McKnight Fallin' 'n L.O.V.E with Devil

ตอนที่ 12 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  11 เม.ย. 51
E m r y $ m e r l i n I<. I<


Mcfly Fiction 11

I’m In Love With Devil

 

พวกเราเดินมายืนอยู่หน้าเวที คุนแอนนาจัดการเอาน้ำส้มมาให้ฉัน จนฉันรู้สึกเหมือนกับว่าฉันกลายเป็นสิ่งมีค่าขึ้นมาในทันที สีหน้าของคุณแอนนาดูกังวลมาก เพราะเธอคงกลัวว่าฉันจะเป็นอะไรไปแล้วรายการจะไม่ดำเนินต่อไป ฉันพยายามทำใจฮึดสู้ แล้วร้องเพลงว่า ~~~Let’s go in the throuser~~~ มันเป็นเพลงที่ฉันคิดเอาเองน่ะ เพื่อนปลอบใจตัวเอง ^o ^ อิอิ หญิงเหล็ก

เฟลอร์ เข้าประจำที่ได้แล้ว

คุณแอนนาเรียกแล้วจูงฉัน ( เหมือนจูงหมาไหม ? ) เอาเป็นว่าเธอจูงฉันไปที่หน้าเวที แล้วตากล่องสองสามคนก็เดินมาจัดทรงผมของฉันให้เข้าที่เข้าทาง โอ้พระเจ้า นี่ฉันกลายเป็นเจ้าหญิงไปแล้ว ฉันสูดหายใจเข้าเต็มปอดแล้วรอคุณแอนนาให้สัญญาณมือ 1....2....3......4....5. เริ่ม

สวัสดีท่านผู้ชม  พวกเราชาว Twist Your Heart ยินต้อนรับท่านในวันฟ้าใส แต่เอ้........นี่มันสองทุ้มแล้ว งั้นก็สวัสดีทุกท่านในยามบ่าย อ๊ากไม่ใช่คะ ตอนค่ำแล้ว...รึเปล่านะ

ฉันทำท่าคิด กร๊ากกก นี่ฉันพูดอะไรออกไป ฉันก็แค่อยากจะทำให้รายการดูมีสีสัน  ^o^  

เออ อืม....ถ้างั้นดิฉันคงต้องบอกลาพวกท่านแล้วนะคะ บ๊ายบายค่ะ

ฉันทำท่าส่งจูบให้แฟนๆแล้วเดินจากไป ก่อนจะรีบวิ่งย้อนกลับมา

ไม่ใช่นะค่ะ เมื่อกี้ฉันกำลังเบลอนิดหน่อย เอาละนะคะ เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้พวกท่านอาจจะตั้งคำถามว่าผู้หญิงคนที่แต่งตัวตลกๆและกำลังยืนพล่ามไม่เป็นภาษาคน  คนนี้เป็นใคร  มาจากไหน  และชื่ออะไร ? ไม่ต้องสงสัยนะคะ เพราะดิฉันกำลังจะรายงานพวกท่านเดี๋ยวนี้แหละค่ะ  เอาเป็นว่าดิฉันชื่อเฟลอร์  มาจากไหนนั้นต้องขอเก็บเป็นความลับนะคะ เอาเป็นว่าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ท่านผู้ชมทุกท่านก็จะได้ยลโฉมของดิฉันบนหน้าจอทีวีทุกครั้งที่เปิดรายการ Twist Your Heart ขึ้นมา เอ้.......เราจะทำเรทติ้งของรายการตกไหมน้าาา

ฉันยกนิ้วขึ้นมาดีดคาง เอามือข้างหนึ่งเท้าสะเอว ฉันเผลอเหลือบไปมองคุณแอนนาที่กำลังยืนยิ้ม กรี๊ดดด >o< นั่นหมายความว่าคุณแอนนาค่อนข้างที่จะพอใจ ฉันจึงยิ้มออกมาแล้วพยายามตั้งสมาธิเพื่อหันกลับมาให้ความสนใจกับกล้องที่จับมาที่ฉัน

