DADDY'OOO ซ่อนรัก [ทำมือ+E-book]

ตอนที่ 39 : ดวงใจของผาชัน 5 : ต่างคนต่างใจ [loading....150%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,113
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 199 ครั้ง
  16 ส.ค. 62

5

หัวใจของใบบัว
คงเพราะไม่ได้มอบความรักทั้งหมดให้เธอไป กรรมจึงตามสนองฉันแล้ว
แล้วตอนนี้ฉันก็มานั่งในคลับ นึกถึงสุดที่รักของฉัน
ไม่ยากเลยที่จะหลงรักเธอไอ้โอม อย่าบอกนะว่ามึงแอบรักกูอ่ะเห็นชอบเหลือบมองกูบ่อยๆเอ๋ยแกล้งโวยวาย

เอ๋ย กูขอโทษจริงๆ กูเก็บความลับไม่ได้อีกต่อไปแล้วขอสารภาพตรงๆ เลยล่ะกันว่ากูกำลังหลงรักเซลลูไลท์ที่ขามึงอยู่ เดินทีนี่กระเพื่อมๆ จนกูมองเพลินเลยโอมพูดจบคนในโต๊ะก็พากันหัวเราะเสียงดังลั่น ขนาดฉันที่มั่นใจว่าเก็บอาการเก่งกว่าเพื่อนยังอดขำไม่ได้เลย

ไอ้เหี้... โอม

ฮ่าๆๆ เอาล่ะครับ จริงๆ แล้วเพลงนี้มีใครบางคนเขาขอมาอีกทีแต่ผมบอกไม่ได้จริงๆ ว่าเป็นใคร แต่สิ่งที่อยากบอกในฐานะคนที่เคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มาก่อนนะครับ

วันนี้พี่นักดนตรีแกจะมาไม้ไหนวะ อยู่ดีๆ ก็โรแมนติกเฉยบิวหันไปหัวเราะกับโอม

จงซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป แอบรักเพื่อนสนิทมันไม่ผิด แต่คุณจะรู้สึกผิดกับตัวเองมากที่สุดเมื่อวันที่ทุกอย่างมันสายเกินไป

เสียงกีต้าร์ของพี่นักดนตรีดังขึ้นพร้อมกับจังหวะดนตรีเพลงที่แสนจะคุ้นหู ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมหัวใจของฉันมันถึงเต้นแรงมากขึ้นเรื่อยๆ เพลงนี้เป็นเพลงที่เมื่อก่อนฉันฟังบ่อยมากแต่หลังจากเหตุการณ์ที่ทะเลาะกับผาในคลับตอนงานปาร์ตี้สละโสดของรุ่นพี่ฉันก็ไม่เคยเปิดฟังอีกเลย

 

ได้ชิดเพียงลมหายใจ แค่ได้ใช้เวลาร่วมกัน

แค่เพื่อนเท่านั้น แต่มันเกินห้ามใจ

ที่ค้างในความรู้สึก ว่าลึกๆ เธอคิดยังไง

รักเธอเท่าไร แต่ไม่เคยพูดกัน

 

อะไรที่อยู่ในใจก็เก็บเอาไว้

มันมีความสุขแค่นี้ก็ดีมากมาย

 

มึงว่าไหม วันนี้ไอ้ผาแม่งเท่ฉิบหายจู่ๆ ก็โดดลงจากเวทีไปช่วยใบบัวจากไอ้เวรที่ตามตื๊อขอเบอร์นั่นเสียงของโอมดังขึ้น ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าโอมพูดกับใครหรืออยู่ดีๆ ก็พูดขึ้นมา แต่ที่แน่ๆ มันมีผลกระทบต่อความรู้สึกของฉันเต็มๆ

เรื่องสุภาพบุรษไว้ใจเขาเลย พระเอกตัวจริงพี่ผาไงจะใครล่ะ


เธอจะมีใจหรือเปล่า เธอเคยมองมาที่ฉันหรือเปล่า

ที่เราเป็นอยู่นั้นคืออะไร เธอจะมีใจหรือเปล่า

มันคือความจริงที่ฉันอยากรู้ติดอยู่ในใจ

แต่ไม่อยากถาม กลัวว่าเธอเปลี่ยนไป

 

