่ได้นะ >o< ฉันสะบัดหัวไปมาแล้วรีบดึงผ้าห่มมาม้วนตัวเอาไว้ ค่อยๆหย่อนขาลงข้างๆเตียงเพื่อเตรียมวิ่ง

แมนดี้

เขากระโดดขึ้นมาบนเตียง แต่ฉันหลบเขาแล้วรีบวิ่งออกจากห้องนอนเขามา (( ( ( (;^^)/

แมนดี้ ทำไมเธอต้องหลบฉันด้วย เธอเคยบอกนักหนาไม่ใช่หรอ ว่าอยากเป็นของฉัน

เขาตะโกนตามหลังฉันมา แต่ฉันไม่ฟัง ให้ตายเถอะ ไอ้ประตูห้องเวรนี่มันเปิดยังไงน่ะ ฉันพยายามเปิดประตูห้อง แต่ไม่สำเร็จ TToTT ตอนนี้มือฉันสั่นไปหมด

เฮ้อๆ

เขาหัวเราะ ตายห่า แน่ใจน่ะว่านั่นเป็นเสียงคนหัวเราไม่ใช่เจสันจากหนังสยองขวัญเรื่องศุกร์ 13 (x_x)  ฉันหันกลับไปมองเขา แต่มือก็ยังพยามที่จะเปิดประตูออก

นายทำอะไรกับประตู ทำไมฉันถึงเปิดไม่ได้ บอกฉันมานะตาบ้า

ฉันตะโกนใส่เขา

เธอคิดว่าจะหนีฉันพ้นหรอ แมนดี้..ที่นี่มันบ้านฉันน่ะ

เขายิ้มกรุ่มอย่างมีเลศนัยน์ ก่อนจะหัวเราะออกมาเหมือนคนโรคจิต ต๊ายยยยย ภาพพจน์แดนนี่สุดแสนจะน่ารัก ขาดสะบั้น *O* ขอบอกตามตรง ตอนที่ฉันเห็นเขาในทีวีฉันก็แอบหลงอยู่บ่าง ทั้งหลงทั้งอิจฉาเขาเลยด้วยซ้ำไป Y^Y แล้วรู้อะไรไหม ความหลงของฉันที่มีต่อเขามันเริ่มน้อยลงทันทีตอนที่ฉันเห็นว่าเทพบุตรตรงหน้าได้กลายร่างเป็นยาจกขี้เมา ที่เพิ่งจะได้ทองจากนางฟ้ามาและสามารถจับจ่ายทองใช้เป็นค่าจ้าง จากการใช้แรงงานจากหนูหน้าโง่ตัวหนึ่ง ( หนูหน้าโง่ในที่นี้ก็คือฉันเอง) และตอนนี้ เขากำลังทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกับว่า ตัวฉันเองกำลังประชันหน้าอยู่กับพวกจิตวิปริตหรือไม่ก็ฆาตกรโรคจิตอะไรประมาณนั้น เพราะเขามองดูฉันตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่ก็ยังมิวายเรียกชื่อฉันผิดอยู่ดี

ToT”