“^_^ เนื่องจากว่ารายการของเรามักจะเชื้อเชิญเหล่าดารามากมายเพื่อมาร่วมในรายการให้เราได้ซักไซร้ สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับตัวพวกเขาอยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Westlife , Busted , Gareth Gates , Blue อื่นๆอีกมากมาย แต่ในขณะที่เรากำลังรอเวลาที่ใครบางคน ซึ่งกำลังจะเป็นเหยื่อรายต่อไป และจะมาปรากฎตัวต่อสายตาชาวบริทริส ฉันจะบอกใบ้ให้ค่ะ อย่างแรกเลย พวกเขามีสองขาและสองตา^o^”

ฉันกล่าวติดตลกๆ เฮ้อตลกอยู่คนเดียว กร๊ากกกกก ไม่ใช่สิ แดนนี่ก็ตลกด้วย กรี๊ดดดดด ทอม แฮรี่ ดั๊กกี้ พวกเขาหัวเราะกันหมดเลย  - -“ มันน่าขำตรงไหน  และฉันก็ได้กลิ่นอายแห่งความหงุดหงิดของผู้ชมทั้งหลาย กร๊ากกกกกก ต่อดีกว่า

พวกเขามีหู มีปาก มีปีกด้วย เพราะพวกเขาชอบบิน และที่สำคัญ พวกเขาชอบร้องว่า ~o~These summer girl are really sometihng else~o~Our lives are short and the nights are long~o~ The nights go on and on~o~  ดิฉันหวังว่าข้อมูลเพียงเท่านี้จะทำให้ท่านผู้ชมสามารถเดาออกว่าพวกเขาคือใคร มาแต่ดาวไหนและขี่ยานรุ่น่อะไร ถูกต้องแล้วค่ะ พวกเขาคือ Mcfly Mcflew Mcflown สองคำสุดท้ายนั้นตัดออกก็ได้นะคะ ขอเชิญพบกับพวกเขาได้เดี๋ยวนี้เลยค่ะ

ฉันผายมือไปยังทิศทางที่แมคฟลายควรจะปรากฎตัว หรือจะว่าอีกอย่างแล้วมันคือทิศทางที่พวกเขาปรากฎตัวต่างหาก ดั๊กกี้เดินนำมาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ^-^ ตามมาด้วยทอม เทพบุตรสุดหล่อของฉัน ^o^ แล้วก็แดนนี่ สตูปิดเดวิล -_-M แล้วก็เทพบุตรองค์ที่สอง แฮรี่ ^_^

สวัสดีครับ พวกเราแมคฟลาย

พวกเขาประสานเสียงกันอย่างสามัคคีชุมนุม แล้วก็หันมาทางฉัน

สวัสดีค่ะ ดิฉันเฟลอร์ค่ะ

ฉันแนะนำตัว ถึงแม้ว่าเราจะรู้จักกันแล้ว

สวัสดีครับผมคือ ทอมครับ

สวัสดีครับผมคือ แดนนี่ครับ

สวัสดีครับผมคือ ดั๊กกี้ครับ

สวัสดีครับผมคือ แฮรี่ครับ

เฮ้อๆ หน้าจอกับหลังจอนี่มันช่างต่างกันราวนรกกับสวรรค์

“Mcfly อู๊วว ชื่อนี้ฟังแล้วป่วนหัวใจ เมื่อเห็นหน้าหนุ่มๆแล้ว อาจจะทำให้ท่านผู้ชมหลายท่านแทบจะล้มลงไปกองอยู่กับพื้น เอาละค่ะ วันนี่เราจะมาสัมภาษณ์เกี่ยวกับตัวพวกเขา ไม่ว่าจะเรื่องอะไร หนุ่มๆพร้อมจะเปิดใจให้หมด ณ วันนี้ ที่นี่ไปพร้อมๆกับพวกเรา ซึ่งเป็นระยะเวลายาวนานถึงสองชั่วโมงเต็ม หนึ่งชั่วโมงเต็มพวกเขาจะต้องมาตอบคำถามของดิฉัน