จู่ๆ น้ำตามันก็มาจ่อตรงขอบตาแบบไม่มีสาเหตุ ฉันนี่อ่อนแอชะมัดเลย แค่ได้ยินเพลงที่มีเนื้อหาเศร้าๆ แบบเพลงนี้ก็อยากจะร้องไห้ขึ้นมาซะงั้น ฉันรีบยกมือปาดน้ำตาออกก่อนที่จะมีเพื่อนหันมาเห็น

 

ไม่ถามยังดีซะกว่า

เพราะฉันรู้ถ้าเราถามกัน

กลัวคำๆ นั้น อาจทำร้ายหัวใจ

 

พอเงยหน้าขึ้นมาอีกทีเสียงหัวใจที่เริ่มสงบก็กลับมาเต้นแรงไม่เป็นจังหวะอีกครั้งเพราะคราวนี้คนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามฉันคือผาชัน และเขาก็กำลังมองฉันอยู่พอดี

และนี่ก็เป็นครั้งที่สองในรอบเกือบหนึ่งปีที่เราสบตากันตรงๆ แบบนี้..

 

เธอจะมีใจหรือเปล่า

มันคือความจริงที่ฉันอยากรู้ติดอยู่ในใจ

แต่ไม่อยากถาม กลัวรับมันไม่ไหว

 

เสียงปรบมือดังขึ้นหลังจากเสียงดนตรีเพลงจบลง สุดท้ายก็กลายเป็นฉันเองที่ต้องถอนสายตาจากคนตรงหน้าก่อน ยอมรับว่าแปลกใจอยู่เหมือนกันที่จู่ๆ คนอย่างผาก็มานั่งจ้องหน้าฉันตรงๆ แบบนี้ หลังจากที่เราไม่พูดคุย และไม่มองหน้ากันมาเกือบปี

ไอ้ผา ถามจริงเหอะมึงจะทำงานงกๆ ไปถึงไหนวะ ไม่เหนื่อยบ้างเหรอหลังเลิกเรียนก็ต้องรับจ็อบทำงานทุกวัน นี่แค่เรียนกูก็แทบจะไม่มีเวลาหายใจล่ะ ทรัช หนึ่งในแก๊งผาพูดขึ้น

กูจนนี่ครับ ไม่ได้บ้านรวยแบบพวกมึง กูมันคนมีภาระ

แหม พวกกูก็ไม่รวยหรอกประเด็นคือพวกกูไม่ขยันเท่ามึงไง

เออนี่ เมื่อกี้นี้กูไปเข้าห้องน้ำมาเจอเมียเก่ามึงด้วยวะโอมหัวเราะส่วนผาเลิกคิ้วเป็นเชิงตั้งคำถาม

มึงต้องระบุด้วยว่าเมียคนไหน คุณคนนี้เขาสาวเยอะก็รู้ๆ กันอยู่แต้วพูดขึ้น

ข้าวฟ่างไงมากับเพื่อนในแก๊งเขานั่นแหละ เมื่อกี้กูสวนออกมาตรงทางเข้าห้องน้ำพอดีเห็นมีคนขอเบอร์นางด้วย

แล้วมึงบอกกูทำไม กูกับเขาจบกันไปนานแล้ว

ผาพูดขึ้นด้วยสีหน้าเรียบเฉยก่อนจะเทเบียร์ใส่แก้วของตัวเอง ส่วนฉันก็ได้แต่เก็บความสงสัยไว้ในใจว่าเขาเลิกกับข้าวฟ่างตั้งแต่ตอนไหน จริงๆ หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นที่เขามาเจอข้าวฟ่างคุยกับเพื่อนเรื่องฉัน ฉันคิดว่าทั้งสองคนน่าจะคบกันไปได้ด้วยดีและความรักราบรื่น เพราะหลังจากวันนั้นฉันก็ไม่ได้ติดตามเรื่องของผาอีกเลยว่าเขาจะคบกับใคร จะว่าฉันปิดหูปิดตาไม่รับรู้ความจริงก็ได้