ฉันมองตอบกลับไปอย่างหวาดกลัว อยากจะบอกเขาว่า ฉันไม่ใช่แมนดี้อะไรของนายหรอกน่ะ ได้โปรดปล่อยฉันไปเถอะ อย่าทำอะไรฉันเลย II_II เฮ้อ ฉันรู้สึกได้เลยว่าฉันกำลังร้องไห้ TToTT ฉันเกลียดคนเมา คนเมาน่ากลัวชะมัด TOT และแดนนี่คงจะไปหยิบเอาเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์มาดื่มอีกแน่ๆเลย เพราะกลิ่นแอลกอฮอล์คลุ้งห้องเลย ฉันยืนมองดูท่าทางของเขาที่อยู่พิงฝากอดอกอย่างไม่เที่ยง ก่อนจะเผลอเหลือบไปมองดูแผ่นอกกำยำแล้วแทบจะเอาหัวโขกฝา O//o หัวใจของฉันเต้นดังโครมคราม ขาเริ่มสั่นระริกเหมือนลูกหมาตัวเล็กๆที่ไร้ที่พึ่ง T.T ฉันชักไม่แน่ใจซะแล้วแหละว่า 2000 ปอนด์มันจะคุ้มค่ากับการสละเวลามาส่งเขาที่นี่ ตอนนี้ก็ปาเข้าไปตีสามแล้ว แต่เขากลับลุกขึ้นมายืนมองฉันราวกับเสือที่พร้อมจะตะคุบกระต่ายตัวน้อยๆไร้ทางสู้อย่างฉัน หรือไม่ก็ เขาดูเหมือนสัตว์เพศผู้ในช่วงฤดูผสมพันธุ์ไม่มีผิดเพี้ยน หน้าตาหื่นกามชะมัด  >//< บ้าเอ้ย นี่ฉันพูดอะไรออกไป ไม่ใช่สิ ฉันกำลังคิดอะไรอยู่ต่างหากล่ะ เอาเป็นว่า ฉันสับสนมากตอนนี้ ถึงฉันจะมีอายุ 20 ปี แต่มันไม่ได้หมายความว่าร่างกายฉันพร้อมที่จะมาเป็นของเขาหรอกนะ เพราะฉันไม่ได้รักเขาน่ะสิ ในใจของฉันยังมีสตีฟอยู่นะ ( ถึงแม้ว่าสตีฟจะมีแฟนแล้วก็เถอะ แต่เขาชอบทำให้ฉันรู้สึกว่าเขาชอบฉัน นั่นก็คืออีกเหตุผลหนึ่งที่ฉันอยากจะรักษาความบริสุทธิ์เอาไว้ เพื่อที่วันหนึ่ง หากโอกาสมาถึงมือฉัน ฉันก็จะจับเขา อ๊าก ไม่ใช่ ฉันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น ใช่สิ ฉันหมายความว่าอย่างนั้นแหละ ฉันยังเคยฝันไปถึงวันแต่งงานระหว่างเราสองคนด้วย >o< ช่างเป็นอะไรที่วิเศษจริงๆ) แต่ตอนนี้สิ่งที่ฉันควรจะทำคือยืนวิงวอนพระเจ้าให้ช่วยรักษาความบริสุทธิ์ของฉันเอาไว้ด้วยเถิด

เมื่อก่อนเธอเคยบอกนักบอกหนาว่าอยากจะเป็นของฉัน อึ๊ก..@.@

ฉันเริ่มรู้สึกสมเพชเวทนาตัวเองจริงๆ ที่ต้องมายืนเอาผ้าห่มคลุมร่างเปลือยเปล่า มองดูคนเมาที่เตรียมตัวจะตะคุบฉันได้ทุกเมื่อ ทุเรศเอ้ย ใครไปบอกอะไรนายตอนไหนว่าอยากจะเป็นของนาย แล้วนายยังทำท่าเหมือนจะอ้วกได้น่าเกลียดมากเลยนะแดน -_-“

ฉันไม่ได้อยากเป็นของนายนะ ตาบ้าเอ้ย ToT เปิดประตูให้ฉันเดียวนี้

ฉันเอามือทุบประตูดังปึงปัง พยายามบิดลูกบิดไปมาแต่มันไม่เปิด นี่มันประตูระบบไหนว่ะนี่ แล้วชาตินี้ฉันจะออกไปจากห้องนรกนี่ได้รึเปล่า ฉันต้องรีบ ฉันต้องรีบออกไปจากที่นี่ให้ได้ ฉันอยู่ที่นี่ไม่ได้ ให้ตายเถอะ แล้วฉันเอาเงิน 900 ปอนด์ไปไว้ที่ไหนน่ะ ( ที่มันเหลือแค่ 900 ปอนด์ก็เพราะว่า ฉันเอาเงินส่วนหนึ่งจ่ายค่าแท๊กซี่เพื่อตามหาอพาร์ทเมนต์ของแดนนี่ไง) อีก 1000 ปอนด์ก็ยังไม่ได้

“o//O”