ฉันทำท่ายิ้มร่าอย่างมีเสศนัยก่อนจะยกมือขึ้นป้องปากแล้วเอ่ยว่า

คำถามพวกนั้นดิฉันนอนคิดทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

ในขณะที่ฉันพูด แมคฟลายก็เอาแต่ยืนมองฉันตาเป็นกรอบ แล้วยิ้มให้หน้ากล้องอย่างน่าเอ็นดู >_< กร๊ากกกกกก กรี๊ดด หยุดเดี๋ยวนี้ ฉันเป็นพิธีกรนะ ฉันคือผู้ควบคุมสถานการณ์ ไม่ใช่แมคฟลาย อย่าปล่อยให้ภาพลวงตาเหล่านั้นมาทำลายสมาธิของเธอ

และแน่นอนอีกหนึ่งชั่วโมงที่เหลือ เราจะเปิดโอกาศให้ผู้ชมทางบ้านได้โทรเข้ามาสอบถามได้ตามความต้องการค่ะ ถ้างั้นฉันก็ขอเชิญคุณดั๊กกี้ คุณทอม คุณแดนนี่ และคุณแฮรี่นั่งก่อนดีกว่า หากจะยืนสัมภาษณ์ มีหวังพวกเราคงจะอยู่ต่อไปได้ไม่พ้น 2 ชั่วโมงแน่ๆ

จริงครับ

พวกเขาเสริมแล้วนั่งลงบนโซฟาที่จัดไว้ โดยเปิดโอกาสให้ฉันได้นั่งอยู่ตรงกลางแล้วมีพวกเขาล้อมรอบ เหมือนดาวล้อมเดือน ^o^

เอาละค่ะ นี่พวกคุณไปไงมาไงหรือค่ะนี่ถึงได้...

พวกเราไปมาด้วยรถยนต์ครับ แต่ว่าพวกเราก็ชอบบินอย่างที่คุณเฟลอร์ว่านั่นแหละครับ^o^”  แดนนี่ไม่เปิดโอกาสให้ฉันได้ตอบ ตาบ้าเอ้ย ทั้งบ้าทั้งโรคจิต แล้วยังมาแย่งฉันพูดอีก T^T

โดยเฉพาะบินไปอเมริกานี่เรายิ่งชอบเลยครับ^_^” ทอมเสริม กร๊ากก ออกหน้าออกตาเกินไปแล้วนะจ๊ะที่รัก -_- สังเกตุว่าเวลาทอมพูดฉันจะไม่ค่อยเคืองเท่าไหร่นัก แต่ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องรู้สึกหมั่นไส้เวลาที่แดนพูด หือ..ช่างเถอะ เพราะเขาคือมารตัวใหญ่ๆที่พรากความบริสุทธิ์ของฉันไปยังไงล่ะ

เอาล่ะค่ะ พอๆก่อนนะค่ะ รู้สึกว่าพวกเราจะออกนอกเรื่องตั้งแต่เริ่มรายการซะเลย

ฉันพูดติดตลกแล้วเอามือยืนออกไปเป็นเชิงปราม กร๊ากกก ฉันเพิ่งสังเกตเห็นว่าตาบ้ากามมานั่งอยู่ฝั่งขวามือของฉัน กรี๊ดด>//< เอาแขนสกปรกของนายออกไปห่างๆตัวฉันนะ มันทำให้ใจฉันเต้นผิดจังหวะ ( เมื่อกี้ก็เห็นบ่นว่าอยากอยู่ในอ้อมกอดนั้นนานๆ ทำไมตอนนี้ถึงเปลี่ยนใจง่ายจัง-_-“)

เนื่องจากว่า ท่านผู้ชมหลายท่านอาจรู้จักพวกเขามาบ้างแล้ว ดิฉันจะไม่ขอแนะนำให้มากเรื่องเสียเวลา