เออ ได้ข่าวว่าตอนนั้นข้าวฟ่างเอาแต่ร้องไห้ประท้วงชีวิตแถมขู่จะฆ่าตัวตายถ้ามึงไม่กลับไปคืนดีทรัชพูดขึ้น

ก็ขู่ไปงั้น ผู้หญิงคนนั้นรักตัวเองจะตายไปคนแบบนั้นไม่มาเสียเวลาเพราะกูหรอก

คนนี้มึงดูตัดใจง่ายเนอะ ไม่เห็นเหมือนตอนเลิกกับทีน่าเลย

คราวนี้ผาไม่ตอบคำถามหรือแสดงความคิดเห็นเขาทำเพียงแค่ยิ้มเล็กน้อยก่อนจะเทเบียร์ใส่แก้วอีกครั้งพร้อมทั้งกระดกจนหมดแก้ว นั่นยิ่งทำให้คนอื่นๆ ต่างคาดเดาไปกับความคิดว่าสรุปแล้วเขาคิดยังไงกันแน่

คุณหนูใบบัว นิ่งเลยนะดื่มหน่อยสิไอ้ผามันชนะทั้งทีนะ เอ้าดื่มๆๆๆเอ๋ยใช้ศอกกระทุ้งแขนฉันก่อนจะเทเหล้าใส่แก้วฉันบ้าง เห็นแบบนั้นฉันก็ไม่กล้าปฎิเสธเพื่อนก็เลยยกแก้วเหล้าขึ้นมาดื่มจนหมด

โอ้โห บ้ายุซะด้วยเดี๋ยวก็เมาหรอกใบบัวโอมล้อเลียนอย่างอารมณ์ดี

ไม่เมาหรอก เราดื่มแค่นิดเดียวเอง

ใบบัวไม่ได้อ่อนต่อโลกแบบที่พวกมึงคิดซะหน่อย ยายเนี่ยเวลาเมาทีไรลืมภาพคุณหนูใบบัวที่แสนเรียบร้อยไปได้เลยเอ๋ยแกล้งลูบหัวฉันเบาๆ ตอนที่โต้ตอบโอมกลับ

น่าสนใจแหะ

หลังจากนั้นพวกเพื่อนๆ ต่างก็พากันดื่มและพูดคุยกันอีกหลายเรื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องที่ชอบหยิบยกขึ้นมาแบล็คเมล์กันเองตอนเมาโดยเฉพาะเรื่องผู้หญิงซึ่งโอมดูเหมือนจะโดนหนักกว่าเพื่อน เห็นเงียบๆ แบบนี้โอมก็เสน่ห์แรงไม่น้อยไปกว่าผาเลย ฉันพยายามนั่งเงียบและทำตัวให้สงบเสงี่ยมที่สุดเพราะไม่อยากเป็นจุดสนใจจนเพื่อนหยิบยกเรื่องของฉันขึ้นมาเป็นประเด็น อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ พวกเพื่อนผู้ชายน่ะไม่ค่อยกล้าเล่นกล้าล้อเลียนฉันหรอกยกเว้นเอ๋ยกับแต้วที่พร้อมจะประจานฉันตลอดเวลา

ฉันเดินมาเข้าห้องน้ำหลังจากดื่มไปได้สักพัก และก่อนจะที่เดินไปถึงห้องน้ำที่อยู่ทางด้านหลังร้านฉันก็เดินสวนกับผาอีกครั้ง เขากำลังเอาเหล้าไปเสิร์ฟให้กับลูกค้าในร้าน เราสองคนเผลอสบตากันเล็กน้อยก่อนจะต่างคนต่างเดินกันไปคนละทางคล้ายกับว่าเราไม่เคยรู้จักกันซึ่งฉันก็ชินกับความสัมพันธ์แบบนี้แล้ว

ใบบัว

ฉันชะงักเล็กน้อยตอนที่กำลังจะเปิดประตูเดินกลับเข้าไปในร้านและข้าวฟ่างก็กำลังเปิดประตูจะเดินออกมาพอดี ฉันเงียบและไม่ได้ทักตอบกลับไป

ฉันขอคุยอะไรกับเธอหน่อยได้ไหม

...