สายไปซะแล้ว ฉันทำไมถึงเชื่องช้าแบบนี้ โอ้ไม่น่ะ อย่าพ่นลมอุ่นๆลงมาข้างหูของฉันแบบนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกขนลุก กร๊ากกกกกกกกกก เอามือออกไปจากตรงนั้นนะตาบ้า เอามือออกไปจากหน้าอกฉันเดียวนี้ #.# โอ๊ย!!! ไม่ไหวแล้ว ขืนฉันยังยืนอยู่แบบนี้ต่อไป ฉันต้องเสร็จหมอนี่แน่ๆ ทำไมร่างกายของฉันมันถึงได้อ่อนปวกเปียกแบบนี้  โอ๊ย ม่ายยยยยยยยย เอาปากโสโครกของนายออกไปจากซอกคอของฉันเดียวนี้ อย่าเอาแผ่นอกกำยำนั่นมาชิดกับแผ่นหลังของฉันได้ไหม โอ้พระเจ้า ช่วยฉันด้วย ฉันเริ่มร้องไห้ออกมา อีกทั้งยังสั่น ไร้เรี่ยวแรงจนทำอะไรไม่ถูก ให้ตายเถอะ

แมนดี้ ตัวเธอหอมเหมือนกุหลาบเลย

~//~ โอ๊ยยย ไม่หวายยยยยแล้ว นายนี่มันโง่รึบ้าน่ะ กลิ่งกุหลาบบ้าบอคอแตกนั่นมันก็สบู่ของนายนั่นแหละ แล้วก็ช่วยหยุดเรียกแมนดี้ซะที มันทำให้ฉันหัวเสียเข้าใจไหม

จ๊วบๆๆ

“=~=”

เขากำลังจะกินฉันเข้าไปใช่ไหม  คอฉัน >//< กำลังโดนดูด พระเจ้าช่วยด้วย ช่วยแกะผีดูดเลือดตัวนี้ออกไปที ทำไมฉันไม่พกไม้กางเขนมาด้วยน่ะ อ๊ากกกกก กรี๊ดดดดดดดดดดดด =.= เฮ้อออ ได้แต่กรี๊ดดดในใจ ขอบอกตามตรง ตอนนี้ไม่มีแรงเลย

โครม!!!!!

“#+#”

ฉันทนไม่ได้อีกต่อไปแล้ว จึงหันมาแล้วผลักเขาออกจากตัวจนสุดแรง แดนนี่ร้องขึ้นเพราะความเจ็บที่โดนผลักจนล้มลงไปกองอยู่กับพื้น  TToTT ฉันปล่อยให้น้ำตาแห่งความอ่อนแอพรากลงมา ก่อนจะรีบวิ่งเข้าห้องนอนเขาไปแล้วลงกลอนไว้

แฮ๊กๆๆๆ

ฉันนั่งลงกับพื้นอย่างหมดสภาพแล้วเอาหลังดันประตูเอาไว้ ตอนนี้ฉันไม่สนใจแล้วว่าเขาจะร้องโอดโอยหรือว่าจะทำอะไร สิ่งที่ฉันต้องทำในตอนนี้คือต้องปลดปล่อยตัวเองให้หลุดพ้นจากตาบ้ากาม ที่พล่ามพรรณาหาว่าฉันเป็นแมนดี้ที่พร้อมจะพลีกายให้เขา ToT เพราะยัยบ้านั่นชัดๆ ฉันถึงต้องตกชะตากรรมแบบนี้ ถ้าหากหล่อนไม่ไปบอกเขาเอาไว้แบบนั้น เขาคงจะไม่หื่นขนาดนี้ แต่ใครจะไปรู้ ต่อให้หล่อนไม่พูด เขาก็อาจจะเป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว โอ๊ย!!! ปวดกระบาลจริงๆ ฉันก็อยากจะบอกน่ะว่าส่วนหนึ่งของความผิดมันมาจากฉัน เราไม่น่าเห็นแก่ได้เลย แง้ๆๆๆๆ TT-TT ฮึ๊ก...ฮื้ออออออออออ........เฮ้อออออออ

 

⊱✿⊰☆•.¸¸.•´¯`•.¸¸.¤Ⓜⓒⓕⓛⓨ¤.¸¸.•´¯`•.¸¸.•☆⊱✿⊰

 

⊱✿⊰☆•.¸¸.•´¯`•.¸¸.¤Ⓜⓒⓕⓛⓨ¤.¸¸.•´¯`•.¸¸.•☆⊱✿⊰

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

51 ความคิดเห็น