ฉันตอบแล้วหันไปทางขวา ก่อนจะรีบหันขวับกลับไปทางซ้าย

แล้วพวกคุณบินไปโปรโมทที่อเมริกาบ่อยแบบนี้ แล้วแฟนๆบริทริสไม่น้อยใจแย่เลยหรอค่ะ ขนาดดิฉันยังแอบน้อยใจอยูานิดๆนะคะนี่

ฉันโกหก การโกหกคือคุณสมบัติอย่างหนึ่งของพิธีกร ถึงแม้ว่าคุณจะไม่ได้น้อยใจ คุณก็ต้องบอกว่าน้อยใจ ฮ่า ฮ่า ฉันลืมบอกไปรึเปล่าว่าฉันส่งสายตาหวานเฉิบไปให้ทอมด้วย มันไม่ใช่ตัวตนที่แท้จริงของฉันเลย แต่เพื่อเป็นแรงดึงดูด ฉันต้องทำ (/_;)/~~

แต่ถ้าหากมีพิธีกรสวยๆแบบคุณเฟลอร์มาสัมภาษณ์พวกเราบ่อยๆ ไม่แน่พวกเราอาจจะลดตารางทัวร์ในอเมริกาลงบ้างนะครับ เพื่อที่จะได้มอบเวลาให้คุณได้สัมภาษณ์พวกเราได้บ่อยๆ

“O//o

กร๊ากกกก นี่ฉันโกหกเก่งแล้ว ตาบ้านี่ยังโกหกเก่งกว่าอีก เพราะเขาทำให้หัวใจของฉันเต้นรัว

กรี๊ดดดดดดดด

เสียงแฟนๆที่อยู่สองข้างเวทีกรี๊ดเสียงร้องขึ้นมาเมื่อได้ยินว่าแดนนี่เอ่ยคำนั้นออกมา เฮ้อ...ฉันจะละลาย~//~ ฉันคงยังไม่ได้บอกให้พวกคุณรู้ใช่ไหมว่า สองข้างเวทีเรายังมีผู้ชมหรือพวกรับจ้างกรี๊ดมาอยู่ด้วย เสียงเมื่อกี้ ก็เสียงของพวกเธอนั่นแหละ เหลือบไปทางไหนก็เห็นแต่เด็กผู้หญิงหน้าตาห่วงเงินเหมือนฉันทั้งนั้น +-+ เชื่อฉันเถอะ เขาไม่ได้กรี๊ดเพราะชอบแดนนี่หรอก เขากรี๊ดเพราะถูกจ้างมาต่างหาก

เอาล่ะคะ คำถามแรกก็คือ...

ฉันก้มหน้าก้มตาอ่านคำถามแล้วแทบคลั่ง นี่มันคำถามยอดฮิตเลย แล้วฉันต้องถามพวกเขาหรือนี่ ใครเป็นคนตั้งคำถามนี้นะ เชยชะมัดยาก ให้ตายเถอะ เอาเป็นว่าฉันต้องถามคำถามนี้ใช่ไหม

พวกคุณมีแฟนรึยังค่ะ ถ้าไม่มี ฉันจะได้จีบซะเลย ฉันถามไป ^+^ ใจกล้าจริงๆฉันนี่

ไม่มีไม่มีครับ พวกเรายังโสดอยู่ แมคฟลายแย่งกันพูดขึ้นมาพร้อมๆกับตะกายมือมาที่ฉัน อึ๋ย สยอง -_- แต่ท่าทางทะเล้นของพวกเขาทำให้ฉันหัวเราะออกมา

จริงๆเลยนะครับ ผมมีแล้วครับ แฮรี่ตอบมาก่อนใครเพื่อน ToT เสียดายจัง แง้ๆๆ

ผมก็มีแล้วครับ เธอชื่ออลิซ (ยืม Trust มาอย่างไม่ขออนุญาต ถ้าขัดใจท่านก็ตามกระทืบได้ตามสบาย ) ดี๊กกี้ตอบ สาวแม่ม่ายทั้งหลายคงจะพากันใช้เล็บขูดจอทีวีไปแล้วละมั้ง เสียงกรี๊ดของพวกรับจ้างก็ดังขึ้นมาเหมือนกัน ดั๊กกี้แอบหน้าขึ้นสีเล็กน้อย >.< น่ารักจริงๆ เสียดายชะมัด