แค่แป๊บเดียวจริงๆน้ำเสียงและสีหน้าของข้าวฟ่างดูแข็งกร้าวและเชิงบังคับอยู่ในทีต่างจากข้าวฟ่างในวันวานที่ฉันเคยรู้จัก

ฉันถอนหายใจด้วยความรู้สึกหนักอกในใจแปลกๆ เพราะพอจะเดาได้อยู่แล้วว่าข้าวฟ่างจะคุยกับฉันเรื่องอะไร ข้าวฟ่างเดินนำฉันออกมาที่หน้าร้านที่มีคนเดินเข้าออกเต็มไปหมด ทีแรกฉันคิดว่าข้าวฟ่างน่าจะหยุดแค่ตรงนี้แต่สุดท้ายเจ้าตัวกลับเดินนำฉันห่างออกมาตรงจุดที่ค่อนข้างปลอดผู้คนแต่ก็ไม่ไกลจากร้านเหล้าที่พวกเพื่อนๆ นั่งอยู่มากเท่าไหร่

เธอมีอะไรจะคุยกับฉัน

เธอสั่งให้ผาบอกเลิกฉันเหรอใบบัวข้าวฟ่างหันกลับมาด้วยน้ำตานองหน้า น้ำเสียงที่พูดแข็งกร้าวอย่างชัดเจน

นี่เธอคิดว่าฉันเป็นคนแบบนั้นเหรอฉันหัวเราะนิดๆ ก่อนจะหันหน้าไปมองทางอื่น คนอย่างฉันเนี่ยนะจะไปมีปัญญาสั่งให้ผาชันเลิกกับบรรดาผู้หญิงของเขา

เธอทำให้ฉันรู้จักผาและได้คบกับเขา มันก็ไม่ยากหรอกถ้าเธอจะสั่งให้เขาเลิกคบกับฉันข้าวฟ่างยังไม่หยุดโวยวาย เจ้าตัวสาวเท้าเข้าหาฉันอย่างคุกคาม

หมดเรื่องจะพูดแล้วใช่ไหม ฉันไปก่อนล่ะพูดจบฉันหันหลังเพื่อจะเดินหนีแต่ข้าวฟ่างกลับคว้าข้อมือของฉันให้หันกลับมาเผชิญหน้ากันอีกครั้ง

หยุดเดี๋ยวนี้นะใบบัว ฉันยังพูดไม่จบเธอไม่มีสิทธิ์หันหลังให้ฉัน

หยุดบ้าสักทีเหอะข้าวฟ่าง ฉันไม่รู้หรอกนะว่าเรื่องที่เธอพูดอยู่มันมีที่มาที่ไปยังไงและฉันก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ของเธอและผาด้วย ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาเลิกกับเธอฉันขึ้นเสียงบ้าง จริงๆ ก็พอจะเดาออกว่าสาเหตุที่ผาเลิกกับข้าวฟ่างน่าจะมาจากความจริงที่ได้รับรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ได้ใสซื่ออย่างที่คิด แต่มันก็แค่สิ่งที่ฉันคาดเดาอยู่ดีเพราะอย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าผาเจ้าชู้มากแค่ไหนบางทีเขาอาจจะเลิกกับข้าวฟ่างเพราะเบื่อหรือมีใครอีกคนก็ได้

เลิกแอ๊บสักทีเหอะใบบัว เลิกทำตัวอ่อนแอน่ารำคาญได้แล้ว ฉันตามง้อเขามาเกือบปีแต่เขาไม่สนใจฉันเลย ฉันสืบรู้มาว่าทีน่าแฟนเก่าของผาก็ขาดการติดต่อจากเขาไปตั้งนานแล้วฉะนั้นคนที่น่าสงสัยมากที่สุดก็คือเธอ

ฉันจะพูดเป็นครั้งสุดท้ายว่าฉันไม่รู้เรื่องอะไรทั้งนั้น

เธอก็รู้ว่าฉันรักผามากแค่ไหน ถ้าเธอเป็นสาเหตุของเรื่องทั้งหมดจริงๆ ฉันสาบานว่าฉันจะไม่มีทางปล่อยให้เธออยู่เป็นสุขแน่

“…”

แสแสร้งใสซื่ออย่างเธอน่ะ นอนกับผามากี่ครั้งแล้วล่ะ แร...