ผมยังไม่มีครับ ยังโสด และกำลังรอคนมาจับจองหัวใจดวงนี้อีกด้วย^o^” ทอมทำหน้าหล่อแล้วตอบคำถามของฉัน

“O//O” อย่ามองหน้าฉันด้วยสายตาแบบนั้น เพราะมันทำให้ฉันหวั่นไหว เอิ๊กกกร๊ากกก ทอม ทำไมไม่ใช่นายที่เป็นคนพรากความบริสุทธิ์ของฉันไป แล้วทำไมต้องเป็นไอ้อ้วนบ้ากามที่นั่งลอยหน้าลอยตาอยู่ทางขวามือของฉันด้วยนะ T^T เริ่มรู้สึกว่าตัวเองนอกเรื่องแล้ว

ผมเพิ่งจะโดนทิ้งไปเมื่อวานนี้เองครับ(x_x)

แดนนี่ตอบออกมาอย่างใจกล้าและหน้าด้าน นี่นายจะเก็บไว้เป็นความลับหน่อยก็ได้ เสียภาพพจน์หมด ตาบ้าเอ้ย -^- ใครอยากรู้เล่า ฉันไม่ได้อยากรู้เลย แต่รู้สึกว่าแฟนๆจะค่อนข้างพออกพอใจอย่างมากกับคำตอบนี้  

เอาเป็นว่า ถ้าคุณกำลังหาคนมายาหัวใจ ก็อย่าลืมเฟลอร์คนนี้นะค่ะ

กร๊ากกก OoO ปากเสียอีกแล้วเรา เอิ๊กๆๆ ไม่น่าเลย ฉันพูดไปอย่างไม่คิด และไม่ค่อยจะถือสา แต่มองดูตาของเขาแล้วกลัวจับใจ หื่นจริง  

สรุปว่า สองหนุ่มนั้นมีเจ้าของแล้ว ยังเหลืออีกสองหนุ่ม สงสัยท่านผู้ชมจะต้องตบตีแย่งชิงกันเอาเองแล้วนะค่ะ  

ฉันพูดออกไปอย่างไม่อาย รู้สึกว่าจะด้านพอๆกับแดน ฮ่า ฮ่า ^o^  

แต่ถ้าหากคุณเฟลอร์ยังโสดอยู่ละก็ ผมจะขอจีบไว้เลยนะครับ(^_-) 

ทอมพูดอย่างทะเล้นแล้วขยิบตาให้ตากล้อง เสียงสาวๆกรี๊ดร้องอีกระรอก ฉันรู้สึกได้ถึงความร้อนบนใบหน้าจนเผลอยกมือขึ้นมากุม >//<

ดูสิครับ คุณเฟลอร์หน้าแดงเลย^o^สงสัยคุณเฟลอร์ต้องแอบมีใจให้ผมแน่ๆเลย 

กร๊ากกกก O//o นี่ฉันเป็นพิธีกรนะ พวกนายจะมาแกล้งฉันรึไง

เปล่าซะหน่อย ดิฉันไม่ได้หน้าแดงนะคะ สงสัยคุณจะตาลาย -//-“

ฉันโกหกหน้าด้านๆ แสบๆ แหม แสบไม่เบาเลยนะทอม >//< แต่น่ารัก เขาดูทะเล้นมากเป็นพิเศษเมื่ออยู่หน้าจอ

ผมแค่ล้อเล่นนะครับ

เขาบอกแล้วยิ้มกรุ่ม

“-_-แล้วไปค่ะ  เรามาเข้าคำถามต่อไปเลยดีกว่า...ได้ข่าวมาว่าตอนนี้พวกคุณกำลังถ่ายทำเอ็มวีตัวใหม่อยู่  แต่ไม่มีใครทราบอย่างแน่ชัดว่าเอ็มวีตัวใหม่นี้มีชื่อว่าอะไร  พวกคุณจะให้เกียรติตอบคำถามหรือบอกใบ้เล็กๆน้อยๆแกพวกเราได้ไหมค่ะ

อืม...