ไม่รอให้ข้าวฟ่างพูดจบรู้สึกตัวอีกครั้งฝ่ามือของฉันก็ปะทะเข้ากับซีกแก้มข้างซ้ายของข้าวฟ่างอย่างแรง เราต่างคนต่างอึ้งขนาดฉันก็ยังอึ้งเลย คนแรกในชีวิตที่ฉับตบคือผาชันส่วนคนที่สองก็คือข้าวฟ่าง และมันก็ยังเป็นจังหวะเดียวกับที่ใครบางคนเดินเข้ามาเห็นเหตุการณ์พอดี

ใบบัว หยุดเดี๋ยวนี้นะ

ฮึก ผาช่วยข้าวฟ่างด้วย ใบบัวบ้าไปแล้วข้าวฟ่างวิ่งไปกอดผาชันแถมยังเอาหน้าซุกอกน้ำตาไหลอาบแก้มไม่หยุด

เออ ฉันมันบ้าไปแล้ว อยู่แบบปกติก็มีคนมาวุ่นวาย ไม่ยุ่งวุ่นวายกับใครก็กลายเป็นคนอื่นหาเรื่องมาให้ คนพวกนี้ไม่เคยเห็นฉันร้ายล่ะสิ อย่าให้ถึงคราวต้องบ้าดีเดือดบ้างล่ะกัน!


[loading....150%]TALK

**บางทีเรื่องของลุงผาอาจจะไม่ใช่ตอนพิเศษอีกต่อไป (หัวเราะ) พล็อตมันซับซ้อนหลายส่วน บอกไว้ก่อนเลยว่าความรักของคู่นี้เป็นความรักที่ไม่เร่งรีบนะคะ หลายคนที่เคยอ่านเรื่องของพี่ครูซกับฝานฝาน จำได้ไหมว่าก่อนผาชันจะเป็นลุงผาเคยเกเรและทำตัวเลวมาก่อนซึ่งมันก็คือช่วงนี้นี่แหละ ตอนที่ยิงยาวไปถึงเรื่องของฝานฝานอย่าลืมว่าผาชันกับใบบัวยังไม่ได้ลงเอยกันด้วยซ้ำ ฉะนั้นจะไม่มีนักอ่านคนไหนเดาได้เลยว่าคู่นี้จะลงเอยยังไง อยากให้ค่อยๆ ซึมซับความรักของคู่นี้นะคะ จุดเปลี่ยนของคู่นี้มีหลายอย่างเลยจริงๆ อ่านฟรียาวๆ ไป ตอนนี้ปั่นต้นฉบับโรมอยู่นะใจเย็นๆ มีหลายคนรอเรื่องของโรมด้วย ไรท์ขอบคุณมากจริงๆ ค่ะ ใครที่ยังไม่เคยอ่านเรื่องของโรมลองเปิดใจอ่านดูน้าาา อาจมีจุดที่ขัดใจไปบ้างแต่อย่าลืมว่านิยายยังไม่จบ ไรท์อัพยังไม่จบ 13 ตอนด้วยซ้ำแล้วก็ดองยาวเป็นปี 55555+ จะมาอัพต่อแล้วค่ะ :)


-ผาชัน--ใบบัว--บูม-ฝากนิยายเรื่องอื่นๆ

แสนรักจอมใจ อ่านคลิกรูป
Song : อยากรู้...แต่ไม่อยากถาม - Calories Blah Blah
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 199 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,800 ความคิดเห็น