ทั้งสี่คนทำท่าคิดแล้วหันไปมองหน้ากัน  ฉันจึงทำท่าตื่นเต้นแล้วพยักหน้าให้กับกล้องก่อนจะเหร่ตาไปทางซ้ายทีขวาที ไม่นานนักพวกเขาก็ตัดสินใจได้ว่าจะบอก ^o^

แฮรี่...นายบอก

ดั๊กกี้กล่าว

นายนั่นแหละบอก

เอาเข้าไป- -๑ แค่บอกชื่อเอ็มวีนี่เกียงกันจัง

ทอมบอก

ดั๊กกี้เกี่ยง -_-

แดนนี่นายบอก

ทอมก็เป็นไปกับเขาด้วย -o- ต๊องทั้งวง

ฉันบอกก็ได้

“^_^ในที่สุดเราก็ได้คนที่จะให้.......+//+”

ฉันหันหน้าไปเผชิญกับรอยยิ้มอันหน้าหลงใหลของเขา กร๊ากกๆๆ ไม่ ไม่ ไม่  ฉันสะบัดหัวไปมา เขาน่ากอด @+@ เอ้ยน่าถีบมากๆ

นะ นะ ในที่สุด ระ ระ ระ เรา O//O ก็ได้คนที่จะมาไขข้อข้องใจให้ซักที

เพลง I’ve Got You ครับ ^_^”

I’ve got you I’ve got you >//< โอ๊ย ใครวะตั้งคำถามนี้ขึ้นมา แล้วทำไมต้องเป็นตาบ้ากามที่ตอบคำถามนี้ด้วย มันตอกย้ำเหลือเกิน I’ve got you เมื่อคืนนี้... อย่ามองหน้าอันแบบนั้น อย่าเข้ามาใกล้ได้ไหม >//< ไม่ใช่สิ เรานั่งใกล้กันอยู่แล้ว แต่เขาควรจะขยับออกไปห่างๆกว่านี้หน่อย -//-

“@_@”

ฉันรีบหันหน้าหนีแล้วยิงคำถามอื่นๆมาติดต่อกัน ตอนนั้นฉันไม่หันไปมองหน้าเขาอีกเลย และพยายามจะมองเทพบุตรสุดหล่ออีกสองคนแทน ที่จะมองไปทางแด...แด...ตาบ้ากาม เอาเถอะเฟลอร์ อีกไม่นานเธอก็จะได้พักแล้ว อีกแค่ครึ่งชั่วโมง เธอต้องควบคุมแมคฟลาย รายการนี้เป็นของเธอ

 

⊱✿⊰☆•.¸¸.•´¯`•.¸¸.¤Ⓜⓒⓕⓛⓨ¤.¸¸.•´¯`•.¸¸.•☆⊱✿⊰

 

Comment + Vote เข้ามา เนื่องจากว่านาตแต่งอีกสองเรื่องอยู่เลยไม่มีเวลามาอัพ หรือแต่งเรื่องนี้เพิ่ม อย่าได้โกรธเคืองกันเลยนะคะ

อาจจะดองถึงปีหน้า แต่ตอนนี้พยายามปั้มต้นฉบับเก่าออกมาอ่านอยู่ ถ้านึกออกก้จะแต่งต่อ นึกไม่ออกก็ต้องขอประทานอภัยแด่ผู้อ่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยเถิด TT TT

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

51 ความคิดเห็น

 1. #51 น้ำขิง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 เมษายน 2555 / 22:07
  พี่นาตดองมา 5 ปีแล้วค่ะ >_
  #51
  0