 1. #4599 pimon9172 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 18:07
  ใบบัวตบไปเลยลูก ขออีกสักทีสิ
  #4,599
  0
 2. #4590 ป้า TIP (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 14:37
  ตามไปจิกหัวมันมาตบอีก...ต้องตบให้ตาย 55555
  #4,590
  0
 3. #4554 Morn1993 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 17:37
  ทีมใบบัว 555
  #4,554
  0
 4. #4553 แค่คนเลว (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 14:07
  เอาเลยใบบัว บ้าให้สุดร้ายมาร้ายกลับ!
  #4,553
  0
 5. #4552 Jo-A-Ja (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 12:58
  อัพอีกอัพอีกสิ 55555
  #4,552
  0
 6. #4551 sakaodeoaun (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 12:50
  ตบอีกสองสามทีตบลุงผาด้วยห้ามทำไมนิวุ
  #4,551
  0
 7. #4550 oumoum123 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 12:07
  ตบอีกที!!! 6555555
  #4,550
  0
 8. #4549 TonYah (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 11:59
  อยากอ่านยาวๆๆค่ะ
  แต่ผามาห้ามบัวไมอ่ะ อยากให้ตบฟ่างหนักๆเลย เกลียดความตอแหล
  ใบบัวไม่ต้องไปสนใจเลยค่ะ เชิดใส่ผาไปเลย
  #4,549
  0
 9. #4548 N'Beer (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 10:55

  อีบ้า!!!! ตอแหลจริงๆ ใบบัวน่าจะตบอีกสักทีเอาให้ปากฉีกไปเลย!!!

  #4,548
  0
 10. #4547 belenn (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 09:38
  โอ้ยยยยยยย นังนี่! นังตแหลลล
  #4,547
  0
 11. #4546 Prisana13082554 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 09:27
  ค้างอย่างแรง
  #4,546
  0
 12. #4545 oumoum123 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 08:45
  รอมาต่อ ค้างอย่างเเรง
  #4,545
  0
 13. วันที่ 11 กันยายน 2561 / 08:37

  เฮ่้อ น่าเบื่อนะใบบัว อยู่เฉยๆ เรื่องเลวๆ ก็วิ่งมาหาเนี่ย

  #4,544
  0
 14. #4543 Mee I'ya (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 08:09
  อยากอ่านต่ออีกแน้วววววว
  #4,543
  0
 15. #4542 tphee (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 08:03

  อยากอ่านยาวๆจริงๆค่ะ อัปต่อเลยค่ะ
  #4,542
  0
 16. #4541 Khaimuk1910 (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 07:10
  ตบข้าวเสร็จ ถ้าลุงผาโง่ก็ตบลุงผาด้วยเลย ความสัมพันธ์ยิ่งห่างเหินอยู่ด้วย
  #4,541
  0
 17. #4540 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 06:41
  ใบบัวสู้ๆ
  #4,540
  0
 18. #4539 READER ^0^ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 05:44

  ชอบใบบัวแบบสู้คน อย่ามัวแต่เงียบแบบนี้ จักการนังข้าวฟ่างเลย ช่างหัวอิผามันถ้ามันจะโง่เชืรอจ้าวฟ่างละก้อ

  #4,539
  0
 19. #4538 Poppy_pims ^-^ (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 05:32
  ค้างงงงง สงสารใบบัว อยากกระโจนเข้าไปตบข้าวฟ่างให้
  #4,538
  0
 20. #4537 annjaijai (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 05:01
  น่าตบจริงๆเลย นังข้าวฟ่าง
  #4,537
  0
 21. #4536 N'Beer (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 00:36

  เจิมมมมมมมมมมมมม

  #4,536
  0
 22. #4535 annjaijai (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 23:06
  มาฟังเพลง
  #4,535
  0
 23. #4534 Jo-A-Ja (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:50
  รอทุกเรื่องของไรท์เลยฮับ
  #4,534
  0
 24. #4532 Patcharin Simainam (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:42
  รอนะคะ
  #4,532
  0
 25. #4531 Bumaz (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 21:32
  เราจะรอนะคะ ถ้ามันยาว ก็แต่งไปเรื่อยเลยคะ
  #4,531
  0